Gửi bài viết tới BigCoin

“Gã khổng lồ” trong lĩnh vực IT của Nhật Bản ra mắt hệ thống tích lũy điểm thưởng cho khách hàng sử dụng công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/06/2018 - 139 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty công nghệ thông tin khổng lồ của Nhật Bản Fujitsu đã tung ra một hệ thống tích lũy điểm thưởng dựa trên blockchain nhằm đổi mới hệ thống bán lẻ, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày hôm nay, ngày 6 tháng 5.

Hệ thống lưu trữ dữ liệu dựa trên blockchain thông báo các chiến lược quảng cáo bán lẻ truyền thống như phiếu giảm giá và tích lũy điểm thưởng sẽ được công ty cải tiến nhằm phát triển nền kinh tế địa phương bằng cách thu hút người tiêu dùng cũng như cải thiện các phương pháp trong ngành bán lẻ. Như Fujitsu vạch ra:

“Với dịch vụ này, người dùng có thể thu thập điểm số hoặc tem mã hóa bằng cách đọc mã QR của từng khu vực cụ thể với thiết bị thông minh và sau đó trao đổi phiếu thưởng hoặc các quà tặng khác theo chương trình khuyến mại của cửa hàng ... Ngoài ra, việc sưu tập và sử dụng các điểm thưởng tích lũy, tem và phiếu giảm giá sẽ được ghi trên sổ kế toán blockchain, và sẽ được liên kết với thông tin người dùng để lưu trữ lại cho người dùng nhận thưởng theo đúng quy định . ”

Fujitsu dự tính hệ thống mới này, được gọi là 'Dịch vụ xã hội thông minh Fujitsu' sẽ giúp thu hút người dùng đến các sự kiện quảng cáo cụ thể và nâng cao số lượng người tiêu dùng, đặc biệt là giải pháp này được kết hợp sử dụng các ứng dụng thiết bị thông minh khiến cho người dùng dễ dàng tham gia hơn.

Hệ thống này có sẵn dưới dạng API cho khách hàng dễ sử dụng, nghĩa là khách hàng không nhất thiết cần bất kỳ kiến ​​thức nào về môi trường ICT mà vẫn sử dụng được blockchain.

Theo bitcoin vietnam Vào tháng 3 năm nay, công ty đã thử nghiệm hệ thống phần thưởng được mã hóa mới tại một chi nhánh của các cửa hàng tiện lợi FamilyMart của Đài Loan. Thử nghiệm thực tế này nhằm mục đích thu hút nhiều khách hàng hơn bằng cách sử dụng một chiến lược công nghệ bao gồm các robot truyền thông cùng với blockchain.

Fujitsu từ lâu đã tham gia vào cuộc đua phát triển các nền tảng blockchain thương mại hóa, nền tảng blockchain tập trung được sử dụng vào hoạt động của các doanh nghiệp trước đó vào tháng 8/2017 và hợp tác với tiền mã hóa IOTA trong một dự án doanh vào tháng 11 năm ngoái.

Cùng tháng đó, Fujitsu cũng tung ra một nền tảng thanh toán tự động, sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh để kết nối nhiều blockchain phục vụ  cho việc tự động hóa giao dịch tốt hơn. Vào tháng 3, Fujitsu đã mở một Trung tâm đổi mới Blockchain quốc tế tại Bỉ.

(giờ cập nhật 20h25)

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: “Gã khổng lồ” trong lĩnh vực IT của Nhật Bản ra mắt hệ thống tích lũy điểm thưởng cho khách hàng sử dụng công nghệ Blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ