Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] IOV LÀ GÌ? CHIẾC VÍ KỲ DIỆU QUẢN LÝ MỌI CRYPTOCURRENCY?

Đăng bởi: Mi_A  - 02/06/2018 - 348 lượt xem
Chia sẻ
 

Với mong muốn tối ưu hóa việc lưu trữ và giao dịch cryptocurrency, IOV là dự án xây dựng dựa trên ứng dụng đặt tên miền đầu tiên của blockchain hay còn gọi là BNS, cung cấp cho người dùng một địa chỉ ngắn gọn, dễ nhớ theo tên họ đăng ký thay vì 1 chuỗi số dài thông thường. Một sản phẩm khác họ cung cấp đó là BCP giúp liên kết tất cả các blockchain giúp các hoạt động giao dịch không bị gián đoạn. Ngoài ra còn có Ví IOV, "chiếc ví kỳ diệu" có thể lưu trữ, giao dịch được tất cả loại cryptocurrency.

Trang chủhttps://www.iov.one/

Loại ICO: Infrastructure, Vấn đề-giải pháp.

Harcap: 25 triệu EUR.

Softcap: 2 triệu EUR.

Tên Token: IOV

 

 

Khởi nguồn ý tưởng:

BNS (Blockchain Name Service)

Dựa vào vai trò quan trọng của DNS (Hệ thống tên miền) đối với  việc sử dụng Internet, IOV đã thiết lập nên Blockchain Name Service (BNS), một dịch vụ đặt tên Blockchain để trao quyền cho thế hệ tiếp theo của blockchains.

 

Đây là ứng dụng của DNS đầu tiên trong Blockchain. DNS server liên kết nhiều thông tin đa dạng với tên miền được gán cho chúng sao cho người dùng có thể sử dụng tên miền đó để tìm hiểu các thông tin mà họ cần biết. Nó là hệ thống đảm bảo cho quá trình truy cập và lưu trữ thông tin trên các website của nhà cung cấp được thuận tiện, dễ dàng phục vụ cho người dùng tìm kiếm các thông tin.

 

Đối với blockchain, BNS sẽ cung cấp cho người dùng địa chỉ IP riêng của họ thay vì địa chỉ của blockchain. Trong khi đó, IOV sẽ có 1 danh sách đủ tất cả các loại blockchain để đảm bảo rằng những người tạo ra token sẽ biết là token của họ và những blockchain có thể dễ dàng chuyển đổi bởi bất kỳ người dùng nào. BNS được xây dựng dựa trên cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần bao gồm Tendermint, một thuật toán PBFT (Practical Byzantine Fault Tolerance) hiện đại. Thuật toán này giúp năng suất giao dịch cao hơn. Với cơ chế này, sẽ không có bất kỳ bên thứ 3 nào tham gia thu phí trao dịch. Phần phí giao dịch nhỏ này sẽ chỉ dành cho những người bảo vệ mạng lưới Internet.

 

 

BCP (Blockchain Communication Protocol).

 

Giao thức truyền thông Blockchain được viết tắt là BCP cho phép truy cập trong một cách tiêu chuẩn. Đây là một bộ tiêu chuẩn được thực hiện bởi các blockchains để trao đổi các giá trị toàn cầu và dễ dàng. Bởi vì công nghệ blockchain vẫn còn mới mẻ, vẫn còn một số hạn chế khi nói đến việc mở rộng của nó. Không có tiêu chuẩn toàn cầu trong cách mỗi blockchain được tạo ra và làm giảm khả năng tương tác.

 

 

IOV sẽ cung cấp một bộ phát triển để tạo ra một blockchain mới triển khai giao thức truyền thông Blockchain (BCP) trải nghiệm liền mạch. Mặc dù một số blockchain có thể yêu cầu thay đổi để thực hiện truyền thông Blockchain nhưng hệ thống được thiết kế tương thích ngược với nhiều chuỗi hiện có. Bằng cách này, các chuỗi này có thể thực hiện Giao thức BCP mà không cần phải phá vỡ bất kỳ dòng nào của giao dịch. BCP có Backend được viết bằng 2 loại ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất là Golang và Nodejs. Frontend được xây dựng dựa trên Reactjs có tính tương tác cao.

 Bạn có thể quan tâm: Ethereum là gì

Bằng cách triển khai Giao thức Truyền thông Blockchain (BCP), IOV Wallet sẽ trở thành ví tiền đầu tiên có thể gửi, nhận và trao đổi bất kỳ loại tiền điện tử nào từ một địa chỉ giá trị duy nhất.

 

Wallet IOV, ví tiền tuân thủ BCP đầu tiên, sẽ cung cấp một số lợi ích:

 

 • Địa chỉ có thể đọc được của con người: Trong khi địa chỉ giá trị truyền thống (ví dụ: 17Rts7fvY9Co2kja4DirzAbFX57j858yfx) rất khó nhớ, khó truyền tải và dễ bị lỗi, BNS giới thiệu các địa chỉ dễ nhớ và dễ chia sẻ như isabella * iov.value.

 

 • Khả năng tương tác của ví blockchain:  Hiện nay, khả năng tương tác blockchain thực tế là không tồn tại. Nếu người dùng muốn di chuyển giá trị qua các chuỗi, họ phải di chuyển mã thông báo thành một trao đổi tập trung, giao dịch trên sổ cái của trao đổi và sau đó rút tài sản mới trên một chuỗi mới, một quy trình tốn thời gian, tốn kém và rủi ro.

 

Trong khi người dùng xử lý nhiều loại tiền tệ và mã thông báo được buộc phải quản lý các ví khác nhau, IOV Wallet thúc đẩy BNS hoạt động trên các blockchains triển khai BCP. Nó cho phép người dùng tìm kiếm, duyệt và chuyển giá trị trên các mạng blockchain khác nhau trên cùng một địa chỉ của con người.

 

 • Hoán đổi chéo nguyên tử: Ví IOV sẽ cho phép trao đổi mã thông báo an toàn giữa các ví thực hiện BCP. Điều này sẽ mở ra cánh cửa cho một thế giới trao đổi hoàn toàn mới. Bất kỳ mã thông báo nào của bất kỳ blockchain nào tham gia BCP hệ sinh thái sẽ ngay lập tức được giao dịch, mà không cần trao đổi, bên thứ ba hay công việc phát sinh.

 

Đội ngũ phát triển:

 1. Isabella Dell

Người đồng sáng lập, lãnh đạo có ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp Blockchain. Cựu Giám đốc hệ thống kiến trúc sư, nhân viên kỹ thuật đầu tiên tại LISK.

 1. Karim Ganem

Người đồng sáng lập, Doanh nhân đoạt giải thưởng với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tác giả xuất bản và nhà từ thiện.

 1. Antoine Herzog

Người đồng sáng lập, Người chiến thắng giải thưởng trong ngành công nghiệp blockchain. Nhận bằng sáng chế. Cộng tác viên nguồn mở và người tạo ra Cercle.co và là nhà soạn nhạc.

 1. Ethan Frey

Nhà phát triển chính phần mềm Polymath. Nhiều năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống phụ trợ cho các ứng dụng web bằng nhiều ngôn ngữ. Là kỹ sư đứng thứ 3 tại Cosmos đã xây dựng ứng dụng khách ánh sáng, SDK và tinh chỉnh giao thức IBC.

 

 1. Benjamin Simatos

Cán bộ chiến lược với 10 năm kinh nghiệm quốc tế từ Goldman Sachs và JPMorgan. Kỹ sư tài chính và kinh tế gia. Chiến thắng cuộc đua thuyền vòng quanh thế giới.

 1. Clarissa Gindri

Quản lý cộng đồng. Là nhà báo và người sáng tạo nội dung. Chiến lược truyền thông và quản lý cộng đồng.

Ngoài ra team vẫn đang có ý định tuyển thêm.

Sale chia thành 3 đợt:

Đợt 0: Presale (mở bán cho advisors, partners, và những nhà đầu tư)

Time: cuối tháng 3- cuối tháng 6

Giá: 0.08 EUR

 

Đợt 1: Presale (mở bán cho những nhà đầu tư)

Time: đầu tháng 7- giữa tháng 8

Giá: 0.09 EUR

 

Đợt 2: Public sale (tất cả mọi người)

Time: cuối tháng 8

Giá: 0.10 EUR

 

Số lượng Token được cung cấp ở mỗi đợt sẽ phụ thuộc vào sự thành công của đợt sale đó. Tối đa sẽ có 417 triệu Token, được chia nhỏ như sau: 65% trong cả 3 đợt bán, 35% được phân bổ theo cách sau: 12% công ty nắm giữ, 3% tiền thưởng, 20% dành cho những người sáng lập, cố vấn và nhân viên.

 

Roadmap:

Hệ thống IOV phát triển được lên kế hoạch theo mục tiêu: 4 giai đoạn

Giai đoạn 1: POC1 (Proof of Concept) được lên kế hoạch cho tháng 4 năm 2018 bao gồm:
 • Mô tả kỹ thuật đầy đủ của Giao thức truyền thông Blockchain
 • Testnet với 2 blockchains thực hiện với việc thực hiện một phần của giao thức truyền thông Blockchain (gửi tiền, địa chỉ của người dùng)
 • Nguyên mẫu làm việc đầu tiên của Ví điện tử IOV hoạt động thể hiện chức năng cơ bản như gửi / nhận các mã thông báo khác nhau từ một ví thực hiện với BCP triển khai từng phần.

 

Giai đoạn 2: POC2 được lên kế hoạch cho tháng 7 năm 2018 bao gồm:

 • Testnet với 2 blockchains thực hiện với việc thực hiện đầy đủ hơn về Blockchain Commutication Protocol
 • Nguyên mẫu đầu tiên của Dịch vụ tên Blockchain bao gồm đăng ký và cập nhật Định nghĩa mã thông báo
 • Nguyên mẫu làm việc thứ 2 của Ví điện tử IOV hoạt động thể hiện chức năng nâng cao như trao đổi Token A với Token B với Hoán đổi chéo nguyên tử với địa chỉ giá trị của con người
 • Kết hợp đơn giản làm bằng chứng của trang web khái niệm cho Hoán đổi nguyên tử.

 

Giai đoạn 3:

Bổ sung tính bảo mật và khả năng sử dụng để đạt được giai đoạn sẵn sàng sản xuất ở các khâu: Frontend, Backend, Dev Ops, Partners.

 

Giai đoạn 4:

Bản phát hành sản xuất đầu tiên nhằm mục đích là vào cuối năm 2018 cùng với việc chuyển đổi Mã ITD của ERC20 thành IOV. Mã thông báo đang hoạt động trên Dịch vụ tên Blockchain. Ngoài ra, IOV sẽ có thể kết nối bất kỳ blockchains nào thực hiện Giao thức truyền thông Blockchain.

 Bạn có thể quan tâm đến : bitcoin là gì

Cộng đồng:

Telegram: 3 959 members

https://t.me/internetofvalues

 

Linkedin: 49 followers

http://bit.ly/2JlHLUu

 

Twitter: 388 followers

https://twitter.com/iov_official

 

Youtube: 47 suscribes

http://bit.ly/2LhZjyf

 

Medium: 89 followers

http://bit.ly/2LhZslh

 

Reddit:  

http://bit.ly/2Jqr8qA

 

Đánh giá riêng của Icogens:

Về mặt ý tưởng của dự án: IOV hướng tới việc tối ưu việc trao đổi bất kỳ loại giá trị nào mà không có bất kỳ bên thứ ba nào qua việc cung cấp ví IOV, cho phép truy cập vô số các blockchain để tạo, gửi, nhận hoặc trao đổi bất kỳ loại giá trị nào. Tại thời điểm này, đây là ý tưởng khá mới mẻ trong công nghệ Blockchain phi tập trung.

Tuy nhiên, đây là chức năng chưa phải là cần thiết mà các nhà đầu tư cryptocurrency phải có.

Thiết kế web: Website đẹp, rõ ràng, sự kết hợp màu sắc hoàn hảo tối ưu cho người dùng dù là trên giao diện desktop hay mobile.

Đội team:  IOV tụ họp những nhà quản lý, những người đồng sáng lập có nhiều năm kinh nghiệm. Đây cũng là 1 team khá mạnh về cả kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và blockchain. Ngoài ra, 1 số nhà đồng sáng lập có kinh nghiệm làm Dev dày dặn như: Isabella Dell, Antoine Herzog, và Ethan Frey.

 

Điểm cần cân nhắc: Vì IOV đưa ra mức token cho Bounties (free) khá cao (3%), trong khi đa phần các dự án khác chỉ offer ở mức từ 0-2%. Điều này sẽ khiến cho các nhà đầu tư ban đầu gặp phải trường hợp đó là giá token sẽ bị ảnh hưởng do có 1 lượng 3% bounties kia tung ra thị trường với giá thấp.

 

Nhìn chung, ý tưởng này cũng khá ổn nhưng so với harcap cao như vậy thì sẽ không hấp dẫn được các nhà đầu tư


Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác.

 

*Tuyên bố: Tất cả những thông tin được đăng trên Icogens đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

Nguồn: ICOGENS

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

 1. Chọn hình thức hợp đồng
 2. Chọn loại thanh toán
 3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
 4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

 • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ