Gửi bài viết tới BigCoin

{ Review ICO} Đánh giá Omega One ICO và phân tích OMT Token

Đăng bởi: Maria  - 08/02/2018 - 276 lượt xem
Chia sẻ
 

 Dự án Omega One ICO tài trợ cho các nhiệm vụ phục vụ cách mạng hóa kinh doanh đồng tiền mã hóa cryptocurrency. Nhóm nghiên cứu chỉ ra rất nhiều các vấn đề liên quan đến việc giao dịch của các đồng tiền mã hóa - tính thanh khoản thấp, chi phí giao dịch cao, thiếu minh bạch,  dễ tấn công - là những rào cản trên đường tăng trưởng của những đồng tiền mã hóa crypto được định giá là một tài sản.

Đánh giá dự án

 

Dự án Omega One cho rằng những yếu tố chính dẫn đến sự biến động cao, hàng rào pháp lý của của việc kinh doanh với số lượng lớn các đồng mã hóa và do đó là yếu tố kìm hãm cho việc tính thanh khoản của thị trường. Các giao dịch với khả năng thanh khoản cao được tập trung và nắm giữ các quỹ đầu tư ở các tài khoản đã được thu thập thông tin, gây nguy cơ về tính bảo mật cho người giao dịch. 

Ngược lại, nhiều nhà đầu tư đã chuyển sang các công ty môi giới OTC và gần đây, các giải pháp mới đưa ra và on-chain - nhưng các nhà môi giới OTC chi phí cao và việc giao dịch kinh doanh trên thị trường làm hạn chế tính thanh khoản. Nhóm nghiên cứu đề cập đến vấn đề này như là "tính thanh khoản với tính bảo mật trong giao dịch" được Omega One nêu  ra các giải pháp. 

Omega One nêu ra các vấn đề cần giải quyết " tính thanh khoản so với sự cân bằng bảo mật trong giao dịch" bằng cách thông qua một nền tảng tập trung những thông tin giao dịch được giao dịch tự động  trên nền tảng blockchain. Omega One có giải pháp " thực hiện triệt để các yếu tố giải pháp bản thân của dự án" kết hợp với tốc độ giao dịch off-chain bảo mật, tất cả tính thanh khoản được giải quyết trong một nền tảng.

Trung tâm của nền tảng này giữ vai trò trung gian của bảng cân đối kế toán, theo đó nhóm sẽ cho phép các thành viên tiếp cận với tính thanh khoản cao hơn so với giao dịch trực tiếp trên thị trường. Đối với các giao dịch lớn, cơ chế thương mại thuật toán sẽ giải quyết đơn đặt hàng và phân bổ chúng qua các giao dịch để giảm phí.

 ICO Omega One ban đầu sẽ hỗ trợ các tokens ERC20, với kế hoạch lồng ghép ở các giai đoạn sau. Bằng cách giải quyết các vấn đề về tính thanh khoản và giải quyết độ tin tưởng, Omega One nhằm mục đích để phát triển tài chính cho các đồng tiền mã hóa cryptocurrency ở các cấp độ tiếp theo.

 Thời gian dự án và tính cạnh tranh

Không còn nghi ngờ gì nữa, xu hướng phát triển ngày càng tăng của của các nhà đầu tư chủ đạo chú ý đến sự bảo mật, và Omega One đang theo xu hướng đó. Trên một quy mô rộng lớn hơn, sự phổ biến của giao dịch phi tập trung trong thế giới đồng tiền mã hóa crypto đang phát triển nhanh. Gắn với các mối quan tâm của tổ chức trong lĩnh vực tiền mã hóa là sự ra tăng các giao dịch phi tập trung vào mật mã và sự gia tăng của các cuộc giao dịch phi tập trung là những chỉ số mạnh mẽ cho thấy thị trường đang chín muồi cho dự án Omega One.

 Tuy nhiên, nhóm trung gian cho các nhà đầu tư tổ chức dựa trên hai giả định: 1. Những người giao dịch mong muốn một thị trường biến động thấp, nơi giao dịch lớn có ít tác động và 2. Các nhà giao dịch với khối lượng lớn hoàn toàn tránh xa khỏi các nhà môi giới OTC.

 Nếu các giả định này chứng minh là không chính xác, dự án sẽ mất một số lợi thế cạnh tranh so với các giao dịch phi tập trung và các giao thức khác như giao thức 0x. Lợi thế so sánh đó có thể chứng minh là rất quan trọng đối với Omega One. Giao thức 0x được cho là đưa ra một giải pháp có thể cân bằng "tính thanh khoản với sự bảo mật off-chain", khi giao dịch xảy ra ngoài blockchain nhưng các giao dịch được giải quyết trên blockchain với các hợp đồng thông minh.

 Theo bigcoin vietnam Cả hai Omega One và 0x cũng sẽ sử dụng các giải pháp ưu việt về tính thanh khoản để giải quyết cho vấn đề thanh khoản thấp. Mặc dù cơ sở hạ tầng của Omega One mang nhiều lợi ích hơn như việc thực hiện điều hành các giao dịch với khối lượng lớn, nhưng vẫn tồn tại các câu hỏi về những đặc điểm đó liệu có đủ đem lại giải pháp cho các nhà đầu tư tạo ra cuộc chạy đua chuyển từ thị trường Wall Street sang thị trường đồng mã hóa Cryptospace

Tiến trình của dự án Omega One ICO

Hiện nay, các kênh giao dịch phi tập trung đã và đang thu hút nhiều người chơi, sự thiếu hụt kênh trực tuyến và sự phát triển của cộng đồng  xung quanh dự án Omega One ngoài kênh Telegram, có khoảng 600 người theo dõi. Trên kênh quảng cáo, đội ngũ đã hỗ trợ rất ít cho dự án trên các phương tiện truyền thông.

 Twitter và Facebook của dự án đều ít sôi nổi, chỉ với một vài nghìn người theo dõi.  Cần nhiều nỗ lực phối hợp hơn nữa trong việc đưa dự án lên các kênh truyền thông cho người dân biết đến là điều cần thiết, đặc biệt cần xem xét yếu tố cạnh tranh.

 Vào ngày 13 tháng 11, nhóm nghiên cứu công bố giai đoạn ICO của  Omega One sẽ bị trì hoãn cho đến khi nền tảng này ra mắt và đưa vào sử dụng cho người dùng vào quý 2 năm 2018. Họ đưa ra một vài lý do cho quyết định này. Họ cần tham khảo môi trường điều tiết xung quanh thời điểm ICOs, nhóm nghiên cứu đề xuất tiến hành ICO chỉ sau khi các tiện ích của tokens được truy cập trên nền tảng giao dịch của chính nó, để giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu tư.

Họ cũng tiết lộ rằng sự hỗ trợ của các nhà đầu tư tư nhân đã hỗ trợ chi phí phát triển sản phẩm và phát hành, vì vậy vốn đầu tư ICO sẽ đặt tính thanh khoản và các ưu đãi cho thành viên. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu mối quan tâm phản hồi từ cộng đồng về quá trình ra Tokens và ra ICO coi đó là những nguyên nhân để đánh giá lại các thông số trong việc chào bán tokens.

 Trong khi các các chuyên gia của đội ngũ về chính sách tiền tệ và quản lý tiền tệ đưa ra điều chắc chắn là giá sửa đổi, nguồn cung và ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

 Tính ứng dụng của Token Omega One ICO

Nền tảng Omega One hoạt động thông qua Omega Token (OMT), token tiêu chuẩn ERC20. Tiện ích của OMT tương tự như Binance Coin hoặc Kucoin, nhưng cung cấp nhiều ưu đãi hơn cho việc sử dụng. Sự cân bằng tối thiểu là cần thiết cho các thành viên trên nền tảng và sử dụng OMT cho các giao dịch làm giảm phí giao dịch.

 Các ưu đãi khác để giao dịch token bao gồm ưu tiên thực hiện giao dịch và chi phí thanh khoản thấp hơn cho nhà đầu tư lớn; chức năng của tokens thu hút các nhà đầu tư và các tổ chức. Mặc dù có nhiều ưu đãi hơn để sử dụng các đồng coin khác để trao đổi với các token, sử dụng giới hạn trong nền tảng.

 Phí Gass của Omega One là một phần tách rời mô hình ngân hàng đầu tư truyền thống để tối đa hoá lợi nhuận thông qua mức phí giao dịch cao, thay vào đó họ sẽ giữ mức phí thấp trong khi vẫn bao gồm chi phí, từ đó sẽ thúc đẩy nhu cầu về dịch vụ thông qua tokens, đảm bảo giá trị sự dụng cao.

 Đội ngũ thành lập dự án Omega One ICO

Đội ngũ Omega One hứa sẽ phát hành ra sản phẩm, bằng văn bản, đọc giống như một bản kế hoạch cho nền tảng giao dịch thương mại hoàn hảo. Ra mắt phiên bản sản phẩm này thu hút các thành viên có nổi trội về thành tích để đạt được tín nhiệm cho dự án và dự án Omega One ICo đã  có .

 Những thành viên chủ trốt của đội ngũ có thể tìm hiểu trên hiệp hội Quỹ Bridgewater Associates, một trong những quỹ phòng hộ lớn nhất trên thế giới.

 Với danh sách đầy ấn tượng về thành tựu về tài chính, khởi nghiệp, thiết kế nền tảng thương mại và thậm chí là quản lý quỹ Crypto, bạn sẽ khó có thể tìm được một nhóm nào khác với nhiều thông tin trong lĩnh vực Crypto đến như vậy.

 Giám đốc công nghệ, Alex Gordan-Brander được trao tặng và cấp bằng sáng chế cho nền tảng thương mại tài chính tiền tệ truyền thống trị giá hàng tỷ đô la, phá vỡ các đơn đặt hàng lớn và phân phối chúng qua các giao dịch - cơ chế tương tự mà dự án Omega One sẽ phá vỡ.

Giám đốc chiến lược Mark David Bakacs là một nhà kinh doanh và sáng lập viên của Ideapod, trong khi giám đốc thương mại, Jonathan West, quản lý một trong những quỹ Crypto tư nhân lớn nhất trên thế giới.

Dự án ICO Omega One có Giám Đốc điều hành ngài Alan Keegan chỉ có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác khả năng của CEO, chúng ta phải xem xét về cả đội ngũ team làm việc nữa.

Omega One hợp tác với ConsenSys, một công ty công nghệ blockchain hàng đầu. Quan hệ đối tác này giúp cho nhóm tiếp cận với công nghệ và chuyên gia hàng đầu. Công ty dường như đóng vai trò tích cực trong việc tuyển dụng nhân tài cho dự án Omega One.

Ngoài đội ngũ phát triển, dự án có sự ủng hộ đáng kể của các nhà đầu tư chính - John Mack, cựu giám đốc điều hành của Morgan Stanley. Dự án đi cùng với sự ủng hộ của các nhân sự phố Wall củng cố niềm tin về thị trường Crypto. Mack đã rất hữu ích trong việc thu hút sự chú ý của cộng đồng đến dự án, biểu tượng thiết lập giữa cơ sở tài chính và sự tiên phong của crypto.

Dư luận nhận xét về dự án Omega One ICO

 Với nguồn gốc từ công nghệ của  Wall Street_ Phố Wall và công nghệ  Blockchain, dự án nhận được sự hỗ trợ từ cựu Giám đốc điều hành Morgan Stanley và hợp tác làm việc với ConsenSys, chúng ta không thể yêu cầu có một đội ngũ tốt hơn trong việc phát triển nền tảng công nghệ đổi mới như họ đã hứa.

 Đối với nền tảng đầy hứa hẹn như vậy, các nỗ lực quảng cáo Markerting rất nhiều để đạt được mong muốn. Với ít thông tin liên lạc của đội ngũ  ở trên trang cộng đồng Telegram hay bất  kỳ thông tin từ cộng đồng phát triển của các nhà đầu tư, sự thiếu hụt  các hoạt động là một trong những điểm yếu của dự án.


Cuộc cạnh tranh được tạo nên bởi các giao dịch trao đổi phi tập trung và có những đặc điểm giống nhau là sự sự cạnh tranh đầy khốc liệt. Nếu nền tảng không bắt kịp với các tổ chức đầu tư, nó sẽ mất đi một lợi thế đáng kể so với các đối thủ khác.

 Bất chấp những điểm yếu rõ ràng,  dự án Omega One ICO vẫn chứa nhiều điều hứa hẹn. Với việc  thời điểm ICO trì hoãn cho đến quý 2 năm 2018, đội ngũ nghiên cứu vẫn có cơ hội xây dựng và phát triển cộng đồng.

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi thêm thông tin liên quan về giá và phân phối Token, trước khi có thể đưa ra quyết định về việc chúng tôi liệu có dự định đầu tư cho dự án ICO Omega One hay không. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và thông báo cũng như bản nhận xét cuối cùng của chúng tôi khi thông tin này trở nên khả dụng.

Để biết thêm về dự án Omega One ICO từ cộng đồng của Telegram, kích vào đây. 

 Đánh giá điểm số OMEGA ONE ICO

Kết Luận

Có vấn đề sảy ra đối với dự án không? Vâng. Họ đã xác định được giải pháp chưa? Vâng.  Thị trường chủ yếu của họ ở đâu? Vâng. Họ có thể thực hiện theo những mục tiêu của họ,  rằng bạn có tập trung đầu tư vào dự án này không. Nhưng cứ hy vọng những điều như vậy.

Đội thành lập: 9.8 điểm

Sản phẩm: 7.6 điểm

Tính hữu dụng của Token: 7.2 điểm

Thị trường: 9.7 điểm

Tính cạnh tranh: 7.1 điểm

Thời gian thực hiện: 8.5 điểm

Tiến độ đến ngày: 8 điểm

Hỗ trợ từ cộng đồng và Quảng cáo: 6.9 điểm

Giá và điểm phân phối Token: 8 điểm

Truyền thông: 8 điểm

ƯU ĐIỂM

Đội ngũ có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực domain

Thị trường lớn có tiềm năng và mức tăng trưởng

Giải quyết  những vấn đề và đưa ra giải pháp thực sự

NHƯỢC ĐIỂM

Đi vào lĩnh vực thị trường cạnh tranh với rất nhiều đối thủ cạnh tranh mới nổi

Cộng đồng và chiến lược quảng cáo không mạnh mẽ

Chưa có giá và thời gian phát hành Token

Dự án tên: Omega One

Biểu tượng Token: OMT

Website: https://omega.one

Danh sách bản trắng: https://omega.one/static/media/whitepaper-eng

Vốn huy động tối đa: TBA

Tổng lượng cung: TBA

Phân phối Token: TBA

Giá của mỗi token: TBA

Thị trường market cap tối đa : TBA

Cơ cấu thưởng: TBA

Giai đoạn Presale: Danh sách Whitelist trong thời kỳ Pre-sale hòa toàn được đóng

Danh sách Whitelist: TBA

Đánh giá của Bigcoinvietnam:

 

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

Medium

High

Medium

Long

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Binance lauchpad là gì? Một số phân tích về Bittrorent và Fetch


Binance Launchpad là gì?

Giữa cuộc “khủng hoảng” tạo ra bởi các dự án ICO scam, các dự án cũng như nhà đầu tư đang tìm cho mình hướng đi mới để huy động vốn hay đầu tư một cách hiểu quả nhất. Theo đó, làn sóng hình thức phát hành token như IEO, IFO, IAO, STO ... ra đời, tuy nhiên vẫn chưa có hình thức nào giải được bài toàn mà mọi người đang mong đợi.

Trong bối cảnh đó, Binance đã cho ra Binance Lauchpad – nền tảng hỗ trợ bán token, giúp cho các dự án huy động vốn và vươn ra thị trường quốc tế. Để một dự được list trên Binance lauchpad, nó phải trải qua quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí mà binance đặt ra trong đó phải kể đến: dự án đang ở giai đoạn nào, khả năng được ứng dụng rộng rãi, đội ngũ có năng lực và gắn bó, ... Dựa trên uy tín, lượng người sử dụng và quan tâm rất lớn của Binance, Binance lauchpad có thể xem là giải pháp tạm thời làm dịu đi cuộc “khủng hoảng” của người có tiền không biết đầu tư vào đâu trong khi các dự án tiềm năng thì lại đói vốn.

 

 Vì sao Bittorrent tăng giá?

Fetch.AI và BitTorrent là 2 dự án mở màn cho Binance lauchpad năm 2019. Token sale của BitTorrent đã kết thúc thành công vào 28/01/2019 đạt hardcap ở mức 7,2 triệu đô la Mỹ. Theo Wikki media, “BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng.... CacheLogic ước đoán BitTorrent chiếm khoảng 35% lưu lượng trên mạng Internet”.

Như vậy, với sự kết hợp của nhiều yếu tố như lượng người dùng truyền thống đông đảo, nhận được sự hỗ trợ từ Binance cũng như việc đặt một mức hardcap không quá cao dường như đã tạo điều kiện để giá token của BitTorrent tăng mạnh ngay cả trong bối cảnh thị trường vô cùng ảm đạm. Theo số liệu thổng hợp bởi ICOdrop, giá hiện tại của BTT đã  x8,12 nếu tính theo USD; 7,42 theo Eth và 7,84 tính theo BTC – một con số mà nhiều nhà đầu tư trong năm 2018 mong ước.

 

Fetch.AI - Kỳ vọng của nhà đầu tư - Một số thông tin về dự án

BitTorrent đạt được thành công vang dội sau khi list lên sàn khiến cho mọi người đổ dồn sự chú ý về Fetch - dự án thứ 2 sẽ mở bán trên Binance launchpad trong khoảng 10 ngày tới. 

  1. Thông tin tổng quan và ứng dụng của Fetch AI

Hiện tại trên thế giới thì hầu hết tài sản chưa được sử dụng một cách tối ưu ví dụ như: Phòng khách sạn vẫn còn tình trạng bị bỏ trống, số lượng lớn xe ô tô vẫn chưa sử dụng hết công suất, container được ship đi nhưng vẫn còn chỗ trống trong khi chi phí vận chuyển container vô cùng đắt đỏ... Việc quản lý phi tập trung đã cản trở con người tìm ra giải pháp tận nguồn gốc. Dựa trên tình trạng đó, Fetch cung cấp hệ thống mở và phi tập trung cho phép những thứ đơn giản nhất có thể kết nối mà không cần phải giám sát từ đó giải quyết các vấn đề nêu trên.

Fetch là đại diện của của thế giới kỹ thuật số phí tập trung nơi mà các thực thể kỹ thuật số có thể thực hiện được các công việc độc lập như truyền tải dữ liệu, cung cấp dịch vụ và đổi lại sẽ nhận được phần thưởng là token Fetch. Thế giới kỹ thuật số của Fetch được kết nối với các thực thể kỹ thuật số thông qua “Khung kinh tế mở” OEF và được củng cố bởi công nghệ sổ cái thông minh độc đáo mang lại công suất cao với mức phí giao dịch thấp. Fetch có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó, nó giải quyết một vấn đề lớn nhất trong nền công nghiệp dữ liệu - “ dữ liệu không thể “tự bán” chính mình”. Thiết bị IOT được hỗ trợ bởi thực thể kỹ thuật số Fetch có thể tận dụng các cơ hội dù là nhỏ nhất để bán thông tin trên thị trường. Ví dụ: thiết bị gắn trên xe cộ có thể thu thập dữ liệu về thời tiết và tình trạng giao thông.

Ba điểm nổi bật của Fetch là:

         - Thực thể kỹ thuật số: các thiết bị này có thể hoạt động một cách độc lập, nó có thể đại diện cho thiết bị, dịch vụ, và cá nhân. Các thực thể này có thể phối hợp với nhau để tạo ra giải pháp xử lý các vấn đề đang tồn đọng. Thực thể này bao gồm: phần cứng (phần lớn là các thiết bị IOT, giao diện lập trình ứng dụng (API), phần mềm (dùng để sắp xếp dữ liệu), thực thể bán dữ liệu kỹ thuật số (về cơ bản nó sẽ mua bán dữ liệu liên tục và cho phép dữ liệu tương tác liên tục với nhau), người đại diện (là đại diện của một cá nhân, một tập thể trong thế giới ảo của Fetch)

          - Khung kinh tế mở (OEF): Thế giới kỹ thuật số ảo mà thực tể kỹ thuật số tồn tại. Thế giới này cung cấp cho thực thể kỹ thuật “thị giác”, “xúc giác”, “thính giác”. Vậy có thể hiểu OEF là môi trường tồn tại của thực thể kỹ thuật số, cung cấp những tiện ích cần thiết để thực thể này phát huy tác dụng.

          - Công nghệ sổ cái thông minh: Công nghệ sổ cái hỗ trợ thế giới ảo của Fetch nơi chứa khối lượng dữ liệu khổng lồ. Bên cạnh đó, công nghệ này còn hỗ trợ lưu trữ dữ liệu của các hệ thống truyền thống.

Một số ví dụ về ứng dụng của Fetch

          - Giao thông: Giảm chi phí nhân công trong việc sắp xếp các chuyến đi phức tạp, dự báo nguy cơ tiềm ẩn về việc mất kết nối và tự động định tuyến lại hành trình, sắp xếp lại kế hoạch du lịch và đặt lại việc đặt chỗ mà không cần sự giám sát của con người. Mục tiêu là để nâng cao sự hiệu quả, thuận tiện của giao thông cũng như các dịch vụ liên quan.

          - Năng lượng: Người sử dụng/ các hộ gia đình có thể thay đổi nhà cung cấp năng lượng chỉ trong vòng 1 phút mà không tạo ra bất kỳ gián đoạn hay xung đột nào giữa các nhà cung cấp. Fetch đang làm việc với đại học Warwick để nghiên cứu về ứng dụng này.

           - Chuỗi cung ứng: Hiện tại Fetch cho phép ngành thép trị giá hàng tỉ đô có thể tự quản lý, cho phép chuỗi cung ứng có thể chạy tự động từ nguyên vật liệu đến khâu tiêu thụ.

  1. Về đội ngũ thành lập:

         - CEO từng là nhà đầu tư vào Deepmind – một công ty trí tuệ nhân tạo đã từng bị Facebook nhòm ngó nhưng sau đó đàm phán không thành công và bị google mua lại vào năm 2014. Ước tính số tiền mua lại khoản 400-500 triệu USD (số liệu lấy từ Wikki). Đồng thời ông cũng đã từng là Founder và CEO của uVue  và itzMe. 

          - CTO từng là lập trình đời đầu tại Deepmind (từ năm 2011-2013), có 30 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và từng giữ vai trò CTO cho 3 công ty công nghệ

          - CSO – giám đốc nghiên cứu khoa học. Ông là tiến sỹ tốt nghiệp đại học Cambridge. Hiện đang công tác tại đại học Sheffield. Đại học Sheffield có mặt trong top 50 trường đại học quốc tế tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2018).

          - Các thành viên khác đều có nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ trí thông minh nhân tạo, machine learning, sổ cái phân tán, IOT...

  1. Thông tin về token, hardcap vốn đã huy động:

          - Loại token: ERC20

          - Hardcap: cũ là 30 triệu đô nhưng hiện tại là ở tình trạng là update sau

Tổng thu được từ public sale và seed round là $974,975 USD & 24,596.5 ETH trong đó 21,125 eth đã được bán ra hoặc chuyển sang bảng anh, cash out về khoảng 3,5 triệu đô

          - Giá token ở vòng private: 0.05267$, bán 11,6% tổng cung token tương ứng ứng 11,6% của 1,152,997,575 tokens

          - Giá bán trên BNB launchpad chưa được công khai.

          - Phân bổ token và chính sách khóa token:

 

Phần trăm token

Chính sách mở khóa

Lưu ý khác

20% - Bán ra

- Seed round + private sale khóa 3 thangsm được trả đều trong cách tháng thứ 4,5,6

- Public sale không bị khóa

Token không bán được sẽ được giữ lại cho nhà phát hành sẽ được phân bổ trong vòng 2 năm nhưng không sớm hơn 1 năm kể từ ngày trả token) – Phần này chưa được rõ ràng lắm

20% - Foundation

Mở dần trong vòng 3 năm

Dành cho công ty đứng sau Fetch là Fetch.AI Foundation Pte Ltd

20% - Các nhà sáng lập

- 50% cho năm thứ 1

- 25% cho năm thứ 2

- 25% cho năm thứ 3

Sáng lập và đồng sáng lập

10% - advisor

- 50% cho năm thứ 1

- 25% cho năm thứ 2

- 25% cho năm thứ 3

 

10% - mining

Không khóa, ước tính dùng hết trong 5 năm

Dành cho những người có đóng góp sớm cho mạng lưới, sử dụng dần trong vòng 5 năm 

20% - điều tiết, quản lý

Từ 1- 6 năm

Trả ra không sớm hơn 1 năm kể từ ngày trả token và kéo dài trong vòng 5 năm, mỗi năm sẽ được trả ra không quá 1/3 trên tổng dự kiến.

 

  1. Đối tác kinh doanh

Blockchain cho châu Âu

Bốn công ty blockchain top đầu gồm Ripple, NEM, Fetch.AI, và EMURGO/Cardano đã cùng nhau thành lập nên tổ chức “Blockchain for Europe”. Tổ chức này lập ra nhằm mục tiêu thúc tăng sự hiểu biết trong khối EU và các thành viên trong tổ chức về tiềm năng thực sự của công nghệ sổ cái và công nghệ blockchain và để đảm bảo cho việc thúc đẩy cho cuộc cách mạng công nghệ ở Châu Âu.

- Clustermarket 

GE Healthcare và Clustermarket đã ứng dụng công nghệ của Fetch.AI. 

Clustermarket là thị trường trực tuyến hỗ trợ nhà khoa học, kỹ sư và những người nghiên cứu công nghệ tìm kiếm tìm kiếm các phòng thí nghiệm gần vị trí yêu cầu nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất (một dạng của môi giới)

- AI Innovation Network (“AIIN”) / Warwick Business School 

- ULedger 

- MOBI 

  1. Tổng kết

Thông qua quá trình tìm hiểu ở trên thì có một số thông tin quan trọng như sau cần được làm rõ, bigcoin đã liên lạc với dự án và đang chờ câu trả lời chính thức

  • Hardcap ban đầu là 30 triệu và giá ICO cũng như bonus cho các nhà đầu tư vòng private và seed round đã được thỏa thuận từ trước, nếu thay đổi hardcap và giá bán trên binance thì thỏa thuận trước đó sẽ được thay đổi lại như thế nào?
  • Hardcap mới sẽ là bao nhiêu?
  • Giá bán trên launchpad Binance, tổng token bán là bao nhiêu?
  • Token không bán được thì sẽ phân bổ cho ai?

Bigcoin sẽ liên tục cập nhật thông tin với của Fetch để phần nào giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dự án và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Biên soan: BigcoinVietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ