Gửi bài viết tới BigCoin

20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile của Abra

Đăng bởi: dangthang  - 16/03/2018 - 585 lượt xem
Chia sẻ
 

Dịch vụ thanh toán mobile ngang hàng, Abra đã thông báo về sự tích hợp của 20 đồng crypto mới và 50 loại tiền tệ fiat khác nhau vào trong ứng dụng của mình với những đặc tính giao dịch nhanh gọn. Hôm nay công ty đã công bố 13 đồng mã hóa mới và các đồng còn lại sẽ dần được hé lộ trong tuần tới.

20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile của Abra

Dicụ vụ thanh toán mobile ngang hàng 

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của tiền mã hóa

Abra là nền tảng công nghệ mobile cho phép người dùng có thể gửi quỹ tiền vào tài khoản bằng BTC, chuyển khoản ACH hoặc thẻ Amex. Công ty cho biết trong một vài tuần tới nó sẽ bổ sung thêm litecoin và ether vào trong danh sách tiền gửi của mình. Ngày hôm nay, Abra đã đưa ra 13 trong tổng 20 tài sản mã hóa mới chuẩn bị được tích hợp và bổ sung thêm tính năng chuyển đổi giữa 50 đồng tiền fiat khác nhau trên toàn thế giới. Danh sách các đồng coin mới được bổ sung bao gồm: litecoin, ripple, bitcoin cash, ethereum classic, dash, zcash, tiền mã hóa dogecoin, vertcoin và còn nhiều nữa.

Bill Barhydt, nhà sáng lập và cũng là CEO của Abra nói rằng: “Với sự phát triển theo cấp số nhân của tiền mã hóa và sự quan trọng ngày càng tăng của chúng trong xã hội hiện đại, ứng dụng Abra cung cấp những trải nghiệm mới trên điện thoại di động để người dùng tiếp cận tiền mã hóa một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.”

“Mục đích của chúng tôi là tiếp thêm sức mạnh cho khách hàng trên toàn thế giới, sử dụng tiền địa phương để tự do đầu tư vào tiền mã hóa tại bất kì thời điểm nào, bất kì đâu mà không phải chịu sự chi phối của ngân hàng và các loại phí giao dịch.”

20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile của Abra

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của tiền mã hóa

Công nghệ Stablecoin

Abra chú ý rằng người dùng không cần phải xác minh với nguyên tắc kiểm tra KYC như những công nghệ khác. Tiền mã hóa được lưu giữ trực tiếp trên điện thoại người dùng, cho phép họ truy cập đến nguồn coin của mình bất kì khi nào họ muốn. Bên cạnh tài sản mã hóa, khách hàng của Abra nếu không muốn đối phó với biến động có thể chuyển sang sử dụng 50 đồng tiền fiat thông qua công nghệ “stablecoin.” Giao thức stablecoin cho phép tạo ra những tài sản mã hóa tổng hợp dựa trên LTC và Tiền ảo bitcoin bằng việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Sự mở rộng của tiền mã hóa và tương lai của các thị trường khác

Các đối tác tại Multicoin, và nhà đồng sáng lập Civic, Vinny Lingham đang rất hài lòng với những nỗ lực của đội phát triển Abra.

Lingham nhấn mạnh, bằng việc đưa 20 đồng crypto vào nền tảng công nghệ của mình, Abra đã sửa chữa được lỗ hổng trong hệ thống mà đã làm cho người chơi không thể mở rộng danh sách đầu tư mã hóa của mình.

Abra cũng nói rằng trong tương lai nó sẽ lên kế hoạch bổ sung nhiều hơn nữa những hình thức đầu tư và một loạt các đồng coin khác. “Khách hàng từ mọi quốc gia có thể đầu tư vào bất kì crypto nào họ muốn. Mô hình này có thể áp dụng cho cổ phiếu, trái phiếu và các loại hàng hóa khác.”

Bạn đang đọc: 20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile cùa Abra tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa


Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ chia sẻ những lo ngại của Tổng thống Trump về Tiền mã hóa

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin chia sẻ về những lo ngại của Tổng thống Donald Trump về việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp và nhấn mạnh vai trò thực thi các quy định FinCEN (Mạng lưới Thi hành luật pháp về Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ) đối với các tổ chức giao dịch tiền mã hóa. Ông Mnuchin đã đưa ra nhận xét của mình tại một cuộc họp báo vào ngày 15 tháng 7.

Ông Mnuchin gọi việc sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho hoạt động bất hợp pháp là vấn đề an ninh quốc gia, nói rằng hàng tỷ đô la đã được sử dụng cho mục đích này:

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin đã được dùng để hỗ trợ hàng tỷ đô la cho hoạt động bất hợp pháp, như tội phạm mạng, trốn thuế, tống tiền, mã hóa dữ liệu, ma túy bất hợp pháp, buôn bán người thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia”.

Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Mnuchin bình luận thêm về việc tiền điện tử như một phương tiện làm gia tăng để hỗ trợ cho tội phạm, ông nói:

“Tôi nghĩ rằng ở một mức độ lớn, các loại tiền mã hóa này đã bị chi phối bởi các hoạt động bất hợp pháp và đầu cơ”.

Bộ trưởng Mnuchin cũng lặp lại bài đăng trên Twitter mới nhất của Tổng thống Trump về các loại tiền mã hóa, nói: "Như Tổng thống đã nói: "Bitcoin rất dễ biến động và dựa trên một nền tảng không ổn định ". và “Bộ tài chính Mỹ đặt cao vai trò của đồng đô la và coi đây là loại tiền tệ dự trữ của cả thế giới."

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Tổng thống Trump đã đăng trên twitter một loạt các nhận xét chống lại tiền mã hóa và Bitcoin vào ngày 12 tháng 7, sau “Hội nghị thượng đỉnh truyền thông xã hội” của ông Cameron vì tính bảo thủ. Tổng thống Trump nhận xét rằng giá trị của tiền mã hóa là rất biến động và dựa trên nền tảng không ổn định và họ có thể tạo điều kiện cho hành vi trái pháp luật.

Theo Bộ trưởng Mnuchin, Bộ Tài chính đã nhấn mạnh - đối với người dùng Facebook và Bitcoin (BTC) trong số những dịch vụ khác - rằng các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bị ràng buộc bởi cùng một chính sách chống rửa tiền và kết hợp các chính sách chống khủng bố như các tổ chức truyền thống như ngân hàng.

Ngoài ra, ông nói rằng bất kỳ người dùng tiền mã hóa nào cũng phải tuân thủ Luật bảo mật ngân hàng (BSA) và đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN): một chính sách của Bộ tài chính. FinCEN là cơ quan quản lý liên bang thực hiện Luật bảo mật ngân hàng trên thực tế và có thẩm quyền đối với tất cả các bên dịch vụ liên quan đến tiền - bao gồm các dự án tiền mã hóa như Libra.

Ông Mnuchin cũng thành lập Nhóm ổn định tài chính Hội đồng về tài sản kỹ thuật số, bao gồm những bên quan trọng như SEC, CFTC và Fed ngoài FinCEN. Ý tưởng của nhóm này là để giảm thiểu rủi ro pháp lý liên quan đến tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain