[Thông cáo báo chí] Sự kiện Ecosystem Fast Track

Đăng bởi: admin  - 12/09/2019 - 1465 lượt xem

Sự kiện lớn nhất quy tụ các dự án blockchain mang tính cách mạng tại Tokyo – cơ hội gặp gỡ đội ngũ đứng sau Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Harmony, Ontology, Blockstack, RSK, Dapp.com...

BINARYSTARAsia Blockchain Review sẽ tổ chức sự kiện Unblock Tokyo: “Ecosystem Fast Track” ngày 5 tháng 10 hội tụ các nhà phát triển nổi hàng đầu sẽ làm sáng tỏ bước tiến mới nhất trong ngành và cập nhật thông tin quan trọng cho cộng đồng blockchain và tiền điện tử.
BINARYSTAR JapanAsia Blockchain Review đã sẵn sang để “đào sâu” hơn nữa về bức tranh của Blockchain và Crypto tại sự kiện Unlock Tokyo. Bên cạnh đó, sự kiện còn bàn luận về tương lai của nền công nghiệp này cũng như hành trang cần chuẩn bị cho tương lai sắp tới.
Unblock Tokyo với mục tiêu trở thành sự kiện quy tụ các dự án blockchain tân tiến, đại diện cho 40 công ty blockchain có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới. Các diễn giả của chúng tôi, bao gồm các đội ngũ đứng sau Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Blockstack, Harmony, Ontology, Dapp.com, RSK và NEO sẽ gửi tới các cập nhật mới nhất về dự án, các tham vọng trong tương lai cũng như chia sẻ các thông tin cốt lõi của họ thông qua các đề tài thảo luận trong lĩnh vực blockchain và crypto như là bức tranh về sự phát triển của STO ở Nhật hay sự phát triển của Tài chính Phi tập trung

Đăng kí vé  tại đây
Blockchain và tiền điện tử tại Nhật Bản trải qua một chặng đường dài, các nhà lập pháp đang cho ra các bản thảo luật điều tiết cho các công nghệ mới nổi và cấp giấy phép hoạt động cho sàn giao dịch. Về phía doanh nghiệp, 100 nhà sản xuất Nhật Bản đã hợp tác để chia sẻ dữ liệu sản xuất quan trọng trên nền tảng blockchain, trong nỗ lực nâng cao toàn bộ nền công nghiệp sản xuất của Nhật Bản.

BINARYSTAR  và Asia Blockchain review nắm bắt cơ hội này để thảo luận về các vấn đề hiện tại ở Châu Á và tương lai của ngành công nghiệp blockchain. Hãy tham dự sự kiện vào tháng 10 của chúng tôi: Unblock Tokyo. Diễn giả đã xác nhận tham dự sự kiện:Cosmos, OmiseGO, MakerDAO, Harmony,  Blockstack, RSK, Dapp.com ... Cùng chờ đón các vị khách mời tiếp theo của sự kiện nhé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN
Địa điểm:​ ​BINARYSTAR​ - 11F, Kiraritoginza, 1-8-19, Ginza, Chuo-ku, Tokyo,  104-0061, Japan
Thời gian: ​5/10/2019

Nội dung sự kiện:
9:00AM - 9:30AM:​ Registration & coffee
9:30AM - 9:40AM:​ Opening Remarks to Unblock: Tokyo -Yuji Akaba,  BINARYSTAR Advisor and Incubation Manager
9:40AM - 10:00AM:​ NEO: Ecosystem Development- John Wang, NEO  EcoGrowth Lead
10:00AM - 10:20AM:​ EEA
10:20AM - 10:45AM:​ Fireside chat with COSMOS
10:45AM - 11:05AM:​ OmiseGO
11:05AM - 11:25AM:​ Animoca Brands
11:25AM - 12:30PM:​ Lunch break
12:30PM - 12:50PM:​ MakerDAO: An open source, bank free monetary  ecosystem -Gustav Arentoft, MakerDAO Business Development Manager
12:50PM - 13:10PM:​ RSK: Building the Future on Bitcoin - Henry Sraigman, RSK South East Asia Director

13:10PM - 13:35PM: ​Panel discussion: De-Fi
13:35PM - 13:55PM:​ Ontology: Ticket to Noah's Ark – Ontology's Solution to  Overcoming the Barriers of Ecosystem Growth - Andy Ji, Ontology  Co-founder
13:55PM - 14:15PM:​ Dapp.com
14:15PM - 14:45PM:​ Networking break
14:45PM - 15:05PM: ​Band Protocol: Use Cases of Decentralized Oracle on  Mass Smart Contract Adoption -Soravis Srinawakoon, Band Protocol CEO and  Co-founder
15:05PM - 15:25PM:​ Blockstack
15:25PM - 15:50PM:​ Panel discussion: The future of Blockchain Protocols and  Platforms
15:50PM - 16:10PM:​ Harmony: Bring Blockchain Research to Production for  Billions - Stephen Tse, CEO of Harmony
16:10PM - 16:30PM:​ Coinstreet: Opportunities and Challenges of STO -  Samson Lee, Coinstreet Founder & CEO
16:30PM - 16:55PM:​ Panel discussion: The STO situation in Japan and Asia
16:55PM - 17:15PM:​ Infinity Blockchain Labs
17:15PM:​ Late Networking Party
______________________________________________________________________
Đơn vị tổ chức
BINARYSTAR là trung tâm  Blockchain lớn nhất của Nhật Bản, tập hợp các công ty khởi nghiệp  và các tập đoàn lớn nhất thế giới. Mục tiêu của BINarySTAR là nắm lấy sự đổi mới trong chiến lược kinh doanh của đối tác theo cách thức . BINARYSTAR giúp các công ty tạo và hỗ trợ các nhóm liên doanh (công ty khởi nghiệp) đang phát triển các khái niệm kinh doanh mới bên ngoài hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ.
Asia Blockchain Review là đơn vị lớn nhất cho truyền thông và xây dựng cộng đồng ở châu Á cho công nghệ blockchain. ABR nhằm mục đích kết nối tất cả những người đam mê blockchain trên quy mô khu vực, tạo điều kiện cho phát triển công nghệ

Phát triển nền tảng của blockchain thông qua một loạt các sự kiện, hội thảo, hội nghị và chương trình tư vấn.
Theo dõi Asia Blockchain Review để cập nhật các sự kiện:
Telegram:​ https://t.me/asiablockchainreview

Facebook:​ https://www.facebook.com/pg/asiablockchainreview

Twitter: ​https://twitter.com/abr_blockchain
LinkedIn: ​https://www.linkedin.com/company/asia-blockchain-review/
Website: ​https://www.asiablockchainreview.com/
Để trở thành nhà tài trợ và đối tác truyển thông , Hãy liên lạc với chúng tôi qua : kanae@asiablockchainreview.com

Tari là gì? Giao thức cho tài sản kỹ thuật số

Tari là gì?

Tari một giao thức blockchain mã nguồn mở mới tập trung vào tài sản kỹ thuật số đang được thiết kế như một sidechain được khai thác hợp nhất với Monero. Dự án tập trung đặc biệt vào tài sản kỹ thuật số - những thứ như vé, tích điểm khách hàng thân thiết và tài sản gốc tiền điện tử như CryptoKitties. Sau khi khởi chạy khối nguồn gốc Tari, người dùng sẽ có thể chọn khai thác Tari bằng cách khai thác Monero.

Tari cho phép người dùng thiết kế các mẩu chuyện và trải nghiệm mới. Vào một ngày nào đó có thể sẽ có một loại tài sản kỹ thuật số có thể mở ra cơ hội kinh doanh mới cho những nhà sáng tạo và tạo ra khả năng mới dành cho bạn. Và loại tài sản này sẽ được phát hành trên Tari. Tari được xây dựng trong Rust, riêng tư và là một mã nguồn mở.

Các đặc điểm của Tari

Được xây dựng cho các nhà sáng tạo

Dự án đang xây dựng Tari để những nhà sáng tạo có mức độ kiểm soát đột phá đối với nội dung của họ. Bằng cách sử dụng kết hợp các mẫu để tạo các bộ quy tắc tùy chỉnh một cách nhanh chóng và dễ dàng, nhà sáng tạo nội dung sẽ có thể mở ra một thế giới kinh doanh mới, đồng thời mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Rất hữu ích

Tari có tất cả các thành phần phù hợp để trở thành giao thức hữu ích nhất cho tài sản kỹ thuật số trên trái đất. Hiệu suất cao, dễ dàng tích hợp, ổn định, được ghi chép tốt, mã nguồn mở và bảo mật cao.

Nâng cao tính tự do

Quyền riêng tư là một quyền cơ bản của con người.

Trong một thế giới không có quyền riêng tư mặc định, các doanh nghiệp sẽ không thể hoạt động được. Về cơ bản, cộng đồng Tari tin tưởng rằng phần mềm tăng cường quyền riêng tư cần phải trở nên phổ biến và có sẵn cho tất cả mọi người.

Thúc đẩy cộng đồng phát triển

Hãy tưởng tượng một loạt các nhà sáng tạo, nhà xây dựng, người ủng hộ và triết gia xuất sắc đều làm việc hướng tới một mục tiêu duy nhất là xây dựng nền tảng phi tập trung hữu ích nhất cho phép bất kỳ ai tạo ra những vật phẩm kỹ thuật số khan hiếm mà mọi người yêu thích - Đó quả là một cộng đồng cộng tác viên tuyệt vời.

Ví di động

Không có mô tả.

Aurora là một ví Tari đơn giản, đẹp mắt được phát triển bởi cộng đồng Tari.

Aurora đang được phát triển như một thiết kế tham chiếu. Nhà sáng tạo và nhà phát triển có thể sử dụng thư viện Aurora và cơ sở mã làm điểm khởi đầu để phát triển ứng dụng và ví Tari của riêng họ. Ở trạng thái sẵn sàng sản xuất, Aurora sẽ là một ví Tari đầy đủ chức năng tập trung vào Tari như một loại tiền kỹ thuật số tư nhân mặc định.

Tari có thể giúp gì cho nhà sáng tạo?

Tari có thể hỗ trợ các nhà sáng tạo thu được các luồng doanh thu mới. Ví dụ: kiếm doanh thu khi mỗi tác phẩm của người dùng được chuyển từ người dùng này sang người dùng khác.

Hãy biến những sáng tạo của bạn thành những chiếc chìa khóa có thể lập trình được, có thể mở khóa mọi thứ ngay bây giờ hoặc trong tương lai.

Xây dựng kết nối sâu sắc hơn với người hâm mộ của bạn bằng cách cho phép họ thực sự sở hữu tác phẩm trong khi vẫn giữ được sức ảnh hưởng và cơ hội thông qua bộ quy tắc

Tạo ra những ứng dụng kỹ thuật số tồn tại trước thử thách của thời gian, miễn là blockchain Tari tồn tại. Sử dụng các tác phẩm được phát hành trên Tari trong bất kỳ ứng dụng nào từ trò chơi, đến hệ thống bán vé, sàn giao dịch...

Tại sao người dùng nên sử dụng Tari?

Tari được xây dựng với mục đích tạo ra những sản phẩm kỹ thuật số khan hiếm mà mọi người yêu thích

Tari có thể mở rộng để hỗ trợ hàng triệu người dùng và hàng nghìn giao dịch mỗi giây

Tari bảo mật dữ liệu kinh doanh bí mật cũng như quyền riêng tư của người hâm mộ

Được tài liệu hóa tốt, dễ dàng tích hợp với nhiều nền tảng và công nghệ

Tari sở hữu một cộng đồng hòa nhập tự do và luôn quan tâm đến nhau

Lộ trình phát triển của Tari

Các dự án mã nguồn mở thường được xây dựng bởi nhiều người với mục tiêu là hướng dẫn chỉ đạo để giúp mọi người hoàn thành mục tiêu cuối cùng.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com