Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO Review] - HashNET Tolar Token là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

Đăng bởi:   - 14/06/2018 - 1061 lượt xem
Chia sẻ
 

[ICO] - HashNET Tolar Token là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội

 

1. Ý tưởng công nghệ

Token này sử dụng blockchain mới là HashNET. HashNet là một dự án có khả năng mở rộng, nhanh chóng, an toàn và công bằng phân tán.

Tolar tạo dựng một hệ sinh thái bao gồm:

 • Người sáng lập
 • Nhóm kỹ thuật
 • Nhóm quản lý
 • Nhóm advisor

Các tính năng chính riêng biệt:

 • Khả năng xử lý dữ liệu nhanh: HashNet được xây dựng theo cấu trúc sổ cái phân tán blockchain và thuật toán đồng thuận proof of stake. HashNET vẫn thừa hưởng những điểm nội trội của công nghệ blockchain trong khi tăng khả năng xử lý giao dịch lên hơn 200.000 giao dịch mỗi giây cao hơn gấp nhiều lần các dự án blockchain khác như tiền mã hóa bitcoin với khả năng xử lý chỉ đạt 7 giao dịch mỗi giây.
 • HashNET cung cấp một giải pháp mới cho những khó khăn về tính toán và tương tác của việc duy trì các sổ cái phân tán kích thước lớn. Điểm nổi trội nhất của HashNET là giao thức đồng thuận phân tán không đồng bộ xây dựng dựa trên cấu trúc mạng tuần hoàn trực tiếp. Giao thức đồng thuận của HashNET thuộc loại giao thức lan truyền. Điều này tạo nên lợi thế khi sử dụng thuật toán giao tiếp nhóm cấu trúc thể hiện ở việc nó có thể xử lý lượng dữ liệu lớn, nguồn rời rạc, sự biến động lớn của người dùng và các lỗi mạng ngẫu nhiên
 • HashNET sử dụng cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake với các masternode: Tiết kiệm được một lượng lớn năng lượng sử dụng

 

2. Team

Foundation team:

        Josip Maricevic - đồng sáng lập và giám đốc kỹ thuật: nghiên cứu về blockchain và thuật toán đồng bộ liên quan đến nay được 2 năm, là nhà phát triển chiến lược cho giao thức blocknet; có hơn 6.2 năm kinh nghiệm và là chuyên gia trong phát triển iOS. Có 6 tháng kinh nghiệm phát triển blocknet.

        Drazen – chủ tịch: chủ tịch của Blockchain Adria, hội nghị và hiệp hội blockchain nổi bật nhất ở Đông Nam châu Âu, cũng như một thành viên của Enterprise Ethereum Alliance. Ông là chủ tịch của Quỹ COTRUGLI, tập trung vào việc tổ chức và lãnh đạo các dự án nhân đạo lớn; Drazen cũng là hiệu trưởng của Trường Kinh doanh COTRUGLI, trường kinh doanh hàng đầu ở Đông Nam châu Âu. Ông đã giúp phát triển thành công chương trình MBA Blockchain đầu tiên trên thế giới và chứng nhận chương trình Nhà phát triển Blockchain.

        Zoran Đorđević – thành viên: Một trong những người tiên phong trong việc giới thiệu công nghệ Blockchain vào chương trình MBA góp phần cho việc thành lập Học viện Blockchain; công tác 13 năm 6 tháng với cương vị là giám đốc chương trình và 6 năm quản lý kiêm giám đốc chương trình tại trường COTRUGLI Business.

        Terence- Tiến sỹ Terence- thành viên: Phó Giáo sư Tài chính tại cơ sở London của Trường ESCP Europe Buniness. Ông cũng đồng sáng lập công ty Nexus FrontierTech, một xưởng tình báo nhân tạo. Terence là Giám đốc Nghiên cứu Năng lực cạnh tranh tại i7 Institute for Innovation and Competitiveness.

        Sasa Pekec, PhD (chưa có thông tin public).

        Alan Kuresevic – thành viên: phó chủ tịch, kỹ sư tại SES- công ty điều hành vệ tinh hàng đầu thế giới và là hãng đầu tiên cung cấp GEO-MEO khác biệt và có khả năng mở rộng trên toàn thế giới, với hơn 50 vệ tinh trong quỹ đạo Earth Geostationary Orbit (GEO) và 12 trong Medium Earth Orbit (MEO).

        Jeffrey Treichel – thành viên: nhà lãnh đạo kinh doanh với hơn 12 năm kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong việc phát triển và nhanh chóng vận hành các mô hình kinh doanh và chiến lược thương hiệu.

        Marko Kučić – thành viên: nhiều năm kinh nghiệm quản lý, tập trung vào phát triển kinh doanh, bán hàng, tiếp thị và hoạt động với 15,5 năm kinh nghiệm giám đốc phát triển kinh doanh.

Tech team:

        Mario Vojvoda – giám đốc công nghệ: Quản lý chung, kiến thức kỹ thuật mạnh mẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông, tài chính doanh nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông.

        Martin Žagar – khoa học: đã từng dành được danh hiệu EMBA từ trường Cotrugli Business, tiến sỹ ngành khoa học máy tính từ UNIZG tháng 2 năm 2016.

        Srđan Maksimović – phát triển IT (chưa public).

        Kristijan Rebernisak – phát triển IT: đồng sáng lập của RunningBeta, một công ty xây dựng các ứng dụng không thể ngăn cản chạy trên các tiêu chuẩn mở, tận dụng sức mạnh của Ethereum.

        Vedran Novoselac – phát triển IT: có 1,9 năm kinh nghiệm trong phần bảo mật chuyên sâu của một nền tảng định hướng bảo mật, chủ yếu là giao dịch với mã Java và C ++ trong môi trường phát triển đa nền tảng mạnh mẽ nhắm vào iOS, Android và Windows.

        Vinko Bradvica – phát triển IT kinh nghiệm trong thiết kế hệ thống, thiết kế sản phẩm, dự án và quản lý kỹ thuật. Ba năm kinh nghiệm thiết kế phần mềm cho App điện thoại.

        Igor Jerkovic – Core developer: có kinh nghiệm xử lý phần cứng và kinh nghiệm về chạy IOs; 1,6 năm làm việc cho Facebook dưới cương vị là kỹ sư IOs trong team video.

        Sandi Fatić: có 0.5 năm ít kinh nghiệm làm về tư vấn,  1 năm làm giám đốc công nghệ.

HashNet Bizz

        Bojan Hadzisejdic – giám đốc phát triển kinh doanh.

        Neda Zajko – Giám đốc Marketing.

        Antonio Lupieri – Phát triển SEO.

        Ljiljana Babic – quản lý.

        Gordana Spisic – quản lý.

        Aco Momcilovic – nhân sự.

        Isidora Vazic – quản lý cộng đồng.

        Dorijan Palic – thiết kế.      

 

Advisor

        Manuel A. Alonso Coto, PhD – có 40 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực Marketing.

        Valerio Opacic Kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống doanh nghiệp có phạm vi toàn cầu, tập trung chủ yếu vào nền tảng máy tính và các hệ thống cơ bản như tuân thủ, thư mục, bảo mật, nền tảng và ứng dụng; có gần 18 năm kinh nghiệm làm việc với Mc.Donald.v

        Peter Merc, Ph.D – Tư vấn pháp luật cho các dự án ICO.

Chưa công bố partnershi

 

3. Roadmap


4. Sản phẩm

Sau khi HashNET đươc xây dựng, ứng dụng Ethereum Virtual Machine (EVM) sẽ được phát triển. EVM là một máy ảo thiết kế đặc biệt để chạy code không tin cậy trong một mạng máy tính. Mỗi giao dịch được thực trên hệ thống làm thay đổi State được duy trì trong cây Merkle Patricia. Cấu trúc dữ liệu này cho phép kiểm tra dễ dàng nếu như một giao dịch được đưa ra đã thực sự được đăng ký vào VM và có thể giảm thiểu toàn bộ State tới 1 hash (merkle root). Sau khi tạo ra EVM, smart contracts và dapps sẽ được xây dựng.

 

5. Cộng đồng

Twitter: 1601 người theo dõi.

Telegram: 14138 members

Facebook: 1006 người thích.

Linkedin: 194 người theo dõi.

 1. Phân bổ token, chính sách sale

Ticker: TOL

Loại token: ERC20

Token private sale: 21/05/2018 đến 30/08/2019      

Token sale: 15/09 đến 20/09/2018

Total tokens: 1.000.000.000

Giá token Private-Sale: 0,094017 USD

Giá token Pre-ICO: 0,102564 USD

Giá token Public ICO: 0,112821 USD

Khoản đầu tư tối thiểu 1Eth

Hardcap:  45.000 ETH

KYC: TBA

Whitelist: TBA

Đồng chấp thuận trong giao dịch: ETH, BTC, FIAT

Token allocation

 • 35% Nhà đầu tư (21,0% private sale 5,25% pre-ICO and 8,75% Public ICO)
 • 20% Nhà sáng lập
 • 32% TOLAR Development Fond
 • 8% Proof of Stake Network Start Nodes
 • 2,5% Nhóm phát triển
 • 2,5% Nhóm cố vấn

Chính sách vesting

 • Token của team sẽ bị lock 24 tháng sau khi ICO.
 • Private sale bonus sẽ bị khóa 3 tháng sau presale.
 • Token không bán được sẽ burn.
 1. Thông tin liên hệ

Website: https://tolar.io/

Facebook: https://www.facebook.com/TolarHashNET/

Whitepaper: https://tolar.io/wp-content/uploads/2018/04/HashNET_whitepaper_v03.pdf

Telegram: https://t.me/TolarHashNET

Twitter: https://twitter.com/TolarHashNET

KẾT LUẬN

Ưu điểm:

 • HashNet là một blockchain mới gần như nổi trội hơn so với các blockchain cũ (theo bảng so sánh ở dưới). Đặc biệt với khả năng xử lý dữ liệu với tốc độ cực nhanh và tiêu tốn nguồn nhiên liệu cực thấp cũng như có thể chạy như full node trên điện thoại thì HashNet có thể trở thành một blockchain có tiền năng trong tương lai nếu nó được thực hiện thành công.
 • Team đông đảo (30 thành viên) có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, thành lập công ty về công nghệ, kinh tế, marketing. Tất cả đều sẽ góp phần hỗ trợ cho sự phát triển của dự án.
 • Cấu trúc tổ chức, roadmap rõ ràng.
 • Có thể chạy được trên điện thoại di dộng đồng nghĩa với việc dự án có thể ứng dụng rộng rãi.
 • Quản lý, hỗ trợ cộng đồng tốt.
 • Ở thời điểm hiện tại hardcap thấp (45000 Eth ~ 12,5 triệu). Chính sách burn token sẽ còn có thể làm giảm tiếp hardcap.
 • Đã có prototype đạt 150.000 giao dịch/ giây.
 • Có liên kết với trường đại học lớn ở khu vực Đông Nam Âu (COTRUGLI Business school).

Nhược điểm:

 • Một số thành viên trong team chưa public hết profile.
 • Thành viên trong team tech chỉ có Josip Maricevic có kinh nghiệm về blockchain, các thành viên khác chưa có kinh nghiệm xây dựng blockchain. Đây là 1 dự án có tính chất vượt bậc so với các dự án blockchain khách thì đội ngũ IT cũng cần phải đủ mạnh để góp phần biến dự án thành hiện thực. Tuy nhiên, đây có vẻ như không phải là điểm mạnh của team tech.

 

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

Medium

Low

High

Medium

High


Theo dõi Telegram để cập nhật thông tin mới nhất của  các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâmcủa team đối với dự án.

Bạn đang đọc: [ICO REVIEW] - HashNET Tolar Token là gì? Công nghệ blockchain nhanh vượt trội tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain