Gửi bài viết tới BigCoin

10 dự án tiền crypto hàng đầu theo Git Metrics

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 1263 lượt xem
Chia sẻ
 

BTC.Manager.com khám phá các dự án tiền mã hóa hàng đầu theo số liệu git bằng cách sử dụng số lượng ủy thác (git commit) và thông qua xếp hạng Darpal, được xem như phân tích số liệu git toàn diện hơn.

 

Theo GitHub một ủy thác (commit) :

Lưu trữ nội dung hiện tại của một mục trong thư mục mới cùng với một log message từ người dùng mô tả các thay đổi.

CryptoMiso là một nền tảng web xếp hạng tiền crypto về số lượng commit của chúng trên GitHub. Commits giúp theo dõi mức độ hoạt động của nhà phát triển trên GitHub. Điều này có thể được sử dụng làm thước đo để định giá tiền crypto.

Dưới đây danh sách mười đồng tiền crypto hàng đầu dựa trên số lần commits của trong sáu tháng qua.

 

 1. Komodo (KMD): 3,314 commits

Vốn hóa thị trường: 438 triệu USD; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 4,11 triệu đô la

Komodo là một blockchain dựa trên Bitcoin thế hệ thứ hai. Nó là một fork (cập nhật phiên bản mới) của blockchain Zcash mà lần lượt  sau đó là một fork Bitcoin. KMD là mã thông báo gốc của chuỗi khối Komodo với tổng số 200 triệu mã token. Komodo thực hiện các giao thức ẩn danh không có kiến thức (zkSNARK).

 

 1. Lisk (LSK): 2.640 commits

Vốn hóa thị trường: 1,35 tỷ đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 60,14 triệu đô la

Tiền mã hóa Lisk là một nhánh của blockchain Crypti. Nó là một nền tảng blockchain mã nguồn mở cho phép các nhà phát triển viết DApps bằng ngôn ngữ lập trình JavaScript. Lisk có kế hoạch thực hiện một sidechain cho mỗi DApp để đảm bảo khả năng mở rộng. Nền tảng này được cung cấp bởi các mã token LSK.

 

 1. EOS (EOS): 2,543 commits

Vốn hóa thị trường: 17 tỷ đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 3,62 tỷ đô la

EOS là một blockchain được thiết kế để cung cấp một nền tảng cho các doanh nghiệp để xây dựng các DApps thương mại quy mô lớn. EOS sử dụng giao tiếp không đồng bộ và giao thức xử lý song song để đảm bảo khả năng mở rộng. Dự án của nền tảng này bao gồm một danh sách nổi tiếng nhân vật VIP trong blockchain bao gồm Dan Larimer.

 

 1. Nuls (NULS): 2,305 commits

Vốn hóa thị trường: 162 triệu USD; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 17,7 triệu đô la

Nuls là một nền tảng blockchain được tập trung vào blockchains tư nhân. Nuls đang phát triển một cấu trúc mô-đun cho phép các blockchains riêng có thể dễ dàng truy cập vào các blockchain công cộng.

 

 1. TRON (TRX): 2.237 commits

Vốn hóa thị trường: 5,97 tỷ đô là; Khối lượng  giao dịch 24 giờ: 1,37 tỷ đô la

 

Tiền mã hóa tron là một giao thức phi tập trung cho phép người sáng tạo nội dung kiểm soát hoàn toàn công việc sáng tạo. Đây là một nền tảng mang tính khuyến khích, nơi người tạo nội dung có thể liệt kê sản phẩm họ, làm cho sản phẩm này sẵn có để mua. Đồng tiền bản địa của blockchain được gọi là Tronix (TRX). Dự án sẽ giải quyết vấn đề kiểm duyệt và phí kênh cao trong ngành công nghiệp nội dung.

 

 1. 0x (ZRX): 2,102 commits

Vốn hóa thị trường: 653 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 10 triệu đô la

0x là một nền tảng trao đổi phi tập trung (DEX). Nó cho phép giao dịch mã thông báo ERC20 trên blockchain Ethereum. Dự án nhằm cải thiện chức năng của các sàn giao dịch phi tập trung bằng cách sử dụng các đơn đặt hàng ngoài chuỗi song song với các khu định cư trên dây chuyền. Cách tiếp cận này nhằm giảm đáng kể phí giao dịch liên quan đến giao dịch tiền crypto trên DEX.

 

 1. RChain (RHOC): 1,531 commits

Vốn hóa thị trường: 617 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 1,05 triệu đô la

Rchain được thiết kế để trở thành một nền tảng blockchain có thể mở rộng. Lên đến 40.000 giao dịch có thể được thực hiện trên mạng Rchain / giây. Nó sử dụng lý thuyết trò chơi và Bộ xử lý di động để cung cấp một mạng phân cấp hiệu quả.

 

 1. Nebulas (NAS): 1.423 commits

Vốn hóa thị trường: 353 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 38,67 triệu đô la

Nebulas là một công cụ tìm kiếm cho blockchains. Đây là một nền tảng tự phát triển dựa trên động cơ có khả năng hợp đồng thông minh. Dự án nhằm mục đích cho phép người dùng cá nhân hóa dữ liệu của họ, do đó ngăn chặn các công ty internet lớn thu lợi từ dữ liệu của người dùng.

 

 1. Giao thức Republic (REN): 1.402 commits

Vốn hóa thị trường: 41 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 3,62 triệu đô la

Giao thức này là một trao đổi nguyên tử, nền tảng giao dịch darkpool. Nó cho phép các giao dịch giao dịch tiền crypto  quy mô lớn tư nhân. Nền tảng này sử dụng giao thức zero- knowledge, chỉ xác minh khía cạnh logic của một giao dịch mà không cần kiểm tra bất kỳ chi tiết cụ thể nào.

 

 1. Olympus Labs (MOT): 1,341 commits

Vốn hóa thị trường: 18 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 1,49 triệu đô la Olympus Lab là một quá trình đầy tham vọng nhằm tạo ra một hệ sinh thái tài chính phân cấp dựa trên blockchain mạnh mẽ. Nền tảng này kết hợp một DEX với việc thực hiện hợp đồng thông minh và trao đổi chuỗi chéo.

DarpalRating

DarpalRating là một dịch vụ khác theo dõi các hoạt động của nhà phát triển GitHub trên các dự án tiền mã hóa và blockchain. Nền tảng này sử dụng bốn tham số để xếp hạng các dự án mã hóa. Đó là:

 • Sự phổ biến của thư viện,
 • Số cộng tác viên,
 • Tần suất phát hành,
 • Loại và số lượng commits.

Mười dự án hàng đầu (theo dữ liệu của tháng 3 năm 2018) trong bảng xếp hạng DarpalRating là; EOS, Lisk, Particl, Cardano, Bitcoin, Ethereum, IPFS, TRON, 0x, Augur.

Bạn đang đọc bài: 10 dự án tiền crypto hàng đầu theo Git Metrics tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain