[Thông cáo báo chí] Sự kiện Ecosystem Fast Track

Đăng bởi: admin  - 12/09/2019 - 1428 lượt xem

Sự kiện lớn nhất quy tụ các dự án blockchain mang tính cách mạng tại Tokyo – cơ hội gặp gỡ đội ngũ đứng sau Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Harmony, Ontology, Blockstack, RSK, Dapp.com...

BINARYSTARAsia Blockchain Review sẽ tổ chức sự kiện Unblock Tokyo: “Ecosystem Fast Track” ngày 5 tháng 10 hội tụ các nhà phát triển nổi hàng đầu sẽ làm sáng tỏ bước tiến mới nhất trong ngành và cập nhật thông tin quan trọng cho cộng đồng blockchain và tiền điện tử.
BINARYSTAR JapanAsia Blockchain Review đã sẵn sang để “đào sâu” hơn nữa về bức tranh của Blockchain và Crypto tại sự kiện Unlock Tokyo. Bên cạnh đó, sự kiện còn bàn luận về tương lai của nền công nghiệp này cũng như hành trang cần chuẩn bị cho tương lai sắp tới.
Unblock Tokyo với mục tiêu trở thành sự kiện quy tụ các dự án blockchain tân tiến, đại diện cho 40 công ty blockchain có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. Các diễn giả của chúng tôi, bao gồm các đội ngũ đứng sau Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Blockstack, Harmony, Ontology, Dapp.com, RSK và NEO sẽ gửi tới các cập nhật mới nhất về dự án, các tham vọng trong tương lai cũng như chia sẻ các thông tin cốt lõi của họ thông qua các đề tài thảo luận trong lĩnh vực blockchain và crypto như là bức tranh về sự phát triển của STO ở Nhật hay sự phát triển của Tài chính Phi tập trung

Đăng kí vé  tại đây
Blockchain và tiền điện tử tại Nhật Bản trải qua một chặng đường dài, các nhà lập pháp đang cho ra các bản thảo luật điều tiết cho các công nghệ mới nổi và cấp giấy phép hoạt động cho sàn giao dịch. Về phía doanh nghiệp, 100 nhà sản xuất Nhật Bản đã hợp tác để chia sẻ dữ liệu sản xuất quan trọng trên nền tảng blockchain, trong nỗ lực nâng cao toàn bộ nền công nghiệp sản xuất của Nhật Bản.

BINARYSTAR  và Asia Blockchain review nắm bắt cơ hội này để thảo luận về các vấn đề hiện tại ở Châu Á và tương lai của ngành công nghiệp blockchain. Hãy tham dự sự kiện vào tháng 10 của chúng tôi: Unblock Tokyo. Diễn giả đã xác nhận tham dự sự kiện:Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Harmony,  Blockstack, RSK, Dapp.com ... Cùng chờ đón các vị khách mời tiếp theo của sự kiện nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN
Địa điểm:​ ​BINARYSTAR​ - 11F, Kiraritoginza, 1-8-19, Ginza, Chuo-ku, Tokyo,  104-0061, Japan
Thời gian: ​5/10/2019

Nội dung sự kiện:
9:00AM - 9:30AM:​ Registration & coffee
9:30AM - 9:40AM:​ Opening Remarks to Unblock: Tokyo -Yuji Akaba,  BINARYSTAR Advisor and Incubation Manager
9:40AM - 10:00AM:​ NEO: Ecosystem Development- John Wang, NEO  EcoGrowth Lead
10:00AM - 10:20AM:​ EEA
10:20AM - 10:45AM:​ Fireside chat with COSMOS
10:45AM - 11:05AM:​ OmiseGO
11:05AM - 11:25AM:​ Animoca Brands
11:25AM - 12:30PM:​ Lunch break
12:30PM - 12:50PM:​ MakerDAO: An open source, bank free monetary  ecosystem -Gustav Arentoft, MakerDAO Business Development Manager
12:50PM - 13:10PM:​ RSK: Building the Future on Bitcoin - Henry Sraigman, RSK South East Asia Director

13:10PM - 13:35PM: ​Panel discussion: De-Fi
13:35PM - 13:55PM:​ Ontology: Ticket to Noah's Ark – Ontology's Solution to  Overcoming the Barriers of Ecosystem Growth - Andy Ji, Ontology  Co-founder
13:55PM - 14:15PM:​ Dapp.com
14:15PM - 14:45PM:​ Networking break
14:45PM - 15:05PM: ​Band Protocol: Use Cases of Decentralized Oracle on  Mass Smart Contract Adoption -Soravis Srinawakoon, Band Protocol CEO and  Co-founder
15:05PM - 15:25PM:​ Blockstack
15:25PM - 15:50PM:​ Panel discussion: The future of Blockchain Protocols and  Platforms
15:50PM - 16:10PM:​ Harmony: Bring Blockchain Research to Production for  Billions - Stephen Tse, CEO of Harmony
16:10PM - 16:30PM:​ Coinstreet: Opportunities and Challenges of STO -  Samson Lee, Coinstreet Founder & CEO
16:30PM - 16:55PM:​ Panel discussion: The STO situation in Japan and Asia
16:55PM - 17:15PM:​ Infinity Blockchain Labs
17:15PM:​ Late Networking Party
______________________________________________________________________
Đơn vị tổ chức
BINARYSTAR là trung tâm  Blockchain lớn nhất của Nhật Bản, tập hợp các công ty khởi nghiệp  và các tập đoàn lớn nhất thế giới. Mục tiêu của BINarySTAR là nắm lấy sự đổi mới trong chiến lược kinh doanh của đối tác theo cách thức . BINARYSTAR giúp các công ty tạo và hỗ trợ các nhóm liên doanh (công ty khởi nghiệp) đang phát triển các khái niệm kinh doanh mới bên ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ.
Asia Blockchain Review là đơn vị lớn nhất cho truyền thông và xây dựng cộng đồng ở châu Á cho công nghệ blockchain. ABR nhằm mục đích kết nối tất cả những người đam mê blockchain trên quy mô khu vực, tạo điều kiện cho phát triển công nghệ

Phát triển nền tảng của blockchain thông qua một loạt các sự kiện, hội thảo, hội nghị và chương trình tư vấn.
Theo dõi Asia Blockchain Review để cập nhật các sự kiện:
Telegram:​ https://t.me/asiablockchainreview

Facebook:​ https://www.facebook.com/pg/asiablockchainreview

Twitter: ​https://twitter.com/abr_blockchain
LinkedIn: ​https://www.linkedin.com/company/asia-blockchain-review/
Website: ​https://www.asiablockchainreview.com/
Để trở thành nhà tài trợ và đối tác truyển thông , Hãy liên lạc với chúng tôi qua : kanae@asiablockchainreview.com

Nhân vật bí mật thách thức chính phủ để phát triển nền tảng cầu nối với Bitcoin

Bạn đã bao giờ nghe nói về Mario Blacutt chưa? Đó là do đây không là tên thật mà chỉ là bút danh của nhân vật này.

Tóm tắt:

• Bolivia đã cấm tiền điện tử vào năm 2014.
  • Nhà phát triển Bolivian Mario Blacutt cảm thấy buộc phải sử dụng bút danh Berzeck, sau khi tài khoản ngân hàng của ông bị đóng băng.
  • Blacutt là lập trình viên trưởng của chuỗi khối NULS và là kiến ​​trúc sư của Mạng Nerve, sẽ sớm cho phép staking Bitcoin.

Trong năm 2014, Ngân hàng Trung ương của Bolivia cấm việc sử dụng tiền mã hóa. Đó là lần đầu tiên trong một chuỗi sự kiện khiến đến một nhà phát triển tiền điện tử hoạt động ngầm phải sử dụng bút danh của trường cấp ba cũ, Berzeck, để tránh chính quyền.

Vào tháng 3, với tư cách là nhà phát triển chính của NULS, một nền tảng giải pháp blockchain dành cho doanh nghiệp, Berzeck đã bắt đầu phát triển và công khai mạng lưới Nerve, tạo ra một cầu nối đến blockchain của Bitcoin. Đó là công trình lớn vì đây là một nền tảng có thể tương tác, như Polkadot, có thể giúp mở rộng việc sử dụng công nghệ blockchain của các công ty phi công nghệ. Mặc dù NULS không phải là một cái tên nổi tiếng, nhưng nó có một số lượng người dùng lớn ở các khu vực Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ và vừa được listing lần đầu ở Bắc Mỹ trên BitMart.

Giờ đây, khi NULS chuẩn bị cho bước tiếp theo trong quá trình phát triển và cho sắp phép staking Bitcoin trên Nerve vào tháng tới, một sự thay đổi chế độ chính trị ở Bôlivia đã cho phép Berzeck sử dụng tên thật của mình là Mario Mario Blacutt.

Vấn đề của Bolivia với Bitcoin

Trước sự xuất hiện của Nerve, NULS hoặc thậm chí Bitcoin, chúng ta biết đến Evo Morales, nhà hoạt động chính trị trở thành tổng thống của đất nước nghèo nhất Nam Mỹ năm 2006. Morales có rất nhiều hoạt động: một người xã hội chủ nghĩa, một nông dân coca và một nhà vô địch của người bản địa Bôlivia.

Nổi lên trong một chương trình nghị sự chống chủ nghĩa dân túy, Morales bị coi là kẻ thù của các thể chế cố thủ và thiết lập lợi ích. Nhưng, Blacutt chia sẻ với Decrypt trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng, chính phủ Morales cũng muốn một sự kiểm soát mà một công nghệ phi tập trung không thể mang lại. Vì vậy, thay vì ủng hộ, Morales đã cấm Bitcoin.

Cùng năm đó, Blacutt, một nhà phát triển phần mềm đã mua Bitcoin lần đầu tiên và vấn đề bắt đầu xảy ra. Tài khoản ngân hàng của ông bị đóng, thẻ tín dụng của ông bị vô hiệu và ông không còn có thể vay tiền nữa. Dù lúc đó chưa phải là một nhà phát triển blockchain nhưng lo lắng về việc mọi thứ strong tương lai, ông đã phải dùng bút danh cũ mà ông dành riêng cho các trò chơi video và xử lý phương tiện truyền thông xã hội và bắt đầu sử dụng bút danh này toàn thời gian cho công việc của mình.

"Có một trò chơi Atari tên là Berzerk, và tôi thích cái tên này, vì vậy tôi đã điều chỉnh một vài chữ cái và nghe có vẻ hay", Mario Blacutt nói về bút danh của mình trong một cuộc phỏng vấn Zoom với Decrypt từ Bolivia.

Thay đổi tên là để ngăn chặn sự xâm phạm của chính phủ. Theo Blacutt, nó thậm chí có thể tồi tệ hơn. Ông vẫn có thể mua Bitcoin bằng cách chuyển tiền đến một ngân hàng ở Peru, nơi Bitcoin là hợp pháp, và sau đó chuyển sang một sàn giao dịch hàng đầu. "Tôi rất vui vì họ không quá nhạy để theo dõi hành động của mình vì chủ yếu họ không biết tiền mã hóa hoạt động như thế nào trong thế giới ngầm,” ông chia sẻ.

Tiền mã hóa và bút danh

Tiền mã hóa có một lịch sử về bút danh, bắt đầu, tất nhiên là với Satoshi. Thậm chí ngày nay, có những nhân vật nổi bật trong lĩnh vực tiền mã hóa, như người ủng hộ Ethereum @antiprosynth , không rõ danh tính.

Chủ đề của bút danh đã bắt đầu được chú ý trong tuần này khi Scott Alexander (không phải tên thật), tác giả của blog nổi tiếng Slate Star Codex , đã xóa tất cả các bài đăng của mình sau khi một phóng viên của New York Times viết một hồ sơ trên trang web bảo vệ tên thật của Alexandre và thông báo cho ông rằng nó sẽ được sử dụng cho ấn bản phù hợp với chính sách biên tập của Times . Alexander, một chuyên gia tâm thần học, muốn sử dụng bút danh, một phần, để tránh làm màu cho nhận thức của bệnh nhân trong quá trình trị liệu.

Chính xác là vì những lý do trên mà nhà đồng sáng lập Coin Center Balaji Srinivasan đang nghiên cứu các giải pháp để tích hợp bút danh với cuộc sống trực tuyến tốt hơn. Mọi người có thể có một hồ sơ trực tuyến hoàn toàn tách biệt với con người và công việc thật của họ.

Nhưng khi không biết danh tính thực sự của họ, người ta mới có thể đoán được động cơ của họ thật sự là gì. Với Berzeck, chúng tôi biết đó là do chính trị. Điều này hơi mỉa mai đối với một nhà phát triển tự gọi mình là người thực dụng và có thể tìm thấy sự tích cực ngay cả trong chính phủ xã hội chủ nghĩa mà anh ta phản đối. "Luật lệ độc quyền là một điều tốt," ông nói. "Không có thị trường nào là hoàn toàn tự do bởi vì như mọi thứ trong cuộc sống, cần có một sự cân bằng tốt, một sự thỏa hiệp phù hợp để tìm kiếm giải pháp hiệu quả nhất."

Ông mang tinh thần tương tự vào công việc của mình với NULS, nhằm mục đích "thực hiện một khuôn khổ nơi các công ty có thể xây dựng các giải pháp kinh doanh của họ cho blockchain".

Theo Blacutt, các công ty sẽ không áp dụng công nghệ blockchain vì quan ngại liên quan đến đạo đức và đây chính là vấn đề mấu chốt. Vì vậy, ngay cả khi các mục tiêu của blockchain và doanh nghiệp đồng bộ với nhau, bạn phải hiểu họ muốn gì. Blacutt cho biết: "Bạn cần hiểu cách nghĩ của các công ty và nhu cầu của họ. Và đó là điều tôi đang cố gắng áp dụng vào NULS. [Tôi] không quan tâm đến giáo điều, không quan trọng. Chúng tôi có mục tiêu riêng và chúng tôi sẽ sử dụng cách thực tế nhất để đạt được chúng. "

Cuối cùng, giáo điều về ý thức hệ có thể đã hại chết Morales. Ông đã bị buộc từ chức vào năm 2019, sau nhiều tuần chống đối cuộc bầu cử tranh chấp.”

Nếu điều này không xảy ra thì, Blacutt cho rằng Bolivia có thể đã đi theo con đường như Venezuela và phát triển loại tiền kỹ thuật số của riêng mình: "Tôi chắc chắn họ đang chờ xem điều gì đã xảy ra với [the] Petro và có thể sẽ làm theo những bước vì sớm hay muộn, cơ chế này sẽ loại bỏ các lệnh trừng phạt của các nước áp đặt. "

Mặc dù sự chuyển đổi của chính phủ chưa diễn ra vì Bolivia hiện đang tập trung vào việc ngăn chặn đại dịch coronavirus, Berzeck không còn lo ngại về cái tên Blacutt:

"Chính phủ mới sẽ cởi mở hơn với loại công nghệ này. Bởi vì, như tôi luôn nói, việc cấm tiền mã hóa cũng giống như cố gắng cấm internet. Thực tế, bạn không thể cấm internet. Bạn tự cấm internet. Thật là ngu ngốc. "

Theo: Decrypt

Thảo luận thêm tại: