Gửi bài viết tới BigCoin

$ 14 triệu cho hoạt động từ thiện được gây quỹ bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) & Ripple (XRP)

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/05/2018 - 209 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Sức mạnh của cộng đồng và hành động của nó là hình thức hàng đầu của sự phát triển. Cách đây 6 ngày, nhóm mã hoá đã thực hiện hành động đặc biệt trong Gala điểm thưởng hàng năm ở San Francisco. Các loại tiền mã hoá nổi bật như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) đã giúp gây quỹ 14 triệu đô la, hỗ trợ hoàn toàn việc loại bỏ chu kỳ đói nghèo ở vùng Vịnh San Francisco.

Tipping Point Hiệp hội phi lợi nhuận nghĩ rằng buổi dạ tiếc sẽ là nơi phù hợp để chấp nhận tiền mã hoá. Tiền mã hoá sẽ được thay đổi thành tiền mặt sau đó. Các khoản quyên góp mã hoá được trao quyền thông qua một trang web trong chương trình vào dịp này. Việc mà mỗi một người trong số những người tham gia cần làm là để quét mã QR và tặng một số tiền thưởng của họ bằng BTC, ETH hoặc XRP.


Những đại diện được giới thiệu tham dự lần này bởi Tipping Point, đây là lần đầu tiên trong số các buổi tổ chức từ thiện mà họ tham gia và hoạt động này sẽ kích thích sự tham gia quyên góp các loại tiền mã hoá nổi tiếng trong buổi lễ. Sự tham gia của các đại diện trong dịp này, họ cũng chính là người đồng sáng lập Ripple, Chris Larsen và Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong. Tương tự như vậy, Dan Morehead, CEO và người sáng lập của Pantera Capital Management.

Cộng đồng Tipping Point chiến đấu với đói nghèo và sự túng thiếu trong Vùng Vịnh. Hiệp hội đánh giá rằng có hơn 1,3 triệu cá nhân quá nghèo mà không thể đáp ứng nhu cầu thiết yếu của họ trong khu vực đó của California. Hiệp hội đã tìm ra cách để quyên góp hơn 150 triệu đô la kể từ năm 2005 và các quỹ được thu thập sẽ chuyển giao cho các chương trình dựa vào cộng đồng để hướng dẫn, sử dụng, xây nhà và hỗ trợ những người có nhu cầu.

Hành động phi lợi nhuận như một cách cho những người sẵn sàng hy sinh vì một lý do xứng đáng. Họ làm điều này trong sự hợp tác với các nhóm hoạt động hiệu quả nhất chống lại đói nghèo và nhu cầu trong khu vực Vịnh. Hoạt động của họ cũng tương tự như các nghiên cứu và phát triển cho các chiến lược mới để tiêu diệt sự đói nghèo túng thiếu. Sự hoạt động nghiêm túc và mang lại lợi ích cho cộng đồng này lí giải lí do tại sao các buổi Gala của họ lại thu hút được nhiều sự quyên góp đến như vậy.

Bạn đang theo dõi bài viết: $ 14 triệu cho hoạt động từ thiện được gây quỹ bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) & Ripple (XRP)  tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu


Các cơ quan quản lý, phòng chống rửa tiền Financial Action Task Force (FATF) mới đây đã cho biết rằng sẽ đưa ra những quy định đầu tiên về cách các quốc gia nên quản lý tiền mã hóa, NYTimes cho biết.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu

Cơ quan có trụ sở tại Paris, Pháp Financial Action Task Force (FATF) cho biết luật pháp tại nhiều nơi trên thế giới sẽ yêu cầu cấp quyền hoặc quản lý các sàn giao dịch và một số công ty cung cấp ví tiền mã hoá trong một nỗ lực nhằm ngăn chặn sử dụng loại tiền này cho mục đích rửa tiền, tài trợ khủng bố hoặc các mục đích xấu khác. Các công ty cung cấp dịch vụ tài chính cho việc phát hành tiền mã hoá mới - hay còn gọi là ICO (Initial Coin Offerings) - cũng tuân theo quy định này.

Động thái của FATF được đánh giá là cực kì quan trọng với việc điều hành, quản lý tiền mã hoá và được kì vọng sẽ kết nối các cách tiếp cận hiện tại còn có nhiều khác biệt với loại tài sản mới này của chính phủ nhiều quốc gia. Các quốc gia không thiết lập các quy định yêu cầu sẽ được thêm vào danh sách đen của FATF, đồng nghĩa với việc sẽ bị hạn chế tiếp cận với hệ thống tài chính toàn cầu bởi đánh giá rằng luật pháp không đủ sức mạnh để chặn các tội ác tài chính, Chủ tịch Marshall Billingslea cho biết.

Ông cũng nói thêm rằng:

“Vào tháng Sáu, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn thêm về tiêu chuẩn và cách chúng tôi kì vọng chúng sẽ được đưa vào hiệu lực,”

Tiền mã hoá là các token số mà những người tạo ra chúng khẳng định có thể được dùng như tiền mà không cần dựa vào hệ thống ngân hàng trung ương. Đồng tiền mã hoá đầu tiên và phổ biến nhất chính là bitcoin. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có hàng trăm đồng tiền mã hoá mới đã được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Sắp có tiêu chuẩn chung cho việc quản lý tiền mã hóa trên toàn cầu Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ