Gửi bài viết tới BigCoin

16 giao dịch tiền mã hóa của Nhật Bản đã thành lập ra cơ quan tự điều chỉnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/02/2018 - 84 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Để bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư đăng các báo cáo về một cướp tiền điện tử trị giá 530 triệu USD, mười sáu giao dịch tiền mã hóa ở Nhật Bản đã quyết định thành lập một cơ quan tự điều chỉnh vào đầu tuần tới.

Trong một vụ trộm tiền vào tháng trước, gần 0 triệu đã bị đánh cắp từ cuộc giao dịch tiền mã hóa ở trên Tokyo có tên là Coincheck Inc.

Để bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư, từ báo cáo về một vụ cướp tiền điện tử trị giá 530 triệu đôla, mười sáu giao dịch tiền mã hóa tại Nhật Bản đã quyết định thành lập một cơ quan tự điều chỉnh vào đầu tuần sau, theo Reuters trích dẫn các nguồn tin không xác định. Trước đó đã có một kế hoạch để hợp nhất Hiệp hội Blockchain Nhật Bảnvà Hiệp hội doanh nghiệp tiền mã hóa của Nhật Bản - hai cơ quan ngành công nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay cơ quan tự điều chỉnh mới này sẽ được thành lập để điều chỉnh các cuộc giao dịch đăng ký với Hiệp hội Dịch vụ Tài chính Nhật Bản.

Trong một cuộc điện thoại vào tháng trước thông báo, gần 530 triệu đô la đã bị đánh cắp từ giao dịch tiền mã hóa ở Tokyo có tên là Coincheck Inc. Người phát hiện này đã phơi bày những khuyết điểm trong hệ thống của đất nước và đưa ra các câu hỏi về cơ chế quản lý theo sau ở nước này.

Bitcoin đã giao dịch ở mức $ 11,408 trên Chỉ số giá cổ phiếu của Bitcoin của CoinDesk (BPI) trong khi viết báo cáo. Giá của nó chạm mức $ 11,640.18 trước đó. Ngày hôm nay Bitcoin đã giảm lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm ngoái xuống dưới mức 6.000 Đô la Mỹ. Bitcoin đã đạt mức $ 20,000 vào năm ngoái. Các loại tiền mã hóa khác phổ biến cũng giảm mạnh.

19.783 đô la vào tháng 12 năm 2017. Với sự biến động hiện tại của thị trường tiền mã hóa hiện nay trên khắp thế giới, đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin hôm qua cho hay, đầu tư vào Bitcoin có thể bị phá sản ngay lập tức.

Ông cũng gợi ý rằng tốt nhất nên bỏ tiền vào các tài sản truyền thống thay vì loại tài sản có tính bất ổn cao và có thể mất giá trị của nó xuống mức không trong bất kỳ thời điểm nào.

Bạn hãy tính toán ngân sách sau thuế thu nhập năm 2018 thông qua Bộ tính thuế thu nhập này, và nhận tin tức mới nhất về Ngân sách 2018 và Auto Expo 2018. Hãy bình chọn chúng tôi trên Facebook và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

http://www.financialexpress.com/

Cập nhật lúc 19h19

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ