Gửi bài viết tới BigCoin

$ 14 triệu cho hoạt động từ thiện được gây quỹ bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) & Ripple (XRP)

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 318 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Sức mạnh của cộng đồng và hành động của nó là hình thức hàng đầu của sự phát triển. Cách đây 6 ngày, nhóm mã hoá đã thực hiện hành động đặc biệt trong Gala điểm thưởng hàng năm ở San Francisco. Các loại tiền mã hoá nổi bật như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) đã giúp gây quỹ 14 triệu đô la, hỗ trợ hoàn toàn việc loại bỏ chu kỳ đói nghèo ở vùng Vịnh San Francisco.

Tipping Point Hiệp hội phi lợi nhuận nghĩ rằng buổi dạ tiếc sẽ là nơi phù hợp để chấp nhận tiền mã hoá. Tiền mã hoá sẽ được thay đổi thành tiền mặt sau đó. Các khoản quyên góp mã hoá được trao quyền thông qua một trang web trong chương trình vào dịp này. Việc mà mỗi một người trong số những người tham gia cần làm là để quét mã QR và tặng một số tiền thưởng của họ bằng BTC, ETH hoặc XRP.


Những đại diện được giới thiệu tham dự lần này bởi Tipping Point, đây là lần đầu tiên trong số các buổi tổ chức từ thiện mà họ tham gia và hoạt động này sẽ kích thích sự tham gia quyên góp các loại tiền mã hoá nổi tiếng trong buổi lễ. Sự tham gia của các đại diện trong dịp này, họ cũng chính là người đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen và Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong. Tương tự như vậy, Dan Morehead, CEO và người sáng lập của Pantera Capital Management.

Cộng đồng Tipping Point chiến đấu với đói nghèo và sự túng thiếu trong Vùng Vịnh. Hiệp hội đánh giá rằng có hơn 1,3 triệu cá nhân quá nghèo mà không thể đáp ứng nhu cầu thiết yếu của họ trong khu vực đó của California. Hiệp hội đã tìm ra cách để quyên góp hơn 150 triệu đô la kể từ năm 2005 và các quỹ được thu thập sẽ chuyển giao cho các chương trình dựa vào cộng đồng để hướng dẫn, sử dụng, xây nhà và hỗ trợ những người có nhu cầu.

Hành động phi lợi nhuận như một cách cho những người sẵn sàng hy sinh vì một lý do xứng đáng. Họ làm điều này trong sự hợp tác với các nhóm hoạt động hiệu quả nhất chống lại đói nghèo và nhu cầu trong khu vực Vịnh. Hoạt động của họ cũng tương tự như các nghiên cứu và phát triển cho các chiến lược mới để tiêu diệt sự đói nghèo túng thiếu. Sự hoạt động nghiêm túc và mang lại lợi ích cho cộng đồng này lí giải lí do tại sao các buổi Gala của họ lại thu hút được nhiều sự quyên góp đến như vậy.

Bạn đang theo dõi bài viết: $ 14 triệu cho hoạt động từ thiện được gây quỹ bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) & Ripple (XRP)  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain