Gửi bài viết tới BigCoin

16 Sở giao dịch Crypto được Chính phủ chấp thuận đã thành lập Nhóm Tự điều tiết tại Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 305 lượt xem
Chia sẻ
 

Một hiệp hội mới đã được đăng ký tại Nhật Bản gồm có 16 sàn giao dịch crypto được Chính Phủ chấp  thuận. Nhóm sẽ tập trung vào việc thiết lập các quy tắc tự điều chỉnh và sẽ có quyền điều tra và xử phạt các thành viên không tuân thủ quy định tự điều chỉnh.

Hiệp hội Crypto mới tại Nhật Bản

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, một tổ chức cryptocurrency mới đã được đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA), bao gồm 16 sàn giao dịch crypto đã được cơ quan chấp thuận.

 16 sàn giao dịch crypto này thành lập một nhóm tự điều chỉnh tại Nhật Bản, có tên gọi Hiệp Hội Sàn Giao Dịch Tiền Tệ Mã hóa, và đã tổ chức một cuộc họp chung, trong đó một giám đốc được chọn, Jiji Press cho biết.

Nhóm dự định "bầu Taizen Okuyama, Chủ tịch của sàn giao dịch Money Partners làm Chủ tịch"  tại cuộc họp Hội đồng Quản trị sắp tới sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 4. Hiệp hội sẽ được chính thức ra mắt vào ngày đó.

Các tin tức trích dẫn mới của nhóm giải thích rằng họ nhằm mục đích thiết lập các quy tắc cho các thành viên của họ, và như là một tổ chức, sẽ có "thẩm quyền điều tra và trục xuất các công ty thành viên."

Các thành viên sáng lập

Các thành viên sáng lập Hiệp hội Sàn Giao Dịch Tiền Tệ Mã hóa của Nhật Bản là 16 sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ hoạt động tại Nhật Bản. Đó là Bitflyer, Money Partners, Bitbank, Bitpoint, Quoine, crypto SBI, crypto Fisco, Btcbox, Zaif, GMO Coin, Bittrade, đồng tiền Bitcoin của Tokyo (DMM Bitcoin), Bitarg Exchange Tokyo, Tập đoàn FTT, Tập đoàn Xtheta và Bitocean .

16 sàn giao dịch crypto được chính phủ chấp thuận đã thành lập các tổ chức tự điều tiết tại Nhật Bản đã có hai hiệp hội hiện tại trong không gian mật mã: Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA) và Hiệp hội Doanh nghiệp Cryptocurrency Nhật Bản (JCBA). Người đứng đầu là giám đốc điều hành của Bitflyer Yuzo Kano và Chủ tịch Money Partners Group.

Hiệp hội mới sẽ là một thành viên của cả JBA và JCBA, cả hai sẽ tiếp tục hoạt động, theo tin tức của các hãng tin đăng tải. Một số sàn giao dịch crypto là thành viên của cả hai hiệp hội, chẳng hạn như GMO Coin và Coincheck.

Trong khi tất cả các thành viên của hiệp hội mới là sàn giao dịch đăng ký với FSA, các thành viên của JBA và JCBA cũng bao gồm sàn giao dịch ''ngầm'' , là các sàn giao dịch hoạt động dưới kiểm soát của Agency, trong khi đăng ký của các sàn này trong danh mục xem xét. Coincheck, bị tấn công vào tháng 1, thuộc loại này.

FSA hiện đang tăng cường các quy tắc cho các sàn giao dịch hoạt động ngầm. Masashi Nakajima, Giáo sư tại Đại học Reitaku, người tham gia vào nhóm nghiên cứu của cơ quan, chỉ ra rằng hầu hết người dùng không biết rằng Coincheck hoạt động không có giấy phép, Sankeibiz chuyển tải. "Tôi yêu cầu một cơ chế dễ nhận biết trong nháy mắt" để nhận biết một sàn giao dịch  không có giấy phép  ví như một bài đăng trên trang web các sàn giao dịch.''

Bạn có nghĩ rằng hiệp hội mới này sẽ giúp hệ sinh thái crypto ở Nhật Bản?

Bạn đang đọc bài: 16 Sở giao dịch Crypto được Chính phủ chấp thuận đã thành lập Nhóm Tự điều tiết tại Nhật Bản tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ