Gửi bài viết tới BigCoin

[Review ICO] Dự án Edenchain-Blockchain lập trình hóa toàn bộ nền kinh tế

Đăng bởi:   - 30/03/2018 - 1458 lượt xem
Chia sẻ
 

Ý tưởng công nghệ

Blockchain này hướng đến ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực kể từ IoT, tài chính, nền kinh tế chia sẻ hay ngành công nghiệp game.

Cung cấp nền tảng cho phép tạo ra ICO cho các dự án start-up, hỗ trợ dịch vụ gần như là trọn gói từ việc tạo token smart contract, đến việc giải quyết các vấn đề pháp lý, đầu tư và marketing.

Sản phẩm:

ICO Platform : HelloEden nền tảng tạo token, ICO start-ups

B2B Commerce: Platform thương mại điện đử

P2P Finance: Platform tài chính

Edenchain tự tin là tổ chức đầu tiên hỗ trợ nền tảng ICO ở Hàn Quốc và lợi dụng vị thế của những cái “đầu tiên” trong một quốc gia để thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

Chi tiết công nghệ

Đầu tiên phải nói đến smartcontract viết bằng ngôn ngữ Solidity dù có nhiều tranh cãi nhưng nhờ có đồng tiền mã hóa Ethereum mà có thể nói Solidity giờ đây chính là ngôn ngữ lập trình smart contract phổ biến nhất.

Công nghệ mới namespace khiến Edenchain có thể tiến hành một lượng lớn giao dịch một cách nhanh chóng. Còn nhanh như nào chúng ta vẫn phải chờ tiến hành thêm thử nghiệm.

Phân lớp E-bridge giúp khôi phục dữ liệu từ vô số các nguồn dữ liệu, mã hóa các dữ liệu này và tận dụng định lý bầu chọn trung gian (MVT) để bảo vệ dữ liệu khỏi bị ăn cắp.

Ứng dụng DApps và masternode: chính là 2 điểm hấp dẫn khác của Edenchain

Đây chính là các sản phẩm mà họ dự định:

 

Bảng liệt kê tính năng

 

(1000 tps trên mỗi namespace và số lượng namespaces là không hạn chế)

DBFT (xem bài trên bigcoinvietnam)

LFT (loop fault tolerance) tương tự DBFT cách gọi các node theo vai trò trong mạng lưới khác nhau một chút.

Proof of elapsed time (PoET) cho biết là được thiết kế bởi Intel, tương tự POW nhưng dùng ít năng lượng do leader trong hệ thống được chọn một cách random để quyết định block tiếp theo. Tính công bằng của quá trình lựa chọn được đảm bảo bằng tính năng bảo mật Intel’s Software Guard Extension (SGX) như mọi người có thể biết thì GSX hướng tới việc giảm thiểu việc tấn công đặc quyền từ Malware vào hệ thống.

Giao thức đồng thuận thứ 2 Median Voter Thereom (MVT) dành cho dữ liệu theo dạng liên tục được server E-oracle trong hệ thống offchain đưa vào các node.

 

Team dev, Advisor, Partner

Về Team và advisor của Edenchain thì nhìn vào đã thấy họ đã có sự chuẩn bị và xác định bản thân sẽ là một dự quy mô.

Team phát triển

CEO James Ahn có bằng thạc sĩ phần mềm tại đại học Hàn Quốc và KAIST, 20 năm kinh nghiệm trong ngành IT. 4 cuốn sách và khá nhiều bài báo về machine learning, tài chính. CTO at CyberRenassance Inc (Japan) served as consultant to the NIA platform, cố vấn công nghệ của dịch vụ CN TT quốc gia

Co-Founder Jenny Ryoo thạc sỹ đại học Dongguk 10 năm trong ngành IT.

Hokyun Kim (lập trình blockchain): tốt nghiệp đại học Hàn Quốc 18 năm kinh nghiệm IT, từng lập trình WAP Mail Gateway cho SK Telecom cung cấp API cho 7 cổng mạng khiến cho dịch vụ này sau khi phát hành đã có 200k lượt subscriber có trả phí.

Brian Park (lập trình blockchain) tốt nghiệp đại học Hanyang 15 năm kinh nghiệm IT, đã từng tạo lập một không gian lập trình ảo dựa trên công nghệ Sandbox cho hãng SK Telecom.

Các thành viên dev được mô tả với khá nhiều kinh nghiệm trong ngành làm việc fulltime ổn định cho Edenchain.

Advisor

Đội ngũ advisor rất đông đảo (trong website họ đưa ra 10 người) trong đó nhân vật Changki Park được biết đến như một doanh nhân nổi tiếng nhất trong lĩnh vực Internet tại Hàn Quốc người đứng đầu Paxnet dự án nhận được khoản đầu tư 5mil đô từ Goldman Sachs, và đã từng làm việc tại Samsung trong 14 năm.

Karl Pfister-Kraxner hiện điều hành doanh nghiệp trị giá 400mil đô trong lĩnh vực công nghệ GfK.com, từng hoàn tất nhiệm vụ tái tổ chức doanh nghiệp cho Samsung trên 14 quốc gia.

Và không thể không nhắc đến Mina Jeong, founder CEO của M&K

Đội ngũ Advisor trải khắp các lĩnh vực chủ chốt là nền tảng phát triển quy mô của các dự án ICO sau này.

Tuy nhiên có một điều mình rất thắc mắc khi tìm hiểu thông tin về team và đội cố vấn đó là dù kinh nghiệm trong ngành IT, AI rất khủng, không một ai trong số họ được nhắc đến với kinh nghiệm trong ngành blockchain. Dấu hỏi này có lẽ sẽ phải nhờ đến sự chia sẻ của mọi người, nhất là những anh em trực tiếp làm trong ngành lập trình vì như mình được biết thì nhiều kinh nghiệm IT không đồng nghĩa với việc anh có thể lập trình blockchain tốt đúng không ạ?

Edenchain đưa ra bằng chứng về khả năng họ có thể hỗ trợ các dự án ICO startups đó là việc hợp tác với hãng M&K- hãng PR công nghệ và marketing hàng đầu tại Hàn Quốc.

Partner

Cleandeal-một nền tảng thị trường mở B2B tiến hành bởi tập đoàn YT có sẵn hợp đồng cung ứng với phía tập đoàn Hyungji, tổ chức chính phủ KHMA (Hội Liên Hiệp Quản Lý Nhà Đất Hàn Quốc), và tập đoàn Embrain.

MyCreditchain có liên kết với công ty Pintech Firm Finger-một công ty đứng đầu trong lĩnh vực fintech cung cấp dịch vụ tài chính P2P. Công ty này hiện đang dùng platform của Edenchain để cung cấp dịch vụ chính của họ.

Tức là Edenchain đã có các chân trong khá vững.

Lộ trình

Alpha và Github sẽ được công bố trong tháng 4.

HelloEden nền tảng ICO vào Q2 2018, token EDN lên sàn vào Q3 2018, mainnet Q1 2019

Token metrics

Kế hoạch token sale được công bố vào 27Mar:

Những thỏa thuận đơn giản cho Token tương lai (SAFTs) được thực hiện trong Presale Round A

 

Ticker: EDN

Eden will develop is own wallet for EDN

ICO Token Price: 1 EDN = 0.0600 USD

Fundraising Goal: 24,000,000 USD

Total Tokens supply: 1,000,000,000

Available for Token Sale: 40%

BONUS available fo pre-sale contributors.

EdenChain will deploy 50% of its funds for their technology platform

Unsold tokens will be burnt

Token allocation

40% : Token sale

18% : 13% for founders, 5% for advisors

15% : Strategic partners

12% : Accelerator program

10% : Foundation

5% : Bounty marketing

Use of proceeds

50% for technology development

10% each for Community/Ecosystem, Legal/Regulation, Marketing, Security, Operation.

Cap 24mil, 40% token sold. Market cap khi lên sàn cỡ 33mil. Có thể chấp nhận được. Tuy nhiên tại thời điểm này theo mình dự án này chỉ nên huy động khoảng 15tr là ok.

Các thông tin về cộng đồng

Số liệu lấy từ ngày 16 tháng 3:

Twitter: 812— Telegram: 7k— Facebook: 104 — Medium: 160

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Điểm cộng:

  • Ý tưởng tham vọng. Team và Advisors có background, thân thế khủng trong các lĩnh vực như big data, cloud computing, và tài chính. Roadmap thực tế. Đối tác mạnh, Độ hype cao.

Các nghi vấn:

  • Dự án không có điểm tập trung vậy liệu họ có thể làm tốt được tất cả (vì cung cấp các ứng dụng rộng khắp các lĩnh vực kể từ IoT, tài chính, kt chia sẻ, và game nữa không phải chuyện dễ dàng).
  • Các liên hệ về thế mạnh trong ngành blockchain chưa được phô rõ trong đội ngũ team dev, advisor.
  • Testnet Alpha và Github chúng ta sẽ phải chờ đến cuối tháng 4 để xem xét tiếp. Tuy nhiên trước đó, không biết là vô tình hay cố ý, mà icodrops đã đưa ra một link tới github của edenchain. https://github.com/edenchain/edenchain(Some concerns raised edenchain’s github can be found here https://medium.com/@suchi.blackwing/cryptocurrency-code-review-edenchain-b16899e18569.  Và trong github này đáng buồn là việc cóp nhặt mã nguồn từ cryptonote là fork của bytecoin không được đánh giá cao. Tức là edenchain có thể là fork của fork của fork… Hiện tại liệu đây có phải phiên bản github của Edenchain hay không thì chưa thể xác thực.
  • Hơn nữa trong roadmap của họ Alpha version on Q2/18, Beta version on Q3/18, Testnet Q4/18, Mainnet Q1/19, no further plan beyond Q1,2019 -> Không có kế hoạch sâu hơn trong năm 2019 như vậy điều này cho thấy chính bản than dự án cũng ko có sự chắn chắn nhất định về chiến lược trong tương lai của họ.
  • Whitepaper viết về kỹ thuật nhiều quá, không mấy đề cập đến các đặc tính kinh doanh như là bằng cách nào mà dự án có thể phát triển doanh thu và tiết kiệm các chi phí. Từ đó thì chúng ta cũng không thể biết được liệu rằng Edenchain có thể giải quyết được các vấn đề của các blockchain hiện thời hay không, giao dịch trên Edenchain có tiết kiệm chi phí hay không, và tính năng liên kết vận hành của edenchain như thế nào chúng ta cũng chưa biết.
  • Trong quá trình chuẩn bị ICO thì edenchain cũng gặp vấn đề tương tự như Seele (admin giả mạo). Hiện tại không thông tin này đã được dập tắt. Tuy nhiên đây cũng là 1 điểm cần lưu ý

Như vậy, thì với những gì đã được phân tích, chúng tôi sẽ không vội đầu tư vào Edenchain trong thời điểm này lý do chưa có căn cứ về tính khả thi của các công nghệ mới mà Edenchain đưa ra. Chưa có github. Tuy nhiên, có thể theo dõi tiến trình dự án để đưa ra thêm quyết định.

 

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin (Không MLM, HYPE, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

High

Medium

High

Long

 

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Dfinity và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups/346721562463303/
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Bạn đang đọc bài viết: [Review ICO] Dự án Edenchain-Blockchain lập trình hóa toàn bộ nền kinh tế  

Chuyên mục: Phân tích ICO

Nguồn bài viết: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Tôi là một người đam mê công nghệ, theo chủ nghĩa vị lai, và là một thành viên tích cực của core team Bigcoinvietnam.

TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 


TENTech, dự án tiềm năng trong việc thay đổi ngành giáo dục trực tuyến thông qua Blockchain 

TEN – Transparent Enlightened Network, dự án tiềm năng trong việc thay đổi lĩnh vực giáo dục trực tuyến bằng ứng dụng blockchain, hợp đồng thông minh và sức mạnh cộng đồng.

TEN là gì?

TEN được xây dựng với tầm nhìn trở thành một nền tảng giáo dục trực tuyến toàn cầu phi tập trung được xây dựng trên cơ sở công nghệ blockchain bởi Tentech Group OU, được chính thức thành lập tại Estonia từ năm 2017. TEN chú trọng đến giáo dục mang đậm tính nhân văn và minh bạch cho cộng đồng, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, từ đó mang lại niềm tin cho cộng đồng, vốn đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực giáo dục. TEN đang thay đổi cách mọi người dạy và học bằng sức mạnh của cộng đồng, mở ra một thời đại mới cho giáo dục trực tuyến trên toàn thế giới.

 

Tại sao lại là giáo dục trực tuyến?

Mô hình giáo dục thời kỳ đầu khá đơn giản, với học sinh ngồi trong lớp và một giáo viên đứng giảng. Nhưng kể từ khi internet ra đời, giáo dục đã có bước phát triển quan trọng mở rộng phạm vi vượt ra ngoài giới hạn vật lý của một lớp học.

Cuộc cách mạng máy tính vào cuối thế kỷ 20 và sự xuất hiện của điện thoại thông minh đã thay đổi hoàn toàn cục diện học tập. Nó đã biến các phương pháp học tập cũ trở nên lạc hậu và sinh ra những con đường học tập và phát triển cá nhân mới.

Giờ đây, người dùng có thể truy cập một lượng dữ liệu khổng lồ qua internet, mọi lúc và mọi nơi – vượt qua các rào cản về thời gian và không gian. Sự gia tăng theo cấp số nhân trong các số liệu thống kê này cho thấy quy mô thị trường giáo dục trực tuyến hiện đang tăng với tốc độ chưa từng thấy.

Theo nghiên cứu của Global Market Insights, thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu được thiết lập để vượt qua giá trị 300 tỷ USD vào năm 2025. Quy mô thị trường được ước tính hơn 190 tỷ USD vào năm 2018 và được dự đoán sẽ tăng trưởng với tỷ lệ tăng trưởng kép vào khoảng 7%/năm trong giai đoạn 2019-25.

TEN có gì đặc biệt?

Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, khảo sát, thử sai, đội ngũ phát triển TEN tự tin có thể giúp mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Cải thiện tỷ lệ hoàn thành

Mặc dù giáo dục trực tuyến đã cung cấp cho mọi người khả năng học các kỹ năng cũng như kiến thức mới mà vẫn tận hưởng sự thoải mái từ trong chính ngôi nhà của mình, nhưng vẫn có tồn tại cố hữu cần khắc phục.

Tỷ lệ duy trì và hoàn thành của người học đại diện cho vấn đề lớn nhất đối với các khóa học trực tuyến. Tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến thấp đáng kinh ngạc. Mặc dù nhiều người học đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các khóa học ngay từ đầu, nhưng phần lớn không hoàn thành chúng vì lý do này hay lý do khác. Nếu ngày càng nhiều người không hoàn thành các khóa học này, thì những lợi ích của giáo dục trực tuyến không bao giờ có thể đạt được

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu các khóa học thật sự chất lượng. Phần lớn các khóa học trực tuyến đều thể hiện được rất nhiều người đăng ký học và điểm rating rất cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi 1 bên.

Trong một giải pháp được đề xuất bởi đội ngũ phát triển nền tảng giáo dục trực tuyến tentech.io để giải quyết tồn tại trên đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào blockchain cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học.

Theo đó, điểm nổi bật được đội ngũ phát triển nói đề là người học chỉ phải thanh toán học phí cho phần giá trị mà họ đã nhận. Tức là khi người học yêu cầu dừng khóa học vì cảm thấy không phù hợp, hoặc nhàm chán thì người học cũng chỉ phải thanh toán phần học phí tương ứng với phần giá trị mà họ đã học mà thôi, và việc phân chia này được xác định hoàn toàn tự động bằng hợp đồng thông minh. Tức là nếu tỷ lệ người học hoàn thành khóa học càng cao thì người tạo nội dung càng nhận được nhiều học phí. Điều này thúc đẩy người tạo nội dung luôn không ngừng hoàn thiện nội dung khóa học để thu hút học viên, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thêm vào đó, hệ thống ghi nhận điểm đánh giá cũng được xác định dựa vào thời gian mà học viên đã tham gia khóa học đó, tức đánh giá của học viên đã hoàn thành khóa học có trọng số lớn hơn so với đánh giá của học viên dừng khóa học ngay từ đầu. Từ đó điểm đánh giá chung sẽ phản ánh đúng thực tế nhận xét của người học. Toàn bộ dữ liệu về lượt đăng ký học và điểm đánh giá cũng được lưu lại trên blockchain và không thể bỏ bớt hay sửa đổi, nâng cao độ tin tưởng cho các học viên khác.

 

Tập trung vào mobile learning

Sự ra đời của các ứng dụng di động đã làm cho việc học trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm thấy một ứng dụng di động cho hầu hết mọi công việc, từ di chuyển, lưu trú, mua sắm cho đến tài chính, và ngay cả học tập. Điện thoại đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày. Với sự trợ giúp của ứng dụng di động, bạn có thể bắt đầu học tập theo nghĩa đen mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là một số lý do tại sao mobile learning là một chiến lược thông minh.

Bài học ngắn, cấu trúc tốt
Do kích thước màn hình nhỏ hơn và tính chất liên tục di chuyển của mobile learning, người học cần những bài học ngắn hơn. Điều này đồng thời cũng sẽ giúp người học tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Chiến lược xây dựng khóa học là chia nhỏ nội dung thành các phần ngắn hơn, có kích thước vừa phải dễ quản lý và dễ nhớ hơn. Điều này yêu cầu các nhà sáng tạo nội dung phải thật sự nghiêm túc và đầu tư nhiều công sức vào việc xây dựng giáo trình nhằm thu hút học viên.

Học tập chủ động
Bạn thường sử dụng điện thoại và máy tính bảng của mình cho các trò chơi. Đó là cách bạn giải trí trong thời gian chết, cho dù đó là 15 phút xếp hàng hay 2 giờ di chuyển. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể dành những phần thời gian đó để sử dụng chúng cho việc học tập dựa trên các thiết bị di động. Bây giờ, thay vì chơi các trò chơi mới nhất, bạn có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi để hoàn thành một khóa học thú vị.

Học tập ngay cả khi ngoại tuyến.
Học tập trên thiết bị di động có thể mang đến sự linh hoạt cho người học ngay cả khi ngoại tuyến sẽ góp phần nâng cao hiệu suất học tập và trở nên đặc biệt hữu ích ở một số trường hợp.

Cá nhân hóa việc học tập

Giáo dục trực tuyến cho phép người học cá nhân hóa việc học tập hơn so với một khóa học trên lớp. Tại TEN, tốc độ học tập và chiến lược hướng dẫn được tối ưu hóa cho nhu cầu của từng người học.

Cung cấp học tập có mục tiêu
Việc học cá nhân được nhắm đến nhu cầu của người học. Nhưng nếu người học không có thì sao ? Thuật toán hướng dẫn nhắm mục tiêu cho phép nhóm người học dựa trên khả năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua thuật toán trí tuệ nhân tạo.

Cung cấp học tập tùy chỉnh
Đôi khi để đạt một bằng cấp nào đó, người học được gợi ý tuân theo một giáo trình chuẩn gồm nhiều môn học. Tại đây, người học có thể tùy chỉnh nội dung học tập cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bản thân. Tùy chỉnh một trong những lợi ích lớn nhất được cung cấp bởi giáo dục trực tuyến. Điều này giúp người học tiết kiệm chi phí đồng thời đẩy nhanh tốc độ học tập.

Tăng cường sự tham gia
Thông thường, các khóa học trực tuyến bị bỏ qua vì người học không thể duy trì được sự nhiệt tình ban đầu. Người học có xu hướng trì hoãn kế hoạch học tập. Làm thế nào cá nhân hóa có thể giúp đỡ ?

Tận dụng tốt nhất các phân tích học tập thông qua Hệ thống quản lý học tập và theo dõi từng tiến trình của người học.

Lời nhắc cá nhân có thể được gửi đến người học để thúc đẩy họ nhanh chóng tham gia. TEN cũng có thể có những thông điệp khích lệ gửi đến người học khi họ cố gắng hoàn thành chương trình đào tạo. Cá nhân hóa tạo ra sự kết nối với người học và giúp họ đạt được mục tiêu đào tạo. Việc quy định cụ thể để hoàn thành khóa học (ví dụ 30 ngày) cũng góp phần làm tăng mức độ hoàn thành của người học.

TEN gồm những ai ?

Dự án TEN được hình thành và dẫn dặt ban đầu chỉ với một vài cá nhân. Tuy nhiên, tại thời điểm nay, nhóm đã bao gồm 23 người. Để trả lời đầy đủ “TEN gồm những ai ?” thì dưới đây là một số thành viên TEN cốt lõi đã xây dựng nên dự án:

Laney Ho, CEO, đồng sáng lập
Với hơn 16 năm trong lĩnh vực phân tích tài chính và quản trị doanh nghiệp, Laney sớm nhận thấy tiềm năng và trở thành người ủng hộ blockchain. Kinh nghiệm công tác: Mega International Commercial Bank, Citibank, Viet Dragon Securities Corporation,…

Jason Nguyen, đồng sáng lập
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích tài chính và giáo dục trực tuyến. Kinh nghiệm công tác: Viet Dragon Securities Corporation, KiwiGroup, Unica, Edumall,…

Dzung Vu, CTO
Hơn 20 năm kinh nghiệm là kỹ sư CNTT và quản lý trong các lĩnh vực công nghiệp mạng, Tài chính, Nhân sự. Kinh nghiệm công tác: Cesti, HQ Investmnet & Consulting, Innovative Solutions,…

Lộ trình phát triển

TEN đã xây dựng ý tưởng, nghiên cứu tính khả thi, nhận phản hồi, đánh giá từ các chuyên gia tư vấn và hoàn thiện trong vòng 1 năm từ tháng 10/2017. Sau đó, TEN tập trung xây dựng sản phẩm và dự kiến tung ra bản Beta vào Q3 năm 2019, và theo kế hoạch sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, thêm các tính năng cho đến Q4 2020.

(*) https://www.gminsights.com/pressrelease/elearning-market

Transparent Enlightened Network

Global Decentralized E-Learning Marketplace

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain