Gửi bài viết tới BigCoin

20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile của Abra

Đăng bởi: dangthang  - 16/03/2018 - 345 lượt xem
Chia sẻ
 

Dịch vụ thanh toán mobile ngang hàng, Abra đã thông báo về sự tích hợp của 20 đồng crypto mới và 50 loại tiền tệ fiat khác nhau vào trong ứng dụng của mình với những đặc tính giao dịch nhanh gọn. Hôm nay công ty đã công bố 13 đồng mã hóa mới và các đồng còn lại sẽ dần được hé lộ trong tuần tới.

20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile của Abra

Dicụ vụ thanh toán mobile ngang hàng 

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của tiền mã hóa

Abra là nền tảng công nghệ mobile cho phép người dùng có thể gửi quỹ tiền vào tài khoản bằng BTC, chuyển khoản ACH hoặc thẻ Amex. Công ty cho biết trong một vài tuần tới nó sẽ bổ sung thêm litecoin và ether vào trong danh sách tiền gửi của mình. Ngày hôm nay, Abra đã đưa ra 13 trong tổng 20 tài sản mã hóa mới chuẩn bị được tích hợp và bổ sung thêm tính năng chuyển đổi giữa 50 đồng tiền fiat khác nhau trên toàn thế giới. Danh sách các đồng coin mới được bổ sung bao gồm: litecoin, ripple, bitcoin cash, ethereum classic, dash, zcash, tiền mã hóa dogecoin, vertcoin và còn nhiều nữa.

Bill Barhydt, nhà sáng lập và cũng là CEO của Abra nói rằng: “Với sự phát triển theo cấp số nhân của tiền mã hóa và sự quan trọng ngày càng tăng của chúng trong xã hội hiện đại, ứng dụng Abra cung cấp những trải nghiệm mới trên điện thoại di động để người dùng tiếp cận tiền mã hóa một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.”

“Mục đích của chúng tôi là tiếp thêm sức mạnh cho khách hàng trên toàn thế giới, sử dụng tiền địa phương để tự do đầu tư vào tiền mã hóa tại bất kì thời điểm nào, bất kì đâu mà không phải chịu sự chi phối của ngân hàng và các loại phí giao dịch.”

20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile của Abra

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của tiền mã hóa

Công nghệ Stablecoin

Abra chú ý rằng người dùng không cần phải xác minh với nguyên tắc kiểm tra KYC như những công nghệ khác. Tiền mã hóa được lưu giữ trực tiếp trên điện thoại người dùng, cho phép họ truy cập đến nguồn coin của mình bất kì khi nào họ muốn. Bên cạnh tài sản mã hóa, khách hàng của Abra nếu không muốn đối phó với biến động có thể chuyển sang sử dụng 50 đồng tiền fiat thông qua công nghệ “stablecoin.” Giao thức stablecoin cho phép tạo ra những tài sản mã hóa tổng hợp dựa trên LTC và Tiền ảo bitcoin bằng việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Sự mở rộng của tiền mã hóa và tương lai của các thị trường khác

Các đối tác tại Multicoin, và nhà đồng sáng lập Civic, Vinny Lingham đang rất hài lòng với những nỗ lực của đội phát triển Abra.

Lingham nhấn mạnh, bằng việc đưa 20 đồng crypto vào nền tảng công nghệ của mình, Abra đã sửa chữa được lỗ hổng trong hệ thống mà đã làm cho người chơi không thể mở rộng danh sách đầu tư mã hóa của mình.

Abra cũng nói rằng trong tương lai nó sẽ lên kế hoạch bổ sung nhiều hơn nữa những hình thức đầu tư và một loạt các đồng coin khác. “Khách hàng từ mọi quốc gia có thể đầu tư vào bất kì crypto nào họ muốn. Mô hình này có thể áp dụng cho cổ phiếu, trái phiếu và các loại hàng hóa khác.”

Bạn đang đọc: 20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile cùa Abra tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Giao dịch ETH có giá trị 183 triệu USD chỉ với mức phí 0,06 USD


Hiện nay, để chuyển một khoản tiền lớn chúng ta cũng phải bỏ ra một khoản kha khá để trả phí giao dịch cho các ngân hàng. Tuy nhiên, với công nghệ blockchain đang phát triển hiện nay thì việc phai trả một khoản phí lớn như vậy sẽ được khắc phục. Mới đây, một giao dịch trị giá hàng triệu đô la có thể tiêu tốn của người gửi mức phí hơn 5 triệu USD tiền hoa hồng trên các hệ thống cũ giờ đây đã được thực hiện chỉ với 0.06 USD trên Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

 

Khối Ethereum 6556384 đã trải qua 5080 xác nhận và mất hơn 19 giờ để chuyển hơn 183.000.000 USD mà không phải trải qua một trung gian đắt đỏ nào. Trường hợp này xảy ra khá thường xuyên với những người hay giao dịch trên blockchain. Bên cạnh đó, nó cũng chứng minh một điều rằng công nghệ blockchain trong lĩnh vực chuyển tiền đã có những ứng dụng tuyệt vời.

Hơn 183.000.000 USD trị giá ETH đã được chuyển gần như ngay lập tức chỉ với 0,06 USD. https://t.co/HdLIsUcPId 
– Crypto Thoreau (@cvrbonbased) ngày 21/10/2018

 

Một hệ thống thanh toán cũ như PayPal, sau khi xóa giới hạn chuyển tiền có thể nó đã tính phí giao dịch lên tới 5.3 triệu USD cho việc chuyển 183 triệu USD trong chuỗi thanh toán trung bình từ Đông sang Tây. Với số tiền tương tự thì Western Union, một dịch vụ chuyển tiền toàn cầu khác cũng sẽ tính phí 120 USD cứ 3,000 USD được chuyển. Phí giao dịch blockchain Ethereum thậm chí còn thấp hơn chi phí khi sử dụng Western Union để gửi 50 USD.

Phí giao dịch blockchain Ethereum thậm chí còn thấp hơn chi phí khi sử dụng Western Union để gửi 50 USD

 

Tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với các dịch vụ thanh toán toàn cầu khác

Bất chấp sự đổi mới trong lĩnh vực thanh toán và chuyển tiền nhưng các blockchain phi tập trung vẫn có tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với PayPal và Western Union, bởi vì giá trị của các token được chuyển trên các blockchain này thường xuyên biến động. Do đó, một giao dịch 183 triệu USD trong quá trình đến tay người nhận có thể giảm giá trị xuống chỉ còn 170 triệu USD. Và nó thậm chí cũng có thể tăng được một vài triệu nếu thị trường đang tăng trưởng. Điều này làm cho các tài sản phi tập trung có phần không đáng tin cậy cho những người muốn quá trình chuyển tiền ổn định.

Blockchain phi tập trung vẫn có tỷ lệ chấp nhận thấp hơn so với PayPal và Western Union

 

Thêm nữa là vấn đề về thanh khoản. Người nhận khi nhận được số tiền trong tài sản mã hóa sẽ cần phải đổi số tiền đó lấy nội tệ. Trong nhiều trường hợp, các sàn giao dịch chịu trách nhiệm về việc giao dịch crypto -fiat có ít thanh khoản hơn so với yêu cầu của người dùng. Một doanh nghiệp đang tìm cách thanh lý các khoản tiền mã hóa này sẽ gặp phải tình thế nan giải vì lo sợ mất giá trị trong khi không thể đổi ra tiền fiat vì thiếu các nguồn tiền.

Blockchain đã giải quyết một phần của vấn đề. Đó là tính bất biến, khả năng mở rộng và phân cấp. Nhưng sự thành công của phần còn lại, bao gồm các quy định, yếu tố kinh tế, không gian để tiếp tục đổi mới blockchain lại phải phụ thuộc vào chính sách thân thiện với FinTech được đưa ra các nhà kinh tế học và các nhà lập pháp.

 

Hiểu trước khi nhận xét

Nouriel Roubini - một nhà kinh tế học nổi tiếng, gần đây đã chỉ trích blockchain và ông gọi các ứng dụng của nó là “mẹ của tất cả các trò gian lận” và sử dụng các cụm từ như “bảng tính được vinh danh” và sử dụng nhiều từ ngữ mỉa mai về công nghệ này. Tuy nhiên, vị chuyên gia tài chính đã nói chủ yếu về phần thứ hai của vấn đề, như đã thảo luận ở trên. Ông đã không đề cập đến phần đầu tiên của vấn đề những điều mà blockchain trong suốt mười năm kể từ khi được sinh ra gần như đã giải quyết.

Những câu nói của ông thực sự đã làm cho những người không chấp nhận blockchain và tiền mã hóa càng trở nên ghét bỏ chúng. Điều này tạo ra một rào cản tinh thần trong tâm trí của những người đã và đang quan tâm đến thị trường này.

 

Bạn đang xem: Giao dịch ETH có giá trị 183 triệu USD chỉ với mức phí 0,06 USD, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ