Gửi bài viết tới BigCoin

16 Sở giao dịch Crypto được Chính phủ chấp thuận đã thành lập Nhóm Tự điều tiết tại Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 223 lượt xem
Chia sẻ
 

Một hiệp hội mới đã được đăng ký tại Nhật Bản gồm có 16 sàn giao dịch crypto được Chính Phủ chấp  thuận. Nhóm sẽ tập trung vào việc thiết lập các quy tắc tự điều chỉnh và sẽ có quyền điều tra và xử phạt các thành viên không tuân thủ quy định tự điều chỉnh.

Hiệp hội Crypto mới tại Nhật Bản

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, một tổ chức cryptocurrency mới đã được đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA), bao gồm 16 sàn giao dịch crypto đã được cơ quan chấp thuận.

 16 sàn giao dịch crypto này thành lập một nhóm tự điều chỉnh tại Nhật Bản, có tên gọi Hiệp Hội Sàn Giao Dịch Tiền Tệ Mã hóa, và đã tổ chức một cuộc họp chung, trong đó một giám đốc được chọn, Jiji Press cho biết.

Nhóm dự định "bầu Taizen Okuyama, Chủ tịch của sàn giao dịch Money Partners làm Chủ tịch"  tại cuộc họp Hội đồng Quản trị sắp tới sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 4. Hiệp hội sẽ được chính thức ra mắt vào ngày đó.

Các tin tức trích dẫn mới của nhóm giải thích rằng họ nhằm mục đích thiết lập các quy tắc cho các thành viên của họ, và như là một tổ chức, sẽ có "thẩm quyền điều tra và trục xuất các công ty thành viên."

Các thành viên sáng lập

Các thành viên sáng lập Hiệp hội Sàn Giao Dịch Tiền Tệ Mã hóa của Nhật Bản là 16 sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ hoạt động tại Nhật Bản. Đó là Bitflyer, Money Partners, Bitbank, Bitpoint, Quoine, crypto SBI, crypto Fisco, Btcbox, Zaif, GMO Coin, Bittrade, đồng tiền Bitcoin của Tokyo (DMM Bitcoin), Bitarg Exchange Tokyo, Tập đoàn FTT, Tập đoàn Xtheta và Bitocean .

16 sàn giao dịch crypto được chính phủ chấp thuận đã thành lập các tổ chức tự điều tiết tại Nhật Bản đã có hai hiệp hội hiện tại trong không gian mật mã: Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA) và Hiệp hội Doanh nghiệp Cryptocurrency Nhật Bản (JCBA). Người đứng đầu là giám đốc điều hành của Bitflyer Yuzo Kano và Chủ tịch Money Partners Group.

Hiệp hội mới sẽ là một thành viên của cả JBA và JCBA, cả hai sẽ tiếp tục hoạt động, theo tin tức của các hãng tin đăng tải. Một số sàn giao dịch crypto là thành viên của cả hai hiệp hội, chẳng hạn như GMO Coin và Coincheck.

Trong khi tất cả các thành viên của hiệp hội mới là sàn giao dịch đăng ký với FSA, các thành viên của JBA và JCBA cũng bao gồm sàn giao dịch ''ngầm'' , là các sàn giao dịch hoạt động dưới kiểm soát của Agency, trong khi đăng ký của các sàn này trong danh mục xem xét. Coincheck, bị tấn công vào tháng 1, thuộc loại này.

FSA hiện đang tăng cường các quy tắc cho các sàn giao dịch hoạt động ngầm. Masashi Nakajima, Giáo sư tại Đại học Reitaku, người tham gia vào nhóm nghiên cứu của cơ quan, chỉ ra rằng hầu hết người dùng không biết rằng Coincheck hoạt động không có giấy phép, Sankeibiz chuyển tải. "Tôi yêu cầu một cơ chế dễ nhận biết trong nháy mắt" để nhận biết một sàn giao dịch  không có giấy phép  ví như một bài đăng trên trang web các sàn giao dịch.''

Bạn có nghĩ rằng hiệp hội mới này sẽ giúp hệ sinh thái crypto ở Nhật Bản?

Bạn đang đọc bài: 16 Sở giao dịch Crypto được Chính phủ chấp thuận đã thành lập Nhóm Tự điều tiết tại Nhật Bản tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hãng bảo mật lớn nhất thế giới bắt đầu cung cấp kho lạnh cho các nhà đầu tư crypto


G4S - một công ty bảo mật đa quốc gia, đã nhảy vào ngành công nghiệp tiền mã hóa bằng cách đề nghị bảo đảm tài sản kỹ thuật số của khách hàng trong một kho lưu trữ lạnh.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Hãng bảo mật lớn nhất thế giới bắt đầu cung cấp kho lạnh cho các nhà đầu tư crypto

Không phải sợ hãi, G4S ở đây

Hãng bảo mật lớn nhất thế giới mong muốn áp dụng chuyên môn của họ vào ngành công nghiệp tiền mã hóa bằng cách bảo vệ tài sản kỹ thuật số của khách hàng. Hiện tại, công ty đa quốc gia có trụ sở tại London đang cung cấp dịch vụ bảo mật cho khách hàng tại hơn 90 quốc gia. Theo báo cáo, công ty đã cung cấp cho khách hàng một phương thức bảo mật an toàn để lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số.

Một tuyên bố gần đây từ G4S giải thích rằng:

Với sự gia tăng về tính phổ biến và giá trị của tiền mã hóa trên toàn thế giới trong những năm gần đây, G4S đã phát triển một dịch vụ mới nhằm cung cấp lưu trữ ngoại tuyến bảo mật cao giúp bảo vệ tài sản người dùng khỏi các tay tội phạm và hacker.

Giữ an toàn cho các tài sản kỹ thuật số là một thách thức dai dẳng đối với các nhà đầu tư tiền mã hóa, và là một trở ngại lớn trong việc hi vọng ngày càng có nhiều các nhà đầu tư tổ chức lớn sẽ tham gia vào một lĩnh vực còn non trẻ này. Trên thực tế, một báo cáo gần đây từ Carbon Black Security đã phát hiện ra rằng một lượng tiền mã hóa trị giá 1,1 tỉ USD đã bị đánh cắp trong 8 tháng đầu năm 2018 và chiến lược gia bảo mật Carbon Black Rick McElroy nói với CNBC rằng:

“Thật ngạc nhiên là không có kỹ năng công nghệ nào có thể chống lại tội phạm mạng như ransomware hiệu quả.”

Hầu hết các nhà đầu tư tiền mã hóa bán lẻ lưu trữ tài sản của họ trong ví nóng trên máy tính cá nhân của họ, hoặc thậm chí trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. So với ví cứng và lưu trữ lạnh kho lạnh, đây là những mục tiêu dễ dàng bị hacker tấn công vì chúng được kết nối với internet. Ví cứng và kho lạnh có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư tổ chức do nhiều lý do. Tuy nhiên, G4S tin rằng tùy chọn lưu trữ của họ sẽ khắc phục những lo ngại này.

Một kho kỹ thuật số với lớp trong lớp

G4S đã phát triển một phương pháp duy nhất để lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Hacker sẽ gặp khó khăn lớn trong việc cố gắng ăn cắp tài sản của khách hàng. Điều này là nguyên nhân khiến G4S sử dụng công nghệ “riêng biệt” để bảo vệ các tài sản kỹ thuật số.

Dominic MacIver, một nhà phân tích rủi ro cao cấp tại G4S giải thích rằng hệ thống ví lưu trữ lạnh của họ làm nhiều việc hơn là chỉ giữ tài sản ngoại tuyến. Các tài sản kỹ thuật số cũng được chia “thành từng mảnh”, sau đó được lưu trữ độc lập và không có giá trị. Những mảnh này được lưu trữ trong “hầm bảo mật cao” không dễ bị tấn công từ hacker hoặc những tên cướp.

McIver cũng đề cập rằng việc truy cập vào các tài sản kỹ thuật số là không thể trừ khi từng mảnh được kết hợp bằng công nghệ độc quyền của G4S. Ngoài việc sở hữu kho lưu trữ lạnh với công nghệ độc quyền, G4S còn có “nhiều lớp bảo mật” trên trang web và việc truy cập vào các trang web này bị “hạn chế nghiêm trọng”.

Bạn đang xem: Hãng bảo mật lớn nhất thế giới bắt đầu cung cấp kho lạnh cho các nhà đầu tư crypto Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ