Gửi bài viết tới BigCoin

“Gã khổng lồ” trong lĩnh vực IT của Nhật Bản ra mắt hệ thống tích lũy điểm thưởng cho khách hàng sử dụng công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 186 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty công nghệ thông tin khổng lồ của Nhật Bản Fujitsu đã tung ra một hệ thống tích lũy điểm thưởng dựa trên blockchain nhằm đổi mới hệ thống bán lẻ, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày hôm nay, ngày 6 tháng 5.

Hệ thống lưu trữ dữ liệu dựa trên blockchain thông báo các chiến lược quảng cáo bán lẻ truyền thống như phiếu giảm giá và tích lũy điểm thưởng sẽ được công ty cải tiến nhằm phát triển nền kinh tế địa phương bằng cách thu hút người tiêu dùng cũng như cải thiện các phương pháp trong ngành bán lẻ. Như Fujitsu vạch ra:

“Với dịch vụ này, người dùng có thể thu thập điểm số hoặc tem mã hóa bằng cách đọc mã QR của từng khu vực cụ thể với thiết bị thông minh và sau đó trao đổi phiếu thưởng hoặc các quà tặng khác theo chương trình khuyến mại của cửa hàng ... Ngoài ra, việc sưu tập và sử dụng các điểm thưởng tích lũy, tem và phiếu giảm giá sẽ được ghi trên sổ kế toán blockchain, và sẽ được liên kết với thông tin người dùng để lưu trữ lại cho người dùng nhận thưởng theo đúng quy định . ”

Fujitsu dự tính hệ thống mới này, được gọi là 'Dịch vụ xã hội thông minh Fujitsu' sẽ giúp thu hút người dùng đến các sự kiện quảng cáo cụ thể và nâng cao số lượng người tiêu dùng, đặc biệt là giải pháp này được kết hợp sử dụng các ứng dụng thiết bị thông minh khiến cho người dùng dễ dàng tham gia hơn.

Hệ thống này có sẵn dưới dạng API cho khách hàng dễ sử dụng, nghĩa là khách hàng không nhất thiết cần bất kỳ kiến ​​thức nào về môi trường ICT mà vẫn sử dụng được blockchain.

Theo bitcoin vietnam Vào tháng 3 năm nay, công ty đã thử nghiệm hệ thống phần thưởng được mã hóa mới tại một chi nhánh của các cửa hàng tiện lợi FamilyMart của Đài Loan. Thử nghiệm thực tế này nhằm mục đích thu hút nhiều khách hàng hơn bằng cách sử dụng một chiến lược công nghệ bao gồm các robot truyền thông cùng với blockchain.

Fujitsu từ lâu đã tham gia vào cuộc đua phát triển các nền tảng blockchain thương mại hóa, nền tảng blockchain tập trung được sử dụng vào hoạt động của các doanh nghiệp trước đó vào tháng 8/2017 và hợp tác với tiền mã hóa IOTA trong một dự án doanh vào tháng 11 năm ngoái.

Cùng tháng đó, Fujitsu cũng tung ra một nền tảng thanh toán tự động, sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh để kết nối nhiều blockchain phục vụ  cho việc tự động hóa giao dịch tốt hơn. Vào tháng 3, Fujitsu đã mở một Trung tâm đổi mới Blockchain quốc tế tại Bỉ.

(giờ cập nhật 20h25)

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: “Gã khổng lồ” trong lĩnh vực IT của Nhật Bản ra mắt hệ thống tích lũy điểm thưởng cho khách hàng sử dụng công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain