Gửi bài viết tới BigCoin

10 dự án tiền crypto hàng đầu theo Git Metrics

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 1127 lượt xem
Chia sẻ
 

BTC.Manager.com khám phá các dự án tiền mã hóa hàng đầu theo số liệu git bằng cách sử dụng số lượng ủy thác (git commit) và thông qua xếp hạng Darpal, được xem như phân tích số liệu git toàn diện hơn.

 

Theo GitHub một ủy thác (commit) :

Lưu trữ nội dung hiện tại của một mục trong thư mục mới cùng với một log message từ người dùng mô tả các thay đổi.

CryptoMiso là một nền tảng web xếp hạng tiền crypto về số lượng commit của chúng trên GitHub. Commits giúp theo dõi mức độ hoạt động của nhà phát triển trên GitHub. Điều này có thể được sử dụng làm thước đo để định giá tiền crypto.

Dưới đây danh sách mười đồng tiền crypto hàng đầu dựa trên số lần commits của trong sáu tháng qua.

 

 1. Komodo (KMD): 3,314 commits

Vốn hóa thị trường: 438 triệu USD; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 4,11 triệu đô la

Komodo là một blockchain dựa trên Bitcoin thế hệ thứ hai. Nó là một fork (cập nhật phiên bản mới) của blockchain Zcash mà lần lượt  sau đó là một fork Bitcoin. KMD là mã thông báo gốc của chuỗi khối Komodo với tổng số 200 triệu mã token. Komodo thực hiện các giao thức ẩn danh không có kiến thức (zkSNARK).

 

 1. Lisk (LSK): 2.640 commits

Vốn hóa thị trường: 1,35 tỷ đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 60,14 triệu đô la

Tiền mã hóa Lisk là một nhánh của blockchain Crypti. Nó là một nền tảng blockchain mã nguồn mở cho phép các nhà phát triển viết DApps bằng ngôn ngữ lập trình JavaScript. Lisk có kế hoạch thực hiện một sidechain cho mỗi DApp để đảm bảo khả năng mở rộng. Nền tảng này được cung cấp bởi các mã token LSK.

 

 1. EOS (EOS): 2,543 commits

Vốn hóa thị trường: 17 tỷ đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 3,62 tỷ đô la

EOS là một blockchain được thiết kế để cung cấp một nền tảng cho các doanh nghiệp để xây dựng các DApps thương mại quy mô lớn. EOS sử dụng giao tiếp không đồng bộ và giao thức xử lý song song để đảm bảo khả năng mở rộng. Dự án của nền tảng này bao gồm một danh sách nổi tiếng nhân vật VIP trong blockchain bao gồm Dan Larimer.

 

 1. Nuls (NULS): 2,305 commits

Vốn hóa thị trường: 162 triệu USD; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 17,7 triệu đô la

Nuls là một nền tảng blockchain được tập trung vào blockchains tư nhân. Nuls đang phát triển một cấu trúc mô-đun cho phép các blockchains riêng có thể dễ dàng truy cập vào các blockchain công cộng.

 

 1. TRON (TRX): 2.237 commits

Vốn hóa thị trường: 5,97 tỷ đô là; Khối lượng  giao dịch 24 giờ: 1,37 tỷ đô la

 

Tiền mã hóa tron là một giao thức phi tập trung cho phép người sáng tạo nội dung kiểm soát hoàn toàn công việc sáng tạo. Đây là một nền tảng mang tính khuyến khích, nơi người tạo nội dung có thể liệt kê sản phẩm họ, làm cho sản phẩm này sẵn có để mua. Đồng tiền bản địa của blockchain được gọi là Tronix (TRX). Dự án sẽ giải quyết vấn đề kiểm duyệt và phí kênh cao trong ngành công nghiệp nội dung.

 

 1. 0x (ZRX): 2,102 commits

Vốn hóa thị trường: 653 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 10 triệu đô la

0x là một nền tảng trao đổi phi tập trung (DEX). Nó cho phép giao dịch mã thông báo ERC20 trên blockchain Ethereum. Dự án nhằm cải thiện chức năng của các sàn giao dịch phi tập trung bằng cách sử dụng các đơn đặt hàng ngoài chuỗi song song với các khu định cư trên dây chuyền. Cách tiếp cận này nhằm giảm đáng kể phí giao dịch liên quan đến giao dịch tiền crypto trên DEX.

 

 1. RChain (RHOC): 1,531 commits

Vốn hóa thị trường: 617 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 1,05 triệu đô la

Rchain được thiết kế để trở thành một nền tảng blockchain có thể mở rộng. Lên đến 40.000 giao dịch có thể được thực hiện trên mạng Rchain / giây. Nó sử dụng lý thuyết trò chơi và Bộ xử lý di động để cung cấp một mạng phân cấp hiệu quả.

 

 1. Nebulas (NAS): 1.423 commits

Vốn hóa thị trường: 353 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 38,67 triệu đô la

Nebulas là một công cụ tìm kiếm cho blockchains. Đây là một nền tảng tự phát triển dựa trên động cơ có khả năng hợp đồng thông minh. Dự án nhằm mục đích cho phép người dùng cá nhân hóa dữ liệu của họ, do đó ngăn chặn các công ty internet lớn thu lợi từ dữ liệu của người dùng.

 

 1. Giao thức Republic (REN): 1.402 commits

Vốn hóa thị trường: 41 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 3,62 triệu đô la

Giao thức này là một trao đổi nguyên tử, nền tảng giao dịch darkpool. Nó cho phép các giao dịch giao dịch tiền crypto  quy mô lớn tư nhân. Nền tảng này sử dụng giao thức zero- knowledge, chỉ xác minh khía cạnh logic của một giao dịch mà không cần kiểm tra bất kỳ chi tiết cụ thể nào.

 

 1. Olympus Labs (MOT): 1,341 commits

Vốn hóa thị trường: 18 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 1,49 triệu đô la Olympus Lab là một quá trình đầy tham vọng nhằm tạo ra một hệ sinh thái tài chính phân cấp dựa trên blockchain mạnh mẽ. Nền tảng này kết hợp một DEX với việc thực hiện hợp đồng thông minh và trao đổi chuỗi chéo.

DarpalRating

DarpalRating là một dịch vụ khác theo dõi các hoạt động của nhà phát triển GitHub trên các dự án tiền mã hóa và blockchain. Nền tảng này sử dụng bốn tham số để xếp hạng các dự án mã hóa. Đó là:

 • Sự phổ biến của thư viện,
 • Số cộng tác viên,
 • Tần suất phát hành,
 • Loại và số lượng commits.

Mười dự án hàng đầu (theo dữ liệu của tháng 3 năm 2018) trong bảng xếp hạng DarpalRating là; EOS, Lisk, Particl, Cardano, Bitcoin, Ethereum, IPFS, TRON, 0x, Augur.

Bạn đang đọc bài: 10 dự án tiền crypto hàng đầu theo Git Metrics tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ