Gửi bài viết tới BigCoin

1 trong 5 người nắm giữ tiền mã hóa tại châu Âu là phụ nữ

Đăng bởi: hueut  - 01/08/2019 - 1606 lượt xem
Chia sẻ
 

1 trong 5 người nắm giữ tiền mã hóa tại châu Âu là phụ nữ

Trong khi dữ liệu mới xác nhận rằng cộng đồng tiền mã hóa tiếp tục bị chi phối bởi nam giới, sự mất cân bằng giới tính có thể ít cực đoan hơn so với suy nghĩ trước đây.

Một báo cáo được công bố bởi công ty fintech Bitpanda và công ty nghiên cứu thị trường GlobalWeb Index vào ngày 31 tháng 7 đã kiểm tra một loạt các điểm dữ liệu để tìm hiểu sâu hơn về hồ sơ của các nhà đầu tư tiền mã hóa châu Âu.

Một phần năm người nắm giữ tiền mã hóa ở châu Âu là phụ nữ

Báo cáo lưu ý rằng trong khi nghiên cứu trước đây cho thấy rằng có tới 90%+ nhà đầu tư tiền mã hóa là nam giới, phân tích mới đây chỉ ra rằng sự phân bổ giới tính giữa những người nắm giữ tiền mã hóa châu Âu là 78% nam và 22% nữ.

Các nhà đầu tư tiền mã hóa nữ có khả năng cao hơn 30% trong số 10% người có thu nhập từ tiền mã hóa cao nhất – và cao hơn 21% trong số 16% số nam giới có thu nhập cao so - và có khả năng cao hơn 3,3 lần so với số phụ nữ có thu nhập từ tiền mã hóa trung bình.

Cả nhà đầu tư tiền mã hóa nam và nữ đều có những lý lịch khác nhau từ phụ nữ và nam giới trung bình ở châu Âu. Các nhà đầu tư tiền mã hóa nữ có khả năng làm việc trong lĩnh vực tài chính cao hơn 1,6 lần so với các phụ nữ khác, so với các nhà đầu tư tiền mã hóa nam có khả năng cao hơn 2,6 lần so với những người đàn ông khác trong ngành. Và họ có khả năng làm việc trong tiếp thị cao hơn 2,3 lần (so với 2,3 lần đối với nam giới) và 1,9 lần khả năng làm việc trong ngân hàng (2,2 lần đối với nam giới).

Ngoài các ngành nghề, khi nói đến lợi ích, báo cáo cho rằng những người nắm giữ tiền mã hóa nữ khác với những người phụ nữ khác so với những người nắm giữ tiền mã hóa nam khác với những người đàn ông khác - cho thấy sự khác biệt lớn hơn từ những người dùng internet nữ khác so với nam giới trong các lĩnh vực như máy tính, mã hóa, công nghệ, đánh bài và tài chính.

London đang bùng cháy

Các kết luận rút ra từ báo cáo đưa ra thông tin một cách bao quát hơn về các nhà đầu tư tiền mã hóa châu Âu về hành vi lối sống, về tài chính&đầu tư của phần lớn xác nhận nghiên cứu trước đây - cũng như một số định kiến ​​phát triển trong ngành.

Về mặt phân phối địa lý, các thị trường châu Âu với dân số trẻ hơn, giàu có hơn và có xu hướng có nhiều người nắm giữ tiền mã hóa trực tuyến hơn. Thụy Sĩ có tỷ lệ sở hữu tiền mã hóa cao nhất ở châu Âu - ở mức 7% người dùng internet và 14% người nắm giữ tài sản trên toàn thế giới.

Trong khi Vương quốc Anh chỉ đứng thứ 11 về các quốc gia có tỷ lệ người nắm giữ tiền mã hóa cao nhất, với tỷ lệ trung bình gấp 3 lần, chính London có tỷ lệ người nắm giữ tiền mã hóa cao nhất tại châu Âu.

Một cuộc khảo sát trên toàn nước Mỹ được công bố đầu tháng này cho thấy 9% giới trẻ đã chọn tiền mã hóa làm lựa chọn đầu tư dài hạn hàng đầu của họ - gần gấp ba lần tỷ lệ giữa so với các thế hệ trước.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
56.7% Rating
Điểm: 2.83 / 5
103 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
56.7% Rating
Điểm: 2.83 / 5
103 Bình chọn