Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW]- PLACTAL LÀ GÌ? GIẢI PHÁP MỚI CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP MOBILE GAME

Đăng bởi: Alice  - 05/06/2018 - 380 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngành công nghiệp game mobile đang bùng nổ. Điện thoại thông minh dần trở nên rẻ hơn, với cấu hình mạnh mẽ hơn. Số lượng người chơi game mobile đã vượt qua PC và console, trở thành thể loại game đông người chơi nhất thế. Sự gia tăng đáng kể số lượng người chơi game mobile đã thu hút sự quan tâm của các nhà quảng cáo bởi đây là một cơ hội tốt để dễ dàng tiếp cận với hàng triệu người dùng. Tuy vậy một thách thức đặt ra với các nhà sản xuất game là trong khi chi phí quảng cáo rất nhiều nhưng nhận lại được hiệu quả thì chưa cao. Plactal là một EOS Dapp giúp được tạo ra nhằm rút ngắn khoảng cách giữa nhà sản xuất game và người chơi game. Sau đây là một số phân tích chiến lược, hãy cùng theo dõi bài viết để có thể có những thông tin chi tiết nhất.

 

1. Khởi nguồn ý tưởng

 

Plactal là gì?

Plactal là một nền tảng quảng cáo phi tập trung chuyên dành cho mobile games nhằm kết nối các nhà sản xuất game và các game thủ. Hiện nay trên toàn thế giới hiện đang có 2 tỷ người chơi mobile game nhưng hầu như các thông tin của game thủ thì các công ty sản xuất game không nắm giữ và họ phải thông qua các công ty quảng cáo thì mới có thể tiếp cận với các khách hàng tiềm năng của mình. Dựa vào nền tảng công nghệ Blockchain, Plactal được sinh ra để giải quyết vấn đề này.

So sánh với Abyss – 1 ICO tập trung đưa blockchain vào lĩnh vực phân phối nội dung số của video game tới người chơi, các nhà phát triển giúp họ tăng thu nhập bằng các hệ thống mời bạn bè tham gia hay trả thưởng bằng chính token Abyss, những nhà phát triển bằng việc tham gia vào Abyss sẽ giảm được các chi phí marketing, thì đánh giá ban đầu về ý tưởng của dự án ICO này là không quá mới mẻ, đột phá. Hãy cùng Bigcoinvietnam tiếp tục phân tích sâu hơn để có cái nhìn chi tiết hơn về dự án này.

 

2. Sản phẩm

 

Plactal hiện tại đang giới thiệu hai sản phẩm

PLACTAL APP: Đây là 1 app dành cho người chơi game. Người chơi chỉ cần cài đặt ứng dụng và chơi các game trên điện thoại như bình thường. Khi người chơi game cập nhật thông tin càng nhiều thông tin trên hồ sơ blockchain thì giá trị của game thủ đó càng cao và kiếm được nhiều PLACTAL (PLT). Dự định của team Dev là sẽ tung ra bản chính thức vào khoảng quý IV-2018. Trong quá trình phân tích, bản thân người phân tích cũng đã trải nghiệm qua Plactal App, đánh giá ban đầu nhìn chung giao diện của App chưa được phát triển nhiều và có nhiều đặc điểm nổi bật. App còn khá sơ sài và đơn giản, kết cấu tương đương dạng của một chiếc ‘ví’ để xử lý các giao dịch.

PLATAL AD-CONSOLE: Đây là 1 công cụ quảng cáo định hướng dữ liệu trên mobile game dành cho các nhà sản xuất game. Công cụ này cho phép các công ty game có thể tiếp cận được hồ sơ của các game thủ nhằm tìm được khách hàng tiềm năng. Hiện tại thì nhóm Dev của dự án vẫn đang phát triển công cụ này và hứa hẹn ra mắt trong khoảng Quý II-2019.

 

3. Cơ chế vận hành

 

Plactal hoạt động như thế nào?

Plactal sẽ xây dựng hệ sinh thái chia sẻ dữ liệu cùng với người chơi game. Người chơi game tham gia hệ sinh thái thông qua cập nhật thông tin cá nhân trên hồ sơ game và họ sẽ nhận được PLT token phụ thuộc vào giá trị dữ liệu được update. Lượng PLT này có thể được dùng để mua bán giao dịch trong hệ sinh thái.

Khi có càng nhiều game thủ tham gia vào hệ sinh thái thì các công ty sản xuất game càng muốn tiếp cận với các nguồn dữ liệu mới của các game thủ. Plactal sẽ phân tích dữ liệu và cung cấp thông tin của các game thủ cho các công ty thông qua Platal ad-console. Các công ty này cũng sẽ sử dụng PLT để làm quảng cáo và sự kiện nhằm hướng tới tiếp cận tới các game thủ.

 

4. Roadmap

Quý 2-2017: Plactal Concep design và Plactal Team building

Quý 4-2017: Giới thiệu EOS Commander

Quý 1-2018: Công bố whitepaper và PoC

Quý 2-2018: Đưa ra bản Plactal Play Pilot và sự kiện Token Generation

Quý 3-2018: Đưa ra bản Plactal Play Alpha và Plactal Play Closed Beta Test

Quý 4-2018: Giới thiệu bản chính thức của  Plactal Play, Plactal SDK dành cho các công ty game và PLT Payment Gateway API

Quý 1-2019: Plactal Content API cho cộng đồng Game và Plactal Ad-Console Closed Beta Test

Quý 2-2019: Giới thiệu bản chính thức của  Plactal Ad-Console

Quý 3-2019: Plactal Analytics API

 

5. Token

Plactal phát hành Plactal token (PLT) tuân theo tiêu chuẩn EOS token  nhằm thực hiện các giao dịch giữa game thủ và các công ty sản xuất game và chi trả chi phí dịch vụ trong hệ sinh thái.

Bên cạnh PLT, Plactal còn lưu hành GEM trong hệ sinh thái của mình. Vậy GEM là gì? GEM được tạo ra như là một phần thưởng cho các game thủ khi cung cấp dữ liệu chơi game. Càng cung cấp nhiều thông tin, thì game thủ sẽ nhận được nhiều GEM và số lượng GEM sẽ khẳng định tầm ảnh hưởng của vị thế của game thủ trong cộng đồng Plactal. GEM không thể được dùng để giao dịch trong hệ sinh thái và các game thủ sau 7 ngày nắm giữ GEM thì có thể chuyển đổi sang PLT để thực hiện các giao dịch thanh toán.

 

6. Thông tin chi tiết ICO

Token Symbol: PLT

Total Token Supply: 1 tỷ PLT

Token Sale: 400,000,000 PLT

Token standard: EOS

Hardcap: 17M USD

Phân bổ token: Người đóng góp: 40%; Nhóm phát triển:20%; Các nhà đầu tư ban đầu và cố vấn: 10% và Giữ lại: 30%.

Plactal sẽ đầu tư 45% lượng token huy động được cho nhóm phát triển phần mềm, 40% cho việc marketing, 10% cho việc vận hành apps và 5% để xử lý các vấn đề nảy sinh bất ngờ.

 

7. Đội nhóm phát triển

Đội ngũ dự án bao gồm 15 người nòng cốt chính, có kinh nghiệm về lĩnh vực blockchain, tài chính, phát triển ứng dụng di động, phân tích dữ liệu,….Trong đó không thể không kể đến:

  • Giám đốc điều hành, nhà sáng lập của dự án: Ông Charlie Kim là người Hàn Quốc, có 15 năm kinh nghiệm về IT và ngành công nghiệp điện thoại di động. Trước đó, ông Kim là CEO sang lập ra ứng dụng trên smartphone mang tên Ladybug và đạt được 16 triệu lượt download. 
  • Giám đốc chiến lược: Ông Matthew Shin có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, vận hành và chiến lược. Ông từng là cố vấn chiến lược của ngân hàng America Merrill Lynch và Gleacher Partner

 

8. Đội ngũ cố vấn

Plactal được hỗ trợ và nhận được sự tư vấn từ đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm. Trong đó phải nhắc tới:

  • Cố vấn chiến lược - Ông Eddy Travia: là nhà đầu tư tiên phong của dự án khởi nghiệp công nghệ blockchain và là CEO của Coinsilium. Ông đã tham gia đầu tư ban đầu vào 18 công ty Blockchain trên toàn thế giới bao gồm: Factom, RSK, SatoshiPay, CoinDash and Indorse.
  • Cố vấn kĩ thuật - Ông Jonathan Chou: đồng sáng lập Bee Token-công ty thông qua việc sử dụng công nghệ Blockchain đã làm nên một cuộc cách mạng về home-sharing.
  • Cố vấn tài chính – Ông Eile Galam: là một nhà toán học và chuyên gia đầu tư, Eile là giám đốc đầu tư của Easrmore Group và nhà sáng lập Panorama Partners vào năm 2011

 

9. Các nhà đầu tư

  • Park Ji-young: Bà là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp mobile game ở Hàn Quốc. Năm 1998, bà đã thành lập công ty mobile game và lên sàn KOSDAQ vào năm 2007.
  • Shin Hyun-sung: Năm 2010, ông thành lập nên Ticket Monster(TMON) – công ty về thương mại xã hội đầu tiên ở Hàn Quốc và thu về 100 triệu đô giao dịch hàng tháng trong năm 2013. Hiện tại, TMON là một trong những nền tảng E-Commerce lớn nhất ở Hàn Quốc.
  • Oh Brian: từ đầu năm 2017, ông đã tham gia các dự án ICO như MONACO, MEDIBLOC, WAX. Từ lúc tốt nghiệp ngành kinh doanh của trường Đại Học Quốc Gian Hàn Quốc, ông đã làm việc cho KB Securities, Macquarie, and PearlAbyss. Sauk khi tạm dừng vị trí CFO ở PearlAbyss, ông bắt đầu TimeStamp, tập trung vào các đầu tư giai đoạn khởi điểm trong đó có các đầu tư vào blockchain và cryptocurrency.

Đánh giá chung thành viên trong team Dev của Plactal đều là các thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mobile game. Tuy nhiên điều nổi bật hơn là Plactal nhận được sự cố vấn của các chuyên gia dày kinh nghiệm và đã đầu tư vào rất nhiều dự án Blockchain khác nhau. Điểm đáng chú ý Plactal có sự cố vấn của Jonathan Chou: đồng sáng lập Bee Token. Thời điểm ICO Bee Token bùng nổ, hàng ngàn nhà đầu tư vội vã dốc hầu bao hỗ trợ “Beenest”. Beenest là nền tảng giúp chủ nhà cho thuê nhà và khách trọ có thể dễ dàng tìm được nơi nghỉ ngơi (home sharing platform). Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là hàng trăm nhà đầu tư đã vô tình trở thành con mồi của một trò lừa đảo phishing dựa trên email và Telegram. Phishing scam này nhắm trực tiếp vào những người muốn đóng góp cho ICO Bee Token. Bee Token đã phải chịu nhiều tổn thất và chưa lấy lại niềm tin từ các nhà đầu tư bởi vì lỗ hổng an ninh này.

 Bởi vậy mặc dù nhận được sự cố vấn giúp đỡ của các chuyên gia và sự ủng hộ của một số nhà đầu tư, thì cũng không thể khẳng định chắn chắn là dự án này sẽ phát triển thành công.

 Bạn có thể quan tâm đến : Bitcoin là gì

10. Cộng đồng

Telegram: 1344 thành viên. Cộng đồng của Plactal hằng ngày có nhiều người tham gia nhưng độ tương tác trên cộng đồng chưa cao.

Medium: 31 lượt theo dõi

Twitter: 417 lượt theo dõi

Facebook: 161 lượt theo dõi

GitHub: 8 repositories. Đánh giá chung hàng tháng Plactal cũng thường xuyên update code GitHub.

 

11. Các kênh chính thức

Website: https://plactal.io/

Telegram: https://t.me/plactal_io

Twitter: https://twitter.com/plactal_io

Medium: https://medium.com/@plactal_io

GitHub: https://github.com/plactal

Blog: https://medium.com/@plactal_io

Facebook: https://www.facebook.com/plactal.io

 

12. Kết luận

  • Ưu điểm: Plactal được mong đợi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Người chơi game sẽ nhận được nhiều lợi ịch khi cung cấp thông tin dữ liệu trong khi đó thì các công ty game thì có thể tăng doanh thu nhờ có được phương pháp quảng cáo hiệu quả. Nếu lộ trình phát triển của Plactal diễn ra theo đúng như thông tin trong whitepaper thì đây chắc chắn sẽ là một cơ hội đầu tư tiềm năng cho cả game thủ và các công ty sản xuất game.
  • Nhược điểm: Mặc dù Plactal được đánh giá là có sự hỗ trợ rất nhiều từ các chuyên gia cố vấn nổi tiếng cùng với team Dev cũng có nhiều kinh nghiệm nhưng hiện tại bản dùng thử Plactal Play với thiết kế đơn giản đã tạo ra chút thất vọng đối với người dùng. Bên cạnh đó độ tương tác của Plactal trên cộng đồng mạng xã hội chưa cao, số thành viên tham gia cộng đồng còn khá ít. Nhìn chung Plactal vẫn còn là một dự án khá mới và để ICO thành công thì dự án này nên đẩy mạnh marketing truyền thông tới cả cộng đồng.

Được đánh giá bởi ICOgens.com

 

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGEN’S SCORE

LOW

MEDIUM

MEDIUM

SHORT

NEUTRAL

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam.com để cập nhật thông tin mới nhất của dự án này và các dự án ICO khác.

* Note: Tất cả những thông tin được đăng trên Bigcoinvietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Medium, Twitter, Facebook ,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW]- PLACTAL LÀ GÌ? GIẢI PHÁP MỚI CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP MOBILE GAME tại chuyên mục Đầu tư ICO

source: icogens.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain