Gửi bài viết tới BigCoin

1 trong 5 người nắm giữ tiền mã hóa tại châu Âu là phụ nữ

Đăng bởi: hueut  - 01/08/2019 - 1298 lượt xem
Chia sẻ
 

1 trong 5 người nắm giữ tiền mã hóa tại châu Âu là phụ nữ

Trong khi dữ liệu mới xác nhận rằng cộng đồng tiền mã hóa tiếp tục bị chi phối bởi nam giới, sự mất cân bằng giới tính có thể ít cực đoan hơn so với suy nghĩ trước đây.

Một báo cáo được công bố bởi công ty fintech Bitpanda và công ty nghiên cứu thị trường GlobalWeb Index vào ngày 31 tháng 7 đã kiểm tra một loạt các điểm dữ liệu để tìm hiểu sâu hơn về hồ sơ của các nhà đầu tư tiền mã hóa châu Âu.

Một phần năm người nắm giữ tiền mã hóa ở châu Âu là phụ nữ

Báo cáo lưu ý rằng trong khi nghiên cứu trước đây cho thấy rằng có tới 90%+ nhà đầu tư tiền mã hóa là nam giới, phân tích mới đây chỉ ra rằng sự phân bổ giới tính giữa những người nắm giữ tiền mã hóa châu Âu là 78% nam và 22% nữ.

Các nhà đầu tư tiền mã hóa nữ có khả năng cao hơn 30% trong số 10% người có thu nhập từ tiền mã hóa cao nhất – và cao hơn 21% trong số 16% số nam giới có thu nhập cao so - và có khả năng cao hơn 3,3 lần so với số phụ nữ có thu nhập từ tiền mã hóa trung bình.

Cả nhà đầu tư tiền mã hóa nam và nữ đều có những lý lịch khác nhau từ phụ nữ và nam giới trung bình ở châu Âu. Các nhà đầu tư tiền mã hóa nữ có khả năng làm việc trong lĩnh vực tài chính cao hơn 1,6 lần so với các phụ nữ khác, so với các nhà đầu tư tiền mã hóa nam có khả năng cao hơn 2,6 lần so với những người đàn ông khác trong ngành. Và họ có khả năng làm việc trong tiếp thị cao hơn 2,3 lần (so với 2,3 lần đối với nam giới) và 1,9 lần khả năng làm việc trong ngân hàng (2,2 lần đối với nam giới).

Ngoài các ngành nghề, khi nói đến lợi ích, báo cáo cho rằng những người nắm giữ tiền mã hóa nữ khác với những người phụ nữ khác so với những người nắm giữ tiền mã hóa nam khác với những người đàn ông khác - cho thấy sự khác biệt lớn hơn từ những người dùng internet nữ khác so với nam giới trong các lĩnh vực như máy tính, mã hóa, công nghệ, đánh bài và tài chính.

London đang bùng cháy

Các kết luận rút ra từ báo cáo đưa ra thông tin một cách bao quát hơn về các nhà đầu tư tiền mã hóa châu Âu về hành vi lối sống, về tài chính&đầu tư của phần lớn xác nhận nghiên cứu trước đây - cũng như một số định kiến ​​phát triển trong ngành.

Về mặt phân phối địa lý, các thị trường châu Âu với dân số trẻ hơn, giàu có hơn và có xu hướng có nhiều người nắm giữ tiền mã hóa trực tuyến hơn. Thụy Sĩ có tỷ lệ sở hữu tiền mã hóa cao nhất ở châu Âu - ở mức 7% người dùng internet và 14% người nắm giữ tài sản trên toàn thế giới.

Trong khi Vương quốc Anh chỉ đứng thứ 11 về các quốc gia có tỷ lệ người nắm giữ tiền mã hóa cao nhất, với tỷ lệ trung bình gấp 3 lần, chính London có tỷ lệ người nắm giữ tiền mã hóa cao nhất tại châu Âu.

Một cuộc khảo sát trên toàn nước Mỹ được công bố đầu tháng này cho thấy 9% giới trẻ đã chọn tiền mã hóa làm lựa chọn đầu tư dài hạn hàng đầu của họ - gần gấp ba lần tỷ lệ giữa so với các thế hệ trước.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
56% Rating
Điểm: 2.8 / 5
100 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
56% Rating
Điểm: 2.8 / 5
100 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain