Gửi bài viết tới BigCoin

2 cực của tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 483 lượt xem
Chia sẻ
 

Hầu hết mọi người đều coi tiền mã hóa là một điều bí ẩn. Đó là một loại tiền ma thuật. Đối với một số người, đó là giấc mơ, còn với người khác thì đó là một cơn ác mộng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Hai thái cực của tiền mã hóa

Hai thái cực của tiền mã hóa

Tuy nhiên, có hai phân cực ngày càng lớn đang phát triển trong thị trường mới này, đó là tiền xu phi tập trung và tiền xu tập trung. Sau đó, lại có sự phân chia giữa coin và mã xác thực.

Những bộ phận này cực kì quan trọng. Bitcoin là một đồng xu phi tập trung. Ripple là một đồng xu tập trung. Chúng ta có thể thấy mô hình mạng của Bitcoin hay các loại coin khác khá đơn giản, trong khi mô hình mạng của Dash đang càng ngày càng trở nên phức tạp hơn. Nó không chỉ là mạng lưới giữa các phần mềm trên máy tính, mà còn là mạng lưới kết hợp giữa máy tính với con người, con người với các hội nhóm, doanh nghiệp, và các tổ chức đan xen lẫn nhau một cách khá chằng chịt.Về cơ bản, sự khác biệt này là đại diện cho hai cực của chính trị. Sự tập trung đại diện cho thế giới được thiết lập nơi mà sức mạnh tỏa ra từ giữa và được giải quyết bởi một tầng lớp, đó là hệ thống phân phối quyền lực cũ mà chúng ta đều ghét.

[Ed lưu ý: Đầu tư vào tiền mã hóa hoặc thẻ là rất có tính đầu cơ vì thị trường phần lớn không được kiểm soát. Bất cứ ai xem xét sẽ mất toàn bộ vốn đầu tư.]

Phân cấp giống như nguồn gốc của cuộc cách mạng internet, quyền lực được phân phối trên một mạng hữu cơ và luôn thay đổi. Hầu hết mọi người sẽ coi nó là một tình trạng hỗn loạn, theo nghĩa xúc phạm và thú vị hơn trong ý nghĩa chính trị.

Sự khác biệt giữa tập trung và phi tập trung là chế độ chủ nghĩa cũ; mỗi bên sẽ đe dọa phúc lợi của bên kia. Trong lịch sử, đó là chế độ quân chủ so với cộng hòa, vô chính phủ so với các nhà độc tài, chế độ độc tài so với dân chủ. Bất kỳ hệ thống nào kiểm soát việc phân bổ tài nguyên là chiến trường chính trị và các chướng ngại vật là nơi điện toán đáp ứng chính trị.

Giá trị của tiền mã hóa đem lại

Giá trị của tiền mã hóa đem lại

Nhưng hãy quên đi chính trị, hãy suy nghĩ về tiền bạc. Vậy phần nào sẽ giữ giá trị lâu dài?

Đối với một mã thông báo không phải là tiền mã hóa, chúng là chứng khoán. Vì vậy, ngay tại đó bạn có thể phân nhánh tiền mã hóa. Khi bạn mua một mã thông báo, có nghĩa là bạn đang mua một phần của một doanh nghiệp, phần ảo hoặc một phần nào đó. Khi bạn mua một đồng tiền mã hóa, có nghĩa là bạn mua tiền.

Khi bạn mua một mã thông báo, bạn sẽ thực hiện cũng như việc đầu tư vào một ICO (và chỉ với một mã, tôi không đùa) bạn sẽ mất tất cả, thậm chí mất cả cái áo mà bạn đang mặc. Nếu bạn tài trợ một doanh nghiệp lớn thông qua mã xác thực của họ, bạn sẽ làm tốt hơn. Đó là trò chơi tương tự như chọn cổ phiếu, cực kỳ nguy hiểm.

Nguồn: forbes.com

Bạn đang đọc: 2 cực của tiền mã hóa Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain