Gửi bài viết tới BigCoin

16 giao dịch tiền mã hóa của Nhật Bản đã thành lập ra cơ quan tự điều chỉnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 333 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Để bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư đăng các báo cáo về một cướp tiền điện tử trị giá 530 triệu USD, mười sáu giao dịch tiền mã hóa ở Nhật Bản đã quyết định thành lập một cơ quan tự điều chỉnh vào đầu tuần tới.

Trong một vụ trộm tiền vào tháng trước, gần 0 triệu đã bị đánh cắp từ cuộc giao dịch tiền mã hóa ở trên Tokyo có tên là Coincheck Inc.

Để bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư, từ báo cáo về một vụ cướp tiền điện tử trị giá 530 triệu đôla, mười sáu giao dịch tiền mã hóa tại Nhật Bản đã quyết định thành lập một cơ quan tự điều chỉnh vào đầu tuần sau, theo Reuters trích dẫn các nguồn tin không xác định. Trước đó đã có một kế hoạch để hợp nhất Hiệp hội Blockchain Nhật Bảnvà Hiệp hội doanh nghiệp tiền mã hóa của Nhật Bản - hai cơ quan ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay cơ quan tự điều chỉnh mới này sẽ được thành lập để điều chỉnh các cuộc giao dịch đăng ký với Hiệp hội Dịch vụ Tài chính Nhật Bản.

Trong một cuộc điện thoại vào tháng trước thông báo, gần 530 triệu đô la đã bị đánh cắp từ giao dịch tiền mã hóa ở Tokyo có tên là Coincheck Inc. Người phát hiện này đã phơi bày những khuyết điểm trong hệ thống của đất nước và đưa ra các câu hỏi về cơ chế quản lý theo sau ở nước này.

Bitcoin đã giao dịch ở mức $ 11,408 trên Chỉ số giá cổ phiếu của Bitcoin của CoinDesk (BPI) trong khi viết báo cáo. Giá của nó chạm mức $ 11,640.18 trước đó. Ngày hôm nay Bitcoin đã giảm lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái xuống dưới mức 6.000 Đô la Mỹ. Bitcoin đã đạt mức $ 20,000 vào năm ngoái. Các loại tiền mã hóa khác phổ biến cũng giảm mạnh.

19.783 đô la vào tháng 12 năm 2017. Với sự biến động hiện tại của thị trường tiền mã hóa hiện nay trên khắp thế giới, đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin hôm qua cho hay, đầu tư vào Bitcoin có thể bị phá sản ngay lập tức.

Ông cũng gợi ý rằng tốt nhất nên bỏ tiền vào các tài sản truyền thống thay vì loại tài sản có tính bất ổn cao và có thể mất giá trị của nó xuống mức không trong bất kỳ thời điểm nào.

Bạn hãy tính toán ngân sách sau thuế thu nhập năm 2018 thông qua Bộ tính thuế thu nhập này, và nhận tin tức mới nhất về Ngân sách 2018 và Auto Expo 2018. Hãy bình chọn chúng tôi trên Facebook và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

http://www.financialexpress.com/

Cập nhật lúc 19h19

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain