Gửi bài viết tới BigCoin

2 lí do giá Bitcoin sẽ lên đến 1 triệu đô la trong 20 năm nữa

Đăng bởi: admin  - 07/07/2020 - 269 lượt xem
Chia sẻ
 

Thành công của Bitcoin trong tương lai là điều hiển nhiên

Bitcoin là một ví dụ vô cùng thành công. Chỉ trong có hơn 11 năm tồn tại, Bitcoin đã thu hút 40 đến 50 triệu người dùng và có vốn hoá lên đến 170 tỉ đô.

Đây là một thành công ấn tượng vì Bitcoin mới chỉ có cộng đồng hỗ trợ trong suốt thập kỉ đầu tiên nó tồn tại.

Bitcoin chưa được sự hỗ trợ của chính phủ hay ngân hàng đầu tư. Thành công của Bitcoin nằm trong tay người dùng. Bằng việc đưa Bitcoin đến với người dùng, Satoshi Nakamoto muốn người dùng phải chịu trách nhiệm cho tương lai của Bitcoin.

Từ đó đến nay, người dùng đã tăng lên rõ rệt, và họ là những người đã ủng hộ Bitcoin với niềm đam mêm xây dựng một thế giới tốt hơn cho tất cả mọi người trong tương la.

Tất nhiên nhiều người dùng mới đến với Bitcoin do vấn đề về mặt tài chính. Tôi không phủ nhận điều đó. Tuy nhiên, những ai nắm giữ Bitcoin trong thời gian dài, và trở thành người nắm giữ Bitcoin dài hạn, và họ chỉ có thể làm thế nếu họ tin tưởng hoàn toàn Bitcoin.

Nếu ai đó quan tâm đến Bitcoin, người ta sẽ thường đặt ra câu hỏi:

Bitcoin sẽ có giá là bao nhiêu trong tương lai? Bitcoin có thể đạt được 100 000 đô la, 300 000 đô la? Nếu giá Bitcoin đạt 1 triệu đô trong tương lai?

Để trả lời cho câu hỏi này, tôi xin phép được chia sẻ quan điểm của mình. Lần Bitcoin Halving thứ 3 diễn ra vào ngày 11 tháng 5 năm 2020, và chúng ta đang trong chu kì tích luỹ trước khi bước vào thị trường tăng giá mới.

Nguồn cung của Bitcoin đang thu hẹp lại

Thị trường tăng giá sau Halving sẽ có thể diễn ra trong 18 tháng, đỉnh điểm có thể sẽ diễn ra vào cuối năm 2020. Ở thời điểm đó, tôi tin giá Bitcoin sẽ đạt gần đến 100 000 đô la.

Con số ấn tượng này chỉ là điểm khởi đầu. Nếu điều chỉnh diễn ra, như trong trường hợp của các đợt Halving lần trước, chúng ta nên nhớ lần Halving này có thể sẽ tiếp diễn gần giống vậy.

Chính sách tiền tệ của Bitcoin được tự động hoá, nên điều này khó có thể bị thay đổi chỉ bằng những quyết định của con người.

Do đó, lần Halving thứ 4 của Bitcoin diễn ra tại block số 840 000. Lần Halving thứ 5 sẽ diễn ra tại block số 1 050 000.

Thời gian trung bình giữa 2 khối là 10 phút, chúng ta có thể tính được những lần Halving tiếp theo sẽ vào năm 2024 và 2028.

Phần thưởng khối khi đào Bitcoin là 6,25 BTC vào năm 2020, và sẽ giảm xuống chỉ còn 3,125 BTC vào năm 2024 và sau đó là 1,5625 BTC vào năm 2028. Lạm phát tổng cung Bitcoin sẽ tiếp tục giảm vào những năm tới. Tỉ lệ lạm phát rơi xuống 1,8% sau lần Halving thứ 3 và chỉ còn 1% vào năm 2024.

Với trung bình khoảng 144 block được đào ra mỗi ngày trong chuỗi khối Bitcoin, sẽ có khoảng 450 Bitcoin mới mỗi ngày kể từ năm 2024 trở đi. Vào năm 2028, con số này sẽ chỉ còn 225 Bitcoin một ngày.

Việc số Bitcoin được đào mỗi ngày giảm đến gần 0, theo quy luật cung cầu, giá Bitcoin sẽ như sau:

Việc mua thêm Bitcoin sẽ là bắt buộc để chống lại lạm phát tiền tệ sẽ sớm xảy ra

Hiện tại, số lượng người dùng Bitcoin chỉ đang chiếm có 0,4% dân số thế giới. Đây là con số rất nhỏ, nhưng điều này là rất bình thường do Bitcoin vẫn đang ở những giai đoạn đầu tiên.

Khủng hoảng kinh tế 2020 sẽ một lần nữa phản ánh mạnh mẽ những lỗ hổng hiện tại của hệ thống tài chính và tiền tệ.

Hàng nghìn tỉ đô la được in ra bởi Cục Dự Trữ Liên Bang và các ngân hàng trung ương, cũng như hàng nghìn tỉ đô la chính phủ đang mượn để hỗ trợ các gói tài chính kích thích kinh tế, đã làm cho rất nhiều người tin rằng tiền pháp định rồi sẽ không còn giá trị gì nữa.

Lạm phát tiền tệ do các chính sách tiền tệ sẽ làm cho người giàu ngày càng giàu, và người nghèo thì càng ngày càng nghèo. Sự bất cân bằng thu nhập giữa người giàu nhất và người nghèo nhất chưa bao giờ lại lớn đến vậy.

Để hạn chế những hậu quả của việc lạm phán, bạn không có nhiều sự lựa chọn nếu bạn không nằm trong số người giàu nhất thuộc top 1%.

Vàng thì bạn không tiếp cận được, và thị trường bất động sản cũng vậy. Thị trường chứng khoán thì bị thao túng với nhiều hành động từ Cục Dự Trữ Liên Bang, nếu bạn muốn quan tâm đến tương lai tài chính của bạn thì thị trường này không còn thu hút nữa.

Sẽ ngày càng có nhiều người sử dụng Bitcoin

Giá trị lớn nhất của Bitcoin ngày nay là việc Bitcoin cho người dùng một vũ khí mạnh mẽ để giúp họ bảo toàn sự giàu đó. Vũ khí này sẽ còn mạnh mẽ hơn nếu nó giúp người dùng bảo mật thông tin.

Trong một thế giới mà sự siêu lạm phát đang ngày càng trở thành một vấn đề lớn trong cộng đồng các nước phương Tây, nhu cầu về Bitcoin sẽ tăng trưởng liên tục. Điều này là không thể chối cãi. Số lượng nhà đầu tư tổ chức ngày càng tăng lên cũng sẽ là tín hiệu cho điều này.

Tiềm năng tăng trưởng nhu cầu Bitcoin vô cùng lớn

Ngay sau khi bong bóng vỡ, Bitcoin sẽ được ứng dụng nganh chóng. Điều này sẽ diễn ra trong 20 năm tới.

Điều này có nghĩa là gì? Trong năm 1998, chỉ 0,4% dân số thế giới sử dụng Internet. Vào năm 2020, con số này đã lên đến hơn 60%. Chỉ trong 20 năm, số người dùng Internet đã bùng nổ.

Lí do vô cùng đơn giản: Internet khiến cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn. Một vài người có thể sẽ nói Internet quá phức tạp, nhưng đến cuối cùng, người dùng vẫn dùng Internet vì nó làm cho cuộc sống chúng ta tốt đẹp hơn.

Với Bitcoin, điều tương tự sẽ xảy ra, vì Bitcoin làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nhu cầu cho Bitcoin bùng nổ trong suốt hơn 20 năm tới, cùng với tỉ lệ phần trăm lạm phát liên tục giảm, sẽ là một nguồn lực đẩy giá Bitcoin lên đến triệu đô la.

Giá đồng tiền Đô la ngày càng giảm cũng đóng một vai trò quan trọng

Ngoài lí do bên trên ra, chúng ta còn 1 lí do khác nữa.

Kể từ năm 2000, giá trị đồng đô la Mỹ giảm dần. Giá trị 100 đô la vào năm 2000 hiện giờ chỉ còn 65 đô la vào năm 2020, giảm đến 35% trong 20 năm.

Kể từ thời gian đầu của cuộc suy thoái kinh tế, Cục Dự Trữ Liên Bang đã in hơn 3 nghìn tỉ đô la. Thị trường chứng khoán cũng vượt mức 18 400 tỉ đô la. Ở tí giá hiện tại, Cục Dự Trữ Liên Bang sẽ tăng lên 20 nghìn tỉ đô la cuối năm 2020.

In số tiền lớn trong khoảng thời gian ngắn sẽ làm giảm giá trị của đồng đô la.

Bitcoin giá 100 000 đô la vào cuối năm 2021 sẽ có tương đương với bitcoin trị giá 1 triệu đô la trong 20 năm tới.

Do đó, việc giảm thiểu giá trị đồng đô la Mỹ và những đồng tiền pháp định khác sẽ giúp Bitcoin đạt được giá trị 1 triệu BTC trong 20 năm tới.

Kết luận

Dựa vào điều này, bạn không cần phải làm gì nhiều để trở nên giàu có trong 20 năm tới.

Lựa chọn tuyệt vời nhất có lẽ là thu thập nhiều Bitcoin nhất có thể trong những năm và tháng tới, trở thành một người nắm giữ Bitcoin thực thụ dù chuyện gì xảy ra.

Theo Synvain Saurel

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Giới thiệu và hướng dẫn giao dịch cơ bản sàn giao dịch quyền chọn Bitfx365


Bitfx365 là sàn giao dịch quyền chọn tiền điện tử của Trung Quốc. Sàn hướng tới mục tiêu trở thành một nơi giao dịch an toàn, nhanh chóng, bảo mật.

 

Sàn cung cấp đa phương tiện để kiếm lợi nhuận dựa trên dự đoán giá, đào coin USDX và mờ bạn bè tham gia. Sàn Bitfx365 là một công cụ đầu tư cực kỳ đơn giản và không yêu cầu cao  người chơi phải có quá nhiều kiến thức về thị trường với những tính năng nổi bật như:

  • Giao diện thân thiện, dễ hiểu
  • Lợi nhuận nhanh chóng
  • Chỉ cần tối thiểu 1 USD và không mất phí nạp rút 
  • Công cụ đầu tư chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ những loại tiền điện tử chính có khối lượng giao dịch lớn
  • Hỗ trợ 4 thứ tiếng: Anh, Trung, Hàn, Việt

 

Chương trình cho người mới

  1. Đăng ký mới nhận 20 USDX, chơi lãi có thể rút và phải KYC để nhận được
  2. Đăng ký mới nhận 10.000 USDT tài khoản Demo để test thử sàn, lãi không thể rút

 

Cách đăng ký 

 

Bước 1: Tải app cho Android: http://www.bitfx365.com/register.html?icode=0MA46

(Website và iOS sắp được ra mắt trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cập nhật cho anh em ngay khi có link)

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng email rồi tải ứng dụng về cho điện thoại

(Nhớ kiểm tra hộp thư rác và quảng cáo để đảm bảo bạn nhận được mã code)

Bước 3: Sau khi tải app, đăng nhập tài khoản

Bước 4: Thực hiện KYC với chứng minh thư để nhận thưởng 20 USDX để trade và có thể rút tiền Cách Giao dịch Quyền chọn

 

Bước 1: Đăng nhập và nhấp vào giao diện giao dịch.

Bước 2: Chọn loại tài sản bạn muốn giao dịch. Bạn có thể xem tất cả tài sản hiện đang có bằng cách nhấp vào “+”.

Lưu ý: bạn có thể bắt đầu thử nghiệm với Tài khoản demo. Sau đó, hãy chọn một loại tài khoản (USDT/BTC/ETH/USDX) khi bạn sẵn sàng giao dịch với tiền thật.

Bước 3: Nhập số lượng mong muốn bằng cách nhấp vào ô màu đỏ.

Bạn sẽ thấy một đường gãy (3) di chuyển trên biểu đồ. Nó biểu thị cho giá hiện tại của tài sản. Bạn sẽ đầu tư vào một quyền chọn ở một mức giá nhất định mà chúng tôi gọi là Giá mở (2). Nói cách khác, Giá mở là giá bạn sẽ mua một quyền chọn và nó đóng vai trò là đường cơ sở để quyết định kết quả đầu tư sau này.

- Quyền chọn Call nghĩa là bạn nghĩ giá sẽ tăng cao hơn Giá mở trong một khung thời gian nhất định.

- Quyền chọn Put có nghĩa là bạn nghĩ giá sẽ thấp hơn Giá mở trong một khung thời gian nhất định.

 

 Khung thời gian (4) sẽ được hiển thị bởi hai đường gãy dọc:

- Màu xanh sẽ biểu thị thời đểm bắt đầu của vòng. (1) sẽ biểu thị thời gian đếm ngược. Khi biểu đồ di chuyển qua đường màu xanh, bạn không thể đầu tư vào vòng này nữa.

- Màu đỏ sẽ biểu thị thời điểm kết thúc của vòng. Khi kết thúc, khoản đầu tư (hoặc vị thế) của bạn sẽ được đóng lại. Việc giá đóng cửa cao hơn hay thấp hơn Giá mở sẽ quyết định việc bạn thắng hay thua.

Bây giờ, hãy quyết định sự lựa chọn của bạn: Call hay Put. Sau đó, nhấn một trong hai nút.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ (3) thể hiện lợi nhuận tiềm năng của bạn khi giá di chuyển. Đồng hồ đếm ngược ở trên đỉnh của đường màu đỏ (1) và bên phải (2) sẽ hiển thị thời gian còn lại trước khi đóng vị thế.

Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra các vị thế hiện tại và lịch sử giao dịch bằng cách nhấp vào biểu tượng “Danh mục đầu tư”.

 

Nhóm hỗ trợ Bitfx365 Việt Nam chính thức: https://t.me/bitfx365_vn 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn