Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] DeepCloud AI - Nền tảng điện toán đám mây AI phi tập trung cho tương lai

Đăng bởi: daisy2210  - 13/06/2018 - 532 lượt xem
Chia sẻ
 

Deep Cloud AI là một nền tảng, có mong muốn đào sâu và chuẩn bị cơ sở hạ tầng cho việc triển khai Blockchain và dApp để sử dụng trong tương lai. Nền tảng cũng đang khám phá thị trường mới của các giải pháp phi tập trung bằng cách cung cấp cho người dùng một tùy chọn dịch vụ đám mây phân cấp dựa trên blockchain.

Website: https://www.deepcloudai.com/

Cộng đồng:

Twitter | 117 Người theo dõi

Telegram | 4880 Thành viên

Alexa Rank | 9,927,308

Medium | 11 Người theo dõi

Token Metric:

Tổng cung: 200,000,000 DEEP

Hardcap: $15 Million

Softcap: $8 Million

1 Deep: $0.25

Chỉ có ETH mới được chấp nhận khi bán công khai.

Biểu đồ phân bổ token DEEP

Private Sale có tỷ lệ bonus lên tới 25%, presale có tỷ lệ bonus là 10% và public sale không có bonus.

Token Deep 

Các token DEEP ngay từ đầu đã được giới thiệu dưới dạng các token ERC-20. Kể từ khi phát triển, những token này sẽ không được thực hiện trên mạng Ethereum do các vấn đề khả năng mở rộng, DeepCloud AI sẽ triển khai một blockchain nhanh hơn và nhiều hơn nữa khả năng mở rộng như tiền mã hóa NEO hoặc ICON.

1. Công nghệ

Mục đích của DeepCloud AI là cải thiện trải nghiệm sử dụng đám mây và cải thiện đầu vào tốt hơn để xây dựng một nền tảng điện toán đám mây phân tán dựa trên AI để chạy các ứng dụng phi tập trung - IoT và Web 3.0 DApps, cũng như cung cấp thị trường điện toán và lưu trữ tài nguyên cho người dùng và các cá nhân cấp doanh nghiệp để chia sẻ công suất dư thừa của họ trên đám mây phân tán của Deepcloud AI. Các ứng dụng được thực thi trong một sandbox an toàn trên các nguồn tài nguyên ngang hàng, và tất cả các giao dịch được quản lý trên blockchain thông qua các hợp đồng thông minh với kiểm toán truy nguyên đầy đủ của giao dịch trên Blockchain DeepCloud AI. Điều đó giúp người dùng đạt được một tập hợp thông tin và các dự đoán phong phú, sau đó đưa ra quyết định sáng suốt hơn và thông minh hơn.

2. Hệ sinh thái

Với các nhà cung cấp tài nguyên mạng: Họ là những người muốn kiếm token DEEP bằng cách cung cấp sức mạnh tính toán chưa sử dụng từ thiết bị phần cứng của họ. Để chạy các nút DeepCloud AI trên thiết bị của họ, họ phải stake các token DEEP. DeepCloud AI sẽ tối ưu hóa tài nguyên của họ bằng cách tổ chức các nút trong các cụm dựa trên thông số kỹ thuật của chúng. Do đó, mỗi thiết bị sẽ có công suất xử lý tối ưu. Các khía cạnh chính của bộ điều khiển AI là sharding và sidechain. Vì mạng lưới được tự tổ chức và dựa trên AI nên bạn càng  nhận được thêm thông tin từ mỗi nút; thì mạng hoạt động càng tốt.

Với các Master Node: Các trung tâm chỉ huy được điều khiển bởi AI, các Master Node tổ chức các nút thông thường thành cụm thích hợp. Chúng khớp với các yêu cầu từ người dùng hệ thống với các cụm chính xác trong thời gian thực. Trong trường hợp tắc nghẽn, các chuỗi bên sẽ được sử dụng. (Sidechains là các blockchains riêng biệt có thể thực hiện các giao dịch xuyên chuỗi với một chuỗi chính thông qua một chốt hai chiều).

Mỗi phân đoạn nút hoạt động trên một ứng dụng cụ thể dựa trên sự đồng thuận giữa các nút chính (ảnh)

Với những người dùng mạng  lưới: Các doanh nghiệp sẽ sử dụng token DEEP để truy cập các dịch vụ cơ sở dữ liệu, phần mềm và sức mạnh xử lý. Các doanh nghiệp được khuyến khích sử dụng Deepcloud AI vì chi phí thấp hơn và bảo mật cao hơn so với các nhà cung cấp IaaS & SaaS truyền thống.

Đối với các nhà cung cấp Thị trường Ứng dụng: Nhà phát triển có thể kiếm được token DEEP bằng cách triển khai phần mềm theo yêu cầu trong DeepCloud AI. Họ được yêu cầu stake coin để đảm bảo sự trung thực của họ. Người dùng mạng lưới sẽ thanh toán các token DEEP để truy cập phần mềm.

Mỗi node màu đại diện cho ứng dụng cụ thể trong mạng

3. Cơ sở nền tảng

On-Chain: DeepCloud AI sẽ được chạy trên đầu blockchain Ethereum để thanh toán, bảo mật, KYC và điều hành hoạt động (Master Nodes / AI Controller). Trong tương lai, họ có kế hoạch chuyển sang một blockchain nhanh hơn như Icon coin hoặc NEO. Đối với các giao dịch vi mô, DeepCloud AI sẽ phát triển DAG của riêng mình để tiến hành các giao dịch vi mô để phục vụ các ứng dụng IoT, trò chơi, v.v. Blockchain dựa trên DAG của DeepCloud AI sẽ cung cấp hỗ trợ cho các giao dịch xác định nhanh với chi phí bằng 0, giúp cho các khoản thanh toán vi mô dễ dàng xử lý hơn. Tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện trên Blockchain bất biến với khả năng truy xuất đầy đủ thông qua các hợp đồng thông minh.

Off-Chain: Người dùng mạng, nhà cung cấp ứng dụng và nhà cung cấp tài nguyên mạng sẽ hoạt động off-chain. Sự đồng thuận sẽ đạt được thông qua một giao thức thành viên được kiểm soát bởi các nút chủ và bằng chứng của dịch vụ (proof of service ) để đáp ứng dApps người dùng, dịch vụ và các cấu hình nút. Bởi vì các nút được phép phát hiện lẫn nhau, nên nó sẽ phổ biến thông tin nhanh chóng và duy trì chế độ xem nhất quán trên các nút trong cụm ứng dụng.

Bảo mật: Phần mềm sẽ được chạy trên môi trường sandbox an toàn trên các nút. Điều này ngăn cản phần mềm làm hại hệ điều hành và phần cứng của các nút. Các nút và cụm chính sẽ stake các token DEEP để đảm bảo rằng các hành động không trung thực không mang lại lợi ích tài chính. DeepCloud AI sẽ thực hiện một tính năng bảo mật tương tự như Intel SGX (một bộ CPU giúp bảo mật điện toán từ xa, duyệt web và quản lý quyền kỹ thuật số). Tính năng này bảo vệ phần mềm khỏi việc sửa đổi hoặc tiết lộ bởi máy chủ.

Nền tảng DeepCloud AI 

Nền tảng AI DeepCloud là nhà cung cấp dịch vụ đám mây IaaS phi tập trung với các dịch vụ sau:

Các dịch vụ của nền tảng DeepCloud AI

Bộ điều khiển nền tảng lõi của DeepCloud AI quản lý tài nguyên và có công cụ AI Matching cho phù hợp với các nhà cung cấp tài nguyên mạng và Nhà phát triển ứng dụng. Trong khi đó, cộng đồng nhà phát triển của DeepCloud AI cung cấp các công cụ mã nguồn mở cho các nhà phát triển ứng dụng IoT và DApp. Một số công cụ này được cung cấp bởi DeepCloud AI, các công cụ khác sẽ được cộng đồng rộng lớn hơn đóng góp.

Thị trường DeepCloud AI

4. So sánh với các dự án khác cùng ý tưởng công nghệ

Giống như Golem, SONM và iExec, DeepCloud AI chia sẻ cùng một tầm nhìn về tương lai của điện toán đám mây phi tập trung; tuy nhiên, khía cạnh AI của công nghệ phân bổ tài nguyên phù hợp một cách thích hợp cho các nhà cung cấp và các nhà phát triển ứng dụng.

Cloud AI với các dự án khác cùng ý tưởng

So sánh thị trường: Golem: vốn hóa $435M. SONM: vốn hóa $74M.

5. Roadmap

Lộ trình phát triển của DeepCloud AI

Một testnet sẽ sớm được tung ra trong tháng Tám tới. Sản phẩm sẽ có sẵn cho người dùng trong quý 1 năm 2019 và có sẵn cho các doanh nghiệp trong quý 2 năm 2019.

6. Nhóm phát triển

Nhóm gồm có 11 chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện toán đám mây, an ninh mạng và tài chính ….

Max Rye, Giám đốc điều hành - 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp điện toán đám mây. Có kinh nghiệm về cơ sở hạ tầng đám mây cấp doanh nghiệp. Nhà nghiên cứu AI.

Geeta Chauhan, CTO - CTO của các công ty Fortune 500. 25 năm kinh nghiệm trong các nhóm toàn cầu hàng đầu. Nhóm phần mềm Silicon Valley. Có kinh nghiệm trong việc triển khai AI trên Blockchain.

Joseph Vargas, Kiến trúc sư đám mây - 13 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống điện toán đám mây và hệ thống AI của công ty. Kiến trúc sư về phần mềm và các ứng dụng, giải pháp cấp doanh nghiệp có kinh nghiệm.

Darryl Lo, Giám đốc phát triển kinh doanh

Người sáng lập và CEO của Alphablockchain Solutions - Một công ty tư vấn và quản lý ICO. Ông đã hỗ trợ một số ICO trong quá khứ, bao gồm Zebi, SentinelChain và PChain.

Yurii Oleksyshyn, nhà phát triển Blockchain

4 năm kinh nghiệm trong phát triển blockchain và kỹ nghệ phần mềm. Chuyên gia Blockchain.

Miroslav Sala, Giám đốc tiếp thị

12 năm kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh  và ông đã dành 6 năm làm việc tại Ebay với vị trí Giám đốc Kinh doanh.

Derin Karim, Giám đốc quản lý cộng đồng

Derin là giám đốc dự án của Alphablockchain Solutions. Ông có kinh nghiệm trong quản lý cộng đồng và đã hỗ trợ một số ICO trong quá khứ, bao gồm THEKEY, Zebi và PChain.

Benson Leung, Giám đốc quản lý dự án

5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khởi nghiệp công nghệ - kinh doanh. Ông đã từng tham gia vào một số dự án thành công, có kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh và quản lý dự án.

Maged Eljazzar, Giám đốc Kỹ thuật AI / ML

Có 5 năm kinh nghiệm trong AI và phát triển blockchain, ngoài ra còn có kinh nghiệm trong học máy và hệ thống sổ kế toán phân phối.

David Mendieta, nhà phát triển Full Stack

Có 2 năm kinh nghiệm trong tất cả các lớp trong phát triển phần mềm máy tính. Chuyên gia Blockchain.

Felix Castro Rodriguez, Trưởng nhóm phát triển

18 năm kinh nghiệm trong lãnh đạo dự án R & D và nhà phát triển ứng dụng toàn diện. Kỹ sư streaming và chuyên gia tích hợp blockchain

 

Team DeepCloud AI

 

7. Cố vấn

Vishwas Manral, Cố vấn bảo mật đám mây

Người sáng lập & CEO tại Nano Sec Co và Phó Chủ tịch CSA, tư vấn 0chain và Veryx. Có 10 năm kinh nghiệm trong kiến trúc điện toán đám mây, nhà phát minh IPSec và ADVPN với hơn 30 RFC.

Tiến sĩ Ahmed Sayed, Cố vấn AI / điện toán đám mây

Nghiên cứu viên cao cấp tại Phòng thí nghiệm lý thuyết mạng tương lai, Huawei, Hồng Kông. Tiến sĩ Khoa học Máy tính về điện toán đám mây và AI. Ahmed có 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển kiến trúc điện toán đám mây.

Tiến sĩ Hengky Susanto, Cố vấn điện toán đám mây

Là nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm lý thuyết mạng tương lai của Huawei, Tiến sĩ Khoa học Máy tính với 10 năm kinh nghiệm trong kiến trúc điện toán đám mây và có hơn 30 ấn phẩm về mạng máy tính.

Cả nhóm và các cố vấn đều có những kinh nghiệm cần thiết để cung cấp một sản phẩm chất lượng. Họ không phải là các học giả thực hiện một giải pháp dựa trên nghiên cứu mà các chuyên gia đã làm việc và triển khai các công nghệ mới trong các tập đoàn lớn.

Ban cố vấn của DeepCloud AI

8. Các đối tác

Hiện tại DeepCloud AI đã thiết lập hơn 10 mối quan hệ đối tác, dưới đây là một số công ty nổi bật được liệt kê:

Nebulas | (Hiện tại) ICO kết thúc và xếp hạng 54 trong coinmarketcap với vốn hóa 333.985.470 đô la.

https://nebulas.io/

TV Azteca | Tập đoàn đa phương tiện Mexico

http://www.tvazteca.com/

BlockFolks | Tiếp thị

https://blockfolks.com/

Blockchain TechTeam | Các giải pháp Blockchain B2B

https://blockchaintechteam.com/

Các đối tác được công bố không phải là những đối tác tốt nhất. Tuy nhiên, DeepCloud AI là một dự án sớm và đã thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác hơn theo trang web.

9. Khả năng trong tương lai

Theo Kevin Steele, một người đam mê tiền mã hóa, một chuyên gia CNTT với hơn 12 năm kinh nghiệm, thì Deep Cloud AI tạo ra một kịch bản sử dụng mạnh mẽ, hỗ trợ hai yếu tố tương tác chính với cơ sở đối tượng của họ, chủ yếu:

Phân bổ nguồn lực hiệu quả dựa trên AI:

Với khả năng về một kế hoạch phát triển lâu dài, các nhà phát triển có thể lập trình các ứng dụng và nền tảng của họ để chỉ sử dụng các tài nguyên cơ sở hạ tầng thích hợp và không lãng phí tài nguyên mạng.

Giá linh hoạt và sử dụng ít hợp đồng:

Với khả năng sử dụng AI để phân bổ, giá cả sẽ được điều chỉnh linh hoạt. Thay vì bị khóa trong các hợp đồng dài và tốn kém, người dùng tài nguyên sẽ có thể thiết lập AI, mở rộng quy mô phân bổ để đảm bảo ngân sách hiệu quả được sử dụng với token DEEP để có thể sử dụng lâu dài trong hệ sinh thái Deep Cloud.

10. Thách thức

Theo bitcoin vietnam Có nhiều thách thức ảnh hưởng đến hiệu suất của cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung. Từ đồng bộ hóa giữa các nút, thuật toán matchmaking, và ưu đãi công bằng cho đến những người đóng góp trong mạng lưới. Hơn nữa, cân bằng tải trong mạng và chi phí hiệu quả về mặt cung cấp thị trường cũng là những thách thức đáng để lưu tâm.

11. Kết luận

Về ý tưởng công nghệ, Deepcloud AI có một ý tưởng tốt nhưng không mới về một giải pháp mục đích chung nên nó có nhiều đối thủ cạnh tranh như Storj, iXec, Golem và SONM - những dự án trước đây đã khởi chạy cùng một ý tưởng.  Deepcloud AI có hardcap ICO là 15 triệu USD với mức thưởng hợp lý lên đến 25% trong private sale. Về lý thuyết, một giải pháp mục đích chung như vậy sẽ đạt được mức vốn hóa cao hơn so với các giải pháp cụ thể. Về đối tác, có một số đối tác được liệt kê trên trang web; tuy nhiên, họ không phải là những đối tác nổi bật. Chúng ta cần phải chờ đợi những đối tác khác và MVP thực sự trong tương lai trước để đưa ra quyết định của riêng mình.

Được đánh giá bởi ICOgens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

MEDIUM

MEDIUM

MEDIUM

SHORT

MEDIUM

Để cập nhật thông tin về Deepcloud và các dự án ICO khác, theo dõi

icogensnews.png

*Tuyên bố: Tất cả những thông tin được đăng trên Icogens đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] DeepCloud AI - Nền tảng điện toán đám mây AI phi tập trung cho tương lai tại chuyên mục Đầu tư ICO 

Nguồn: Icogens.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Chống lại FUD trước phiên điều trần của SEC


Trong một lá thư gửi các nhà đầu tư, Telegram khuyến khích các nhà đầu tư xem phiên điều trần của ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã được lên lịch lại vì đây là một bước tích cực.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

FOMO và FUD - đọc để tránh nếu muốn đầu tư vào cryptocurrency

Phản hồi của Telegram về hành động của SEC

 

Nguyên nhân của sự lạc quan

Bức thư được gửi vào ngày 19 tháng 10, ngắn gọn trấn an các nhà đầu tư rằng việc sắp xếp lại các phiên điều trần gần đây cho đến ngày 18-19 tháng 2 là tin tốt trong khi công ty vẫn sẽ không phân phối token Gram cho đến thời điểm đó. Nói theo cách khác:

“Phần mềm Telegram coi sự phát triển này là một bước tích cực để giải quyết vấn đề thông qua hệ thống tòa án một cách nhanh chóng và chúng tôi cũng như các cố vấn sẽ sử dụng thời gian để đảm bảo rằng vị trí của Telegram được trình bày và hỗ trợ mạnh mẽ nhất có thể tại phiên điều trần tháng Hai.”

Một quyết định kết luận?

Đối số của Telegram phần lớn là các token Gram không đủ điều kiện làm chứng khoán do đó không thuộc phạm vi điều chỉnh của SEC. Trong thư, nhóm Telegram dự đoán các phiên điều trần tháng 2 giải quyết vấn đề này thỏa đáng hơn so với phiên điều trần dự kiến ​​ban đầu vào ngày 24 tháng 10 có viết:

Phiên điều trần tháng hai khác với phiên điều trần dự kiến ​​vào ngày 24 tháng 10 bởi vì trong phiên điều trần tháng hai, Telegram dự đoán sẽ yêu cầu tòa án đưa ra phán quyết cốt lõi rằng Grams không phải là chứng khoán. Ngược lại, phiên điều trần ngày 24 tháng 10 chỉ để xem xét liệu có nên bắt buộc trì hoãn mà không giải quyết một cách thuyết phục lý lẽ cốt lõi.

SEC và Telegram

Bức thư này là bức thư mới nhất trong một cuộc trao đổi qua lại giữa SEC và Telegram xung quanh việc ra mắt Telegram Open Network sau này và các token Gram liên quan của nó, phân phối là chủ đề của hành động khẩn cấp SEC vào ngày 11 tháng 10 .

Bằng cách xem xét các chứng khoán token Gram, SEC đã dán nhãn bán của họ ở Hoa Kỳ - đã thu về khoảng 1,7 tỷ đô la - một đề nghị bảo mật chưa đăng ký do đó nó là bất hợp pháp. Vào ngày 16 tháng 10, Telegram đã bác bỏ bản chất khẩn cấp của Hồi giáo về khiếu nại của SEC. Cách thức phản đối là chỉ trích các ủy ban thiếu hành động trong khi họ biết về sự ra mắt của TON.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain