Gửi bài viết tới BigCoin

$ 14 triệu cho hoạt động từ thiện được gây quỹ bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) & Ripple (XRP)

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 228 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Sức mạnh của cộng đồng và hành động của nó là hình thức hàng đầu của sự phát triển. Cách đây 6 ngày, nhóm mã hoá đã thực hiện hành động đặc biệt trong Gala điểm thưởng hàng năm ở San Francisco. Các loại tiền mã hoá nổi bật như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) đã giúp gây quỹ 14 triệu đô la, hỗ trợ hoàn toàn việc loại bỏ chu kỳ đói nghèo ở vùng Vịnh San Francisco.

Tipping Point Hiệp hội phi lợi nhuận nghĩ rằng buổi dạ tiếc sẽ là nơi phù hợp để chấp nhận tiền mã hoá. Tiền mã hoá sẽ được thay đổi thành tiền mặt sau đó. Các khoản quyên góp mã hoá được trao quyền thông qua một trang web trong chương trình vào dịp này. Việc mà mỗi một người trong số những người tham gia cần làm là để quét mã QR và tặng một số tiền thưởng của họ bằng BTC, ETH hoặc XRP.


Những đại diện được giới thiệu tham dự lần này bởi Tipping Point, đây là lần đầu tiên trong số các buổi tổ chức từ thiện mà họ tham gia và hoạt động này sẽ kích thích sự tham gia quyên góp các loại tiền mã hoá nổi tiếng trong buổi lễ. Sự tham gia của các đại diện trong dịp này, họ cũng chính là người đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen và Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong. Tương tự như vậy, Dan Morehead, CEO và người sáng lập của Pantera Capital Management.

Cộng đồng Tipping Point chiến đấu với đói nghèo và sự túng thiếu trong Vùng Vịnh. Hiệp hội đánh giá rằng có hơn 1,3 triệu cá nhân quá nghèo mà không thể đáp ứng nhu cầu thiết yếu của họ trong khu vực đó của California. Hiệp hội đã tìm ra cách để quyên góp hơn 150 triệu đô la kể từ năm 2005 và các quỹ được thu thập sẽ chuyển giao cho các chương trình dựa vào cộng đồng để hướng dẫn, sử dụng, xây nhà và hỗ trợ những người có nhu cầu.

Hành động phi lợi nhuận như một cách cho những người sẵn sàng hy sinh vì một lý do xứng đáng. Họ làm điều này trong sự hợp tác với các nhóm hoạt động hiệu quả nhất chống lại đói nghèo và nhu cầu trong khu vực Vịnh. Hoạt động của họ cũng tương tự như các nghiên cứu và phát triển cho các chiến lược mới để tiêu diệt sự đói nghèo túng thiếu. Sự hoạt động nghiêm túc và mang lại lợi ích cho cộng đồng này lí giải lí do tại sao các buổi Gala của họ lại thu hút được nhiều sự quyên góp đến như vậy.

Bạn đang theo dõi bài viết: $ 14 triệu cho hoạt động từ thiện được gây quỹ bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) & Ripple (XRP)  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ