[Thông cáo báo chí] Sự kiện Ecosystem Fast Track

Đăng bởi: admin  - 12/09/2019 - 1533 lượt xem

Sự kiện lớn nhất quy tụ các dự án blockchain mang tính cách mạng tại Tokyo – cơ hội gặp gỡ đội ngũ đứng sau Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Harmony, Ontology, Blockstack, RSK, Dapp.com...

BINARYSTARAsia Blockchain Review sẽ tổ chức sự kiện Unblock Tokyo: “Ecosystem Fast Track” ngày 5 tháng 10 hội tụ các nhà phát triển nổi hàng đầu sẽ làm sáng tỏ bước tiến mới nhất trong ngành và cập nhật thông tin quan trọng cho cộng đồng blockchain và tiền điện tử.
BINARYSTAR JapanAsia Blockchain Review đã sẵn sang để “đào sâu” hơn nữa về bức tranh của Blockchain và Crypto tại sự kiện Unlock Tokyo. Bên cạnh đó, sự kiện còn bàn luận về tương lai của nền công nghiệp này cũng như hành trang cần chuẩn bị cho tương lai sắp tới.
Unblock Tokyo với mục tiêu trở thành sự kiện quy tụ các dự án blockchain tân tiến, đại diện cho 40 công ty blockchain có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. Các diễn giả của chúng tôi, bao gồm các đội ngũ đứng sau Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Blockstack, Harmony, Ontology, Dapp.com, RSK và NEO sẽ gửi tới các cập nhật mới nhất về dự án, các tham vọng trong tương lai cũng như chia sẻ các thông tin cốt lõi của họ thông qua các đề tài thảo luận trong lĩnh vực blockchain và crypto như là bức tranh về sự phát triển của STO ở Nhật hay sự phát triển của Tài chính Phi tập trung

Đăng kí vé  tại đây
Blockchain và tiền điện tử tại Nhật Bản trải qua một chặng đường dài, các nhà lập pháp đang cho ra các bản thảo luật điều tiết cho các công nghệ mới nổi và cấp giấy phép hoạt động cho sàn giao dịch. Về phía doanh nghiệp, 100 nhà sản xuất Nhật Bản đã hợp tác để chia sẻ dữ liệu sản xuất quan trọng trên nền tảng blockchain, trong nỗ lực nâng cao toàn bộ nền công nghiệp sản xuất của Nhật Bản.

BINARYSTAR  và Asia Blockchain review nắm bắt cơ hội này để thảo luận về các vấn đề hiện tại ở Châu Á và tương lai của ngành công nghiệp blockchain. Hãy tham dự sự kiện vào tháng 10 của chúng tôi: Unblock Tokyo. Diễn giả đã xác nhận tham dự sự kiện:Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Harmony,  Blockstack, RSK, Dapp.com ... Cùng chờ đón các vị khách mời tiếp theo của sự kiện nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN
Địa điểm:​ ​BINARYSTAR​ - 11F, Kiraritoginza, 1-8-19, Ginza, Chuo-ku, Tokyo,  104-0061, Japan
Thời gian: ​5/10/2019

Nội dung sự kiện:
9:00AM - 9:30AM:​ Registration & coffee
9:30AM - 9:40AM:​ Opening Remarks to Unblock: Tokyo -Yuji Akaba,  BINARYSTAR Advisor and Incubation Manager
9:40AM - 10:00AM:​ NEO: Ecosystem Development- John Wang, NEO  EcoGrowth Lead
10:00AM - 10:20AM:​ EEA
10:20AM - 10:45AM:​ Fireside chat with COSMOS
10:45AM - 11:05AM:​ OmiseGO
11:05AM - 11:25AM:​ Animoca Brands
11:25AM - 12:30PM:​ Lunch break
12:30PM - 12:50PM:​ MakerDAO: An open source, bank free monetary  ecosystem -Gustav Arentoft, MakerDAO Business Development Manager
12:50PM - 13:10PM:​ RSK: Building the Future on Bitcoin - Henry Sraigman, RSK South East Asia Director

13:10PM - 13:35PM: ​Panel discussion: De-Fi
13:35PM - 13:55PM:​ Ontology: Ticket to Noah's Ark – Ontology's Solution to  Overcoming the Barriers of Ecosystem Growth - Andy Ji, Ontology  Co-founder
13:55PM - 14:15PM:​ Dapp.com
14:15PM - 14:45PM:​ Networking break
14:45PM - 15:05PM: ​Band Protocol: Use Cases of Decentralized Oracle on  Mass Smart Contract Adoption -Soravis Srinawakoon, Band Protocol CEO and  Co-founder
15:05PM - 15:25PM:​ Blockstack
15:25PM - 15:50PM:​ Panel discussion: The future of Blockchain Protocols and  Platforms
15:50PM - 16:10PM:​ Harmony: Bring Blockchain Research to Production for  Billions - Stephen Tse, CEO of Harmony
16:10PM - 16:30PM:​ Coinstreet: Opportunities and Challenges of STO -  Samson Lee, Coinstreet Founder & CEO
16:30PM - 16:55PM:​ Panel discussion: The STO situation in Japan and Asia
16:55PM - 17:15PM:​ Infinity Blockchain Labs
17:15PM:​ Late Networking Party
______________________________________________________________________
Đơn vị tổ chức
BINARYSTAR là trung tâm  Blockchain lớn nhất của Nhật Bản, tập hợp các công ty khởi nghiệp  và các tập đoàn lớn nhất thế giới. Mục tiêu của BINarySTAR là nắm lấy sự đổi mới trong chiến lược kinh doanh của đối tác theo cách thức . BINARYSTAR giúp các công ty tạo và hỗ trợ các nhóm liên doanh (công ty khởi nghiệp) đang phát triển các khái niệm kinh doanh mới bên ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ.
Asia Blockchain Review là đơn vị lớn nhất cho truyền thông và xây dựng cộng đồng ở châu Á cho công nghệ blockchain. ABR nhằm mục đích kết nối tất cả những người đam mê blockchain trên quy mô khu vực, tạo điều kiện cho phát triển công nghệ

Phát triển nền tảng của blockchain thông qua một loạt các sự kiện, hội thảo, hội nghị và chương trình tư vấn.
Theo dõi Asia Blockchain Review để cập nhật các sự kiện:
Telegram:​ https://t.me/asiablockchainreview

Facebook:​ https://www.facebook.com/pg/asiablockchainreview

Twitter: ​https://twitter.com/abr_blockchain
LinkedIn: ​https://www.linkedin.com/company/asia-blockchain-review/
Website: ​https://www.asiablockchainreview.com/
Để trở thành nhà tài trợ và đối tác truyển thông , Hãy liên lạc với chúng tôi qua : kanae@asiablockchainreview.com

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới

Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com