Gửi bài viết tới BigCoin

$ 14 triệu cho hoạt động từ thiện được gây quỹ bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) & Ripple (XRP)

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 472 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Sức mạnh của cộng đồng và hành động của nó là hình thức hàng đầu của sự phát triển. Cách đây 6 ngày, nhóm mã hoá đã thực hiện hành động đặc biệt trong Gala điểm thưởng hàng năm ở San Francisco. Các loại tiền mã hoá nổi bật như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) đã giúp gây quỹ 14 triệu đô la, hỗ trợ hoàn toàn việc loại bỏ chu kỳ đói nghèo ở vùng Vịnh San Francisco.

Tipping Point Hiệp hội phi lợi nhuận nghĩ rằng buổi dạ tiếc sẽ là nơi phù hợp để chấp nhận tiền mã hoá. Tiền mã hoá sẽ được thay đổi thành tiền mặt sau đó. Các khoản quyên góp mã hoá được trao quyền thông qua một trang web trong chương trình vào dịp này. Việc mà mỗi một người trong số những người tham gia cần làm là để quét mã QR và tặng một số tiền thưởng của họ bằng BTC, ETH hoặc XRP.


Những đại diện được giới thiệu tham dự lần này bởi Tipping Point, đây là lần đầu tiên trong số các buổi tổ chức từ thiện mà họ tham gia và hoạt động này sẽ kích thích sự tham gia quyên góp các loại tiền mã hoá nổi tiếng trong buổi lễ. Sự tham gia của các đại diện trong dịp này, họ cũng chính là người đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen và Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong. Tương tự như vậy, Dan Morehead, CEO và người sáng lập của Pantera Capital Management.

Cộng đồng Tipping Point chiến đấu với đói nghèo và sự túng thiếu trong Vùng Vịnh. Hiệp hội đánh giá rằng có hơn 1,3 triệu cá nhân quá nghèo mà không thể đáp ứng nhu cầu thiết yếu của họ trong khu vực đó của California. Hiệp hội đã tìm ra cách để quyên góp hơn 150 triệu đô la kể từ năm 2005 và các quỹ được thu thập sẽ chuyển giao cho các chương trình dựa vào cộng đồng để hướng dẫn, sử dụng, xây nhà và hỗ trợ những người có nhu cầu.

Hành động phi lợi nhuận như một cách cho những người sẵn sàng hy sinh vì một lý do xứng đáng. Họ làm điều này trong sự hợp tác với các nhóm hoạt động hiệu quả nhất chống lại đói nghèo và nhu cầu trong khu vực Vịnh. Hoạt động của họ cũng tương tự như các nghiên cứu và phát triển cho các chiến lược mới để tiêu diệt sự đói nghèo túng thiếu. Sự hoạt động nghiêm túc và mang lại lợi ích cho cộng đồng này lí giải lí do tại sao các buổi Gala của họ lại thu hút được nhiều sự quyên góp đến như vậy.

Bạn đang theo dõi bài viết: $ 14 triệu cho hoạt động từ thiện được gây quỹ bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) & Ripple (XRP)  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 30/05] ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain


ICON của Hàn Quốc phát hành giao thức tương tác Blockchain

Nền tảng Blockchain công khai lớn nhất Hàn Quốc, ICON đã phát hành giao thức truyền dẫn Blockchain (BTP) vào ngày 28 tháng 5, cho phép các chuỗi khối riêng lẻ tương tác và giao tiếp với nhau.

 

 

Giao thức cho phép khả năng tương tác giữa các blockchain riêng lẻ, tạo điều kiện chuyển giao giá trị, gọi dịch vụ và trao đổi dữ liệu.

BTP là một giao thức cho phép các chuỗi khối độc lập khác nhau có thể tương tác và giao tiếp được với nhau, bao gồm cả các giao thức cùng các mô hình và thuật toán đồng thuận hoàn toàn khác nhau.

Vào tháng trước, ICON đã tiết lộ thuật toán đồng thuận mới, cải thiện khả năng mở rộng và băng thông trong khi vẫn duy trì được tính bảo mật.

 

AVA Labs sẽ phân phối 2 triệu token trước khi ra mắt đầy đủ

Một giao thức ứng dụng blockchain DeFi và doanh nghiệp mới, AVA Labs, sẽ phân phối 2 triệu token trong thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt mainnet vào mùa hè này.

AVA Labs, một giao thức blockchain hiện đang lên kế hoạch phân phối 2 triệu token trong bản thử nghiệm cuối cùng trước khi dự án này ra mắt bản đầy đủ.

Bản thử nghiệm “Denali Testnet” sẽ đóng vai trò là giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm mạng AVA trước khi ra mắt mainnet. Testnet mới sẽ cho phép mỗi trình xác nhận kiếm được tới 2.000 token trong nội bộ mạng AVA. Theo phát ngôn từ AVA Labs, các token này chưa từng được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào và không có sẵn để mua công khai. 

Được khởi xướng bởi Sirer vào năm 2019, AVA Labs là một nền tảng nguồn mở và giao thức lớp 1 để khởi chạy tài chính phi tập trung, hay DeFi, các ứng dụng cũng như giải pháp blockchain doanh nghiệp. Nền tảng được thiết kế để hợp nhất các ứng dụng DeFi và triển khai blockchain trong một hệ sinh thái có thể mở rộng và có thể tương tác. Theo đồng sáng lập AVA, Kevin Sekniqi, cách tốt nhất để mô tả giao thức mới là Internet của các blockchain.

 

Cộng đồng TON Trung Quốc sẽ ra mắt mạng Blockchain của riêng họ

Telegram Open Network, hay TON, tiếp tục thiết lập ra các mạng TON mới do cộng đồng lãnh đạo.

Mặc dù cho đến nay có ít nhất hai sáng kiến dựa trên TON toàn cầu, đó là Free TON và NewTON nhưng cộng đồng TON Trung Quốc đã chọn có kế hoạch ra mắt testnet blockchain TON của riêng họ cũng như tung ra một trang web dự án. Tương tự các sáng kiến như Free TON, cộng đồng TON Trung Quốc sẽ tìm cách tuyển dụng thêm người tham gia để phát triển mạng lưới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn