Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] DeepCloud AI - Nền tảng điện toán đám mây AI phi tập trung cho tương lai

Đăng bởi: daisy2210  - 13/06/2018 - 475 lượt xem
Chia sẻ
 

Deep Cloud AI là một nền tảng, có mong muốn đào sâu và chuẩn bị cơ sở hạ tầng cho việc triển khai Blockchain và dApp để sử dụng trong tương lai. Nền tảng cũng đang khám phá thị trường mới của các giải pháp phi tập trung bằng cách cung cấp cho người dùng một tùy chọn dịch vụ đám mây phân cấp dựa trên blockchain.

Website: https://www.deepcloudai.com/

Cộng đồng:

Twitter | 117 Người theo dõi

Telegram | 4880 Thành viên

Alexa Rank | 9,927,308

Medium | 11 Người theo dõi

Token Metric:

Tổng cung: 200,000,000 DEEP

Hardcap: $15 Million

Softcap: $8 Million

1 Deep: $0.25

Chỉ có ETH mới được chấp nhận khi bán công khai.

Biểu đồ phân bổ token DEEP

Private Sale có tỷ lệ bonus lên tới 25%, presale có tỷ lệ bonus là 10% và public sale không có bonus.

Token Deep 

Các token DEEP ngay từ đầu đã được giới thiệu dưới dạng các token ERC-20. Kể từ khi phát triển, những token này sẽ không được thực hiện trên mạng Ethereum do các vấn đề khả năng mở rộng, DeepCloud AI sẽ triển khai một blockchain nhanh hơn và nhiều hơn nữa khả năng mở rộng như tiền mã hóa NEO hoặc ICON.

1. Công nghệ

Mục đích của DeepCloud AI là cải thiện trải nghiệm sử dụng đám mây và cải thiện đầu vào tốt hơn để xây dựng một nền tảng điện toán đám mây phân tán dựa trên AI để chạy các ứng dụng phi tập trung - IoT và Web 3.0 DApps, cũng như cung cấp thị trường điện toán và lưu trữ tài nguyên cho người dùng và các cá nhân cấp doanh nghiệp để chia sẻ công suất dư thừa của họ trên đám mây phân tán của Deepcloud AI. Các ứng dụng được thực thi trong một sandbox an toàn trên các nguồn tài nguyên ngang hàng, và tất cả các giao dịch được quản lý trên blockchain thông qua các hợp đồng thông minh với kiểm toán truy nguyên đầy đủ của giao dịch trên Blockchain DeepCloud AI. Điều đó giúp người dùng đạt được một tập hợp thông tin và các dự đoán phong phú, sau đó đưa ra quyết định sáng suốt hơn và thông minh hơn.

2. Hệ sinh thái

Với các nhà cung cấp tài nguyên mạng: Họ là những người muốn kiếm token DEEP bằng cách cung cấp sức mạnh tính toán chưa sử dụng từ thiết bị phần cứng của họ. Để chạy các nút DeepCloud AI trên thiết bị của họ, họ phải stake các token DEEP. DeepCloud AI sẽ tối ưu hóa tài nguyên của họ bằng cách tổ chức các nút trong các cụm dựa trên thông số kỹ thuật của chúng. Do đó, mỗi thiết bị sẽ có công suất xử lý tối ưu. Các khía cạnh chính của bộ điều khiển AI là sharding và sidechain. Vì mạng lưới được tự tổ chức và dựa trên AI nên bạn càng  nhận được thêm thông tin từ mỗi nút; thì mạng hoạt động càng tốt.

Với các Master Node: Các trung tâm chỉ huy được điều khiển bởi AI, các Master Node tổ chức các nút thông thường thành cụm thích hợp. Chúng khớp với các yêu cầu từ người dùng hệ thống với các cụm chính xác trong thời gian thực. Trong trường hợp tắc nghẽn, các chuỗi bên sẽ được sử dụng. (Sidechains là các blockchains riêng biệt có thể thực hiện các giao dịch xuyên chuỗi với một chuỗi chính thông qua một chốt hai chiều).

Mỗi phân đoạn nút hoạt động trên một ứng dụng cụ thể dựa trên sự đồng thuận giữa các nút chính (ảnh)

Với những người dùng mạng  lưới: Các doanh nghiệp sẽ sử dụng token DEEP để truy cập các dịch vụ cơ sở dữ liệu, phần mềm và sức mạnh xử lý. Các doanh nghiệp được khuyến khích sử dụng Deepcloud AI vì chi phí thấp hơn và bảo mật cao hơn so với các nhà cung cấp IaaS & SaaS truyền thống.

Đối với các nhà cung cấp Thị trường Ứng dụng: Nhà phát triển có thể kiếm được token DEEP bằng cách triển khai phần mềm theo yêu cầu trong DeepCloud AI. Họ được yêu cầu stake coin để đảm bảo sự trung thực của họ. Người dùng mạng lưới sẽ thanh toán các token DEEP để truy cập phần mềm.

Mỗi node màu đại diện cho ứng dụng cụ thể trong mạng

3. Cơ sở nền tảng

On-Chain: DeepCloud AI sẽ được chạy trên đầu blockchain Ethereum để thanh toán, bảo mật, KYC và điều hành hoạt động (Master Nodes / AI Controller). Trong tương lai, họ có kế hoạch chuyển sang một blockchain nhanh hơn như Icon coin hoặc NEO. Đối với các giao dịch vi mô, DeepCloud AI sẽ phát triển DAG của riêng mình để tiến hành các giao dịch vi mô để phục vụ các ứng dụng IoT, trò chơi, v.v. Blockchain dựa trên DAG của DeepCloud AI sẽ cung cấp hỗ trợ cho các giao dịch xác định nhanh với chi phí bằng 0, giúp cho các khoản thanh toán vi mô dễ dàng xử lý hơn. Tất cả các giao dịch sẽ được thực hiện trên Blockchain bất biến với khả năng truy xuất đầy đủ thông qua các hợp đồng thông minh.

Off-Chain: Người dùng mạng, nhà cung cấp ứng dụng và nhà cung cấp tài nguyên mạng sẽ hoạt động off-chain. Sự đồng thuận sẽ đạt được thông qua một giao thức thành viên được kiểm soát bởi các nút chủ và bằng chứng của dịch vụ (proof of service ) để đáp ứng dApps người dùng, dịch vụ và các cấu hình nút. Bởi vì các nút được phép phát hiện lẫn nhau, nên nó sẽ phổ biến thông tin nhanh chóng và duy trì chế độ xem nhất quán trên các nút trong cụm ứng dụng.

Bảo mật: Phần mềm sẽ được chạy trên môi trường sandbox an toàn trên các nút. Điều này ngăn cản phần mềm làm hại hệ điều hành và phần cứng của các nút. Các nút và cụm chính sẽ stake các token DEEP để đảm bảo rằng các hành động không trung thực không mang lại lợi ích tài chính. DeepCloud AI sẽ thực hiện một tính năng bảo mật tương tự như Intel SGX (một bộ CPU giúp bảo mật điện toán từ xa, duyệt web và quản lý quyền kỹ thuật số). Tính năng này bảo vệ phần mềm khỏi việc sửa đổi hoặc tiết lộ bởi máy chủ.

Nền tảng DeepCloud AI 

Nền tảng AI DeepCloud là nhà cung cấp dịch vụ đám mây IaaS phi tập trung với các dịch vụ sau:

Các dịch vụ của nền tảng DeepCloud AI

Bộ điều khiển nền tảng lõi của DeepCloud AI quản lý tài nguyên và có công cụ AI Matching cho phù hợp với các nhà cung cấp tài nguyên mạng và Nhà phát triển ứng dụng. Trong khi đó, cộng đồng nhà phát triển của DeepCloud AI cung cấp các công cụ mã nguồn mở cho các nhà phát triển ứng dụng IoT và DApp. Một số công cụ này được cung cấp bởi DeepCloud AI, các công cụ khác sẽ được cộng đồng rộng lớn hơn đóng góp.

Thị trường DeepCloud AI

4. So sánh với các dự án khác cùng ý tưởng công nghệ

Giống như Golem, SONM và iExec, DeepCloud AI chia sẻ cùng một tầm nhìn về tương lai của điện toán đám mây phi tập trung; tuy nhiên, khía cạnh AI của công nghệ phân bổ tài nguyên phù hợp một cách thích hợp cho các nhà cung cấp và các nhà phát triển ứng dụng.

Cloud AI với các dự án khác cùng ý tưởng

So sánh thị trường: Golem: vốn hóa $435M. SONM: vốn hóa $74M.

5. Roadmap

Lộ trình phát triển của DeepCloud AI

Một testnet sẽ sớm được tung ra trong tháng Tám tới. Sản phẩm sẽ có sẵn cho người dùng trong quý 1 năm 2019 và có sẵn cho các doanh nghiệp trong quý 2 năm 2019.

6. Nhóm phát triển

Nhóm gồm có 11 chuyên gia với nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực điện toán đám mây, an ninh mạng và tài chính ….

Max Rye, Giám đốc điều hành - 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp điện toán đám mây. Có kinh nghiệm về cơ sở hạ tầng đám mây cấp doanh nghiệp. Nhà nghiên cứu AI.

Geeta Chauhan, CTO - CTO của các công ty Fortune 500. 25 năm kinh nghiệm trong các nhóm toàn cầu hàng đầu. Nhóm phần mềm Silicon Valley. Có kinh nghiệm trong việc triển khai AI trên Blockchain.

Joseph Vargas, Kiến trúc sư đám mây - 13 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống điện toán đám mây và hệ thống AI của công ty. Kiến trúc sư về phần mềm và các ứng dụng, giải pháp cấp doanh nghiệp có kinh nghiệm.

Darryl Lo, Giám đốc phát triển kinh doanh

Người sáng lập và CEO của Alphablockchain Solutions - Một công ty tư vấn và quản lý ICO. Ông đã hỗ trợ một số ICO trong quá khứ, bao gồm Zebi, SentinelChain và PChain.

Yurii Oleksyshyn, nhà phát triển Blockchain

4 năm kinh nghiệm trong phát triển blockchain và kỹ nghệ phần mềm. Chuyên gia Blockchain.

Miroslav Sala, Giám đốc tiếp thị

12 năm kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh  và ông đã dành 6 năm làm việc tại Ebay với vị trí Giám đốc Kinh doanh.

Derin Karim, Giám đốc quản lý cộng đồng

Derin là giám đốc dự án của Alphablockchain Solutions. Ông có kinh nghiệm trong quản lý cộng đồng và đã hỗ trợ một số ICO trong quá khứ, bao gồm THEKEY, Zebi và PChain.

Benson Leung, Giám đốc quản lý dự án

5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khởi nghiệp công nghệ - kinh doanh. Ông đã từng tham gia vào một số dự án thành công, có kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh và quản lý dự án.

Maged Eljazzar, Giám đốc Kỹ thuật AI / ML

Có 5 năm kinh nghiệm trong AI và phát triển blockchain, ngoài ra còn có kinh nghiệm trong học máy và hệ thống sổ kế toán phân phối.

David Mendieta, nhà phát triển Full Stack

Có 2 năm kinh nghiệm trong tất cả các lớp trong phát triển phần mềm máy tính. Chuyên gia Blockchain.

Felix Castro Rodriguez, Trưởng nhóm phát triển

18 năm kinh nghiệm trong lãnh đạo dự án R & D và nhà phát triển ứng dụng toàn diện. Kỹ sư streaming và chuyên gia tích hợp blockchain

 

Team DeepCloud AI

 

7. Cố vấn

Vishwas Manral, Cố vấn bảo mật đám mây

Người sáng lập & CEO tại Nano Sec Co và Phó Chủ tịch CSA, tư vấn 0chain và Veryx. Có 10 năm kinh nghiệm trong kiến trúc điện toán đám mây, nhà phát minh IPSec và ADVPN với hơn 30 RFC.

Tiến sĩ Ahmed Sayed, Cố vấn AI / điện toán đám mây

Nghiên cứu viên cao cấp tại Phòng thí nghiệm lý thuyết mạng tương lai, Huawei, Hồng Kông. Tiến sĩ Khoa học Máy tính về điện toán đám mây và AI. Ahmed có 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển kiến trúc điện toán đám mây.

Tiến sĩ Hengky Susanto, Cố vấn điện toán đám mây

Là nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm lý thuyết mạng tương lai của Huawei, Tiến sĩ Khoa học Máy tính với 10 năm kinh nghiệm trong kiến trúc điện toán đám mây và có hơn 30 ấn phẩm về mạng máy tính.

Cả nhóm và các cố vấn đều có những kinh nghiệm cần thiết để cung cấp một sản phẩm chất lượng. Họ không phải là các học giả thực hiện một giải pháp dựa trên nghiên cứu mà các chuyên gia đã làm việc và triển khai các công nghệ mới trong các tập đoàn lớn.

Ban cố vấn của DeepCloud AI

8. Các đối tác

Hiện tại DeepCloud AI đã thiết lập hơn 10 mối quan hệ đối tác, dưới đây là một số công ty nổi bật được liệt kê:

Nebulas | (Hiện tại) ICO kết thúc và xếp hạng 54 trong coinmarketcap với vốn hóa 333.985.470 đô la.

https://nebulas.io/

TV Azteca | Tập đoàn đa phương tiện Mexico

http://www.tvazteca.com/

BlockFolks | Tiếp thị

https://blockfolks.com/

Blockchain TechTeam | Các giải pháp Blockchain B2B

https://blockchaintechteam.com/

Các đối tác được công bố không phải là những đối tác tốt nhất. Tuy nhiên, DeepCloud AI là một dự án sớm và đã thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác hơn theo trang web.

9. Khả năng trong tương lai

Theo Kevin Steele, một người đam mê tiền mã hóa, một chuyên gia CNTT với hơn 12 năm kinh nghiệm, thì Deep Cloud AI tạo ra một kịch bản sử dụng mạnh mẽ, hỗ trợ hai yếu tố tương tác chính với cơ sở đối tượng của họ, chủ yếu:

Phân bổ nguồn lực hiệu quả dựa trên AI:

Với khả năng về một kế hoạch phát triển lâu dài, các nhà phát triển có thể lập trình các ứng dụng và nền tảng của họ để chỉ sử dụng các tài nguyên cơ sở hạ tầng thích hợp và không lãng phí tài nguyên mạng.

Giá linh hoạt và sử dụng ít hợp đồng:

Với khả năng sử dụng AI để phân bổ, giá cả sẽ được điều chỉnh linh hoạt. Thay vì bị khóa trong các hợp đồng dài và tốn kém, người dùng tài nguyên sẽ có thể thiết lập AI, mở rộng quy mô phân bổ để đảm bảo ngân sách hiệu quả được sử dụng với token DEEP để có thể sử dụng lâu dài trong hệ sinh thái Deep Cloud.

10. Thách thức

Theo bitcoin vietnam Có nhiều thách thức ảnh hưởng đến hiệu suất của cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung. Từ đồng bộ hóa giữa các nút, thuật toán matchmaking, và ưu đãi công bằng cho đến những người đóng góp trong mạng lưới. Hơn nữa, cân bằng tải trong mạng và chi phí hiệu quả về mặt cung cấp thị trường cũng là những thách thức đáng để lưu tâm.

11. Kết luận

Về ý tưởng công nghệ, Deepcloud AI có một ý tưởng tốt nhưng không mới về một giải pháp mục đích chung nên nó có nhiều đối thủ cạnh tranh như Storj, iXec, Golem và SONM - những dự án trước đây đã khởi chạy cùng một ý tưởng.  Deepcloud AI có hardcap ICO là 15 triệu USD với mức thưởng hợp lý lên đến 25% trong private sale. Về lý thuyết, một giải pháp mục đích chung như vậy sẽ đạt được mức vốn hóa cao hơn so với các giải pháp cụ thể. Về đối tác, có một số đối tác được liệt kê trên trang web; tuy nhiên, họ không phải là những đối tác nổi bật. Chúng ta cần phải chờ đợi những đối tác khác và MVP thực sự trong tương lai trước để đưa ra quyết định của riêng mình.

Được đánh giá bởi ICOgens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

MEDIUM

MEDIUM

MEDIUM

SHORT

MEDIUM

Để cập nhật thông tin về Deepcloud và các dự án ICO khác, theo dõi

icogensnews.png

*Tuyên bố: Tất cả những thông tin được đăng trên Icogens đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] DeepCloud AI - Nền tảng điện toán đám mây AI phi tập trung cho tương lai tại chuyên mục Đầu tư ICO 

Nguồn: Icogens.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bảo mật cho người dùng: Blockchain hay FaceApp?


 

FaceApp- Ứng dụng điện thoại đã chiếm lấy vị trí của trang mạng xã hội Instagram trong sự tin tưởng của cả người già, người thuộc nhiều giới tính và cả trẻ nhỏ trong việc sử dụng để đăng tải những hình ảnh của cá nhân họ. Nhưng cũng vì thế mà dấy lên nhiều lo ngại về việc quyền riêng tư của họ sẽ bị ảnh hưởng khi đăng tải những bức ảnh này. Có nhiều tin đồn đã chỉ ra rằng: Ứng dụng này có thể đánh cắp những bức ảnh cá nhân của người dùng và đăng tải chúng lên ứng dụng FaceApp ngay cả khi chưa có sự cho phép của người sử dụng phần mềm.

Có một số người đã liên hệ với các chuyên gia bảo mật từ các học viện, cơ quan chính phủ để có thể thảo luận nhiều hơn về vấn đề xoay quanh sự bảo mật của người dùng,  tham vấn ý kiến của họ về mối quan hệ giữa các ứng dụng đã phổ biến để đối sánh với DApps.

FaceApp đã chỉnh sửa hình ảnh của người dùng bằng việc sử dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo và liên kết mạng nơ-ron.  Chính nhờ chức năng cho phép dự đoán người dùng sẽ trông như thế nào trong tương lai đã khiến ứng dụng này trở nên phổ biến trước cả khi chúng được giới thiệu chính thức vào năm 2017  (trước 1 tháng).

Cùng với làn sóng rầm rộ từ người sử dụng, ngày càng có nhiều câu hỏi được dấy lên về mức độ an toàn của ứng dụng này. Nguyên nhân chính dẫn đến sự nghi vấn này là dựa trên bản báo cáo của tờ New York Times và sự không rành mạch trong điều khoản sử dụng ứng dụng của công ty.  Karissa Bell, phóng viên công nghệ của Mashable cho rằng: Ứng dụng này vẫn để cho người dùng được cập nhật ảnh từ thư viện của họ ngay cả khi có lệnh cấm từ ứng dụng. Ngoài ra, một vài luận điểm đã chỉ ra rằng: Ứng dụng này có thể lấy lại ảnh trong thư viện cái mà FaceApp đã phủ nhận sau đó.

Chuck Schumer- Lãnh đạo trong thượng viện Hoa Kì đã yêu cầu Ủy Ban Thương mại FTC và Cục tình báo FBI tiến hành kiểm tra về độ bảo mật của ứng dụng FaceApp. Trong đó, họ nhấn mạnh rằng:  Họ không nắm rõ ứng dụng tích hợp trí tuệ nhân tạo sẽ giữ lại dữ liệu của người dùng như thế nào hay người dùng có thể tin tưởng là các dữ liệu của họ sẽ được xóa hoàn toàn sau khi không sử dụng không?

Justin Brookman - cựu giám đốc chính sách của Văn phòng nghiên cứu và điều tra về công nghệ đã nói rằng: “ Vì ứng dụng này không được bảo đảm quyền riêng tư một cách kỹ lưỡng nên tôi sẽ thật phải thận trọng khi đăng tải những dữ liệu mang tính nhạy cảm. Bởi thực chất những bức ảnh, dữ liệu có thể bị đánh cắp bất cứ lúc nào”.

Điều đó có nghĩa rằng:

FaceApp đã phủ nhận việc họ bán và chia sẻ dữ liệu về người dùng của họ cho đối tượng thứ 3 khi chưa được sự cho phép. Thêm vào đó, họ nói: “ Chúng ta thường lưu trữ và cập nhật ảnh trên icloud. Và lí do chính là hiệu suất và lưu lượng truy cập. Chúng tôi muốn chắc chắn về việc người dùng không đăng tải ảnh liên tục sau mỗi lần chỉnh sửa. Bên cạnh đó, hầu hết các bức ảnh sẽ được xóa khỏi dữ liệu của chúng tôi sau 48h tính từ lúc đăng tải”

Tuy nhiên, trong điều khoản của ứng dụng FaceApp . Khi đã sử dụng ứng dụng này đồng nghĩa với việc bạn cho phép FaceApp sử dụng những hình ảnh của bạn một cách tự do hoàn toàn:

“Bạn cho phép FaceApp một giấy bảo hiểm  vĩnh viễn, độc quyền, miễn phí bản quyền, trên toàn thế giới, được thanh toán đầy đủ, có thể chuyển nhượng  để sử dụng, tái sử dụng, sửa đổi, điều chỉnh, xuất bản, tạo ra các ứng dụng phát sinh, hiển thị công khai nội dung dưới tên của người dùng hoặc cung cấp nhu cầu kết nối thông tin của người dùng đối với bất kỳ kênh và format truyền thông đã được biết đến hay sẽ được phát triển sau đó mà không phải bồi thường cho bạn”

 Có phải DApps sẽ là lựa chọn thuyết phục hơn để giữ bảo mật và quyền riêng tư của người sử dụng?

 Mở rộng quyền ảnh hưởng mà vẫn đảm bảo quyền riêng tư luôn là vấn đề nan giải. Quyền riêng từ với bảo mật lại là hai vấn đề khác nhau. Câu hỏi đã được đặt ra rằng: Tại sao thế giới lại cần những ứng dụng như Dapps? Tại sao chúng ta không xây dựng nền móng và khả năng tương tác theo một hướng phân cấp thông minh, đảm bảo quyền cá nhân và minh bạch hơn?

 -Susan Oh,Tổng giám đốc Muck.al, Thành viên Hội đồng về tầm ảnh hưởng  của Blockchain tại Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc.

Tôi dự đoán rằng: Dapps có thể là thế giới lí tưởng- Nhưng thành thật mà nói: “Tôi vẫn chưa thực sự nhìn thấy những thứ hữu ích Dapps mang lại như tôi mong đợi”

Các ứng dụng tự phát trên điện thoại di động thường rò rỉ rất nhiều dữ liệu.  Mọi ứng dụng trên điện thoại của bạn đều yêu cầu bạn về quyền cá nhân cho thông tin của bạn khi bạn truy cập ứng dụng. Nhưng ngay sau đó, khi bạn không sử dụng ứng dụng đó nữa nó vẫn có thể lấy thông tin của bạn mà không cần đến sự đồng ý của bạn ( Đây là vấn đề phổ biến với sự phát triển của các ứng dụng phần mềm ngày nay).

 Toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Dapps là một bước chuyển mình đúng hướng. Tuy nhiên,  Dapps sẽ không thực sự được đi đúng hướng nếu có một bên nào đó kiểm soát các giao dịch dữ liệu của Dapps. Mục đích của Dapps là để phân bố các giao dịch và dữ liệu sao cho không có đối tượng trung gian ảnh hưởng đến nó. Do vậy, trong một vài trường hợp Dapps sẽ không được hiểu đúng nghĩa của nó bởi vì một số người phát triển ứng dụng sẽ điều khiển và chi phối chúng.

 Thư viện của Facebook là một cách gọi sai của Dapps. Các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trong trường hợp này sẽ được tập trung qua Facebook và có thể dễ dàng để theo dõi. Dựa trên nhiều cách làm khác nhau, cách làm này có thể chống lại sự ý thức về tiền điện tử bởi vì sự phát triển của protocol và coin sẽ khiến cho mọi giao dịch của một người khi thực hiện sẽ bị theo dõi. Nếu các nhà phát triển ứng dụng khác cũng theo đuổi mô hình sử dụng blockchain tương đương giống như vậy để ghi lại các giao dịch trong khi xác thông tin thì chắc chắn sẽ tạo ra rủi ro.

 Dấu hiệu nhận diện khuôn mặt thì không bao giờ có thể thay đổi. Chúng ta có thể thay đổi số an sinh xã hội, số điện thoại và thậm chí là cả tên của chúng ta. Nhưng chắc chắn rằng: Khuôn mặt thì không thể nào thay đổi. Kết hợp vấn đề này với sự giao dịch của Blockchain, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mức độ giám sát và bảo mật cao đến tần nào.Các ứng dụng Blockchain tốt nhận sẽ được thực hiện sư phân cấp để không liên kết với các dữ liệu như: nhận diện khuôn mặt, dữ liệu truyền thông và dữ liêu ngân hàng ( giống như JPMorgan coin)

 

 

                                                                                                         Trích nguồn: Cointelegraph

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain