Gửi bài viết tới BigCoin

190 sàn mã hóa, biết chọn sàn nào?

Đăng bởi: dangthang  - 25/03/2018 - 317 lượt xem
Chia sẻ
 

Nếu bạn  mới tham gia vào thế giới mã hóa, có lẽ bạn sẽ sử dụng một giàn sao dịch, nơi người mua và người bán trảo đổi với nhau. Về mặt lý thuyết, nó vận hành như một sàn giao dịch chứng khoán, như trên thực tế lại có những sự khác biệt không nhỏ.

Tại thời điểm bài viết này, có ít nhât 190 sàn giao dịch để lựa chọn, và ngày càng có nhiều sàn mới xuất hiện. Không có quy định và luật lệ, các sàn không nhất thiết bắt buộc phải đền bù cho bạn trong trường hợp tiền mã hóa bị tin tặc lấy cắp. Mt. Gox, một trong những sàn giao dịch mã hóa đầu tiên được phổ biến tới cộng đồng đã bị phá sản.

Đừng đặt cược vào việc mua Bitcoin từ một sàn giao dịch không đáng tin cậy “sớm nở tối tàn”. Và sau đây là những lời khuyên của chúng tôi trong việc lựa chọn một sàn giao dịch phù hợp.

190 sàn mã hóa biết chọn sàn nào190 sàn mã hóa biết chọn sàn nào

1. Địa chỉ sản giao dịch

Không địa chỉ, không giao dịch. Nếu bạn không biết sàn giao dịch được đặt cơ sở ở đâu, rất khó để bạn xác định được tính pháp lý của tình hình trong trường hợp tài sản của bạn bị tấn công.

2. Uy tín của sàn giao dịch

Đơn giản hãy sử dụng google để tìm kiếm tên của sàn giao dịch, và bạn sẽ được cung cấp thông tin chẳng  hạn như từ các diễn đàn nơi mà mọi người chia sẻ kinh nghiệm. Bạn sẽ có thể đánh giá nguy cơ rủi ro và trao đổi với người dùng của sàn đó. Nhưng đừng chỉ tìm kiếm tên thôi, thêm chữ “tấn không” (hack) vào cuối để tìm hiểu sự thật về các câu chuyện liên quan.

3. Tính bảo mật

Mở một tài khoản có khó khăn không? Nếu không, có khản năng sà đó không đáng tin cậy và nếu có biến, bạn sẽ không thể thu hổi lại quỹ tiền. Các chuyên gia nỏi rằng ít nhất 95% tài sản của một sàn giao dịch nên được lưu trữ offline.

190 sàn mã hóa biết chọn sàn nào

Tính bảo mật

4. Phí giao dịch

Các sàn giao dịch an toàn thường thu phí cao hơn. Coinbase, một trong những sàn uy tín đánh phí ở mức độ 4% cho tất cả giao dịch. Nếu bạn được mời giao dịch với phí 0,2%, hãy cảnh giác.

5. Tốc độ

Chìa khóa để thực hiện giao dịch mã hóa thành công là tính hiệu quả. Dừng giữ quá nhiều tiền trên sàn giao dịch trong thời gian quá lâu và đừng có đầu tư nhiều hơn mức tiền bạn sẵn sàng mất.

Bạn đang đọc: 190 sàn mã hóa, biết chọn sàn nào? tại: Hỏi đáp

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ