[Thông cáo báo chí] Sự kiện Ecosystem Fast Track

Đăng bởi: admin  - 12/09/2019 - 1300 lượt xem

Sự kiện lớn nhất quy tụ các dự án blockchain mang tính cách mạng tại Tokyo – cơ hội gặp gỡ đội ngũ đứng sau Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Harmony, Ontology, Blockstack, RSK, Dapp.com...

BINARYSTARAsia Blockchain Review sẽ tổ chức sự kiện Unblock Tokyo: “Ecosystem Fast Track” ngày 5 tháng 10 hội tụ các nhà phát triển nổi hàng đầu sẽ làm sáng tỏ bước tiến mới nhất trong ngành và cập nhật thông tin quan trọng cho cộng đồng blockchain và tiền điện tử.
BINARYSTAR JapanAsia Blockchain Review đã sẵn sang để “đào sâu” hơn nữa về bức tranh của Blockchain và Crypto tại sự kiện Unlock Tokyo. Bên cạnh đó, sự kiện còn bàn luận về tương lai của nền công nghiệp này cũng như hành trang cần chuẩn bị cho tương lai sắp tới.
Unblock Tokyo với mục tiêu trở thành sự kiện quy tụ các dự án blockchain tân tiến, đại diện cho 40 công ty blockchain có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. Các diễn giả của chúng tôi, bao gồm các đội ngũ đứng sau Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Blockstack, Harmony, Ontology, Dapp.com, RSK và NEO sẽ gửi tới các cập nhật mới nhất về dự án, các tham vọng trong tương lai cũng như chia sẻ các thông tin cốt lõi của họ thông qua các đề tài thảo luận trong lĩnh vực blockchain và crypto như là bức tranh về sự phát triển của STO ở Nhật hay sự phát triển của Tài chính Phi tập trung

Đăng kí vé  tại đây
Blockchain và tiền điện tử tại Nhật Bản trải qua một chặng đường dài, các nhà lập pháp đang cho ra các bản thảo luật điều tiết cho các công nghệ mới nổi và cấp giấy phép hoạt động cho sàn giao dịch. Về phía doanh nghiệp, 100 nhà sản xuất Nhật Bản đã hợp tác để chia sẻ dữ liệu sản xuất quan trọng trên nền tảng blockchain, trong nỗ lực nâng cao toàn bộ nền công nghiệp sản xuất của Nhật Bản.

BINARYSTAR  và Asia Blockchain review nắm bắt cơ hội này để thảo luận về các vấn đề hiện tại ở Châu Á và tương lai của ngành công nghiệp blockchain. Hãy tham dự sự kiện vào tháng 10 của chúng tôi: Unblock Tokyo. Diễn giả đã xác nhận tham dự sự kiện:Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Harmony,  Blockstack, RSK, Dapp.com ... Cùng chờ đón các vị khách mời tiếp theo của sự kiện nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN
Địa điểm:​ ​BINARYSTAR​ - 11F, Kiraritoginza, 1-8-19, Ginza, Chuo-ku, Tokyo,  104-0061, Japan
Thời gian: ​5/10/2019

Nội dung sự kiện:
9:00AM - 9:30AM:​ Registration & coffee
9:30AM - 9:40AM:​ Opening Remarks to Unblock: Tokyo -Yuji Akaba,  BINARYSTAR Advisor and Incubation Manager
9:40AM - 10:00AM:​ NEO: Ecosystem Development- John Wang, NEO  EcoGrowth Lead
10:00AM - 10:20AM:​ EEA
10:20AM - 10:45AM:​ Fireside chat with COSMOS
10:45AM - 11:05AM:​ OmiseGO
11:05AM - 11:25AM:​ Animoca Brands
11:25AM - 12:30PM:​ Lunch break
12:30PM - 12:50PM:​ MakerDAO: An open source, bank free monetary  ecosystem -Gustav Arentoft, MakerDAO Business Development Manager
12:50PM - 13:10PM:​ RSK: Building the Future on Bitcoin - Henry Sraigman, RSK South East Asia Director

13:10PM - 13:35PM: ​Panel discussion: De-Fi
13:35PM - 13:55PM:​ Ontology: Ticket to Noah's Ark – Ontology's Solution to  Overcoming the Barriers of Ecosystem Growth - Andy Ji, Ontology  Co-founder
13:55PM - 14:15PM:​ Dapp.com
14:15PM - 14:45PM:​ Networking break
14:45PM - 15:05PM: ​Band Protocol: Use Cases of Decentralized Oracle on  Mass Smart Contract Adoption -Soravis Srinawakoon, Band Protocol CEO and  Co-founder
15:05PM - 15:25PM:​ Blockstack
15:25PM - 15:50PM:​ Panel discussion: The future of Blockchain Protocols and  Platforms
15:50PM - 16:10PM:​ Harmony: Bring Blockchain Research to Production for  Billions - Stephen Tse, CEO of Harmony
16:10PM - 16:30PM:​ Coinstreet: Opportunities and Challenges of STO -  Samson Lee, Coinstreet Founder & CEO
16:30PM - 16:55PM:​ Panel discussion: The STO situation in Japan and Asia
16:55PM - 17:15PM:​ Infinity Blockchain Labs
17:15PM:​ Late Networking Party
______________________________________________________________________
Đơn vị tổ chức
BINARYSTAR là trung tâm  Blockchain lớn nhất của Nhật Bản, tập hợp các công ty khởi nghiệp  và các tập đoàn lớn nhất thế giới. Mục tiêu của BINarySTAR là nắm lấy sự đổi mới trong chiến lược kinh doanh của đối tác theo cách thức . BINARYSTAR giúp các công ty tạo và hỗ trợ các nhóm liên doanh (công ty khởi nghiệp) đang phát triển các khái niệm kinh doanh mới bên ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ.
Asia Blockchain Review là đơn vị lớn nhất cho truyền thông và xây dựng cộng đồng ở châu Á cho công nghệ blockchain. ABR nhằm mục đích kết nối tất cả những người đam mê blockchain trên quy mô khu vực, tạo điều kiện cho phát triển công nghệ

Phát triển nền tảng của blockchain thông qua một loạt các sự kiện, hội thảo, hội nghị và chương trình tư vấn.
Theo dõi Asia Blockchain Review để cập nhật các sự kiện:
Telegram:​ https://t.me/asiablockchainreview

Facebook:​ https://www.facebook.com/pg/asiablockchainreview

Twitter: ​https://twitter.com/abr_blockchain
LinkedIn: ​https://www.linkedin.com/company/asia-blockchain-review/
Website: ​https://www.asiablockchainreview.com/
Để trở thành nhà tài trợ và đối tác truyển thông , Hãy liên lạc với chúng tôi qua : kanae@asiablockchainreview.com

[Tin tức 16/11] Alibaba từ chối quan hệ đối tác với Lolli

Alibaba từ chối quan hệ đối tác với Lolli, cạm bẫy của ngành công nghiệp tiền điện tử

Các đại diện của tập đoàn Alibaba đã từ chối mối quan hệ đối tác với Lolli.

null

Có thể bạn chưa biết:

Alibaba cung cấp phần thưởng Bitcoin thông qua ứng dụng mua sắm

Khách du lịch được phép đặt chuyến bay bằng bitcoin

Các công ty blockchain thường tuyên bố có các mối quan hệ đối tác giữa các thương hiệu với các thương hiệu khi họ thực sự có một hợp đồng liên kết gián tiếp hoặc chỉ đơn thuần là làm việc trên một bằng chứng khái niệm. Mặt khác, một số giấy tờ với đại diện của cả hai bên đã được hoàn tất và thanh toán cho người mua hàng đã được xử lý.

Tuy nhiên, người phát ngôn tuyên bố không có liên hệ trực tiếp giữa Lolli và tập đoàn Alibaba mặc dù phần thưởng AliExpress đã được xử lý. Người phát ngôn cho biết thêm rằng tập đoàn Alibaba không làm việc với bất kỳ công ty nào liên quan đến bitcoin.

Nestle, Carrefour mở rộng nỗ lực theo dõi blockchain cho sữa trẻ em

Đối với những người làm cha làm mẹ, không có gì quan trọng hơn sự an toàn của trẻ sơ sinh. Bởi vậy, Nestle và Carrefour đã nhắm đến việc sử dụng blockchain để hỗ trợ đảm bảo tính an toàn này.

Tiếp nối nỗ lực theo dõi thực phẩm trước đây của hai công ty, dựa trên nền tảng IBM Trust Food Trust, Nestle và Carrefour sẽ theo dõi các sản phẩm sữa trẻ em và cung cấp cho người tiêu dùng dữ liệu về nguồn gốc và chuyển động của chúng.

Cụ thể, dòng sữa cho trẻ sơ sinh GUIGOZ Bio 2 và 3 sẽ được truy tìm trên nền tảng blockchain như một phương tiện để cung cấp cho người tiêu dùng nhiều thông tin hơn về nguồn gốc sữa và tính minh bạch trong kiểm tra sản phẩm. Khách hàng sẽ có thể quét mã QR trên bao bì sữa để truy cập một loạt thông tin.

Công nghệ Blockchain giúp nâng cao tính minh bạch và thúc đẩy quá trình chuyển đổi thực phẩm cho các sản phẩm chất lượng cực cao. Đối với Nestle và Labourires Guigoz, công nghệ blockchain này tạo ra một chuẩn mực mới về tính minh bạch và các tiêu chuẩn chăm sóc cao cần có để đảm bảo chất lượng sản phẩm của họ.

Trung Quốc đã sẵn sàng cho một cuộc đàn áp giao dịch tiền điện tử

Các cơ quan quản lý tài chính ở Trung Quốc dường như đã đàn áp giao dịch tiền điện tử một lần nữa sau khi chủ tịch Tập Cận Bình đề cao việc áp dụng công nghệ blockchain.

Các nhà quản lý ở mỗi quận Thượng Hải phải tìm kiếm và kiểm tra các dịch vụ liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử địa phương trước ngày 22 tháng 11 và báo cáo với ngân hàng trung ương để biết thêm động thái.

Động thái này nhấn mạnh mối quan hệ phức tạp của Trung Quốc với các công nghệ phi tập trung mới nổi. Trong bài phát biểu hồi đầu tháng, chủ tịch Tập Cận Bình đã kêu gọi đất nước tăng tốc phát triển công nghệ blockchain và từ lâu Trung Quốc đã trở thành địa điểm ưa thích của các công ty khai thác bitcoin. Mặt khác, chính phủ đã cấm giao dịch tiền điện tử và các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) hai năm trước. Tuy nhiên, sàn giao dịch tiền điện tử vẫn có thể truy cập được.

Cấm truyền thông xã hội

Trong khi đó, vào ngày 14 tháng 11, tài khoản Weibo chính thức của Binance, đã bị đình chỉ đột ngột bởi nền tảng phương tiện truyền thông xã hội vì đã bị khiếu nại vì vi phạm luật pháp và quy định.

Nền tảng ebay giới thiệu công nghệ thẻ tín dụng hỗ trợ tiền điện tử mới

Đồng sáng lập aBey Foundation, tiến sĩ Ciprian Pungila đã công bố ePay, một hệ thống thanh toán cho phép cộng đồng tiền điện tử sử dụng tài sản của mình để thanh toán hàng ngày thông qua tích hợp thẻ tín dụng.

null

Người dùng ePay có thể gửi tiền điện tử của họ tới nền tảng và có quyền truy cập vào ba thẻ tín dụng khác nhau hoạt động với UnionPay, Mastercard và Visa. Do đó, họ có thể sử dụng tiền điện tử của mình để thanh toán hàng ngày.

Dựa trên công nghệ blockchain mới được phát triển bởi eBey Foundation, ePay hứa hẹn sẽ là một blockchain tốc độ giới thiệu kiến ​​trúc mới và tính toán hiệu năng cao cho phép giao dịch nhanh hơn. Đây là một trong những chuỗi nguồn mở nhanh nhất và linh hoạt nhất trên thế giới cung cấp một giải pháp thiết thực cho các trường hợp sử dụng thương mại điện tử phổ biến.

Tiến sĩ Pungila cũng tuyên bố rằng blockchain của aBey hỗ trợ các giao dịch tốc độ cao nhằm hỗ trợ các nhu cầu thương mại điện tử, cho phép các giao dịch có thể hoàn trả, cho vay mua nhà, thanh toán hoa hồng, v.v.

Stablecoin gây rủi ro cho sự ổn định tài chính

Stablecoin có thể bổ sung cho các hệ thống thanh toán khác và cải thiện các điều kiện cho người tiêu dùng nhưng nó cần phải kiểm tra liên tục.

Stablecoins không được kiểm soát

Thay vì loại bỏ hiện tượng này, các quan chức chú ý đến các trường hợp sử dụng tiềm năng cho tương lai nhưng vẫn nhấn mạnh rằng bất kỳ stablecoin nào cũng phải tuân thủ các yêu cầu quy định.

Tuy nhiên, khả năng mạng lưới thanh toán ổn định nhanh chóng đạt được quy mô toàn cầu đưa ra những thách thức và rủi ro quan trọng liên quan đến ổn định tài chính, chính sách tiền tệ, bảo vệ chống rửa tiền và tài trợ khủng bố, bảo vệ người tiêu dùng và nhà đầu tư.

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ đã tìm cách bác bỏ các dịch vụ stablecoin hiện có, đáng chú ý là nhà lãnh đạo thị trường Tether (USDT), hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện trị giá hàng tỷ đô la mà các số liệu Bitcoin (BTC) đã bác bỏ rộng rãi.

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"