Gửi bài viết tới BigCoin

{Review ICO}Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của dự án Tomocoin ICo và phân tích Token TOMO

Đăng bởi: Maria  - 07/02/2018 - 970 lượt xem
Chia sẻ
 

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của dự án Tomocoin ICO và phân tích  Token TOMO

Giải quyết tính mở rộng nền tảng Ethereum công nghệ blockchain 2.0 và tích hợp chuyển giao công nghệ chéo cross-chain

Đánh giá Tomocoin ICO 

Dự án Tomocoin ICO và token TOMO cung cấp một giải pháp mới cho vấn đề khả năng mở rộng hợp đồng thông minh.  Dự án ra tăng  mở rộng khả năng xử lý số lượng lớn các giao dịch ở mỗi giây sẽ tăng theo cấp số nhân đồng thời ra tăng ứng dụng thuận tiện cho việc sử dụng hợp đồng thông minh trong một số trường hợp. Một trong những trường hợp này liên quan đến phân quyền  tài chính hoặc về "Internet of Value", như  Người sáng lập ra dự án Tomocoin,  Ngài Long Vương, mô tả nó. 

Việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng tài chính phi tập trung sẽ yêu cầu số lượng giao dịch và tốc độ cải thiện đáng kể với chi phí tối thiểu.  Dự án Tomocoin ICO cho ta một giải pháp thông qua giao thức của Tomochain và trên token Tomocoin. 

Những điểm giá trị của dự án Tomocoin ICO 

Để giải quyết vấn đề khả năng mở rộng, Tomochain được hình dung là một mạng lưới các chuỗi hỗ trợ App phi tập trung và phát hành tokens được xây dựng và được xác nhận ngay lập tức, gần như phí giao dịch hợp đồng thông minh bằng không. Trọng tâm của Roadpmap_ lộ trình về việc " mở rộng bề mặt chiều ngang";Tomochain sẽ là một blockchain tầng lớp thứ hai (công nghệ 2.0)  cải thiện các chức năng về hiệu năng được cải thiện tích hợp Ethereum thông qua atomic cross-chain transfers  “trao đổi chéo giữa các blockchain”. Xây dựng một chương trình hệ sinh thái mục đích tạo điều kiện phát triển linh hoạt các ứng dụng Dapps cho sự phát triển dài hạn của dự án này. Tomoapp sẽ được tokens hóa phiên bản trong mạng lưới xã hội trả lời Q&A offchain, ứng dụng có sẵn để tải xuống và có cơ sở người dùng ước tính là 10k +. Một khi Tomocoin được tích hợp vào các ứng dụng App, mỗi người dùng sẽ nhận được một ví Tomo và nhận phần thưởng từ những người dùng khác về sự đóng góp của họ đến  mạng lưới. 

Các Tokens của dự án là Tomocoin (TOMO). TOMO ban đầu sẽ được phát hành dưới dạng  Token ERC-20, nhưng sẽ triển khai một giao thức riêng khi mainnet được phát hành, giữ lại cấu trúc dựa trên Ethereum mà thay vào đó tích hợp Masternode cho khả năng mở rộng.  Token ERC-20 sẽ cho phép người dùng để mua và bán các token thông qua các cuộc giao dịch của bên thứ ba. Bản thân Tomochain sẽ hoạt động như một chuỗi chính, thông qua tích hợp cross- chain “trao đổi chéo giữa các blockchain”, lưu trữ tất cả các giao dịch tài chính xảy ra trên các ứng dụng của Apps Tomochain và tạo điều kiện cho khả năng tương tác giữa hai bên.

 

Đội ngũ Tomocoin ICO

Long Vương là người sáng lập và là CEO điều hành dự án Tomocoin. Kinh nghiệm của Ngài Long trong lĩnh vực tiền mã hóa crypto với vai trò là thành viên sáng lập của NEM (được biết đến bởi tên UtopianFuture trên BitcoinTalk).  Những công việc của ông khởi động theo sau gây nhiều sự tranh cãi, cộng đồng NEM ghi nhận tầm quan trọng của những đóng góp của ông cho dự án. Ông Long tiếp tục sự nghiệp của mình với các ứng dụng phát triển đa dạng App khởi nghiệp khác nhau, với vai trò gần đây là cống hiến vào dự án Tomocoin ICO.

 

Sơn Nguyễn là Giám đốc Kỹ thuật của dự án Tomocoin ICo. Ông đã giữ nhiều vị trí cao cấp về công nghệ hơn 10 năm qua, bao gồm  nhà phát triển cấp cao, nhà phát triển đội ngũ Web và lãnh đạo đội ngũ kỹ thuật.

Minh Chu là lãnh đạo Blockchain và Cloud  trong dự án. Minh cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ hơn 10 năm và có hiểu biết sâu rông  như một nhà kiến trúc sư Cloud . Anh đã có 9 năm làm Kiến trúc sư trưởng Kiến trúc hệ thống đám Mây tại Tổng công ty Truyền thông Việt Nam, trong đó Anh có một bài giới thiệu bằng tiếng Anh bạn có thể tìm thấy ở đây.

 

 Hoàng Tùng là Giám đốc Sản phẩm của dự án Tomocoin và đồng sáng lập của Tomoapp. Tùng đang xử lý công nghệ front-end engineering và cói 5 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng Apps trên bảng. Github của Tùng có thể được xem ở đây. Danh sách  ban cố vấn, ngài Roger Lim là ngôi sao sáng. Roger đã tận dụng kinh nghiệm  của mình trong doanh nghiệp và sự đam mê lĩnh vực công nghệ blockchain để hỗ trợ một loạt các dự án ICO cao cấp bao gồm Qlink, Bluzelle và THEKEY. Vai trò hỗ trợ của Ông với dự án Tomocoin là một dấu hiệu tích cực.

 Những cơ hội và điểm mạnh của dự án Tomocoin ICO

Các ứng dụng phát triển Tomochain được thực hiện rất tốt. Bản Testnet đã được  phát hành công khai cùng với ví demo, nơi mà người dùng có thể chuyển đổi các tokens với nhau giữa các chuỗi. Ngoài ra, Tomoapp cung cấp cơ hội để tích hợp Tomochain vào trong tầng cơ sở dữ liệu của người dùng hiện có. Không giống nhiều dự án trên thị trường, Tomochain đóng góp cho dự án ICO các sản phẩm thực tế như là bằng chứng về cả năng lực của đội ngũ và tính khả thi của sản phẩm.

Việc mở rộng chuỗi cross-chain cung cấp bởi Tomochain là một dấu hiệu đáng chú ý của dự án. Sự gia tăng tính hiệu quả cùng với khả năng tương tác Ethereum tạo cho dự án trở nên đầy đủ hơn so với đối thủ cạnh tranh tại thười điểm đầu. Bất kỳ doanh nghiệp có kế hoạch xây dựng sản phẩm của họ trên Ethereum có thể  sử dụng tính ưu việt của Tomochain để khai thác tốc độ gia tăng và giảm chi phí trong khi vẫn hỗ trợ được hợp đồng thông minh Ethereum thông qua trao đổi chéo token giữa các blockchain. Khi Tomochain tiếp tục mở rộng mạng lưới, những lợi ích này sẽ rất quan trọng để thu hút các nhà phát triển và các doanh nghiệp. 

 Những điểm hạn chế của dự án Tomocoin ICO 

Khi một giao thức hợp đồng thông minh khác đi vào lĩnh vực này, sẽ có sự cạnh tranh không chỉ với các đối thủ khác mà còn với chính bản thân nền tảng Ethereum. Chính nền tảng Ethereum cần tìm giải pháp mở rộng khả thi và thực hiên nó, trước tiên dự án Tomocoin có kế hoạch ra bản mainnet phát hành chính thức vào Q4, nếu không một phần dự án trong điểm bán hàng sẽ bị mất. Đội ngũ Tomocoin dường như nhận thức được điều này, để thiết lập một kế hoạch dài hạn chuyển Tomochain theo hướng của một giao thức hoàn toàn độc lập. Bất kỳ ứng dụng Dapps xây dựng trên Tomochain trong khi vẫn giữ lợi ích của chuyển giao chéo giữa các blockchain, mặc dù chức năng có thể trở thành dư thừa nếu vấn đề khả năng mở rộng Ethereum được giải quyết. 

Đội ngũ  nêu bật sự tích hợp của Tomocoin với Tomoapp như là một chiến lược để tăng thêm giá trị ngay lập tức cho dự án. Theo Google Play, ứng dụng đã tải xuống 10k +. Trong khi  cơ sở người dùng hiện tại sẽ được chuyển sang ứng dụng App để token hóa, thực tế nói điều này làm tăng thêm giá trị cho chính nó. Chương trình xây dựng Dapp, dưới bất kỳ hình thức nào có thể thực hiện sẽ là bước đi đầu tiên thiết yếu hướng tới một hệ sinh thái tài chính phi tập trung. Cuộc cạnh tranh Dapp dường như thực tế hơn một chút để xây dựng giá trị cho hệ sinh thái so với việc nâng cấp mở rộng Tomoapp lên 50 triệu người dùng, như đã nêu trong bản báo whitelist.

 Kết Luận dự án Tomocoin ICO:

Dự án Tomocoin ICO đưa ra một giải pháp cho việc mở rộng quy mô là hướng tiếp cận mới lạ của nó. Đội ngũ đã tập trung khả năng của mình bằng việc ra phiên bản Alpha cho cả 3 sản phẩm. Trên flipside, cuộc đua về khả năng mở rộng đang được thực hiện cho bất kỳ ai đoán được người nào sẽ vượt lên dẫn đầu trang. Nếu dự án Tomocoin có thể sửa chữa các trang web của họ trên các ứng dụng với dung lượng cao (như thanh toán), chúng tôi sẽ có cơ hội tốt hơn để giành được cơ sở phát triển. Chúng tôi sẽ đặt cược khoản đầu tư trung bình vào dự án Tomocoin ICO.

 Tìm hiểu thêm về dự án Tomoco ICO từ cộng đồng Telegram của chúng tôi bằng cách nhấp vào đây. 

Điểm số đánh giá dự án TOMOCOIN ICO

Tổng kết

Tomocoin ICO là một dự án giải quyết một trong những thách thức lớn nhất hiện đang tồn tại là mở rộng nền công nghệ blockchain- khả năng mở rộng. Như vậy,  dự án  có những lợi thế to lớn trong trường hợp thành công ... và rất nhiều sức ép về mặt cạnh tranh để đạt được điều đó. Ai sẽ thắng, bất cứ ai có thể đoán ngay tại thời điểm bây giờ

Đội ngũ thành lập: 8.9 điểm

Sản phẩm: 8.2 điểm

Tính ứng dụng của Token: 9.5 điểm

Thị trường: 8.2 điểm

Mức cạnh tranh : 3.8 điểm

Thời gian: 9.4 điểm

Tiến độ phát triển theo lộ trình: 4.3 điểm

Hỗ trợ cộng đồng và Quảng cáo: 7.2 điểm

Giá và Phân bổ Token: 9.4 điểm

Cộng đồng : 9.5 điểm

ƯU ĐIỂM:

CEO điều hành  có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Crypto cùng với đội ngũ chuyên gia

Ví Demo và bản Testnet có sẵn cho công chúng

Giải pháp khả thi để giải quyết vấn đề chính cho việc mở rộng

NHƯỢC ĐIỂM:

App dev có thể làm giảm tiến trình phát triển của giao thức

Cạnh tranh khốc liệt

Ngày phát hành: 2/6/17

Tên dự án: Tomocoin

 Biểu tượng Token: TOMO

Website: https://tomocoin.io/

Danh sách bản White Paper: Tomocoin Whitepaper

 Vốn huy động Crowdsale Hard Cap: $8.5 million

Tổng cung: 100,000,000

Phân phối Token: 50%  giai đoạn crowdsale, 15% cho công ty, các cố vấn  và thưởng 35% to Reward Engine/Ecosystem Building program

Giá trên mỗi Token: 1 TOMO = $0.25 USD

Thị trường vón hóa tối đa (giá tại thời điểm crowdsale): $25 million

Đồng chấp thuận thanh toán: ETH

Cấu trúc thưởng: 25% cho giai đoạn presale

Thời gian Presale: Kết thúc

Whitelist: https://tomocoin.io/saleinfo

Ngày bán Crowdsale: mùng 3 tháng 1 năm 2018

Dự kiến phát hành Token: ngày 15 tháng 3 năm 2018

 Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYIP, FOMO theo cộng đồng )

 

HYPE

RISK

ROI

TERM

High

Low

High

Long

Tiếp tục theo dõi Bigcoinvietnam để cập nhật thông tin mới nhất của dự án Tomocoin và các dự án ICO khác.

FB Group: https://www.facebook.com/groups
Telegram: https://t.me/BigcoinVietnam

 *Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn.

Nguồn trên trang:cryptobriefing

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch


Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Binance đã ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử mới tại Singapore sau nhiều tháng đồn đoán, TechCrunch đưa tin vào ngày 23 tháng 4, mặc dù với các tính năng hạn chế.

Người dùng của nền tảng chỉ có thể mua bitcoin (BTC) bằng đô la Singapore (SGD,) có nghĩa là các cặp giao dịch có sẵn cho người tiêu dùng ít hơn rất nhiều so với trao đổi chính của công ty.

Trang web Binance Singapore cho thấy dịch vụ này đang được cung cấp cùng với Xfers, một dịch vụ thanh toán địa phương, tuyên bố cung cấp ví tiền điện tử được các cơ quan quản lý Singapore phê duyệt. Ba bước được liệt kê cho khách hàng mới: tạo tài khoản với Binance Singapore, liên kết tài khoản Xfers của họ và bắt đầu mua và bán bitcoin theo ý muốn.

Người phát ngôn nói với TechCrunch: “Binance rất vui mừng được mang công nghệ blockchain đẳng cấp thế giới đến Singapore và chúng tôi mong muốn giới thiệu các biện pháp an toàn và bảo mật cấp một của Binance trên thế giới. BTC / SGD là cặp ban đầu mà Binance Singapore đang cung cấp với sự ra mắt mềm và có thể có nhiều cặp được thêm vào theo quy định cho phép.”

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng 4, CEO Changpeng Zhao (CZ) cho biết Binance đang có kế hoạch mở chi nhánh tại Singapore vào một thời điểm nào đó trong tháng này - nhưng chi tiết thêm về dịch vụ trao đổi tiền điện tử không được tiết lộ. Tháng 9 năm ngoái, vị CEO này tiết lộ rằng thử nghiệm beta riêng cho dịch vụ này sắp bắt đầu.

Vertex Ventures, một công ty con của Temasek Holdings - một công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore và thuộc sở hữu của chính phủ - đã tuyên bố vào tháng 10 năm ngoái rằng họ đang đầu tư vào Binance để thúc đẩy việc mở rộng sang nước này.

Tại thời điểm công bố báo chí, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch, theo CoinMarketCap.

Cũng vào ngày 23 tháng 4, công ty tuyên bố đã ra mắt nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) trước thời hạn - một tuần sau khi blockchain bản cấp quyền cho nó, Binance Chain, đã đi vào hoạt động.

Mặc dù giao dịch Binance DEX sẽ chỉ có sẵn cho công chúng vào một ngày sau đó, thời gian thử nghiệm hai tháng đã thu được 8,5 triệu giao dịch chạy trên môi trường giao dịch mô phỏng.

Bạn đang đọc: Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain