Gửi bài viết tới BigCoin

16 Sở giao dịch Crypto được Chính phủ chấp thuận đã thành lập Nhóm Tự điều tiết tại Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/04/2018 - 265 lượt xem
Chia sẻ
 

Một hiệp hội mới đã được đăng ký tại Nhật Bản gồm có 16 sàn giao dịch crypto được Chính Phủ chấp  thuận. Nhóm sẽ tập trung vào việc thiết lập các quy tắc tự điều chỉnh và sẽ có quyền điều tra và xử phạt các thành viên không tuân thủ quy định tự điều chỉnh.

Hiệp hội Crypto mới tại Nhật Bản

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, một tổ chức cryptocurrency mới đã được đăng ký với Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA), bao gồm 16 sàn giao dịch crypto đã được cơ quan chấp thuận.

 16 sàn giao dịch crypto này thành lập một nhóm tự điều chỉnh tại Nhật Bản, có tên gọi Hiệp Hội Sàn Giao Dịch Tiền Tệ Mã hóa, và đã tổ chức một cuộc họp chung, trong đó một giám đốc được chọn, Jiji Press cho biết.

Nhóm dự định "bầu Taizen Okuyama, Chủ tịch của sàn giao dịch Money Partners làm Chủ tịch"  tại cuộc họp Hội đồng Quản trị sắp tới sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 4. Hiệp hội sẽ được chính thức ra mắt vào ngày đó.

Các tin tức trích dẫn mới của nhóm giải thích rằng họ nhằm mục đích thiết lập các quy tắc cho các thành viên của họ, và như là một tổ chức, sẽ có "thẩm quyền điều tra và trục xuất các công ty thành viên."

Các thành viên sáng lập

Các thành viên sáng lập Hiệp hội Sàn Giao Dịch Tiền Tệ Mã hóa của Nhật Bản là 16 sàn giao dịch được cấp phép đầy đủ hoạt động tại Nhật Bản. Đó là Bitflyer, Money Partners, Bitbank, Bitpoint, Quoine, crypto SBI, crypto Fisco, Btcbox, Zaif, GMO Coin, Bittrade, đồng tiền Bitcoin của Tokyo (DMM Bitcoin), Bitarg Exchange Tokyo, Tập đoàn FTT, Tập đoàn Xtheta và Bitocean .

16 sàn giao dịch crypto được chính phủ chấp thuận đã thành lập các tổ chức tự điều tiết tại Nhật Bản đã có hai hiệp hội hiện tại trong không gian mật mã: Hiệp hội Blockchain Nhật Bản (JBA) và Hiệp hội Doanh nghiệp Cryptocurrency Nhật Bản (JCBA). Người đứng đầu là giám đốc điều hành của Bitflyer Yuzo Kano và Chủ tịch Money Partners Group.

Hiệp hội mới sẽ là một thành viên của cả JBA và JCBA, cả hai sẽ tiếp tục hoạt động, theo tin tức của các hãng tin đăng tải. Một số sàn giao dịch crypto là thành viên của cả hai hiệp hội, chẳng hạn như GMO Coin và Coincheck.

Trong khi tất cả các thành viên của hiệp hội mới là sàn giao dịch đăng ký với FSA, các thành viên của JBA và JCBA cũng bao gồm sàn giao dịch ''ngầm'' , là các sàn giao dịch hoạt động dưới kiểm soát của Agency, trong khi đăng ký của các sàn này trong danh mục xem xét. Coincheck, bị tấn công vào tháng 1, thuộc loại này.

FSA hiện đang tăng cường các quy tắc cho các sàn giao dịch hoạt động ngầm. Masashi Nakajima, Giáo sư tại Đại học Reitaku, người tham gia vào nhóm nghiên cứu của cơ quan, chỉ ra rằng hầu hết người dùng không biết rằng Coincheck hoạt động không có giấy phép, Sankeibiz chuyển tải. "Tôi yêu cầu một cơ chế dễ nhận biết trong nháy mắt" để nhận biết một sàn giao dịch  không có giấy phép  ví như một bài đăng trên trang web các sàn giao dịch.''

Bạn có nghĩ rằng hiệp hội mới này sẽ giúp hệ sinh thái crypto ở Nhật Bản?

Bạn đang đọc bài: 16 Sở giao dịch Crypto được Chính phủ chấp thuận đã thành lập Nhóm Tự điều tiết tại Nhật Bản tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ