Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO Review] - HashNET Tolar Token là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

Đăng bởi:   - 14/06/2018 - 1308 lượt xem
Chia sẻ
 

[ICO] - HashNET Tolar Token là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

 

1. Ý tưởng công nghệ

Token này sử dụng blockchain mới là HashNET. HashNet là một dự án có khả năng mở rộng, nhanh chóng, an toàn và công bằng phân tán.

Tolar tạo dựng một hệ sinh thái bao gồm:

 • Người sáng lập
 • Nhóm kỹ thuật
 • Nhóm quản lý
 • Nhóm advisor

Các tính năng chính riêng biệt:

 • Khả năng xử lý dữ liệu nhanh: HashNet được xây dựng theo cấu trúc sổ cái phân tán blockchain và thuật toán đồng thuận proof of stake. HashNET vẫn thừa hưởng những điểm nội trội của công nghệ blockchain trong khi tăng khả năng xử lý giao dịch lên hơn 200.000 giao dịch mỗi giây cao hơn gấp nhiều lần các dự án blockchain khác như tiền mã hóa bitcoin với khả năng xử lý chỉ đạt 7 giao dịch mỗi giây.
 • HashNET cung cấp một giải pháp mới cho những khó khăn về tính toán và tương tác của việc duy trì các sổ cái phân tán kích thước lớn. Điểm nổi trội nhất của HashNET là giao thức đồng thuận phân tán không đồng bộ xây dựng dựa trên cấu trúc mạng tuần hoàn trực tiếp. Giao thức đồng thuận của HashNET thuộc loại giao thức lan truyền. Điều này tạo nên lợi thế khi sử dụng thuật toán giao tiếp nhóm cấu trúc thể hiện ở việc nó có thể xử lý lượng dữ liệu lớn, nguồn rời rạc, sự biến động lớn của người dùng và các lỗi mạng ngẫu nhiên
 • HashNET sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake với các masternode: Tiết kiệm được một lượng lớn năng lượng sử dụng

 

2. Team

Foundation team:

        Josip Maricevic - đồng sáng lập và giám đốc kỹ thuật: nghiên cứu về blockchain và thuật toán đồng bộ liên quan đến nay được 2 năm, là nhà phát triển chiến lược cho giao thức blocknet; có hơn 6.2 năm kinh nghiệm và là chuyên gia trong phát triển iOS. Có 6 tháng kinh nghiệm phát triển blocknet.

        Drazen – chủ tịch: chủ tịch của Blockchain Adria, hội nghị và hiệp hội blockchain nổi bật nhất ở Đông Nam châu Âu, cũng như một thành viên của Enterprise Ethereum Alliance. Ông là chủ tịch của Quỹ COTRUGLI, tập trung vào việc tổ chức và lãnh đạo các dự án nhân đạo lớn; Drazen cũng là hiệu trưởng của Trường Kinh doanh COTRUGLI, trường kinh doanh hàng đầu ở Đông Nam châu Âu. Ông đã giúp phát triển thành công chương trình MBA Blockchain đầu tiên trên thế giới và chứng nhận chương trình Nhà phát triển Blockchain.

        Zoran Đorđević – thành viên: Một trong những người tiên phong trong việc giới thiệu công nghệ Blockchain vào chương trình MBA góp phần cho việc thành lập Học viện Blockchain; công tác 13 năm 6 tháng với cương vị là giám đốc chương trình và 6 năm quản lý kiêm giám đốc chương trình tại trường COTRUGLI Business.

        Terence- Tiến sỹ Terence- thành viên: Phó Giáo sư Tài chính tại cơ sở London của Trường ESCP Europe Buniness. Ông cũng đồng sáng lập công ty Nexus FrontierTech, một xưởng tình báo nhân tạo. Terence là Giám đốc Nghiên cứu Năng lực cạnh tranh tại i7 Institute for Innovation and Competitiveness.

        Sasa Pekec, PhD (chưa có thông tin public).

        Alan Kuresevic – thành viên: phó chủ tịch, kỹ sư tại SES- công ty điều hành vệ tinh hàng đầu thế giới và là hãng đầu tiên cung cấp GEO-MEO khác biệt và có khả năng mở rộng trên toàn thế giới, với hơn 50 vệ tinh trong quỹ đạo Earth Geostationary Orbit (GEO) và 12 trong Medium Earth Orbit (MEO).

        Jeffrey Treichel – thành viên: nhà lãnh đạo kinh doanh với hơn 12 năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong việc phát triển và nhanh chóng vận hành các mô hình kinh doanh và chiến lược thương hiệu.

        Marko Kučić – thành viên: nhiều năm kinh nghiệm quản lý, tập trung vào phát triển kinh doanh, bán hàng, tiếp thị và hoạt động với 15,5 năm kinh nghiệm giám đốc phát triển kinh doanh.

Tech team:

        Mario Vojvoda – giám đốc công nghệ: Quản lý chung, kiến thức kỹ thuật mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, tài chính doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông.

        Martin Žagar – khoa học: đã từng dành được danh hiệu EMBA từ trường Cotrugli Business, tiến sỹ ngành khoa học máy tính từ UNIZG tháng 2 năm 2016.

        Srđan Maksimović – phát triển IT (chưa public).

        Kristijan Rebernisak – phát triển IT: đồng sáng lập của RunningBeta, một công ty xây dựng các ứng dụng không thể ngăn cản chạy trên các tiêu chuẩn mở, tận dụng sức mạnh của Ethereum.

        Vedran Novoselac – phát triển IT: có 1,9 năm kinh nghiệm trong phần bảo mật chuyên sâu của một nền tảng định hướng bảo mật, chủ yếu là giao dịch với mã Java và C ++ trong môi trường phát triển đa nền tảng mạnh mẽ nhắm vào iOS, Android và Windows.

        Vinko Bradvica – phát triển IT kinh nghiệm trong thiết kế hệ thống, thiết kế sản phẩm, dự án và quản lý kỹ thuật. Ba năm kinh nghiệm thiết kế phần mềm cho App điện thoại.

        Igor Jerkovic – Core developer: có kinh nghiệm xử lý phần cứng và kinh nghiệm về chạy IOs; 1,6 năm làm việc cho Facebook dưới cương vị là kỹ sư IOs trong team video.

        Sandi Fatić: có 0.5 năm ít kinh nghiệm làm về tư vấn,  1 năm làm giám đốc công nghệ.

HashNet Bizz

        Bojan Hadzisejdic – giám đốc phát triển kinh doanh.

        Neda Zajko – Giám đốc Marketing.

        Antonio Lupieri – Phát triển SEO.

        Ljiljana Babic – quản lý.

        Gordana Spisic – quản lý.

        Aco Momcilovic – nhân sự.

        Isidora Vazic – quản lý cộng đồng.

        Dorijan Palic – thiết kế.      

 

Advisor

        Manuel A. Alonso Coto, PhD – có 40 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Marketing.

        Valerio Opacic Kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống doanh nghiệp có phạm vi toàn cầu, tập trung chủ yếu vào nền tảng máy tính và các hệ thống cơ bản như tuân thủ, thư mục, bảo mật, nền tảng và ứng dụng; có gần 18 năm kinh nghiệm làm việc với Mc.Donald.v

        Peter Merc, Ph.D – Tư vấn pháp luật cho các dự án ICO.

Chưa công bố partnershi

 

3. Roadmap


4. Sản phẩm

Sau khi HashNET đươc xây dựng, ứng dụng Ethereum Virtual Machine (EVM) sẽ được phát triển. EVM là một máy ảo thiết kế đặc biệt để chạy code không tin cậy trong một mạng máy tính. Mỗi giao dịch được thực trên hệ thống làm thay đổi State được duy trì trong cây Merkle Patricia. Cấu trúc dữ liệu này cho phép kiểm tra dễ dàng nếu như một giao dịch được đưa ra đã thực sự được đăng ký vào VM và có thể giảm thiểu toàn bộ State tới 1 hash (merkle root). Sau khi tạo ra EVM, smart contracts và dapps sẽ được xây dựng.

 

5. Cộng đồng

Twitter: 1601 người theo dõi.

Telegram: 14138 members

Facebook: 1006 người thích.

Linkedin: 194 người theo dõi.

 1. Phân bổ token, chính sách sale

Ticker: TOL

Loại token: ERC20

Token private sale: 21/05/2018 đến 30/08/2019      

Token sale: 15/09 đến 20/09/2018

Total tokens: 1.000.000.000

Giá token Private-Sale: 0,094017 USD

Giá token Pre-ICO: 0,102564 USD

Giá token Public ICO: 0,112821 USD

Khoản đầu tư tối thiểu 1Eth

Hardcap:  45.000 ETH

KYC: TBA

Whitelist: TBA

Đồng chấp thuận trong giao dịch: ETH, BTC, FIAT

Token allocation

 • 35% Nhà đầu tư (21,0% private sale 5,25% pre-ICO and 8,75% Public ICO)
 • 20% Nhà sáng lập
 • 32% TOLAR Development Fond
 • 8% Proof of Stake Network Start Nodes
 • 2,5% Nhóm phát triển
 • 2,5% Nhóm cố vấn

Chính sách vesting

 • Token của team sẽ bị lock 24 tháng sau khi ICO.
 • Private sale bonus sẽ bị khóa 3 tháng sau presale.
 • Token không bán được sẽ burn.
 1. Thông tin liên hệ

Website: https://tolar.io/

Facebook: https://www.facebook.com/TolarHashNET/

Whitepaper: https://tolar.io/wp-content/uploads/2018/04/HashNET_whitepaper_v03.pdf

Telegram: https://t.me/TolarHashNET

Twitter: https://twitter.com/TolarHashNET

KẾT LUẬN

Ưu điểm:

 • HashNet là một blockchain mới gần như nổi trội hơn so với các blockchain cũ (theo bảng so sánh ở dưới). Đặc biệt với khả năng xử lý dữ liệu với tốc độ cực nhanh và tiêu tốn nguồn nhiên liệu cực thấp cũng như có thể chạy như full node trên điện thoại thì HashNet có thể trở thành một blockchain có tiền năng trong tương lai nếu nó được thực hiện thành công.
 • Team đông đảo (30 thành viên) có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, thành lập công ty về công nghệ, kinh tế, marketing. Tất cả đều sẽ góp phần hỗ trợ cho sự phát triển của dự án.
 • Cấu trúc tổ chức, roadmap rõ ràng.
 • Có thể chạy được trên điện thoại di dộng đồng nghĩa với việc dự án có thể ứng dụng rộng rãi.
 • Quản lý, hỗ trợ cộng đồng tốt.
 • Ở thời điểm hiện tại hardcap thấp (45000 Eth ~ 12,5 triệu). Chính sách burn token sẽ còn có thể làm giảm tiếp hardcap.
 • Đã có prototype đạt 150.000 giao dịch/ giây.
 • Có liên kết với trường đại học lớn ở khu vực Đông Nam Âu (COTRUGLI Business school).

Nhược điểm:

 • Một số thành viên trong team chưa public hết profile.
 • Thành viên trong team tech chỉ có Josip Maricevic có kinh nghiệm về blockchain, các thành viên khác chưa có kinh nghiệm xây dựng blockchain. Đây là 1 dự án có tính chất vượt bậc so với các dự án blockchain khách thì đội ngũ IT cũng cần phải đủ mạnh để góp phần biến dự án thành hiện thực. Tuy nhiên, đây có vẻ như không phải là điểm mạnh của team tech.

 

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

Medium

Low

High

Medium

High


Theo dõi Telegram để cập nhật thông tin mới nhất của  các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâmcủa team đối với dự án.

Bạn đang đọc: [ICO REVIEW] - HashNET Tolar Token là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

[Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin


Trong khoảng 2 tuần nữa thì NOIA sẽ niêm yết token lên sàn giao dịch đầu tiên. Do thời gian không còn nhiều, chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết. Hôm nay, tôi sẽ thảo luận về Phân bổ token và Lịch phân bổ token.

PHÂN BỔ TOKEN NOIA

 

Phân bổ token

 

 • Initial Circulating Supply of 1.41%includes all the unlocked tokens on the day of the listing, and excludes Liquidity Provision pool. It is therefore comprised of:

Lượng token lưu thông ban đầu là 1.41% bao gồm tất cả các token mà không bị khóa trong ngày niêm yết, ngoại từ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản. Do đó thì chúng ta có:

 • Cobak LaunchPad: 750 ETH, trị giá token đã bán hết trên nền tảng Launchpad Cobak vào ngày 4/7. Tổng số token bán đi bằng 0.76% tổng lượng cung token.
 • Airdrop Thưởng cho các Noda: Trong vòng hơn 12 tháng qua, các thành viên cộng đồng NOIA đã gom được hơn 6 triệu NOIA token. Vào thời điểm NOIA được niêm yết trên sàn Kucoin, số token này sẽ chiếm 0.65% tổng lượng token.

Lượng token lưu thông sẽ rơi vào khoảng 1.41% tổng cung token tại thời điểm niêm yết ở sàn Kucoin, lượng lưu thông sẽ rơi vào khoảng 3% trong vòng 3 tháng đầu và dần tăng lên 34% vào cuối năm (ngoại trừ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản)

Nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản sẽ được dùng để phân bổ cho những bên cung cấp tính thanh khoản cho token chuyên nghiệp, để đảm bảo giữ đúng điều kiện về thị trường giao dịch thuận lợi.

Vốn hóa lưu hành (tại cả thời điểm niêm yết và sau khi phân bổ token trong tháng thứ 3) giả sửa giá token là ở mức 0.033 USD/NOIA. Kết quả thực sự sẽ khác với dự tính bao đầu do giá token sẽ thay đổi liên tục.

Token dành cho những nhà đầu tư private sẽ bị khoá tại ngày niêm yết.

Niêm yết trên sàn ban đầu (IEL) sẽ diễn ra tại sàn giao dịch Kucoin vào ngày 22/7

Lịch phân bổ token NOIA  — Năm 1

Lịch phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Summary

Hãy cùng ngóng chờ nhiều tin tức về quá trình phát triển và thành quả của chúng tôi trong vài ngày tới. Nếu bạn có câu hỏi gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Chúng ta hãy cùng chờ đón token NOIA và sự tiến hóa của token này. Và luôn luôn là như vậy, chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của các bạn.

Bạn đang đọc: [Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin

Nguồn: NOIA Medium

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn