Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 22/05] Crypto.com sẽ mở rộng dịch vụ thẻ MCO Visa sang Canada

Đăng bởi: Linh  - 22/05/2020 - 895 lượt xem
Chia sẻ
 

Crypto.com sẽ mở rộng dịch vụ thẻ MCO Visa sang Canada

Sau khi mở rộng trên khắp châu Âu, nền tảng thanh toán tiền điện tử hàng đầu Crypto.com tuyên bố rằng họ đã nhận được sự chấp thuận đối với chương trình thẻ Visa của mình tại Canada và sẽ sớm triển khai thẻ MCO Visa tại quốc gia này.

 

 

Công ty cho biết, công dân Canada hiện có thể đặt thẻ crypto của họ chỉ trong ba phút và xác minh ID trên ứng dụng Crypto.com.

Điều này diễn ra chỉ sau vài ngày công ty thông báo mở rộng dịch vụ thẻ MCO Visa trên 27 quốc gia trên khắp Liên minh châu Âu cũng như Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Iceland và Na Uy. Vào năm 2018, công ty đã thêm dịch vụ cho Singapore và ra mắt tại Hoa Kỳ vào tháng 7 năm 2019.

 

Token AVA của Travala.com đã được thêm vào dịch vụ thanh toán tiền điện tử CoinGate

Token độc quyền của Travala.com đã được liệt kê vào danh sách các tài sản tiền điện tử được chấp nhận bởi bộ xử lý thanh toán tiền điện tử CoinGate. Người dùng CoinGate giờ đây cũng sẽ có thể mua AVA bằng chuyển khoản ngân hàng, tín dụng điện thoại và sớm có thẻ ghi nợ.

Việc bổ sung token AVA vào dịch vụ CoinGate bổ sung chức năng thanh toán cho tài sản mà cho đến nay có thể kiếm được từ các lượt giới thiệu, phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết và được sử dụng để truy cập và nắm được các đợt giảm giá du lịch và tiền thưởng hàng tháng. Các thương nhân CoinGate chấp nhận thanh toán AVA có thể chọn thanh toán bằng các loại tiền tệ như Euro hoặc các loại tiền điện tử khác như Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH).

 

Blockchain.com sẽ hỗ trợ đồng rúp của Nga 

Blockchain.com, ví tiền điện tử lớn và nhà cung cấp dữ liệu blockchain hiện đang có kế hoạch hỗ trợ tiền tệ quốc gia Nga, đồng rúp (RUB). Mặc dù một số sàn giao dịch lớn như Binance đã giới thiệu đồng rúp của Nga, nhưng tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bộ luật nào cho phép lưu hành tiền điện tử ở Nga.

Vào ngày 20 tháng 5, giám đốc điều hành và đồng sáng lập Blockchain.com đã phác thảo việc bổ sung đồng rúp Nga như một phần trong nhiệm vụ phát triển cơ sở người dùng hiện tại của mình lên khoảng 1 tỷ tài khoản vào năm 2030.

Như vậy, đồng rúp của Nga sẽ trở thành đồng tiền fiat được hỗ trợ thứ năm trên Blockchain.com.

 

Một số cửa hàng truyền thông Trung Quốc thiết lập trang tin tức dựa trên Blockchain

Một nhóm gồm 12 tổ chức truyền thông Trung Quốc đã thành lập một liên minh để vận hành trang tin tức dựa trên công nghệ blockchain.

Nhóm được tạo thành từ các công ty truyền thông từ khắp cả nước. Họ sử dụng các giải pháp dựa trên công nghệ 4.0 và lợi thế của công nghệ blockchain cho việc phân phối và trao đổi nội dung thông qua mạng.

Shang Kun, phó giám đốc điều hành và đồng thư ký của ủy ban đặc biệt Blockchain hiệp hội Công nghiệp Truyền thông Trung Quốc nhấn mạnh rằng việc sử dụng công nghệ blockchain cũng có thể giúp giảm đáng kể chi phí kiện tụng trong các vấn đề pháp lý liên quan đến bản quyền và bảo vệ quyền lợi hiệu quả hơn.

 

Chính quyền Nga đang cân nhắc hình phạt đối với người mua Bitcoin

Chính phủ Nga - Bộ Phát triển Kinh tế đang chuyển sang hình sự hóa các giao dịch Bitcoin bằng cách đề xuất luật mới kiểm soát các loại tiền kỹ thuật số.

Các sửa đổi đã đề xuất hình phạt 50.000 rúp (khoảng 706 đô la) đến 500.000 rúp (7.060 đô la) đối với các cá nhân và phạt tới 2 triệu rúp (28.240 đô la) đối với các pháp nhân tổ chức lưu thông bất hợp pháp tiền tệ kỹ thuật số hoặc liên quan đến việc phát hành tài sản kỹ thuật số. Khi vi phạm các chỉ tiêu thanh toán, các cá nhân sẽ bị phạt từ 20.000 rúp (gần $ 282) đến 200.000 rúp (2.820 đô la) và đối với các pháp nhân khoản tiền phạt này là từ 100.000 (1.412 đô la) rúp đến 1 triệu rúp (14.120 đô la).

Bên cạnh các khoản tiền phạt, chính phủ Nga cũng có thể sẽ đưa ra hình phạt ngồi tù 7 năm, tùy thuộc vào số lượng tiền kỹ thuật số có liên quan và mức thiệt hại cho hệ thống tài chính của quốc gia.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn