Gửi bài viết tới BigCoin

$ 14 triệu cho hoạt động từ thiện được gây quỹ bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) & Ripple (XRP)

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 259 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Sức mạnh của cộng đồng và hành động của nó là hình thức hàng đầu của sự phát triển. Cách đây 6 ngày, nhóm mã hoá đã thực hiện hành động đặc biệt trong Gala điểm thưởng hàng năm ở San Francisco. Các loại tiền mã hoá nổi bật như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) đã giúp gây quỹ 14 triệu đô la, hỗ trợ hoàn toàn việc loại bỏ chu kỳ đói nghèo ở vùng Vịnh San Francisco.

Tipping Point Hiệp hội phi lợi nhuận nghĩ rằng buổi dạ tiếc sẽ là nơi phù hợp để chấp nhận tiền mã hoá. Tiền mã hoá sẽ được thay đổi thành tiền mặt sau đó. Các khoản quyên góp mã hoá được trao quyền thông qua một trang web trong chương trình vào dịp này. Việc mà mỗi một người trong số những người tham gia cần làm là để quét mã QR và tặng một số tiền thưởng của họ bằng BTC, ETH hoặc XRP.


Những đại diện được giới thiệu tham dự lần này bởi Tipping Point, đây là lần đầu tiên trong số các buổi tổ chức từ thiện mà họ tham gia và hoạt động này sẽ kích thích sự tham gia quyên góp các loại tiền mã hoá nổi tiếng trong buổi lễ. Sự tham gia của các đại diện trong dịp này, họ cũng chính là người đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen và Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong. Tương tự như vậy, Dan Morehead, CEO và người sáng lập của Pantera Capital Management.

Cộng đồng Tipping Point chiến đấu với đói nghèo và sự túng thiếu trong Vùng Vịnh. Hiệp hội đánh giá rằng có hơn 1,3 triệu cá nhân quá nghèo mà không thể đáp ứng nhu cầu thiết yếu của họ trong khu vực đó của California. Hiệp hội đã tìm ra cách để quyên góp hơn 150 triệu đô la kể từ năm 2005 và các quỹ được thu thập sẽ chuyển giao cho các chương trình dựa vào cộng đồng để hướng dẫn, sử dụng, xây nhà và hỗ trợ những người có nhu cầu.

Hành động phi lợi nhuận như một cách cho những người sẵn sàng hy sinh vì một lý do xứng đáng. Họ làm điều này trong sự hợp tác với các nhóm hoạt động hiệu quả nhất chống lại đói nghèo và nhu cầu trong khu vực Vịnh. Hoạt động của họ cũng tương tự như các nghiên cứu và phát triển cho các chiến lược mới để tiêu diệt sự đói nghèo túng thiếu. Sự hoạt động nghiêm túc và mang lại lợi ích cho cộng đồng này lí giải lí do tại sao các buổi Gala của họ lại thu hút được nhiều sự quyên góp đến như vậy.

Bạn đang theo dõi bài viết: $ 14 triệu cho hoạt động từ thiện được gây quỹ bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) & Ripple (XRP)  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ