Gửi bài viết tới BigCoin
[ Quỹ phòng hộ Cryptocurrency] Ngay cả khi Bitcoin chết, chúng ta cũng đã thành công

[ Quỹ phòng hộ Cryptocurrency] Ngay cả khi Bitcoin chết, chúng ta cũng đã thành công

Đăng bởi: Mi_A  - 19/03/2018 - 240 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Dan Morehead, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc đầu tư của Quỹ phòng hộ Tiền mã hóa – Pantera Capital, gần đây đã tuyên bố rằng ngay cả khi Bitcoin thất bại như Pets.com – một bong bóng dot-com, thì chúng tôi vẫn sẽ thấy các nhà đầu tư kiếm được tiền.

 

[ Quỹ phòng hộ Cryptocurrency] Ngay cả khi Bitcoin chết, chúng ta vẫn đã thành công[ Quỹ phòng hộ Cryptocurrency] Ngay cả khi Bitcoin chết, chúng ta vẫn đã thành công 

Theo CNBC , lý lẽ của Morehead – Cryptocurrency là một cuộc cách mạng ngay tại thời điểm này. Ông sử dụng Pets.com (đã ngừng hoạt động) để giải thích quan điểm của mình, ông nói:

“Nếu bạn có một danh mục IPO là Pets.com và Amazon.com – nó không quan trọng là sẽ còn lại những gì. Nhưng bạn đã có một sự trở lại tuyệt vời. 

Những lời của Morehead xuất hiện trong bức thư gửi cho các nhà đầu tư. Nó lưu ý rằng trong trường hợp bitcoin thất bại như Pets.com – đã đệ đơn xin phá sản vào năm 2000 – thì họ vẫn “có thể làm rất tốt”.

 

[ Quỹ phòng hộ Cryptocurrency] Ngay cả khi Bitcoin chết, chúng ta vẫn đã thành công

[ Quỹ phòng hộ Cryptocurrency] Ngay cả khi Bitcoin chết, chúng ta vẫn đã thành công 

Theo lá thư, Quỹ ICO của Pantera mất khoảng 25% giá trị năm ngoái, nhưng quỹ vẫn tăng hơn 200% kể từ khi nó được tạo ra. Quỹ ICO dài hạn của quỹ phòng hộ này tăng 5,9%, và Quỹ Tài sản Kỹ thuật số giảm 16,8%. Quỹ tài trợ Bitcoin Pantera đã giảm 26,9% trong năm nay, nhưng kể từ khi thành lập đến nay, quỹ đã tăng tới 16,000 phần trăm.

Theo giám đốc của quỹ, Bitcoin là gì  “phép lạ phi thường của tài chính”. Trong bức thư, ông khuyên các nhà đầu tư nên đầu tư 1 đến 2% (số tiền trong quỹ đầu tư của họ) vào công nghệ blockchain. Ông lý luận:

“Tôi không chắc chắn rằng blockchain sẽ tăng 20,000% một lần nữa. Tuy nhiên, tỷ lệ cược là đủ cao khi bạn kết hợp các kết quả và tính xác suất, giá trị mong đợi là kết quả thương mại bất đối xứng nhất mà tôi từng thấy “.

Morehead cũng tiết lộ ông rất lạc quan về ICOs, như ông tin rằng sự bùng nổ của nó “rất giống với năm 1990 – IPO bùng nổ”, nhưng lớn hơn nhiều. Nhiều dự án ICO gần đây phải đối mặt với áp lực lớn vì Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã ban hành “hàng tá” trát đòi hầu tòa trong thời gian gần đây.

Ví dụ của Amazon

Morehead tiếp tục chỉ đạo chiến lược của Jeff Bezos CEO của Amazon với công ty của ông. Amazon là một nhà đầu tư lớn đứng sau Pets.com. Mặc dù công ty cuối cùng đã nộp đơn xin phá sản, Bezos vẫn tạo ra “ Một sự giàu có điên rồ.”

Cổ phiếu của Amazon hiện đã tăng hơn 4.000% kể từ khi Pets.com bị phá sản, và Bezos là một trong những người giàu có nhất trên trái đất khi tài sản của ông trị giá hơn 130 tỷ USD. Theo CCN, một công ty con của Amazon đã đăng ký tên miền liên quan đến Ethereum và Cryptocurrency trong năm ngoái.

 

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang đọc bài: [ Quỹ phòng hộ Cryptocurrency] Ngay cả khi Bitcoin chết, chúng ta cũng đã thành công   Tại : Phân tích

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Phân tích giá 25/9: Thị trường giảm 15 tỷ đô chỉ trong 24 giờ


Chỉ trong 24 giờ qua, thị trường đã chìm trong biển máu một lần nữa, những lần tăng giá những ngày qua đâu còn nữa. 


Có thể bạn quan tâm:

 

Thị trường đang chảy máu thêm một lần nữa; XRP, Stellar, Cardano và Siacoin bị nghiền nát.

Như chúng ta đã thấy trước khi mô hình tương tự tiếp tục và thị trường không thể duy trì sự phục hồi. Các đồng coin một lần nữa sụt giảm trong hôm nay, xóa sạch tất cả sự tăng trưởng trong vài ngày qua. Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm trở lại chỉ còn hơn 211 tỷ đô la một lần nữa, giảm hơn 15 tỷ đô la trong 24 giờ.

Bitcoin không thể giữ vững trên mức  $ 6,700 và đã giảm trở lại 3,3% trong ngày xuống còn $ 6,480. Sự sụt giảm đã ổn định hơn so với đợt sụt giảm trước đó, điều đó chỉ ra rằng không chỉ có một con cá voi chịu trách nhiệm thời gian này. Một sự sụt giảm dưới $ 6.400 có thể dẫn đến tất cả các đồng coin khác giảm trở sâu hơn nữa. Sau đợt phục hồi mạnh, Ethereum đã giảm chỉ dưới 9% trong một đêm để giao dịch ở mức trên 220 đô la, xóa sạch tất cả các phiên tăng điểm vào cuối tuần qua.

null

Thị trường sụt giảm

Altcoins được dự báo chìm trong biển đỏ trên thị trường châu Á sáng nay. Có một số tổn thất nặng nề trong top 10 với XRP giảm 17% xuống còn $ 0,478. Stellar và Cardano cũng bị tổn thất, giảm 11% và EOS không thua kém ở mức 9% trong ngày. Các nhà kinh doanh thiếu kinh nghiệm hoảng loạn khi những ngày giá tăng trưởng mạnh trước đó đã mất chỉ trong một lần bán. Top hai mươi chỉ là một mớ lộn xộn với IOTA và Tron giảm hơn 10% trong ngày. Ngoài ra,  Monero, Neo, Tezos và VeChain trong một trình trạng xấu, tất cả mất hơn 7% vào thời điểm hiện tại.

Nhìn vào top 100, Aurora là một trong hai altcoins nằm trong vùng màu xanh lá cây tại thời điểm này với một mức tăng lên 18% trong ngày. Steem là một đồng coin khác tăng 7% và phần còn lại là stablecoins. Bị đánh bại nghiêm trọng sau XRP là Siacoin đã mất tất cả sự tăng trưởng từ đợt pump hôm qua, giảm 14%. Monacoin của Nhật Bản cũng trong tình trạng xấu với mức giảm 14% tương đương trong ngày và XLM và ADA cách đó không xa phía sau.

null

Nguồn: coinmarketcap

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa đã giảm 15 tỷ đô la trong ngày dẫn đến một sự sụt giảm 6.5% chỉ còn hơn 212 tỷ đô la tại thời điểm viết. Khối lượng giao dịch hiện ở mức 14 tỷ USD, cao hơn so với các tuần trước. Về ưu điểm, thị trường đang ở mức cao hơn 9% so với cùng thời điểm trong tuần trước khi họ đang lơ lửng ngay trên mức thấp nhất trong năm 2018.

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá 25/9: Thị trường giảm 15 tỷ đô chỉ trong 24 giờ tại Phân tích

 

Theo newsbtc

Biên dịch bởi BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ