Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Chains Of Things - Một nền tảng cùng hội cùng thuyền với ONT – đang căng buồm giữa đại dương sâu thẳm

Đăng bởi: Alice  - 12/06/2018 - 624 lượt xem
Chia sẻ
 

“Chains Of Things (COT) là một nền tảng cơ sở hạ tầng phần cứng thông minh dựa trên công nghệ blockchain đa chuỗi.” Gần đây, Chains of Things đã tung ra một vài tin tức mới:

COT trở thành đối tác chiến lược công nghệ IoT và là phần cứng thông minh đầu tiên của OnTology

COT cùng với nhóm R&D của ONT cho ra mắt phần cứng thông minh dựa trên nền tảng Blockchain R&D phổ quát

Tầm nhìn của Chains of Things là cung cấp ID đáng tin cậy, các giao dịch tin cậy, các tương tác tin cậy cũng như các chuyển giao tin cậy, bằng cách sử dụng các liên kết khác nhau với phần dưới của hệ thống phần cứng thông minh IoT và hỗ trợ các thực thể kinh doanh vơi sự tùy chỉnh.

Cái tên "Chains of Things" được cho là sự kết hợp giữa "Internet of Things" với "Blockchain đa chuỗi", một cụm từ khá dễ nhớ.

 

THÔNG TIN CHUNG

Trang web: https://COT.io

Trụ sở chính: Thượng Hải, Thượng Hải

Năm thành lập: 2018

Loại hình công ty: Công ty nội bộ

Quy mô công ty: 11-50 nhân viên

Các sản phẩm đặc trưng: Nền tảng cơ bản, Internet of Things, Blockchain và phần cứng thông minh

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/cot-chainsofthings/

Facebook: https://www.facebook.com/COT.ChainsOfThings

Twitter: https://twitter.com/ChainsOfThings

Discordapp:https://discordapp.com/channels/444059814591594497/444059815119945729

Telegram tiếng Anh: https://t.me/COT_ChainsOfThings

Telegram COT Trung Quốc: https: //t.me/COT_ChainsOfThings_CN

Hãy chú ý đến số công khai Wechat chính thức của COT: COTnetwork

Tham gia QQ COT để  trao đổi với nhóm: số nhóm QQ: 71581021

Số QQ và Wechat của COT

 

Đội ngũ

Nhóm gồm có 12 thành viên, hầu hết trong số họ có kiến thức và kinh nghiệm trong rất nhiều ngành công nghiệp. Internet of Things và Intelligent Hardware là 2 sản phẩm nổi bật của nhóm cốt lõi, đó cũng là những ưu điểm lớn và điểm mấu chốt đáng tin cậy cho COT.

Ngoài ra, COT còn có một đội ngũ cố vấn chuyên về nhiều ngành công nghiệp, phục vụ như các chuyên gia và tư vấn COT để tăng thêm thành công cho COT.

Hồ sơ nhóm được đánh giá rất cao, chi tiết và đa dạng so với các team khác. Bạn có thể xem hồ sơ này trên website của họ.

 

Team COT

 Với những thành viên hội đồng quản trị của nhóm ở bên trên, ta thấy tầm nhìn xa trông rộng của họ rất an toàn cho việc hoàn thành dự án. Được biết, 9 thành viên nhóm cốt lõi trong 12 tiến sĩ này đều am hiểu cả hiểu lý thuyết và thực tế của các lĩnh vực liên quan, như: Khoa học Máy tính, Phần mềm, Học máy và  nhiều lĩnh vực khác mà chắc chắn COT sẽ áp dụng. Nói chung, nhóm COT là tập hợp của nhiều thiên tài đến từ các lĩnh vực: IoT, lập kế hoạch thông minh, thuật toán tối ưu hóa, bảo mật điện toán đám mây, công  cụ tính toán, hệ thống internet xã hội, hệ thống thông tin (doanh nghiệp), các nhà máy ảo, thị trường thiết bị điện tử, kênh, thiết kế trực quan, phương tiện truyền thông, vv hẳn là rất nhiều LĨNH VỰC với những kiến thức chuyên môn đầy đủ và nền tảng vững chắc. Với nhiều học giả như vậy, chắc chắn rằng nhóm này có thể phát triển rất xa.

Bên cạnh đó, Cheng (Christian) Zhang và Ming Hao “Michael” Chen là các nhà quản lý cộng đồng của COT, (họ cũng đảm nhiệm cùng vị trí trong Fantom Foundation - một dự án blockchain mạnh mẽ khác – đảm bảo sẽ góp phần tạo nên tương lai sáng sủa của cho cộng đồng. Cheng có nhiều kinh nghiệm trong vai trò là nhà đầu tư ICO / Tiền mã hóa (Nhóm Quản lý tại Token Research Group) và là Giám đốc Tiếp thị (Wandarin Capital), và có chuyên ngành nghiên cứu chính là Quản trị Kinh doanh & Quản lý Sinh viên.  Michael không những là một nhà quản lý cộng đồng hàng đầu và năng động, mà anh ấy còn có thể tự phân biệt mình với những người khác trong thị trường mới nổi này giúp cho cộng đồng của COT ngày càng tiến xa hơn..

 

COT trở thành đối tác của ONTology

Gần đây nhất, COT trở thành Đối tác chiến lược công nghệ IoT và là Phần cứng thông minh đầu tiên của Ontology. Đối với một số người không biết, Ontology có thể là một trong những dự án chiếm ưu thế nhất, với vốn hóa thị trường là 1,24 tỷ USD. Nó là đồng tiền mã hóa chiếm vị trí thứ 19 trên coinmarketcap và đã tăng gấp mười lần giá trị kể từ tháng Ba. Đồng tiền này trong tương lai chắc chắn sẽ vươn xa hơn nữa.

Bạn có thể quan tâm đến : Bitcoin là gì 

COT có nhiều ý kiến và suy nghĩ giống với ONT về quy trình thiết kế hệ sinh thái, vì cả hai đều là blcockchain đa chuỗi. Trong khi ONT là hệ thống mạng chuỗi thì COT sở hữu phần cứng thông minh IOT và FIRST phổ thông, cả hai sẽ hình thành một quan hệ đối tác quan trọng giúp thúc đẩy phát triển công nghệ chuỗi công cộng:

ONT có COT với một đội ngũ các chuyên gia về IoT & phần cứng, cho phép các nhà phát triển tùy chỉnh hệ thống chuỗi công cộng cho các ứng dụng khác nhau

Không nghi ngờ gì, COT luôn nhận được sự hỗ trợ lớn từ một ông trùm khi họ mong muốn xây dựng một nền tảng trên mô hình mạng lưới.

Nhờ có COT, người dùng có thể tạo ra thực thể ứng dụng giá trị blockchain chuyên dụng của riêng mình ở ngưỡng thấp hơn trong nhiều tầng lớp, thực sự hướng đến con người và có thể phục vụ cho xã hội.

Nền tảng này sẽ hỗ trợ cho sự nhận diện sự tin cậy, sự hợp tác tin cậy và giao dịch tin cậy cho cộng đồng cũng như các doanh nghiệp.

 

COT và ONTology hợp tác với nhau

 

Ý TƯỞNG

Xét về ý tưởng, mối quan hệ trong xã hội được hình thành dựa trên các sự vật và sự kết nối giữa mọi thứ với mọi thứ và mọi thứ với con người. Nhưng làm thế nào để tất cả các giao dịch và các tương tác này được thiết lập dựa trên sự tin tưởng? Tại sao mọi người lại chọn cùng một thứ nhưng không phải là thứ khác? - Bởi vì niềm tin được đặt trên một sự lựa chọn - đáng tin cậy nhất. Trên cơ sở đó, COT mong muốn xây dựng một mạng lưới chuỗi nơi để kết hợp tất cả các công nghệ mạng lưới công cộng để cung cấp một hệ thống tin cậy cho tất cả mọi thứ.

 

COT có thể làm điều đó như thế nào?

Để làm được điều này, COT cam kết cung cấp một dịch vụ thiết kế thương mại và tùy chỉnh phổ biến, cộng tác, ngưỡng thấp, thân thiện cho xã hội vật chất. COT tập trung vào việc sử dụng phần cứng thông minh dựa trên IoT - nhận dạng tin cậy đa chiều - IoT tùy chỉnh chuyên sâu để xây dựng một hệ sinh thái dựa trên giá trị và đề xuất một giải pháp cơ bản có thể tùy chỉnh.

 Hệ sinh thái chuỗi công cộng COT và kiến trúc hệ thống phần cứng thông minh IoT

 

COT sẽ xây dựng một hệ thống gồm 6 hệ thống sản phẩm COT dựa trên thiết kế landing của công nghệ phân tán nhằm hỗ trợ xã hội vật chất và thiết lập các giải pháp cơ bản.

 

6 hệ thống sản phẩm COT

 

Là chiến lược quan trọng đầu tiên trong sáu hệ thống chiến lược của COT, COT và ONT đã chính thức phát động chiến lược "Mọi thứ" cho các kế hoạch blockchain R & D và xây dựng một công nghệ IoT được hỗ trợ bởi COT và phần cứng – phần mềm thông minh được tích hợp dưới nền tảng phần Blockchain phổ quát.

 Xem thêm: Tìm hiểu về ethereum 

COT đã làm được những gì? Và họ sẽ làm những gì?

Hiện tại, nhóm COT đã triển khai giai đoạn đầu tiên. Họ đã thực hiện R & D phần cứng thông minh dựa trên các kịch bản đầu tiên.

Thời điểm hiện tại, với sự tham gia của nhóm ONT, họ sẽ cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của hệ thống blockchain cơ bản xa hơn nữa.

Trong tương lai, họ sẽ kết hợp các kịch bản khác nhau để mở rộng nền tảng công cộng đa chuỗi thành hệ thống mạng chuỗi ontology.

Đồng thời, COT sẽ tiếp tục phát triển nền tảng cơ sở hạ tầng phần cứng thông minh IoT phổ thông và thiết bị IOT.

Bạn có thể tham khảo một số thiết bị và ứng dụng trong một số hình ảnh dưới đây:

Một số thiết bị và ứng dụng phần cứng thông minh được phát triển bởi COT

 

Một điều được nhận thấy rằng, phần cứng hỗ trợ COT có thể hỗ trợ 2 - 16 tín hiệu song song, cũng như hỗ trợ các hướng dẫn cụ thể cho chip. Hỗ trợ các hướng dẫn cụ thể cho chip với các tình huống chống va chạm nhanh, kết hợp với ăng-ten truyền nhỏ giúp triển khai dây chuyền sản xuất và lắp đặt các thẻ COT một cách dễ dàng. ”

Thiết kế hình dạng phần cứng của các kịch bản khác nhau sẽ khác nhau, ví dụ, với kịch bản tương tác giữa người với người, quy mô nhỏ, họ sẽ phát triển một ứng dụng trên các quầy giao nhận và các máy bán hàng điện tử. Trong tương tác giữa người với người, bạn có thể xem ví dụ từ bộ điều khiển cửa COT tại đây:

 

1 – Trình điều khiển xác thực của ứng dụng tủ bản lẻ chuỗi cung ứng lạnh COT

2 - Quầy bán lẻ tự động tại nhà ga trong ga tàu điện ngầm

Số lượng người và các giao dịch ngày càng tăng lên. Vì vậy, COT đã tạo ra một một ứng dụng tủ hậu cần chuỗi cung ứng lạnh cho một khách hàng của COT.

Một ví dụ khác về mối quan hệ đối tượng - đối tượng là sự hợp tác và truy xuất nguồn gốc của hàng hóa và hàng hóa trong ngành công nghiệp lưu thông hàng hóa: Họ kiểm tra việc ghi nhãn trong thông tin tự động của các vấn đề và các đối tượng trong quá trình sản xuất sữa thanh trùng. Khi tốc độ dòng vượt quá 1500m / h, hệ thống thẻ thông minh COT có thể mã hóa thẻ để tạo ra sự ổn định. COT tuyên bố sẽ giúp cho việc ghi nhãn trở nên khéo léo và thông minh hơn với chuỗi COT tiếp theo.

  

Vì vậy, với rất nhiều kịch bản và ứng dụng thực tiễn trong nhiều ngành công nghiệp, nhưng tôi phải nói rằng, đó là lý do tại sao họ lại lấy cais tên “Chains of Things”.

COT đã đề cập đến 6 lợi thế trên trang web của họ, và bạn nên truy cập trang web để đọc tất cả chúng.

Các tính năng của COT

 

KẾT LUẬN

Dự án này có một cơ hội lớn để phát triển, với tiềm năng lớn từ kinh nghiệm và trải nghiệm của các thành viên Ban Điều hành, với ứng dụng thực tế cho các thực thể kinh doanh thực sự. Với sự trở lại từ ONT, COT có đầy đủ động lực và cơ hội để thử nghiệm một phiên bản hoàn hảo. Cả Ontology và COT đều muốn gặt hái thành công từ sự hợp tác lớn này. Công nghệ của họ có điểm bán hàng độc đáo (Unique Selling Point) của riêng nó, được phát triển bởi các chuyên gia, có thể được sử dụng và thích nghi tốt trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Các nhà đầu tư vẫn chưa biết về hardcap là bao nhiều. CTO chưa tiết lộ nhiều thông tin. Tính đến nay, họ có kế hoạch tổ chức một cuộc không kích cho cộng đồng. Mặc dù nó có một số thiếu sót từ khi mới bắt đầu, nhưng tiềm năng của dự án là rất cao và đầy hứa hẹn.

Nhóm nghiên cứu đã đưa ra cam kết về việc nhận thức rõ tầm nhìn. Tầm nhìn của họ được nhận định là hấp dẫn và có thể giành được niềm tin của bất kỳ nhà đầu tư nào nếu nó được đưa vào các ngành công nghiệp thực tế như được liệt kê ở trên, vì ứng dụng thực tế trong các ngành công nghiệp là rất đa dạng, nên COT có mục đích phục vụ các nhu cầu của xã hội ngày nay, như: xây dựng niềm tin trên Internet và áp dụng nó vào kinh doanh vật chất, dựa trên sự công nhận và phát triển thông minh của các đối tượng và bí quyết trong lĩnh vực Internet of Things.

Theo bitcoin vietnam Nhìn chung: Nếu dự án này thành công, thì đó là một thành công rất lớn, tạo ra một viễn cảnh sáng sủa. Điều cần được cân nhắc nhiều hơn là hardcap của họ bởi vì nó chắc chắn sẽ cao, và sự sẵn sàng để  đầu tư không phải là quá nhiều, vì vậy, dựa trên nhu cầu hỗ trợ cộng đồng, ONTOLOGY đã giúp nó đạt được mức độ bao phủ nhất định. Chúng tôi nghĩ rằng những gì COT cần bây giờ là ĐỐI TÁC vì họ đang ở giai đoạn trứng nước. Danh sách các mối quan hệ đối tác xuất hiện trên trang web của họ sẽ là một ưu tiên lớn cho việc tìm kiếm của họ. Chúng tôi kết luận rằng nếu bạn có đủ sự sẵn sàng, bạn nên và hãy luôn theo dõi dự án này.

 

Đánh giá từ ICOgens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

MEDIUM

MEDIUM

MEDIUM

LONG

MEDIUM

Tham gia telegram để cập nhật những thông tin mới nhất

 *Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Bạn đang đọc bài [ICO REVIEW] Chains Of Things - Một nền tảng cùng hội cùng thuyền với ONT – đang căng buồm giữa đại dương sâu thẳm từ mục Đầu tư ICO

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain