Gửi bài viết tới BigCoin

{ Review ICO} Đánh giá Omega One ICO và phân tích OMT Token

Đăng bởi: Maria  - 08/02/2018 - 392 lượt xem
Chia sẻ
 

 Dự án Omega One ICO tài trợ cho các nhiệm vụ phục vụ cách mạng hóa kinh doanh đồng tiền mã hóa cryptocurrency. Nhóm nghiên cứu chỉ ra rất nhiều các vấn đề liên quan đến việc giao dịch của các đồng tiền mã hóa - tính thanh khoản thấp, chi phí giao dịch cao, thiếu minh bạch,  dễ tấn công - là những rào cản trên đường tăng trưởng của những đồng tiền mã hóa crypto được định giá là một tài sản.

Đánh giá dự án

 

Dự án Omega One cho rằng những yếu tố chính dẫn đến sự biến động cao, hàng rào pháp lý của của việc kinh doanh với số lượng lớn các đồng mã hóa và do đó là yếu tố kìm hãm cho việc tính thanh khoản của thị trường. Các giao dịch với khả năng thanh khoản cao được tập trung và nắm giữ các quỹ đầu tư ở các tài khoản đã được thu thập thông tin, gây nguy cơ về tính bảo mật cho người giao dịch. 

Ngược lại, nhiều nhà đầu tư đã chuyển sang các công ty môi giới OTC và gần đây, các giải pháp mới đưa ra và on-chain - nhưng các nhà môi giới OTC chi phí cao và việc giao dịch kinh doanh trên thị trường làm hạn chế tính thanh khoản. Nhóm nghiên cứu đề cập đến vấn đề này như là "tính thanh khoản với tính bảo mật trong giao dịch" được Omega One nêu  ra các giải pháp. 

Omega One nêu ra các vấn đề cần giải quyết " tính thanh khoản so với sự cân bằng bảo mật trong giao dịch" bằng cách thông qua một nền tảng tập trung những thông tin giao dịch được giao dịch tự động  trên nền tảng blockchain. Omega One có giải pháp " thực hiện triệt để các yếu tố giải pháp bản thân của dự án" kết hợp với tốc độ giao dịch off-chain bảo mật, tất cả tính thanh khoản được giải quyết trong một nền tảng.

Trung tâm của nền tảng này giữ vai trò trung gian của bảng cân đối kế toán, theo đó nhóm sẽ cho phép các thành viên tiếp cận với tính thanh khoản cao hơn so với giao dịch trực tiếp trên thị trường. Đối với các giao dịch lớn, cơ chế thương mại thuật toán sẽ giải quyết đơn đặt hàng và phân bổ chúng qua các giao dịch để giảm phí.

 ICO Omega One ban đầu sẽ hỗ trợ các tokens ERC20, với kế hoạch lồng ghép ở các giai đoạn sau. Bằng cách giải quyết các vấn đề về tính thanh khoản và giải quyết độ tin tưởng, Omega One nhằm mục đích để phát triển tài chính cho các đồng tiền mã hóa cryptocurrency ở các cấp độ tiếp theo.

 Thời gian dự án và tính cạnh tranh

Không còn nghi ngờ gì nữa, xu hướng phát triển ngày càng tăng của của các nhà đầu tư chủ đạo chú ý đến sự bảo mật, và Omega One đang theo xu hướng đó. Trên một quy mô rộng lớn hơn, sự phổ biến của giao dịch phi tập trung trong thế giới đồng tiền mã hóa crypto đang phát triển nhanh. Gắn với các mối quan tâm của tổ chức trong lĩnh vực tiền mã hóa là sự ra tăng các giao dịch phi tập trung vào mật mã và sự gia tăng của các cuộc giao dịch phi tập trung là những chỉ số mạnh mẽ cho thấy thị trường đang chín muồi cho dự án Omega One.

 Tuy nhiên, nhóm trung gian cho các nhà đầu tư tổ chức dựa trên hai giả định: 1. Những người giao dịch mong muốn một thị trường biến động thấp, nơi giao dịch lớn có ít tác động và 2. Các nhà giao dịch với khối lượng lớn hoàn toàn tránh xa khỏi các nhà môi giới OTC.

 Nếu các giả định này chứng minh là không chính xác, dự án sẽ mất một số lợi thế cạnh tranh so với các giao dịch phi tập trung và các giao thức khác như giao thức 0x. Lợi thế so sánh đó có thể chứng minh là rất quan trọng đối với Omega One. Giao thức 0x được cho là đưa ra một giải pháp có thể cân bằng "tính thanh khoản với sự bảo mật off-chain", khi giao dịch xảy ra ngoài blockchain nhưng các giao dịch được giải quyết trên blockchain với các hợp đồng thông minh.

 Theo bigcoin vietnam Cả hai Omega One và 0x cũng sẽ sử dụng các giải pháp ưu việt về tính thanh khoản để giải quyết cho vấn đề thanh khoản thấp. Mặc dù cơ sở hạ tầng của Omega One mang nhiều lợi ích hơn như việc thực hiện điều hành các giao dịch với khối lượng lớn, nhưng vẫn tồn tại các câu hỏi về những đặc điểm đó liệu có đủ đem lại giải pháp cho các nhà đầu tư tạo ra cuộc chạy đua chuyển từ thị trường Wall Street sang thị trường đồng mã hóa Cryptospace

Tiến trình của dự án Omega One ICO

Hiện nay, các kênh giao dịch phi tập trung đã và đang thu hút nhiều người chơi, sự thiếu hụt kênh trực tuyến và sự phát triển của cộng đồng  xung quanh dự án Omega One ngoài kênh Telegram, có khoảng 600 người theo dõi. Trên kênh quảng cáo, đội ngũ đã hỗ trợ rất ít cho dự án trên các phương tiện truyền thông.

 Twitter và Facebook của dự án đều ít sôi nổi, chỉ với một vài nghìn người theo dõi.  Cần nhiều nỗ lực phối hợp hơn nữa trong việc đưa dự án lên các kênh truyền thông cho người dân biết đến là điều cần thiết, đặc biệt cần xem xét yếu tố cạnh tranh.

 Vào ngày 13 tháng 11, nhóm nghiên cứu công bố giai đoạn ICO của  Omega One sẽ bị trì hoãn cho đến khi nền tảng này ra mắt và đưa vào sử dụng cho người dùng vào quý 2 năm 2018. Họ đưa ra một vài lý do cho quyết định này. Họ cần tham khảo môi trường điều tiết xung quanh thời điểm ICOs, nhóm nghiên cứu đề xuất tiến hành ICO chỉ sau khi các tiện ích của tokens được truy cập trên nền tảng giao dịch của chính nó, để giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư.

Họ cũng tiết lộ rằng sự hỗ trợ của các nhà đầu tư tư nhân đã hỗ trợ chi phí phát triển sản phẩm và phát hành, vì vậy vốn đầu tư ICO sẽ đặt tính thanh khoản và các ưu đãi cho thành viên. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu mối quan tâm phản hồi từ cộng đồng về quá trình ra Tokens và ra ICO coi đó là những nguyên nhân để đánh giá lại các thông số trong việc chào bán tokens.

 Trong khi các các chuyên gia của đội ngũ về chính sách tiền tệ và quản lý tiền tệ đưa ra điều chắc chắn là giá sửa đổi, nguồn cung và ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

 Tính ứng dụng của Token Omega One ICO

Nền tảng Omega One hoạt động thông qua Omega Token (OMT), token tiêu chuẩn ERC20. Tiện ích của OMT tương tự như Binance Coin hoặc Kucoin, nhưng cung cấp nhiều ưu đãi hơn cho việc sử dụng. Sự cân bằng tối thiểu là cần thiết cho các thành viên trên nền tảng và sử dụng OMT cho các giao dịch làm giảm phí giao dịch.

 Các ưu đãi khác để giao dịch token bao gồm ưu tiên thực hiện giao dịch và chi phí thanh khoản thấp hơn cho nhà đầu tư lớn; chức năng của tokens thu hút các nhà đầu tư và các tổ chức. Mặc dù có nhiều ưu đãi hơn để sử dụng các đồng coin khác để trao đổi với các token, sử dụng giới hạn trong nền tảng.

 Phí Gass của Omega One là một phần tách rời mô hình ngân hàng đầu tư truyền thống để tối đa hoá lợi nhuận thông qua mức phí giao dịch cao, thay vào đó họ sẽ giữ mức phí thấp trong khi vẫn bao gồm chi phí, từ đó sẽ thúc đẩy nhu cầu về dịch vụ thông qua tokens, đảm bảo giá trị sự dụng cao.

 Đội ngũ thành lập dự án Omega One ICO

Đội ngũ Omega One hứa sẽ phát hành ra sản phẩm, bằng văn bản, đọc giống như một bản kế hoạch cho nền tảng giao dịch thương mại hoàn hảo. Ra mắt phiên bản sản phẩm này thu hút các thành viên có nổi trội về thành tích để đạt được tín nhiệm cho dự án và dự án Omega One ICo đã  có .

 Những thành viên chủ trốt của đội ngũ có thể tìm hiểu trên hiệp hội Quỹ Bridgewater Associates, một trong những quỹ phòng hộ lớn nhất trên thế giới.

 Với danh sách đầy ấn tượng về thành tựu về tài chính, khởi nghiệp, thiết kế nền tảng thương mại và thậm chí là quản lý quỹ Crypto, bạn sẽ khó có thể tìm được một nhóm nào khác với nhiều thông tin trong lĩnh vực Crypto đến như vậy.

 Giám đốc công nghệ, Alex Gordan-Brander được trao tặng và cấp bằng sáng chế cho nền tảng thương mại tài chính tiền tệ truyền thống trị giá hàng tỷ đô la, phá vỡ các đơn đặt hàng lớn và phân phối chúng qua các giao dịch - cơ chế tương tự mà dự án Omega One sẽ phá vỡ.

Giám đốc chiến lược Mark David Bakacs là một nhà kinh doanh và sáng lập viên của Ideapod, trong khi giám đốc thương mại, Jonathan West, quản lý một trong những quỹ Crypto tư nhân lớn nhất trên thế giới.

Dự án ICO Omega One có Giám Đốc điều hành ngài Alan Keegan chỉ có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác khả năng của CEO, chúng ta phải xem xét về cả đội ngũ team làm việc nữa.

Omega One hợp tác với ConsenSys, một công ty công nghệ blockchain hàng đầu. Quan hệ đối tác này giúp cho nhóm tiếp cận với công nghệ và chuyên gia hàng đầu. Công ty dường như đóng vai trò tích cực trong việc tuyển dụng nhân tài cho dự án Omega One.

Ngoài đội ngũ phát triển, dự án có sự ủng hộ đáng kể của các nhà đầu tư chính - John Mack, cựu giám đốc điều hành của Morgan Stanley. Dự án đi cùng với sự ủng hộ của các nhân sự phố Wall củng cố niềm tin về thị trường Crypto. Mack đã rất hữu ích trong việc thu hút sự chú ý của cộng đồng đến dự án, biểu tượng thiết lập giữa cơ sở tài chính và sự tiên phong của crypto.

Dư luận nhận xét về dự án Omega One ICO

 Với nguồn gốc từ công nghệ của  Wall Street_ Phố Wall và công nghệ  Blockchain, dự án nhận được sự hỗ trợ từ cựu Giám đốc điều hành Morgan Stanley và hợp tác làm việc với ConsenSys, chúng ta không thể yêu cầu có một đội ngũ tốt hơn trong việc phát triển nền tảng công nghệ đổi mới như họ đã hứa.

 Đối với nền tảng đầy hứa hẹn như vậy, các nỗ lực quảng cáo Markerting rất nhiều để đạt được mong muốn. Với ít thông tin liên lạc của đội ngũ  ở trên trang cộng đồng Telegram hay bất  kỳ thông tin từ cộng đồng phát triển của các nhà đầu tư, sự thiếu hụt  các hoạt động là một trong những điểm yếu của dự án.


Cuộc cạnh tranh được tạo nên bởi các giao dịch trao đổi phi tập trung và có những đặc điểm giống nhau là sự sự cạnh tranh đầy khốc liệt. Nếu nền tảng không bắt kịp với các tổ chức đầu tư, nó sẽ mất đi một lợi thế đáng kể so với các đối thủ khác.

 Bất chấp những điểm yếu rõ ràng,  dự án Omega One ICO vẫn chứa nhiều điều hứa hẹn. Với việc  thời điểm ICO trì hoãn cho đến quý 2 năm 2018, đội ngũ nghiên cứu vẫn có cơ hội xây dựng và phát triển cộng đồng.

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi thêm thông tin liên quan về giá và phân phối Token, trước khi có thể đưa ra quyết định về việc chúng tôi liệu có dự định đầu tư cho dự án ICO Omega One hay không. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và thông báo cũng như bản nhận xét cuối cùng của chúng tôi khi thông tin này trở nên khả dụng.

Để biết thêm về dự án Omega One ICO từ cộng đồng của Telegram, kích vào đây. 

 Đánh giá điểm số OMEGA ONE ICO

Kết Luận

Có vấn đề sảy ra đối với dự án không? Vâng. Họ đã xác định được giải pháp chưa? Vâng.  Thị trường chủ yếu của họ ở đâu? Vâng. Họ có thể thực hiện theo những mục tiêu của họ,  rằng bạn có tập trung đầu tư vào dự án này không. Nhưng cứ hy vọng những điều như vậy.

Đội thành lập: 9.8 điểm

Sản phẩm: 7.6 điểm

Tính hữu dụng của Token: 7.2 điểm

Thị trường: 9.7 điểm

Tính cạnh tranh: 7.1 điểm

Thời gian thực hiện: 8.5 điểm

Tiến độ đến ngày: 8 điểm

Hỗ trợ từ cộng đồng và Quảng cáo: 6.9 điểm

Giá và điểm phân phối Token: 8 điểm

Truyền thông: 8 điểm

ƯU ĐIỂM

Đội ngũ có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực domain

Thị trường lớn có tiềm năng và mức tăng trưởng

Giải quyết  những vấn đề và đưa ra giải pháp thực sự

NHƯỢC ĐIỂM

Đi vào lĩnh vực thị trường cạnh tranh với rất nhiều đối thủ cạnh tranh mới nổi

Cộng đồng và chiến lược quảng cáo không mạnh mẽ

Chưa có giá và thời gian phát hành Token

Dự án tên: Omega One

Biểu tượng Token: OMT

Website: https://omega.one

Danh sách bản trắng: https://omega.one/static/media/whitepaper-eng

Vốn huy động tối đa: TBA

Tổng lượng cung: TBA

Phân phối Token: TBA

Giá của mỗi token: TBA

Thị trường market cap tối đa : TBA

Cơ cấu thưởng: TBA

Giai đoạn Presale: Danh sách Whitelist trong thời kỳ Pre-sale hòa toàn được đóng

Danh sách Whitelist: TBA

Đánh giá của Bigcoinvietnam:

 

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

Medium

High

Medium

Long

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Định hướng phát triển của Nervos


Định hướng phát triển của Nervos

Nervos đang phát triển một hệ thống blockchain sử dụng thuật toán PoW (Proof of Work), đa tài sản & kho lưu trữ giá trị duy nhất trên thế giới hiện nay, tạo nền tảng cho nền kinh tế phi tập trung bằng cách học và lặp lại những gì đã đến trước đó.

“Chúng tôi tin rằng hệ thống này đòi hỏi một cơ sở hạ tầng an toàn và ổn định để đạt được lợi ích lâu dài và bền vững, và hôm nay chúng tôi rất vui mừng được phát hành Tài liệu định hướng phát triển của chúng tôi để phác thảo một cách tổng quan - và giải pháp của chúng tôi - đối với những thách thức lớn nhất cho sự phát triển blockchain trong tương lai và tạo nên phân cấp cho một thực thể”.

Tính minh bạch và tính mở của hệ thống chúng tôi là một giá trị không thể thiếu của Mạng lưới Nervos. Trong Tài liệu định hướng này của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ các mục tiêu dài hạn, quy trình ra quyết định, các trao đổi mà chúng tôi đã thực hiện và lý do tại sao chúng tôi thực hiện chúng, kết luận về cách chúng tôi quyết định sử dụng giao diện hiện tại của chúng tôi.

Như với tài liệu Nervos cốt lõi trước đây, chúng tôi sử dụng quy trình RFC (yêu cầu bình luận) cho phép phản hồi từ các nhà phát triển và cộng đồng của chúng tôi. Trong RFC 0001: Tài liệu định hướng của Nervos, bạn sẽ thấy một cuộc kiểm tra chi tiết về các vấn đề mà các blockchain không được phép mắc phải ngày nay và các giải pháp hiện tại đang cố gắng giải quyết chúng. Điều này sẽ đưa ra bối cảnh và lý do đằng sau các quyết định trong thiết kế của chúng tôi, cách chúng tôi tiếp cận những thách thức này và bước phát triển ở trình độ cao của tất cả các bộ phận của Mạng lưới Nervos - tập trung vào cách các bộ phận này phối hợp với nhau để hỗ trợ mục tiêu tổng thể của chúng tôi.

Chúng tôi hoan nghênh mọi cảm nhận hoặc phản hồi và mời bạn xem lại phiên bản đầy đủ và tham gia thảo luận với các nhà phát triển trên Github và thảo luận về Cộng đồng trên Nervos Talk.

Nguồn: medium

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain