Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Elrond là gì? Giải pháp State Sharding kết hợp với thuật toán đồng thuận Proof of Stake

Đăng bởi: Christina  - 05/06/2018 - 337 lượt xem
Chia sẻ
 

Elrond hứa hẹn là một nền tảng Blockchain Cổng thông Cao đầu tiên trên thế giới ứng dụng Adaptive State Sharding và Secure Proof of Stake. Mục tiêu trở thành EVM tương thích tích hợp cross-chain.

 

1. Ý tưởng phát triển sản phẩm

Elrond là một nền tảng Blockchain cổng thông cao ứng dụng State Sharding Tương thích và Proof of Stake để bảo mật hệ thống. Team dự án khẳng định họ sẽ sử dụng Secure Proof of Stake- một dạng biến thể cải tiến của Proof of Stake bảo toàn tính bảo mật và tính công bằng phi tập trung trong khi hạn chế nhu cầu sử dụng năng lượng đào của thuật toán POW. Bên cạnh đó, Elrond sử dụng tính toán shard horizontal- lưu trữ data theo khối hàng ngang. Hiện tại ý tưởng này không còn quá mới do các blockchain trước đó đã làm được và đạt được những thành tựu khá nổi bật trong thị trường cryptocurrency, phải kể đến là Zilliqa (+2k TPS), Tomochain (testnet đạt 1k TPS), gần đây là QuarkChain (testnet đạt +2k TPS)…

Tạo ra kiến trúc blockchain mở rộng, phân tán bảo mật giải quyết các vấn đề hiện tại của các blockchain permissonless như tiền mã hóa Bitcoin, Ethereum.

Elrond tự so sánh mình với các blockchain khác như Ethereum 15 TPS, Bitcoin 7TPS, Visa 5000 TPS, elrond: 10k TPS

Elrond đã có test ban đầu chứng minh cho thấy khả năng xử lý throughput hơn gấp 1000 lần với các Eth, BTC, Visa. Tuy nhiên testnet này chưa được công bố.

Elrond nỗ lực giải quyết cả 2 vấn đề sau:

- Tối thiểu nhu cầu sử dụng cơ chế đồng thuận POW và đề xuất sử dụng cơ chế đồng thuận Secure Proof of Stake

- Tăng cường giao tiếp trong shard và làm cho các blockchain state trở nên cần thiết

- Việc Elrond ngẫu nhiên đảm bảo sự lựa chọn nhóm đồng thuận không thể đoán được, các shard sẽ ngẫu nhiên được nhóm lại thêm 1 tầng lớp bảo mật chống attack. Sử dụng multi-signature để đóng dấu các block, cũng cấp layer mã hoá hiệu quả cao.

- Có 3 loại sharding chính đó là network sharding, transaction sharding và state sharding. Network sharding đảm bảo việc các node nhóm lại với nhau thành các shard, cơ chế nối các nodes thành các shards làm sao chống lại các tấn công từ một người tấn công và từ đó chống lại một shard cụ thể. Transaction sharding đảm nhiệm các giao dịch được kết nối lại với nhau và ở đó chúng sẽ được xử lý. Ở hệ thống dựa trên tài khoản, các giao dịch sẽ được gắn vào các shard dựa trên địa chỉ người gửi. State sharding cho phép mỗi shard sẽ duy trì chỉ một vị trí state. Mỗi giao dịch chứa các tài khoản ở các shard khác nhau sẽ phải trao đổi thông tin và cập nhật tình hình ở các shard khác nhau.

Hứa hẹn là một nền tảng Blockchain Cổng thông Cao đầu tiên trên thế giới ứng dụng Adaptive State Sharding và Secure Proof of Stake. Mục tiêu trở thành EVM tương thích tích hợp cross-chain

 

2. Team phát triển

CEO: Beniamin Mincu từng là thành viên core team of NEM từ 2014 nhưng làm nhiệm vụ chính là kinh doanh, marketing và communication, giúp NEMXEM post trên Bitcointalk 1 năm 6 tháng; trước đó là CEO của quỹ Metachain Capital- đầu tư vào các dự án như Ziliqua, Icon, Wanchain, nebulas,... Trên Zilliqa có logo của quỹ này dưới dạng partner. Trước đó là Co-founder & CEO của ICO Market Data được 10 tháng, công ty tập trung vào lĩnh vực phân tích hướng dẫn đầu tư ICO, công ty này khá nhỏ. 4 năm kinh nghiệm đầu tư Blockchain.

COO: Giám đốc điều hành: Lucian Todea - là founder và ceo của cty soft32 hơn 15 năm nền tảng phần mềm trực tuyến cho apps trên Mac, window, mobile có hơn 61k lượt visitor mỗi ngày.

CIO: Lucian Mincu là kĩ sư hạ tầng thành thạo với 8 năm kinh nghiệm phát triển các startup, thiết kế và ứng dụng kỹ thuật, giải pháp mạng và hạ tầng cho các doanh nghiệp lớn như German State. Ông yêu thích công nghệ tân tiến, và tham gia vào lĩnh vực blockchain từ năm 2016. Ông cũng là co-founder của Quỹ Metachain và ICO Market Data. 

Trưởng phòng Nghiên cứu: Alexandru Butean có bằng tiến sĩ Khoa học Nghiên cứu và dạy học Kiến trúc Cơ sở dữ liệu dưới vị trí trợ lý Chuyên gia trong trường đại học. Ông là một trong những nhà sáng lập của Trung tâm Nghiên cứu INCON. Ông có hơn 12 năm kinh nghiệm trong kiến trúc phần mềm, kiến trúc doanh nghiệp, chương trình nghiên cứu gây quỹ EU…

Lập trình viên chính Sebastian Marian: 4 lần chiến thắng vị trí thứ 3 trong cuộc thi quốc tế về AI: RoboCup (cuộc thi robostic thường niên xuyên quốc gia, thành lập năm 1996). Ông là thành viên trong Hội đồng Điều hành RoboCup, trước đó là thành viên của Hội đồng Kỹ thuật RoboCup. Ông có kinh nghiệm nâng cao trong các Hệ thống Multi-Agent, Machine Learning và AI. Ông nắm giữ tấm bằng Cử nhân trong ngành Khoa học Máy tính và kỹ sư phần mềm với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong các ngôn ngữ và công nghệ khác nhau. Tuy nhiên những công ty mà ông trải qua trước đó không quá nổi tiếng.

Adrian Dobrita: Nhà phát triển chính: thắng giải nhất quốc gia Cuộc thi Hệ thống Multi-Agent AI. Ông nắm giữ tấm bằng Cử nhân Khoa học máy tính và Cử nhân Hệ thống Tính toán Nâng cao. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ông là một kỹ sư phần mềm với các kĩ năng thành thục trong việc sử dụng các ngôn ngữ lập trình. Kĩ sư Phần mềm tại AUSY được hơn 1 năm, công ty dịch vụ và Công nghệ Thông tin, tuy nhiên công ty này không quá nổi tiếng.

Nhà phát triển chính: Ion Ceban có bằng Khoa học Máy tính và bằng cử nhân về Hệ thống Tính toán Nâng cao. Ông là nhà lập trình full-stack chủ yếu hoạt động trong web và các ứng dụng điện thoại với các ngôn ngữ NodeJs, Angular 6, ReactJs và và React Native. Ông có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc hơn 9 năm trong các công ty khởi nghiệp lớn và nhỏ đồng thời có đam mê ứng dụng các giải pháp top-end và pattern kiến trúc phần mềm để giải quyết các vấn đề phức tạp.

=> Team phát triển Elrond nếu như đánh giá tổng quan chúng ta sẽ thấy cả đội phân chia rõ ràng các vị trí công việc, điều hành, lập trình, nghiên cứu, tuy chưa có marketing hay bên quản lý cộng đồng. Điều này giải thích lý do tại sao nếu tham gia Telegram bạn sẽ thấy tất cả những người trong core team trả lời câu hỏi quản lý cộng đồng. Có thể giải thích cho vấn đề này là do team đang tập trung phát triển prototype chưa chú trọng đến khâu marketing. Nếu xem kỹ chi tiết, bạn có thể nhận thấy trong team có CEO và COO là 2 thành viên nổi bật nhất. Đánh giá tổng thể: team khá.

 

3. Roadmap

Hiện tại trong roadmap của Elrond đang có 5 cột mốc chính bắt đầu từ Quý 3 năm 2017 bắt đầu làm việc về mặt kỹ thuật.

Q2 năm 2018 sơ đồ cơ bản về mặt kỹ thuật, hoàn thành Proof of Concept

Q2 năm 2018: Sản phẩm cơ bản ban đầu Elrond Prototype

Q4 2018 ra mắt Testnet của Elrond

Q3 2019 ra mainnet

-> Roadmap ngắn gọn, súc tích nhưng dài, tiến bộ hơi chậm. Chúng tôi đã liên hệ và được xác nhận team đang nỗ lực hết sức ở sản phẩm ban đầu theo đúng lộ trình cuối hết quý 2 ra prototype. Sau đó lịch trình này sẽ được chỉnh sửa.

Chưa có Advisor

Chưa public github

 

4. Cộng đồng

Telegram: +7,9K members

Twitter: +400 follower

Admin chính là các thành viên trong coreteam của Elrond, tích cực trả lời câu hỏi của cộng đồng kể cả về tokensale hay kỹ thuật.

 

5. Kết luận

Ở thời điểm hiện tại còn quá sớm để khẳng định đội team Elrond có hay không thể làm được như những gì họ nói hay không. Tuy nhiên đây là một đội team khá nhiệt huyết và triển vọng! Để cạnh tranh với các dự án hùng mạnh khác, đội team cần tiến nhanh hơn nữa, tăng tốc hơn so với thời điểm hiện tại cả về sản phẩm lẫn chiến lược marketing để nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng. Gần đây nhất team đã đăng cập nhật rằng họ đã đạt được quá trình xử lý giao dịch – một cột mốc quan trọng!

Rate from Icogens.com:

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS’S SCORE

MEDIUM

MEDIUM

NOT RATE

NOT RATE

MEDIUM

Tiếp tục theo dõi bigcoinvietnam.com để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác.

 *Tuyên bố: Tất cả những thông tin được đăng trên Icogens đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW]- Elrond là gì? Giải pháp State Sharding kết hợp với thuật toán đồng thuận Proof of Stake tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ