Gửi bài viết tới BigCoin

10 dao động giá lớn nhất trong quý 3/2018 và cách kiếm lời từ những dao động này

Đăng bởi: Anna   - 27/09/2018 - 754 lượt xem
Chia sẻ
 

2018 là một năm khó khăn đối với các đồng tiền mã hóa cho đến nay khi toàn bộ thị trường đã mất 600 triệu đô la vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, với tình hình giá dao động lúc lên lúc xuống dữ đội, bạn có thể nhanh chóng kiếm lời từ những đợt dao động giá này. Dưới đây là 10 dao động giá lớn nhất hàng ngày về các đồng tiền mã hóa hàng đầu trong quý 3 năm 2018 và cách để kiếm lời từ các dao động giá này.


Có thể bạn quan tâm:

 

Danh sách dưới đây được tạo ra cùng với sự phối hợp của SimpleFX WebTrader, một công cụ giao dịch CFD nhanh chóng với các tài khoản crypto ẩn danh và một thiết kế mobile-first.

 

BITCOIN (BTC)

Biểu đồ giá Bitcoin

Biểu đồ giá Bitcoin

 

Giá bitcoin dao động lên cao nhất trong quý 3 năm 2018 diễn ra nào ngày 17 tháng 7. Giá của nó tăng từ $6,767.30 lên $7,303.222  chỉ chưa đến 6 giờ đồng hồ. Sự kiện này đánh dấu mức tăng giá 10%. Từ thời điểm đó, giá tiếp tục tăng lên $8,303 chỉ trong vài ngày ngắn ngủi để đánh dấu mức giá cao nhất trong quý.

Vào thời điểm đó, tin tức bắt đầu lan truyền trên các phương tiện truyền thông về việc BlackRock, một nhà cung cấp quỹ ETF lớn nhất thế giới, đang tìm cách lấn sân vào thị trường này. Ngoài ra, một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất - Goldman Sachs thông báo bổ nhiệm CEO mới người mà thích thú với các đồng tiền mã hóa.

 

ETHEREUM (ETH)

Biểu đồ giá Ethereum 

Ethereum, đồng tiền mã hóa lớn thứ 2 thế giới, đã có một năm 2018 cực kỳ khó khăn và Quý 3 cũng không khác gì. Như có thể thấy từ biểu đồ bên trên, ETH chẳng có gì ngoài sự sụt giảm, mất hơn 300 triệu đô la giá trị chỉ trong 3 tháng cuối.

Không phải tất cả dao động giá đều là dấu hiệu tích cực. Một trong những dao động giá lớn nhất của Ethereum diễn ra vào ngày 13 / 8 khi đồng coin này tiếp tục mất hơn 10% giá trị chỉ trong vài giờ. Tại thời điểm đó, giá ETH chạm mức thấp nhất trong 9 tháng trong khi đó chỉ số RSI  hàng ngày giảm xuống dưới 20.

 

LITECOIN (LTC)

Biểu đồ giá LTC

Biểu đồ giá LTC

Khoảng thời gian 24 giờ vào ngày 17 / 7 và 18 / 7 là những thời điểm khá là ngoạn mục đối với Litecoin (LTC), hiện tại đồng coin này đang xếp ở vị trí thứ 7 về vốn hóa thị trường.

Đồng tiền mã hóa này tăng từ $84.52 lên $91.28, hơn 10% chưa đến 24 giờ. LTC đặc biệt bị ảnh hưởng bởi sự chuyển động của Bitcoin, và đương nhiên là cùng một ngòi nổ.

 

ZCASH (ZEC)

 Biểu đồ giá ZEC

Biểu đồ giá ZEC

ZEC là một đồng coin khác cũng ghi nhận nhiều dao động nhưng mức giá sụt giảm đáng chú ý nhất là vào ngày 5/9. Đồng coin này đã mất $30 giá trị, vào thời điểm đó, chỉ có giá trị chỉ dưới 20%. Sự dịch chuyển diễn ra chỉ trong 24 giờ, xóa sạch hơn 100 triệu đô la tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa.

 

DASH (DASH)

 Biểu đồ giá DASH

Biểu đồ giá DASH

Hiện nay, với 1,5 tỷ vốn hóa thị trường, Dash đứng ở vị trí số 11 trong số các đồng coin lớn nhất. Với Dash, 3 tháng vừa qua giống như một tàu lượn cao tốc.

Vào ngày 27/8, đồng coin này giao dịch ở mức $146.66. Vào ngày 28/8, DASH giao dịch ở mức trên $195 một chút, đạt 30% trong 24 giờ.

Mặt khác, mặc dù vậy, DASH đã mất khoảng 15% giá trị vào ngày 15/9. Cả hai đều là những lần dao động giá lớn nhất mà đồng tiền mã hóa này đã chứng khoán trong 3 tháng qua.

 

RIPPLE (XRP)

 Biểu đồ giá XRP

Biểu đồ giá XRP

Ripple là một trong những đồng coin có sự dao động giá mạnh nhất trong quý chỉ trong vài ngày. Vào ngày 18/9, đồng tiền mã hóa này tăng từ $0.27 đến $0.32, tăng khoảng 20% chỉ trong vài giờ.

Một ngày trước khi tăng giá, tin tức đã xôn xao về mạng lưới thanh toán xRapid của Ripple sắp ra mắt chỉ trong “tháng tới”.

 

MONERO (XMR)

 Biểu đồ giá Monero

Biểu đồ giá Monero

Như bằng chứng từ biểu đồ, 3 tháng qua khá là dữ đội đối với Monero. Tuy nhiên, đã có một vài động thái giá nghiêm trọng vào đầu tháng 9.  Trong khoảng thời gian từ ngày 2/9 đến 4/9, giá đồng coin này tăng lên 10%. Tuy vậy, 48 giờ tiếp theo không còn là khoảng thời gian tuyệt vời cho XMR khi nó tụt dốc hơn 20%, xóa sạch những gì nó gặt hái được từ những ngày trước.

 

BITCOIN CASH (BCH)

 Biểu đồ giá Bitcoin Cash

Biểu đồ giá Bitcoin Cash

Một trong những động thái giá dữ dội nhất trong 3 ngày qua là một sự tụt dốc. Vào ngày 5/9, đồng tiền mã hóa này giao dịch ở mức $628 trong khi ngày hôm sau nó đã giảm 12% còn giao dịch ở mức $535.14. Mức giá này đánh dấu sự sụt giá tiếp theo dẫn đến mức giá hiện tại chỉ còn $426.15 vào thời điểm viết bài.

 

NEO (NEO)

Biểu đồ giá NEO

Biểu đồ giá NEO

NEO cũng giảm dần đều trong quý 3 năm 2018,  mất gần nửa tổng giá trị. Một trong những lần sụt giá lớn nhất diễn ra vào ngày 5/9 khi nó mất hơn 20% chỉ chưa đến 24 giờ.

Mặc dù vậy, cùng thời điểm đó, đồng coin này đã chứng kiến một động thái tăng giá mạnh vào đầu quý 3, tăng hơn 23% vào 2/7.

 

CARDANO (ADA)

 Biểu đồ giá Cardano

Biểu đồ giá Cardano

Cardano đã có một vài thay đổi nhanh chóng về giá trong suốt quý 3. Vào ngày 13/7, giá tăng hơn 10% một chút chỉ trong vài giờ. Mặc dù vậy nhưng đồng tiền mã hóa này cũng đã có những khoảng thời gian khó khăn. Một đợt sụt giá nghiêm trọng nhất diễn ra vào ngày 13/8 khi nó tiếp tục mất gần 20% giá trị chỉ trong 24h.

 

Làm sao để kiếm lời từ những lần dao động giá hàng ngày?

 

Như có thể thấy từ những bằng chứng ở trên, những dao động giá hàng ngày không phải mới đối với thị trường tiền mã hóa. Hơn nữa, những dao động giá này thường do một sự kiện nhất định nào đó bóp cò - có thể là tin tức hoặc những yếu tố kỹ thuật. Nói cách khác, nếu một người trader có thể phản ứng với sự kiện này đúng lúc, thì anh ta có khả năng thực hiện đúng giao dịch.

Một trong những điều mà bạn có thể nào đó là cài đặt Google alerts về các tin tức liên quan đến crypto để nhận thông báo sớm nhất ngay khi tin tức lan truyền rộng rãi. Ngoài ra, cài đặt Google alerts về những thay đổi giá sẽ thông báo cho bạn biết nếu giá của một đồng coin nào mà bạn đang theo dõi bắt đầu dao động mạnh.

 

Chuẩn bị tinh thần

 

Để kiếm lời từ biến động giá ngắn hạn, về cơ bản bạn phải có sự chuẩn bị tốt. Rõ ràng, điều quan trọng là bạn phải có sẵn tiền trong tài khoản dễ dàng truy cập. SimpleFX là một nhà môi giới đồng tiền mã hóa và hợp đồng chênh lệch giá giữa các tài sản cơ bản khác nhau (CFD) trong thị trường forex gần đây đã thông báo về giao dịch API mới của họ mà đã cải thiện trải nghiệm người dùng và có sự chuyển hướng liền mạch.

Để tiền trong đó sẽ đảm bảo rằng bạn có thể phản ứng đúng lúc. Ngay khi một sự kiện nào đang gây kích động mạnh và bạn sẽ nhận được thông báo về nó ngay, thì bạn nên mở sẵn một lệnh. Thực hiện hoạt động này trên SimpleFX Web Trader cực kỳ dễ dàng.

Khi bạn mở trang web lên, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được giao diện thực tế của nó như thế nào. Đây là giao diện của SimpleFX Web Trader:

Giao diện của SimpleFX Web Trader

Giao diện của SimpleFX Web Trader

Bây giờ, bạn mở một lệnh. Sử dụng LTC chẳng hạn, đầu tiên bạn sẽ chuyển hướng sang bên trái của giao diện và trọn cặp mong muốn.

Khi bạn click vào, bạn nên chọn ““New Order”, nó sẽ đưa bạn đến màn hình này:

Màn hình “New Order”

Màn hình “New Order”

Từ đó, bạn tự do lựa chọn liệu bạn muốn đặt lệnh “buy” hay “sell”, điều đó phụ thuộc vào sự kiện đã gây ngòi nổ cho hoạt động giao dịch.

Bạn có thể chọn “Stop Loss” hoặc “Take Profit”, từ đó việc giao dịch của bạn sẽ nằm trong những giới hạn nhất định và giảm mất mát.

Có khá nhiều thứ bạn có thể thực hiện ở đây. Sử dụng SimpleFX giống như một công cụ giao dịch tin cậy và nhanh chóng cung cấp tài khoản ẩn danh cho phép bạn tham gia thị trường ở bất cứ nơi đâu và vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ sự kiện thay đổi giá nào. Nền tảng có cả các ứng dụng dành cho iOS và Android và có hơn 50% người dùng đang tận dụng từ các ứng dụng này.

Bạn có thể mở một tài khoản trên SimpleFX chỉ với vài bước đơn giản. Bạn cũng có thể tận dụng bản demo để có được những công cụ kỹ thuật hiện có để nâng cao hoạt động giao dịch của bạn.Bạn đang đọc: 10 dao động giá lớn nhất trong quý 3/2018 và cách kiếm lời từ những dao động này tại Tin tức

 

Theo bitcoinist

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

[Tin tức 30/05] ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain


ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain

Nền tảng Blockchain công khai lớn nhất Hàn Quốc, ICON đã phát hành giao thức truyền dẫn Blockchain (BTP) vào ngày 28 tháng 5, cho phép các chuỗi khối riêng lẻ tương tác và giao tiếp với nhau.

 

 

Giao thức cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng lẻ, tạo điều kiện chuyển giao giá trị, gọi dịch vụ và trao đổi dữ liệu.

BTP là một giao thức cho phép các chuỗi khối độc lập khác nhau có thể tương tác và giao tiếp được với nhau, bao gồm cả các giao thức cùng các mô hình và thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng trước, ICON đã tiết lộ thuật toán đồng thuận mới, cải thiện khả năng mở rộng và băng thông trong khi vẫn duy trì được tính bảo mật.

 

AVA Labs sẽ phân phối 2 triệu token trước khi ra mắt đầy đủ

Một giao thức ứng dụng blockchain DeFi và doanh nghiệp mới, AVA Labs, sẽ phân phối 2 triệu token trong thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt mainnet vào mùa hè này.

AVA Labs, một giao thức blockchain hiện đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án này ra mắt bản đầy đủ.

Bản thử nghiệm “Denali Testnet” sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm mạng AVA trước khi ra mắt mainnet. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token trong nội bộ mạng AVA. Theo phát ngôn từ AVA Labs, các token này chưa từng được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai. 

Được khởi xướng bởi Sirer vào năm 2019, AVA Labs là một nền tảng nguồn mở và giao thức lớp 1 để khởi chạy tài chính phi tập trung, hay DeFi, các ứng dụng cũng như giải pháp blockchain doanh nghiệp. Nền tảng được thiết kế để hợp nhất các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain trong một hệ sinh thái có thể mở rộng và có thể tương tác. Theo đồng sáng lập AVA, Kevin Sekniqi, cách tốt nhất để mô tả giao thức mới là Internet của các blockchain.

 

Cộng đồng TON Trung Quốc sẽ ra mắt mạng Blockchain của riêng họ

Telegram Open Network, hay TON, tiếp tục thiết lập ra các mạng TON mới do cộng đồng lãnh đạo.

Mặc dù cho đến nay có ít nhất hai sáng kiến dựa trên TON toàn cầu, đó là Free TON và NewTON nhưng cộng đồng TON Trung Quốc đã chọn có kế hoạch ra mắt testnet blockchain TON của riêng họ cũng như tung ra một trang web dự án. Tương tự các sáng kiến như Free TON, cộng đồng TON Trung Quốc sẽ tìm cách tuyển dụng thêm người tham gia để phát triển mạng lưới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn