Gửi bài viết tới BigCoin

10 dự án tiền crypto hàng đầu theo Git Metrics

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/05/2018 - 998 lượt xem
Chia sẻ
 

BTC.Manager.com khám phá các dự án tiền mã hóa hàng đầu theo số liệu git bằng cách sử dụng số lượng ủy thác (git commit) và thông qua xếp hạng Darpal, được xem như phân tích số liệu git toàn diện hơn.

 

Theo GitHub một ủy thác (commit) :

Lưu trữ nội dung hiện tại của một mục trong thư mục mới cùng với một log message từ người dùng mô tả các thay đổi.

CryptoMiso là một nền tảng web xếp hạng tiền crypto về số lượng commit của chúng trên GitHub. Commits giúp theo dõi mức độ hoạt động của nhà phát triển trên GitHub. Điều này có thể được sử dụng làm thước đo để định giá tiền crypto.

Dưới đây danh sách mười đồng tiền crypto hàng đầu dựa trên số lần commits của trong sáu tháng qua.

 

 1. Komodo (KMD): 3,314 commits

Vốn hóa thị trường: 438 triệu USD; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 4,11 triệu đô la

Komodo là một blockchain dựa trên Bitcoin thế hệ thứ hai. Nó là một fork (cập nhật phiên bản mới) của blockchain Zcash mà lần lượt  sau đó là một fork Bitcoin. KMD là mã thông báo gốc của chuỗi khối Komodo với tổng số 200 triệu mã token. Komodo thực hiện các giao thức ẩn danh không có kiến thức (zkSNARK).

 

 1. Lisk (LSK): 2.640 commits

Vốn hóa thị trường: 1,35 tỷ đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 60,14 triệu đô la

Tiền mã hóa Lisk là một nhánh của blockchain Crypti. Nó là một nền tảng blockchain mã nguồn mở cho phép các nhà phát triển viết DApps bằng ngôn ngữ lập trình JavaScript. Lisk có kế hoạch thực hiện một sidechain cho mỗi DApp để đảm bảo khả năng mở rộng. Nền tảng này được cung cấp bởi các mã token LSK.

 

 1. EOS (EOS): 2,543 commits

Vốn hóa thị trường: 17 tỷ đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 3,62 tỷ đô la

EOS là một blockchain được thiết kế để cung cấp một nền tảng cho các doanh nghiệp để xây dựng các DApps thương mại quy mô lớn. EOS sử dụng giao tiếp không đồng bộ và giao thức xử lý song song để đảm bảo khả năng mở rộng. Dự án của nền tảng này bao gồm một danh sách nổi tiếng nhân vật VIP trong blockchain bao gồm Dan Larimer.

 

 1. Nuls (NULS): 2,305 commits

Vốn hóa thị trường: 162 triệu USD; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 17,7 triệu đô la

Nuls là một nền tảng blockchain được tập trung vào blockchains tư nhân. Nuls đang phát triển một cấu trúc mô-đun cho phép các blockchains riêng có thể dễ dàng truy cập vào các blockchain công cộng.

 

 1. TRON (TRX): 2.237 commits

Vốn hóa thị trường: 5,97 tỷ đô là; Khối lượng  giao dịch 24 giờ: 1,37 tỷ đô la

 

Tiền mã hóa tron là một giao thức phi tập trung cho phép người sáng tạo nội dung kiểm soát hoàn toàn công việc sáng tạo. Đây là một nền tảng mang tính khuyến khích, nơi người tạo nội dung có thể liệt kê sản phẩm họ, làm cho sản phẩm này sẵn có để mua. Đồng tiền bản địa của blockchain được gọi là Tronix (TRX). Dự án sẽ giải quyết vấn đề kiểm duyệt và phí kênh cao trong ngành công nghiệp nội dung.

 

 1. 0x (ZRX): 2,102 commits

Vốn hóa thị trường: 653 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 10 triệu đô la

0x là một nền tảng trao đổi phi tập trung (DEX). Nó cho phép giao dịch mã thông báo ERC20 trên blockchain Ethereum. Dự án nhằm cải thiện chức năng của các sàn giao dịch phi tập trung bằng cách sử dụng các đơn đặt hàng ngoài chuỗi song song với các khu định cư trên dây chuyền. Cách tiếp cận này nhằm giảm đáng kể phí giao dịch liên quan đến giao dịch tiền crypto trên DEX.

 

 1. RChain (RHOC): 1,531 commits

Vốn hóa thị trường: 617 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 1,05 triệu đô la

Rchain được thiết kế để trở thành một nền tảng blockchain có thể mở rộng. Lên đến 40.000 giao dịch có thể được thực hiện trên mạng Rchain / giây. Nó sử dụng lý thuyết trò chơi và Bộ xử lý di động để cung cấp một mạng phân cấp hiệu quả.

 

 1. Nebulas (NAS): 1.423 commits

Vốn hóa thị trường: 353 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 38,67 triệu đô la

Nebulas là một công cụ tìm kiếm cho blockchains. Đây là một nền tảng tự phát triển dựa trên động cơ có khả năng hợp đồng thông minh. Dự án nhằm mục đích cho phép người dùng cá nhân hóa dữ liệu của họ, do đó ngăn chặn các công ty internet lớn thu lợi từ dữ liệu của người dùng.

 

 1. Giao thức Republic (REN): 1.402 commits

Vốn hóa thị trường: 41 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 3,62 triệu đô la

Giao thức này là một trao đổi nguyên tử, nền tảng giao dịch darkpool. Nó cho phép các giao dịch giao dịch tiền crypto  quy mô lớn tư nhân. Nền tảng này sử dụng giao thức zero- knowledge, chỉ xác minh khía cạnh logic của một giao dịch mà không cần kiểm tra bất kỳ chi tiết cụ thể nào.

 

 1. Olympus Labs (MOT): 1,341 commits

Vốn hóa thị trường: 18 triệu đô la; Khối lượng giao dịch 24 giờ: 1,49 triệu đô la Olympus Lab là một quá trình đầy tham vọng nhằm tạo ra một hệ sinh thái tài chính phân cấp dựa trên blockchain mạnh mẽ. Nền tảng này kết hợp một DEX với việc thực hiện hợp đồng thông minh và trao đổi chuỗi chéo.

DarpalRating

DarpalRating là một dịch vụ khác theo dõi các hoạt động của nhà phát triển GitHub trên các dự án tiền mã hóa và blockchain. Nền tảng này sử dụng bốn tham số để xếp hạng các dự án mã hóa. Đó là:

 • Sự phổ biến của thư viện,
 • Số cộng tác viên,
 • Tần suất phát hành,
 • Loại và số lượng commits.

Mười dự án hàng đầu (theo dữ liệu của tháng 3 năm 2018) trong bảng xếp hạng DarpalRating là; EOS, Lisk, Particl, Cardano, Bitcoin, Ethereum, IPFS, TRON, 0x, Augur.

Bạn đang đọc bài: 10 dự án tiền crypto hàng đầu theo Git Metrics tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
73.33% Rating
Điểm: 3.67 / 5
3 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ