Gửi bài viết tới BigCoin

16 giao dịch tiền mã hóa của Nhật Bản đã thành lập ra cơ quan tự điều chỉnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 107 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Để bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư đăng các báo cáo về một cướp tiền điện tử trị giá 530 triệu USD, mười sáu giao dịch tiền mã hóa ở Nhật Bản đã quyết định thành lập một cơ quan tự điều chỉnh vào đầu tuần tới.

Trong một vụ trộm tiền vào tháng trước, gần 0 triệu đã bị đánh cắp từ cuộc giao dịch tiền mã hóa ở trên Tokyo có tên là Coincheck Inc.

Để bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư, từ báo cáo về một vụ cướp tiền điện tử trị giá 530 triệu đôla, mười sáu giao dịch tiền mã hóa tại Nhật Bản đã quyết định thành lập một cơ quan tự điều chỉnh vào đầu tuần sau, theo Reuters trích dẫn các nguồn tin không xác định. Trước đó đã có một kế hoạch để hợp nhất Hiệp hội Blockchain Nhật Bảnvà Hiệp hội doanh nghiệp tiền mã hóa của Nhật Bản - hai cơ quan ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay cơ quan tự điều chỉnh mới này sẽ được thành lập để điều chỉnh các cuộc giao dịch đăng ký với Hiệp hội Dịch vụ Tài chính Nhật Bản.

Trong một cuộc điện thoại vào tháng trước thông báo, gần 530 triệu đô la đã bị đánh cắp từ giao dịch tiền mã hóa ở Tokyo có tên là Coincheck Inc. Người phát hiện này đã phơi bày những khuyết điểm trong hệ thống của đất nước và đưa ra các câu hỏi về cơ chế quản lý theo sau ở nước này.

Bitcoin đã giao dịch ở mức $ 11,408 trên Chỉ số giá cổ phiếu của Bitcoin của CoinDesk (BPI) trong khi viết báo cáo. Giá của nó chạm mức $ 11,640.18 trước đó. Ngày hôm nay Bitcoin đã giảm lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái xuống dưới mức 6.000 Đô la Mỹ. Bitcoin đã đạt mức $ 20,000 vào năm ngoái. Các loại tiền mã hóa khác phổ biến cũng giảm mạnh.

19.783 đô la vào tháng 12 năm 2017. Với sự biến động hiện tại của thị trường tiền mã hóa hiện nay trên khắp thế giới, đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin hôm qua cho hay, đầu tư vào Bitcoin có thể bị phá sản ngay lập tức.

Ông cũng gợi ý rằng tốt nhất nên bỏ tiền vào các tài sản truyền thống thay vì loại tài sản có tính bất ổn cao và có thể mất giá trị của nó xuống mức không trong bất kỳ thời điểm nào.

Bạn hãy tính toán ngân sách sau thuế thu nhập năm 2018 thông qua Bộ tính thuế thu nhập này, và nhận tin tức mới nhất về Ngân sách 2018 và Auto Expo 2018. Hãy bình chọn chúng tôi trên Facebook và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

http://www.financialexpress.com/

Cập nhật lúc 19h19

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa


Hiện nay, ngày càng có nhiều sàn giao dịch xuất hiện, như vậy sẽ càng khó khăn cho bạn để lựa chọn một sàn giao dịch tốt nhất. Dưới đây là những lưu ý khi chọn sàn giao dịch và những gợi ý về các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay.


Có thể bạn quan tâm:

Tiền mã hóa là tài sản kỹ thuật số quan trọng đang phát triển như vũ bão. Hiện nay, có khoảng 1.600 đồng tiền mã hóa phổ biến trên toàn cầu nhưng những đồng tiền nổi tiếng nhất là Bitcoin, Ethereum, Ripple, Stellar, Cardano, Litecoin, Bitcoin Cash, Monero và Dash Coins. Nói chung, các đồng coin này có giá trị vốn hóa thị trường cao hơn 200 tỷ USD một chút.

 

Điều này đặt ra các câu hỏi về cách sở hữu một hoặc một số trong số đồng tiền mã hóa này để gặt hái được những lợi ích Token. Có ba cách để bạn có được chúng bao gồm ICO, đào coin và giao dịch tiền mã hóa.

 

Về các sàn giao dịch tiền mã hóa, đây là những nền tảng Blockchain được thiết kế để tạo điều kiện cho các hoạt động giao dịch Crypto. Mô hình hoạt động của các sàn giao dịch tương tự như các ngân hàng và thị trường chứng khoán.

 

Từ quan điểm từ phía ngân hàng, các sàn giao dịch crypto có thể được xem như là các ngân hàng cho các đồng tiền mã hóa khi họ cung cấp ví Crypto chuyên dụng cho mỗi nhà đầu tư để tham gia giao dịch token. Thứ hai, các nền tảng này cũng có thể được xem như là thị trường chứng khoán vì chúng thường chuyển tiếp các xu hướng thị trường mới nhất và các tùy chọn để cho phép các nhà đầu tư tiềm năng đưa ra quyết định của họ về lợi ích tối ưu. Do đó, nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư tiền mã hóa, các yếu tố chính mà bạn nên xem xét trong việc lựa chọn sàn giao dịch tiền mã hóa tốt nhất là sự bảo mật và tính toàn vẹn dữ liệu.

 

Các yếu tố khác bao gồm phí áp dụng, tính hợp pháp của hoạt động, tính sẵn có của bảo hiểm, sức khỏe tài chính của nền tảng, số lượng coin, tính khả dụng của giao dịch ký quỹ và bán khống, v.v.

 

Hướng dẫn để chọn ra sàn giao dịch tốt nhất

 • Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Coinbase là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất

Đây là một trong những Sàn giao dịch Crypto thành công nhất trên thế giới vì nó có hơn 20 triệu người dùng. Coinbase bao gồm các công cụ giao dịch và các tính năng ví kỹ thuật số được thiết kế cho bất kỳ nhà giao dịch nào - cho dù họ có kinh nghiệm hay mới bắt đầu. Sàn này có giá trị hơn 1 tỷ USD và các chuyên gia hy vọng nó sẽ tiếp tục phát triển.

 

 • BitMEX

 

Nền tảng trao đổi được thiết kế cho những người đam mê Bitcoin. Nó cũng cung cấp các giải pháp giao dịch cho người dùng các loại tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, vào cuối giao dịch, bạn thu được lợi nhuận bao nhiêu còn tùy thuộc vào hiệu suất của Bitcoin.

 

 • Binance

 

Binance là một trao đổi tiền mã hóa phi tập trung với sự thống trị ở châu Á. Nó cung cấp các chế độ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhà đầu tư. Binance được thành lập vào năm 2017 nhưng đã quản lý các giao dịch hàng ngày trị giá trên 1 tỷ USD. Binance có token riêng được gọi là BNP.

 

 • OKEx

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

OKEx cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo

Đây là một nền tảng có trụ sở tại Hồng Kông. Nó cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các nhà đầu tư tiền mã hóa ở tất cả các nước, trừ Mỹ và Hồng Kông. Tính năng độc đáo về nền tảng này đó là OKEx có một token trên nền tảng, OKB cho phép các nhà giao dịch truy cập vào các giao dịch ký quỹ và dịch vụ fiat trên nền tảng ngoài việc bỏ phiếu.

 

 • Huobi

 

Đây là một nền tảng châu Á có sẵn ở tất cả các quốc gia trừ Hoa Kỳ do quy định. Huobi được chia thành Huobi Pro và Huobi OTC. Huobi Pro cung cấp nền tảng giao dịch tiên tiến cho các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và người mua đầu cơ, Huobi OTC được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn giao dịch tiền mã hóa miễn phí.

 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn khác mà bạn cũng có thể xem xét bao gồm:

 • Bit-Z
 • Bitbox
 • Kraken
 • GDAX
 • Gemini
 • Bitfinex
 • Bithumb
 • UPbit
 • HitBTC
 • ZB.COM

 

Dịch vụ chuyển từ crypto sang tiền tệ fiat

 

Hầu hết các sàn giao dịch Crypto thường chấp nhận tiền fiat để đổi lấy tiền mã hóa. Tuy nhiên, việc đổi lấy tiền fiat bằng tiền mã hóa có thể là một vấn đề do việc loại trừ các nền tảng sàn giao dịch tiền mã hóa từ hệ thống Ngân hàng chủ đạo. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một số cái tên sau như ChangeNOW và Qurrex có thể phục vụ mục đích này.

 

Bạn đang đọc: Tất cả những gì bạn cần biết về sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

 

Theo besticoforyou

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ