Gửi bài viết tới BigCoin

“Gã khổng lồ” trong lĩnh vực IT của Nhật Bản ra mắt hệ thống tích lũy điểm thưởng cho khách hàng sử dụng công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 110 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty công nghệ thông tin khổng lồ của Nhật Bản Fujitsu đã tung ra một hệ thống tích lũy điểm thưởng dựa trên blockchain nhằm đổi mới hệ thống bán lẻ, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày hôm nay, ngày 6 tháng 5.

Hệ thống lưu trữ dữ liệu dựa trên blockchain thông báo các chiến lược quảng cáo bán lẻ truyền thống như phiếu giảm giá và tích lũy điểm thưởng sẽ được công ty cải tiến nhằm phát triển nền kinh tế địa phương bằng cách thu hút người tiêu dùng cũng như cải thiện các phương pháp trong ngành bán lẻ. Như Fujitsu vạch ra:

“Với dịch vụ này, người dùng có thể thu thập điểm số hoặc tem mã hóa bằng cách đọc mã QR của từng khu vực cụ thể với thiết bị thông minh và sau đó trao đổi phiếu thưởng hoặc các quà tặng khác theo chương trình khuyến mại của cửa hàng ... Ngoài ra, việc sưu tập và sử dụng các điểm thưởng tích lũy, tem và phiếu giảm giá sẽ được ghi trên sổ kế toán blockchain, và sẽ được liên kết với thông tin người dùng để lưu trữ lại cho người dùng nhận thưởng theo đúng quy định . ”

Fujitsu dự tính hệ thống mới này, được gọi là 'Dịch vụ xã hội thông minh Fujitsu' sẽ giúp thu hút người dùng đến các sự kiện quảng cáo cụ thể và nâng cao số lượng người tiêu dùng, đặc biệt là giải pháp này được kết hợp sử dụng các ứng dụng thiết bị thông minh khiến cho người dùng dễ dàng tham gia hơn.

Hệ thống này có sẵn dưới dạng API cho khách hàng dễ sử dụng, nghĩa là khách hàng không nhất thiết cần bất kỳ kiến ​​thức nào về môi trường ICT mà vẫn sử dụng được blockchain.

Theo bitcoin vietnam Vào tháng 3 năm nay, công ty đã thử nghiệm hệ thống phần thưởng được mã hóa mới tại một chi nhánh của các cửa hàng tiện lợi FamilyMart của Đài Loan. Thử nghiệm thực tế này nhằm mục đích thu hút nhiều khách hàng hơn bằng cách sử dụng một chiến lược công nghệ bao gồm các robot truyền thông cùng với blockchain.

Fujitsu từ lâu đã tham gia vào cuộc đua phát triển các nền tảng blockchain thương mại hóa, nền tảng blockchain tập trung được sử dụng vào hoạt động của các doanh nghiệp trước đó vào tháng 8/2017 và hợp tác với tiền mã hóa IOTA trong một dự án doanh vào tháng 11 năm ngoái.

Cùng tháng đó, Fujitsu cũng tung ra một nền tảng thanh toán tự động, sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh để kết nối nhiều blockchain phục vụ  cho việc tự động hóa giao dịch tốt hơn. Vào tháng 3, Fujitsu đã mở một Trung tâm đổi mới Blockchain quốc tế tại Bỉ.

(giờ cập nhật 20h25)

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: “Gã khổng lồ” trong lĩnh vực IT của Nhật Bản ra mắt hệ thống tích lũy điểm thưởng cho khách hàng sử dụng công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu


Năm 2018 là năm đã mang lại rất nhiều biến động cho thị trường crypto và đặc biệt là đồng tiền mã hóa đứng đầu Bitcoin. Ngày hôm qua, Bitcoin đã lập một đáy mới, mức thấp nhất trong năm nay. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư sợ hãi và bắt đầu bán ra. Nhưng có thể nó không tồi tệ như chúng ta nghĩ. Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sự sụt giảm mạnh nhất vào ngày hôm qua của Bitcoin đã được lên trên tất cả tin tức thị trường tiền mã hóa. Đúng như vậy, đồng coin này đang trải qua điểm thấp nhất trong năm nay, và có vẻ như giá sẽ tiếp tục giảm. Sau đó, hầu hết các token khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng đang trong tình trạng tương tự.

Các đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo BitcoinCác đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo Bitcoin

 

Điều này nghe có vẻ như là một tin xấu, bởi màu đỏ không phải là màu sắc phù hợp với lợi nhuận, nhưng nó có thể mang lại lợi ích lâu dài. Theo một số nhà phân tích tiền mã hóa, Bitcoin giảm mạnh có thể dẫn đến một thị trường lành mạnh hơn tất cả.

Travis Kling, CIO tại Ikigai – một công ty quản lý tài sản mã hóa đã tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ những người đang ở trong thị trường vì những lý do sai lầm. “Let me go” của anh xuất hiện dưới dạng tweet sau sự suy giảm của Bitcoin:


Sàn giao dịch nhỏ hơn cũng đang bị đánh gục, tuy nhiên sàn ủng hộ Bitcoin cũng như Kling tin rằng cuối cùng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp vì nó sẽ loại bỏ các token có thể làm tắc nghẽn thị trường và giữ lại những đồng coin có giá trị thực sự. Người cũng cho rằng đó là dấu hiệu tốt chính là Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase. Ông nghĩ rằng sự sụt giảm trên thị trường là dấu hiệu tốt nhằm loại bỏ “cường điệu” và loại bỏ các nhà đầu tư ít cam kết với thị trường, ông nói:

 

Khi có sự cường điệu, mọi người rất cởi mở. Khi có tuyệt vọng, mọi người đều bi quan một cách phi lý. Không đúng. Thực tế luôn tồn tại sự tương quan giữa việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) so với giá cả. Sau nhiều năm, tôi đã ‘tận hưởng’ nhiều chu kỳ giảm giá tiền mã hóa hơn. Nó loại bỏ những người ở trong đó vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm. Chúng tôi sử dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

 

Hơn nữa, thị trường đẫm máu thường loại bỏ các nhà đầu tư flakey và nó cũng có thể dẫn đến ít lừa đảo hơn mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Điều này là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về các dự án rủi ro hơn so với các nhà đầu tư mạo hiểm và do đó ít có khả năng đổ tài sản của họ vào những gì có thể được coi là lừa đảo.

 

Bạn đang xem: Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ