Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Chains Of Things - Một nền tảng cùng hội cùng thuyền với ONT – đang căng buồm giữa đại dương sâu thẳm

Đăng bởi: Alice  - 12/06/2018 - 483 lượt xem
Chia sẻ
 

“Chains Of Things (COT) là một nền tảng cơ sở hạ tầng phần cứng thông minh dựa trên công nghệ blockchain đa chuỗi.” Gần đây, Chains of Things đã tung ra một vài tin tức mới:

COT trở thành đối tác chiến lược công nghệ IoT và là phần cứng thông minh đầu tiên của OnTology

COT cùng với nhóm R&D của ONT cho ra mắt phần cứng thông minh dựa trên nền tảng Blockchain R&D phổ quát

Tầm nhìn của Chains of Things là cung cấp ID đáng tin cậy, các giao dịch tin cậy, các tương tác tin cậy cũng như các chuyển giao tin cậy, bằng cách sử dụng các liên kết khác nhau với phần dưới của hệ thống phần cứng thông minh IoT và hỗ trợ các thực thể kinh doanh vơi sự tùy chỉnh.

Cái tên "Chains of Things" được cho là sự kết hợp giữa "Internet of Things" với "Blockchain đa chuỗi", một cụm từ khá dễ nhớ.

 

THÔNG TIN CHUNG

Trang web: https://COT.io

Trụ sở chính: Thượng Hải, Thượng Hải

Năm thành lập: 2018

Loại hình công ty: Công ty nội bộ

Quy mô công ty: 11-50 nhân viên

Các sản phẩm đặc trưng: Nền tảng cơ bản, Internet of Things, Blockchain và phần cứng thông minh

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/cot-chainsofthings/

Facebook: https://www.facebook.com/COT.ChainsOfThings

Twitter: https://twitter.com/ChainsOfThings

Discordapp:https://discordapp.com/channels/444059814591594497/444059815119945729

Telegram tiếng Anh: https://t.me/COT_ChainsOfThings

Telegram COT Trung Quốc: https: //t.me/COT_ChainsOfThings_CN

Hãy chú ý đến số công khai Wechat chính thức của COT: COTnetwork

Tham gia QQ COT để  trao đổi với nhóm: số nhóm QQ: 71581021

Số QQ và Wechat của COT

 

Đội ngũ

Nhóm gồm có 12 thành viên, hầu hết trong số họ có kiến thức và kinh nghiệm trong rất nhiều ngành công nghiệp. Internet of Things và Intelligent Hardware là 2 sản phẩm nổi bật của nhóm cốt lõi, đó cũng là những ưu điểm lớn và điểm mấu chốt đáng tin cậy cho COT.

Ngoài ra, COT còn có một đội ngũ cố vấn chuyên về nhiều ngành công nghiệp, phục vụ như các chuyên gia và tư vấn COT để tăng thêm thành công cho COT.

Hồ sơ nhóm được đánh giá rất cao, chi tiết và đa dạng so với các team khác. Bạn có thể xem hồ sơ này trên website của họ.

 

Team COT

 Với những thành viên hội đồng quản trị của nhóm ở bên trên, ta thấy tầm nhìn xa trông rộng của họ rất an toàn cho việc hoàn thành dự án. Được biết, 9 thành viên nhóm cốt lõi trong 12 tiến sĩ này đều am hiểu cả hiểu lý thuyết và thực tế của các lĩnh vực liên quan, như: Khoa học Máy tính, Phần mềm, Học máy và  nhiều lĩnh vực khác mà chắc chắn COT sẽ áp dụng. Nói chung, nhóm COT là tập hợp của nhiều thiên tài đến từ các lĩnh vực: IoT, lập kế hoạch thông minh, thuật toán tối ưu hóa, bảo mật điện toán đám mây, công  cụ tính toán, hệ thống internet xã hội, hệ thống thông tin (doanh nghiệp), các nhà máy ảo, thị trường thiết bị điện tử, kênh, thiết kế trực quan, phương tiện truyền thông, vv hẳn là rất nhiều LĨNH VỰC với những kiến thức chuyên môn đầy đủ và nền tảng vững chắc. Với nhiều học giả như vậy, chắc chắn rằng nhóm này có thể phát triển rất xa.

Bên cạnh đó, Cheng (Christian) Zhang và Ming Hao “Michael” Chen là các nhà quản lý cộng đồng của COT, (họ cũng đảm nhiệm cùng vị trí trong Fantom Foundation - một dự án blockchain mạnh mẽ khác – đảm bảo sẽ góp phần tạo nên tương lai sáng sủa của cho cộng đồng. Cheng có nhiều kinh nghiệm trong vai trò là nhà đầu tư ICO / Tiền mã hóa (Nhóm Quản lý tại Token Research Group) và là Giám đốc Tiếp thị (Wandarin Capital), và có chuyên ngành nghiên cứu chính là Quản trị Kinh doanh & Quản lý Sinh viên.  Michael không những là một nhà quản lý cộng đồng hàng đầu và năng động, mà anh ấy còn có thể tự phân biệt mình với những người khác trong thị trường mới nổi này giúp cho cộng đồng của COT ngày càng tiến xa hơn..

 

COT trở thành đối tác của ONTology

Gần đây nhất, COT trở thành Đối tác chiến lược công nghệ IoT và là Phần cứng thông minh đầu tiên của Ontology. Đối với một số người không biết, Ontology có thể là một trong những dự án chiếm ưu thế nhất, với vốn hóa thị trường là 1,24 tỷ USD. Nó là đồng tiền mã hóa chiếm vị trí thứ 19 trên coinmarketcap và đã tăng gấp mười lần giá trị kể từ tháng Ba. Đồng tiền này trong tương lai chắc chắn sẽ vươn xa hơn nữa.

Bạn có thể quan tâm đến : Bitcoin là gì 

COT có nhiều ý kiến và suy nghĩ giống với ONT về quy trình thiết kế hệ sinh thái, vì cả hai đều là blcockchain đa chuỗi. Trong khi ONT là hệ thống mạng chuỗi thì COT sở hữu phần cứng thông minh IOT và FIRST phổ thông, cả hai sẽ hình thành một quan hệ đối tác quan trọng giúp thúc đẩy phát triển công nghệ chuỗi công cộng:

ONT có COT với một đội ngũ các chuyên gia về IoT & phần cứng, cho phép các nhà phát triển tùy chỉnh hệ thống chuỗi công cộng cho các ứng dụng khác nhau

Không nghi ngờ gì, COT luôn nhận được sự hỗ trợ lớn từ một ông trùm khi họ mong muốn xây dựng một nền tảng trên mô hình mạng lưới.

Nhờ có COT, người dùng có thể tạo ra thực thể ứng dụng giá trị blockchain chuyên dụng của riêng mình ở ngưỡng thấp hơn trong nhiều tầng lớp, thực sự hướng đến con người và có thể phục vụ cho xã hội.

Nền tảng này sẽ hỗ trợ cho sự nhận diện sự tin cậy, sự hợp tác tin cậy và giao dịch tin cậy cho cộng đồng cũng như các doanh nghiệp.

 

COT và ONTology hợp tác với nhau

 

Ý TƯỞNG

Xét về ý tưởng, mối quan hệ trong xã hội được hình thành dựa trên các sự vật và sự kết nối giữa mọi thứ với mọi thứ và mọi thứ với con người. Nhưng làm thế nào để tất cả các giao dịch và các tương tác này được thiết lập dựa trên sự tin tưởng? Tại sao mọi người lại chọn cùng một thứ nhưng không phải là thứ khác? - Bởi vì niềm tin được đặt trên một sự lựa chọn - đáng tin cậy nhất. Trên cơ sở đó, COT mong muốn xây dựng một mạng lưới chuỗi nơi để kết hợp tất cả các công nghệ mạng lưới công cộng để cung cấp một hệ thống tin cậy cho tất cả mọi thứ.

 

COT có thể làm điều đó như thế nào?

Để làm được điều này, COT cam kết cung cấp một dịch vụ thiết kế thương mại và tùy chỉnh phổ biến, cộng tác, ngưỡng thấp, thân thiện cho xã hội vật chất. COT tập trung vào việc sử dụng phần cứng thông minh dựa trên IoT - nhận dạng tin cậy đa chiều - IoT tùy chỉnh chuyên sâu để xây dựng một hệ sinh thái dựa trên giá trị và đề xuất một giải pháp cơ bản có thể tùy chỉnh.

 Hệ sinh thái chuỗi công cộng COT và kiến trúc hệ thống phần cứng thông minh IoT

 

COT sẽ xây dựng một hệ thống gồm 6 hệ thống sản phẩm COT dựa trên thiết kế landing của công nghệ phân tán nhằm hỗ trợ xã hội vật chất và thiết lập các giải pháp cơ bản.

 

6 hệ thống sản phẩm COT

 

Là chiến lược quan trọng đầu tiên trong sáu hệ thống chiến lược của COT, COT và ONT đã chính thức phát động chiến lược "Mọi thứ" cho các kế hoạch blockchain R & D và xây dựng một công nghệ IoT được hỗ trợ bởi COT và phần cứng – phần mềm thông minh được tích hợp dưới nền tảng phần Blockchain phổ quát.

 Xem thêm: Tìm hiểu về ethereum 

COT đã làm được những gì? Và họ sẽ làm những gì?

Hiện tại, nhóm COT đã triển khai giai đoạn đầu tiên. Họ đã thực hiện R & D phần cứng thông minh dựa trên các kịch bản đầu tiên.

Thời điểm hiện tại, với sự tham gia của nhóm ONT, họ sẽ cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của hệ thống blockchain cơ bản xa hơn nữa.

Trong tương lai, họ sẽ kết hợp các kịch bản khác nhau để mở rộng nền tảng công cộng đa chuỗi thành hệ thống mạng chuỗi ontology.

Đồng thời, COT sẽ tiếp tục phát triển nền tảng cơ sở hạ tầng phần cứng thông minh IoT phổ thông và thiết bị IOT.

Bạn có thể tham khảo một số thiết bị và ứng dụng trong một số hình ảnh dưới đây:

Một số thiết bị và ứng dụng phần cứng thông minh được phát triển bởi COT

 

Một điều được nhận thấy rằng, phần cứng hỗ trợ COT có thể hỗ trợ 2 - 16 tín hiệu song song, cũng như hỗ trợ các hướng dẫn cụ thể cho chip. Hỗ trợ các hướng dẫn cụ thể cho chip với các tình huống chống va chạm nhanh, kết hợp với ăng-ten truyền nhỏ giúp triển khai dây chuyền sản xuất và lắp đặt các thẻ COT một cách dễ dàng. ”

Thiết kế hình dạng phần cứng của các kịch bản khác nhau sẽ khác nhau, ví dụ, với kịch bản tương tác giữa người với người, quy mô nhỏ, họ sẽ phát triển một ứng dụng trên các quầy giao nhận và các máy bán hàng điện tử. Trong tương tác giữa người với người, bạn có thể xem ví dụ từ bộ điều khiển cửa COT tại đây:

 

1 – Trình điều khiển xác thực của ứng dụng tủ bản lẻ chuỗi cung ứng lạnh COT

2 - Quầy bán lẻ tự động tại nhà ga trong ga tàu điện ngầm

Số lượng người và các giao dịch ngày càng tăng lên. Vì vậy, COT đã tạo ra một một ứng dụng tủ hậu cần chuỗi cung ứng lạnh cho một khách hàng của COT.

Một ví dụ khác về mối quan hệ đối tượng - đối tượng là sự hợp tác và truy xuất nguồn gốc của hàng hóa và hàng hóa trong ngành công nghiệp lưu thông hàng hóa: Họ kiểm tra việc ghi nhãn trong thông tin tự động của các vấn đề và các đối tượng trong quá trình sản xuất sữa thanh trùng. Khi tốc độ dòng vượt quá 1500m / h, hệ thống thẻ thông minh COT có thể mã hóa thẻ để tạo ra sự ổn định. COT tuyên bố sẽ giúp cho việc ghi nhãn trở nên khéo léo và thông minh hơn với chuỗi COT tiếp theo.

  

Vì vậy, với rất nhiều kịch bản và ứng dụng thực tiễn trong nhiều ngành công nghiệp, nhưng tôi phải nói rằng, đó là lý do tại sao họ lại lấy cais tên “Chains of Things”.

COT đã đề cập đến 6 lợi thế trên trang web của họ, và bạn nên truy cập trang web để đọc tất cả chúng.

Các tính năng của COT

 

KẾT LUẬN

Dự án này có một cơ hội lớn để phát triển, với tiềm năng lớn từ kinh nghiệm và trải nghiệm của các thành viên Ban Điều hành, với ứng dụng thực tế cho các thực thể kinh doanh thực sự. Với sự trở lại từ ONT, COT có đầy đủ động lực và cơ hội để thử nghiệm một phiên bản hoàn hảo. Cả Ontology và COT đều muốn gặt hái thành công từ sự hợp tác lớn này. Công nghệ của họ có điểm bán hàng độc đáo (Unique Selling Point) của riêng nó, được phát triển bởi các chuyên gia, có thể được sử dụng và thích nghi tốt trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Các nhà đầu tư vẫn chưa biết về hardcap là bao nhiều. CTO chưa tiết lộ nhiều thông tin. Tính đến nay, họ có kế hoạch tổ chức một cuộc không kích cho cộng đồng. Mặc dù nó có một số thiếu sót từ khi mới bắt đầu, nhưng tiềm năng của dự án là rất cao và đầy hứa hẹn.

Nhóm nghiên cứu đã đưa ra cam kết về việc nhận thức rõ tầm nhìn. Tầm nhìn của họ được nhận định là hấp dẫn và có thể giành được niềm tin của bất kỳ nhà đầu tư nào nếu nó được đưa vào các ngành công nghiệp thực tế như được liệt kê ở trên, vì ứng dụng thực tế trong các ngành công nghiệp là rất đa dạng, nên COT có mục đích phục vụ các nhu cầu của xã hội ngày nay, như: xây dựng niềm tin trên Internet và áp dụng nó vào kinh doanh vật chất, dựa trên sự công nhận và phát triển thông minh của các đối tượng và bí quyết trong lĩnh vực Internet of Things.

Theo bitcoin vietnam Nhìn chung: Nếu dự án này thành công, thì đó là một thành công rất lớn, tạo ra một viễn cảnh sáng sủa. Điều cần được cân nhắc nhiều hơn là hardcap của họ bởi vì nó chắc chắn sẽ cao, và sự sẵn sàng để  đầu tư không phải là quá nhiều, vì vậy, dựa trên nhu cầu hỗ trợ cộng đồng, ONTOLOGY đã giúp nó đạt được mức độ bao phủ nhất định. Chúng tôi nghĩ rằng những gì COT cần bây giờ là ĐỐI TÁC vì họ đang ở giai đoạn trứng nước. Danh sách các mối quan hệ đối tác xuất hiện trên trang web của họ sẽ là một ưu tiên lớn cho việc tìm kiếm của họ. Chúng tôi kết luận rằng nếu bạn có đủ sự sẵn sàng, bạn nên và hãy luôn theo dõi dự án này.

 

Đánh giá từ ICOgens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

MEDIUM

MEDIUM

MEDIUM

LONG

MEDIUM

Tham gia telegram để cập nhật những thông tin mới nhất

 *Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Bạn đang đọc bài [ICO REVIEW] Chains Of Things - Một nền tảng cùng hội cùng thuyền với ONT – đang căng buồm giữa đại dương sâu thẳm từ mục Đầu tư ICO

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ