Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Chains Of Things - Một nền tảng cùng hội cùng thuyền với ONT – đang căng buồm giữa đại dương sâu thẳm

Đăng bởi: Alice  - 12/06/2018 - 825 lượt xem
Chia sẻ
 

“Chains Of Things (COT) là một nền tảng cơ sở hạ tầng phần cứng thông minh dựa trên công nghệ blockchain đa chuỗi.” Gần đây, Chains of Things đã tung ra một vài tin tức mới:

COT trở thành đối tác chiến lược công nghệ IoT và là phần cứng thông minh đầu tiên của OnTology

COT cùng với nhóm R&D của ONT cho ra mắt phần cứng thông minh dựa trên nền tảng Blockchain R&D phổ quát

Tầm nhìn của Chains of Things là cung cấp ID đáng tin cậy, các giao dịch tin cậy, các tương tác tin cậy cũng như các chuyển giao tin cậy, bằng cách sử dụng các liên kết khác nhau với phần dưới của hệ thống phần cứng thông minh IoT và hỗ trợ các thực thể kinh doanh vơi sự tùy chỉnh.

Cái tên "Chains of Things" được cho là sự kết hợp giữa "Internet of Things" với "Blockchain đa chuỗi", một cụm từ khá dễ nhớ.

 

THÔNG TIN CHUNG

Trang web: https://COT.io

Trụ sở chính: Thượng Hải, Thượng Hải

Năm thành lập: 2018

Loại hình công ty: Công ty nội bộ

Quy mô công ty: 11-50 nhân viên

Các sản phẩm đặc trưng: Nền tảng cơ bản, Internet of Things, Blockchain và phần cứng thông minh

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/cot-chainsofthings/

Facebook: https://www.facebook.com/COT.ChainsOfThings

Twitter: https://twitter.com/ChainsOfThings

Discordapp:https://discordapp.com/channels/444059814591594497/444059815119945729

Telegram tiếng Anh: https://t.me/COT_ChainsOfThings

Telegram COT Trung Quốc: https: //t.me/COT_ChainsOfThings_CN

Hãy chú ý đến số công khai Wechat chính thức của COT: COTnetwork

Tham gia QQ COT để  trao đổi với nhóm: số nhóm QQ: 71581021

Số QQ và Wechat của COT

 

Đội ngũ

Nhóm gồm có 12 thành viên, hầu hết trong số họ có kiến thức và kinh nghiệm trong rất nhiều ngành công nghiệp. Internet of Things và Intelligent Hardware là 2 sản phẩm nổi bật của nhóm cốt lõi, đó cũng là những ưu điểm lớn và điểm mấu chốt đáng tin cậy cho COT.

Ngoài ra, COT còn có một đội ngũ cố vấn chuyên về nhiều ngành công nghiệp, phục vụ như các chuyên gia và tư vấn COT để tăng thêm thành công cho COT.

Hồ sơ nhóm được đánh giá rất cao, chi tiết và đa dạng so với các team khác. Bạn có thể xem hồ sơ này trên website của họ.

 

Team COT

 Với những thành viên hội đồng quản trị của nhóm ở bên trên, ta thấy tầm nhìn xa trông rộng của họ rất an toàn cho việc hoàn thành dự án. Được biết, 9 thành viên nhóm cốt lõi trong 12 tiến sĩ này đều am hiểu cả hiểu lý thuyết và thực tế của các lĩnh vực liên quan, như: Khoa học Máy tính, Phần mềm, Học máy và  nhiều lĩnh vực khác mà chắc chắn COT sẽ áp dụng. Nói chung, nhóm COT là tập hợp của nhiều thiên tài đến từ các lĩnh vực: IoT, lập kế hoạch thông minh, thuật toán tối ưu hóa, bảo mật điện toán đám mây, công  cụ tính toán, hệ thống internet xã hội, hệ thống thông tin (doanh nghiệp), các nhà máy ảo, thị trường thiết bị điện tử, kênh, thiết kế trực quan, phương tiện truyền thông, vv hẳn là rất nhiều LĨNH VỰC với những kiến thức chuyên môn đầy đủ và nền tảng vững chắc. Với nhiều học giả như vậy, chắc chắn rằng nhóm này có thể phát triển rất xa.

Bên cạnh đó, Cheng (Christian) Zhang và Ming Hao “Michael” Chen là các nhà quản lý cộng đồng của COT, (họ cũng đảm nhiệm cùng vị trí trong Fantom Foundation - một dự án blockchain mạnh mẽ khác – đảm bảo sẽ góp phần tạo nên tương lai sáng sủa của cho cộng đồng. Cheng có nhiều kinh nghiệm trong vai trò là nhà đầu tư ICO / Tiền mã hóa (Nhóm Quản lý tại Token Research Group) và là Giám đốc Tiếp thị (Wandarin Capital), và có chuyên ngành nghiên cứu chính là Quản trị Kinh doanh & Quản lý Sinh viên.  Michael không những là một nhà quản lý cộng đồng hàng đầu và năng động, mà anh ấy còn có thể tự phân biệt mình với những người khác trong thị trường mới nổi này giúp cho cộng đồng của COT ngày càng tiến xa hơn..

 

COT trở thành đối tác của ONTology

Gần đây nhất, COT trở thành Đối tác chiến lược công nghệ IoT và là Phần cứng thông minh đầu tiên của Ontology. Đối với một số người không biết, Ontology có thể là một trong những dự án chiếm ưu thế nhất, với vốn hóa thị trường là 1,24 tỷ USD. Nó là đồng tiền mã hóa chiếm vị trí thứ 19 trên coinmarketcap và đã tăng gấp mười lần giá trị kể từ tháng Ba. Đồng tiền này trong tương lai chắc chắn sẽ vươn xa hơn nữa.

Bạn có thể quan tâm đến : Bitcoin là gì 

COT có nhiều ý kiến và suy nghĩ giống với ONT về quy trình thiết kế hệ sinh thái, vì cả hai đều là blcockchain đa chuỗi. Trong khi ONT là hệ thống mạng chuỗi thì COT sở hữu phần cứng thông minh IOT và FIRST phổ thông, cả hai sẽ hình thành một quan hệ đối tác quan trọng giúp thúc đẩy phát triển công nghệ chuỗi công cộng:

ONT có COT với một đội ngũ các chuyên gia về IoT & phần cứng, cho phép các nhà phát triển tùy chỉnh hệ thống chuỗi công cộng cho các ứng dụng khác nhau

Không nghi ngờ gì, COT luôn nhận được sự hỗ trợ lớn từ một ông trùm khi họ mong muốn xây dựng một nền tảng trên mô hình mạng lưới.

Nhờ có COT, người dùng có thể tạo ra thực thể ứng dụng giá trị blockchain chuyên dụng của riêng mình ở ngưỡng thấp hơn trong nhiều tầng lớp, thực sự hướng đến con người và có thể phục vụ cho xã hội.

Nền tảng này sẽ hỗ trợ cho sự nhận diện sự tin cậy, sự hợp tác tin cậy và giao dịch tin cậy cho cộng đồng cũng như các doanh nghiệp.

 

COT và ONTology hợp tác với nhau

 

Ý TƯỞNG

Xét về ý tưởng, mối quan hệ trong xã hội được hình thành dựa trên các sự vật và sự kết nối giữa mọi thứ với mọi thứ và mọi thứ với con người. Nhưng làm thế nào để tất cả các giao dịch và các tương tác này được thiết lập dựa trên sự tin tưởng? Tại sao mọi người lại chọn cùng một thứ nhưng không phải là thứ khác? - Bởi vì niềm tin được đặt trên một sự lựa chọn - đáng tin cậy nhất. Trên cơ sở đó, COT mong muốn xây dựng một mạng lưới chuỗi nơi để kết hợp tất cả các công nghệ mạng lưới công cộng để cung cấp một hệ thống tin cậy cho tất cả mọi thứ.

 

COT có thể làm điều đó như thế nào?

Để làm được điều này, COT cam kết cung cấp một dịch vụ thiết kế thương mại và tùy chỉnh phổ biến, cộng tác, ngưỡng thấp, thân thiện cho xã hội vật chất. COT tập trung vào việc sử dụng phần cứng thông minh dựa trên IoT - nhận dạng tin cậy đa chiều - IoT tùy chỉnh chuyên sâu để xây dựng một hệ sinh thái dựa trên giá trị và đề xuất một giải pháp cơ bản có thể tùy chỉnh.

 Hệ sinh thái chuỗi công cộng COT và kiến trúc hệ thống phần cứng thông minh IoT

 

COT sẽ xây dựng một hệ thống gồm 6 hệ thống sản phẩm COT dựa trên thiết kế landing của công nghệ phân tán nhằm hỗ trợ xã hội vật chất và thiết lập các giải pháp cơ bản.

 

6 hệ thống sản phẩm COT

 

Là chiến lược quan trọng đầu tiên trong sáu hệ thống chiến lược của COT, COT và ONT đã chính thức phát động chiến lược "Mọi thứ" cho các kế hoạch blockchain R & D và xây dựng một công nghệ IoT được hỗ trợ bởi COT và phần cứng – phần mềm thông minh được tích hợp dưới nền tảng phần Blockchain phổ quát.

 Xem thêm: Tìm hiểu về ethereum 

COT đã làm được những gì? Và họ sẽ làm những gì?

Hiện tại, nhóm COT đã triển khai giai đoạn đầu tiên. Họ đã thực hiện R & D phần cứng thông minh dựa trên các kịch bản đầu tiên.

Thời điểm hiện tại, với sự tham gia của nhóm ONT, họ sẽ cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của hệ thống blockchain cơ bản xa hơn nữa.

Trong tương lai, họ sẽ kết hợp các kịch bản khác nhau để mở rộng nền tảng công cộng đa chuỗi thành hệ thống mạng chuỗi ontology.

Đồng thời, COT sẽ tiếp tục phát triển nền tảng cơ sở hạ tầng phần cứng thông minh IoT phổ thông và thiết bị IOT.

Bạn có thể tham khảo một số thiết bị và ứng dụng trong một số hình ảnh dưới đây:

Một số thiết bị và ứng dụng phần cứng thông minh được phát triển bởi COT

 

Một điều được nhận thấy rằng, phần cứng hỗ trợ COT có thể hỗ trợ 2 - 16 tín hiệu song song, cũng như hỗ trợ các hướng dẫn cụ thể cho chip. Hỗ trợ các hướng dẫn cụ thể cho chip với các tình huống chống va chạm nhanh, kết hợp với ăng-ten truyền nhỏ giúp triển khai dây chuyền sản xuất và lắp đặt các thẻ COT một cách dễ dàng. ”

Thiết kế hình dạng phần cứng của các kịch bản khác nhau sẽ khác nhau, ví dụ, với kịch bản tương tác giữa người với người, quy mô nhỏ, họ sẽ phát triển một ứng dụng trên các quầy giao nhận và các máy bán hàng điện tử. Trong tương tác giữa người với người, bạn có thể xem ví dụ từ bộ điều khiển cửa COT tại đây:

 

1 – Trình điều khiển xác thực của ứng dụng tủ bản lẻ chuỗi cung ứng lạnh COT

2 - Quầy bán lẻ tự động tại nhà ga trong ga tàu điện ngầm

Số lượng người và các giao dịch ngày càng tăng lên. Vì vậy, COT đã tạo ra một một ứng dụng tủ hậu cần chuỗi cung ứng lạnh cho một khách hàng của COT.

Một ví dụ khác về mối quan hệ đối tượng - đối tượng là sự hợp tác và truy xuất nguồn gốc của hàng hóa và hàng hóa trong ngành công nghiệp lưu thông hàng hóa: Họ kiểm tra việc ghi nhãn trong thông tin tự động của các vấn đề và các đối tượng trong quá trình sản xuất sữa thanh trùng. Khi tốc độ dòng vượt quá 1500m / h, hệ thống thẻ thông minh COT có thể mã hóa thẻ để tạo ra sự ổn định. COT tuyên bố sẽ giúp cho việc ghi nhãn trở nên khéo léo và thông minh hơn với chuỗi COT tiếp theo.

  

Vì vậy, với rất nhiều kịch bản và ứng dụng thực tiễn trong nhiều ngành công nghiệp, nhưng tôi phải nói rằng, đó là lý do tại sao họ lại lấy cais tên “Chains of Things”.

COT đã đề cập đến 6 lợi thế trên trang web của họ, và bạn nên truy cập trang web để đọc tất cả chúng.

Các tính năng của COT

 

KẾT LUẬN

Dự án này có một cơ hội lớn để phát triển, với tiềm năng lớn từ kinh nghiệm và trải nghiệm của các thành viên Ban Điều hành, với ứng dụng thực tế cho các thực thể kinh doanh thực sự. Với sự trở lại từ ONT, COT có đầy đủ động lực và cơ hội để thử nghiệm một phiên bản hoàn hảo. Cả Ontology và COT đều muốn gặt hái thành công từ sự hợp tác lớn này. Công nghệ của họ có điểm bán hàng độc đáo (Unique Selling Point) của riêng nó, được phát triển bởi các chuyên gia, có thể được sử dụng và thích nghi tốt trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Các nhà đầu tư vẫn chưa biết về hardcap là bao nhiều. CTO chưa tiết lộ nhiều thông tin. Tính đến nay, họ có kế hoạch tổ chức một cuộc không kích cho cộng đồng. Mặc dù nó có một số thiếu sót từ khi mới bắt đầu, nhưng tiềm năng của dự án là rất cao và đầy hứa hẹn.

Nhóm nghiên cứu đã đưa ra cam kết về việc nhận thức rõ tầm nhìn. Tầm nhìn của họ được nhận định là hấp dẫn và có thể giành được niềm tin của bất kỳ nhà đầu tư nào nếu nó được đưa vào các ngành công nghiệp thực tế như được liệt kê ở trên, vì ứng dụng thực tế trong các ngành công nghiệp là rất đa dạng, nên COT có mục đích phục vụ các nhu cầu của xã hội ngày nay, như: xây dựng niềm tin trên Internet và áp dụng nó vào kinh doanh vật chất, dựa trên sự công nhận và phát triển thông minh của các đối tượng và bí quyết trong lĩnh vực Internet of Things.

Theo bitcoin vietnam Nhìn chung: Nếu dự án này thành công, thì đó là một thành công rất lớn, tạo ra một viễn cảnh sáng sủa. Điều cần được cân nhắc nhiều hơn là hardcap của họ bởi vì nó chắc chắn sẽ cao, và sự sẵn sàng để  đầu tư không phải là quá nhiều, vì vậy, dựa trên nhu cầu hỗ trợ cộng đồng, ONTOLOGY đã giúp nó đạt được mức độ bao phủ nhất định. Chúng tôi nghĩ rằng những gì COT cần bây giờ là ĐỐI TÁC vì họ đang ở giai đoạn trứng nước. Danh sách các mối quan hệ đối tác xuất hiện trên trang web của họ sẽ là một ưu tiên lớn cho việc tìm kiếm của họ. Chúng tôi kết luận rằng nếu bạn có đủ sự sẵn sàng, bạn nên và hãy luôn theo dõi dự án này.

 

Đánh giá từ ICOgens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

MEDIUM

MEDIUM

MEDIUM

LONG

MEDIUM

Tham gia telegram để cập nhật những thông tin mới nhất

 *Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Bạn đang đọc bài [ICO REVIEW] Chains Of Things - Một nền tảng cùng hội cùng thuyền với ONT – đang căng buồm giữa đại dương sâu thẳm từ mục Đầu tư ICO

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin


Trong khoảng 2 tuần nữa thì NOIA sẽ niêm yết token lên sàn giao dịch đầu tiên. Do thời gian không còn nhiều, chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết. Hôm nay, tôi sẽ thảo luận về Phân bổ token và Lịch phân bổ token.

PHÂN BỔ TOKEN NOIA

 

Phân bổ token

 

  • Initial Circulating Supply of 1.41%includes all the unlocked tokens on the day of the listing, and excludes Liquidity Provision pool. It is therefore comprised of:

Lượng token lưu thông ban đầu là 1.41% bao gồm tất cả các token mà không bị khóa trong ngày niêm yết, ngoại từ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản. Do đó thì chúng ta có:

  • Cobak LaunchPad: 750 ETH, trị giá token đã bán hết trên nền tảng Launchpad Cobak vào ngày 4/7. Tổng số token bán đi bằng 0.76% tổng lượng cung token.
  • Airdrop Thưởng cho các Noda: Trong vòng hơn 12 tháng qua, các thành viên cộng đồng NOIA đã gom được hơn 6 triệu NOIA token. Vào thời điểm NOIA được niêm yết trên sàn Kucoin, số token này sẽ chiếm 0.65% tổng lượng token.

Lượng token lưu thông sẽ rơi vào khoảng 1.41% tổng cung token tại thời điểm niêm yết ở sàn Kucoin, lượng lưu thông sẽ rơi vào khoảng 3% trong vòng 3 tháng đầu và dần tăng lên 34% vào cuối năm (ngoại trừ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản)

Nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản sẽ được dùng để phân bổ cho những bên cung cấp tính thanh khoản cho token chuyên nghiệp, để đảm bảo giữ đúng điều kiện về thị trường giao dịch thuận lợi.

Vốn hóa lưu hành (tại cả thời điểm niêm yết và sau khi phân bổ token trong tháng thứ 3) giả sửa giá token là ở mức 0.033 USD/NOIA. Kết quả thực sự sẽ khác với dự tính bao đầu do giá token sẽ thay đổi liên tục.

Token dành cho những nhà đầu tư private sẽ bị khoá tại ngày niêm yết.

Niêm yết trên sàn ban đầu (IEL) sẽ diễn ra tại sàn giao dịch Kucoin vào ngày 22/7

Lịch phân bổ token NOIA  — Năm 1

Lịch phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Summary

Hãy cùng ngóng chờ nhiều tin tức về quá trình phát triển và thành quả của chúng tôi trong vài ngày tới. Nếu bạn có câu hỏi gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Chúng ta hãy cùng chờ đón token NOIA và sự tiến hóa của token này. Và luôn luôn là như vậy, chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của các bạn.

Bạn đang đọc: [Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin

Nguồn: NOIA Medium

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn