Gửi bài viết tới BigCoin

1.200 cửa hàng tiện ích tại Úc đang bán Bitcoin và Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/03/2018 - 364 lượt xem
Chia sẻ
 

Người sử dụng tiền mã hóa (Cryptocurrency) ở Úc bây giờ có thể mua bitcoin và ethereum từ 1.200 gian hàng tiện ích (newsstand) trên toàn quốc.

 Nguồn: Shutterstock.

Úc là nơi bạn có thể sử dụng Bitcoin thanh toán trên khắp mọi nơi.

Nhờ có sự hợp tác mới giữa sàn giao dịch tiền điện tử nội địa Bitcoin Australia và nhà cung cấp thanh toán Blueshyft, khoảng 1.200 cửa hiệu tại Úc sẽ được trang bị để bán lại Bitcoin và tiền mã hóa Ethereum, hai đồng tiền mã hóa có vốn hóa lớn nhất trên thị trường. Để tiến hành mua hàng, khách hàng sẽ cần phải tải xuống ví điện tử để nhập số điện thoại di động và email của họ để đăng ký. Người dùng có thể quét mã QR được hiển thị tại quầy thông tin qua iPad để mua hàng và hoàn tất giao dịch với mức phí 5%, báo cáo 9Finance cho biết. Người mua trung bình sẽ thấy những khoản mua hàng được mã hóa trong ví điện tử dưới 20 phút.

 

Giám đốc điều hành của Bitcoin Australia, ông Rupert Hackett, trong một cuộc phỏng vấn với Australian Financial Review nói rằng hành động cung cấp các đồng tiền mã hóa tại các quầy bán sẽ "dân chủ hóa" quá trình áp dụng sản phẩm công nghệ số tại các quầy bán truyền thống.

 Tiền mã hóa đang dần nhận được tín nghiệm của nhà đầu tư

Hơn nữa, ông cho rằng một nhân viên xuất hiện trực tiếp để bán Tiền mã hóa bitcoin sẽ nhận được sự tín nhiệm của người sử dụng non trẻ vốn lo lắng khi đầu tư vào các đồng tiền mã hóa. Ông nói với 9Finance rằng: "Khi sản phẩm của bạn là công nghệ số, thật khó để giành được niềm tin của khách hàng vì không có sản phẩm hữu hình được trao đổi"

"Sử dụng các quầy bán mang đến sự tiện lợi cho cho người tiêu dùng và niềm tin để các nhà đầu tư mua vào tiền mã hóa."

Theo báo cáo của CCN vào giữa năm 2016, nỗ lực đầu tiên bắt đầu bằng việc mua bitcoin đơn lẻ nhưng sự ra đời của Ethereum trong những năm gần đây đã chứng kiến ​​sự kết hợp etherum vào bitcoin khi thanh toán qua quầy. "Thông thường, chỉ có những người đã mua Bitcoin biết về đồng Etherum hoặc muốn mua đồng tiền này", Hackett nói. "Nhưng khi đồng tiền mã hóa được biết đến nhiều hơn, mức giá rẻ hơn của Ethereum khiến nó trở thành khoản đầu tư dễ thở hơn".

Bán bitcoin và Ethereum tại quầy thanh toán cũng sẽ biến ngành kinh doanh newsstand (quầy bán hàng tiện tích) trong thời đại công nghệ số thành nguồn tạo ra thu nhập mới đi kèm với sự quan tâm về đồng tiền mã hóa.

Bạn đang đọc bài: 1.200 cửa hàng tiện ích tại Úc đang bán Bitcoin và Ethereum tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trường Đại học lớn tại Trung Quốc ra mắt Trung tâm nghiên cứu Blockchain


Trường Đại học lớn tại Trung Quốc ra mắt Trung tâm nghiên cứu Blockchain

Một trong những trường đại học chọn lọc nhất ở Trung Quốc, Đại học Fudan, đã mở một trung tâm nghiên cứu blockchain. Theo thông báo, Đại học Fudan đã thành lập Trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật blockchain Thượng Hải phối hợp với Công ty bảo hiểm tài sản trực tuyến Zhongan và Công ty công nghệ thông tin Thượng Hải Zhongren.

Trung tâm sẽ thực hiện nghiên cứu cơ bản về công nghệ blockchain, chứng minh ứng dụng của nó, cũng như đào tạo tài năng liên quan tới lĩnh vực này. Việc thành lập Trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật chuỗi khối Thượng Hải sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển và tăng trưởng của ngành công nghiệp blockchain ở thành phố này và tạo điều kiện thuận lợi Sự phát triển của nền kinh tế.

Vào tháng 1, cùng với công ty thanh toán blockchain Ripple, Viện nghiên cứu Fintech tại Đại học Tsinghua của Bắc Kinh (THUIFR) đã công bố Chương trình học bổng nghiên cứu công nghệ Blockchain (BRSP). Học bổng nhằm mục đích tập hợp những sinh viên tốt nhất tốt nghiệp tại Trung Quốc vào năm 2019 để nghiên cứu các quy định blockchain toàn cầu và phát triển ngành công nghiệp.

Đầu tháng này, Viện Nghiên cứu Fintech Trung Quốc tại Đại học Tsinghua đã tham gia Sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain của Đại học toàn cầu Ripple (UBRI) - ban đầu được ra mắt vào tháng 6 năm 2018 - hỗ trợ nghiên cứu học thuật, phát triển kỹ thuật và đổi mới kỹ thuật số trong blockchain, tiền mã hóa và thanh toán kỹ thuật số.

Bạn đang đọc bài viết Trường Đại học lớn tại Trung Quốc ra mắt Trung tâm nghiên cứu Blockchain , tại mục Tin tức

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ