Gửi bài viết tới BigCoin

20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile của Abra

Đăng bởi: dangthang  - 16/03/2018 - 459 lượt xem
Chia sẻ
 

Dịch vụ thanh toán mobile ngang hàng, Abra đã thông báo về sự tích hợp của 20 đồng crypto mới và 50 loại tiền tệ fiat khác nhau vào trong ứng dụng của mình với những đặc tính giao dịch nhanh gọn. Hôm nay công ty đã công bố 13 đồng mã hóa mới và các đồng còn lại sẽ dần được hé lộ trong tuần tới.

20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile của Abra

Dicụ vụ thanh toán mobile ngang hàng 

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của tiền mã hóa

Abra là nền tảng công nghệ mobile cho phép người dùng có thể gửi quỹ tiền vào tài khoản bằng BTC, chuyển khoản ACH hoặc thẻ Amex. Công ty cho biết trong một vài tuần tới nó sẽ bổ sung thêm litecoin và ether vào trong danh sách tiền gửi của mình. Ngày hôm nay, Abra đã đưa ra 13 trong tổng 20 tài sản mã hóa mới chuẩn bị được tích hợp và bổ sung thêm tính năng chuyển đổi giữa 50 đồng tiền fiat khác nhau trên toàn thế giới. Danh sách các đồng coin mới được bổ sung bao gồm: litecoin, ripple, bitcoin cash, ethereum classic, dash, zcash, tiền mã hóa dogecoin, vertcoin và còn nhiều nữa.

Bill Barhydt, nhà sáng lập và cũng là CEO của Abra nói rằng: “Với sự phát triển theo cấp số nhân của tiền mã hóa và sự quan trọng ngày càng tăng của chúng trong xã hội hiện đại, ứng dụng Abra cung cấp những trải nghiệm mới trên điện thoại di động để người dùng tiếp cận tiền mã hóa một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.”

“Mục đích của chúng tôi là tiếp thêm sức mạnh cho khách hàng trên toàn thế giới, sử dụng tiền địa phương để tự do đầu tư vào tiền mã hóa tại bất kì thời điểm nào, bất kì đâu mà không phải chịu sự chi phối của ngân hàng và các loại phí giao dịch.”

20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile của Abra

Sự tăng trưởng theo cấp số nhân của tiền mã hóa

Công nghệ Stablecoin

Abra chú ý rằng người dùng không cần phải xác minh với nguyên tắc kiểm tra KYC như những công nghệ khác. Tiền mã hóa được lưu giữ trực tiếp trên điện thoại người dùng, cho phép họ truy cập đến nguồn coin của mình bất kì khi nào họ muốn. Bên cạnh tài sản mã hóa, khách hàng của Abra nếu không muốn đối phó với biến động có thể chuyển sang sử dụng 50 đồng tiền fiat thông qua công nghệ “stablecoin.” Giao thức stablecoin cho phép tạo ra những tài sản mã hóa tổng hợp dựa trên LTC và Tiền ảo bitcoin bằng việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Sự mở rộng của tiền mã hóa và tương lai của các thị trường khác

Các đối tác tại Multicoin, và nhà đồng sáng lập Civic, Vinny Lingham đang rất hài lòng với những nỗ lực của đội phát triển Abra.

Lingham nhấn mạnh, bằng việc đưa 20 đồng crypto vào nền tảng công nghệ của mình, Abra đã sửa chữa được lỗ hổng trong hệ thống mà đã làm cho người chơi không thể mở rộng danh sách đầu tư mã hóa của mình.

Abra cũng nói rằng trong tương lai nó sẽ lên kế hoạch bổ sung nhiều hơn nữa những hình thức đầu tư và một loạt các đồng coin khác. “Khách hàng từ mọi quốc gia có thể đầu tư vào bất kì crypto nào họ muốn. Mô hình này có thể áp dụng cho cổ phiếu, trái phiếu và các loại hàng hóa khác.”

Bạn đang đọc: 20 đồng coin được tích hợp trong ứng dụng mobile cùa Abra tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ