Gửi bài viết tới BigCoin

Vite là gì? Liệu Vite ICO sẽ trở thành nền tảng phân cấp thế hệ mới

Đăng bởi: Alice  - 12/06/2018 - 2437 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án Vite ICO là một nền tảng ứng dụng phân cấp hiệu suất cao thế hệ tiếp theo, nhằm mục đích cung cấp một nền tảng công cộng đáng tin cậy cho các dApps công nghiệp, với các tính năng thông lượng siêu cao và khả năng mở rộng. Trong tương lai, ứng dụng di động của ICO Vite với công cụ HTML5 sẽ được áp dụng để tạo các dApplet (Applet phân cấp). Các hợp đồng thông minh trên nền tảng Vite Token và hỗ trợ SDK tương ứng sẽ giúp dễ dàng phát triển và triển khai các dApp. Hãy cùng tìm hiểu dự án đầy hứa hẹn này!

 

1.Thông tin cơ bản về Vite ICO

 Wechat:

Mã Wechat của Vite

 

2. Các tiêu chuẩn của Vite Token

- Ký hiệu: Vite

- Loại Token: ERC20

- Giá Token ICO: TBA

- Hardcap: 60.000 ETH

- Tổng cung token: 1,000,000,000 Vite

- Crowdsale: không có

- Thuật toán đồng thuận: Thuật toán đồng thuận HDPoS 

- Sổ cái: DAG+ Snapshot Chain

- Hợp đồng thông minh: Hợp đồng phản ứng (Hợp đồng không đồng bộ)

Biểu đồ phân bổ token

Biểu đồ phân bổ token 

3. VITE là gì? ICO Vite cung cấp những sáng kiến gì?

Vite là một nền tảng blockchain có mục đích chung cho các ứng dụng phi tập trung. Vite được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng sức mạnh công nghiệp bằng cách cung cấp thông lượng cao, độ trễ thấp và khả năng mở rộng trong khi vẫn cung cấp bảo mật.

Nhóm Vite chuyên giải quyết các vấn đề về hiệu suất và khả năng mở rộng hiện tại của các chuỗi cơ sở hạ tầng để các ứng dụng thực tế có các yêu cầu dữ liệu tần số cao có thể được xây dựng trong một khung blockchain.

3.1 Hiệu suất siêu cao

 • Sổ cái DAG

Nền tảng của Vite đang được xây dựng và phát triển thông qua sổ cái DAG, sổ cái này có hiệu suất cao so với cấu trúc blockchain. DAG và blockchain hoàn thành các mục tiêu tương tự với các kỹ thuật khác nhau. Trong sổ cái này, các giao dịch được nhóm theo các tài khoản, trong đó mỗi giao dịch chỉ thay đổi trạng thái của một tài khoản. Thiết kế phân cấp của thuật toán đồng thuận cho phép khả năng mở rộng ngang trong nhóm đồng thuận.

Hơn nữa, Vite đang áp dụng thuật toán đồng thuận có tên gọi là HDPoS. Thuật toán đồng thuận này có thể đảm bảo xác nhận giao dịch trong vòng 1 giây vớt tất cả các sự gia tăng tiềm năng đều sẽ được kiểm soát.

 

Trong công nghệ DAG, mỗi giao dịch mới xác nhận ít nhất 1 giao dịch trước đó. Các giao dịch không được nhóm thành các khối.

 

 • Kiến trúc không đồng bộ

Ý tưởng về thiết kế không đồng bộ được áp dụng cho hợp đồng thông minh. Vite chia các giao dịch thành các cặp giao dịch theo một số mẫu được gọi là: "yêu cầu - trả lời", "viết-xác nhận các giao dịch" và "giao tiếp giữa các hợp đồng", xảy ra không đồng bộ. Vite cho phép viết nhiều giao dịch vào sổ cái trong các ràng buộc của TPS. Không giống như tiền mã hóa Bitcoin, Vite cho phép viết nhiều giao dịch trên sổ cái trong các ràng buộc ở tốc độ đều nhau, làm giảm các đỉnh và đáy của tốc độ giao dịch, do đó tối ưu hóa việc sử dụng các tài nguyên và tăng thông lượng hệ thống.

Trong giao tiếp không đồng bộ, một khách hàng có thể xúc tiến công việc của họ sau một cuộc gọi không đồng bộ. Do đó, khách hàng không bị chặn. Trong khi đó, trong giao tiếp đồng bộ, khách hàng có thể được cung cấp một phản ứng ngay lập tức để thành công hay thất bại. Các hệ thống không đồng bộ được dựa trên sự kiện trong khi hệ thống không đồng bộ được dựa trên yêu cầu / phản hồi.

 

3.2 Hợp đồng phản ứng

 • Định hướng tin nhắn

Với kiến trúc hướng sự kiện, mọi hợp đồng thông minh đều được xem như một dịch vụ độc lập. Các hợp đồng giao tiếp qua tin nhắn mà không cần phải chia sẻ trạng thái.

 • Solidity++

Đây là ngôn ngữ hợp đồng thông minh mạnh mẽ. Vite sẽ cung cấp ngôn ngữ hợp đồng Solidity ++ và một SDK hoàn chỉnh để giảm chi phí của việc lập trình không đồng bộ.

Cú pháp của Solidity ++ tương thích với hầu hết các tính năng của Solidity. Cú pháp mới hỗ trợ ngữ nghĩa không đồng bộ, lập kế hoạch hợp đồng và cung cấp một loạt các thư viện chuẩn, chẳng hạn như thao tác chuỗi, các phép toán dấu chấm động, các phép toán cơ bản, các container, sắp xếp, vv.

3.3 Tích hợp hệ sinh thái phân cấp

 • Hệ thống đầu cuối để chuyển giao giá trị

Bản thân Vite là một sàn giao dịch phi tập trung hỗ trợ phát hành tài sản kỹ thuật số, truyền tải giá trị chuỗi chéo, và các giao dịch inter-token dựa trên giao thức Loopring. Một cơ chế phân bổ nguồn lực dựa trên hạn ngạch cho phép người dùng giản nhẹ không phải trả các loại phí và gas. Người dùng có thể có được các tài nguyên tính toán theo nhiều cách. Vite cũng hỗ trợ cho thuê hạn ngạch.

 • Các chương trình mini dApp

Vite có một công cụ để tạo các chương trình mini phi tập trung dựa trên HTML5. Công cụ này đơn giản hóa quá trình phát triển và triển khai dApp.

4. Đội ngũ của dự án Vite ICO

Nhóm cốt lõi và các cố vấn có 7 người, tất cả đều có một nền tảng tốt về hệ thống phân phối và blockchain. Hơn nữa, trước đây họ đã làm việc cho rất nhiều tập đoàn lớn. Tuy nhiên, liên quan đến Github thì không có nhiều thông tin để xem xét. Các hồ sơ trên LinkedIn và nền tảng giáo dục cũng như các kinh nghiệm đều được đánh giá cao. 

Team Vite

 

5. Các đối tác của ICO Vite

Một số đối tác của Vite là các quỹ đầu tư mạo hiểm, những quỹ này đều có danh tiếng của riêng họ trong lĩnh vực blockchain. Các tổ chức đầu tư của Vite  gồm có Bitmain, Node Capital, LinkVC, Genesis Capital.

Các đối tác của Vite

 

6. Lộ trình của Vite ICO

- Lộ trình rõ ràng và cụ thể, đã xác định các giai đoạn phát triển trong từng giai đoạn.

 • Tháng 6 năm 2018: Bắt đầu nghiên cứu và phát triển Vite Core
 • Tháng 10 năm 2018: Vite Core alpha
 • Tháng mười hai: Vite Core beta M1:

- Giao dịch / Phát hành tài sản / Thuật toán đồng thuận phân cấp / Snapshot chain

- Phát hành SDK Vite

- Trình duyệt block-chain Vite

 • Tháng 1 năm 2019: Desktop client của Vite
 • Tháng 2 năm 2019: Phiên bản Alpha của ứng dụng Vite dành cho thiết bị di động
 • Tháng 4 năm 2019:

- Vite core beta M2: Hợp đồng thông minh / trình biên dịch Solidity ++ / Tài liệu API hợp đồng thông minh

 • Tháng 5 năm 2019

- Vite core beta M3: Cho thuê hạn ngạch / Lịch trình thời gian hợp đồng / Các dịch vụ đặt tên VNS

- Hỗ trợ dApplet Vite trong ứng dụng dành cho thiết bị di động

 • Tháng 7 năm 2019: Phiên bản core beta Vite M4: Loopring / cổng chuỗi chéo ETH
 • Tháng 8 năm 2019: Vite tích hợp chức năng giao dịch phân tán trong ứng dụng dành cho thiết bị di động
 • Tháng 10 năm 2019: Phiên bản Core beta Vite M5: Nâng cấp hợp đồng / rút gọn khối / tối ưu hóa solidity ++
 • Tháng 11 năm 2019: Phát hành Testnet Vite
 • Tháng 1 năm 2020: Phát hành Vite 1.0
 • Tháng 2 năm 2020: Kế hoạch khởi động phát triển hệ sinh thái trong Vite

7.  Điều gì làm cho VITE ICO vượt trội so với các dự án tương tự khác?

 • Thông lượng cao

VITE sử dụng cấu trúc sổ cái DAG, giao dịch trực giao có thể được viết song song với sổ sách; ngoài ra, nhiều nhóm đồng thuận không phụ thuộc lẫn nhau trong thuật toán đồng thuận HDPoS và có thể hoạt động song song; điều quan trọng nhất là giao tiếp hợp đồng giữa các bên của Vite được dựa trên mô hình không đồng bộ của tin nhắn. Tất cả những điều này đều hữu ích để cải thiện thông lượng của hệ thống.

 • Độ trễ thấp

Vite sử dụng thuật toán đồng thuận HDPoS để cộng tác giúp hoàn thành khối sản xuất luân phiên thông qua nút proxy, mà không cần tính toán PoW, khoảng thời gian khối có thể giảm xuống còn 1 giây, điều này có lợi để giảm thời gian xác nhận giao dịch.

 • Khả năng mở rộng

Theo bitcoin vietnam Để đáp ứng các yêu cầu về khả năng mở rộng, Vite tự giới hạn mức độ giao dịch, nhóm các giao dịch trong tài khoản theo kích thước tài khoản, cho phép việc tạo khối của các tài khoản khác nhau được hoàn thành bởi các nút khác nhau và để loại bỏ các ngữ nghĩa ACIS của các yêu cầu hợp đồng chéo đến các ngữ nghĩa BASE dựa trên tin nhắn. Bằng cách này, các nút không còn cần phải lưu tất cả trạng thái của thế giới, và dữ liệu được lưu trong toàn bộ mạng phân tán trong chế độ sharding.

 • Khả năng sử dụng

Việc cải thiện khả năng sử dụng của Vite bao gồm hỗ trợ thư viện chuẩn trong Solidity ++, chuyên xử lý cú pháp tin nhắn, lập lịch thời gian hợp đồng, dịch vụ đặt tên VNS, hỗ trợ nâng cấp hợp đồng, v.v.

 • Lưu thông giá trị

Vite hỗ trợ phát hành tài sản kỹ thuật số, chuyển giao giá trị chuỗi chéo, trao đổi token dựa trên giao thức Loopring và v.v, nhằm tạo thành một hệ thống giá trị hoàn chỉnh. Từ quan điểm của người dùng, Vite là một sàn giao dịch phân cấp đầy đủ chức năng.

 • Kinh tế

Bởi vì Vite thông qua mô hình phân bổ nguồn lực dựa trên hạn ngạch, nên những người dùng giản nhẹ không thường xuyên giao dịch không phải trả phí cao hoặc phí gas. Người dùng có thể chọn nhiều cách để thay đổi tính toán. Hạn ngạch bổ sung cũng có thể được chuyển giao cho người dùng khác thông qua thỏa thuận cho thuê hạn ngạch để nâng cao hiệu quả sử dụng tài nguyên hệ thống

C khác với C ++, tương tự như Solidity và Solidity ++, chúng khá tương thích với nhau. Ngoài ra, một loạt các thư viện chuẩn, chẳng hạn như thao tác chuỗi, các phép toán dấu chấm động, các phép toán cơ bản, các container và sắp xếp sẽ được cung cấp trong Solidity ++.

Việc sử dụng theo hướng sự kiện sẽ cho phép duy trì tính nhất quán của dữ liệu trên nhiều dịch vụ mà không cần sử dụng các giao dịch phân tán. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo, mọi thứ đều có hai mặt, với kiến trúc, mô hình lập trình phức tạp hơn và có nhiều vấn đề cần giải quyết: để đáng tin cậy, ứng dụng phải cập nhật cơ sở dữ liệu và xuất bản sự kiện. Nó không thể sử dụng cơ chế truyền thống của một giao dịch phân tán để thay đổi cơ sở dữ liệu và ứng dụng truyền tin trung gian.

8.  Kết luận

Mặc dù hardcap chưa được tiết lộ, nhưng Vite là viết tắt của tiềm năng, từ ý tưởng cho đến nhóm và kinh nghiệm chuyên sâu của các đối tác. Tuy nhiên, với việc áp dụng thực tế để loại bỏ các vấn đề hiện tại của blockchain, Vite có nhiều điểm hứa hẹn để phát triển hơn nữa. Công nghệ này có thể được sử dụng và thích ứng với nhiều khía cạnh của cuộc sống. Tóm lại, cần phải cập nhật và quyết định kịp thời. Với những lợi thế của đội ngũ và các sản phẩm cũng như sự hỗ trợ của cố vấn, VITE là một dự án tiềm năng và khả thi, phù hợp cho việc nắm giữ lâu dài. 

Được đánh giá bởi icogens.com

HYPE

RISK

ROI

TERM

ICOGENS' SCORE

HIGH

LOW

HIGH

LONG

HIGH

Tham gia telegram để cập nhật những thông tin mới nhất

 *Lưu ý: Đánh giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...

RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper

ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 

TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

ICOGENS’ SCORE: Số điểm này được đưa ra dựa trên số điểm của 4 tiêu chí còn lại hoặc phản ánh mức độ hứng thú của ICOGENS team đối với dự án này. Nó không phải là điểm ROI mà là mức độ quan tâm của team đối với dự án.

Bạn đang đọc bài viết [ICO REVIEW] VITE là gì? Liệu VITE sẽ trở thành nền tảng ứng dụng phân cấp hiệu suất cao thế hệ tiếp theo?, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain