[Thông cáo báo chí] Sự kiện Ecosystem Fast Track

Đăng bởi: admin  - 12/09/2019 - 1615 lượt xem

Sự kiện lớn nhất quy tụ các dự án blockchain mang tính cách mạng tại Tokyo – cơ hội gặp gỡ đội ngũ đứng sau Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Harmony, Ontology, Blockstack, RSK, Dapp.com...

BINARYSTARAsia Blockchain Review sẽ tổ chức sự kiện Unblock Tokyo: “Ecosystem Fast Track” ngày 5 tháng 10 hội tụ các nhà phát triển nổi hàng đầu sẽ làm sáng tỏ bước tiến mới nhất trong ngành và cập nhật thông tin quan trọng cho cộng đồng blockchain và tiền điện tử.
BINARYSTAR JapanAsia Blockchain Review đã sẵn sang để “đào sâu” hơn nữa về bức tranh của Blockchain và Crypto tại sự kiện Unlock Tokyo. Bên cạnh đó, sự kiện còn bàn luận về tương lai của nền công nghiệp này cũng như hành trang cần chuẩn bị cho tương lai sắp tới.
Unblock Tokyo với mục tiêu trở thành sự kiện quy tụ các dự án blockchain tân tiến, đại diện cho 40 công ty blockchain có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. Các diễn giả của chúng tôi, bao gồm các đội ngũ đứng sau Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Blockstack, Harmony, Ontology, Dapp.com, RSK và NEO sẽ gửi tới các cập nhật mới nhất về dự án, các tham vọng trong tương lai cũng như chia sẻ các thông tin cốt lõi của họ thông qua các đề tài thảo luận trong lĩnh vực blockchain và crypto như là bức tranh về sự phát triển của STO ở Nhật hay sự phát triển của Tài chính Phi tập trung

Đăng kí vé  tại đây
Blockchain và tiền điện tử tại Nhật Bản trải qua một chặng đường dài, các nhà lập pháp đang cho ra các bản thảo luật điều tiết cho các công nghệ mới nổi và cấp giấy phép hoạt động cho sàn giao dịch. Về phía doanh nghiệp, 100 nhà sản xuất Nhật Bản đã hợp tác để chia sẻ dữ liệu sản xuất quan trọng trên nền tảng blockchain, trong nỗ lực nâng cao toàn bộ nền công nghiệp sản xuất của Nhật Bản.

BINARYSTAR  và Asia Blockchain review nắm bắt cơ hội này để thảo luận về các vấn đề hiện tại ở Châu Á và tương lai của ngành công nghiệp blockchain. Hãy tham dự sự kiện vào tháng 10 của chúng tôi: Unblock Tokyo. Diễn giả đã xác nhận tham dự sự kiện:Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Harmony,  Blockstack, RSK, Dapp.com ... Cùng chờ đón các vị khách mời tiếp theo của sự kiện nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN
Địa điểm:​ ​BINARYSTAR​ - 11F, Kiraritoginza, 1-8-19, Ginza, Chuo-ku, Tokyo,  104-0061, Japan
Thời gian: ​5/10/2019

Nội dung sự kiện:
9:00AM - 9:30AM:​ Registration & coffee
9:30AM - 9:40AM:​ Opening Remarks to Unblock: Tokyo -Yuji Akaba,  BINARYSTAR Advisor and Incubation Manager
9:40AM - 10:00AM:​ NEO: Ecosystem Development- John Wang, NEO  EcoGrowth Lead
10:00AM - 10:20AM:​ EEA
10:20AM - 10:45AM:​ Fireside chat with COSMOS
10:45AM - 11:05AM:​ OmiseGO
11:05AM - 11:25AM:​ Animoca Brands
11:25AM - 12:30PM:​ Lunch break
12:30PM - 12:50PM:​ MakerDAO: An open source, bank free monetary  ecosystem -Gustav Arentoft, MakerDAO Business Development Manager
12:50PM - 13:10PM:​ RSK: Building the Future on Bitcoin - Henry Sraigman, RSK South East Asia Director

13:10PM - 13:35PM: ​Panel discussion: De-Fi
13:35PM - 13:55PM:​ Ontology: Ticket to Noah's Ark – Ontology's Solution to  Overcoming the Barriers of Ecosystem Growth - Andy Ji, Ontology  Co-founder
13:55PM - 14:15PM:​ Dapp.com
14:15PM - 14:45PM:​ Networking break
14:45PM - 15:05PM: ​Band Protocol: Use Cases of Decentralized Oracle on  Mass Smart Contract Adoption -Soravis Srinawakoon, Band Protocol CEO and  Co-founder
15:05PM - 15:25PM:​ Blockstack
15:25PM - 15:50PM:​ Panel discussion: The future of Blockchain Protocols and  Platforms
15:50PM - 16:10PM:​ Harmony: Bring Blockchain Research to Production for  Billions - Stephen Tse, CEO of Harmony
16:10PM - 16:30PM:​ Coinstreet: Opportunities and Challenges of STO -  Samson Lee, Coinstreet Founder & CEO
16:30PM - 16:55PM:​ Panel discussion: The STO situation in Japan and Asia
16:55PM - 17:15PM:​ Infinity Blockchain Labs
17:15PM:​ Late Networking Party
______________________________________________________________________
Đơn vị tổ chức
BINARYSTAR là trung tâm  Blockchain lớn nhất của Nhật Bản, tập hợp các công ty khởi nghiệp  và các tập đoàn lớn nhất thế giới. Mục tiêu của BINarySTAR là nắm lấy sự đổi mới trong chiến lược kinh doanh của đối tác theo cách thức . BINARYSTAR giúp các công ty tạo và hỗ trợ các nhóm liên doanh (công ty khởi nghiệp) đang phát triển các khái niệm kinh doanh mới bên ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ.
Asia Blockchain Review là đơn vị lớn nhất cho truyền thông và xây dựng cộng đồng ở châu Á cho công nghệ blockchain. ABR nhằm mục đích kết nối tất cả những người đam mê blockchain trên quy mô khu vực, tạo điều kiện cho phát triển công nghệ

Phát triển nền tảng của blockchain thông qua một loạt các sự kiện, hội thảo, hội nghị và chương trình tư vấn.
Theo dõi Asia Blockchain Review để cập nhật các sự kiện:
Telegram:​ https://t.me/asiablockchainreview

Facebook:​ https://www.facebook.com/pg/asiablockchainreview

Twitter: ​https://twitter.com/abr_blockchain
LinkedIn: ​https://www.linkedin.com/company/asia-blockchain-review/
Website: ​https://www.asiablockchainreview.com/
Để trở thành nhà tài trợ và đối tác truyển thông , Hãy liên lạc với chúng tôi qua : kanae@asiablockchainreview.com

CoinEx là gì? Đánh giá sàn giao dịch tập trung (CEX) từ HongKong

1. CoinEx là gì?

CoinEx là một một sàn giao dịch tập trung (CEX) trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Hiện tại sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Việt Nam. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập tại vào tháng 12/2017 và được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như blockchain, tài chính, và dịch vụ.

CoinEx dù mới thành lập nhưng đã thiết lập được hệ thống thương mại độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời cùng giao diện cực kỳ thân thiện, hứa hẹn sẽ trở thành là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng trên toàn thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng.

2. Hệ sinh thái của CoinEx bao gồm những gì?

CoinEx là một trong những sàn có hệ sinh thái đa dạng nhất trong ngành, gồm: CoinEx Exchange, ViaBTC Pool, CoinEx Chain, OneSwap, ViaWallet. Trong đó:

• CoinEx Exchange: Sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, spot, ký quỹ và các giao dịch phái sinh khác
  • ViaBTC Pool: Một trong những pool khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới. Hiện tại ViaBTC Pool này hiện thu hút hơn 3 triệu người dùng toàn cầu.
  • CoinEx Smart Chain: Được nâng cấp từ CoinEx Chain. Đây là chuỗi hợp đồng thông minh dành riêng cho giao dịch phi tập trung với hiệu suất khớp lệnh cực cao, chi phí giao dịch thấp, tương thích hoàn hảo với hệ sinh thái Ethereum và sản xuất khối không cần sự cho phép.
  • OneSwap: Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với đồng native token là ONES cung cấp cho người dùng các tính năng như swap, trade và cung cấp thanh khoản, cụ thể là việc hỗ trợ mô hình AMM và order book.
  • ViaWallet: Ví cho phép người dùng lưu trữ 36 loại tiền điện tử lớn trên 6 chuỗi khác nhau trong cùng một ví. Ngoài ra, người dùng có thể staking, sử dụng DApps và sàn phi tập trung CoinEx DEX tại ViaWallet. Trong thời gian tới, ví sẽ tích hợp thêm giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử và tiền điện tử với tiền pháp định, tốc độ giao dịch tức thì, hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng.

3. Sàn giao dịch CoinEx có gì đặc biệt?

• Sự an toàn & ổn định

Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, bảo vệ an ninh toàn diện và công cụ khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của CoinEx, sàn giao dịch đảm bảo sự ổn định trong đồng thời của hàng nghìn đơn đặt hàng, mỗi đơn đặt hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

• Dễ giao dịch và thanh khoản cao

CoinEx hiện hỗ hơn 300 Coin và Token cùng với hơn 600 cặp giao dịch. Hầu như các Altcoin mà các bạn muốn giao dịch đều có mặt trên sàn giao dịch CoinEx.

• Thân thiện với người dùng

Phục vụ người dùng toàn cầu với các dịch vụ trao đổi 24/7, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sao lưu cộng đồng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Sàn giao dịch CoinEx cung cấp cho người dùng giao diện trực quan, dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

• Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Sàn giao dịch CoinEx hiện tại hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung …

• Hệ sinh thái rộng lớn

Ngoài CEX, CoinEx còn có CoinEx Smart Chain tương tự như BSC để phát triển DeFi. Với CEX nằm trong hệ sinh thái thì người dùng có thể trade spot, margin, OTC hay P2P trên sàn CoinEx.

• Phí giao dịch thấp

CoinEx có một cấu trúc phí minh bạch, luôn mang lại ấn tượng tốt. CoinEx chỉ tính phí người mua trade coin với mức phí là 0,10%. Những người sử dụng CET trade coin sẽ không bị tính phí. Lệ phí giao dịch như vậy là thực sự thấp.

4. Phí giao dịch trên sàn

• Phí giao dịch

CoinEx tính phí giao dịch khi người dùng Spot, Perp, Margin. Tỷ lệ phí CoinEx thay đổi theo cấp độ VIP và cấp độ Market Making. Cấp độ VIP phụ thuộc vào việc nắm giữ CET trong khi cấp độ Market Making dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày (snapshot sẽ được thực hiện vào lúc 0:00 UTC hàng ngày).

• Phí rút

Giống nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí nạp coin trên sàn giao dịch CoinEx là miễn phí. Phí rút sẽ tùy thuộc vào từng coin.

5. Thông tin thành viên sàn

CoinEx được đăng ký hoạt động ở Hồng Kông, trong đó ông Haipo Yang là nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CoinEx.

Ngoài ra, các thành viên cốt lõi của CoinEx đến từ các công ty tài chính và internet hàng đầu thế giới, bao gồm những người chấp nhận sớm nhất và các chuyên gia về tiền điện tử, những người có kinh nghiệm phong phú về các hoạt động và dịch vụ toàn cầu trong ngành.

6. Nhà đầu tư

CoinEx đã huy động được tổng cộng số vốn lên tới 50 triệu USD thông qua một quỹ đầu tư mạo hiểm duy nhất, đó là Ecosystem Development Fund. Quỹ này được công bố vào ngày 30 tháng 7 năm 2020 và huy động được tổng cộng 50 triệu USD và đã được đầu tư vào các hoạt động của sàn nói riêng và hệ sinh thái nói chung.

7. Thông tin token

Thông tin chung:

• Tên token: CoinEx Token
  • Kí hiệu: CET
  • Chuẩn token: ERC-20
  • Blockchain: Ethereum

Tính năng token:

• Được khấu trừ như phí giao dịch: CET có thể được khấu trừ trực tiếp thành phí giao dịch
  • CET có thể được sử dụng để mua các bằng cấp VIP và người mua sẽ nhận được các đặc quyền VIP trên sàn CoinEx
  • CET có thể mua các máy chủ API chuyên dụng để nâng cao hiệu quả kinh doanh
  • Chức năng quản trị: người nắm giữ CET có thể bỏ phiếu cho các đồng tiền mới mà họ muốn có trong CoinEx

Kế hoạch sử dụng token:

• CoinEx sẽ mua lại và “đốt” CET với 20% lợi nhuận phí giao dịch hàng quý vào cuối mỗi quý (tăng độ khan hiếm cho token CET)
  • CoinEx sẽ phát hành cặp giao dịch CET / BCH, CET / BTC, CET / USDT và các nhà giao dịch có thể giao dịch token này

8. Lộ trình phát triển

Năm 2018:

• 1/2018: CoinEx ra mắt token gốc CET
  • 7/2018: CoinEx vượt qua các sàn giao dịch lớn nhất lúc bấy giờ

Năm 2019:

• 5/2019: ViaWallet ra mắt
  • 9/2019: CoinEx trở thành một trong những nền tảng quản lý có số lượng sản phẩm phong phú nhất trên thế giới
  • 11/2019: CoinEx Chain, chuỗi công khai chuyên dụng hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới, được thành lập

Năm 2020:

• 1/2020: CoinEx khởi động Chương trình Đại sứ Toàn cầu
  • 5/2020: ViaBTC Group chính thức được thành lập, bao gồm toàn bộ hệ sinh thái gồm pool khai thác, ví, sàn giao dịch và chuỗi công khai.

Năm 2021:

• 3/2021: CoinEx thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu
  • 5/2021: CoinEx Smart Chain testnet đi vào hoạt động
  • 6/2021:CoinEx Smart Chain chính thức ra mắt mainchain và OneSwap là hạng mục đầu tiên trên CSC

9. Đánh giá sàn giao dịch CoinEx

CoinEx có thể coin là sàn giao dịch đạt được khá nhiều thành tựu trong thời gian vừa qua với sản phẩm và hệ sinh thái đa dạng phục vụ các nhu cầu thiết yếu trên thị trường tiền điện tử. Không chỉ vậy, CoinEx có chương trình thưởng hoa hồng lên đến 40% khi mời bạn bè giao dịch trên CoinEx có thể nhận lại đến 40% phí giao dịch cho Referral Reward đồng thời các chi phí giao dịch trên sàn khá ưu đãi thu hút người dùng tham gia giao dịch. Tuy nhiên, sàn CoinEx sẽ phải chịu sự cạnh tranh lớn từ các sàn giao dịch lớn khác nên về số lượng người dùng trên sàn vẫn chưa thật sự cao đòi hỏi các bước phát triển và các sản phẩm dịch vụ nâng cấp hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi để tìm hiểu về các bước phát triển tiếp theo của sàn giao dịch này nhé!

10. Thông tin sàn giao dịch