Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] THUNDER TOKEN: Các giải pháp về khả năng mở rộng, tính nhất quán và tính sáng tạo của Blockchain

Đăng bởi: Alice  - 12/06/2018 - 327 lượt xem
Chia sẻ
 

Thunder Token là token mã hóa mới có thông lượng cao và xác nhận giao dịch chỉ trong vài giây. Đội ngũ Thunder Token muốn tạo ra một mạng lưới blockchain nhanh, có thể mở rộng, an toàn và tương thích. Ý tưởng công nghệ của dự án là sáng tạo hơn so với các dự án khác. Quan trọng hơn, Team cốt lõi còn có thành tích học tập tuyệt vời và nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về công nghệ và blockchain.

 

1. Ý tưởng công nghệ

 

Nhóm Thunder Token có ý định tạo ra một mạng lưới blockchain nhanh, có thể mở rộng, an toàn và tương thích. Điểm nổi bật nhất của mạng lưới này là giao thức đồng thuận được gọi là Thunderella. Thunder Token muốn nhân rộng máy trạng thái (State machine replication) trong khi tạo Thunderella. Thunderella có một ‘đường dẫn nhanh’ chạy trên đầu trang của một blockchain tiêu chuẩn được gọi là 'chuỗi chậm'. Trong đường dẫn nhanh này, có nhiều hội đồng khác nhau và có một người lãnh đạo trong mỗi hội đồng. Các nhà lãnh đạo sẽ được bầu bằng cách chạy một oracle ngẫu nhiên. Trong trường hợp phần lớn hội đồng đều online và trung thực, các giao dịch (với số thứ tự ngày càng tăng) sẽ được gửi cho người lãnh đạo để ký. Sau đó, các giao dịch sẽ được gửi đến các thành viên hội đồng khác để ký. Giao dịch được xác nhận khi nhận được hơn ¾ số  chữ ký của hội đồng.

Trong trường hợp giao dịch không được xác nhận, nó sẽ được gửi đến chuỗi chậm cơ bản. Khi số lượng giao dịch không được xác nhận trong chuỗi chậm tạo thành một số khối nhất định được gọi là khối k nhưng người lãnh đạo chưa kịp xác nhận chúng trong đường dẫn nhanh, thì mạng lưới sẽ bước vào giai đoạn hạ nhiệt. Trong giai đoạn này, tất cả các hoạt động trong đường dẫn nhanh sẽ bị dừng lại và tất cả các thành viên hội đồng phải chuyển tất cả các giao dịch được công nhận và không được công nhận mà họ đã thấy cho các thành viên khác và blockchain cơ bản. Người lãnh đạo đó sẽ bị out và quá trình xác minh sẽ tiếp tục trong blockchain cơ bản. Hoặc nếu không, hội đồng có thể chọn một nhà lãnh đạo khác để điều hành đường dẫn nhanh. Tuy nhiên, nếu các nhà lãnh đạo có thể xử lý trước khi khối k được hình thành, thì hệ thống sẽ trở lại chế độ nhanh.

 

Nhân rộng máy trạng thái là một hệ thống phân tán được sử dụng để thực hiện các dịch vụ chịu lỗi. Các dịch vụ có thể được nhân rộng trên nhiều máy chủ, do đó ngay cả khi có sự cố với một hoặc nhiều máy chủ, các dịch vụ vẫn luôn có sẵn. Hệ thống nhân rộng máy trạng thái được sử dụng bởi Google, Microsoft và nhiều công ty công nghệ Silicon.

Trong một giao thức đồng thuận như vậy, ngay cả khi lãnh đạo hay các thành viên hội đồng bị gian lận, thì các thành viên trung thực khác cũng không bị ảnh hưởng. Các thành viên trung thực có thể báo cáo vấn đề với blockchain cơ bản và toàn bộ hội đồng khi giao dịch của chúng không được xác nhận. Các hoạt động của toàn bộ mạng lưới vẫn tiếp tục ngay cả khi các nhà lãnh đạo hoặc một số thành viên hội đồng không có sẵn hoặc bị gian lận.

 Mặc dù tính năng khả năng mở rộng của blockchain được giới thiệu trong trang web, nhưng nó không được làm nổi bật trong tài liệu kỹ thuật. Thay vào đó, Thunder Token tập trung nhiều vào tính nhất quán và tính sáng tạo của mạng lưới. Tính sáng tạo có nghĩa là bất cứ khi nào một khách hàng gửi một giao dịch, thì giao dịch đó sẽ phải được kết hợp trong mọi nút trung thực.

 

2. Nhóm quản lý

 

 

Chris Wang (Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành): Ông tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Máy tính tại Đại học California, Berkeley năm 19 tuổi. Năng ông 22 tuổi, ông nhận bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính tại Đại học Carnegie Mellon. Hai năm sau, anh đồng sáng lập Playdom, một nhà phát triển trò chơi mạng xã hội trực tuyến phổ biến trên Facebook, Google+ và MySpace. Playdom đã tăng lên hơn 500 nhân viên, 20 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 100 triệu doanh thu hàng năm. Vào ngày 27 tháng 7 năm 2010, Công ty Walt Disney đã mua lại Playdom trong một hợp đồng trị giá 763 triệu đô la. Ông là một nhà đầu tư sớm ở Alibaba, Glassdoor (một công việc và trang web tuyển dụng) và FlipKart (cửa hàng trực tuyến lớn nhất của Ấn Độ). Theo bài báo của tạp chí Forbes, Chris Wang đã mua Alibaba với giá chỉ $6,75 / cổ phần trong năm 2011. Trong năm 2014, con số này tăng lên $68 / cổ phần trong IPO của công ty và bây giờ con số này là $169. Vào năm 2013, khi Chris Wang đầu tư vào Flipkart, công ty đã huy động được 1,4 tỷ đô la và được Ebay Ấn Độ mua lại.

- Elaine Shi (Nhà khoa học): Cô có bằng Tiến sĩ về Khoa học Máy tính của Đại học Carnegie Mellon. Cô cũng là Phó Giáo sư Khoa học Máy tính tại Đại học Cornell; đồng sáng lập và đồng giám đốc của Sáng kiến về tiền mã hóa và các hợp đồng (IC3). IC3 là sáng kiến của các giảng viên tại Đại học Cornell, Cornell Tech, UC Berkeley, UIUC và Technion. Giảng viên IC3 là người nhận được 3 năm tài trợ cho Quỹ khoa học quốc gia trị giá 3 triệu đô la Mỹ năm 2015. Cô đã nhận được một loạt các giải thưởng bao gồm học bổng Packard (2015), Giải thưởng ONR YIP (2016), Giải thưởng nghề nghiệp của NSF, Alfred P. Học bổng Sloan và Giải thưởng Khoa học của Google (2013, 2014), Giải thưởng NSA Best Scientific Cybersecurity (2013), Giải thưởng ASPLOS Best Paper (2015). Nói chung, những giải thưởng này nhằm mục đích tôn vinh các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu và các kỹ sư về những nghiên cứu của họ hoặc những sự đóng góp cho sự phát triển của các loại công nghệ. Elaine Shi đã viết bài nghiên cứu khoa học đầu tiên về cả Bitcoin và các hợp đồng thông minh phi tập trung, trước hết là dạy lập trình hợp đồng thông minh. Thông tin về các giải thưởng của cô có thể được tìm thấy trên các trang web và tài liệu của những giải thưởng đó.

 

 

- Chris Li (Trưởng nhóm Kỹ thuật): Ông là hacker hạt nhân Linux, người bảo trì kiểm tra của Linux trên kernel.org. Linux hỗ trợ việc tạo ra các hệ sinh thái mã nguồn mở bền vững bằng cách cung cấp các nguồn lực tài chính và trí tuệ, cơ sở hạ tầng, các dịch vụ, các sự kiện và đào tạo. Ông là một chuyên gia về hạt nhân, hệ thống tập tin, hệ thống hiệu suất cao, máy ảo và hypervisors. Ông cũng là CTO của Hover Camera (Hover Camera là một chiếc flycam phục vụ cho mục đích chụp hình tự sướng do công ty khởi nghiệp Zero Zero Robotics phát triển). Không có hình ảnh về anh chàng này trong trang web nhưng thông tin về Linux thì luôn có sẵn. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin đề cập đến mối quan hệ giữa Linux và Chris Li. Ngoài ra, các chi tiết nói về việc Chris Li là CTO của Hover Camera là không rõ ràng và khó xác nhận.

- Rafael Pass (Nhà khoa học): Ông lấy có trong tay tấm bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính của Viện Công nghệ Massachusetts. Ông cũng là Phó Giáo sư Khoa học Máy tính tại Đại học Cornell và Cornell Tech. Thông tin về ông cũng có sẵn trên trang web của Đại học Cornell. Ông cũng là đồng sáng lập của ANONIZE, Hệ thống khảo sát vô danh quy mô lớn dựa trên công nghệ mã hóa mới. Ngoài ra, R. Pass đã nhận được Giải thưởng nghề nghiệp của NSF, Giải thưởng điều tra viên trẻ của AFOSR, Học bổng Alfred P. Sloan, và Giải thưởng Khoa học của Microsoft, Giải thưởng Học viện Wallenberg và giải thưởng Google Faculty. Thông tin về các giải thưởng của Rafael Pass rất dễ tìm và được công khai trên trang web của Đại học Cornell hoặc các Học viện khác.

 Chúng ta có thể thấy, Team Thunder Token chỉ có bốn người vì vậy, nhóm cần mở rộng số lượng thành viên nhóm. Đó cũng là lý do tại sao Thunder Token lại đăng tin tức tuyển dụng trên trang web của mình để tìm kiếm các kỹ sư, người quản lý sản phẩm và các thanh viên ở những vị trí khác để cam kết tạo ra một blockchain hiệu năng cao. Ngoài Chris Li có ID có vẻ là bí ẩn, thì các hồ sơ của các thành viên khác thực sự rất rõ ràng và rất dễ dàng để xác nhận thông tin về họ. Họ có thành tích học tập tuyệt vời và kinh nghiệm chuyên sâu trong công nghệ và blockchain.

 

3. Cộng đồng

Twitter: 2,888 người theo dõi

 Có thể nhận thấy rằng từ tháng 11 năm 2017, đã có một bài viết về dự án Thunder Token trên Coindesk. Thunder Token cũng có thể được tìm thấy ở một số trang web ICO như ICOgens, ICOdrops, Cryptodiffer hoặc Cyptona. Tuy nhiên, có lẽ team Thunder đã vẫn chưa bắt đầu thực hiện chiến lược tiếp thị của họ nên số lượng nhóm xã hội Telegram vẫn còn thấp. Hơn nữa, trong room trò chuyện nhóm Telegram, chúng tôi chỉ có thể tham gia và xem tin nhắn từ quản trị viên mà không có khả năng hỏi hoặc tương tác với các thành viên khác.

 Bạn có thể quan tâm: Ethereum là gì

4. Lộ trình

Hiện tại, lộ trình của Thunder Token vẫn chưa được phát hành ngoại trừ một công bố về Testnet sẽ được tung ra trong tháng Sáu.

Kết luận về Thunder Token

Như thường lệ, chúng tôi sẽ tóm tắt các điểm mạnh và điểm trừ cho bài đánh giá này để các bạn hiểu được bức tranh tổng thể:

Ưu điểm

Ưu điểm nổi bật nhất của Thunder Token là họ có một nhóm cốt lõi với sự giáo dục chính quy trong lĩnh vực công nghệ nói chung và blockchain nói riêng. Mặc dù họ thực sự trẻ, nhưng họ đã đạt được những kết quả học tập tuyệt vời. Đặc biệt, ngoài chuyên môn về công nghệ và blockchain, CEO của Thunder Token dường như có tầm nhìn kinh doanh lớn bởi vì đầu tư của anh ấy vào Abibaba, Glassdoor hoặc Flipkart đã mang lại cho anh ta nhiều khoản lợi nhuận cực kỳ cao.

Ý tưởng công nghệ của dự án này là sáng tạo hơn so với các dự án khác. Ví dụ, mô hình đồng thuận Sleepy Model của họ cho phép mạng lưới hoạt động bình thường ngay cả khi có một vài nút ngoại tuyến. Thứ hai, về cấu trúc song song, giao thức chạy trên cấu trúc này giúp tăng tính bảo mật và tính nhất quán của mạng lứoi.

Ngoài ra, nhóm đã tổ chức và tham dự một số hội nghị và buổi họp mặt hỗ trợ việc giới thiệu dự án cho các nhà đầu tư và cộng đồng.

Những điều cần lưu ý

Theo bitcoin vietnam Các tài liệu kỹ thuật của dự án quá dài và phức tạp để công chúng có thể hiểu được. Sẽ tốt hơn nếu họ thể hiện một cách đơn giản và ngắn gọn các tính năng ấn tượng nhất của blockchain của họ trên trang web để mọi người có thể hiểu được họ có thể làm những gì với những tính năng này. Nếu không thì chỉ có những chuyên gia công nghệ hoặc những người có kiến thức nền tảng về công nghệ và blockchain mới có thể đủ kiên nhẫn và hiểu biết để đọc qua tất cả các tài liệu kỹ thuật và hiểu công nghệ một cách chính xác.

Mặc dù nhóm nghiên cứu đã không công bố bất kỳ thông tin nào ngoại trừ về công nghệ của họ, nhưng có tin đồn cho rằng sẽ không có ICO nào được tổ chức. Ngay cả khi thông tin đó là đúng, thì nhóm xây dựng cộng đồng riêng của họ cả trực tuyến và ngoại tuyến vẫn sẽ tạo ra lợi nhuận tốt, họ có thể nhận được sự hỗ trợ và phản hồi từ công chúng về công nghệ của họ để tiếp tục phát triển dự án. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu nên tuyển dụng các thành viên khác ở các vị trí chiến lược và hoạt động tiếp thị.

Ngay cả khi dự án này không có ICO, thì vẫn sẽ thật thú vị để chờ đợi và tìm hiểu thêm chi tiết về dự án và xem Team Thunder Token thực sự có thể làm được những gì.

Đánh giá từ ICOGENS.COM

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICONGENS’ SCORE

HIGH

LOW

NOT RATE

NOT RATE

HIGH

Theo dõi Telegram để cập nhật thông tin mới nhất của  các dự án ICO khác.

*Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn. 

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

 

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] THUNDER TOKEN: Các giải pháp về khả năng mở rộng, tính nhất quán và tính sáng tạo của Blockchain  tại chuyên mục Đầu tư ICO

Nguồn: Icogens.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ