Gửi bài viết tới BigCoin

20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile của Abra

Đăng bởi: dangthang  - 16/03/2018 - 394 lượt xem
Chia sẻ
 

Dịch vụ thanh toán mobile ngang hàng, Abra đã thông báo về sự tích hợp của 20 đồng crypto mới và 50 loại tiền tệ fiat khác nhau vào trong ứng dụng của mình với những đặc tính giao dịch nhanh gọn. Hôm nay công ty đã công bố 13 đồng mã hóa mới và các đồng còn lại sẽ dần được hé lộ trong tuần tới.

20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile của Abra

Dicụ vụ thanh toán mobile ngang hàng 

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của tiền mã hóa

Abra là nền tảng công nghệ mobile cho phép người dùng có thể gửi quỹ tiền vào tài khoản bằng BTC, chuyển khoản ACH hoặc thẻ Amex. Công ty cho biết trong một vài tuần tới nó sẽ bổ sung thêm litecoin và ether vào trong danh sách tiền gửi của mình. Ngày hôm nay, Abra đã đưa ra 13 trong tổng 20 tài sản mã hóa mới chuẩn bị được tích hợp và bổ sung thêm tính năng chuyển đổi giữa 50 đồng tiền fiat khác nhau trên toàn thế giới. Danh sách các đồng coin mới được bổ sung bao gồm: litecoin, ripple, bitcoin cash, ethereum classic, dash, zcash, tiền mã hóa dogecoin, vertcoin và còn nhiều nữa.

Bill Barhydt, nhà sáng lập và cũng là CEO của Abra nói rằng: “Với sự phát triển theo cấp số nhân của tiền mã hóa và sự quan trọng ngày càng tăng của chúng trong xã hội hiện đại, ứng dụng Abra cung cấp những trải nghiệm mới trên điện thoại di động để người dùng tiếp cận tiền mã hóa một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.”

“Mục đích của chúng tôi là tiếp thêm sức mạnh cho khách hàng trên toàn thế giới, sử dụng tiền địa phương để tự do đầu tư vào tiền mã hóa tại bất kì thời điểm nào, bất kì đâu mà không phải chịu sự chi phối của ngân hàng và các loại phí giao dịch.”

20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile của Abra

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của tiền mã hóa

Công nghệ Stablecoin

Abra chú ý rằng người dùng không cần phải xác minh với nguyên tắc kiểm tra KYC như những công nghệ khác. Tiền mã hóa được lưu giữ trực tiếp trên điện thoại người dùng, cho phép họ truy cập đến nguồn coin của mình bất kì khi nào họ muốn. Bên cạnh tài sản mã hóa, khách hàng của Abra nếu không muốn đối phó với biến động có thể chuyển sang sử dụng 50 đồng tiền fiat thông qua công nghệ “stablecoin.” Giao thức stablecoin cho phép tạo ra những tài sản mã hóa tổng hợp dựa trên LTC và Tiền ảo bitcoin bằng việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Sự mở rộng của tiền mã hóa và tương lai của các thị trường khác

Các đối tác tại Multicoin, và nhà đồng sáng lập Civic, Vinny Lingham đang rất hài lòng với những nỗ lực của đội phát triển Abra.

Lingham nhấn mạnh, bằng việc đưa 20 đồng crypto vào nền tảng công nghệ của mình, Abra đã sửa chữa được lỗ hổng trong hệ thống mà đã làm cho người chơi không thể mở rộng danh sách đầu tư mã hóa của mình.

Abra cũng nói rằng trong tương lai nó sẽ lên kế hoạch bổ sung nhiều hơn nữa những hình thức đầu tư và một loạt các đồng coin khác. “Khách hàng từ mọi quốc gia có thể đầu tư vào bất kì crypto nào họ muốn. Mô hình này có thể áp dụng cho cổ phiếu, trái phiếu và các loại hàng hóa khác.”

Bạn đang đọc: 20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile cùa Abra tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ