Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Atlas- Blockchain cho dịch vụ lữ hành

Đăng bởi: Kelvin Le   - 23/08/2018 - 1200 lượt xem
Chia sẻ
 

1. Ý tưởng, công nghệ

Atlas là một blockchain nền tảng dành cho ngành dịch vụ lữ hành. Hiện tại ngành công nghiệp lữ hành là một trong những thị trường lớn nhất, có trị giá lên đến 8 nghìn tỷ đô tuy nhiên ngành này đang nằm chủ yếu trong tay những tổ chức lớn độc quyền, kiểm soát về dữ liệu người dùng, các hoạt động sáng tạo nội dung và thị trường nói chung. Điều này dẫn đến tình trạng kiểm soát về giá cả, chi phí các khâu trung gian vượt lên quá cao. Atlas xử lý các vấn đề đó bằng công nghệ blockchain, xóa bỏ khâu trung gian, cắt giảm các chi phí trung gian, tăng khả năng tương tác giữa các thành viên mạng ngang hàng.

 

atlas

Hệ sinh thái blockchain của Atlas bao gồm:

 • Token ATLS dùng để lưu thông giao dịch trong hệ thống. Dùng làm tokens cho quá trình staking và bầu chọn node.
 • Thị trường mới, cắt bỏ chi phí trung gian
 • Phần thưởng cho các hoạt động tạo dựng content
 • API hợp đồng thông minh tùy chỉnh
 • Tích hợp kênh quản lý: tích hợp API cho CMS hệ thống quản lý nội dung hỗ trợ để có được giá tốt nhất, xác nhận thông tin dịch vụ sẵn có, thông tin về địa điểm và các ưu đãi khuyến mại.
 • Cổng thanh toán dành cho đặt phòng và các giao dịch online
 • Nền tảng tạo token: giúp các doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ blockchain với các cổng kết nối APIs.
 • Bảo vệ tác quyền và quyền sở hữu: người dùng và nhà cung cấp hoàn toàn có quyền kiểm soát thông tin và giao dịch của mình.
 • Bộ phát triển phần mềm dành cho các website bên thứ 3 và các ứng dụng

Cấu trúc kỹ thuật của Atlas bao gồm:

 • Phân lớp blockchain
 • Phân lớp dịch vụ
 • Phân lớp ứng dụng
 • Phân lớp người dùng

Để đảm bảo đáp ứng các tính năng cần thiết thì Atlas blockchain cần cải thiện được hệ thống bảo mật, cơ chế đồng thuận và hợp đồng thông minh, thiết kế phải trở nên thân thiện hơn với người dùng là các doanh nghiệp, ứng dụng phổ thông.

Blockchain của Atlas sử dụng cơ chế đồng thuận dPOS

Thuật toán mã hóa ECDSA

Với một thuật toán không mới và có tính tập trung cao như dPOS (vấn đề mà EOS cũng đang gặp phải). Atlas giải quyết vấn đề này như thế nào?

Giống như EOS, hệ thống đại biểu của Atlas bao gồm 21 thành viên đóng vai trò là block producer. 20 trong số 21 đại biểu được vote lên từ cộng đồng. Đại biểu thứ 21 được chọn random từ “quỹ đại biểu” không được vote. Quỹ đại biểu này vẫn có thể được vote vào nhóm 20 nhờ các ATLS token holder khác.

Việc đề cử 20 đại biểu hoặc bãi miễn xuống quỹ đại biểu diễn ra sau một vòng (thời gian 21 block).

Để trở thành một đại biểu thì cần có được sự tín nhiệm của cộng đồng.

Thay vì dùng masternode thì Atlas sử dụng hệ thống đại biểu delegate.

2. Team

a, Team

Founder/CEO-Zan WU: Founder website dịch vụ lữ hành Zanada, một trong những platform được sử dụng nhiều nhất ở Trung Quốc

CTO-Phil Mak: Co-Founder & CTO at ZANADU, 20 năm kinh nghiệm trong ngành IT, 10 năm kinh nghiệm làm doanh nghiệp/ startup

CMO-Dirk Eschenbacher: Đối tác sáng lập của ZANADU.cn, giám đốc sáng tạo của Zanadu, 5 năm làm trong lĩnh vực marketing cho các công ty quốc tế

Cofounder/COO-Alex Wang: Cofounder và COO của Zanadu, giữ vị trí điều hành cao trong 1 số công ty công nghệ, game, giải trí

Kỹ sư cấp cao- Neo Liu: công tác hơn 5 năm tại Zanadu

Nói chung các thành viên leader board của Atlas đều đến từ Zanadu, có kinh nghiệm trong kinh doanh và lĩnh vực IT. Tuy nhiên, họ đang thiếu một đội ngũ lớn xây dựng nền tảng blockchain.

 

Atlas core team

b, Cố vấn

Đội ngũ cố vấn của Atlas rất đông đảo với 10 thành viên:

Về công nghệ blockchain, chính sách token có 6 cố vấn: Founder và CEO của IOST-Jimmu Zhong, Founder Red Pulse-Jonathan Ha, Ledger Capital – Ding’an Fei, Co-founder của Ultrain- Emma Liao, thành viên SECA/ Kosmos/ Techeetah- Edmund Chu, thành viên Apex Technologies- Jimmy Hu

Về hoạt động kinh doanh, điều hành, tài chính có những thành viên đến từ chuỗi khách sạn Rosewood Hotels, Shangri-La Group, Sabre Hospitality Solutions, David Aronovitch đến từ ngân hàng Morgan Stanley

 

Atlas advisor

c, Đối tác

Đơn vị đầu tư: Tencent, Matrix, Ledger Capital, Prometheus Capital

Đối tác khách sạn: 10 khách sạn của Trung Quốc, Hồng Kông, Hyatt Mỹ, St. Regis nhóm khách sạn quốc tế Starwood của Mariott, Westin, vv các chuỗi khách sạn rất nổi tiếng.

Đối tác Quản trị nội dung/ truy xuất dữ liệu ngành lữ hành: Sabre, EZ Yield, Siteminder, RateGain, Rate Tiger, Availpro. TravelClick.

Đối tác quảng cáo: Mercedes, BMW, Mini, Maserati, Jeep, GM, Philips, Hilton, Givenchy, Shanghai Tang, Visa, UnionPay.

Đối tác truyền thông video: v.oo.com, youku, weibo.com, wechat, netease, qiyi

Hãng hàng không đối tác: Cathy Pacific, Singapore Airlines, SAS, Air New Zealand, Qatar, Finair

Hãng thanh toán đối tác: Pay, Alipay, Wechat Pay, Union Pay

 

Atlas partner

 

3. Roadmap, sản phẩm

a. Giai đoạn 1

1Q 2019

Phát hành ứng dụng Atlas APP (app gợi ý địa điểm và hệ thống thưởng cho người sáng tạo content)  ra thị trường toàn cầu

2Q 2019

Khuyến khích mở rộng mạng lưới, tăng cường phát triển thị trường và hệ sinh thái

b. Giai đoạn 2

3Q 2019

Atlas Testnet. Tích hợp thương mại điện tử vào ứng dụng Atlas App.

 

4Q 2019

Cho ra bản Mainnet của blockchain Atlas và cấu trúc hạ tầng giao thức. Khởi động các chức năng của Atlas bao gồm tạo dựng content, hệ thống thưởng, tích điểm và hỗ trợ các loại giao dịch

1Q 2020

Khởi động các chức năng cung cấp token thứ cấp dành cho các doanh nghiệp bên thứ ba và các lập trình viên chạy các app và website của họ trên blockchain của Atlas

c. Giai đoạn 3

2Q 2020

Tối ưu hóa nền tảng để tăng cường khả năng mở rộng và phát triển. Tổ chức chương trình hội thảo DevCon dành cho các cộng đồng coder.

Sản phẩm:

Atlas App

Testnet vào Q3 2019

roadmap

4. Chính sách token

Loại token hiện tại là: ERC20, sẽ chuyển sang token hệ thống khi ra mainnet vào Q4 2019

Hardcap 45,000 ETH (cho 35% token bán ra): Private 37k, Presale 3k, 5k Crowdsale

Presale tháng 7, Public sale và crowdsale vào tháng 8, đến tháng 9 mới trả token

Giá bán: ETH = 10,000 ATLS

Tỷ lệ phân chia token:

35% Token để bán, 25% cho hệ sinh thái, 15% cho team và advisor (trả trong vòng 3 năm, mỗi năm 33%), 15% phần thưởng trong blockchain, 10% quỹ duy trì

Chính sách này chưa bao gồm giá bán hoặc bonus cho từng giai đoạn.

 Atlas token

5. Cộng đồng

Telegram: 5000 thành viên

Medium: 56 người theo dõi, 3 bài viết

Twitter: 318 người theo dõi

Nhìn chung cộng đồng của Atlas chưa phát triển. Cộng đồng tele chưa active, mới chỉ có người join và admin hoạt động là chính. Sự ảm đạm này có lẽ là do sự sụt giảm của thị trường crypto nói chung.

6. Kết luận

a, Ưu điểm

 • Ý tưởng rất thực tế, hữu ích, đem lại lợi ích thực tế cho cả người dùng và bên cung cấp dịch vụ. Chọn một công nghệ có sự ổn định, cơ chế đồng thuận DPOS là một sự lựa chọn tốt cho một mạng lưới có tính liên kết về danh tiếng, thương hiệu không quá đòi hỏi tính phân quyền.
 • Zanada có cơ sở về mạng lưới đối tác, tạo ra hệ sinh thái lớn mạnh trong ngành dịch vụ lữ hành cho Atlas. Và mạng lưới đối tác chính là thế mạnh lớn nhất của Atlas. Atlas cũng trang bị cho mình một đội ngũ advisor có kinh nghiệm trong ngành blockchain.
 • Lộ trình phát triển của Atlas đang được triển khai theo đúng các mốc thời gian.
 • Sự phân bổ token của Atlas khá hợp lý, hardcap tính theo ETH thì tính ra tại thời điểm hiện tại tổng vốn huy động của Atlas tính bằng USD cũng khá thấp. Có thời gian giữ, trả token cho team và cố vấn.

b, Nhược điểm:

 • Ý tưởng về mặt công nghệ tức là blockchain của Atlas không nổi bật, chưa cho thấy được bước chuyển về mặt khả năng mở rộng, cải tiến bảo mật, vv.
 • Team phát triển của Atlas không có thế mạnh về blockchain
 • Có một số quỹ tầm trung đầu tư tuy nhiên số lượng chưa nhiều
 • Lộ trình của Atlas để lộ ra 1 điểm yếu đó là testnet và mainnet của Atlas chưa được ra mắt trước quá trình bán token. Điều này cũng có thể nói lên rằng đội ngũ kỹ thuật của Atlas chưa mạnh.
 • Dù phân bổ token có rất hợp lý tuy nhiên lại chưa có chính sách rõ ràng cho các nhà đầu tư sớm hay các nhà đầu tư crowdsale. Điều này khiến cho quá trình bán token từ vòng private đến crowdsale chưa được minh bạch.

Tổng kết: Atlas là một dự án có cơ sở thực tiễn lớn mạnh, mạng lưới đối tác kinh doanh rộng lớn. Tuy nhiên, về mặt công nghệ thì đây chưa phải là thế mạnh của họ. Chính sách token cũng chưa hoàn toàn minh bạch. Atlas sẽ trở thành một dự án phát triển bề rộng trong tương lai nhờ hệ sinh thái đối tác. Tuy nhiên thời điểm hiện tại, Atlas lại chưa được cộng đồng hưởng ứng mạnh, độ hype chưa cao.

Trên phương diện đầu tư ICO, dự án này nhiều rủi ro hơn là sự chắc chắn. Mặt bằng chung, thì các nhà đầu tư sẽ chọn thời điểm sau khi lên sàn để rót vốn, trừ khi họ được bonus rất nhiều trong các vòng đầu tư sớm. Vì tỷ lệ bonus không được công khai nên khả năng cao là sẽ có bonus nhiều cho các vòng đầu tư private, presale.

 

Đánh giá từ Icogens.com:

HYPE

RISK

ROI

TERMS

ICOGENS’ SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE 

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI: Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] Atlas- Blockchain cho dịch vụ lữ hành tại chuyên mục Đầu tư ICO

Source: Icogens.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ