Gửi bài viết tới BigCoin

{Review ICO}Đánh giá ICO Friends và phân tích Token FDZ

Đăng bởi: Maria  - 22/02/2018 - 583 lượt xem
Chia sẻ
 

Dự án cho các chiến dịch Thương hiệu doanh nghiệp và phần thưởng cho những người có ảnh hưởng đến xã hội

Đánh giá ICO FRiendz

 Dự án ICO The Friendz (Token FDZ) được quyên góp đầu tư bởi nền tảng quảng cáo kỹ thuật số phi tập trung khai thác sức mạnh của nội dung do người  dùng tạo nên chiến dịch để Quảng cáo cho doanh nghiệp khách hàng. Friendz là một công ty hiện có với hơn 200 khách hàng, bao gồm Disney, Pringles và Huawei cùng với 4.000 người sử dụng hoạt động hàng tháng

 Các chiến dịch quảng cáo đang được thực hiện thông qua sự tham gia của  người sử dụng Frendz, những người đã tải nội dung  mang thương hiệu lên Facebook thông qua ứng dụng App di động của Friendz. Friendz nhằm mục đích sử dụng các khoản tiền huy động giai đoạn ICO để phân quyền trên nền tảng hiện tại để mở rộng phạm vi nghiên cứu ra khỏi thị trường nước Ý đi đến thị trường toàn cầu.

 Các điểm giá trị của dự án ICO Friendz

 Dự án Friendz mời khách hàng doanh nghiệp  một phương thức để khai thác sức mạnh của nội dung do người dùng tạo ra để nhận biết thương hiệu và thực hiện các chiến dịch quảng cáo. Đối với khách hàng doanh nghiệp, Friendz hiện đang cung cấp giải pháp bảng điều khiển để truy cập chi tiết về hiệu quả của từng chiến dịch. Đối với người dùng, ứng dụng offchain hiện có sẵn thông qua  ứng dụng App Store và Google Play 


Kết hợp blockchain cho phép một số lợi thế của hệ thống offchain. Đối với khách hàng doanh nghiệp và những người sử dụng, mức độ minh bạch mới đảm bảo sự công bằng và sự cởi mở cho một hệ sinh thái mở rộng,  tạo kết quả cho các chiến dịch và phần thưởng không thay đổi.

 Dòng quảng cáo từ khi bắt đầu của mỗi chiến dịch đến khi hoàn thành sẽ trở nên minh bạch hơn đối với khách hàng doanh nghiệp và được sắp xếp hợp lý thông qua việc kết hợp hệ thống xác nhận phân quyền. Người dùng cũng sẽ được truy cập vào một mảng rộng lớn để nhận  thưởng như việc mở rộng quy mô của hệ sinh thái thông qua thực hiện công nghệ blockchain 

 Tokens của Frendz  (FDZ) và hệ thống tài chính kết hợp giá trị  giao dịch và cơ chế thưởng theo nền tảng FDZ là mã Tokens ERC-20.

 Từ góc nhìn doanh nghiệp, các thương hiệu có thể mua các chiến dịch quảng cáo của Friendz bằng Token FDZ hoặc tiền mặt đang lưu hành.

FDZ nhận mỗi chiến dịch được lưu trữ trong ví nội bộ được chỉ định và mỗi thương hiệu được trao một khoản tín dụng tương đương để trao đổi.

Số lượng Tín dụng được xác định theo quy mô của chiến dịch và được sử dụng để thưởng cho người dùng và người  xác nhận nội dung.

Nếu việc thanh toán là tiền mặt, Friendz sẽ sử dụng một phần (15% đến 30%) để mua FDZ từ thị trường thông qua cơ chế mua lại.

 Theo góc nhìn của người dùng, Tín dụng được sử dụng trong hệ sinh thái theo các cách sau:

 Thiết lập chiến dịch: một nhóm người phê duyệt xác nhận  tính hợp lệ  của các thông số chiến dịch và đảm bảo rằng nó phù hợp với chính sách của cộng đồng. Họ được thưởng bằng Tín dụng cho hoạt động này.

 Tạo nội dung: người dùng tạo nội dung quảng cáo phù hợp với các quy tắc được cung cấp bởi chiến dịch và được  thưởng bằng Tín dụng .

 Xác nhận nội dung: một nhóm người phê duyệt xác nhận chất lượng của nội dung đã gửi, đảm bảo tuân thủ tất cả các nguyên tắc trước khi xuất bản. Họ cũng được khen thưởng bằng Tín dụng vì sự đóng góp của họ.

 

  Biểu đồ của người sử dụng các chức năng Mobile App

  Người dùng và người chấp thuận tiết kiệm Khoản tín dụng của họ trong ví tín dụng của họ bên trong nền tảng. Để mua sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, người dùng chuyển đổi một lượng tín dụng thành FDZ đủ theo tỷ giá giao dịch hàng ngày.

FDZ sẽ được sử dụng để mua trên chức năng ứng dụng App, mua thẻ quà tặng, phiếu mua hàng và sản phẩm từ các dịch vụ đối tác của Friendz hoặc được giao dịch trên một giao dịch ngoại hối.

 Giá trị của giao dịch dự án Friends ICO được kết hợp bởi các giải pháp onchain và offchain.  Thẻ tín dụng cung cấp một hệ thống tích hợp giá trị cố định cho khách hàng doanh nghiệp để khởi động các chiến dịch, trong khi token FDZ cung cấp những ưu điểm  thuận tiện của đồng tiền mã hóa phân quyền cho người dùng. 

Vì giá trị tín dụng tương đương với giá trị quy đổi ra tiền cố định đã được quy định sẵn, kích thước của chiến dịch sẽ được đặt trước và không thay đổi phụ thuộc giá của thị trường của FDZ.

Khía cạnh này rất cần thiết cho các khách hàng doanh nghiệp khi thiết lập kích cỡ chiến dịch và phần thưởng. Theo bản Whitepaper, chỉ khi người dùng tích lũy một ngưỡng tối thiểu của Tín dụng thì nó sẽ có thể trao đổi chúng và chuyển chúng sang FDZ.

Bởi vì tải giao dịch của hệ sinh thái Friendz quá cao để hỗ trợ hoàn thiện chức năng onchain hoàn chỉnh, Tín dụng sẽ vẫn được duy trì offchain trong thời gian này. Một khi công nghệ blockchain có thể xử lý  thông lượng giao dịch lớn hơn trên giây, Kế hoạch của Friendz có  thể thay thế hệ thống tín dụng với FDZ, mặc dù các thông tin chi tiết để tiến hành vẫn chưa được thông báo.

  

 

 

                                  Biểu đồ của hệ sinh thái Friendz

Đội ngũ của Friendz ICO

 

 

Đội ngũ dự án Friendz ICO có một câu chuyện khá thú vị đằng sau khái niệm về khởi nghiệp và  triển khai các dự án sản phẩm của họ. Một đội ngũ đầy đủ màu sắc có nền tảng của các công ty được nêu trên trang Medium. Nhóm đã tăng lên 35 thành viên trong hai năm qua. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về Người sáng lập và ban cố vấn.

 

Alessandro Cadoni là một trong ba người đồng sáng lập dự án Friendz và là Trưởng phòng Cộng đồng. Ông có bằng Thạc Sĩ Quản Lý Kỹ Thuật từ trường Đại Học Università Carlo

  

Cattaneo, có được kinh nghiệm kinh doanh đầu tiên của mình thành lập một trang web thương mại điện tử cho quần áo của phụ nữ. Ông cũng đã dành một năm làm nhà phát triển phần mềm trước khi tham dự một khóa học về phát triển kinh doanh với InnovAction Lab, một viện đào tạo khởi nghiệp ở Ý. Sau đó, chúng tôi tiếp tục phát triển dự án Friendz cùng với Ceclia Nostro và Daniele Scaglia.

 

Cecilia Nostro là người đồng sáng lập thứ hai của dự án Friendz và là Trưởng bộ phận Marketing và Bán hàng. Những kinh nghiệm trước đây của cô được liệt kê trên LinkedIn cho thấy cô đã dành 8 tháng với một công ty có thương hiệu trung thành với thương hiệu trước khi thành lập Friendz.  Cô đã có bằng Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh từ trường Đại Học Università della Svizzera Italiana.

 

Daniele Scaglia là Người đồng sáng lập thứ ba và là Trưởng phòng Điều hành. Daniele có bằng Cử nhân Kỹ thuật Công nghiệp và đã từng làm việc trong lĩnh vực này trước đây như là một Tư vấn An toàn Kinh doanh và Quản lý Sản xuất. Sau hai năm trong lĩnh vực trước đây của mình, ông đã đi vào tìm hiểu phát triển dự án Friendz.

 

Về phần tư vấn, nhóm nghiên cứu có Simon CockingDavid Drake, cả hai đều có ảnh hưởng trong thế giới không gian mật mã. Simon Cocking là Tổng Biên tập tại Cryptocoin.news và giữ một số vị trí tư vấn về ICOs. David Drake cố vấn quản lý các khoản đầu tư cryptocurrency và hoạt động công khai để chấp nhận rộng rãi hơn và chấp nhận đồng tiền mã hóa cryptocurrency.

Những điểm mạnh và cơ hội của dự án Friendz

 Một nền tảng với một sản phẩm hiện có, là cơ sở cho khách hàng và người sử dụng có mức độ tự tin hơn trong lĩnh vực ICO.

Theo thỏa thuận này, dự án Friendz đã tích cực tham gia thị trường quảng cáo kỹ thuật số từ năm 2016. Trong thời gian này, họ đã cung cấp dịch vụ cho hơn 200 nhãn hiệu đa quốc gia và đã mua được 40 nghìn người dùng hoạt động hàng tháng. Họ tuyên bố đã tạo ra doanh thu 1,2 triệu Euro vào năm 2017 và đóng cửa năm với lợi nhuận.

Dự án ICO Friendz tạo ra khung cơ bản cho blockchain chủ yếu như một con đường để mở rộng. Một hệ sinh thái có tính minh bạch và hướng đến người dùng hơn có thể thu hút được nhiều người dùng hơn với lời hứa  phần thưởng và từ đó, nhiều nhãn hiệu hơn để tiếp cận với một lượng khán giả lớn hơn. 

 

Khả năng đổi lại của  Token FDZ thể hiện một giá trị hữu hình dựa trên một cái gì đó ngoài sự đầu cơ. Do đó, giá trị sẽ được tích hợp vào thẻ tín dụng khi có các kênh cụ thể để người dùng đổi FDZ.

 Một cơ sở người dùng hiện có 200.000 người tham gia cung cấp cho khách hàng triển vọng về một thị trường  với đủ người chơi để giúp thúc đẩy giá trị đó.

 Hơn nữa, việc mua token đem lại nhiều lợi nhuận so với tiền bỏ ra đầu tư ban đầu. Từ 15% đến 30% doanh thu được dành riêng để mua lại các Token trên thị trường.

Những Tokens này sau đó sẽ được thưởng cho người dùng khi họ tham gia vào hệ sinh thái, tạo ra cơ chế mua lại theo sau sự phát triển của hệ sinh thái. Khi cộng đồng mở rộng, lượng tín dụng được phát hành sẽ tăng tương ứng, tạo ra chu kỳ trong nhu cầu của Token.

Việc giảm lượng tokens có sẵn kết hợp với tiềm năng ra tăng nhu cầu thông qua sự tăng trưởng của hệ sinh thái theo lý thuyết dẫn đến một giá trị lớn hơn của token FDZ.

Theo cách này, nhà kinh tế  của dự án ICO Friendz được thiết kế vừa bền vững về lâu dài vừa có giá trị tiềm năng.

 

NHững điểm yếu và thách thức của dự án Friendz ICO 

Lộ trình và phát triển sản phẩm ở giai đoạn này là không rõ ràng. Đối với phát triển sản phẩm, có rất ít bằng chứng chứng minh triển khai của các giai đoạn phát triển blockchain. Mặc dù nhóm nghiên cứu có khá nhiều thành tích, nhưng chắc chắn nó sẽ củng cố triển vọng của dự án để làm sáng tỏ những tiến bộ của sản phẩm onchain để đi xa hơn nữa.

 

Dự án Friendz ICO chắc chắn đạt được kế hoạch mở rộng. Theo lộ trình, họ đã đặt tầm nhìn về việc mở rộng cơ sở người dùng ở châu Âu trước khi vươn tới thị trường Bắc và Nam Mỹ (và xa hơn). Mặc dù việc định giá trị 10 tỷ đô la cho tiếp thị có ảnh hưởng, có vẻ như một con số lớn, sự cạnh tranh về cả onchain và offchain mà dự án Friendz sẽ phải đối mặt trong thị trường là mục tiêu mới của họ.

 

Thị trường sẽ nhanh chóng có nhiều các công ty vượt lên theo đuổi xu hướng phát triển các dự án triển vọng hướng đến thúc đẩy những ảnh hưởng đến các chiến chiến dịch quảng cáo.

 

Trong khi sự tác động của thị trường markerting hiện tại đang tập trung vào người sử dụng mạng xã hội với lượng người theo dõi ảnh hưởng hiện đang tập trung vào người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội với lượng người theo dõi cao hơn nhiều so với mục tiêu  của dự án Friendz nhắm mục tiêu, tính cạnh tranh của dự án cao hơn.

 

Phần Kết Luận của dự án Friendz ICO: 

Nhóm nghiên cứu dự án Friendz đã cố gắng để tạo nên nhiều thành tích ấn tượng trong hai năm công ty tồn tại. Đã xây dựng một liên kết với những đối tác có tầm cỡ của những người đứng sau dự án này.  Hệ sinh thái phân quyền của Friendz đại diện cho cơ hội lớn để mở rộng quy mô kinh doanh, nhưng con đường phía trước vẫn là lĩnh vực chưa được biết đến, và do đó nó là một thách thức đáng kể.

 

Để biết thêm thông tin nhiều hơn về dự án Friendz ICO  từ cộng đồng trên Telegram bởi kích here

 Các điểm số đánh giá dự án FRIENDZ ICO tổng kết

Dự án Friendz ICO hứa hẹn đem lại cho các thương hiệu đa quốc gia cơ hội cho người sử dụng thành các đại sứ, đồng thời theo dõi những tác động chính xác đến các chiến dịch của thương hiệu. Trong khi, nó cũng mang lại lợi ích cho những người ủng hộ thương hiệu dưới hình thức  hoán đổi phần thưởng. Một Quảng Cáo Win-Win?

 Đội ngũ thành lập: 8.2 điểm

Sản phẩm: 5 điểm

Tính ứng dụngToken: 8.4 điểm

Thị trường:7.4điểm

Tính cạnh tranh: 8.1điểm

Thời gian: 9.8 điểm

Tiến độ: 5.8 điểm

Hỗ trợ Cộng đồng và Quảng Cáo: 10 điểm

Giá và phân phối Token:7.1 điểm

Cộng đồng: 10 điểm

 ĐIỂM MẠNH

Khách hàng doanh nghiệp hiện tại, dựa trên cơ sở người dung và doanh thu

Đội ngũ có chuyên môn cao, có khả năng phát triển dự án phát triển lớn

Được hỗ trợ lớn từ cộng đồng dự án

ĐIỂM YẾU

Con đường phát triển mơ rộng mạng lưới phân quyền vẫn còn mơ hồ.

Chưa có đối tác  quan hệ để mua FDZ

Dự án bị ảnh hưởng bởi sức cạnh tranh của các dự án khác về chiến lược marketing.

 Dự án  FRIENDZ ICO: những thực tế

Ngày hôm nay: 2/21/17

Tên dự án: Friendz

Biểu tượng Token: FDZ

Website: https://friendz.io

White Paper: Click Here

Giai đoạn Crowdsale vốn huy động Hard Cap: 36 triệu USD

Tổng cung: 1.5 tỷ

Phân phối Token: 50% giai đoạn crowdsale, 20% to duy trì Quỹ, 11% cho đối tác, 7%  cho cố vấn, 5%  cho thanh khoản quỹ, 5% cho đội ngũ, 2% cho chương trình thưởng

Giá của mỗi Token:  Giai đoạn đầu ( ngày 1 tháng 3 [thời gian chính xác TBA]): 1 FDZ = 0.048 USD (40%  thưởng và tiến trình mở Token trong quá trình 12 tháng)

 Ngày đầu ICO (Mùng 1 tháng 3): 1 FDZ = 0.056 USD (20% Thưởng và lượng Tokens chưa khóa)

Tuần 1- ICO  ( từ 1-7 Tháng 3): 1 FDZ = 0.061 USD (10%  Thưởng and lượng tokens chưa khóa)

Tuần 2-3 ICO ( từ 9-21 tháng 3): 1 FDZ = 0.067 USD (không Thưởng,, Tokens không khóa)

Vốn hóa thị trường tối đa ( giá tại thời điểm crowdsale): $72 triệu

Đồng chấp nhận thanh toán: ETH

Cơ cấu thưởng:  xem giá trên mỗi Token

Giai đoạn Presale: N/A

Thời điểm Whitelist:28 tháng 2, vào lúc 12am giờ UTC

Ngày quan trọng: Giai đoạn Crowdsale-  là ngày 1 tháng 3

Dự kiếnToken phát hành: TBA.

Đánh giá của Bigcoin Việt Nam:

Bigcoin Việt Nam là đội ngũ phân tích Coin chuyên nghiệp 24/7 hỗ trợ cộng đồng với 39 tiêu chí phân tích. Bigcoin Team chỉ phân tích và đầu tư dựa trên nền tảng công nghệ và ứng dụng thực tế của đồng Coin ( Không MLM, HYPE, FOMO theo cộng đồng )

HYPE

RISK

ROI

TERM

High

High

Low

Not Rate

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

HYPE: là chỉ số đánh giá sự lan tỏa của dự án tới cộng đồng trên Telegram, bitcointalk, redit, Slack, Medium, Tweeter, Steemit, Fb, Articles,...
RISK: Chỉ số đánh giá mức độ rủi ro của dự án dựa vào các yếu tố Team, Idea dự án, độ minh bạch dự án, roadmap dự án, Whitepaper
ROI:Chỉ số đánh giá mức độ sinh lời trên khoản đầu tư tính theo USD 
TERM: Chỉ số đánh giá kỳ hạn đầu tư ( Ngắn, Trung Hạn, Dài Hạn ) để có chiến lược vốn

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?


Trong ba ngày qua, giá Bitcoin đã chứng minh sự biến động mạnh mẽ trong phạm vi từ $ 3,200 đến $ 3,600.


 

Có thể bạn quan tâm:

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Đồng tiền mã hóa thống trị đã đấu tranh để vượt ra khỏi mức kháng cự 3.700 đô la mà một số nhà phân tích kỹ thuật đã liên tục đề cập trong hai tuần qua.

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Vào ngày 12 tháng 12, giá Bitcoin (BTC) đã giảm khoảng ba phần trăm từ $ 3,427 xuống còn $ 3,325 với khối lượng giao dịch hàng ngày tương đối thấp ở mức 4,7 tỷ đô la. Đầu tháng này, khối lượng BTC hàng ngày dao động ở mức khoảng 6 tỷ đô la.

Giá BTC giảm liên tục mà không tăng đột biến về khối lượng cho thấy tài sản đang giảm giá trị mà không chịu áp lực bán đáng kể.

Tiêu đề Bitcoin ở đâu

Tuy nhiên, cũng có khả năng tài sản có khả năng vượt qua các ngưỡng kháng cự lớn và xâm nhập vào vùng 4.000 đô la và nhà phân tích nói rằng sự sụt giảm khối lượng bán của đồng tiền có thể cho phép nó tham gia vào một đợt tăng giá điều chỉnh trong những tuần tới.

Ông viết: Đây là nhiều tuần không hoàn thành và có thể sẽ sai. Nhưng, nếu mô hình hoàn thành, mục nhập tăng giá ở mức 4.300 đô la tùy chọn khác là giảm giá thứ 3 xuống còn 2.500 đô la và sau đó truy xuất về 3.600 đô la.

Thật khó để dự đoán xu hướng ngắn hạn của một tài sản trong giai đoạn biến động mạnh và trong một thị trường gấu bởi vì một yếu tố nhỏ có thể dễ dàng làm thay đổi xu hướng giá của tài sản.

Trong lịch sử, Bitcoin có xu hướng trải qua sự sụt giảm lớn trong khoảng 80 đến 85% trước khi tham gia vào giai đoạn hợp nhất kéo dài vài tháng và nếu nó có thể thiết lập mức đáy phù hợp ở mức 3.000 đô la, mức hỗ trợ đã giữ tương đối tốt kể từ cuối tháng trước, việc tăng dần lên tới 4.000 đô la là có thể.

Bitcoin sẽ không về không

Mike Novogratz, một nhà đầu tư tỷ phú và người sáng lập Galaxy Digital, nói rằng Bitcoin đang ở giai đoạn mà sự bi quan và sợ hãi đang thống trị thị trường.

Anh nói: Đó là một loại thuốc, và tôi không nói nhẹ. Khi bạn đang trong cơn cuồng đầu cơ, testosterone đang sôi sục và có rất nhiều sự tham lam. Khán giả tỉnh táo hơn bây giờ, thuốc đã hết. Nếu bất cứ điều gì chúng ta ở phía bên kia, ở giai đoạn có sự bi quan, và sợ hãi, và ‘Ôi Chúa ơi, nó sẽ về không.’ Nhưng nó sẽ không về không. Chúng tôi đang ở phòng khám methadone.

Trong ngắn hạn, do nhu cầu từ công chúng đã giảm và đầu cơ đối với tài sản đã phần nào ổn định, Novogratz nói rằng thị trường có thể im lặng trong vài tháng.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng công ty của ông và nhóm của ông đã sẵn sàng chờ đợi cho đến khi làn sóng các nhà đầu tư, người dùng và công ty tiếp theo đến, điều mà ông thấy là không thể tránh khỏi.

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ