Gửi bài viết tới BigCoin

1 trong 5 người nắm giữ tiền mã hóa tại châu Âu là phụ nữ

Đăng bởi: hueut  - 01/08/2019 - 1726 lượt xem
Chia sẻ
 

1 trong 5 người nắm giữ tiền mã hóa tại châu Âu là phụ nữ

Trong khi dữ liệu mới xác nhận rằng cộng đồng tiền mã hóa tiếp tục bị chi phối bởi nam giới, sự mất cân bằng giới tính có thể ít cực đoan hơn so với suy nghĩ trước đây.

Một báo cáo được công bố bởi công ty fintech Bitpanda và công ty nghiên cứu thị trường GlobalWeb Index vào ngày 31 tháng 7 đã kiểm tra một loạt các điểm dữ liệu để tìm hiểu sâu hơn về hồ sơ của các nhà đầu tư tiền mã hóa châu Âu.

Một phần năm người nắm giữ tiền mã hóa ở châu Âu là phụ nữ

Báo cáo lưu ý rằng trong khi nghiên cứu trước đây cho thấy rằng có tới 90%+ nhà đầu tư tiền mã hóa là nam giới, phân tích mới đây chỉ ra rằng sự phân bổ giới tính giữa những người nắm giữ tiền mã hóa châu Âu là 78% nam và 22% nữ.

Các nhà đầu tư tiền mã hóa nữ có khả năng cao hơn 30% trong số 10% người có thu nhập từ tiền mã hóa cao nhất – và cao hơn 21% trong số 16% số nam giới có thu nhập cao so - và có khả năng cao hơn 3,3 lần so với số phụ nữ có thu nhập từ tiền mã hóa trung bình.

Cả nhà đầu tư tiền mã hóa nam và nữ đều có những lý lịch khác nhau từ phụ nữ và nam giới trung bình ở châu Âu. Các nhà đầu tư tiền mã hóa nữ có khả năng làm việc trong lĩnh vực tài chính cao hơn 1,6 lần so với các phụ nữ khác, so với các nhà đầu tư tiền mã hóa nam có khả năng cao hơn 2,6 lần so với những người đàn ông khác trong ngành. Và họ có khả năng làm việc trong tiếp thị cao hơn 2,3 lần (so với 2,3 lần đối với nam giới) và 1,9 lần khả năng làm việc trong ngân hàng (2,2 lần đối với nam giới).

Ngoài các ngành nghề, khi nói đến lợi ích, báo cáo cho rằng những người nắm giữ tiền mã hóa nữ khác với những người phụ nữ khác so với những người nắm giữ tiền mã hóa nam khác với những người đàn ông khác - cho thấy sự khác biệt lớn hơn từ những người dùng internet nữ khác so với nam giới trong các lĩnh vực như máy tính, mã hóa, công nghệ, đánh bài và tài chính.

London đang bùng cháy

Các kết luận rút ra từ báo cáo đưa ra thông tin một cách bao quát hơn về các nhà đầu tư tiền mã hóa châu Âu về hành vi lối sống, về tài chính&đầu tư của phần lớn xác nhận nghiên cứu trước đây - cũng như một số định kiến ​​phát triển trong ngành.

Về mặt phân phối địa lý, các thị trường châu Âu với dân số trẻ hơn, giàu có hơn và có xu hướng có nhiều người nắm giữ tiền mã hóa trực tuyến hơn. Thụy Sĩ có tỷ lệ sở hữu tiền mã hóa cao nhất ở châu Âu - ở mức 7% người dùng internet và 14% người nắm giữ tài sản trên toàn thế giới.

Trong khi Vương quốc Anh chỉ đứng thứ 11 về các quốc gia có tỷ lệ người nắm giữ tiền mã hóa cao nhất, với tỷ lệ trung bình gấp 3 lần, chính London có tỷ lệ người nắm giữ tiền mã hóa cao nhất tại châu Âu.

Một cuộc khảo sát trên toàn nước Mỹ được công bố đầu tháng này cho thấy 9% giới trẻ đã chọn tiền mã hóa làm lựa chọn đầu tư dài hạn hàng đầu của họ - gần gấp ba lần tỷ lệ giữa so với các thế hệ trước.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
56.7% Rating
Điểm: 2.83 / 5
103 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
56.7% Rating
Điểm: 2.83 / 5
103 Bình chọn