Gửi bài viết tới BigCoin

1.200 cửa hàng tiện ích tại Úc đang bán Bitcoin và Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/03/2018 - 302 lượt xem
Chia sẻ
 

Người sử dụng tiền mã hóa (Cryptocurrency) ở Úc bây giờ có thể mua bitcoin và ethereum từ 1.200 gian hàng tiện ích (newsstand) trên toàn quốc.

 Nguồn: Shutterstock.

Úc là nơi bạn có thể sử dụng Bitcoin thanh toán trên khắp mọi nơi.

Nhờ có sự hợp tác mới giữa sàn giao dịch tiền điện tử nội địa Bitcoin Australia và nhà cung cấp thanh toán Blueshyft, khoảng 1.200 cửa hiệu tại Úc sẽ được trang bị để bán lại Bitcoin và tiền mã hóa Ethereum, hai đồng tiền mã hóa có vốn hóa lớn nhất trên thị trường. Để tiến hành mua hàng, khách hàng sẽ cần phải tải xuống ví điện tử để nhập số điện thoại di động và email của họ để đăng ký. Người dùng có thể quét mã QR được hiển thị tại quầy thông tin qua iPad để mua hàng và hoàn tất giao dịch với mức phí 5%, báo cáo 9Finance cho biết. Người mua trung bình sẽ thấy những khoản mua hàng được mã hóa trong ví điện tử dưới 20 phút.

 

Giám đốc điều hành của Bitcoin Australia, ông Rupert Hackett, trong một cuộc phỏng vấn với Australian Financial Review nói rằng hành động cung cấp các đồng tiền mã hóa tại các quầy bán sẽ "dân chủ hóa" quá trình áp dụng sản phẩm công nghệ số tại các quầy bán truyền thống.

 Tiền mã hóa đang dần nhận được tín nghiệm của nhà đầu tư

Hơn nữa, ông cho rằng một nhân viên xuất hiện trực tiếp để bán Tiền mã hóa bitcoin sẽ nhận được sự tín nhiệm của người sử dụng non trẻ vốn lo lắng khi đầu tư vào các đồng tiền mã hóa. Ông nói với 9Finance rằng: "Khi sản phẩm của bạn là công nghệ số, thật khó để giành được niềm tin của khách hàng vì không có sản phẩm hữu hình được trao đổi"

"Sử dụng các quầy bán mang đến sự tiện lợi cho cho người tiêu dùng và niềm tin để các nhà đầu tư mua vào tiền mã hóa."

Theo báo cáo của CCN vào giữa năm 2016, nỗ lực đầu tiên bắt đầu bằng việc mua bitcoin đơn lẻ nhưng sự ra đời của Ethereum trong những năm gần đây đã chứng kiến ​​sự kết hợp etherum vào bitcoin khi thanh toán qua quầy. "Thông thường, chỉ có những người đã mua Bitcoin biết về đồng Etherum hoặc muốn mua đồng tiền này", Hackett nói. "Nhưng khi đồng tiền mã hóa được biết đến nhiều hơn, mức giá rẻ hơn của Ethereum khiến nó trở thành khoản đầu tư dễ thở hơn".

Bán bitcoin và Ethereum tại quầy thanh toán cũng sẽ biến ngành kinh doanh newsstand (quầy bán hàng tiện tích) trong thời đại công nghệ số thành nguồn tạo ra thu nhập mới đi kèm với sự quan tâm về đồng tiền mã hóa.

Bạn đang đọc bài: 1.200 cửa hàng tiện ích tại Úc đang bán Bitcoin và Ethereum tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?


Trong 24 giờ qua, giá của cả Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã giảm hơn ba phần trăm so với đồng đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?

Thị trường tiền mã hóa đã trải qua sự sụt giảm đột ngột 4 tỷ đô la trong định giá của nó, chỉ khoảng 3,5%. Trong khi các loại tiền mã hóa lớn đấu tranh để chứng minh các dấu hiệu của sự phục hồi tiềm năng, thì tài sản kỹ thuật số vốn hóa thị trường nhỏ và mã thông báo ERC20 đã giảm trung bình hơn 10%.

Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn?

Là đáy xa từ đây?

Vào ngày 11 tháng 12, giá Bitcoin đã giảm từ $ 3,587 ở mức cao nhất xuống còn $ 3,370. Từ mức cao nhất hàng ngày của nó, tiền mã hóa chiếm ưu thế thực sự giảm sáu phần trăm.

Một dấu hiệu đáng lo ngại của xu hướng giá ngắn hạn của BTC là khối lượng hàng ngày thấp. Trong một đợt bán tháo mạnh hoặc giảm giá từ 5 đến 10%, một tài sản có xu hướng thấy khối lượng tăng hàng ngày khi khối lượng bán tăng mạnh.

Khi khối lượng tài sản không tăng nhưng vẫn giảm giá trị, điều đó cho thấy rằng tài sản đang rơi tự do mà không chịu áp lực bán cao và với các lệnh bán tương đối nhỏ từ những con gấu trên thị trường.

Giá Ethereum đã trải qua một xu hướng tương tự như Bitcoin khi giá của nó giảm khoảng bằng với BTC với khối lượng giảm hàng ngày. Trong tuần qua, khối lượng ETH đã giảm từ 2 tỷ đô la xuống còn 1,6 tỷ đô la, gần 20%.

Một số nhà giao dịch đã gọi đáy cho Bitcoin trong tuần này, chứng kiến ​​sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin từ khu vực $ 3.000 thấp với mức hỗ trợ $ 3.000 còn nguyên vẹn.

Nhưng, như CCN đã báo cáo vào ngày 10 tháng 12, nếu BTC không vượt qua được các ngưỡng kháng cự chính ở mức 3.700 đô la và 4.000 đô la, thì mức đáy phù hợp không thể được xác nhận. Kể từ thứ ba, BTC vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.000 đến 3.500 đô la.

Một nhà phân tích kỹ thuật về tiền mã hóa với bí danh trực tuyến là Hs Hsaka nói:

Từ chối bởi hỗ trợ trước đó. Có vẻ như đang hình thành một kênh giảm dần trên LTF (hay còn gọi là một cách để hình dung xu hướng giảm). Tôi thường sử dụng các kênh để hợp lưu với các mức ngang (cả các từ chối từ các đường ngang màu đen cũng nằm ở ranh giới kênh).

Liên quan đến xu hướng ngắn hạn của ETH, Edward Morra, một nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số được công nhận, đã nâng khả năng ETH giảm xuống còn 55 đô la khi chịu mức giảm 35%.

Anh nói:

Nếu những con bò ETH mất đi mức hỗ trợ này và được đặt ở mức thấp là 83 đô la, thì về cơ bản nó là khoảng trống cho đến khi mức hỗ trợ có ý nghĩa tiếp theo khoảng 55 - 45 đô la, giảm 35% nữa từ đây.

Điều gì sẽ xảy ra với Token nếu ETH giảm thêm 35%?

Theo ATHCoin Index, hầu hết các mã thông báo đã giảm gần 99% so với mức cao nhất mọi thời đại của họ và vẫn có nguy cơ giảm hơn nữa so với đồng đô la Mỹ.

Với áp lực pháp lý ngày càng tăng từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và sự suy giảm niềm tin của công chúng đối với thị trường cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) , các token có thể tiếp tục mất giá từ phạm vi giá thấp của nó, điều này có thể khiến một số người mất tất cả giá trị của chúng trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Bitcoin và Ethereum giảm 3%, liệu đáy có còn trong tầm nhìn? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ