Gửi bài viết tới BigCoin

10 dự án tiền crypto hàng đầu theo Git Metrics

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 1078 lượt xem
Chia sẻ
 

BTC.Manager.com khám phá các dự án tiền mã hóa hàng đầu theo số liệu git bằng cách sử dụng số lượng ủy thác (git commit) và thông qua xếp hạng Darpal, được xem như phân tích số liệu git toàn diện hơn.

 

Theo GitHub một ủy thác (commit) :

Lưu trữ nội dung hiện tại của một mục trong thư mục mới cùng với một log message từ người dùng mô tả các thay đổi.

CryptoMiso là một nền tảng web xếp hạng tiền crypto về số lượng commit của chúng trên GitHub. Commits giúp theo dõi mức độ hoạt động của nhà phát triển trên GitHub. Điều này có thể được sử dụng làm thước đo để định giá tiền crypto.

Dưới đây danh sách mười đồng tiền crypto hàng đầu dựa trên số lần commits của trong sáu tháng qua.

 

 1. Komodo (KMD): 3,314 commits

Vốn hóa thị trường: 438 triệu USD; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 4,11 triệu đô la

Komodo là một blockchain dựa trên Bitcoin thế hệ thứ hai. Nó là một fork (cập nhật phiên bản mới) của blockchain Zcash mà lần lượt  sau đó là một fork Bitcoin. KMD là mã thông báo gốc của chuỗi khối Komodo với tổng số 200 triệu mã token. Komodo thực hiện các giao thức ẩn danh không có kiến thức (zkSNARK).

 

 1. Lisk (LSK): 2.640 commits

Vốn hóa thị trường: 1,35 tỷ đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 60,14 triệu đô la

Tiền mã hóa Lisk là một nhánh của blockchain Crypti. Nó là một nền tảng blockchain mã nguồn mở cho phép các nhà phát triển viết DApps bằng ngôn ngữ lập trình JavaScript. Lisk có kế hoạch thực hiện một sidechain cho mỗi DApp để đảm bảo khả năng mở rộng. Nền tảng này được cung cấp bởi các mã token LSK.

 

 1. EOS (EOS): 2,543 commits

Vốn hóa thị trường: 17 tỷ đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 3,62 tỷ đô la

EOS là một blockchain được thiết kế để cung cấp một nền tảng cho các doanh nghiệp để xây dựng các DApps thương mại quy mô lớn. EOS sử dụng giao tiếp không đồng bộ và giao thức xử lý song song để đảm bảo khả năng mở rộng. Dự án của nền tảng này bao gồm một danh sách nổi tiếng nhân vật VIP trong blockchain bao gồm Dan Larimer.

 

 1. Nuls (NULS): 2,305 commits

Vốn hóa thị trường: 162 triệu USD; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 17,7 triệu đô la

Nuls là một nền tảng blockchain được tập trung vào blockchains tư nhân. Nuls đang phát triển một cấu trúc mô-đun cho phép các blockchains riêng có thể dễ dàng truy cập vào các blockchain công cộng.

 

 1. TRON (TRX): 2.237 commits

Vốn hóa thị trường: 5,97 tỷ đô là; Khối lượng  giao dịch 24 giờ: 1,37 tỷ đô la

 

Tiền mã hóa tron là một giao thức phi tập trung cho phép người sáng tạo nội dung kiểm soát hoàn toàn công việc sáng tạo. Đây là một nền tảng mang tính khuyến khích, nơi người tạo nội dung có thể liệt kê sản phẩm họ, làm cho sản phẩm này sẵn có để mua. Đồng tiền bản địa của blockchain được gọi là Tronix (TRX). Dự án sẽ giải quyết vấn đề kiểm duyệt và phí kênh cao trong ngành công nghiệp nội dung.

 

 1. 0x (ZRX): 2,102 commits

Vốn hóa thị trường: 653 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 10 triệu đô la

0x là một nền tảng trao đổi phi tập trung (DEX). Nó cho phép giao dịch mã thông báo ERC20 trên blockchain Ethereum. Dự án nhằm cải thiện chức năng của các sàn giao dịch phi tập trung bằng cách sử dụng các đơn đặt hàng ngoài chuỗi song song với các khu định cư trên dây chuyền. Cách tiếp cận này nhằm giảm đáng kể phí giao dịch liên quan đến giao dịch tiền crypto trên DEX.

 

 1. RChain (RHOC): 1,531 commits

Vốn hóa thị trường: 617 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 1,05 triệu đô la

Rchain được thiết kế để trở thành một nền tảng blockchain có thể mở rộng. Lên đến 40.000 giao dịch có thể được thực hiện trên mạng Rchain / giây. Nó sử dụng lý thuyết trò chơi và Bộ xử lý di động để cung cấp một mạng phân cấp hiệu quả.

 

 1. Nebulas (NAS): 1.423 commits

Vốn hóa thị trường: 353 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 38,67 triệu đô la

Nebulas là một công cụ tìm kiếm cho blockchains. Đây là một nền tảng tự phát triển dựa trên động cơ có khả năng hợp đồng thông minh. Dự án nhằm mục đích cho phép người dùng cá nhân hóa dữ liệu của họ, do đó ngăn chặn các công ty internet lớn thu lợi từ dữ liệu của người dùng.

 

 1. Giao thức Republic (REN): 1.402 commits

Vốn hóa thị trường: 41 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 3,62 triệu đô la

Giao thức này là một trao đổi nguyên tử, nền tảng giao dịch darkpool. Nó cho phép các giao dịch giao dịch tiền crypto  quy mô lớn tư nhân. Nền tảng này sử dụng giao thức zero- knowledge, chỉ xác minh khía cạnh logic của một giao dịch mà không cần kiểm tra bất kỳ chi tiết cụ thể nào.

 

 1. Olympus Labs (MOT): 1,341 commits

Vốn hóa thị trường: 18 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 1,49 triệu đô la Olympus Lab là một quá trình đầy tham vọng nhằm tạo ra một hệ sinh thái tài chính phân cấp dựa trên blockchain mạnh mẽ. Nền tảng này kết hợp một DEX với việc thực hiện hợp đồng thông minh và trao đổi chuỗi chéo.

DarpalRating

DarpalRating là một dịch vụ khác theo dõi các hoạt động của nhà phát triển GitHub trên các dự án tiền mã hóa và blockchain. Nền tảng này sử dụng bốn tham số để xếp hạng các dự án mã hóa. Đó là:

 • Sự phổ biến của thư viện,
 • Số cộng tác viên,
 • Tần suất phát hành,
 • Loại và số lượng commits.

Mười dự án hàng đầu (theo dữ liệu của tháng 3 năm 2018) trong bảng xếp hạng DarpalRating là; EOS, Lisk, Particl, Cardano, Bitcoin, Ethereum, IPFS, TRON, 0x, Augur.

Bạn đang đọc bài: 10 dự án tiền crypto hàng đầu theo Git Metrics tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ