Gửi bài viết tới BigCoin

2 lí do giá Bitcoin sẽ lên đến 1 triệu đô la trong 20 năm nữa

Đăng bởi: admin  - 07/07/2020 - 356 lượt xem
Chia sẻ
 

Thành công của Bitcoin trong tương lai là điều hiển nhiên

Bitcoin là một ví dụ vô cùng thành công. Chỉ trong có hơn 11 năm tồn tại, Bitcoin đã thu hút 40 đến 50 triệu người dùng và có vốn hoá lên đến 170 tỉ đô.

Đây là một thành công ấn tượng vì Bitcoin mới chỉ có cộng đồng hỗ trợ trong suốt thập kỉ đầu tiên nó tồn tại.

Bitcoin chưa được sự hỗ trợ của chính phủ hay ngân hàng đầu tư. Thành công của Bitcoin nằm trong tay người dùng. Bằng việc đưa Bitcoin đến với người dùng, Satoshi Nakamoto muốn người dùng phải chịu trách nhiệm cho tương lai của Bitcoin.

Từ đó đến nay, người dùng đã tăng lên rõ rệt, và họ là những người đã ủng hộ Bitcoin với niềm đam mêm xây dựng một thế giới tốt hơn cho tất cả mọi người trong tương la.

Tất nhiên nhiều người dùng mới đến với Bitcoin do vấn đề về mặt tài chính. Tôi không phủ nhận điều đó. Tuy nhiên, những ai nắm giữ Bitcoin trong thời gian dài, và trở thành người nắm giữ Bitcoin dài hạn, và họ chỉ có thể làm thế nếu họ tin tưởng hoàn toàn Bitcoin.

Nếu ai đó quan tâm đến Bitcoin, người ta sẽ thường đặt ra câu hỏi:

Bitcoin sẽ có giá là bao nhiêu trong tương lai? Bitcoin có thể đạt được 100 000 đô la, 300 000 đô la? Nếu giá Bitcoin đạt 1 triệu đô trong tương lai?

Để trả lời cho câu hỏi này, tôi xin phép được chia sẻ quan điểm của mình. Lần Bitcoin Halving thứ 3 diễn ra vào ngày 11 tháng 5 năm 2020, và chúng ta đang trong chu kì tích luỹ trước khi bước vào thị trường tăng giá mới.

Nguồn cung của Bitcoin đang thu hẹp lại

Thị trường tăng giá sau Halving sẽ có thể diễn ra trong 18 tháng, đỉnh điểm có thể sẽ diễn ra vào cuối năm 2020. Ở thời điểm đó, tôi tin giá Bitcoin sẽ đạt gần đến 100 000 đô la.

Con số ấn tượng này chỉ là điểm khởi đầu. Nếu điều chỉnh diễn ra, như trong trường hợp của các đợt Halving lần trước, chúng ta nên nhớ lần Halving này có thể sẽ tiếp diễn gần giống vậy.

Chính sách tiền tệ của Bitcoin được tự động hoá, nên điều này khó có thể bị thay đổi chỉ bằng những quyết định của con người.

Do đó, lần Halving thứ 4 của Bitcoin diễn ra tại block số 840 000. Lần Halving thứ 5 sẽ diễn ra tại block số 1 050 000.

Thời gian trung bình giữa 2 khối là 10 phút, chúng ta có thể tính được những lần Halving tiếp theo sẽ vào năm 2024 và 2028.

Phần thưởng khối khi đào Bitcoin là 6,25 BTC vào năm 2020, và sẽ giảm xuống chỉ còn 3,125 BTC vào năm 2024 và sau đó là 1,5625 BTC vào năm 2028. Lạm phát tổng cung Bitcoin sẽ tiếp tục giảm vào những năm tới. Tỉ lệ lạm phát rơi xuống 1,8% sau lần Halving thứ 3 và chỉ còn 1% vào năm 2024.

Với trung bình khoảng 144 block được đào ra mỗi ngày trong chuỗi khối Bitcoin, sẽ có khoảng 450 Bitcoin mới mỗi ngày kể từ năm 2024 trở đi. Vào năm 2028, con số này sẽ chỉ còn 225 Bitcoin một ngày.

Việc số Bitcoin được đào mỗi ngày giảm đến gần 0, theo quy luật cung cầu, giá Bitcoin sẽ như sau:

Việc mua thêm Bitcoin sẽ là bắt buộc để chống lại lạm phát tiền tệ sẽ sớm xảy ra

Hiện tại, số lượng người dùng Bitcoin chỉ đang chiếm có 0,4% dân số thế giới. Đây là con số rất nhỏ, nhưng điều này là rất bình thường do Bitcoin vẫn đang ở những giai đoạn đầu tiên.

Khủng hoảng kinh tế 2020 sẽ một lần nữa phản ánh mạnh mẽ những lỗ hổng hiện tại của hệ thống tài chính và tiền tệ.

Hàng nghìn tỉ đô la được in ra bởi Cục Dự Trữ Liên Bang và các ngân hàng trung ương, cũng như hàng nghìn tỉ đô la chính phủ đang mượn để hỗ trợ các gói tài chính kích thích kinh tế, đã làm cho rất nhiều người tin rằng tiền pháp định rồi sẽ không còn giá trị gì nữa.

Lạm phát tiền tệ do các chính sách tiền tệ sẽ làm cho người giàu ngày càng giàu, và người nghèo thì càng ngày càng nghèo. Sự bất cân bằng thu nhập giữa người giàu nhất và người nghèo nhất chưa bao giờ lại lớn đến vậy.

Để hạn chế những hậu quả của việc lạm phán, bạn không có nhiều sự lựa chọn nếu bạn không nằm trong số người giàu nhất thuộc top 1%.

Vàng thì bạn không tiếp cận được, và thị trường bất động sản cũng vậy. Thị trường chứng khoán thì bị thao túng với nhiều hành động từ Cục Dự Trữ Liên Bang, nếu bạn muốn quan tâm đến tương lai tài chính của bạn thì thị trường này không còn thu hút nữa.

Sẽ ngày càng có nhiều người sử dụng Bitcoin

Giá trị lớn nhất của Bitcoin ngày nay là việc Bitcoin cho người dùng một vũ khí mạnh mẽ để giúp họ bảo toàn sự giàu đó. Vũ khí này sẽ còn mạnh mẽ hơn nếu nó giúp người dùng bảo mật thông tin.

Trong một thế giới mà sự siêu lạm phát đang ngày càng trở thành một vấn đề lớn trong cộng đồng các nước phương Tây, nhu cầu về Bitcoin sẽ tăng trưởng liên tục. Điều này là không thể chối cãi. Số lượng nhà đầu tư tổ chức ngày càng tăng lên cũng sẽ là tín hiệu cho điều này.

Tiềm năng tăng trưởng nhu cầu Bitcoin vô cùng lớn

Ngay sau khi bong bóng vỡ, Bitcoin sẽ được ứng dụng nganh chóng. Điều này sẽ diễn ra trong 20 năm tới.

Điều này có nghĩa là gì? Trong năm 1998, chỉ 0,4% dân số thế giới sử dụng Internet. Vào năm 2020, con số này đã lên đến hơn 60%. Chỉ trong 20 năm, số người dùng Internet đã bùng nổ.

Lí do vô cùng đơn giản: Internet khiến cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn. Một vài người có thể sẽ nói Internet quá phức tạp, nhưng đến cuối cùng, người dùng vẫn dùng Internet vì nó làm cho cuộc sống chúng ta tốt đẹp hơn.

Với Bitcoin, điều tương tự sẽ xảy ra, vì Bitcoin làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nhu cầu cho Bitcoin bùng nổ trong suốt hơn 20 năm tới, cùng với tỉ lệ phần trăm lạm phát liên tục giảm, sẽ là một nguồn lực đẩy giá Bitcoin lên đến triệu đô la.

Giá đồng tiền Đô la ngày càng giảm cũng đóng một vai trò quan trọng

Ngoài lí do bên trên ra, chúng ta còn 1 lí do khác nữa.

Kể từ năm 2000, giá trị đồng đô la Mỹ giảm dần. Giá trị 100 đô la vào năm 2000 hiện giờ chỉ còn 65 đô la vào năm 2020, giảm đến 35% trong 20 năm.

Kể từ thời gian đầu của cuộc suy thoái kinh tế, Cục Dự Trữ Liên Bang đã in hơn 3 nghìn tỉ đô la. Thị trường chứng khoán cũng vượt mức 18 400 tỉ đô la. Ở tí giá hiện tại, Cục Dự Trữ Liên Bang sẽ tăng lên 20 nghìn tỉ đô la cuối năm 2020.

In số tiền lớn trong khoảng thời gian ngắn sẽ làm giảm giá trị của đồng đô la.

Bitcoin giá 100 000 đô la vào cuối năm 2021 sẽ có tương đương với bitcoin trị giá 1 triệu đô la trong 20 năm tới.

Do đó, việc giảm thiểu giá trị đồng đô la Mỹ và những đồng tiền pháp định khác sẽ giúp Bitcoin đạt được giá trị 1 triệu BTC trong 20 năm tới.

Kết luận

Dựa vào điều này, bạn không cần phải làm gì nhiều để trở nên giàu có trong 20 năm tới.

Lựa chọn tuyệt vời nhất có lẽ là thu thập nhiều Bitcoin nhất có thể trong những năm và tháng tới, trở thành một người nắm giữ Bitcoin thực thụ dù chuyện gì xảy ra.

Theo Synvain Saurel

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

ORE Protocol là gì? ORE Ptotocol hoạt động như thế nào?


ORE Protocol là gì?

ORE Protocol là một giải pháp Quản lý Quyền API mã nguồn mở hoàn chỉnh dành cho các nhà phát triển muốn khởi chạy, kiếm tiền và mua các sản phẩm API. Dự án đang thực hiện việc xóa bỏ các rào cản đối với thị trường và cho phép các cộng tác viên API - từ các kỹ sư cá nhân đến các nhóm nhỏ và các công ty khởi nghiệp - cạnh tranh công bằng với các tập đoàn đa quốc gia. Với thị trường API toàn cầu trên blockchain, các nhà phát triển ở khắp mọi nơi có thể tiếp cận thị trường, cộng tác và thu được lợi nhuận.

 

Không có mô tả.

 

ORE Ptotocol hoạt động như thế nào?

ORE Protocol tạo ra một môi trường đôi bên cùng có lợi cho tất cả các bên. Đối với các nhà cung cấp API, ORE Protocol là một giải pháp Quản lý Quyền API hoàn chỉnh, mã nguồn mở trên blockchain. Đối với người tiêu dùng API, ORE Protocol tạo ra một tiêu chuẩn duy nhất để thực hiện dễ dàng hơn, các API đã được kiểm tra và xác minh và vì các API được xây dựng dễ dàng hơn nên chi phí cuối cùng cho người tiêu dùng sẽ thấp hơn khá nhiều.Trọng tâm đầu tiên của dự án là nhà cung cấp API

 

Giá trị cho các nhà phát triển API là gấp sáu lần, từ thanh toán tức thì đến bảo mật blockchain đến khả năng tương tác không ma sát, ORE Protocol nhân rộng cơ hội hợp tác và thương mại toàn cầu và dưới đây là sáu lợi ích chính:

Kiếm tiền từ API

ORE Protocol giúp thực hiện các giao dịch thanh toán với mức phí thấp. Không có ngân hàng, không có thẻ tín dụng và không có phí ngoại hối.

Bảo mật Blockchain

Ngừng lưu trữ thông tin nhận dạng cá nhân. ORE Protocol cung cấp bảo mật với ít chi phí hơn - không có danh sách kiểm soát truy cập để bảo mật và quản lý.

Thanh toán ổn định 

ORE Protocol bảo vệ các nhà phát triển khỏi sự biến động của tiền tệ toàn cầu, cung cấp cho người mua và người bán API các giao dịch an toàn, tức thì và minh bạch.

API Chaining

Chain API hoạt động không làm mất khả năng mở rộng, dễ dàng kết hợp các API trong khi vẫn đảm bảo thanh toán ngay lập tức và công bằng cho mỗi nhà phát triển.

Giảm thiê chi phí khởi nghiệp

Không cần luật sư, không cần kế toán và không cần đội ngũ bán hàng. ORE Protocol cung cấp tính năng Quản lý quyền API mã nguồn mở hoàn chỉnh và hiệu quả.

Cài đặt dễ dàng

Ứng dụng sẽ được thiết lập và khởi chạy với những lợi ích của blockchain và Hợp đồng thông minh mà không cần nghiên cứu Solidity.

Cam kết từ dự án

AIKON cam kết xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số phi tập trung. Các thành phần của cơ sở hạ tầng mới này như blockchain, Ethereum, hợp đồng thông minh, lưu trữ phi tập trung... Tuy nhiên, các liên kết cơ bản vẫn còn thiếu để chuyển đổi cơ sở hạ tầng này thành một nền tảng truy cập thống nhất, bình đẳng cho các cá nhân, đội nhóm hoặc doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh trên cùng một sân chơi với các tập đoàn đa quốc gia.

Quản lý quyền API trên Blockchain

Luận điểm trọng tâm của dự án là tất cả các hoạt động kinh tế trong thế giới ảo dưới dạng các hoạt động về quyền. Dự án thể hiện các quyền này trong giao thức của mình như các công cụ. Các công cụ này là một loại hợp đồng thông minh đặc biệt được thiết kế để quản lý quyền API.

Do đó, dự án đề xuất tăng cường bộ công nghệ phi tập trung hiện có với nền tảng Trao đổi Quyền Mở, được thiết lập để cho phép các công cụ được khởi tạo, quản lý, trao đổi và mua lại theo chuẩn hóa. Trong giao thức, các quyền này thường được thực thi quyền truy cập nhiều nhất vào các điểm cuối API. Không giống như các phương pháp bảo mật danh sách kiểm soát truy cập (ACL) truyền thống, các Công cụ Quyền được bảo mật bởi blockchain Ethereum cho phép các máy chủ API có thể tối giản được bề mặt tấn công.

 

Bằng cách tạo hệ thống tiêu chuẩn này để bảo mật và kiếm tiền từ quyền truy cập API, dự án cho phép một mô hình phát triển sản phẩm hoàn toàn mới - mỗi bên được trả công ngay lập tức cho phần công việc của họ. Điều này sẽ cho phép tất cả các bên liên quan trong nền kinh tế phi tập trung tương tác hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy hơn.

 

Lợi ích cho người dùng giao thức

Nhà cung cấp API

Nhà cung cấp API đang áp dụng ORE Protocol với mã được cài đặt sẵn. Phiên bản alpha sẽ cho phép API của họ kiếm tiền trên cơ sở mỗi cuộc gọi, cung cấp bảo mật dựa trên blockchain để đảm bảo rằng chỉ những khách hàng trả tiền mới có thể tham gia và cung cấp giao diện nhất quán để có khả năng tương tác với các API khác sử dụng cùng một giao thức.

Lợi ích đối với Nhà cung cấp API:

Tiếp cận thị trường toàn cầu - thanh toán tiền điện tử hoạt động ở mọi quốc gia

Hợp đồng thông minh Out of the Box - Giao thức xử lý Solidity nhanh chóng

Nền tảng bao gồm thử nghiệm tự động và sẽ được mở rộng để bao gồm cả thử nghiệm thủ công

Khả năng tương tác, làm cho sản phẩm khởi chạy dễ dàng hơn bao giờ hết

Ease of Launch - giao thức cung cấp cho các API khả năng bảo mật ngay lập tức, thanh toán và kiểm toán dựa trên blockchain

Thanh toán tức thì: doanh thu được ghi nhận ngay lập tức, tài trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp API

Người tiêu dùng API

Người tiêu dùng API có ít cam kết nhất đối với nền tảng và có nhiều lựa chọn khác cho công nghệ chất lượng cao, vì vậy điều quan trọng là hệ thống phải cực kỳ dễ dàng để họ chấp nhận và sử dụng. Để đạt được điều đó, thị trường sẽ trao đổi quyền mở cho phép các nhà phát triển đăng nhập bằng Github hiện có của họ và cung cấp giao diện người dùng giống như Amazon đơn giản để duyệt và khám phá các API.

Nếu một nhà phát triển muốn áp dụng giao thức, họ có thể cài đặt một thư viện javascript với một dòng mã để xử lý tất cả các công việc phức tạp của back-end. Tại thời điểm ra mắt Alpha, người tiêu dùng API sẽ trả tiền cho các lệnh gọi API bằng cách tích hợp với Metamask.

Lợi ích cho người tiêu dùng API:

Tiêu chuẩn hóa

Đẩy mạnh khả năng khám phá

Đẩy mạnh quyền truy cập

Chất lượng đảm bảo bởi API đã được kiểm tra và xác minh

Chi phí thấp: vì API được xây dựng dễ dàng hơn nên chi phí cuối cùng cho người tiêu dùng sẽ thấp hơn khá nhiều

Không yêu cầu thẻ tín dụng

 

Thư viện Javascript

Người bán API có thể sử dụng thư viện ORE Node.js để tạo phiếu mua hàng API (một công cụ) và được người mua API sử dụng để chấp nhận phiếu mua hàng đó. Sau khi mỗi bên thương lượng xong giai đoạn thiết lập này, người mua sẽ nhận được một ứng dụng khách HTTP để đưa ra các yêu cầu đối với API đã mua.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn