Gửi bài viết tới BigCoin

19 ngành công nghiệp Blockchain sẽ phá vỡ trong thời gian tới

Đăng bởi: Maria  - 17/01/2018 - 1755 lượt xem
Chia sẻ
 

Blockchain là một công nghệ sổ cái phân phối nằm dưới  dạng các đồng coin nổi tiếng như Bitcoin và các nền tảng như Ethereum. Nó cung cấp để ghi lại và truyền dữ liệu minh bạch, an toàn, có thể kiểm tra được, và chống mất cắp. Công nghệ này có khả năng làm cho các tổ chức sử dụng nó minh bạch, dân chủ, phân cấp, hiệu quả và an toàn. Nó có thể sẽ phá vỡ nhiều ngành công nghiệp trong 5 đến 10 năm tới. Dưới đây là một số ngành công nghiệp sẽ được hưởng lợi từ công nghệ blockchain.

 1. Ngân hàng và Thanh toán

Một số người nói rằng blockchain sẽ làm gì trong lĩnh vực ngân hàng, những gì mà internet đã làm với giới truyền thông. Nó có thể được sử dụng để cung cấp cho các dịch vụ tài chính đến với hàng tỷ người trên khắp thế giới, bao gồm cả những quốc gia thuộc thế giới thứ ba không có điều kiện tiếp cận ngân hàng truyền thống. Bitcoin cho phép bất cứ ai gửi tiền qua biên giới gần như ngay lập tức và với lệ phí tương đối thấp. Abra là một dự án khởi nghiệp  đang thực hiện dịch vụ chuyển tiền dựa trên đồng tiền bitcoin.

Nhiều ngân hàng như Barclays cũng đang nỗ lực áp dụng công nghệ blockchain để hoạt động kinh doanh của họ nhanh hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn. Các ngân hàng cũng đang ngày càng tăng cường đầu tư vào các công ty mới khởi nghiệp. IBM dự đoán 15% ngân hàng sẽ sử dụng blockchain vào cuối năm 2017.

 1. An ninh mạng

Mặc dù bản ghi blockchain được công khai, dữ liệu được xác minh và mã hóa bằng cách sử dụng thuật toán kỹ thuật số tiên tiến. Bằng cách này, dữ liệu ít bị xâm nhập hoặc bị thay đổi mà không có sự ủy quyền.

Điều đó nói rằng, các ứng dụng xây dựng trên blockchain vẫn còn khá non trẻ và đã có một số sự cố hacks trong những tháng gần đây. Đây là một số ứng dụng trong tương lai sẽ cần phải phát triển hơn.

 1. Quản lý chuỗi cung ứng

Với công nghệ blockchain, các giao dịch có thể được ghi lại trong một bản ghi phân quyền vĩnh viễn, và được giám sát an toàn và minh bạch. Điều này có thể làm giảm đáng kể sự chậm trễ thời gian và những sai lầm của con người. Nó cũng có thể được sử dụng để giám sát chi phí, lao động, và thậm chí cả chất thải và khí thải ở mọi điểm của chuỗi cung ứng. Điều này có hàm ý cho sự hiểu biết và kiểm soát tác động môi trường thực sự của sản phẩm.

Sổ cái phân phối cũng có thể được sử dụng để xác minh tính xác thực hoặc tình trạng thương mại công bằng của sản phẩm bằng cách theo dõi chúng từ nguồn gốc của chúng. Một số công ty blockchain làm việc trong lĩnh vực này là Provenance, Fluent, SKUChain, và Blockverify.

 1. Dự báo

Các blockchain được thiết lập để thay đổi toàn bộ cách tiếp cận để nghiên cứu, tư vấn, phân tích và dự báo. Các nền tảng trực tuyến như Augur đang tìm kiếm để tạo ra các thị trường dự đoán phân tán toàn cầu. Những công nghệ này có thể được sử dụng để đặt và theo dõi cược vào bất cứ thứ gì từ thể thao đến cổ phiếu cho đến cuộc bầu cử theo cách phân quyền.

 1. Mạng và Internet và Internet vạn vật

Samsung và IBM đang sử dụng công nghệ blockchain cho một khái niệm mới gọi là ADEPT, nó sẽ tạo ra một mạng phân tán các thiết bị IoT.2 Hoạt động như một sổ cái công cộng cho một số lượng lớn các thiết bị, nó sẽ loại bỏ sự cần thiết cho một vị trí trung tâm để xử lý truyền thông giữa chúng. Các thiết bị có thể liên lạc trực tiếp với nhau để cập nhật phần mềm, quản lý lỗi và giám sát việc sử dụng năng lượng.

 1. Bảo hiểm

Thị trường bảo hiểm toàn cầu dựa trên quản lý lòng tin. Blockchain là một cách quản lý tin tưởng mới và có thể được sử dụng để xác minh nhiều loại dữ liệu trong hợp đồng bảo hiểm, chẳng hạn như nhận dạng của người được bảo hiểm. Cái gọi là oracles có thể được sử dụng để tích hợp dữ liệu thực tế với các hợp đồng thông minh blockchain. Công nghệ này rất hữu ích cho bất kỳ loại bảo hiểm nào dựa vào dữ liệu thực tế, ví dụ bảo hiểm về mùa vụ. Tính độc nhất là một dự án blockchain là xây dựng các công cụ hữu ích trong ngành bảo hiểm.

 1. Vận tải và Chia sẻ Xe cộ Riêng

Blockchain có thể được sử dụng để tạo các phiên bản phân tán của các ứng dụng chia sẻ ngang hàng, cho phép chủ sở hữu xe và người sử dụng sắp xếp các điều khoản và điều kiện một cách an toàn mà không có nhà cung cấp bên thứ ba. Dự án khởi nghiệp triển khai tại khu vực này bao gồm thành phố Arcade và La'Zooz.

Việc sử dụng ví điện tử có thể cho phép chủ sở hữu xe hơi tự động trả phí đậu xe, phí đường cao tốc, và phụ tải điện cho chiếc xe của họ. UBS, ZF và Innogy là một số công ty phát triển các ví điện tử dựa trên blockchain.

 1. Lưu trữ đám mây

Dữ liệu trên một máy chủ tập trung vốn đã dễ bị hacker, mất dữ liệu, hoặc lỗi của con người. Sử dụng công nghệ blockchain cho phép lưu trữ đám mây được an toàn hơn và mạnh mẽ chống lại các cuộc tấn công. Storj là một ví dụ của một mạng lưu trữ đám mây sử dụng công nghệ.

 1. Từ thiện

Những khiếu nại phổ biến trong không gian từ thiện bao gồm sự kém hiệu quả và tham nhũng, ngăn chặn không cho luồng tiền đến được với những người có ý định chiếm nó. Sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi sự đóng góp có thể cho phép bạn chắc chắn rằng tiền của bạn sẽ được trao cho đúng người cần. Các tổ chức từ thiện dựa trên Bitcoin như BitGive Foundation sử dụng hệ thống phân phối an toàn và minh bạch của blockchain để cho phép các nhà tài trợ thấy rằng  bên dự định nhận được khoản tiền.

 1. Bỏ phiếu

Có lẽ một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của xã hội mà blockchain sẽ phá vỡ là bỏ phiếu. Cuộc bầu cử năm 2016 của Hoa Kỳ không phải là lần đầu tiên một số bên bị buộc tội đưa ra kết quả bầu cử. Công nghệ Blockchain có thể được sử dụng để đăng ký cử tri và xác minh danh tính, và bỏ phiếu điện tử để đảm bảo chỉ đếm được phiếu chính đáng và không có phiếu thay đổi hoặc xóa bỏ. Tạo ra một sổ cái sổ ghi có thể xem được công khai và không thể thay đổi được sẽ là một bước tiến lớn trong việc làm cho cuộc bầu cử công bằng hơn và dân chủ hơn. Democracy Earth and Follow My Vote là hai dự án khởi đầu nhằm phá vỡ chính quyền dân chủ thông qua việc tạo ra các hệ thống bỏ phiếu trực tuyến dựa trên blockchain cho các chính phủ

 1. Chính phủ

Các hệ thống của chính phủ thường chậm, không rõ ràng, và có xu hướng tham nhũng. Việc thực hiện các hệ thống dựa trên blockchain có thể làm giảm đáng kể quan liêu và tăng tính an ninh, hiệu quả và minh bạch trong hoạt động của chính phủ. Dubai, ví dụ, là nhằm mục đích đưa tất cả các văn bản của chính phủ về chặn cuộc tấn công vào năm 2020.

 1. Lợi ích công cộng

Hệ thống phúc lợi công cộng là một lĩnh vực khác bị suy giảm và quan liêu. Công nghệ Blockchain có thể giúp đánh giá, xác minh và phân phối phúc lợi xã hội hoặc trợ cấp thất nghiệp theo cách hợp lý và an toàn hơn. GovCoin là một công ty có trụ sở tại Anh đang giúp chính phủ phân phối các lợi ích công cộng bằng công nghệ blockchain. Các blockchain cũng là một công cụ tranh đấu hữu hiệu cho việc thực hiện nguồn thu nhập cơ bản. Circles là một dự án thực hiện phát triển một công nghệ dựa trên blockchain để thực hiện một nguồnthu nhập cơ bản  phổ biến trên toàn cầu.

 1. Y tế

Một ngành công nghiệp khác dựa vào nhiều hệ thống kế thừa và sẵn sàng cho sự đột phá về lính vực chăm sóc sức khoẻ. Một trong những thách thức mà bệnh viện phải đối mặt là thiếu một nền tảng an toàn để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu, và thường là nạn nhân của các cuộc tấn công vì cơ sở hạ tầng đã lỗi thời. Công nghệ Blockchain có thể cho phép các bệnh viện lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như hồ sơ bệnh án và chia sẻ nó với các chuyên gia hoặc bệnh nhân có thẩm quyền. Điều này có thể cải thiện bảo mật dữ liệu và thậm chí có thể giúp với độ chính xác và tốc độ chẩn đoán. Gem và Tierion là hai công ty đang làm việc để phá vỡ không gian dữ liệu chăm sóc hiện tại.

14.Quản lý năng lượng

Quản lý năng lượng đã là một ngành công nghiệp tập trung cao trong một thời gian dài. Các nhà sản xuất năng lượng và người sử dụng năng lượng không thể mua nó trực tiếp từ bên ngoài và phải qua mạng lưới công cộng hoặc qua đơn vị trung gian tin cậy. TransactiveGrid là một dự án khởi nghiệp sử dụng Ethereum cho phép khách hàng mua và bán năng lượng từ nhau theo cách ngang hàng.

 1. Âm nhạc trực tuyến

Một số công ty mới  khởi nghiệp đang tìm cách để các nhạc sĩ được trả tiền trực tiếp từ người hâm mộ của họ mà không phải trả phần trăm lớn doanh thu cho nền tảng hoặc qua công ty thu âm. Hợp đồng thông minh cũng có thể được sử dụng để tự động giải quyết các vấn đề cấp phép, và các bài hát catalog tốt hơn với người sáng tác được tôn trọng. Mycelia Ujo Âm nhạc là hai dự án khởi đầu tạo ra các giải pháp dựa trên blockchain trong ngành công nghiệp âm nhạc.

 1. Thị trường bán lẻ

Khi bạn mua hàng, lòng tin của bạn về hệ thống bán lẻ gắn liền với sự tin cậy của cửa hàng hoặc thị trường. Các chương trình bán lẻ dựa trên blockchain phân tán hoạt động khác nhau: họ kết nối người mua và người bán mà không có người trung gian và phí liên quan. Trong những trường hợp này, sự tin tưởng đến từ các hệ thống hợp đồng thông minh, bảo mật trao đổi và các hệ thống quản lý danh tiếng tích hợp. Một dự án khởi nghiệp đột phá về thị trường bán lẻ à OpenBazaar.

 1. Bất động sản

Một số vấn đề trong việc mua và bán bất động sản là chế độ quan liêu, thiếu minh bạch, gian lận và sai sót trong hồ sơ công cộng. Sử dụng công nghệ blockchain có thể tăng tốc độ giao dịch bằng cách giảm nhu cầu lưu giữ hồ sơ dựa trên giấy. Nó cũng có thể giúp theo dõi, xác minh quyền sở hữu, đảm bảo tính chính xác của tài liệu và chuyển giao các giao dịch về tài sản. Ubitquity là một nền tảng được sử dụng và bảo vệ bởi blockchain để lưu giữ hồ sơ bất động sản, là một sự thay thế cho các hệ thống giấy cũ.

 1. Crowdfunding

Crowdfunding đã trở thành một phương thức gây quỹ phổ biến cho những người mới khởi nghiệp và dự án trong những năm gần đây. Các nền tảng Crowdfunding tồn tại để tạo ra sự tin tưởng giữa những người sáng tạo và những người ủng hộ dự án nhưng họ cũng tính phí cao. Trong crowdfunding dựa trên blockchain, sự tin tưởng thay vào đó được tạo ra thông qua các hợp đồng thông minh và các hệ thống danh tiếng trực tuyến, loại bỏ nhu cầu về người trung gian.

Các dự án mới có thể gây quỹ bằng cách phát hành các tokens của họ đại diện cho giá trị và sau đó có thể đổi thành sản phẩm, dịch vụ hoặc tiền mặt. Nhiều công ty mới thành lập blockchain hiện đã huy động hàng triệu đô la thông qua việc bán token sale kiểu này. Mặc dù vẫn còn những ngày đầu tiên và việc quản lý theo luật định trong tương lai hay crowdfunding dựa trên blockchain chưa chắc chắn, tuy nhiên đó là một lĩnh vực rất nhiều hứa hẹn.

 1. Nghành của bạn

Nếu ngành công nghiệp của bạn đề cập đến dữ liệu hoặc các giao dịch dưới bất kỳ hình thức nào, đó là một lĩnh vực có thể đột phá bởi công nghệ blockchain. Không gian rộng mở và nhiều cơ hội.

Bạn đang đọc: 19 ngành công nghiệp Blockchain sẽ phá vỡ trong thời gian tới tại Tin tức

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Maria

Với niềm đam mê về công nghệ, đội ngũ Bigcoinviệt nam mong muốn viết lên các bài giá trị đến với cộng đồng. Nhiệm vụ của bản thân là tìm hiểu những công nghệ blockchain ứng dụng mới nhất trong xã hội và đánh giá các coin sắp lên sàn đem cái nhìn tổng quát về thị trường về đồng tiền mã hóa và các dự án ICO tiềm năng

Binance lauchpad là gì? Một số phân tích về Bittrorent và Fetch


Binance Launchpad là gì?

Giữa cuộc “khủng hoảng” tạo ra bởi các dự án ICO scam, các dự án cũng như nhà đầu tư đang tìm cho mình hướng đi mới để huy động vốn hay đầu tư một cách hiểu quả nhất. Theo đó, làn sóng hình thức phát hành token như IEO, IFO, IAO, STO ... ra đời, tuy nhiên vẫn chưa có hình thức nào giải được bài toàn mà mọi người đang mong đợi.

Trong bối cảnh đó, Binance đã cho ra Binance Lauchpad – nền tảng hỗ trợ bán token, giúp cho các dự án huy động vốn và vươn ra thị trường quốc tế. Để một dự được list trên Binance lauchpad, nó phải trải qua quy trình kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí mà binance đặt ra trong đó phải kể đến: dự án đang ở giai đoạn nào, khả năng được ứng dụng rộng rãi, đội ngũ có năng lực và gắn bó, ... Dựa trên uy tín, lượng người sử dụng và quan tâm rất lớn của Binance, Binance lauchpad có thể xem là giải pháp tạm thời làm dịu đi cuộc “khủng hoảng” của người có tiền không biết đầu tư vào đâu trong khi các dự án tiềm năng thì lại đói vốn.

 

 Vì sao Bittorrent tăng giá?

Fetch.AI và BitTorrent là 2 dự án mở màn cho Binance lauchpad năm 2019. Token sale của BitTorrent đã kết thúc thành công vào 28/01/2019 đạt hardcap ở mức 7,2 triệu đô la Mỹ. Theo Wikki media, “BitTorrent là một giao thức chia sẻ tài nguyên trên mạng ngang hàng.... CacheLogic ước đoán BitTorrent chiếm khoảng 35% lưu lượng trên mạng Internet”.

Như vậy, với sự kết hợp của nhiều yếu tố như lượng người dùng truyền thống đông đảo, nhận được sự hỗ trợ từ Binance cũng như việc đặt một mức hardcap không quá cao dường như đã tạo điều kiện để giá token của BitTorrent tăng mạnh ngay cả trong bối cảnh thị trường vô cùng ảm đạm. Theo số liệu thổng hợp bởi ICOdrop, giá hiện tại của BTT đã  x8,12 nếu tính theo USD; 7,42 theo Eth và 7,84 tính theo BTC – một con số mà nhiều nhà đầu tư trong năm 2018 mong ước.

 

Fetch.AI - Kỳ vọng của nhà đầu tư - Một số thông tin về dự án

BitTorrent đạt được thành công vang dội sau khi list lên sàn khiến cho mọi người đổ dồn sự chú ý về Fetch - dự án thứ 2 sẽ mở bán trên Binance launchpad trong khoảng 10 ngày tới. 

 1. Thông tin tổng quan và ứng dụng của Fetch AI

Hiện tại trên thế giới thì hầu hết tài sản chưa được sử dụng một cách tối ưu ví dụ như: Phòng khách sạn vẫn còn tình trạng bị bỏ trống, số lượng lớn xe ô tô vẫn chưa sử dụng hết công suất, container được ship đi nhưng vẫn còn chỗ trống trong khi chi phí vận chuyển container vô cùng đắt đỏ... Việc quản lý phi tập trung đã cản trở con người tìm ra giải pháp tận nguồn gốc. Dựa trên tình trạng đó, Fetch cung cấp hệ thống mở và phi tập trung cho phép những thứ đơn giản nhất có thể kết nối mà không cần phải giám sát từ đó giải quyết các vấn đề nêu trên.

Fetch là đại diện của của thế giới kỹ thuật số phí tập trung nơi mà các thực thể kỹ thuật số có thể thực hiện được các công việc độc lập như truyền tải dữ liệu, cung cấp dịch vụ và đổi lại sẽ nhận được phần thưởng là token Fetch. Thế giới kỹ thuật số của Fetch được kết nối với các thực thể kỹ thuật số thông qua “Khung kinh tế mở” OEF và được củng cố bởi công nghệ sổ cái thông minh độc đáo mang lại công suất cao với mức phí giao dịch thấp. Fetch có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, trong đó, nó giải quyết một vấn đề lớn nhất trong nền công nghiệp dữ liệu - “ dữ liệu không thể “tự bán” chính mình”. Thiết bị IOT được hỗ trợ bởi thực thể kỹ thuật số Fetch có thể tận dụng các cơ hội dù là nhỏ nhất để bán thông tin trên thị trường. Ví dụ: thiết bị gắn trên xe cộ có thể thu thập dữ liệu về thời tiết và tình trạng giao thông.

Ba điểm nổi bật của Fetch là:

         - Thực thể kỹ thuật số: các thiết bị này có thể hoạt động một cách độc lập, nó có thể đại diện cho thiết bị, dịch vụ, và cá nhân. Các thực thể này có thể phối hợp với nhau để tạo ra giải pháp xử lý các vấn đề đang tồn đọng. Thực thể này bao gồm: phần cứng (phần lớn là các thiết bị IOT, giao diện lập trình ứng dụng (API), phần mềm (dùng để sắp xếp dữ liệu), thực thể bán dữ liệu kỹ thuật số (về cơ bản nó sẽ mua bán dữ liệu liên tục và cho phép dữ liệu tương tác liên tục với nhau), người đại diện (là đại diện của một cá nhân, một tập thể trong thế giới ảo của Fetch)

          - Khung kinh tế mở (OEF): Thế giới kỹ thuật số ảo mà thực tể kỹ thuật số tồn tại. Thế giới này cung cấp cho thực thể kỹ thuật “thị giác”, “xúc giác”, “thính giác”. Vậy có thể hiểu OEF là môi trường tồn tại của thực thể kỹ thuật số, cung cấp những tiện ích cần thiết để thực thể này phát huy tác dụng.

          - Công nghệ sổ cái thông minh: Công nghệ sổ cái hỗ trợ thế giới ảo của Fetch nơi chứa khối lượng dữ liệu khổng lồ. Bên cạnh đó, công nghệ này còn hỗ trợ lưu trữ dữ liệu của các hệ thống truyền thống.

Một số ví dụ về ứng dụng của Fetch

          - Giao thông: Giảm chi phí nhân công trong việc sắp xếp các chuyến đi phức tạp, dự báo nguy cơ tiềm ẩn về việc mất kết nối và tự động định tuyến lại hành trình, sắp xếp lại kế hoạch du lịch và đặt lại việc đặt chỗ mà không cần sự giám sát của con người. Mục tiêu là để nâng cao sự hiệu quả, thuận tiện của giao thông cũng như các dịch vụ liên quan.

          - Năng lượng: Người sử dụng/ các hộ gia đình có thể thay đổi nhà cung cấp năng lượng chỉ trong vòng 1 phút mà không tạo ra bất kỳ gián đoạn hay xung đột nào giữa các nhà cung cấp. Fetch đang làm việc với đại học Warwick để nghiên cứu về ứng dụng này.

           - Chuỗi cung ứng: Hiện tại Fetch cho phép ngành thép trị giá hàng tỉ đô có thể tự quản lý, cho phép chuỗi cung ứng có thể chạy tự động từ nguyên vật liệu đến khâu tiêu thụ.

 1. Về đội ngũ thành lập:

         - CEO từng là nhà đầu tư vào Deepmind – một công ty trí tuệ nhân tạo đã từng bị Facebook nhòm ngó nhưng sau đó đàm phán không thành công và bị google mua lại vào năm 2014. Ước tính số tiền mua lại khoản 400-500 triệu USD (số liệu lấy từ Wikki). Đồng thời ông cũng đã từng là Founder và CEO của uVue  và itzMe. 

          - CTO từng là lập trình đời đầu tại Deepmind (từ năm 2011-2013), có 30 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm và từng giữ vai trò CTO cho 3 công ty công nghệ

          - CSO – giám đốc nghiên cứu khoa học. Ông là tiến sỹ tốt nghiệp đại học Cambridge. Hiện đang công tác tại đại học Sheffield. Đại học Sheffield có mặt trong top 50 trường đại học quốc tế tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2018).

          - Các thành viên khác đều có nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ trí thông minh nhân tạo, machine learning, sổ cái phân tán, IOT...

 1. Thông tin về token, hardcap vốn đã huy động:

          - Loại token: ERC20

          - Hardcap: cũ là 30 triệu đô nhưng hiện tại là ở tình trạng là update sau

Tổng thu được từ public sale và seed round là $974,975 USD & 24,596.5 ETH trong đó 21,125 eth đã được bán ra hoặc chuyển sang bảng anh, cash out về khoảng 3,5 triệu đô

          - Giá token ở vòng private: 0.05267$, bán 11,6% tổng cung token tương ứng ứng 11,6% của 1,152,997,575 tokens

          - Giá bán trên BNB launchpad chưa được công khai.

          - Phân bổ token và chính sách khóa token:

 

Phần trăm token

Chính sách mở khóa

Lưu ý khác

20% - Bán ra

- Seed round + private sale khóa 3 thangsm được trả đều trong cách tháng thứ 4,5,6

- Public sale không bị khóa

Token không bán được sẽ được giữ lại cho nhà phát hành sẽ được phân bổ trong vòng 2 năm nhưng không sớm hơn 1 năm kể từ ngày trả token) – Phần này chưa được rõ ràng lắm

20% - Foundation

Mở dần trong vòng 3 năm

Dành cho công ty đứng sau Fetch là Fetch.AI Foundation Pte Ltd

20% - Các nhà sáng lập

- 50% cho năm thứ 1

- 25% cho năm thứ 2

- 25% cho năm thứ 3

Sáng lập và đồng sáng lập

10% - advisor

- 50% cho năm thứ 1

- 25% cho năm thứ 2

- 25% cho năm thứ 3

 

10% - mining

Không khóa, ước tính dùng hết trong 5 năm

Dành cho những người có đóng góp sớm cho mạng lưới, sử dụng dần trong vòng 5 năm 

20% - điều tiết, quản lý

Từ 1- 6 năm

Trả ra không sớm hơn 1 năm kể từ ngày trả token và kéo dài trong vòng 5 năm, mỗi năm sẽ được trả ra không quá 1/3 trên tổng dự kiến.

 

 1. Đối tác kinh doanh

Blockchain cho châu Âu

Bốn công ty blockchain top đầu gồm Ripple, NEM, Fetch.AI, và EMURGO/Cardano đã cùng nhau thành lập nên tổ chức “Blockchain for Europe”. Tổ chức này lập ra nhằm mục tiêu thúc tăng sự hiểu biết trong khối EU và các thành viên trong tổ chức về tiềm năng thực sự của công nghệ sổ cái và công nghệ blockchain và để đảm bảo cho việc thúc đẩy cho cuộc cách mạng công nghệ ở Châu Âu.

- Clustermarket 

GE Healthcare và Clustermarket đã ứng dụng công nghệ của Fetch.AI. 

Clustermarket là thị trường trực tuyến hỗ trợ nhà khoa học, kỹ sư và những người nghiên cứu công nghệ tìm kiếm tìm kiếm các phòng thí nghiệm gần vị trí yêu cầu nhất từ các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất (một dạng của môi giới)

- AI Innovation Network (“AIIN”) / Warwick Business School 

- ULedger 

- MOBI 

 1. Tổng kết

Thông qua quá trình tìm hiểu ở trên thì có một số thông tin quan trọng như sau cần được làm rõ, bigcoin đã liên lạc với dự án và đang chờ câu trả lời chính thức

 • Hardcap ban đầu là 30 triệu và giá ICO cũng như bonus cho các nhà đầu tư vòng private và seed round đã được thỏa thuận từ trước, nếu thay đổi hardcap và giá bán trên binance thì thỏa thuận trước đó sẽ được thay đổi lại như thế nào?
 • Hardcap mới sẽ là bao nhiêu?
 • Giá bán trên launchpad Binance, tổng token bán là bao nhiêu?
 • Token không bán được thì sẽ phân bổ cho ai?

Bigcoin sẽ liên tục cập nhật thông tin với của Fetch để phần nào giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dự án và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Biên soan: BigcoinVietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ