[Thông cáo báo chí] Sự kiện Ecosystem Fast Track

Đăng bởi: admin  - 12/09/2019 - 1382 lượt xem

Sự kiện lớn nhất quy tụ các dự án blockchain mang tính cách mạng tại Tokyo – cơ hội gặp gỡ đội ngũ đứng sau Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Harmony, Ontology, Blockstack, RSK, Dapp.com...

BINARYSTARAsia Blockchain Review sẽ tổ chức sự kiện Unblock Tokyo: “Ecosystem Fast Track” ngày 5 tháng 10 hội tụ các nhà phát triển nổi hàng đầu sẽ làm sáng tỏ bước tiến mới nhất trong ngành và cập nhật thông tin quan trọng cho cộng đồng blockchain và tiền điện tử.
BINARYSTAR JapanAsia Blockchain Review đã sẵn sang để “đào sâu” hơn nữa về bức tranh của Blockchain và Crypto tại sự kiện Unlock Tokyo. Bên cạnh đó, sự kiện còn bàn luận về tương lai của nền công nghiệp này cũng như hành trang cần chuẩn bị cho tương lai sắp tới.
Unblock Tokyo với mục tiêu trở thành sự kiện quy tụ các dự án blockchain tân tiến, đại diện cho 40 công ty blockchain có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. Các diễn giả của chúng tôi, bao gồm các đội ngũ đứng sau Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Blockstack, Harmony, Ontology, Dapp.com, RSK và NEO sẽ gửi tới các cập nhật mới nhất về dự án, các tham vọng trong tương lai cũng như chia sẻ các thông tin cốt lõi của họ thông qua các đề tài thảo luận trong lĩnh vực blockchain và crypto như là bức tranh về sự phát triển của STO ở Nhật hay sự phát triển của Tài chính Phi tập trung

Đăng kí vé  tại đây
Blockchain và tiền điện tử tại Nhật Bản trải qua một chặng đường dài, các nhà lập pháp đang cho ra các bản thảo luật điều tiết cho các công nghệ mới nổi và cấp giấy phép hoạt động cho sàn giao dịch. Về phía doanh nghiệp, 100 nhà sản xuất Nhật Bản đã hợp tác để chia sẻ dữ liệu sản xuất quan trọng trên nền tảng blockchain, trong nỗ lực nâng cao toàn bộ nền công nghiệp sản xuất của Nhật Bản.

BINARYSTAR  và Asia Blockchain review nắm bắt cơ hội này để thảo luận về các vấn đề hiện tại ở Châu Á và tương lai của ngành công nghiệp blockchain. Hãy tham dự sự kiện vào tháng 10 của chúng tôi: Unblock Tokyo. Diễn giả đã xác nhận tham dự sự kiện:Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Harmony,  Blockstack, RSK, Dapp.com ... Cùng chờ đón các vị khách mời tiếp theo của sự kiện nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN
Địa điểm:​ ​BINARYSTAR​ - 11F, Kiraritoginza, 1-8-19, Ginza, Chuo-ku, Tokyo,  104-0061, Japan
Thời gian: ​5/10/2019

Nội dung sự kiện:
9:00AM - 9:30AM:​ Registration & coffee
9:30AM - 9:40AM:​ Opening Remarks to Unblock: Tokyo -Yuji Akaba,  BINARYSTAR Advisor and Incubation Manager
9:40AM - 10:00AM:​ NEO: Ecosystem Development- John Wang, NEO  EcoGrowth Lead
10:00AM - 10:20AM:​ EEA
10:20AM - 10:45AM:​ Fireside chat with COSMOS
10:45AM - 11:05AM:​ OmiseGO
11:05AM - 11:25AM:​ Animoca Brands
11:25AM - 12:30PM:​ Lunch break
12:30PM - 12:50PM:​ MakerDAO: An open source, bank free monetary  ecosystem -Gustav Arentoft, MakerDAO Business Development Manager
12:50PM - 13:10PM:​ RSK: Building the Future on Bitcoin - Henry Sraigman, RSK South East Asia Director

13:10PM - 13:35PM: ​Panel discussion: De-Fi
13:35PM - 13:55PM:​ Ontology: Ticket to Noah's Ark – Ontology's Solution to  Overcoming the Barriers of Ecosystem Growth - Andy Ji, Ontology  Co-founder
13:55PM - 14:15PM:​ Dapp.com
14:15PM - 14:45PM:​ Networking break
14:45PM - 15:05PM: ​Band Protocol: Use Cases of Decentralized Oracle on  Mass Smart Contract Adoption -Soravis Srinawakoon, Band Protocol CEO and  Co-founder
15:05PM - 15:25PM:​ Blockstack
15:25PM - 15:50PM:​ Panel discussion: The future of Blockchain Protocols and  Platforms
15:50PM - 16:10PM:​ Harmony: Bring Blockchain Research to Production for  Billions - Stephen Tse, CEO of Harmony
16:10PM - 16:30PM:​ Coinstreet: Opportunities and Challenges of STO -  Samson Lee, Coinstreet Founder & CEO
16:30PM - 16:55PM:​ Panel discussion: The STO situation in Japan and Asia
16:55PM - 17:15PM:​ Infinity Blockchain Labs
17:15PM:​ Late Networking Party
______________________________________________________________________
Đơn vị tổ chức
BINARYSTAR là trung tâm  Blockchain lớn nhất của Nhật Bản, tập hợp các công ty khởi nghiệp  và các tập đoàn lớn nhất thế giới. Mục tiêu của BINarySTAR là nắm lấy sự đổi mới trong chiến lược kinh doanh của đối tác theo cách thức . BINARYSTAR giúp các công ty tạo và hỗ trợ các nhóm liên doanh (công ty khởi nghiệp) đang phát triển các khái niệm kinh doanh mới bên ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ.
Asia Blockchain Review là đơn vị lớn nhất cho truyền thông và xây dựng cộng đồng ở châu Á cho công nghệ blockchain. ABR nhằm mục đích kết nối tất cả những người đam mê blockchain trên quy mô khu vực, tạo điều kiện cho phát triển công nghệ

Phát triển nền tảng của blockchain thông qua một loạt các sự kiện, hội thảo, hội nghị và chương trình tư vấn.
Theo dõi Asia Blockchain Review để cập nhật các sự kiện:
Telegram:​ https://t.me/asiablockchainreview

Facebook:​ https://www.facebook.com/pg/asiablockchainreview

Twitter: ​https://twitter.com/abr_blockchain
LinkedIn: ​https://www.linkedin.com/company/asia-blockchain-review/
Website: ​https://www.asiablockchainreview.com/
Để trở thành nhà tài trợ và đối tác truyển thông , Hãy liên lạc với chúng tôi qua : kanae@asiablockchainreview.com

Hội nghị thượng đỉnh Crypto Châu Á - Sự kiện trực tuyến lớn nhất năm 2020

Vào ngày 18 - 23 tháng 5, hội nghị thượng đỉnh ảo về tiền điện tử lớn nhất năm 2020 sẽ bắt đầu. Hội nghị thượng đỉnh Crypto châu Á sẽ mang đến cho các nhà đầu tư và những người ra quyết định thông tin thị trường để khám phá các xu hướng chính, cơ hội và các dự án tiền điện tử hàng đầu.

null

Sự lây lan của coronavirus đã ảnh hưởng đến hầu hết các sự kiện trực tiếp trên toàn thế giới. Thay vì việc việc hủy bỏ, ChainTalk - một nền tảng truyền thông tập trung vào tiền điện tử và blockchain đã quyết định thực hiện một cách tiếp cận lạc quan hơn đó là kết hợp những bộ óc thông minh nhất và các dự án hàng đầu trong ngành cho một sự kiện trực tuyến MIỄN PHÍ mà bất cứ ai cũng có thể xem ở bất cứ đâu trên thế giới. Sự kiện trực tuyến MIỄN PHÍ này sẽ trang bị cho người tham dự các chiến lược, công cụ đã được chứng minh và sự hiểu biết sâu sắc để truy cập các dự án có thể sử dụng để tham gia phong trào tiền điện tử và kết nối với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Cho dù bạn là nhà đầu tư, nhà phát triển, người đam mê, người tiếp nhận sớm hay muốn tìm hiểu về ngành thì Hội nghị thượng đỉnh Crypto Châu Á là một sự kiện nhất định phải tham dự. Ngoài ra, sự kiện này sẽ giúp người tham dự có cái nhìn cận cảnh hơn về thị trường châu Á, một điểm nóng cho sự tiến bộ của tiền điện tử.

Các diễn giả đã được xác nhận bao gồm:

Jimmy Song: Lập trình viên và tác giả Bitcoin

- Remington Ong: Đối tác tại Fenbushi Capital

- Tone Vays: Công cụ phái sinh

- Da Hongfei: CEO của NEO

- Bobby Lee: CEO của Ballet

- Ben Goertzel: CEO của SingularityNET

Cùng nhiều KOLs khác.

Người đứng đầu ChainTalk - Eric chia sẻ: "Chúng tôi muốn thử và tận dụng tối đa những tình huống không may này. Các sự kiện trực tiếp về tiền điện tử lớn thường rất tốn kém, chỉ ở các thành phố lớn và chủ yếu bao gồm các công ty đẩy mạnh sản phẩm của họ. Chúng tôi muốn tạo ra cơ hội học hỏi cho tất cả mọi người từ những bộ óc thông minh nhất trong ngành và có cơ hội nắm được làm thế nào các dự án chất lượng có thể kết hợp công nghệ mới để làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Bất kể bạn là ai, đến từ đâu, bạn có thu nhập hay chuyên môn là gì thì đều có thể tham dự sự kiện này; chỉ cần bạn có kết nối với Internet và địa chỉ email."

Sự kiện này là hoàn toàn miễn phí. Chủ sở hữu thẻ miễn phí có thể chọn nâng cấp lên tất cả các lượt truy cập sẽ cung cấp cho họ quyền truy cập trọn đời vào tất cả các phiên bản. Tuy nhiên, với một lượt miễn phí, tất cả những người tham dự sẽ có 5 ngày để xem mỗi bài thuyết trình kể từ ngày phát hành. Hội nghị sẽ bao gồm các bài thuyết trình trực tiếp và được ghi lại trước. Mỗi diễn giả sẽ có một trang riêng với một cuộc trò chuyện trực tiếp.

Mục tiêu của Hội nghị thượng đỉnh Crypto Châu Á là giúp người tham dự hiểu rõ hơn về quá trình tạo ra một dự án blockchain chất lượng và cách công nghệ thay đổi nhiều ngành công nghiệp với sự phân cấp, token hóa, bảo mật, quyền riêng tư và tính minh bạch cao.

Các nhà tài trợ chính cho sự kiện này bao gồm:

- TEAMZ: Công ty giải pháp blockchain có trụ sở tại Tokyo

- Bluehelix: Giải pháp sàn giao dịch tiền điện tử đám mây SaaS

- Sổ cái: Ví phần cứng hiện đại

- Invictus: Nền tảng đầu tư thay thế

- Hoa lan: VPN nguồn mở và phần mềm bảo mật

- ByBit: Sàn giao dịch phái sinh

- ChainUP: Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ Blockchain

Đăng ký tham gia sự kiện và nhận vé miễn phí tại đây và đừng quên tham gia nhóm Telegram chính thức của họ sau khi đăng ký nhé!

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com