Gửi bài viết tới BigCoin

2 cực của tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 358 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu hết mọi người đều coi tiền mã hóa là một điều bí ẩn. Đó là một loại tiền ma thuật. Đối với một số người, đó là giấc mơ, còn với người khác thì đó là một cơn ác mộng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Hai thái cực của tiền mã hóa

Hai thái cực của tiền mã hóa

Tuy nhiên, có hai phân cực ngày càng lớn đang phát triển trong thị trường mới này, đó là tiền xu phi tập trung và tiền xu tập trung. Sau đó, lại có sự phân chia giữa coin và mã xác thực.

Những bộ phận này cực kì quan trọng. Bitcoin là một đồng xu phi tập trung. Ripple là một đồng xu tập trung. Chúng ta có thể thấy mô hình mạng của Bitcoin hay các loại coin khác khá đơn giản, trong khi mô hình mạng của Dash đang càng ngày càng trở nên phức tạp hơn. Nó không chỉ là mạng lưới giữa các phần mềm trên máy tính, mà còn là mạng lưới kết hợp giữa máy tính với con người, con người với các hội nhóm, doanh nghiệp, và các tổ chức đan xen lẫn nhau một cách khá chằng chịt.Về cơ bản, sự khác biệt này là đại diện cho hai cực của chính trị. Sự tập trung đại diện cho thế giới được thiết lập nơi mà sức mạnh tỏa ra từ giữa và được giải quyết bởi một tầng lớp, đó là hệ thống phân phối quyền lực cũ mà chúng ta đều ghét.

[Ed lưu ý: Đầu tư vào tiền mã hóa hoặc thẻ là rất có tính đầu cơ vì thị trường phần lớn không được kiểm soát. Bất cứ ai xem xét sẽ mất toàn bộ vốn đầu tư.]

Phân cấp giống như nguồn gốc của cuộc cách mạng internet, quyền lực được phân phối trên một mạng hữu cơ và luôn thay đổi. Hầu hết mọi người sẽ coi nó là một tình trạng hỗn loạn, theo nghĩa xúc phạm và thú vị hơn trong ý nghĩa chính trị.

Sự khác biệt giữa tập trung và phi tập trung là chế độ chủ nghĩa cũ; mỗi bên sẽ đe dọa phúc lợi của bên kia. Trong lịch sử, đó là chế độ quân chủ so với cộng hòa, vô chính phủ so với các nhà độc tài, chế độ độc tài so với dân chủ. Bất kỳ hệ thống nào kiểm soát việc phân bổ tài nguyên là chiến trường chính trị và các chướng ngại vật là nơi điện toán đáp ứng chính trị.

Giá trị của tiền mã hóa đem lại

Giá trị của tiền mã hóa đem lại

Nhưng hãy quên đi chính trị, hãy suy nghĩ về tiền bạc. Vậy phần nào sẽ giữ giá trị lâu dài?

Đối với một mã thông báo không phải là tiền mã hóa, chúng là chứng khoán. Vì vậy, ngay tại đó bạn có thể phân nhánh tiền mã hóa. Khi bạn mua một mã thông báo, có nghĩa là bạn đang mua một phần của một doanh nghiệp, phần ảo hoặc một phần nào đó. Khi bạn mua một đồng tiền mã hóa, có nghĩa là bạn mua tiền.

Khi bạn mua một mã thông báo, bạn sẽ thực hiện cũng như việc đầu tư vào một ICO (và chỉ với một mã, tôi không đùa) bạn sẽ mất tất cả, thậm chí mất cả cái áo mà bạn đang mặc. Nếu bạn tài trợ một doanh nghiệp lớn thông qua mã xác thực của họ, bạn sẽ làm tốt hơn. Đó là trò chơi tương tự như chọn cổ phiếu, cực kỳ nguy hiểm.

Nguồn: forbes.com

Bạn đang đọc: 2 cực của tiền mã hóa Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ