Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] ALGORAND là gì? Nền tảng thanh toán dựa trên công nghệ Blockchain tốc độ cao

Đăng bởi: Alice  - 05/06/2018 - 459 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ Blockchain ra đời được coi là một bước tiến lớn trong công nghệ và là thế hệ tiếp theo của Internet. Mặc dù blockchain đã giúp người dùng trên toàn thế giới có thể giao dịch và truyền tải dữ liệu dễ dàng hơn, nhưng nó vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định, đặc biệt là về mặt thời gian xử lý và năng lượng tiêu thụ cần thiết.

Algorand được tạo ra để khắc phục những nhược điểm trên bằng cách đưa ra một cơ chế chấp thuận mới đảm bảo tiết kiệm thời gian, số lượng người dùng, năng lượng và độ bảo mật cho người dùng.

 

1. Algorand là gì?

Algorand là một loại tiền mã hóa mới, với mục tiêu thực hiện được các giao dịch chỉ trong vòng 01 phút với lượng người dùng lớn. Ngoài ra, hệ thống cũng đảm bảo việc thực hiện các giao dịch an toàn và không bị gián đoạn kể cả khi bị tấn công bởi những kẻ xấu bên ngoài. Algorand sử dụng cơ chế Byzantine Agreement (BA), cơ chế lựa chọn người dựa vào hàm xác minh ngẫu nhiên (VRF) và thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS) để đạt được sự chấp thuận giữa những người dùng trong quá trình tạo ra một block mới.

*Cách thức hoạt động:

Phase 1: Chọn người dùng tạo ra block mới

Người dùng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên trong số những người dùng để tạo ra block mới (tỉ lệ được lựa chọn của l sẽ tỉ lệ thuận với số lượng tiền mà l sở hữu trong hệ thống). Sau khi l được chọn, hệ thống sẽ thông báo cho toàn bộ người dùng khác về điều này. Sau đó l sẽ lựa chọn 01 block trong số các giao dịch hợp lệ và chưa tồn tại trong chuỗi blockchain để gửi đến những người dùng khác thẩm định.

Phase 2: Chọn người dùng thẩm định block mới

Một nhóm người dùng k sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên trong số những người dùng để bỏ phiếu cho block mới (tỉ lệ được lựa chọn của l sẽ tỉ lệ thuận với số lượng tiền mà l sở hữu trong hệ thống). Tất cả người dùng trong hệ thống sẽ đều được thông báo về nhóm người này. Nếu t/k người trong nhóm chấp thuận block do l đề xuất, block sẽ được đưa vào chuỗi blockchain.

*Lưu ý: Cả l và k đều được lựa chọn bằng phương thức giống như chơi sổ xố

 

2. Các kênh chính thức

Website: https://www.algorand.com/

Telegram: https://t.me/algorand

Twitter: https://twitter.com/algorand

Medium: https://medium.com/algorand

 

3. Algorand tạo nên những đổi mới gì?

 

Đặc tính 1: Rút ngắn thời gian

Đối với cơ chế blockchain truyền thống, mỗi khi một block mới được tạo ra, sẽ được gửi đến toàn bộ người dùng, và sau đó thông qua một cơ chế nhất định (PoW, PoS, etc), người dùng sẽ bỏ phiếu chấp thuận hoặc loại bỏ block mới đó. Kết quả này sẽ được tổng hợp lại để quyết định xem block mới có được đưa vào chuỗi blockchain hay không. Cơ chế này tồn tại một nhược điểm lớn là phải đến khi toàn bộ người dùng nhận được dữ liệu về block mới thì cơ chế chấp thuận mới bắt đầu hoạt động.

Để khắc phục đặc điểm này, cơ chế protocol mới của Algorand được tạo ra cho phép người dùng bỏ phiếu vote ngay vào thời điểm nhận được dữ liệu block mới. Có nghĩ là khi l đề xuất 01 block mới vào hệ thống, thành viên k1 trong nhóm k người bỏ phiếu nhận được thông tin có thể bỏ phiếu chấp thuận ngay cho block mới mà không cần phải chờ cho tới khi người dùng k2, k3,… nhận được thông tin. Vì vậy khi người dùng cuối cùng nhận được dữ liệu và bỏ phiếu block, kết quả chấp thuận về block mới sẽ được đưa ra ngay sau đó. Cơ chế protocol mới sẽ rút ngắn quá trình chấp thuận từ 02 giai đoạn xuống còn 01 giai đoạn.

 

Đặc tính 2: Rút ngắn thời gian khôi phục hệ thống sau tấn công phân vùng mạng (Network Partitioning Attack)

Phân vùng mạng là việc phân tách mạng chính thành các mạng con độc lập để tối ưu hóa các mạng con. Khi mạng bị phân vùng, tất cả các nút mạng con đều hoạt động bình thường giống như trước nhưng không thể giao tiếp với nhau. Chính vì vậy, khi tấn công phân vùng mạng xảy ra, người dùng không thể giao tiếp với nhau dẫn đến tình trạng không đồng bộ về dữ liệu.

Khi có dữ liệu tấn công phân tầng vào hệ thống, người dùng sẽ dễ dàng nhận biết được trường hợp này do hệ thống hoàn toàn ngừng trệ tại thời điểm đó. Khi đó, người dùng có thể lựa chọn chế độ khôi phục hệ thống khi bị tấn công và gửi tin nhắn yêu cầu khôi phục hệ thống. Khi lượng tin nhắn yêu cầu này đặt đến một ngưỡng nhất định, toàn bộ người dùng trong hệ thống sẽ được đồng bộ hóa dữ liệu và hệ thống hoạt động lại bình thường.

 

4. Chiến lược token sale

Soft cap: 4 ml (huy động từ hai Công ty đầu tư Pillar và Union Square Venture – các công ty đầu tư lớn có trụ sở tại Mỹ đã ủng hộ Twitter và Etsy)

Hard cap: chưa có thông tin

Token sales: chưa có thông tin

 

5. Road map

Road map của Algorand bao gồm 5 giai đoạn được viết dưới dạng các mã hash và có thể được giải bởi thuật toán SHA256 (SHA256(msg) || SHA256(nonce). Vào ngày 02/5/2018, đội ngũ của Algorand đã đưa ra đoạn decode cho mã hash đầu tiên giải thích rõ ràng về những ưu điểm vượt trội mà Algorand ICO mang lại cho người dùng. Sau đó, Algorand cũng đã đưa ra thêm gợi ý để cộng đồng có thể giải mã những giai đoạn road map tiếp theo sau đó: "2iCIvZu5IfHpXe8Oj2dtchjYWnDDz9QxCSNrBgN_Axo="

 

6. Team phát triển

Nhóm cốt lõi:

Silvio Micali (CEO): Giáo sư khoa Kỹ thuật điện và khoa học máy tính tại trường MIT, thành viên của Học viện Kỹ thuật quốc gia Hoa Kỳ, đạt giải thưởng RSA về lĩnh vực mật mã học và Gödel về lý thuyết khoa học máy tính

Naveed Ihsanullah (CTO): Thạc sỹ khoa Khoa học máy tính trường Đại học Harvard, thiết kế Quantum Flow (cho Firefox) của Mozilla, đứng đầu Global Software Repository

Nickolai Zeldovich: Giáo sư khoa Kỹ thuật điện và khoa học máy tính tại trường MIT, thành viên của Phòng thí nghiệm Khoa học máy tính và Trí tuệ nhân tạo, tiến sỹ tốt nghiệp đại học Stanford, đồng thực hiện dự án Cơ sở dữ liệu mã hóa CryptDB, công cụ STACK, hệ thống FSCQ

 

Nhóm cố vấn

Naval Ravikant (cố vấn tiền mã hóa): Chủ tịch và đồng sáng lập AngelList, người sáng lập CoinList, đối tác của MetaStable Capital (quỹ phòng hộ Blockchain được đầu tư bởi các chuyên gia), nhà đầu tư của Twitter, Uber, …

Shafi Goldwasser (cố vấn khoa học): Giáo sư - Tiến sỹ Khoa Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính tại trường MIT, đồng lãnh đạo Nhóm mật mã và an ninh thông tin của MIT

Andrew Lo (cố vấn kinh tế): Chuyên gia tà;i chính và công nghệ, tiến sỹ kinh tế của đại học Harvard, cựu thống đốc của Sở giao dịch Chứng khoán Boston, người sáng lập và giám đốc khoa học của AlphaSimple Group, LLC (công ty quản lý đầu tư định lượng)

 

7. Đối tác

 

TodaCorp: Algorand và TodaCorp đã liên kết và thành lập Toda-Algorand Corporation vào tháng 7/2017. Tổ chức liên doanh này cung cấp một công nghệ tích hợp hỗ trợ các đối tượng có dự định triển khai và áp dụng công nghệ blockchain vào kinh doanh thông qua việc liên kết công nghệ sổ kế toán phân phối của Algorand và công nghệ protocol hàng đầu của TodaCorp.

TodaCorp ban đầu là một công ty về xây dựng tại Nhật Bản với các công trình lớn về bệnh viện, cơ sở y tế, trường học, … Sau 135 năm thành lập và phát triển, hiện nay TodaCorp đã mở rộng quy mô hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác, và có trụ sở trên nhiều quốc gia như Brazil, Thái Lan, Việt Nam, …

Bạn có thể quan tâm đến : bitcoin là gì

 

8. Cộng đồng

Telegram: 10240 thành viên

Twitter: 2640 người theo dõi

Medium: 490 người theo dõi

Algorand tập trung tương tác với cộng đồng thông qua kênh Telegram chính thức nhiều nhất. Số lượng thành viên trên kênh này cũng tăng khá nhanh (100 – 150 thành viên/ngày) Đội ngũ admin tương tác với cộng đồng khá tốt và nhanh chóng.

 

9. Đánh giá

Ưu điểm

Algorand ICO đã cung cấp cho cộng đồng các thông tin về ý tưởng, mục tiêu cũng như định hướng phát triển tương lai của dự án khá rõ ràng, chi tiết và đầy đủ thông qua whitepaper.

Đội ngũ phát triển của Algorand rất mạnh, tập trung các giáo sư nổi tiếng trong ngành Khoa học Máy tính từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ, đã có kinh nghiệm thực hiện các dự án và nghiên cứu lớn trong ngành và có định hướng ý tưởng rõ ràng về dự án, tạo cảm giác an toàn cho những người đầu tư vào dự án.

Algorand đã thực hiện một cuộc thử nghiệm để kiểm tra khả năng của dự án và đạt được kết quả khả quan so với mục tiêu mà họ đề ra:

  • Thời gian giao dịch diễn ra trong vòng 01 phút
  • Các thuật toán đơn giản vẫn được xử lý trong vài giây để mà không yêu cầu sức mạnh tính toán hoặc thuật toán bằng chứng công việc (PoW) phải được thực hiện.
  • Đảm bảo độ bảo mật chống lại các tấn công trong mạng network

Nhược điểm

Mặc dù dự án đã được bắt đầu từ quý 1/2017 nhưng cho đến thời điểm hiện tại, ngoại trừ các thông tin về công nghệ được áp dụng, Algorand thông báo khá ít thông tin về sản phẩm. Tính đến thời điểm hiện tại, Algorand chia sẻ họ vẫn đang tập trung để đưa ra bản test networking trong thời gian tới (chưa xác định).

Road map của dự án được viết toàn bộ dưới dạng mã hash SHA256, tuy đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng tham gia giải mã, nhưng bên cạnh đó cũng khiến cho nhiều người dùng khác cảm thấy nghi ngờ liệu Algorand đã thực sự có một định hướng kế hoạch chắc chắn cho dự án hay chưa và liệu đến khi nào thì giai đoạn tiếp theo của dự án được thực hiện.

 Đánh giá của ICOgens.com: 

Hype

Risk

ROI

Term

Icogens’ score

MEDIUM

LOW

MEDIUM

MEDIUM

MEDIUM

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam.com để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác.

* Note: Tất cả những thông tin được đăng trên Bigcoinvietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] ALGORAND là gì? Nền tảng thanh toán dựa trên công nghệ Blockchain tốc độ cao tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ