[Thông cáo báo chí] Sự kiện Ecosystem Fast Track

Đăng bởi: admin  - 12/09/2019 - 1500 lượt xem

Sự kiện lớn nhất quy tụ các dự án blockchain mang tính cách mạng tại Tokyo – cơ hội gặp gỡ đội ngũ đứng sau Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Harmony, Ontology, Blockstack, RSK, Dapp.com...

BINARYSTARAsia Blockchain Review sẽ tổ chức sự kiện Unblock Tokyo: “Ecosystem Fast Track” ngày 5 tháng 10 hội tụ các nhà phát triển nổi hàng đầu sẽ làm sáng tỏ bước tiến mới nhất trong ngành và cập nhật thông tin quan trọng cho cộng đồng blockchain và tiền điện tử.
BINARYSTAR JapanAsia Blockchain Review đã sẵn sang để “đào sâu” hơn nữa về bức tranh của Blockchain và Crypto tại sự kiện Unlock Tokyo. Bên cạnh đó, sự kiện còn bàn luận về tương lai của nền công nghiệp này cũng như hành trang cần chuẩn bị cho tương lai sắp tới.
Unblock Tokyo với mục tiêu trở thành sự kiện quy tụ các dự án blockchain tân tiến, đại diện cho 40 công ty blockchain có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. Các diễn giả của chúng tôi, bao gồm các đội ngũ đứng sau Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Blockstack, Harmony, Ontology, Dapp.com, RSK và NEO sẽ gửi tới các cập nhật mới nhất về dự án, các tham vọng trong tương lai cũng như chia sẻ các thông tin cốt lõi của họ thông qua các đề tài thảo luận trong lĩnh vực blockchain và crypto như là bức tranh về sự phát triển của STO ở Nhật hay sự phát triển của Tài chính Phi tập trung

Đăng kí vé  tại đây
Blockchain và tiền điện tử tại Nhật Bản trải qua một chặng đường dài, các nhà lập pháp đang cho ra các bản thảo luật điều tiết cho các công nghệ mới nổi và cấp giấy phép hoạt động cho sàn giao dịch. Về phía doanh nghiệp, 100 nhà sản xuất Nhật Bản đã hợp tác để chia sẻ dữ liệu sản xuất quan trọng trên nền tảng blockchain, trong nỗ lực nâng cao toàn bộ nền công nghiệp sản xuất của Nhật Bản.

BINARYSTAR  và Asia Blockchain review nắm bắt cơ hội này để thảo luận về các vấn đề hiện tại ở Châu Á và tương lai của ngành công nghiệp blockchain. Hãy tham dự sự kiện vào tháng 10 của chúng tôi: Unblock Tokyo. Diễn giả đã xác nhận tham dự sự kiện:Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Harmony,  Blockstack, RSK, Dapp.com ... Cùng chờ đón các vị khách mời tiếp theo của sự kiện nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN
Địa điểm:​ ​BINARYSTAR​ - 11F, Kiraritoginza, 1-8-19, Ginza, Chuo-ku, Tokyo,  104-0061, Japan
Thời gian: ​5/10/2019

Nội dung sự kiện:
9:00AM - 9:30AM:​ Registration & coffee
9:30AM - 9:40AM:​ Opening Remarks to Unblock: Tokyo -Yuji Akaba,  BINARYSTAR Advisor and Incubation Manager
9:40AM - 10:00AM:​ NEO: Ecosystem Development- John Wang, NEO  EcoGrowth Lead
10:00AM - 10:20AM:​ EEA
10:20AM - 10:45AM:​ Fireside chat with COSMOS
10:45AM - 11:05AM:​ OmiseGO
11:05AM - 11:25AM:​ Animoca Brands
11:25AM - 12:30PM:​ Lunch break
12:30PM - 12:50PM:​ MakerDAO: An open source, bank free monetary  ecosystem -Gustav Arentoft, MakerDAO Business Development Manager
12:50PM - 13:10PM:​ RSK: Building the Future on Bitcoin - Henry Sraigman, RSK South East Asia Director

13:10PM - 13:35PM: ​Panel discussion: De-Fi
13:35PM - 13:55PM:​ Ontology: Ticket to Noah's Ark – Ontology's Solution to  Overcoming the Barriers of Ecosystem Growth - Andy Ji, Ontology  Co-founder
13:55PM - 14:15PM:​ Dapp.com
14:15PM - 14:45PM:​ Networking break
14:45PM - 15:05PM: ​Band Protocol: Use Cases of Decentralized Oracle on  Mass Smart Contract Adoption -Soravis Srinawakoon, Band Protocol CEO and  Co-founder
15:05PM - 15:25PM:​ Blockstack
15:25PM - 15:50PM:​ Panel discussion: The future of Blockchain Protocols and  Platforms
15:50PM - 16:10PM:​ Harmony: Bring Blockchain Research to Production for  Billions - Stephen Tse, CEO of Harmony
16:10PM - 16:30PM:​ Coinstreet: Opportunities and Challenges of STO -  Samson Lee, Coinstreet Founder & CEO
16:30PM - 16:55PM:​ Panel discussion: The STO situation in Japan and Asia
16:55PM - 17:15PM:​ Infinity Blockchain Labs
17:15PM:​ Late Networking Party
______________________________________________________________________
Đơn vị tổ chức
BINARYSTAR là trung tâm  Blockchain lớn nhất của Nhật Bản, tập hợp các công ty khởi nghiệp  và các tập đoàn lớn nhất thế giới. Mục tiêu của BINarySTAR là nắm lấy sự đổi mới trong chiến lược kinh doanh của đối tác theo cách thức . BINARYSTAR giúp các công ty tạo và hỗ trợ các nhóm liên doanh (công ty khởi nghiệp) đang phát triển các khái niệm kinh doanh mới bên ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ.
Asia Blockchain Review là đơn vị lớn nhất cho truyền thông và xây dựng cộng đồng ở châu Á cho công nghệ blockchain. ABR nhằm mục đích kết nối tất cả những người đam mê blockchain trên quy mô khu vực, tạo điều kiện cho phát triển công nghệ

Phát triển nền tảng của blockchain thông qua một loạt các sự kiện, hội thảo, hội nghị và chương trình tư vấn.
Theo dõi Asia Blockchain Review để cập nhật các sự kiện:
Telegram:​ https://t.me/asiablockchainreview

Facebook:​ https://www.facebook.com/pg/asiablockchainreview

Twitter: ​https://twitter.com/abr_blockchain
LinkedIn: ​https://www.linkedin.com/company/asia-blockchain-review/
Website: ​https://www.asiablockchainreview.com/
Để trở thành nhà tài trợ và đối tác truyển thông , Hãy liên lạc với chúng tôi qua : kanae@asiablockchainreview.com

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Darwinia Network cùng BigcoinVietnam

Vào 11:00AM - 12:00 PM, thứ năm, ngày 21/01/2021 dự án Darwinia Network và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề cầu nối Polkadot và Ethereum để xây dựng Internet token trong tương lai. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng BigcoinvietnamDarwiniaNetwork_VIE trên telegram với sự tham gia của Ms. Bree - Giám đốc Marketing của Darwinia Network cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Mỗi dự án đều có những câu chuyện thú vị trước khi nó được thành lập. Vậy bạn có thể kể cho mọi người nghe về câu chuyện đã cho bạn động lực để xây dựng và phát triển một dự án tuyệt vời như của bạn được không?

- A: Nhà phát triển đứng sau Darwinia là Itering Tech.

Itering Tech đã hình dung ra tương lai của Web3 và đã bắt đầu cuộc hành trình này khá sớm, nhưng quá trình đó có gặp phải đôi chút khó khăn

Tại mỗi trạm, chúng tôi đều cố gắng hoàn thành mục tiêu:

1.Chúng tôi đã phát triển hệ thống quản lý khóa phân tán DKMS,

2.Itering ID, một công cụ ký kết không có phí;

3.Subscan, một công cụ khám phá có độ chính xác cao dành cho blockchain được xây dựng trên Substrate;

4.Evolution Land, một trò chơi blockchain chéo;

5.Darwinia Network, một chuỗi cầu nối không đồng nhất phi tập trung.

Tất cả những việc này sẽ góp phần làm nổi bật cuộc hành trình cho nhiều cá nhân đơn lẻ xây dựng Web3, cùng nhau hướng đến đích đến tương lai của Web3.

Tôi cũng đã suy nghĩ khá lâu về cách chia sẻ nguồn cảm hứng ban đầu của Darwinia, cho đến khi tôi thấy giới hạn này tương đương với: Ít được tin tưởng hơn, Nhiều sự thật hơn.

Và tôi chợt nhận ra điều này mô tả chính xác những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện: Xây dựng Internet of Token trong tương lai, có tính năng chuyển giá trị phi tập trung, nền kinh tế có thể tương tác và quan trọng nhất là việc dẫn đến một tương lai Web3 không tin cậy nhưng được kết nối hơn.

Trên mọi blockchain, Bitcoin và Ethereum, yếu tố trustless  đã có trong giao dịch.

Tuy nhiên khi nói đến chuỗi chéo, mọi thứ dường như quay trở lại điểm xuất phát. Rất nhiều người tiên phong trong chuỗi chéo như chúng tôi, đã và đang nghiên cứu cũng như sáng tạo, với niềm đam mê không ngừng nghỉ để loại bỏ nhiều bên trung gian, nhiều tổ chức và chính quyền, loại bỏ nhu cầu về sự tin tưởng đó.

Cũng trở lại vào năm 2018, khi không có nhiều người chú ý đến defi

Trò chơi Evolution Land tích hợp Uniswap của chúng tôi

Staking RING và khai thác kton

Vì vậy, những người hâm mộ cộng đồng của chúng tôi đều nhận được phần thưởng airdrop UNI.

Vì vậy, hãy tham gia cộng đồng Darwinia để nhìn thấy rõ tầm nhìn của chúng tôi.

Các bạn hãy tham gia nhóm dự án Quốc tế để cập nhập nhiều thông tin hơn và không bỏ lỡ airdrop nào nhé!

- Q: Có bao nhiêu đối tác hiện đang tin dùng công nghệ Darwinia Network và những lợi ích mà các đối tác này mang lại cho Darwinia Network và ngược lại là gì? Bạn đang hợp tác và tìm kiếm sự hợp tác với những công ty nào trong tương lai?

- A: Mối quan hệ hợp tác gần đây nhất đó là với dự án Cere Network.

Cere Network đã tự hào thông báo về quan hệ đối tác với Darwinia.

Darwinia Network đã xây dựng giải pháp chuỗi chéo không đồng nhất an toàn nhất mà không cần phải dựa vào đa chữ ký của bên thứ ba.

Bằng cách này, Darwinia có thể kết nối Cere với tất cả các loại chuỗi không đồng nhất như Ethereum và Polkadot.

Ngược lại, Darwinia sẽ sử dụng Đám mây dữ liệu phi tập trung của Cere cho khách hàng của mình, vì công cụ của Cere có thể được mở rộng cho bất kỳ mạng lưới nào dựa trên Polkadot / Substrate.

Là một phần của quan hệ đối tác này, Darwinia cũng sẽ tham gia liên minh SaaS-Defi, được thiết lập để tạo ra các tiêu chuẩn giao thức chung cho không gian Enterprise DeFi và cải thiện giao tiếp giữa các doanh nghiệp và hệ sinh thái DeFi.

Các thành viên khác của liên minh SaaS-DeFi bao gồm Binance Smart Chain, Elrond, Chainlink, Matic và hơn thế nữa.

Ngoài ra, chúng tôi rất vui khi hợp tác với @cerenetwork

trong cộng đồng Darwinia tối nay! Chào mừng bạn tham gia http://t.me/DarwiniaNetwork để giành Phần thưởng AMA ~ Câu hỏi có thể liên quan tới Cere!

Chúng tôi cũng sẽ gửi lời mời hợp tác với các dự án polkadot khác!

Vào năm 2020, Darwinia đã hợp tác với Ankr, Bondly, Chainlink, Crust, Math Wallet, Reef cùng nhiều nhóm và dự án lớn khác.

Chúng tôi sẽ sớm công bố quan hệ đối tác nhiều hơn, hãy cùng theo dõi các kênh để cập nhật thông tin sớm nhất nhé!

- Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất tới sự thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng hay không?

- A: Mối quan hệ và sức mạnh của cộng đồng Darwinia tiếp tục phát triển thông qua hơn 100 sự kiện cũng như các buổi gặp mặt và hội nghị ngoại tuyến(bao gồm hơn 15 quốc gia và khu vực), cùng với những người đam mê cộng đồng toàn cầu, đối tác và bạn bè của chúng tôi

null

Binance & Darwinia cũng đã tổ chức một sự kiện cộng đồng chung và trao Phần thưởng 10.000 USDT cho cộng đồng.

null

Tôi cũng đã quay video Ảnh chụp nhanh để cập nhật về Darwinia mà không cần phải xem qua tất cả các kênh truyền thông xã hội của Darwinia.

Chúng tôi cũng đã nhận được khoảng 236 đơn đăng ký đại sứ từ cộng đồng toàn cầu kể từ khi khởi động Chương trình Đại sứ Darwinia vào tháng 9 năm 2020.

Vui lòng đăng ký để trở thành Đại sứ Darwinia!

null

Các bạn có thể đăng ký để trở thành Đại sứ của dự án tại link này: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdh5k7yOikRsZBzIHz0VtMQ0Xg_Ps3skOiBGh3elGkZIJUFSw/viewform

- Q: $ RING sẽ được sử dụng để làm gì? Bạn đang cung cấp APR nào cho những người nắm giữ $ RING? Hiện tại, tổng lượng phát hành của $ RING là 471.392.322 trên tổng nguồn cung 10.000.000.000. Kế hoạch của Darwinia là gì để tăng giá trị của $ RING?

- A: Darwinia cung cấp dịch vụ cầu nối giữa các chuỗi công khai khác nhau. Người dùng, người chuyển tiếp, người đề cử, người xác nhận, thành viên hội đồng và ứng dụng sẽ cần RING cho

(i) hoạt động của mạng lưới,

(ii) khóa để đổi lấy token cam kết KTON,

(iii) staking để có được sức ảnh hưởng và tham gia vào việc quản lý mạng lưới,

(iv) thanh toán phí dịch vụ chuyển khoản xuyên chuỗi

và sử dụng KTON cho

(i) được xác định là có lợi ích dài hạn phù hợp với dự án,

(ii) staking để có được sức ảnh hưởng và tham gia vào việc quản lý mạng lưới,

(iii) đăng ký và kích hoạt token tại ChainRelay bởi (chủ token dự án) để người dùng có thể chuyển các token này

Evolution Land

(i) chấp nhận RING để người dùng đấu giá các đạo cụ trong trò chơi (NFT) như đất đai, sứ đồ, v.v.

(ii) chấp nhận KTON để người dùng đấu giá các đạo cụ trong trò chơi có thứ hạng cao (NFT),

(iii) trả cổ tức cho chủ sở hữu KTON từ doanh thu trò chơi,

(iv) cho phép chủ sở hữu KTON tham gia quản trị, chẳng hạn như bỏ phiếu cho mức thuế lục địa, v.v.

Người dùng cần trả RING để tương tác với các dApp khác được triển khai trên Mạng Darwinia. Chúng tôi khuyến khích các dApp của chủ sở hữu KTON và cung cấp cho họ các đặc quyền thích hợp.

null

- Q: Mục tiêu chính của bạn trong 3 - 4 năm tới là gì? Có kế hoạch nào để mở rộng và được nhiều người áp dụng hơn không?

- A:

null

3-4 năm có thể là quá lâu cho thế giới tiền điện tử. Vậy nên đây là lộ trình phát triển của chúng tôi vào năm 2021

Evolution Land Gamefi sẽ sớm ra mắt, cho người dùng chơi để kiếm tiền.

- Q: Thuật ngữ mới hấp dẫn trong tiền điện tử là "YIELD FARMING". Tại sao đâ lại là chủ đề nóng? Bạn có kế hoạch phát triển hệ thống Yeild Farming hay không? @florinestehr

- A: Chúng tôi sẽ sớm ra mắt Trò chơi mới trong trò chơi xuyên chuỗi Evolution Land.

null

Trên đây là hướng dẫn cách làm yield farming và chơi để kiếm tiền trong game.

- Q: Hãy cho tôi biết 3 tính năng độc đáo của DARWINIA NETWORK mà các đối thủ cạnh tranh khác không có. Làm thế nào để mọi người chú ý tới dự án của bạn? @Charmaine9

- A:

1. Giải pháp chuỗi chéo an toàn nhất mà không có bên trung gian

2. Lớp chuỗi chéo quan trọng trong toàn bộ thế giới tiền điện tử.

3. Trò chơi xuyên chuỗi cho người dùng chơi để kiếm tiền.

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Darwinia Network phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Darwinia Network cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

Tài nguyên dự án:

Website: