Gửi bài viết tới BigCoin

16 Sở giao dịch Crypto được Chính phủ chấp thuận đã thành lập Nhóm Tự điều tiết tại Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 391 lượt xem
Chia sẻ
 

Một hiệp hội mới đã được đăng ký tại Nhật Bản gồm có 16 sàn giao dịch crypto được Chính Phủ chấp  thuận. Nhóm sẽ tập trung vào việc thiết lập các quy tắc tự điều chỉnh và sẽ có quyền điều tra và xử phạt các thành viên không tuân thủ quy định tự điều chỉnh.

Hiệp hội Crypto mới tại Nhật Bản

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, một tổ chức cryptocurrency mới đã được đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA), bao gồm 16 sàn giao dịch crypto đã được cơ quan chấp thuận.

 16 sàn giao dịch crypto này thành lập một nhóm tự điều chỉnh tại Nhật Bản, có tên gọi Hiệp Hội Sàn Giao Dịch Tiền Tệ Mã hóa, và đã tổ chức một cuộc họp chung, trong đó một giám đốc được chọn, Jiji Press cho biết.

Nhóm dự định "bầu Taizen Okuyama, Chủ tịch của sàn giao dịch Money Partners làm Chủ tịch"  tại cuộc họp Hội đồng Quản trị sắp tới sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 4. Hiệp hội sẽ được chính thức ra mắt vào ngày đó.

Các tin tức trích dẫn mới của nhóm giải thích rằng họ nhằm mục đích thiết lập các quy tắc cho các thành viên của họ, và như là một tổ chức, sẽ có "thẩm quyền điều tra và trục xuất các công ty thành viên."

Các thành viên sáng lập

Các thành viên sáng lập Hiệp hội Sàn Giao Dịch Tiền Tệ Mã hóa của Nhật Bản là 16 sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ hoạt động tại Nhật Bản. Đó là Bitflyer, Money Partners, Bitbank, Bitpoint, Quoine, crypto SBI, crypto Fisco, Btcbox, Zaif, GMO Coin, Bittrade, đồng tiền Bitcoin của Tokyo (DMM Bitcoin), Bitarg Exchange Tokyo, Tập đoàn FTT, Tập đoàn Xtheta và Bitocean .

16 sàn giao dịch crypto được chính phủ chấp thuận đã thành lập các tổ chức tự điều tiết tại Nhật Bản đã có hai hiệp hội hiện tại trong không gian mật mã: Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA) và Hiệp hội Doanh nghiệp Cryptocurrency Nhật Bản (JCBA). Người đứng đầu là giám đốc điều hành của Bitflyer Yuzo Kano và Chủ tịch Money Partners Group.

Hiệp hội mới sẽ là một thành viên của cả JBA và JCBA, cả hai sẽ tiếp tục hoạt động, theo tin tức của các hãng tin đăng tải. Một số sàn giao dịch crypto là thành viên của cả hai hiệp hội, chẳng hạn như GMO Coin và Coincheck.

Trong khi tất cả các thành viên của hiệp hội mới là sàn giao dịch đăng ký với FSA, các thành viên của JBA và JCBA cũng bao gồm sàn giao dịch ''ngầm'' , là các sàn giao dịch hoạt động dưới kiểm soát của Agency, trong khi đăng ký của các sàn này trong danh mục xem xét. Coincheck, bị tấn công vào tháng 1, thuộc loại này.

FSA hiện đang tăng cường các quy tắc cho các sàn giao dịch hoạt động ngầm. Masashi Nakajima, Giáo sư tại Đại học Reitaku, người tham gia vào nhóm nghiên cứu của cơ quan, chỉ ra rằng hầu hết người dùng không biết rằng Coincheck hoạt động không có giấy phép, Sankeibiz chuyển tải. "Tôi yêu cầu một cơ chế dễ nhận biết trong nháy mắt" để nhận biết một sàn giao dịch  không có giấy phép  ví như một bài đăng trên trang web các sàn giao dịch.''

Bạn có nghĩ rằng hiệp hội mới này sẽ giúp hệ sinh thái crypto ở Nhật Bản?

Bạn đang đọc bài: 16 Sở giao dịch Crypto được Chính phủ chấp thuận đã thành lập Nhóm Tự điều tiết tại Nhật Bản tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G


Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử lớn Hàn Quốc Samsung cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty phần mềm để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động 6G. Tin tức đã được Bloomberg đưa tin vào ngày 16/06/2019.

Phó chủ tịch, Jay Y. Lee - người được cho là lãnh đạo công ty trên thực tế - đã thảo luận với các giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty phần mềm là một vụ mua lại bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ thương mại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái bắt kịp các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng và cấu trúc thay đổi trong ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn. Trong tuyên bố, Lee lưu ý:

Chúng ta nên thử thách bản thân với một quyết định táo bạo để tạo ra những phần mềm mới, vượt ra ngoài phạm vi những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của chúng ta”.

Như đã thông báo vào tháng 5 này, các dòng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ được đi kèm với các tiện ích về tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ được áp dụng cho Samsung S10 và sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại Galaxy thông minh khác.

Vào cuối tháng 4, một nguồn tinnặc danh cho biết Samsung cuối cùng có thể phát triển một công nghệ blockchain hoàn chỉnh bằng mã token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung,một số tập đoàn Quốc như Samsung, Naver và NHN đã đưa ra xu hướng đang phát triển để có thể bắt kịp sự đổi mới của blockchain.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain