Gửi bài viết tới BigCoin

[ICO REVIEW] UCHAIN: Blockchain cơ sở hạ tầng công cộng cho nền kinh tế chia sẻ

Đăng bởi: Alice  - 31/05/2018 - 825 lượt xem
Chia sẻ
 

UChain là blockchain cơ sở hạ tầng công cộng đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho nền kinh tế chia sẻ toàn cầu. Cùng với các doanh nghiệp kinh tế chia sẻ khác, UChain hướng tới việc xây dựng mạng lưới blockchain cơ bản của mình để giải quyết các vấn đề hiện tại về sự tin tưởng và lạm dụng dữ liệu. Bằng cách triển khai API và SDK do UChain cung cấp, tất cả các doanh nghiệp kinh tế chia sẻ có thể phát hành token của riêng họ và xây dựng ứng dụng của họ trên mạng UChain, cùng nhau làm cho UChain trở thành một hệ sinh thái kinh tế chia sẻ tự trị toàn cầu tốt hơn.

 

1. Các kênh chính thức

Website: https://uchain.world/

Telegram: https://t.me/UchainEcosystem

Medium: https://medium.com/@uchain

Twitter: https://twitter.com/UChainEcosystem

Reddit: https://www.reddit.com/r/UChain/

 

2. Ý tưởng công nghệ

 

Nhận thấy tiềm năng của nền kinh tế chia sẻ dự kiến đạt 520 tỷ USD vào năm 2018, Uchain đang phát triển một blockchain cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế chia sẻ toàn cầu. Trong nền kinh tế chia sẻ, các công ty là các trung gian giữa người dùng và các nhà cung cấp dịch vụ. Do đó, các công ty này sẽ nhận hoa hồng từ các nhà cung cấp tư nhân, dẫn đến việc tăng chi phí dịch vụ. Dữ liệu người dùng cũng có nguy cơ bị rò rỉ hoặc trộm cắp trong trường hợp các công ty trung gian bán dữ liệu người dùng bằng tiền hoặc không có hệ thống bảo mật mạnh để ngăn dữ liệu của họ bị tấn công.

Đó là lý do tại sao Uchain nảy ra ý tưởng tạo ra một Blockchain cơ sở hạ tầng mà tại đó thông tin về giao dịch giữa khách hàng và nhà cung cấp cũng như nhận dạng của họ được lưu trữ. Nhờ sự phân cấp của blockchain, sẽ không có trung gian nào do đó phí giao dịch cũng sẽ giảm. Ngoài ra, các file lớn sẽ được phân đoạn thành các đoạn tệp được lưu trên nhiều node thay vì được lưu tập trung bởi các doanh nghiệp. Kết quả là, rất khó để tin tặc tấn công toàn bộ tệp của mạng lưới và các doanh nghiệp và chúng không thể bán dữ liệu người dùng mà không bị phát hiện.

Uchain có ví kỹ thuật số của riêng. Hơn nữa, các doanh nghiệp cũng có thể xây dựng Dapps trên nền tảng Uchain và phát hành token riêng của họ. Thuật toán đồng thuận của Uchain là RPCA ( Ripple Protocol Consensus Algorithm) được sử dụng bởi Ripple.

Với RPCA, các giao dịch cần được xác minh sẽ được thu thập thành một 'tập hợp ứng viên' bởi một nút đáng tin cậy (A). Có nhiều nút đáng tin cậy khác, những người sẽ xác minh ứng cử viên của A được đặt theo phiếu bầu trong khi A cũng sẽ bỏ phiếu để xác minh nhóm ứng cử viên của các nút đáng tin cậy khác

 

 

Ý tưởng phát triển blockchain cho nền kinh tế chia sẻ nghe có vẻ bắt mắt và sáng tạo. Bằng cách sử dụng blockchain các vấn đề bảo mật dữ liệu có thể giải quyết dễ dàng. Ngoài ra, vì mạng lưới sẽ thay thế các doanh nghiệp để trở thành một trung gian giữa các nhà cung cấp và khách hàng, do đó chi phí giao dịch có thể được giảm 20%. Những mục tiêu đó có thể đạt được, tuy nhiên, nó sẽ là lý tưởng hơn cho nhóm để nghĩ về một cơ sở hạ tầng blockchain cho cộng đồng thay vì cho các doanh nghiệp cụ thể.

 

3. Đội ngũ

Chuyên gia

Uchain có một số lượng lớn các cố vấn. Hầu hết những người trong số đó đến từ các tổ chức quỹ đầu tư khác nhau như Red Pulse, Ledger Capial, Draper Dragon, Badwater Capital, ZJ Capital. Trong những cố vấn đó, có Jonathan Ha là CEO của Red Pulse, một hệ sinh thái nghiên cứu được mã hóa cho nền kinh tế và các thị trường vốn của Trung Quốc. Ray Valdes, Giám đốc điều hành của ConsenSys (một công ty công nghệ phần mềm blockchain) và Aaron Choi, hiện là phó chủ tịch của BTCC

Một số lượng lớn các cố vấn từ các nhà đầu tư mạo hiểm, những người quan tâm đến tiền mã hóa giúp Uchain thu hút thêm sự hấp dẫn từ công chúng

         

Nhóm cốt lõi

- Ian Yu (người sáng lập): giám đốc phần mềm cấp cao, giám đốc kỹ thuật, giám đốc nghiên cứu sản phẩm, tổng giám đốc bộ phận kinh doanh phim tại Dianping - nền tảng thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc

- Grace Min (người sáng lập): Giám đốc điều hành tại U-Bycicle Bắc Mỹ (một công ty khởi nghiệp Internet chuyên về du lịch chung), người sáng lập tại SG International Travel LTD, Giám đốc điều hành tại Dozenfresh International Trading. SG International Travel LTD và Dozenfresh International Trading là những liên doanh khởi nghiệp có Grace Min là một trong những người sáng lập.

- Zhou (Giám đốc kỹ thuật): Kỹ sư cao cấp tại Telenav (nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ xe hơi được kết nối dựa trên địa điểm), Giám đốc kỹ thuật tại Dianping, Giám đốc kỹ thuật tại eBay, đối tác kỹ thuật tại HiCTO, CTO tại U-Bycicle.

- Jason Wu (Kiến trúc sư cao cấp): Kỹ sư phát triển cao cấp (IBM China; 2 năm) Kiến trúc sư hệ thống tại Dianping, đồng sáng lập và chuyên gia kỹ thuật HiCTO, đồng sáng lập tại công ty tư vấn công nghệ HiCircle - một công ty tư vấn kỹ thuật cung cấp dịch vụ tư vấn và dịch vụ đào tạo liên quan đến Blockchain doanh nghiệp.

- Chris Tao (Giám đốc chiến lược): Chuyên gia chiến lược doanh nghiệp cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ kinh doanh thông minh tại Microsoft

- Benny Liao (Giám đốc sản phẩm): Cựu giám đốc sản phẩm cho Auto Navi của Alibaba (bản đồ web, điều hướng và dịch vụ định vị trên web), Meizu (công ty điện tử tiêu dùng Trung Quốc), EMG (cơ quan truyền thông B2B quốc tế), IPC (Công ty tư vấn)

- Mandy Chan (Giám đốc tiếp thị): Giám đốc thương hiệu tại Glaxo Smith Kline (một công ty dược phẩm của Anh), Giám đốc tiếp thị toàn cầu của Microsoft, CMO tại U-Bicycle Bắc Mỹ.

- Raviv Litman (Giám đốc điều hành): Giám đốc điều hành tại Dozenfresh International Trading, Giám đốc điều hành thành phố tại U-Bicycle Bắc Mỹ.

  Nhóm nghiên cứu hội tụ các thành viên có kỹ năng cần thiết bao gồm công nghệ, tiếp thị, tăng trưởng sản phẩm, điều hành một startup.

 

4. Cộng đồng

Telegram: 14623 thành viên

Medium: 239 người theo dõi

Twitter: 1,095 người theo dõi

Reddit: 99 người theo dõi

 

5. Lộ trình

Q1-2018: Kiểm tra tính khả thi về mặt kỹ thuật. Bản cáo bạch có sẵn và đưa lên trang web trực tuyến

Q2-2018: Tổ chức công khai Pre-sale và Crowdsale. Phân phối token và UCN được chuyển nhượng.

Q3-2018: Phát triển ví tiền và trình khám phá blockchain hoàn thiện. có sẵn Testnet.

Q4-2018: Có sẵn Uchain Mainnet. Nền tảng mở doanh nghiệp đã được phát hành.

Q1 - 2019: Hệ thống Hộ chiếu Tín dụng Người dùng được phát hành. Chuyển và khởi chạy U-Bicycle Dapp trên Uchain.

Q2-Q4 2019: Cung cấp các hoạt động cho các đối tác và giới thiệu các công ty khác nhau đến nền tảng để phát triển thành công thành “Chia sẻ kinh tế 2.0”

2019+: Nền tảng giao dịch P2P có sẵn

Uchain có lộ trình cho một thời gian dài. Tuy nhiên, cho đến khi không có nhiều thông tin đề cập đến những gì Uchain đã đạt được. Ngoài ra, không có liên kết dẫn đến Github của Uchain

 

 

6. Token Sale

Thông tin về chương trình Token Sale

- Ngày 10 tháng 6: Bắt đầu hiển thị bản cáo bạch

- Ngày 20 tháng 6: Bắt đầu Public Presale

- Ngày 23 tháng 6: Kết thúc Public Presale

- Ngày 10 tháng 7: Bắt đầu Crowdsale Sale

22.000 ETH với tiền thưởng 50%, một nửa số tiền sẽ bị khóa trong 6 tháng Public Presale: 8.000 ETH với tiền thưởng 15%, tiền thưởng sẽ bị khóa trong 3 tháng. Crowdsale: 12.000 ETH không có tiền thưởng 

 

Vào ngày 20 tháng 5, 1ETH ~ $ 570,07, tôi tính điểm hòa vốn cho vốn hóa thị trường Uchain như sau

Private sale ~ $15.125 ml

Public Presale ~ 20.98 ml

Crowdsale ~ 27.44 ml

Tỷ giá UCN: 1 ETH = 5000 UCN

=> Hardcap tương đối cao. Cho đến nay không có thông tin nào được tiết lộ về số tiền mà Uchain đã huy động được mặc dù dự án đã bắt đầu từ đầu năm 2017.

Phân phối Token

- 40%: Token sale

- 35%: Hệ sinh thái

- 15%: Team

- 10%: Công ty dự trữ

 

Có một vấn đề nữa trong việc phân bổ token. 35% token được sử dụng để phát triển hệ sinh thái Uchain. Một trong những mục đích chính là thưởng cho các nhà phát triển và người dùng đóng góp cho hệ sinh thái UChain. Tuy nhiên, con số này khá cao và nó không được làm rõ cách các nhà phát triển và người dùng có thể đóng góp cho hệ sinh thái. Ngoài ra, thay vì cho phép các nhà phát triển bên thứ ba đóng góp và cải thiện hệ sinh thái có thể gây khó khăn cho nhóm Uchain để kiểm soát và quản lý mạng lưới, nhóm Uchain nên thu thập phản hồi từ người dùng để cải thiện công nghệ và hoạt động của Uchain

 

7. Các đối tác

Các đối tác tổ chức

- Alipay: một nền tảng thanh toán di động và thanh toán trực tuyến của bên thứ ba tại Hàng Châu, Trung Quốc  

- Grab

- China Unicom: một nhà khai thác viễn thông thuộc sở hữu nhà nước Trung Quốc

- Dianping

- WBO: Tổ chức Blockchain thế giới

- Translink: Mạng lưới giao thông của Metro Vancouver

 

Các đối tác thể chế

Các đối tác thể chế của Uchain bao gồm Ledger Capital, Badwater Capital, Chuxin, Black Hole, Max Capital, V-Capital, Empower Investment, Zhonglu Capital, Light-up Capital, Alacrity Foundation

=> Về các đối tác tổ chức, không có bằng chứng nào trên các trang web hoặc các nguồn khác của các tổ chức đó để chứng minh quan hệ đối tác của họ với Uchain. Ngoài ra, các đối tác thể chế chủ yếu đến từ Trung Quốc và họ dường như hoạt động tại địa phương và hồ sơ của họ không thực sự ấn tượng

 

Đánh giá

Ưu điểm

Uchain là nổi bật hơn so với các dự án khác như Origin Protocol phục vụ nền kinh tế chia sẻ bởi vì nó phát triển blockchain và ví của riêng mình. Nó cho phép các doanh nghiệp phát triển Dapps của riêng họ. Trong khi đó, Origin Protocol cung cấp một bộ các giao thức cho phép người mua và người bán tạo ra các thị trường phân cấp trên blockchain. Uchain sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng phát triển Dapps của riêng họ dựa trên nền tảng Uchain và thuận tiện hơn cho người dùng khi chọn dịch vụ mà họ muốn mua từ một Dapp cụ thể của từng doanh nghiệp và sau đó sử dụng UNC để thanh toán.

Origin Protocol nhằm mục đích đạt đến $ 28,500,000 tuy nhiên họ chưa công khai bất kỳ thông tin cụ thể nào về chương trình bán token.

Uchain có một đội ngũ có kỹ năng cần thiết để phát triển dự án của mình. Đặc biệt, CTO và CSO khá ấn tượng với kinh nghiệm của họ.

 

Những điều cần lưu ý

Theo bigcoin vietnam Uchain nhằm mục đích phát triển blockchain của riêng mình. Tuy nhiên, dựa trên những gì được phát hành hiện nay về thành tích của Uchain, nó là khó khăn để Uchain để phát triển nền tảng và ví của nó theo lộ trình.

Ngoài ra, trong khi Origin Protocol phát triển một giao thức để chia sẻ các nền kinh tế nơi người mua và người bán có thể khám phá nhau để bán hoặc mua dịch vụ, Uchain cung cấp nền tảng đặc biệt cho các doanh nghiệp để phát triển Dapps của riêng họ. Tuy nhiên, vì có blockchain nên các giao dịch có thể được thực hiện nhanh hơn nhưng các doanh nghiệp có thể mất tập trung để kiểm soát dữ liệu người dùng và tăng phí để kiếm thêm lợi nhuận. Vậy điều gì sẽ thu hút các nhà cung cấp doanh nghiệp sử dụng nền tảng Uchain?

Liên quan đến vấn đề này, trong trò chuyện nhóm Telegram, Uchain nói rằng họ tập trung vào việc cung cấp dịch vụ cho các công ty nhỏ hơn để đạt được lợi thế cạnh tranh về 'tên tuổi lớn' trong nền kinh tế chia sẻ. Blockchain cơ sở hạ tầng Uchain sẽ giúp loại bỏ các hệ thống trung gian cồng kềnh hiện đang được sử dụng như số lượng lớn nhân viên, giúp các công ty nhỏ hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên, các công ty lớn dường như chiếm thị phần lớn nhất trong nền kinh tế chia sẻ và các nhóm này đang hoạt động tốt. Nó thực sự khó khăn cho Uchain để đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài ra, mặc dù Uchain có một danh sách các cố vấn và các đối tác nhiều kinh nghiệm, nhưng họ đã không công bố danh sách đó đã tăng lên bao nhiêu. Các đối tác của họ hầu hết là các tổ chức không rõ ràng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, 2 người sáng lập Uchain cụ thể là Grace Min và Ian Yu hiện đang làm Giám đốc điều hành tại U -Bicycle N.America và U -Bicycle. Sẽ tốt hơn nếu họ chỉ tập trung vào một dự án để phát triển nó càng nhiều càng tốt.

HYPERISKROITERMICOGENS' SCORE
MEDIUMLOWNOT RATENOT RATEHIGH

Tiếp tục theo dõi Icogen để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Uchain và các dự án ICO khác.

 *Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

 

Bạn đang đọc bài viết: [ICO REVIEW] UCHAIN: Blockchain cơ sở hạ tầng công cộng cho nền kinh tế chia sẻ tại chuyên mục: Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ