Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 22/05] Crypto.com sẽ mở rộng dịch vụ thẻ MCO Visa sang Canada

Đăng bởi: Linh  - 22/05/2020 - 843 lượt xem
Chia sẻ
 

Crypto.com sẽ mở rộng dịch vụ thẻ MCO Visa sang Canada

Sau khi mở rộng trên khắp châu Âu, nền tảng thanh toán tiền điện tử hàng đầu Crypto.com tuyên bố rằng họ đã nhận được sự chấp thuận đối với chương trình thẻ Visa của mình tại Canada và sẽ sớm triển khai thẻ MCO Visa tại quốc gia này.

 

 

Công ty cho biết, công dân Canada hiện có thể đặt thẻ crypto của họ chỉ trong ba phút và xác minh ID trên ứng dụng Crypto.com.

Điều này diễn ra chỉ sau vài ngày công ty thông báo mở rộng dịch vụ thẻ MCO Visa trên 27 quốc gia trên khắp Liên minh châu Âu cũng như Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Iceland và Na Uy. Vào năm 2018, công ty đã thêm dịch vụ cho Singapore và ra mắt tại Hoa Kỳ vào tháng 7 năm 2019.

 

Token AVA của Travala.com đã được thêm vào dịch vụ thanh toán tiền điện tử CoinGate

Token độc quyền của Travala.com đã được liệt kê vào danh sách các tài sản tiền điện tử được chấp nhận bởi bộ xử lý thanh toán tiền điện tử CoinGate. Người dùng CoinGate giờ đây cũng sẽ có thể mua AVA bằng chuyển khoản ngân hàng, tín dụng điện thoại và sớm có thẻ ghi nợ.

Việc bổ sung token AVA vào dịch vụ CoinGate bổ sung chức năng thanh toán cho tài sản mà cho đến nay có thể kiếm được từ các lượt giới thiệu, phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết và được sử dụng để truy cập và nắm được các đợt giảm giá du lịch và tiền thưởng hàng tháng. Các thương nhân CoinGate chấp nhận thanh toán AVA có thể chọn thanh toán bằng các loại tiền tệ như Euro hoặc các loại tiền điện tử khác như Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH).

 

Blockchain.com sẽ hỗ trợ đồng rúp của Nga 

Blockchain.com, ví tiền điện tử lớn và nhà cung cấp dữ liệu blockchain hiện đang có kế hoạch hỗ trợ tiền tệ quốc gia Nga, đồng rúp (RUB). Mặc dù một số sàn giao dịch lớn như Binance đã giới thiệu đồng rúp của Nga, nhưng tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bộ luật nào cho phép lưu hành tiền điện tử ở Nga.

Vào ngày 20 tháng 5, giám đốc điều hành và đồng sáng lập Blockchain.com đã phác thảo việc bổ sung đồng rúp Nga như một phần trong nhiệm vụ phát triển cơ sở người dùng hiện tại của mình lên khoảng 1 tỷ tài khoản vào năm 2030.

Như vậy, đồng rúp của Nga sẽ trở thành đồng tiền fiat được hỗ trợ thứ năm trên Blockchain.com.

 

Một số cửa hàng truyền thông Trung Quốc thiết lập trang tin tức dựa trên Blockchain

Một nhóm gồm 12 tổ chức truyền thông Trung Quốc đã thành lập một liên minh để vận hành trang tin tức dựa trên công nghệ blockchain.

Nhóm được tạo thành từ các công ty truyền thông từ khắp cả nước. Họ sử dụng các giải pháp dựa trên công nghệ 4.0 và lợi thế của công nghệ blockchain cho việc phân phối và trao đổi nội dung thông qua mạng.

Shang Kun, phó giám đốc điều hành và đồng thư ký của ủy ban đặc biệt Blockchain hiệp hội Công nghiệp Truyền thông Trung Quốc nhấn mạnh rằng việc sử dụng công nghệ blockchain cũng có thể giúp giảm đáng kể chi phí kiện tụng trong các vấn đề pháp lý liên quan đến bản quyền và bảo vệ quyền lợi hiệu quả hơn.

 

Chính quyền Nga đang cân nhắc hình phạt đối với người mua Bitcoin

Chính phủ Nga - Bộ Phát triển Kinh tế đang chuyển sang hình sự hóa các giao dịch Bitcoin bằng cách đề xuất luật mới kiểm soát các loại tiền kỹ thuật số.

Các sửa đổi đã đề xuất hình phạt 50.000 rúp (khoảng 706 đô la) đến 500.000 rúp (7.060 đô la) đối với các cá nhân và phạt tới 2 triệu rúp (28.240 đô la) đối với các pháp nhân tổ chức lưu thông bất hợp pháp tiền tệ kỹ thuật số hoặc liên quan đến việc phát hành tài sản kỹ thuật số. Khi vi phạm các chỉ tiêu thanh toán, các cá nhân sẽ bị phạt từ 20.000 rúp (gần $ 282) đến 200.000 rúp (2.820 đô la) và đối với các pháp nhân khoản tiền phạt này là từ 100.000 (1.412 đô la) rúp đến 1 triệu rúp (14.120 đô la).

Bên cạnh các khoản tiền phạt, chính phủ Nga cũng có thể sẽ đưa ra hình phạt ngồi tù 7 năm, tùy thuộc vào số lượng tiền kỹ thuật số có liên quan và mức thiệt hại cho hệ thống tài chính của quốc gia.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx


Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn