Gửi bài viết tới BigCoin
[ Quỹ phòng hộ Cryptocurrency] Ngay cả khi Bitcoin chết, chúng ta cũng đã thành công

[ Quỹ phòng hộ Cryptocurrency] Ngay cả khi Bitcoin chết, chúng ta cũng đã thành công

Đăng bởi: Mi_A  - 19/03/2018 - 272 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Dan Morehead, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đầu tư của Quỹ phòng hộ Tiền mã hóa – Pantera Capital, gần đây đã tuyên bố rằng ngay cả khi Bitcoin thất bại như Pets.com – một bong bóng dot-com, thì chúng tôi vẫn sẽ thấy các nhà đầu tư kiếm được tiền.

 

[ Quỹ phòng hộ Cryptocurrency] Ngay cả khi Bitcoin chết, chúng ta vẫn đã thành công[ Quỹ phòng hộ Cryptocurrency] Ngay cả khi Bitcoin chết, chúng ta vẫn đã thành công 

Theo CNBC , lý lẽ của Morehead – Cryptocurrency là một cuộc cách mạng ngay tại thời điểm này. Ông sử dụng Pets.com (đã ngừng hoạt động) để giải thích quan điểm của mình, ông nói:

“Nếu bạn có một danh mục IPO là Pets.com và Amazon.com – nó không quan trọng là sẽ còn lại những gì. Nhưng bạn đã có một sự trở lại tuyệt vời. 

Những lời của Morehead xuất hiện trong bức thư gửi cho các nhà đầu tư. Nó lưu ý rằng trong trường hợp bitcoin thất bại như Pets.com – đã đệ đơn xin phá sản vào năm 2000 – thì họ vẫn “có thể làm rất tốt”.

 

[ Quỹ phòng hộ Cryptocurrency] Ngay cả khi Bitcoin chết, chúng ta vẫn đã thành công

[ Quỹ phòng hộ Cryptocurrency] Ngay cả khi Bitcoin chết, chúng ta vẫn đã thành công 

Theo lá thư, Quỹ ICO của Pantera mất khoảng 25% giá trị năm ngoái, nhưng quỹ vẫn tăng hơn 200% kể từ khi nó được tạo ra. Quỹ ICO dài hạn của quỹ phòng hộ này tăng 5,9%, và Quỹ Tài sản Kỹ thuật số giảm 16,8%. Quỹ tài trợ Bitcoin Pantera đã giảm 26,9% trong năm nay, nhưng kể từ khi thành lập đến nay, quỹ đã tăng tới 16,000 phần trăm.

Theo giám đốc của quỹ, Bitcoin là gì  “phép lạ phi thường của tài chính”. Trong bức thư, ông khuyên các nhà đầu tư nên đầu tư 1 đến 2% (số tiền trong quỹ đầu tư của họ) vào công nghệ blockchain. Ông lý luận:

“Tôi không chắc chắn rằng blockchain sẽ tăng 20,000% một lần nữa. Tuy nhiên, tỷ lệ cược là đủ cao khi bạn kết hợp các kết quả và tính xác suất, giá trị mong đợi là kết quả thương mại bất đối xứng nhất mà tôi từng thấy “.

Morehead cũng tiết lộ ông rất lạc quan về ICOs, như ông tin rằng sự bùng nổ của nó “rất giống với năm 1990 – IPO bùng nổ”, nhưng lớn hơn nhiều. Nhiều dự án ICO gần đây phải đối mặt với áp lực lớn vì Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã ban hành “hàng tá” trát đòi hầu tòa trong thời gian gần đây.

Ví dụ của Amazon

Morehead tiếp tục chỉ đạo chiến lược của Jeff Bezos CEO của Amazon với công ty của ông. Amazon là một nhà đầu tư lớn đứng sau Pets.com. Mặc dù công ty cuối cùng đã nộp đơn xin phá sản, Bezos vẫn tạo ra “ Một sự giàu có điên rồ.”

Cổ phiếu của Amazon hiện đã tăng hơn 4.000% kể từ khi Pets.com bị phá sản, và Bezos là một trong những người giàu có nhất trên trái đất khi tài sản của ông trị giá hơn 130 tỷ USD. Theo CCN, một công ty con của Amazon đã đăng ký tên miền liên quan đến Ethereum và Cryptocurrency trong năm ngoái.

 

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: [ Quỹ phòng hộ Cryptocurrency] Ngay cả khi Bitcoin chết, chúng ta cũng đã thành công   Tại : Phân tích

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ


Để có thể phục hồi, nó có thể sẽ mất vài tuần đến vài tháng để sửa chữa những “thiệt hại kỹ thuật” từ sự sụp đổ gần đây của Bitcoin (BTC), theo một nhà phân tích từ Fundstrat Global Advisors, Bloomberg đã báo cáo vào ngày hôm nay.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ

Trong một lưu ý cho khách hàng ngày hôm qua, trích dẫn bởi Bloomberg, Rob Sluymer của Fundstrat dự đoán rằng sự sụp đổ của Bitcoin vào ngày hôm qua đã đẩy thị trường crypto vào một khu vực “bán quá sâu”, trong khi “các chỉ số kỹ thuật dài hạn không hề thấy sự thuận lợi”.

Sluymer kết luận rằng Bitcoin sẽ có thể xuất hiện một “đà tăng trong nhiều tháng”, nhưng điều đó chỉ diễn ra sau khi “phần lớn” thiệt hại trong tuần này đã được khắc phục:

“Sự cố trong tuần này đã tạo ra thiệt hại kỹ thuật đáng kể, có thể mất vài tuần, nếu không phải vài tháng để sửa chữa nhằm tạo ra một cấu trúc ‘giá’ đủ bền vững để hỗ trợ một đà tăng kéo dài trong nhiều tháng.”

Hôm qua, Bitcoin - đồng tiền mã hóa lớn nhất trong thị trường - đã giảm xuống dưới mức 5.600 USD lần đầu tiên kể từ tháng 10 năm 2017, phá vỡ mức hỗ trợ mạnh mẽ trong những tháng từ đầu năm đến nay - 6.000 USD.

Một trader tại Tokyo - Soichiro Tsutsumi - nói với Bloomberg rằng việc mất ngưỡng hỗ trợ 6.000 trông giống như một “dấu hiệu nguy hiểm” cho những ai tham gia vào ngành công nghiệp này, đặc biệt là những người có “mô hình kinh doanh phụ thuộc vào một nhóm khách hàng.”

Sự sụt giảm của thị trường crypto gần đây cũng đã dẫn đến sự sụt giảm cổ phần của các công ty được mã hóa, bao gồm SBI Holdings của Nhật Bản và Monex Group. Cả Monex Group - chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền mã hóa Coincheck - và SBI Holdings bị sụt giảm hơn 2% để đóng cửa ở mức thấp trong hai tuần ở Tokyo, Bloomberg đưa tin.

Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ

Các nhà phân tích của Fundstrat sau đó đã nhận xét rằng xu hướng thị trường cuối năm là “căng thẳng, nhưng sẽ không bị phá vỡ nữa”, theo một tweet của nhà báo CNBC Carl Quintanilla.

Đầu mùa hè, Tom Lee đã nhắc lại dự đoán của mình rằng Bitcoin sẽ giao dịch từ 22.000 USD đến 25.000 USD vào cuối năm nay. Gần đây nhất, Lee đã tiếp tục bày tỏ niềm tin vào sự ổn định gần đây của Bitcoin, tuyên bố rằng ông mong đợi sự biến động của nó sẽ cao hơn nhiều.

Đầu tháng 11, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, Michael Novogratz, tuyên bố rằng Bitcoin phải “thoát khỏi 6.800 USD” để đạt 8.800 - 9.000 USD vào cuối năm nay. Ông cũng dự đoán rằng đồng coin này có thể đạt “20.000 USD trở lên” vào năm 2019.

Bạn đang xem: Bitcoin sẽ mất vài tuần đến vài tháng để phục hồi sau đợt sụp đổ Tại: Phân tích

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ