Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO Review] - HashNET Tolar Token là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

Đăng bởi:   - 14/06/2018 - 840 lượt xem
Chia sẻ
 

[ICO] - HashNET Tolar Token là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

 

1. Ý tưởng công nghệ

Token này sử dụng blockchain mới là HashNET. HashNet là một dự án có khả năng mở rộng, nhanh chóng, an toàn và công bằng phân tán.

Tolar tạo dựng một hệ sinh thái bao gồm:

 • Người sáng lập
 • Nhóm kỹ thuật
 • Nhóm quản lý
 • Nhóm advisor

Các tính năng chính riêng biệt:

 • Khả năng xử lý dữ liệu nhanh: HashNet được xây dựng theo cấu trúc sổ cái phân tán blockchain và thuật toán đồng thuận proof of stake. HashNET vẫn thừa hưởng những điểm nội trội của công nghệ blockchain trong khi tăng khả năng xử lý giao dịch lên hơn 200.000 giao dịch mỗi giây cao hơn gấp nhiều lần các dự án blockchain khác như tiền mã hóa bitcoin với khả năng xử lý chỉ đạt 7 giao dịch mỗi giây.
 • HashNET cung cấp một giải pháp mới cho những khó khăn về tính toán và tương tác của việc duy trì các sổ cái phân tán kích thước lớn. Điểm nổi trội nhất của HashNET là giao thức đồng thuận phân tán không đồng bộ xây dựng dựa trên cấu trúc mạng tuần hoàn trực tiếp. Giao thức đồng thuận của HashNET thuộc loại giao thức lan truyền. Điều này tạo nên lợi thế khi sử dụng thuật toán giao tiếp nhóm cấu trúc thể hiện ở việc nó có thể xử lý lượng dữ liệu lớn, nguồn rời rạc, sự biến động lớn của người dùng và các lỗi mạng ngẫu nhiên
 • HashNET sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake với các masternode: Tiết kiệm được một lượng lớn năng lượng sử dụng

 

2. Team

Foundation team:

        Josip Maricevic - đồng sáng lập và giám đốc kỹ thuật: nghiên cứu về blockchain và thuật toán đồng bộ liên quan đến nay được 2 năm, là nhà phát triển chiến lược cho giao thức blocknet; có hơn 6.2 năm kinh nghiệm và là chuyên gia trong phát triển iOS. Có 6 tháng kinh nghiệm phát triển blocknet.

        Drazen – chủ tịch: chủ tịch của Blockchain Adria, hội nghị và hiệp hội blockchain nổi bật nhất ở Đông Nam châu Âu, cũng như một thành viên của Enterprise Ethereum Alliance. Ông là chủ tịch của Quỹ COTRUGLI, tập trung vào việc tổ chức và lãnh đạo các dự án nhân đạo lớn; Drazen cũng là hiệu trưởng của Trường Kinh doanh COTRUGLI, trường kinh doanh hàng đầu ở Đông Nam châu Âu. Ông đã giúp phát triển thành công chương trình MBA Blockchain đầu tiên trên thế giới và chứng nhận chương trình Nhà phát triển Blockchain.

        Zoran Đorđević – thành viên: Một trong những người tiên phong trong việc giới thiệu công nghệ Blockchain vào chương trình MBA góp phần cho việc thành lập Học viện Blockchain; công tác 13 năm 6 tháng với cương vị là giám đốc chương trình và 6 năm quản lý kiêm giám đốc chương trình tại trường COTRUGLI Business.

        Terence- Tiến sỹ Terence- thành viên: Phó Giáo sư Tài chính tại cơ sở London của Trường ESCP Europe Buniness. Ông cũng đồng sáng lập công ty Nexus FrontierTech, một xưởng tình báo nhân tạo. Terence là Giám đốc Nghiên cứu Năng lực cạnh tranh tại i7 Institute for Innovation and Competitiveness.

        Sasa Pekec, PhD (chưa có thông tin public).

        Alan Kuresevic – thành viên: phó chủ tịch, kỹ sư tại SES- công ty điều hành vệ tinh hàng đầu thế giới và là hãng đầu tiên cung cấp GEO-MEO khác biệt và có khả năng mở rộng trên toàn thế giới, với hơn 50 vệ tinh trong quỹ đạo Earth Geostationary Orbit (GEO) và 12 trong Medium Earth Orbit (MEO).

        Jeffrey Treichel – thành viên: nhà lãnh đạo kinh doanh với hơn 12 năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong việc phát triển và nhanh chóng vận hành các mô hình kinh doanh và chiến lược thương hiệu.

        Marko Kučić – thành viên: nhiều năm kinh nghiệm quản lý, tập trung vào phát triển kinh doanh, bán hàng, tiếp thị và hoạt động với 15,5 năm kinh nghiệm giám đốc phát triển kinh doanh.

Tech team:

        Mario Vojvoda – giám đốc công nghệ: Quản lý chung, kiến thức kỹ thuật mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, tài chính doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông.

        Martin Žagar – khoa học: đã từng dành được danh hiệu EMBA từ trường Cotrugli Business, tiến sỹ ngành khoa học máy tính từ UNIZG tháng 2 năm 2016.

        Srđan Maksimović – phát triển IT (chưa public).

        Kristijan Rebernisak – phát triển IT: đồng sáng lập của RunningBeta, một công ty xây dựng các ứng dụng không thể ngăn cản chạy trên các tiêu chuẩn mở, tận dụng sức mạnh của Ethereum.

        Vedran Novoselac – phát triển IT: có 1,9 năm kinh nghiệm trong phần bảo mật chuyên sâu của một nền tảng định hướng bảo mật, chủ yếu là giao dịch với mã Java và C ++ trong môi trường phát triển đa nền tảng mạnh mẽ nhắm vào iOS, Android và Windows.

        Vinko Bradvica – phát triển IT kinh nghiệm trong thiết kế hệ thống, thiết kế sản phẩm, dự án và quản lý kỹ thuật. Ba năm kinh nghiệm thiết kế phần mềm cho App điện thoại.

        Igor Jerkovic – Core developer: có kinh nghiệm xử lý phần cứng và kinh nghiệm về chạy IOs; 1,6 năm làm việc cho Facebook dưới cương vị là kỹ sư IOs trong team video.

        Sandi Fatić: có 0.5 năm ít kinh nghiệm làm về tư vấn,  1 năm làm giám đốc công nghệ.

HashNet Bizz

        Bojan Hadzisejdic – giám đốc phát triển kinh doanh.

        Neda Zajko – Giám đốc Marketing.

        Antonio Lupieri – Phát triển SEO.

        Ljiljana Babic – quản lý.

        Gordana Spisic – quản lý.

        Aco Momcilovic – nhân sự.

        Isidora Vazic – quản lý cộng đồng.

        Dorijan Palic – thiết kế.      

 

Advisor

        Manuel A. Alonso Coto, PhD – có 40 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Marketing.

        Valerio Opacic Kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống doanh nghiệp có phạm vi toàn cầu, tập trung chủ yếu vào nền tảng máy tính và các hệ thống cơ bản như tuân thủ, thư mục, bảo mật, nền tảng và ứng dụng; có gần 18 năm kinh nghiệm làm việc với Mc.Donald.v

        Peter Merc, Ph.D – Tư vấn pháp luật cho các dự án ICO.

Chưa công bố partnershi

 

3. Roadmap


4. Sản phẩm

Sau khi HashNET đươc xây dựng, ứng dụng Ethereum Virtual Machine (EVM) sẽ được phát triển. EVM là một máy ảo thiết kế đặc biệt để chạy code không tin cậy trong một mạng máy tính. Mỗi giao dịch được thực trên hệ thống làm thay đổi State được duy trì trong cây Merkle Patricia. Cấu trúc dữ liệu này cho phép kiểm tra dễ dàng nếu như một giao dịch được đưa ra đã thực sự được đăng ký vào VM và có thể giảm thiểu toàn bộ State tới 1 hash (merkle root). Sau khi tạo ra EVM, smart contracts và dapps sẽ được xây dựng.

 

5. Cộng đồng

Twitter: 1601 người theo dõi.

Telegram: 14138 members

Facebook: 1006 người thích.

Linkedin: 194 người theo dõi.

 1. Phân bổ token, chính sách sale

Ticker: TOL

Loại token: ERC20

Token private sale: 21/05/2018 đến 30/08/2019      

Token sale: 15/09 đến 20/09/2018

Total tokens: 1.000.000.000

Giá token Private-Sale: 0,094017 USD

Giá token Pre-ICO: 0,102564 USD

Giá token Public ICO: 0,112821 USD

Khoản đầu tư tối thiểu 1Eth

Hardcap:  45.000 ETH

KYC: TBA

Whitelist: TBA

Đồng chấp thuận trong giao dịch: ETH, BTC, FIAT

Token allocation

 • 35% Nhà đầu tư (21,0% private sale 5,25% pre-ICO and 8,75% Public ICO)
 • 20% Nhà sáng lập
 • 32% TOLAR Development Fond
 • 8% Proof of Stake Network Start Nodes
 • 2,5% Nhóm phát triển
 • 2,5% Nhóm cố vấn

Chính sách vesting

 • Token của team sẽ bị lock 24 tháng sau khi ICO.
 • Private sale bonus sẽ bị khóa 3 tháng sau presale.
 • Token không bán được sẽ burn.
 1. Thông tin liên hệ

Website: https://tolar.io/

Facebook: https://www.facebook.com/TolarHashNET/

Whitepaper: https://tolar.io/wp-content/uploads/2018/04/HashNET_whitepaper_v03.pdf

Telegram: https://t.me/TolarHashNET

Twitter: https://twitter.com/TolarHashNET

KẾT LUẬN

Ưu điểm:

 • HashNet là một blockchain mới gần như nổi trội hơn so với các blockchain cũ (theo bảng so sánh ở dưới). Đặc biệt với khả năng xử lý dữ liệu với tốc độ cực nhanh và tiêu tốn nguồn nhiên liệu cực thấp cũng như có thể chạy như full node trên điện thoại thì HashNet có thể trở thành một blockchain có tiền năng trong tương lai nếu nó được thực hiện thành công.
 • Team đông đảo (30 thành viên) có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, thành lập công ty về công nghệ, kinh tế, marketing. Tất cả đều sẽ góp phần hỗ trợ cho sự phát triển của dự án.
 • Cấu trúc tổ chức, roadmap rõ ràng.
 • Có thể chạy được trên điện thoại di dộng đồng nghĩa với việc dự án có thể ứng dụng rộng rãi.
 • Quản lý, hỗ trợ cộng đồng tốt.
 • Ở thời điểm hiện tại hardcap thấp (45000 Eth ~ 12,5 triệu). Chính sách burn token sẽ còn có thể làm giảm tiếp hardcap.
 • Đã có prototype đạt 150.000 giao dịch/ giây.
 • Có liên kết với trường đại học lớn ở khu vực Đông Nam Âu (COTRUGLI Business school).

Nhược điểm:

 • Một số thành viên trong team chưa public hết profile.
 • Thành viên trong team tech chỉ có Josip Maricevic có kinh nghiệm về blockchain, các thành viên khác chưa có kinh nghiệm xây dựng blockchain. Đây là 1 dự án có tính chất vượt bậc so với các dự án blockchain khách thì đội ngũ IT cũng cần phải đủ mạnh để góp phần biến dự án thành hiện thực. Tuy nhiên, đây có vẻ như không phải là điểm mạnh của team tech.

 

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

Medium

Low

High

Medium

High


Theo dõi Telegram để cập nhật thông tin mới nhất của  các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâmcủa team đối với dự án.

Bạn đang đọc: [ICO REVIEW] - HashNET Tolar Token là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ