Gửi bài viết tới BigCoin

10 ICO đáng giá cần xem xét trong quý III /2018 này

Đăng bởi: Mi_A  - 05/07/2018 - 841 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày nay, dường như có rất nhiều ICO cũng như các chính trị gia tham nhũng, gây khó khăn cho việc tìm kiếm các dự án xứng đáng với những đồng tiền pháp định vất vả của bạn. Đặc biệt với đợt sụt giảm kinh hoàng trong 6 tháng qua, chúng tôi khao khát các nhà đầu tư tiền mã hóa chắc chắn là hãy thận trọng hơn về nơi chọn mặt gửi “tiền”.

 

 

Tuy nhiên, ICO không hề mất đi sự hấp dẫn, vì vậy chúng tôi đã xem qua loạt danh sách ICO dường như là vô tận để tìm ra một số viên ngọc tiềm năng.

Sau khi tất cả các nghiên cứu được tiến hành, chúng tôi cảm thấy cần phải nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự thực hiện nghiên cứu và rất nhiều nghiên cứu trước khi đầu tư. Số lượng các dự án không có độ tin cậy, các nhà phát triển hoặc không có bất kỳ việc triển khai công nghệ blockchain nào thật đáng kinh ngạc.

Điều đang nói ở đây, vẫn còn rất nhiều viên kim cương thô, và đây là top 10 ICO đáng xem xét của chúng tôi trong quý 3 năm 2018.

Đây không phải là lời khuyên tài chính chuyên nghiệp và bạn nên luôn luôn tự nghiên cứu bằng cách sử dụng nhiều nguồn thông tin. Đầu tư vào các ICO có tính đầu cơ cao, và do đó rất rủi ro.

Qravity

 

 

Nền tảng Qravity sẽ trở thành không gian cho các quảng cáo cộng tác để tạo nội dung và kiếm tiền từ các sản phẩm.

Người sáng tạo không ngừng sở hữu tác phẩm của mình thông qua việc triển khai công nghệ blockchain và có thể bán các sản phẩm sáng tạo như viết lách, nhạc và video thông qua nền tảng.

Qravity đặt trọng tâm vào các dự án hợp tác và sử dụng phân phối công bằng doanh thu dựa trên giá trị gia tăng. Mỗi khi một tác phẩm được bán, việc phân phối doanh thu được đảm bảo thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

Qravity token (QCO) dựa trên Ethereum sẽ được sử dụng để phân phối cổ phần giữa các thành viên trong nhóm, cổ phần vào các dự án, mang các dự án được tạo ra trên nền tảng lên thị trường, theo dõi nội dung kỹ thuật số được tạo ra và quan trọng nhất là trả tiền cho các sản phẩm.

Nền tảng Qravity có một sự chú ý thú vị đối với các tác phẩm sáng tạo vì tập trung vào các luồng công việc sáng tạo và hợp tác sáng tạo được sắp xếp hợp lý.

Qravity presale bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2018, Vòng 1 của ICO là vào ngày 17 tháng 7.

 

Coti:

 

 

Coti là từ viết tắt của “Currency of the Internet – Tiền tệ của Internet”, với mục tiêu cạnh tranh với các bộ xử lý thanh toán truyền thống như Visa, Mastercard và PayPal.

Đội ngũ nghiên cứu đằng sau COTI thực hiện điều này bằng cách tận dụng lợi thế của công nghệ sổ cái phân quyền mà không có nhược điểm của blockchain chẳng hạn như thiếu bảo vệ người mua / người bán, sự biến động và khả năng mở rộng.

Dự án tiền mã hóa này không dựa trên blockchain mà dựa trên cấu trúc DAG, tương tự như IOTA và Nano. Bằng cách sử dụng cấu trúc này, Coti tuyên bố mạng lưới có thể thực hiện giao dịch ngay lập tức, với chi phí rất thấp, trong khi vẫn phân quyền – do đó giải quyết được nhiều vấn đề hiện tại với ngành tài chính.

Đây là những nguyện vọng khổng lồ, nhưng đội ngũ nghiên cứu có quy mô trung bình sở hữu kinh nghiệm, chuyên môn và có tiềm năng tạo ra điều gì đó lớn lao. Nền tảng thanh toán Coti sẽ chạy trên Giao thức Trustchain độc quyền và sẽ bao gồm ví, công cụ xử lý thanh toán và các cơ sở sàn giao dịch tiền tệ.

Dự án đã huy động được hơn $3 triệu trong giai đoạn presale, và đang tìm kiếm thêm $27 triệu trong thời gian ICO bắt đầu vào ngày 15/8/2018.

Explorio

Explorio là nền tảng đánh giá du lịch phân quyền đầu tiên trên thế giới. Nếu cho rằng ngành này không cần “phá vỡ”, hãy nghĩ lại – luôn có một tổ chức tập quyền thu được lợi ích từ nội dung có giá trị được tạo bởi người dùng chứ không phải do chính tổ chức đó tạo ra.

Explorio muốn thay đổi mô hình này, đồng thời cho phép người sáng tạo và người quản lý nội dung có được lợi ích trực tiếp từ những đóng góp cho ý thức cộng đồng du lịch.

Để loại bỏ nội dung chất lượng thấp, XPL token gốc của Explorio sẽ được sử dụng để khuyến khích người sáng tạo tạo ra và quản lý nâng cao nội dung có chất lượng. Token cũng có thể được khách du lịch sử dụng thanh toán cho sản phẩm và dịch vụ của các công ty tham gia vào mạng lưới Explorio.

Việc sử dụng công nghệ blockchain hơn nữa nằm trong việc bảo mật dữ liệu người dùng, nghĩa là sẽ không được lưu trữ, bán cho bên thứ ba hoặc bị thao túng.

Bằng cách nhắm mục tiêu thích hợp cụ thể về đánh giá du lịch, Explorio tận hưởng sự cạnh tranh thấp trong không gian blockchain, đồng thời khai thác ở giá trị cao của ngành công nghiệp đánh giá du lịch. Bản chất phân quyền và token hóa của công nghệ blockchain có thể có khả năng thích hợp nhiều cho việc đánh giá du lịch, và Explorio đang dẫn đầu việc tính phí.

Explorio ICO bắt đầu vào ngày 1/8/2018 và chạy cho đến ngày 15/9/2018.

 

Akropolis

 

Trang web của Akropolis chỉ rõ những gì mà đội ngũ nghiên cứu nhắm đến: lương hưu.

Quỹ hưu trí kiểm soát số tiền không thể chấp nhận được trên toàn cầu, khiến họ trở thành những kẻ tập quyền khổng lồ. Đội ngũ Akropolis chỉ ra nhiều sai sót trong hệ thống lương hưu hiện tại, mà họ dùng hợp pháp hóa đề xuất kinh doanh.

Nền tảng Akropolis sẽ dựa trên cơ sở hạ tầng hợp đồng minh bạch, thông minh kiểm soát quỹ hưu trí Akropolis. Tất cả người dùng có thể quan sát những gì đang xảy ra với quỹ tuổi già của mình và các bên thứ ba được xóa khỏi phương trình, cho phép hiệu quả cao hơn.

Tham vọng của đội ngũ không hề khiêm tốn, vì họ đang hướng tới “cơ sở hạ tầng lương hưu thay thế lớn nhất trên thế giới”.

Whitelist chính thức cho đợt presale đã kết thúc, nhưng đợt public sale Akropolis vẫn mở cho danh sách chờ (waitlisting). Ngày chính xác của đợt public sale vẫn chưa được xác định và đội ngũ dự án khuyến nghị các bên quan tâm hãy đăng ký danh sách chờ với số lượng đơn đăng ký gấp đôi.

 

ImmVRse

 

Đừng để cái tên không thể phát âm này làm bạn sợ vì có một dự án nghiêm túc đằng sau đó: ImmVRse đang tạo một nền tảng phân quyền để chia sẻ nội dung VR. Nền tảng này sẽ kết nối người tạo nội dung, thương hiệu và nhà quảng cáo của các lĩnh vực ảo mới nổi nhằm tạo nội dung VR có chất lượng.

Các giao dịch trên nền tảng ImmVRse sẽ tận hưởng sự an toàn của các hợp đồng thông minh. Một tính năng công nghệ mạnh mẽ của nền tảng này là hệ thống phân phối tập tin và đám mây thông minh. Hệ thống này khéo léo thúc đẩy công nghệ blockchain giao quyền lưu trữ mạng lưới phân phối, cho phép mạng lưới ImmVRse tự duy trì.

IMV token gốc sẽ dựa trên giao thức ERC-20 của Ethereum và sẽ được sử dụng để thanh toán nội dung, thanh toán cho các dịch vụ và quản trị nền tảng. Điều này sẽ tạo ra nhu cầu token tự nhiên khi nhiều người bắt đầu sử dụng nền tảng này.

Không gian VR vẫn là lãnh thổ chưa được biết và ImmVRse đang xây dựng nền tảng, chính thức đặt chân vào ngành công nghiệp này, khiến họ trở thành một dự án có phần thưởng cao, cũng như rủi ro cao đầy sáng tạo.

ImmolRse ICO bắt đầu vào ngày 7/7/2018.

 

Pool of Stake

 

 

Như cái tên có thể đã tiết lộ, dự án Pool of Stake tập trung vào việc tạo pool cho các đồng tiền mã hóa dựa trên Proof-of-Stake.

Mặc dù vua của crypto – Bitcoin sử dụng thuật toán Proof-of-Work, cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) ngày càng trở nên phổ biến bởi tốc độ gia tăng ngày càng phổ biến.

Hơn nữa, PoS cho phép đào coin và quản trị toàn bộ mạng lưới thay vì tập trung vào một vài tổ chức được lựa chọn với các doanh nghiệp đào coin lớn.

Trong hầu hết các cơ chế PoS, chủ ở hữu token có thể stake token trong ví và kiếm thu nhập thụ động, tùy thuộc vào quy mô stake. Quy mô sở hữu token càng lớn thì phần thưởng stake càng nhiều.

Pool of Stake, một nền tảng dành cho những người đam mê staking cho phép họ tạo thành pool blockchains PoS. Các thành viên của Pool of Stake có thể bắt đầu cùng nhau staking coin chẳng hạn như Neblio, Qtum  Stratis, đảm bảo phần thưởng staking lớn hơn thông qua sự thống nhất và hợp tác.

Pool of Stake public presale hiện đang mở bán. ICO sẽ chính thức hoạt động từ ngày 20/7/2018 đến ngày 19/8/2018.

 

AITrading

 

 

Đội ngũ AITrading sắp ra mắt công cụ giao dịch dựa trên trí tuệ nhân tạo phân quyền.

Công cụ này được tạo ra nhằm khiến quy trình giao dịch dễ dàng hơn và có khả năng sinh lợi nhiều hơn cho những người đam mê tiền mã hóa. Thay vì phải trải qua toàn bộ đường vòng học tập của Phân tích kỹ thuật, tìm hiểu cách sàn giao dịch hoạt động và tất cả các lý thuyết truyền thống về giao dịch, chu kỳ và thị trường, trader có thể triển khai công cụ AItrading.

AI phía sau nền tảng AITrading nhận được tất cả dữ liệu từ các sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Sau đó, sử dụng thông tin này để phân tích các xu hướng, đánh giá rủi ro và đưa ra các đề xuất cho các chiến lược đầu tư.

Ngoài ra còn có một yếu tố xã hội cho nền tảng này khi có thể theo các chiến lược được tạo ra bởi những người dùng khác hoặc chọn từ một số chương trình giao dịch AI được cung cấp bởi nền tảng AItrading.

Ngoài ra còn có các tùy chọn cho những người muốn giao dịch thủ công với sự trợ giúp của AI chỉ trong các lĩnh vực chuyên môn cụ thể. Cuối cùng, cũng có thể đặt AI của nền tảng để cảnh báo trong các tình huống cụ thể.

Nền tảng này sẽ không chỉ tập trung vào tiền mã hóa mà còn tập trung vào giao dịch. Người dùng cũng có thể giao dịch cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ và thậm chí cả các phái sinh cụ thể.

AITrading ICO sẽ bắt đầu vào ngày 4/9/2018 và đăng ký whitelist đã được mở cho các bên quan tâm.

 

Arround:

 

 

Arround với mục tiêu trở thành giải pháp quảng cáo phân quyền đầu tiên trên thế giới trong thực tế ảo tăng cường (Augmented Reality – AR).

AR vẫn gặp khó khăn trong việc tiến vào thị trường chính thống, nhưng hầu hết các chuyên gia đều đồng ý sẽ có một thị trường AR khá lớn trong tương lai. Trái ngược với thực tế ảo, AR là một sự pha trộn giữa thực và ảo. Sự kết hợp này cho phép tạo ra các mô hình quảng cáo hoàn toàn mới, đó là những gì dự án Arround đang nhảy vào.

Nền tảng Arround sẽ cung cấp cho người dùng những thế giới ảo được cá nhân hóa, đẹp mắt thông qua đó được kết nối với các nhà quảng cáo. Các nhà quảng cáo trên nền tảng này sẽ không chỉ bao gồm các nhà quảng cáo truyền thống mà còn bao gồm các nhà phát triển AR. Điều này sẽ cho phép trực tiếp quảng cáo sáng tạo AR cho người dùng AR mà không cần trung gian.

Nền tảng Arround sẽ chủ yếu tập trung vào lĩnh vực điện thoại thông minh vì đội ngũ nghiên cứu tin các thiết bị này sẽ khởi động việc áp dụng AR. Thông qua việc sử dụng điện thoại thông minh và Arround, người dùng sẽ có thể nhìn thấy và tương tác với các đối tượng AR và các ứng dụng, và để giao tiếp với nhau với mức độ AR liên quan nhất định.

ICO Arround sẽ khởi chạy từ ngày 15/9/2018 đến ngày 15/11/2018. 

 

Free Market Token

 

 

Như đã nêu trên trang web của dự án, nhiệm vụ của đội ngũ rất đơn giản: “là nền tảng mua / bán tiền mã hóa số 1 thế giới.” ICO được liên kết trực tiếp với nền tảng thương mại điện tử mới được thành lập, Ecryptostore.com. Trang web thương mại điện tử này sẽ cho phép mua / bán ngang hàng bằng cách sử dụng tiền mã hóa, kết nối người mua và người bán để mua / bán sản phẩm mà họ chọn.

Free Market Token (FMT) là token sẽ trở thành hệ thống thanh toán của nền tảng thương mại điện tử. Thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh, cả người mua và người bán đều được bảo vệ và có thể giao dịch an toàn trên nền tảng. Một trong những điểm để bán hàng lớn nhất của dự án FMT là một Mosaic NEM, cho phép xử lý tất cả các giao dịch cần xử lý.

Giao dịch trên nền tảng có thể được thực hiện bằng nhiều loại tiền mã hóa và người bán có thể chọn loại tiền mã hóa mà họ muốn nhận để bán sản phẩm của mình. Để ngăn chặn mọi vấn đề về thuế, nền tảng này đã tạo hóa đơn tuân thủ cho tất cả các giao dịch mua crypto.

Bản thân FMT coin sẽ được sử dụng để thưởng các hoạt động mong muốn trên nền tảng và trả tiền cho các giao dịch và dịch vụ. Ví dụ, các dịch vụ này là niêm yết và thứ hạng tìm kiếm. Một tính năng kheo léo của nền tảng này là người dùng có thể stake FMT để giảm hoặc discount hoàn toàn phí giao dịch hoặc nhận được tư cách thành viên cao cấp.

Đợt presale thứ 2 hiện đang mở bán và Free Market Token public ICO sẽ bắt đầu vào ngày 7/7/2018.

 

Hedera Hashgraph

 

 

Những người sáng lập Hashgraph đã tự đặt tên bằng cách gọi các blockchain lỗi thời bên cạnh công nghệ sổ cái phân quyền.

Nền tảng Hedera Hashgraph nhằm mục đích trở thành đối thủ cạnh tranh nghiêm túc đối với Ethereum, EOS  NEO, và đã rất ấn tượng với những khả năng đầy tiềm năng. Đội ngũ nghiên cứu hứa hẹn mạng lưới nhanh chóng, an toàn, công bằng và hiệu quả cao cho các hợp đồng thông minh, dapps và một mã thông báo.

Token gốc của nền tảng Hedera sẽ hoạt động như mạch máu của mạng lưới, được sử dụng để quản trị, truy cập vào (d)apps, staking và các node đang chạy.

Đội ngũ nghiên cứu đã quản lý thiết lập mạng lưới các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp công nghệ đang phát triển sẵn sàng sử dụng nền tảng phân quyền tốc độ cao của Hashgraph. Hơn nữa, công nghệ này đã được các chuyên gia đánh giá cao.

Nền tảng này ban đầu sẽ cho các hợp đồng thông minh, lưu trữ được chia sẻ và các giao dịch vi mô thông qua token, nhưng nhiều chức năng hơn sẽ được mong đợi.

Ngày chính xác của Hedera Hashgraph ICO vẫn chưa có thông tin, nhưng dự kiến ​​sẽ sớm có thông báo. Nền tảng này được dự đoán cao và đã huy động được $18 triệu trong giai đoạn presale, một chỉ báo về mức độ rộng lớn mà dự án này có thể bước đi.

 

Theo: Pinkblockchain

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

[Tin tức 03/06] Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ Maerki Baumann thêm dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử


Tập đoàn Ransomware đe dọa đấu giá dữ liệu pháp lý của ca sĩ Madonna

Băng đảng ransomware REvil đang triển khai một cuộc đấu giá dữ liệu bị đánh cắp, bao gồm thông tin pháp lý bị hack từ ca sĩ nhạc sĩ Madonna.

Cuối danh sách, băng đảng ransomware đã cảnh báo Madonna cũng như những người khác rằng họ có thể là nạn nhân tiếp theo của danh sách đấu giá trong chiến dịch sắp tới.

Tài liệu về Madonna có liên quan đến vụ tấn công ransomware mới nhất của cô vào một công ty luật giải trí cao cấp ở New York đại diện cho các vấn đề pháp lý riêng tư của hàng chục ngôi sao âm nhạc và điện ảnh lớn nhất nhì thế giới, bao gồm Lady Gaga, Elton John và Robert DeNiro.

Theo thông tin chi tiết, các bản sao được quét của tài khoản tài chính Agromart, tài liệu giá trị ròng cá nhân, báo cáo cũ về hồ sơ người dùng của họ, đơn xin tín dụng và mẫu thỏa thuận tín dụng của công ty trong số những dữ liệu khác nằm trong số các dữ liệu có trong chiến dịch REvil.

Các cuộc tấn công ransomware REVil gần đây

Gần đây, băng đảng REvil đã tham gia một vài vụ tấn công. Vào ngày 5 tháng 12 năm ngoái, cuộc tấn công ransomware liên quan đến nhà cung cấp trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Texas CyrusOne đã diễn ra. Ngoài ra, vào ngày 22 tháng 5, một phương pháp tấn công ransomware do bên điều hành mới đã được đưa ra bởi các nhóm như REvil.

 

Ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ Maerki Baumann thêm dịch vụ lưu ký và giao dịch tiền điện tử

FINMA, cơ quan quản lý tài chính của Thụy Sĩ đã phê duyệt hai ngân hàng có trụ sở tại Zurich để cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm giao dịch và lưu ký tiền điện tử. 

 

 

Maerki Baumann là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng công nghệ tiền điện tử và blockchain ở Thụy Sĩ. Vào tháng 8 năm 2018, ngân hàng đã trở thành ngân hàng Thụy Sĩ thứ hai chấp nhận tài sản tiền điện tử.

Maerki Baumann đang mở rộng dịch vụ của mình sang lưu ký và giao dịch tiền điện tử

Theo phê duyệt của cơ quan tư vấn thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA), Maerki Baumann sẽ cung cấp cho khách hàng của mình giao dịch tiền điện tử và lưu ký bắt đầu từ tháng 6 năm 2020. Các ngân hàng tư nhân có trụ sở tại Zurich cho biết việc ra mắt các tính năng tiền điện tử mới phù hợp với chiến lược tiền điện tử của Maerki Baumann cũng hoàn toàn phù hợp với chiến lược tiền điện tử của Maerki Baumann. 

Trong lần ra mắt đầu tiên, khách hàng của Maerki Baumann sẽ có thể giao dịch năm loại tiền điện tử lớn bao gồm Bitcoin, Ether, XRP, Bitcoin Cash và Litecoin. Ngoài ra, các thương gia cũng sẽ được cung cấp để giao dịch các tài sản kỹ thuật số dựa trên nền tảng ERC-20.

Việc thúc đẩy tiền điện tử mới nhằm xây dựng một cầu nối giữa ngân hàng tư nhân truyền thống và ngành công nghiệp tiền điện tử. Zwahlen phác thảo rằng tính năng mới sẽ tạo ra cơ hội đầu tư mới cho các nhà đầu tư tổ chức.

 

Nhà sản xuất chip Trung Quốc với kế hoạch khai thác tiền điện tử IPO 2,8 tỷ đô la

Tập đoàn sản xuất bán dẫn quốc tế (SMIC), một trong những nhà sản xuất chip điện toán lớn nhất Trung Quốc gần đây đã có kế hoạch huy động 2,8 tỷ đô la thông qua một đợt chào bán công khai ban đầu trên hội đồng khoa học công nghệ của sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (SSE).

Công ty cho biết một phần số tiền thu được sẽ tập trung vào phát triển chip 14nm, được sử dụng để khai thác tiền điện tử.

Động thái này diễn ra chỉ hai tháng sau khi công ty tuyên bố hợp tác với nhà sản xuất công cụ khai thác tiền điện tử Canaan Creative. Hai công ty có kế hoạch phát triển một máy khai thác cho một loại tiền điện tử không được tiết lộ với vốn hóa thị trường tương đối nhỏ, thay vì bitcoin do những hạn chế về mặt kỹ thuật hiện tại.

Sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính phủ Trung Quốc có thể đưa SMIC đi nhanh chóng để bắt kịp các đối thủ cạnh tranh.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn