Gửi bài viết tới BigCoin

10 dao động giá lớn nhất trong quý 3/2018 và cách kiếm lời từ những dao động này

Đăng bởi: Anna   - 27/09/2018 - 642 lượt xem
Chia sẻ
 

2018 là một năm khó khăn đối với các đồng tiền mã hóa cho đến nay khi toàn bộ thị trường đã mất 600 triệu đô la vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, với tình hình giá dao động lúc lên lúc xuống dữ đội, bạn có thể nhanh chóng kiếm lời từ những đợt dao động giá này. Dưới đây là 10 dao động giá lớn nhất hàng ngày về các đồng tiền mã hóa hàng đầu trong quý 3 năm 2018 và cách để kiếm lời từ các dao động giá này.


Có thể bạn quan tâm:

 

Danh sách dưới đây được tạo ra cùng với sự phối hợp của SimpleFX WebTrader, một công cụ giao dịch CFD nhanh chóng với các tài khoản crypto ẩn danh và một thiết kế mobile-first.

 

BITCOIN (BTC)

Biểu đồ giá Bitcoin

Biểu đồ giá Bitcoin

 

Giá bitcoin dao động lên cao nhất trong quý 3 năm 2018 diễn ra nào ngày 17 tháng 7. Giá của nó tăng từ $6,767.30 lên $7,303.222  chỉ chưa đến 6 giờ đồng hồ. Sự kiện này đánh dấu mức tăng giá 10%. Từ thời điểm đó, giá tiếp tục tăng lên $8,303 chỉ trong vài ngày ngắn ngủi để đánh dấu mức giá cao nhất trong quý.

Vào thời điểm đó, tin tức bắt đầu lan truyền trên các phương tiện truyền thông về việc BlackRock, một nhà cung cấp quỹ ETF lớn nhất thế giới, đang tìm cách lấn sân vào thị trường này. Ngoài ra, một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất - Goldman Sachs thông báo bổ nhiệm CEO mới người mà thích thú với các đồng tiền mã hóa.

 

ETHEREUM (ETH)

Biểu đồ giá Ethereum 

Ethereum, đồng tiền mã hóa lớn thứ 2 thế giới, đã có một năm 2018 cực kỳ khó khăn và Quý 3 cũng không khác gì. Như có thể thấy từ biểu đồ bên trên, ETH chẳng có gì ngoài sự sụt giảm, mất hơn 300 triệu đô la giá trị chỉ trong 3 tháng cuối.

Không phải tất cả dao động giá đều là dấu hiệu tích cực. Một trong những dao động giá lớn nhất của Ethereum diễn ra vào ngày 13 / 8 khi đồng coin này tiếp tục mất hơn 10% giá trị chỉ trong vài giờ. Tại thời điểm đó, giá ETH chạm mức thấp nhất trong 9 tháng trong khi đó chỉ số RSI  hàng ngày giảm xuống dưới 20.

 

LITECOIN (LTC)

Biểu đồ giá LTC

Biểu đồ giá LTC

Khoảng thời gian 24 giờ vào ngày 17 / 7 và 18 / 7 là những thời điểm khá là ngoạn mục đối với Litecoin (LTC), hiện tại đồng coin này đang xếp ở vị trí thứ 7 về vốn hóa thị trường.

Đồng tiền mã hóa này tăng từ $84.52 lên $91.28, hơn 10% chưa đến 24 giờ. LTC đặc biệt bị ảnh hưởng bởi sự chuyển động của Bitcoin, và đương nhiên là cùng một ngòi nổ.

 

ZCASH (ZEC)

 Biểu đồ giá ZEC

Biểu đồ giá ZEC

ZEC là một đồng coin khác cũng ghi nhận nhiều dao động nhưng mức giá sụt giảm đáng chú ý nhất là vào ngày 5/9. Đồng coin này đã mất $30 giá trị, vào thời điểm đó, chỉ có giá trị chỉ dưới 20%. Sự dịch chuyển diễn ra chỉ trong 24 giờ, xóa sạch hơn 100 triệu đô la tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa.

 

DASH (DASH)

 Biểu đồ giá DASH

Biểu đồ giá DASH

Hiện nay, với 1,5 tỷ vốn hóa thị trường, Dash đứng ở vị trí số 11 trong số các đồng coin lớn nhất. Với Dash, 3 tháng vừa qua giống như một tàu lượn cao tốc.

Vào ngày 27/8, đồng coin này giao dịch ở mức $146.66. Vào ngày 28/8, DASH giao dịch ở mức trên $195 một chút, đạt 30% trong 24 giờ.

Mặt khác, mặc dù vậy, DASH đã mất khoảng 15% giá trị vào ngày 15/9. Cả hai đều là những lần dao động giá lớn nhất mà đồng tiền mã hóa này đã chứng khoán trong 3 tháng qua.

 

RIPPLE (XRP)

 Biểu đồ giá XRP

Biểu đồ giá XRP

Ripple là một trong những đồng coin có sự dao động giá mạnh nhất trong quý chỉ trong vài ngày. Vào ngày 18/9, đồng tiền mã hóa này tăng từ $0.27 đến $0.32, tăng khoảng 20% chỉ trong vài giờ.

Một ngày trước khi tăng giá, tin tức đã xôn xao về mạng lưới thanh toán xRapid của Ripple sắp ra mắt chỉ trong “tháng tới”.

 

MONERO (XMR)

 Biểu đồ giá Monero

Biểu đồ giá Monero

Như bằng chứng từ biểu đồ, 3 tháng qua khá là dữ đội đối với Monero. Tuy nhiên, đã có một vài động thái giá nghiêm trọng vào đầu tháng 9.  Trong khoảng thời gian từ ngày 2/9 đến 4/9, giá đồng coin này tăng lên 10%. Tuy vậy, 48 giờ tiếp theo không còn là khoảng thời gian tuyệt vời cho XMR khi nó tụt dốc hơn 20%, xóa sạch những gì nó gặt hái được từ những ngày trước.

 

BITCOIN CASH (BCH)

 Biểu đồ giá Bitcoin Cash

Biểu đồ giá Bitcoin Cash

Một trong những động thái giá dữ dội nhất trong 3 ngày qua là một sự tụt dốc. Vào ngày 5/9, đồng tiền mã hóa này giao dịch ở mức $628 trong khi ngày hôm sau nó đã giảm 12% còn giao dịch ở mức $535.14. Mức giá này đánh dấu sự sụt giá tiếp theo dẫn đến mức giá hiện tại chỉ còn $426.15 vào thời điểm viết bài.

 

NEO (NEO)

Biểu đồ giá NEO

Biểu đồ giá NEO

NEO cũng giảm dần đều trong quý 3 năm 2018,  mất gần nửa tổng giá trị. Một trong những lần sụt giá lớn nhất diễn ra vào ngày 5/9 khi nó mất hơn 20% chỉ chưa đến 24 giờ.

Mặc dù vậy, cùng thời điểm đó, đồng coin này đã chứng kiến một động thái tăng giá mạnh vào đầu quý 3, tăng hơn 23% vào 2/7.

 

CARDANO (ADA)

 Biểu đồ giá Cardano

Biểu đồ giá Cardano

Cardano đã có một vài thay đổi nhanh chóng về giá trong suốt quý 3. Vào ngày 13/7, giá tăng hơn 10% một chút chỉ trong vài giờ. Mặc dù vậy nhưng đồng tiền mã hóa này cũng đã có những khoảng thời gian khó khăn. Một đợt sụt giá nghiêm trọng nhất diễn ra vào ngày 13/8 khi nó tiếp tục mất gần 20% giá trị chỉ trong 24h.

 

Làm sao để kiếm lời từ những lần dao động giá hàng ngày?

 

Như có thể thấy từ những bằng chứng ở trên, những dao động giá hàng ngày không phải mới đối với thị trường tiền mã hóa. Hơn nữa, những dao động giá này thường do một sự kiện nhất định nào đó bóp cò - có thể là tin tức hoặc những yếu tố kỹ thuật. Nói cách khác, nếu một người trader có thể phản ứng với sự kiện này đúng lúc, thì anh ta có khả năng thực hiện đúng giao dịch.

Một trong những điều mà bạn có thể nào đó là cài đặt Google alerts về các tin tức liên quan đến crypto để nhận thông báo sớm nhất ngay khi tin tức lan truyền rộng rãi. Ngoài ra, cài đặt Google alerts về những thay đổi giá sẽ thông báo cho bạn biết nếu giá của một đồng coin nào mà bạn đang theo dõi bắt đầu dao động mạnh.

 

Chuẩn bị tinh thần

 

Để kiếm lời từ biến động giá ngắn hạn, về cơ bản bạn phải có sự chuẩn bị tốt. Rõ ràng, điều quan trọng là bạn phải có sẵn tiền trong tài khoản dễ dàng truy cập. SimpleFX là một nhà môi giới đồng tiền mã hóa và hợp đồng chênh lệch giá giữa các tài sản cơ bản khác nhau (CFD) trong thị trường forex gần đây đã thông báo về giao dịch API mới của họ mà đã cải thiện trải nghiệm người dùng và có sự chuyển hướng liền mạch.

Để tiền trong đó sẽ đảm bảo rằng bạn có thể phản ứng đúng lúc. Ngay khi một sự kiện nào đang gây kích động mạnh và bạn sẽ nhận được thông báo về nó ngay, thì bạn nên mở sẵn một lệnh. Thực hiện hoạt động này trên SimpleFX Web Trader cực kỳ dễ dàng.

Khi bạn mở trang web lên, bạn sẽ nhanh chóng hiểu được giao diện thực tế của nó như thế nào. Đây là giao diện của SimpleFX Web Trader:

Giao diện của SimpleFX Web Trader

Giao diện của SimpleFX Web Trader

Bây giờ, bạn mở một lệnh. Sử dụng LTC chẳng hạn, đầu tiên bạn sẽ chuyển hướng sang bên trái của giao diện và trọn cặp mong muốn.

Khi bạn click vào, bạn nên chọn ““New Order”, nó sẽ đưa bạn đến màn hình này:

Màn hình “New Order”

Màn hình “New Order”

Từ đó, bạn tự do lựa chọn liệu bạn muốn đặt lệnh “buy” hay “sell”, điều đó phụ thuộc vào sự kiện đã gây ngòi nổ cho hoạt động giao dịch.

Bạn có thể chọn “Stop Loss” hoặc “Take Profit”, từ đó việc giao dịch của bạn sẽ nằm trong những giới hạn nhất định và giảm mất mát.

Có khá nhiều thứ bạn có thể thực hiện ở đây. Sử dụng SimpleFX giống như một công cụ giao dịch tin cậy và nhanh chóng cung cấp tài khoản ẩn danh cho phép bạn tham gia thị trường ở bất cứ nơi đâu và vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ sự kiện thay đổi giá nào. Nền tảng có cả các ứng dụng dành cho iOS và Android và có hơn 50% người dùng đang tận dụng từ các ứng dụng này.

Bạn có thể mở một tài khoản trên SimpleFX chỉ với vài bước đơn giản. Bạn cũng có thể tận dụng bản demo để có được những công cụ kỹ thuật hiện có để nâng cao hoạt động giao dịch của bạn.Bạn đang đọc: 10 dao động giá lớn nhất trong quý 3/2018 và cách kiếm lời từ những dao động này tại Tin tức

 

Theo bitcoinist

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain