Gửi bài viết tới BigCoin

1 trong 5 người nắm giữ tiền mã hóa tại châu Âu là phụ nữ

Đăng bởi: hueut  - 01/08/2019 - 1531 lượt xem
Chia sẻ
 

1 trong 5 người nắm giữ tiền mã hóa tại châu Âu là phụ nữ

Trong khi dữ liệu mới xác nhận rằng cộng đồng tiền mã hóa tiếp tục bị chi phối bởi nam giới, sự mất cân bằng giới tính có thể ít cực đoan hơn so với suy nghĩ trước đây.

Một báo cáo được công bố bởi công ty fintech Bitpanda và công ty nghiên cứu thị trường GlobalWeb Index vào ngày 31 tháng 7 đã kiểm tra một loạt các điểm dữ liệu để tìm hiểu sâu hơn về hồ sơ của các nhà đầu tư tiền mã hóa châu Âu.

Một phần năm người nắm giữ tiền mã hóa ở châu Âu là phụ nữ

Báo cáo lưu ý rằng trong khi nghiên cứu trước đây cho thấy rằng có tới 90%+ nhà đầu tư tiền mã hóa là nam giới, phân tích mới đây chỉ ra rằng sự phân bổ giới tính giữa những người nắm giữ tiền mã hóa châu Âu là 78% nam và 22% nữ.

Các nhà đầu tư tiền mã hóa nữ có khả năng cao hơn 30% trong số 10% người có thu nhập từ tiền mã hóa cao nhất – và cao hơn 21% trong số 16% số nam giới có thu nhập cao so - và có khả năng cao hơn 3,3 lần so với số phụ nữ có thu nhập từ tiền mã hóa trung bình.

Cả nhà đầu tư tiền mã hóa nam và nữ đều có những lý lịch khác nhau từ phụ nữ và nam giới trung bình ở châu Âu. Các nhà đầu tư tiền mã hóa nữ có khả năng làm việc trong lĩnh vực tài chính cao hơn 1,6 lần so với các phụ nữ khác, so với các nhà đầu tư tiền mã hóa nam có khả năng cao hơn 2,6 lần so với những người đàn ông khác trong ngành. Và họ có khả năng làm việc trong tiếp thị cao hơn 2,3 lần (so với 2,3 lần đối với nam giới) và 1,9 lần khả năng làm việc trong ngân hàng (2,2 lần đối với nam giới).

Ngoài các ngành nghề, khi nói đến lợi ích, báo cáo cho rằng những người nắm giữ tiền mã hóa nữ khác với những người phụ nữ khác so với những người nắm giữ tiền mã hóa nam khác với những người đàn ông khác - cho thấy sự khác biệt lớn hơn từ những người dùng internet nữ khác so với nam giới trong các lĩnh vực như máy tính, mã hóa, công nghệ, đánh bài và tài chính.

London đang bùng cháy

Các kết luận rút ra từ báo cáo đưa ra thông tin một cách bao quát hơn về các nhà đầu tư tiền mã hóa châu Âu về hành vi lối sống, về tài chính&đầu tư của phần lớn xác nhận nghiên cứu trước đây - cũng như một số định kiến ​​phát triển trong ngành.

Về mặt phân phối địa lý, các thị trường châu Âu với dân số trẻ hơn, giàu có hơn và có xu hướng có nhiều người nắm giữ tiền mã hóa trực tuyến hơn. Thụy Sĩ có tỷ lệ sở hữu tiền mã hóa cao nhất ở châu Âu - ở mức 7% người dùng internet và 14% người nắm giữ tài sản trên toàn thế giới.

Trong khi Vương quốc Anh chỉ đứng thứ 11 về các quốc gia có tỷ lệ người nắm giữ tiền mã hóa cao nhất, với tỷ lệ trung bình gấp 3 lần, chính London có tỷ lệ người nắm giữ tiền mã hóa cao nhất tại châu Âu.

Một cuộc khảo sát trên toàn nước Mỹ được công bố đầu tháng này cho thấy 9% giới trẻ đã chọn tiền mã hóa làm lựa chọn đầu tư dài hạn hàng đầu của họ - gần gấp ba lần tỷ lệ giữa so với các thế hệ trước.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
56.7% Rating
Điểm: 2.83 / 5
103 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
56.7% Rating
Điểm: 2.83 / 5
103 Bình chọn