Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] Matic là gì? Tìm hiểu về giải pháp mới cho khả năng mở rộng và khả năng sử dụng của Blockchain hiện tại

Đăng bởi: Alice  - 12/06/2018 - 321 lượt xem
Chia sẻ
 

Với mong muốn đạt được mức độ phân cấp cao với sự thực thi không cần sự tin tưởng và phi tập trung trong khi vẫn đảm bảo việc chuyển tiền nhanh, phí thấp và kinh tế thuận lợi cho các giao dịch vi mô. Nền tảng mã nguồn mở của Matic dự định sẽ cung cấp ví Matic, SDK API cho việc thanh toán, các sản phẩm, các giải pháp nhận dạng và các giải pháp cho phép các nhà phát triển thiết kế, triển khai và di chuyển DAPP được xây dựng trên các nền tảng cơ bản như Ethereum.

Website: https://matic.network/

 

 1. Token Metrics

Token Matric Matic vẫn đang được thảo luận.

 

 1. Cộng đồng

Nhóm cộng đồng chính thức Telegram: 1028 thành viên

https://bit.ly/2JhK7EM

Nhóm công nghệ Telegram: 200 thành viên

https://bit.ly/2sNsaTl

 

 1. Matic Network là gì?

Matic Network cung cấp các giao dịch Ethereum có thể mở rộng và nhanh chóng bằng cách sử dụng chuỗi bên Plasma. Nói cách khác, mục tiêu của Matic là giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng và khả năng sử dụng trong khi không làm ảnh hưởng đến sự phân cấp và tận dụng cộng đồng và hệ sinh thái nhà phát triển hiện hành. Nó được xây dựng trên nền tảng triết lý PLASMA như một giải pháp mở rộng chuỗi bên cho các nền tảng hiện hành cũng như cung cấp khả năng mở rộng và nâng cao trải nghiệm người dùng cho các chức năng Dapp / người dùng được xây dựng trên nền tảng này.

 

 1. Matic hữu dụng như thế nào?

Các ứng dụng phân cấp đang phát triển rất nhanh; tuy nhiên, hệ sinh thái blockchain hiện tại chưa được chuẩn bị tốt để đáp ứng nhu cầu này. Một số vấn đề liên quan đến các nền tảng blockchain hiện tại là các giao dịch chậm, phí giao dịch cao, thông lượng giao dịch và khả năng mở rộng thấp, nhiều kênh micropayment và khả năng sử dụng kém. Mạng lưới Matic giải quyết những vấn đề này bằng cách xây dựng một nền tảng phi tập trung bằng nhờ vào phương pháp Plasma. Phương pháp này cung cấp một giải pháp cho các giao dịch nhanh hơn và cực kỳ thấp với tính hợp lý trên một chuỗi chính.

Matic đề cập đến các giao dịch chậm tồn tại trong hầu hết các giao thức blockchain dựa trên PoW và PoS như giới hạn về kích thước khối, thời gian tạo khối và chi phí phân cấp bằng cách sử dụng lớp Delegate để tạo ra các khối. Các lớp Delegate cho phép hệ thống sản xuất các khối với tốc độ rất nhanh. Hệ thống đảm bảo sự phân cấp bằng cách sử dụng checkpoint PoS được đẩy vào Mainchain (Ethereum là chuỗi đầu tiên). Checkpoint này sẽ giúp đạt được mức phân cấp cao hơn với thời gian xác nhận khối cực kỳ nhanh (dưới 2 giây) và cho phép Matic về mặt lý thuyết đạt được 2¹⁶ giao dịch trên một chuỗi bên đơn.

Họ cũng đang xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm sẽ gồm có các ứng dụng dành cho thiết bị di động thân thiện với người dùng, ví desktop và các tiện ích mở rộng cho trình duyệt. Hệ sinh thái này sẽ cung cấp trải nghiệm liền mạch cho tất cả người dùng. Vì vậy, người dùng sẽ có thể thanh toán, chuyển hoặc lưu trữ các tài sản tiền mã hóa mà không phải lo lắng về sự phức tạp của hệ thống cơ bản.

 

 1. MVP

Matic đã chọn Ethereum làm nền tảng đầu tiên để giới thiệu khả năng mở rộng của nó và đã có một triển khai công việc cho Ethereum trên Kovan Testnet. Bên cạnh đó, Matic đã giới thiệu các bản demo của Matic Network và giao thức WalletConnect Protocol tại Consensus BSIC ở Mumbai, Ấn Độ nhưng chất lượng của các video này không đủ tốt để xem các ứng dụng này hoạt động như thế nào. Họ cũng có ý định khởi động phiên bản alpha của Mainnet với Dapps đang hoạt động trước ICO

Một điều đáng chú ý trên testnet là Matic Chain đầu tiên và trong tương lai có thể thêm nhiều chuỗi bên hơn để mở rộng quy mô hệ thống xử lý giao dịch (TPS) theo chiều ngang đến hàng chục lần TPS, được cung cấp bởi chuỗi đơn. 2 ^ 16 ~ 65000+ TPS trên mỗi chuỗi bên)

Hơn nữa, với sharding, vì họ có quản lý giá trị thu được (EVM) trên các chuỗi bên, nên bất cứ khi nào sharding đến Ethereum thì họ có thể tận dụng nó trên các chuỗi bên.

 

DEX trên Mạng Matic với 0x

Đây là một cách tiếp cận khả thi để tích hợp mạng Matic với giao thức 0x. Một trường hợp sử dụng quan trọng cho Mạng Matic là các giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung sẽ được kích hoạt trong một phiên bản tương lai của Matic. Đây là cách Matic Network sẽ làm việc với giao thức 0x để cho phép các giao dịch được xử lý tức thời, phi tập trung và với chi phí thấp.

 

Quá trình tích hợp của OX với Matic Network

 

 1. Hệ sinh thái

Plasma: Hợp đồng thông minh tự trị có thể mở rộng

Plasma là một khuôn khổ được đề xuất cho việc thực thi các hợp đồng thông minh được khuyến khích và có hiệu lực. Khuôn khổ này có thể mở rộng đến một số lượng đáng kể cập nhật trạng thái mỗi giây (hàng tỷ), cho phép blockchain có thể đại diện cho một lượng đáng kể các ứng dụng tài chính phi tập trung trên toàn thế giới. Các hợp đồng thông minh này được khuyến khích để tiếp tục hoạt động độc lập thông qua phí giao dịch mạng và cuối cùng chúng phụ thuộc vào blockchain cơ bản để thực thi các chuyển đổi trạng thái giao dịch.

Dagger: Dagger là công cụ phát triển đơn giản để nhận các khối, các giao dịch hoặc các sự kiện được kích hoạt bởi blockchain Ethereum trong thời gian thực. Dagger cung cấp một cách để nhận biết các giao dịch đến và đi từ các tài khoản và các hợp đồng, cũng như các bản ghi. Nói cách khác, các nhà phát triển có thể sử dụng Dagger để theo dõi các hợp đồng, các tài khoản và các giao dịch thông minh của riêng họ.

 

Chiến lược kép của giao thức Proof of Stake

Matic sử dụng chiến lược kép của giao thức Proof of Stake tại lớp checkpointing và lớp Delegates để đạt được thời gian xử lý nhanh hơn trong khi vẫn đảm bảo mức độ phân cấp cao bằng cách đạt được kết quả trên chuỗi chính bằng cách sử dụng các trạm kiểm soát và các bằng chứng gian lận.

 

Lớp Checkingpoint:

Lớp Checkingpoint cung cấp tính toàn vẹn trên chuỗi chính và có vai trò rất quan trọng trong việc rút tiền vì chúng chứa các proof-of-burn token. Nó cho phép người dùng chứng minh các token còn lại của họ trên hợp đồng gốc (hợp đồng được triển khai trên chuỗi Ethereum) bằng cách sử dụng bằng chứng Patricia Merkle và bằng chứng tiêu đề khối. 

Lớp Checkpoint trong hệ sinh thái Matic

Lớp Checkpoint trong hệ sinh thái Matic

 

Bằng chứng gian lận

Để tăng cường tính bảo mật của các giao dịch, Matic Network cũng cung cấp các giao thức bằng chứng gian lận trên chuỗi chính. Cơ chế này cho phép các cá nhân trên chuỗi chính gửi thông tin chi tiết về các giao dịch mà họ cho là gian lận. Nếu thử thách thành công, các cổ phần của các bên liên quan đến gian lận sẽ bị cắt giảm và người thách thức sẽ nhận được tiền cắt giảm như một động lực để phát hiện gian lận. Cơ chế này có thể được coi là một chương trình thưởng cho bất kỳ bên nào muốn điều tra tính xác thực của các giao dịch trên Mạng Matic.

 

 1. Đội ngũ quản lý của Matic

Chỉ có 3 thành viên được liệt kê trong bản cáo bạch cũng như trang web của Matic.

 • Anurag Arjun

Đồng sáng lập. Giám đốc sản phẩm tại Matic Network.

Trước đây, Anurag từng giữ vị trí AVP (Quản lý sản phẩm) tại IRIS Business.

 • Jaynti Kanani

Đồng sáng lập. Cộng tác viên của Web3, Plasma, Walletconnect.

Trước đây, Jaynti là nhà khoa học dữ liệu tại Housing.com.

 • Sandeep Nailwal.

Đồng sáng lập. Giám đốc điều hành tại Matic. Lập trình viên Blockchain và là một doanh nhân.

Trước đây, Sandeep là CEO Scopeweaver, CTO của Welspun Group

Trên đây là tất cả đều là những nhà lãnh đạo quan trọng nhất của team Matic. Tất cả họ đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, Dapps, tài chính, quản lý. Tuy nhiên, một điều cần thiết hơn là họ nên liệt kê đầy đủ các thành viên quan trọng để cho các độc giả / cộng tác viên biết rõ về team Matic.

 

 1. Đối tác

Hiện tại, không có bất kỳ đối tác nào tham gia vào Matic. Có lẽ vì đây là một dự án mới, nên không nhiều bên biết về nó. Hoặc không có đủ thông tin để họ đóng góp hoặc hỗ trợ cho Matic.

 

 1. Lộ trình phát triển

Lộ trình của Matic chưa được phát hành. Vì vậy, chúng ta cần phải đợi cho đến khi biết Matic có kế hoạch phát triển như thế nào trước khi đưa ra quyết định.

 

 1. So sánh với dự án liên quan

So sánh với Ethereum

Matic là một sự triển khai Plasma dựa trên blockchain Ethereum. Mục đích của Matic là chấp nhận hàng loạt các DAps bằng cách cung cấp khả năng mở rộng và trải nghiệm người dùng tốt hơn trong khi Ethereum cho đến nay là nền tảng hợp đồng thông minh lớn nhất và có hàng ngàn DApp, các giao thức và các loại sản phẩm phân cấp khác được xây dựng trên đó.

So sánh với Loom SDK

Mô hình SDK Loom không liên quan đến Matic Network vì Matic sidechains là các blockchains công khai và trọng tâm của chúng là khác nhau. Loom đang tập trung vào các trò chơi và ứng dụng xã hội với ít sự phi tập trung hơn trong khi Matic cần bảo mật và phân cấp vì chúng tôi đang hướng tới các DApp bình thường cũng như các trò chơi, các giao dịch tài chỉnh, DEX vv ..

So sánh với Flasma Cash

Thời gian tạo khối của Plasma Cash sẽ luôn luôn nhanh hơn thời gian tạo khối của Ethereum vì trên Ethereu, bạn cần phải đẩy mỗi khối của sidechain vào mainchain, trong khi Matic lại sử dụng các checkpoint (lớp PoS) nên thời gian tạo khối diễn ra chưa đến 2 giây.

Trong Plasma Cash, bạn cần phải xem token của riêng bạn, điều đó có nghĩa là người dùng thông thường phải trả một khoản phí cho bên thứ ba để xem được token của họ, trong khi đó, với Matic, bất kỳ ai cũng có thể thách thức các giao dịch mà không phải xem token của họ. Nó làm tăng khả năng sử dụng và UX cho việc chấp nhận hàng loạt.

Một điều nữa, trên mạng Matic, các nhà phát triển có thể trực tiếp sử dụng DApp của họ mà không  cần phải thay đổi nhiều cơ sở code hiện tại của họ.

 

 1. Kết luận

Theo bitcoin vietnam Xét về mặt công nghệ, Matic có ý tưởng tốt với nhiều tính năng tiên tiến như chuỗi bên flasma, chiến lược kép của Proof of Stake, các checkingpoint, bằng chứng gian lận, v.v. Nói chung các chuỗi bên yếu hơn so với chuỗi chính nhưng nó lại sử dụng bằng chứng gian lận và checkpointing nên làm cho nó mạnh mẽ hơn rất nhiều. Điều đó tạo ra một mạng lưới phù hợp với mục đích giải quyết các vấn đề khả năng mở rộng và khả năng sử dụng trong khi không làm ảnh hưởng đến sự phân cấp và thúc đẩy cộng đồng cũng như hệ sinh thái nhà phát triển hiện tại. Matic đã công bố MVP và Github rõ ràng; tuy nhiên, có rất nhiều thông tin quan trọng chưa được phát hành. Chúng ta cần phải chờ đợi nhiều thông tin chi tiết hơn về Matic trước khi đưa ra quyết định của riêng mình.

Đánh giá từ Icogens.com:

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

NOT RATE

Tham gia telegram để cập nhật những thông tin mới nhất

 *Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] Matic là gì? Tìm hiểu về giải pháp mới cho khả năng mở rộng và khả năng sử dụng của Blockchain hiện tại tại chuyên mục  Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ