Gửi bài viết tới BigCoin

1 trong 5 người nắm giữ tiền mã hóa tại châu Âu là phụ nữ

Đăng bởi: hueut  - 01/08/2019 - 1349 lượt xem
Chia sẻ
 

1 trong 5 người nắm giữ tiền mã hóa tại châu Âu là phụ nữ

Trong khi dữ liệu mới xác nhận rằng cộng đồng tiền mã hóa tiếp tục bị chi phối bởi nam giới, sự mất cân bằng giới tính có thể ít cực đoan hơn so với suy nghĩ trước đây.

Một báo cáo được công bố bởi công ty fintech Bitpanda và công ty nghiên cứu thị trường GlobalWeb Index vào ngày 31 tháng 7 đã kiểm tra một loạt các điểm dữ liệu để tìm hiểu sâu hơn về hồ sơ của các nhà đầu tư tiền mã hóa châu Âu.

Một phần năm người nắm giữ tiền mã hóa ở châu Âu là phụ nữ

Báo cáo lưu ý rằng trong khi nghiên cứu trước đây cho thấy rằng có tới 90%+ nhà đầu tư tiền mã hóa là nam giới, phân tích mới đây chỉ ra rằng sự phân bổ giới tính giữa những người nắm giữ tiền mã hóa châu Âu là 78% nam và 22% nữ.

Các nhà đầu tư tiền mã hóa nữ có khả năng cao hơn 30% trong số 10% người có thu nhập từ tiền mã hóa cao nhất – và cao hơn 21% trong số 16% số nam giới có thu nhập cao so - và có khả năng cao hơn 3,3 lần so với số phụ nữ có thu nhập từ tiền mã hóa trung bình.

Cả nhà đầu tư tiền mã hóa nam và nữ đều có những lý lịch khác nhau từ phụ nữ và nam giới trung bình ở châu Âu. Các nhà đầu tư tiền mã hóa nữ có khả năng làm việc trong lĩnh vực tài chính cao hơn 1,6 lần so với các phụ nữ khác, so với các nhà đầu tư tiền mã hóa nam có khả năng cao hơn 2,6 lần so với những người đàn ông khác trong ngành. Và họ có khả năng làm việc trong tiếp thị cao hơn 2,3 lần (so với 2,3 lần đối với nam giới) và 1,9 lần khả năng làm việc trong ngân hàng (2,2 lần đối với nam giới).

Ngoài các ngành nghề, khi nói đến lợi ích, báo cáo cho rằng những người nắm giữ tiền mã hóa nữ khác với những người phụ nữ khác so với những người nắm giữ tiền mã hóa nam khác với những người đàn ông khác - cho thấy sự khác biệt lớn hơn từ những người dùng internet nữ khác so với nam giới trong các lĩnh vực như máy tính, mã hóa, công nghệ, đánh bài và tài chính.

London đang bùng cháy

Các kết luận rút ra từ báo cáo đưa ra thông tin một cách bao quát hơn về các nhà đầu tư tiền mã hóa châu Âu về hành vi lối sống, về tài chính&đầu tư của phần lớn xác nhận nghiên cứu trước đây - cũng như một số định kiến ​​phát triển trong ngành.

Về mặt phân phối địa lý, các thị trường châu Âu với dân số trẻ hơn, giàu có hơn và có xu hướng có nhiều người nắm giữ tiền mã hóa trực tuyến hơn. Thụy Sĩ có tỷ lệ sở hữu tiền mã hóa cao nhất ở châu Âu - ở mức 7% người dùng internet và 14% người nắm giữ tài sản trên toàn thế giới.

Trong khi Vương quốc Anh chỉ đứng thứ 11 về các quốc gia có tỷ lệ người nắm giữ tiền mã hóa cao nhất, với tỷ lệ trung bình gấp 3 lần, chính London có tỷ lệ người nắm giữ tiền mã hóa cao nhất tại châu Âu.

Một cuộc khảo sát trên toàn nước Mỹ được công bố đầu tháng này cho thấy 9% giới trẻ đã chọn tiền mã hóa làm lựa chọn đầu tư dài hạn hàng đầu của họ - gần gấp ba lần tỷ lệ giữa so với các thế hệ trước.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
56.7% Rating
Điểm: 2.83 / 5
103 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
56.7% Rating
Điểm: 2.83 / 5
103 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain