Gửi bài viết tới BigCoin

10 ICO đáng giá cần xem xét trong quý III /2018 này

Đăng bởi: Mi_A  - 05/07/2018 - 620 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày nay, dường như có rất nhiều ICO cũng như các chính trị gia tham nhũng, gây khó khăn cho việc tìm kiếm các dự án xứng đáng với những đồng tiền pháp định vất vả của bạn. Đặc biệt với đợt sụt giảm kinh hoàng trong 6 tháng qua, chúng tôi khao khát các nhà đầu tư tiền mã hóa chắc chắn là hãy thận trọng hơn về nơi chọn mặt gửi “tiền”.

 

 

Tuy nhiên, ICO không hề mất đi sự hấp dẫn, vì vậy chúng tôi đã xem qua loạt danh sách ICO dường như là vô tận để tìm ra một số viên ngọc tiềm năng.

Sau khi tất cả các nghiên cứu được tiến hành, chúng tôi cảm thấy cần phải nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự thực hiện nghiên cứu và rất nhiều nghiên cứu trước khi đầu tư. Số lượng các dự án không có độ tin cậy, các nhà phát triển hoặc không có bất kỳ việc triển khai công nghệ blockchain nào thật đáng kinh ngạc.

Điều đang nói ở đây, vẫn còn rất nhiều viên kim cương thô, và đây là top 10 ICO đáng xem xét của chúng tôi trong quý 3 năm 2018.

Đây không phải là lời khuyên tài chính chuyên nghiệp và bạn nên luôn luôn tự nghiên cứu bằng cách sử dụng nhiều nguồn thông tin. Đầu tư vào các ICO có tính đầu cơ cao, và do đó rất rủi ro.

Qravity

 

 

Nền tảng Qravity sẽ trở thành không gian cho các quảng cáo cộng tác để tạo nội dung và kiếm tiền từ các sản phẩm.

Người sáng tạo không ngừng sở hữu tác phẩm của mình thông qua việc triển khai công nghệ blockchain và có thể bán các sản phẩm sáng tạo như viết lách, nhạc và video thông qua nền tảng.

Qravity đặt trọng tâm vào các dự án hợp tác và sử dụng phân phối công bằng doanh thu dựa trên giá trị gia tăng. Mỗi khi một tác phẩm được bán, việc phân phối doanh thu được đảm bảo thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Qravity token (QCO) dựa trên Ethereum sẽ được sử dụng để phân phối cổ phần giữa các thành viên trong nhóm, cổ phần vào các dự án, mang các dự án được tạo ra trên nền tảng lên thị trường, theo dõi nội dung kỹ thuật số được tạo ra và quan trọng nhất là trả tiền cho các sản phẩm.

Nền tảng Qravity có một sự chú ý thú vị đối với các tác phẩm sáng tạo vì tập trung vào các luồng công việc sáng tạo và hợp tác sáng tạo được sắp xếp hợp lý.

Qravity presale bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2018, Vòng 1 của ICO là vào ngày 17 tháng 7.

 

Coti:

 

 

Coti là từ viết tắt của “Currency of the Internet – Tiền tệ của Internet”, với mục tiêu cạnh tranh với các bộ xử lý thanh toán truyền thống như Visa, Mastercard và PayPal.

Đội ngũ nghiên cứu đằng sau COTI thực hiện điều này bằng cách tận dụng lợi thế của công nghệ sổ cái phân quyền mà không có nhược điểm của blockchain chẳng hạn như thiếu bảo vệ người mua / người bán, sự biến động và khả năng mở rộng.

Dự án tiền mã hóa này không dựa trên blockchain mà dựa trên cấu trúc DAG, tương tự như IOTA và Nano. Bằng cách sử dụng cấu trúc này, Coti tuyên bố mạng lưới có thể thực hiện giao dịch ngay lập tức, với chi phí rất thấp, trong khi vẫn phân quyền – do đó giải quyết được nhiều vấn đề hiện tại với ngành tài chính.

Đây là những nguyện vọng khổng lồ, nhưng đội ngũ nghiên cứu có quy mô trung bình sở hữu kinh nghiệm, chuyên môn và có tiềm năng tạo ra điều gì đó lớn lao. Nền tảng thanh toán Coti sẽ chạy trên Giao thức Trustchain độc quyền và sẽ bao gồm ví, công cụ xử lý thanh toán và các cơ sở sàn giao dịch tiền tệ.

Dự án đã huy động được hơn $3 triệu trong giai đoạn presale, và đang tìm kiếm thêm $27 triệu trong thời gian ICO bắt đầu vào ngày 15/8/2018.

Explorio

Explorio là nền tảng đánh giá du lịch phân quyền đầu tiên trên thế giới. Nếu cho rằng ngành này không cần “phá vỡ”, hãy nghĩ lại – luôn có một tổ chức tập quyền thu được lợi ích từ nội dung có giá trị được tạo bởi người dùng chứ không phải do chính tổ chức đó tạo ra.

Explorio muốn thay đổi mô hình này, đồng thời cho phép người sáng tạo và người quản lý nội dung có được lợi ích trực tiếp từ những đóng góp cho ý thức cộng đồng du lịch.

Để loại bỏ nội dung chất lượng thấp, XPL token gốc của Explorio sẽ được sử dụng để khuyến khích người sáng tạo tạo ra và quản lý nâng cao nội dung có chất lượng. Token cũng có thể được khách du lịch sử dụng thanh toán cho sản phẩm và dịch vụ của các công ty tham gia vào mạng lưới Explorio.

Việc sử dụng công nghệ blockchain hơn nữa nằm trong việc bảo mật dữ liệu người dùng, nghĩa là sẽ không được lưu trữ, bán cho bên thứ ba hoặc bị thao túng.

Bằng cách nhắm mục tiêu thích hợp cụ thể về đánh giá du lịch, Explorio tận hưởng sự cạnh tranh thấp trong không gian blockchain, đồng thời khai thác ở giá trị cao của ngành công nghiệp đánh giá du lịch. Bản chất phân quyền và token hóa của công nghệ blockchain có thể có khả năng thích hợp nhiều cho việc đánh giá du lịch, và Explorio đang dẫn đầu việc tính phí.

Explorio ICO bắt đầu vào ngày 1/8/2018 và chạy cho đến ngày 15/9/2018.

 

Akropolis

 

Trang web của Akropolis chỉ rõ những gì mà đội ngũ nghiên cứu nhắm đến: lương hưu.

Quỹ hưu trí kiểm soát số tiền không thể chấp nhận được trên toàn cầu, khiến họ trở thành những kẻ tập quyền khổng lồ. Đội ngũ Akropolis chỉ ra nhiều sai sót trong hệ thống lương hưu hiện tại, mà họ dùng hợp pháp hóa đề xuất kinh doanh.

Nền tảng Akropolis sẽ dựa trên cơ sở hạ tầng hợp đồng minh bạch, thông minh kiểm soát quỹ hưu trí Akropolis. Tất cả người dùng có thể quan sát những gì đang xảy ra với quỹ tuổi già của mình và các bên thứ ba được xóa khỏi phương trình, cho phép hiệu quả cao hơn.

Tham vọng của đội ngũ không hề khiêm tốn, vì họ đang hướng tới “cơ sở hạ tầng lương hưu thay thế lớn nhất trên thế giới”.

Whitelist chính thức cho đợt presale đã kết thúc, nhưng đợt public sale Akropolis vẫn mở cho danh sách chờ (waitlisting). Ngày chính xác của đợt public sale vẫn chưa được xác định và đội ngũ dự án khuyến nghị các bên quan tâm hãy đăng ký danh sách chờ với số lượng đơn đăng ký gấp đôi.

 

ImmVRse

 

Đừng để cái tên không thể phát âm này làm bạn sợ vì có một dự án nghiêm túc đằng sau đó: ImmVRse đang tạo một nền tảng phân quyền để chia sẻ nội dung VR. Nền tảng này sẽ kết nối người tạo nội dung, thương hiệu và nhà quảng cáo của các lĩnh vực ảo mới nổi nhằm tạo nội dung VR có chất lượng.

Các giao dịch trên nền tảng ImmVRse sẽ tận hưởng sự an toàn của các hợp đồng thông minh. Một tính năng công nghệ mạnh mẽ của nền tảng này là hệ thống phân phối tập tin và đám mây thông minh. Hệ thống này khéo léo thúc đẩy công nghệ blockchain giao quyền lưu trữ mạng lưới phân phối, cho phép mạng lưới ImmVRse tự duy trì.

IMV token gốc sẽ dựa trên giao thức ERC-20 của Ethereum và sẽ được sử dụng để thanh toán nội dung, thanh toán cho các dịch vụ và quản trị nền tảng. Điều này sẽ tạo ra nhu cầu token tự nhiên khi nhiều người bắt đầu sử dụng nền tảng này.

Không gian VR vẫn là lãnh thổ chưa được biết và ImmVRse đang xây dựng nền tảng, chính thức đặt chân vào ngành công nghiệp này, khiến họ trở thành một dự án có phần thưởng cao, cũng như rủi ro cao đầy sáng tạo.

ImmolRse ICO bắt đầu vào ngày 7/7/2018.

 

Pool of Stake

 

 

Như cái tên có thể đã tiết lộ, dự án Pool of Stake tập trung vào việc tạo pool cho các đồng tiền mã hóa dựa trên Proof-of-Stake.

Mặc dù vua của crypto – Bitcoin sử dụng thuật toán Proof-of-Work, cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) ngày càng trở nên phổ biến bởi tốc độ gia tăng ngày càng phổ biến.

Hơn nữa, PoS cho phép đào coin và quản trị toàn bộ mạng lưới thay vì tập trung vào một vài tổ chức được lựa chọn với các doanh nghiệp đào coin lớn.

Trong hầu hết các cơ chế PoS, chủ ở hữu token có thể stake token trong ví và kiếm thu nhập thụ động, tùy thuộc vào quy mô stake. Quy mô sở hữu token càng lớn thì phần thưởng stake càng nhiều.

Pool of Stake, một nền tảng dành cho những người đam mê staking cho phép họ tạo thành pool blockchains PoS. Các thành viên của Pool of Stake có thể bắt đầu cùng nhau staking coin chẳng hạn như Neblio, Qtum  Stratis, đảm bảo phần thưởng staking lớn hơn thông qua sự thống nhất và hợp tác.

Pool of Stake public presale hiện đang mở bán. ICO sẽ chính thức hoạt động từ ngày 20/7/2018 đến ngày 19/8/2018.

 

AITrading

 

 

Đội ngũ AITrading sắp ra mắt công cụ giao dịch dựa trên trí tuệ nhân tạo phân quyền.

Công cụ này được tạo ra nhằm khiến quy trình giao dịch dễ dàng hơn và có khả năng sinh lợi nhiều hơn cho những người đam mê tiền mã hóa. Thay vì phải trải qua toàn bộ đường vòng học tập của Phân tích kỹ thuật, tìm hiểu cách sàn giao dịch hoạt động và tất cả các lý thuyết truyền thống về giao dịch, chu kỳ và thị trường, trader có thể triển khai công cụ AItrading.

AI phía sau nền tảng AITrading nhận được tất cả dữ liệu từ các sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Sau đó, sử dụng thông tin này để phân tích các xu hướng, đánh giá rủi ro và đưa ra các đề xuất cho các chiến lược đầu tư.

Ngoài ra còn có một yếu tố xã hội cho nền tảng này khi có thể theo các chiến lược được tạo ra bởi những người dùng khác hoặc chọn từ một số chương trình giao dịch AI được cung cấp bởi nền tảng AItrading.

Ngoài ra còn có các tùy chọn cho những người muốn giao dịch thủ công với sự trợ giúp của AI chỉ trong các lĩnh vực chuyên môn cụ thể. Cuối cùng, cũng có thể đặt AI của nền tảng để cảnh báo trong các tình huống cụ thể.

Nền tảng này sẽ không chỉ tập trung vào tiền mã hóa mà còn tập trung vào giao dịch. Người dùng cũng có thể giao dịch cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ và thậm chí cả các phái sinh cụ thể.

AITrading ICO sẽ bắt đầu vào ngày 4/9/2018 và đăng ký whitelist đã được mở cho các bên quan tâm.

 

Arround:

 

 

Arround với mục tiêu trở thành giải pháp quảng cáo phân quyền đầu tiên trên thế giới trong thực tế ảo tăng cường (Augmented Reality – AR).

AR vẫn gặp khó khăn trong việc tiến vào thị trường chính thống, nhưng hầu hết các chuyên gia đều đồng ý sẽ có một thị trường AR khá lớn trong tương lai. Trái ngược với thực tế ảo, AR là một sự pha trộn giữa thực và ảo. Sự kết hợp này cho phép tạo ra các mô hình quảng cáo hoàn toàn mới, đó là những gì dự án Arround đang nhảy vào.

Nền tảng Arround sẽ cung cấp cho người dùng những thế giới ảo được cá nhân hóa, đẹp mắt thông qua đó được kết nối với các nhà quảng cáo. Các nhà quảng cáo trên nền tảng này sẽ không chỉ bao gồm các nhà quảng cáo truyền thống mà còn bao gồm các nhà phát triển AR. Điều này sẽ cho phép trực tiếp quảng cáo sáng tạo AR cho người dùng AR mà không cần trung gian.

Nền tảng Arround sẽ chủ yếu tập trung vào lĩnh vực điện thoại thông minh vì đội ngũ nghiên cứu tin các thiết bị này sẽ khởi động việc áp dụng AR. Thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh và Arround, người dùng sẽ có thể nhìn thấy và tương tác với các đối tượng AR và các ứng dụng, và để giao tiếp với nhau với mức độ AR liên quan nhất định.

ICO Arround sẽ khởi chạy từ ngày 15/9/2018 đến ngày 15/11/2018. 

 

Free Market Token

 

 

Như đã nêu trên trang web của dự án, nhiệm vụ của đội ngũ rất đơn giản: “là nền tảng mua / bán tiền mã hóa số 1 thế giới.” ICO được liên kết trực tiếp với nền tảng thương mại điện tử mới được thành lập, Ecryptostore.com. Trang web thương mại điện tử này sẽ cho phép mua / bán ngang hàng bằng cách sử dụng tiền mã hóa, kết nối người mua và người bán để mua / bán sản phẩm mà họ chọn.

Free Market Token (FMT) là token sẽ trở thành hệ thống thanh toán của nền tảng thương mại điện tử. Thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh, cả người mua và người bán đều được bảo vệ và có thể giao dịch an toàn trên nền tảng. Một trong những điểm để bán hàng lớn nhất của dự án FMT là một Mosaic NEM, cho phép xử lý tất cả các giao dịch cần xử lý.

Giao dịch trên nền tảng có thể được thực hiện bằng nhiều loại tiền mã hóa và người bán có thể chọn loại tiền mã hóa mà họ muốn nhận để bán sản phẩm của mình. Để ngăn chặn mọi vấn đề về thuế, nền tảng này đã tạo hóa đơn tuân thủ cho tất cả các giao dịch mua crypto.

Bản thân FMT coin sẽ được sử dụng để thưởng các hoạt động mong muốn trên nền tảng và trả tiền cho các giao dịch và dịch vụ. Ví dụ, các dịch vụ này là niêm yết và thứ hạng tìm kiếm. Một tính năng kheo léo của nền tảng này là người dùng có thể stake FMT để giảm hoặc discount hoàn toàn phí giao dịch hoặc nhận được tư cách thành viên cao cấp.

Đợt presale thứ 2 hiện đang mở bán và Free Market Token public ICO sẽ bắt đầu vào ngày 7/7/2018.

 

Hedera Hashgraph

 

 

Những người sáng lập Hashgraph đã tự đặt tên bằng cách gọi các blockchain lỗi thời bên cạnh công nghệ sổ cái phân quyền.

Nền tảng Hedera Hashgraph nhằm mục đích trở thành đối thủ cạnh tranh nghiêm túc đối với Ethereum, EOS  NEO, và đã rất ấn tượng với những khả năng đầy tiềm năng. Đội ngũ nghiên cứu hứa hẹn mạng lưới nhanh chóng, an toàn, công bằng và hiệu quả cao cho các hợp đồng thông minh, dapps và một mã thông báo.

Token gốc của nền tảng Hedera sẽ hoạt động như mạch máu của mạng lưới, được sử dụng để quản trị, truy cập vào (d)apps, staking và các node đang chạy.

Đội ngũ nghiên cứu đã quản lý thiết lập mạng lưới các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp công nghệ đang phát triển sẵn sàng sử dụng nền tảng phân quyền tốc độ cao của Hashgraph. Hơn nữa, công nghệ này đã được các chuyên gia đánh giá cao.

Nền tảng này ban đầu sẽ cho các hợp đồng thông minh, lưu trữ được chia sẻ và các giao dịch vi mô thông qua token, nhưng nhiều chức năng hơn sẽ được mong đợi.

Ngày chính xác của Hedera Hashgraph ICO vẫn chưa có thông tin, nhưng dự kiến ​​sẽ sớm có thông báo. Nền tảng này được dự đoán cao và đã huy động được $18 triệu trong giai đoạn presale, một chỉ báo về mức độ rộng lớn mà dự án này có thể bước đi.

 

Theo: Pinkblockchain

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bảo mật cho người dùng: Blockchain hay FaceApp?


 

FaceApp- Ứng dụng điện thoại đã chiếm lấy vị trí của trang mạng xã hội Instagram trong sự tin tưởng của cả người già, người thuộc nhiều giới tính và cả trẻ nhỏ trong việc sử dụng để đăng tải những hình ảnh của cá nhân họ. Nhưng cũng vì thế mà dấy lên nhiều lo ngại về việc quyền riêng tư của họ sẽ bị ảnh hưởng khi đăng tải những bức ảnh này. Có nhiều tin đồn đã chỉ ra rằng: Ứng dụng này có thể đánh cắp những bức ảnh cá nhân của người dùng và đăng tải chúng lên ứng dụng FaceApp ngay cả khi chưa có sự cho phép của người sử dụng phần mềm.

Có một số người đã liên hệ với các chuyên gia bảo mật từ các học viện, cơ quan chính phủ để có thể thảo luận nhiều hơn về vấn đề xoay quanh sự bảo mật của người dùng,  tham vấn ý kiến của họ về mối quan hệ giữa các ứng dụng đã phổ biến để đối sánh với DApps.

FaceApp đã chỉnh sửa hình ảnh của người dùng bằng việc sử dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo và liên kết mạng nơ-ron.  Chính nhờ chức năng cho phép dự đoán người dùng sẽ trông như thế nào trong tương lai đã khiến ứng dụng này trở nên phổ biến trước cả khi chúng được giới thiệu chính thức vào năm 2017  (trước 1 tháng).

Cùng với làn sóng rầm rộ từ người sử dụng, ngày càng có nhiều câu hỏi được dấy lên về mức độ an toàn của ứng dụng này. Nguyên nhân chính dẫn đến sự nghi vấn này là dựa trên bản báo cáo của tờ New York Times và sự không rành mạch trong điều khoản sử dụng ứng dụng của công ty.  Karissa Bell, phóng viên công nghệ của Mashable cho rằng: Ứng dụng này vẫn để cho người dùng được cập nhật ảnh từ thư viện của họ ngay cả khi có lệnh cấm từ ứng dụng. Ngoài ra, một vài luận điểm đã chỉ ra rằng: Ứng dụng này có thể lấy lại ảnh trong thư viện cái mà FaceApp đã phủ nhận sau đó.

Chuck Schumer- Lãnh đạo trong thượng viện Hoa Kì đã yêu cầu Ủy Ban Thương mại FTC và Cục tình báo FBI tiến hành kiểm tra về độ bảo mật của ứng dụng FaceApp. Trong đó, họ nhấn mạnh rằng:  Họ không nắm rõ ứng dụng tích hợp trí tuệ nhân tạo sẽ giữ lại dữ liệu của người dùng như thế nào hay người dùng có thể tin tưởng là các dữ liệu của họ sẽ được xóa hoàn toàn sau khi không sử dụng không?

Justin Brookman - cựu giám đốc chính sách của Văn phòng nghiên cứu và điều tra về công nghệ đã nói rằng: “ Vì ứng dụng này không được bảo đảm quyền riêng tư một cách kỹ lưỡng nên tôi sẽ thật phải thận trọng khi đăng tải những dữ liệu mang tính nhạy cảm. Bởi thực chất những bức ảnh, dữ liệu có thể bị đánh cắp bất cứ lúc nào”.

Điều đó có nghĩa rằng:

FaceApp đã phủ nhận việc họ bán và chia sẻ dữ liệu về người dùng của họ cho đối tượng thứ 3 khi chưa được sự cho phép. Thêm vào đó, họ nói: “ Chúng ta thường lưu trữ và cập nhật ảnh trên icloud. Và lí do chính là hiệu suất và lưu lượng truy cập. Chúng tôi muốn chắc chắn về việc người dùng không đăng tải ảnh liên tục sau mỗi lần chỉnh sửa. Bên cạnh đó, hầu hết các bức ảnh sẽ được xóa khỏi dữ liệu của chúng tôi sau 48h tính từ lúc đăng tải”

Tuy nhiên, trong điều khoản của ứng dụng FaceApp . Khi đã sử dụng ứng dụng này đồng nghĩa với việc bạn cho phép FaceApp sử dụng những hình ảnh của bạn một cách tự do hoàn toàn:

“Bạn cho phép FaceApp một giấy bảo hiểm  vĩnh viễn, độc quyền, miễn phí bản quyền, trên toàn thế giới, được thanh toán đầy đủ, có thể chuyển nhượng  để sử dụng, tái sử dụng, sửa đổi, điều chỉnh, xuất bản, tạo ra các ứng dụng phát sinh, hiển thị công khai nội dung dưới tên của người dùng hoặc cung cấp nhu cầu kết nối thông tin của người dùng đối với bất kỳ kênh và format truyền thông đã được biết đến hay sẽ được phát triển sau đó mà không phải bồi thường cho bạn”

 Có phải DApps sẽ là lựa chọn thuyết phục hơn để giữ bảo mật và quyền riêng tư của người sử dụng?

 Mở rộng quyền ảnh hưởng mà vẫn đảm bảo quyền riêng tư luôn là vấn đề nan giải. Quyền riêng từ với bảo mật lại là hai vấn đề khác nhau. Câu hỏi đã được đặt ra rằng: Tại sao thế giới lại cần những ứng dụng như Dapps? Tại sao chúng ta không xây dựng nền móng và khả năng tương tác theo một hướng phân cấp thông minh, đảm bảo quyền cá nhân và minh bạch hơn?

 -Susan Oh,Tổng giám đốc Muck.al, Thành viên Hội đồng về tầm ảnh hưởng  của Blockchain tại Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc.

Tôi dự đoán rằng: Dapps có thể là thế giới lí tưởng- Nhưng thành thật mà nói: “Tôi vẫn chưa thực sự nhìn thấy những thứ hữu ích Dapps mang lại như tôi mong đợi”

Các ứng dụng tự phát trên điện thoại di động thường rò rỉ rất nhiều dữ liệu.  Mọi ứng dụng trên điện thoại của bạn đều yêu cầu bạn về quyền cá nhân cho thông tin của bạn khi bạn truy cập ứng dụng. Nhưng ngay sau đó, khi bạn không sử dụng ứng dụng đó nữa nó vẫn có thể lấy thông tin của bạn mà không cần đến sự đồng ý của bạn ( Đây là vấn đề phổ biến với sự phát triển của các ứng dụng phần mềm ngày nay).

 Toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Dapps là một bước chuyển mình đúng hướng. Tuy nhiên,  Dapps sẽ không thực sự được đi đúng hướng nếu có một bên nào đó kiểm soát các giao dịch dữ liệu của Dapps. Mục đích của Dapps là để phân bố các giao dịch và dữ liệu sao cho không có đối tượng trung gian ảnh hưởng đến nó. Do vậy, trong một vài trường hợp Dapps sẽ không được hiểu đúng nghĩa của nó bởi vì một số người phát triển ứng dụng sẽ điều khiển và chi phối chúng.

 Thư viện của Facebook là một cách gọi sai của Dapps. Các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trong trường hợp này sẽ được tập trung qua Facebook và có thể dễ dàng để theo dõi. Dựa trên nhiều cách làm khác nhau, cách làm này có thể chống lại sự ý thức về tiền điện tử bởi vì sự phát triển của protocol và coin sẽ khiến cho mọi giao dịch của một người khi thực hiện sẽ bị theo dõi. Nếu các nhà phát triển ứng dụng khác cũng theo đuổi mô hình sử dụng blockchain tương đương giống như vậy để ghi lại các giao dịch trong khi xác thông tin thì chắc chắn sẽ tạo ra rủi ro.

 Dấu hiệu nhận diện khuôn mặt thì không bao giờ có thể thay đổi. Chúng ta có thể thay đổi số an sinh xã hội, số điện thoại và thậm chí là cả tên của chúng ta. Nhưng chắc chắn rằng: Khuôn mặt thì không thể nào thay đổi. Kết hợp vấn đề này với sự giao dịch của Blockchain, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mức độ giám sát và bảo mật cao đến tần nào.Các ứng dụng Blockchain tốt nhận sẽ được thực hiện sư phân cấp để không liên kết với các dữ liệu như: nhận diện khuôn mặt, dữ liệu truyền thông và dữ liêu ngân hàng ( giống như JPMorgan coin)

 

 

                                                                                                         Trích nguồn: Cointelegraph

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain