Gửi bài viết tới BigCoin

23,5 triệu đô la tiền mã hóa bị đánh cắp từ nền tảng Bancor

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/07/2018 - 223 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng giao dịch Bancor đã phải dừng hoạt động sau một "vi phạm an ninh" diễn ra vào sáng thứ Hai. Vụ hack sàn này đã khiến nền tảng mất đi hàng triệu đô la giá trị của tiền mã hóa. Bancor đăng tải trên Twitter rằng họ đã cho dừng hoạt động của nền tảng sau sự cố an ninh và sẽ "không có người dùng các ví nào bị xâm phạm."Người phát ngôn của Bancor đã xác nhận sự cố khi được liên lạc qua email: "Để hoàn thành việc điều tra, chúng tôi đã chuyển sang bảo trì và sẽ sớm đưa ra một báo cáo chi tiết hơn. Chúng tôi mong được trở lại hoạt động sớm nhất có thể".

 

 

Nate Hindman, người đứng đầu truyền thông của Bancor, đã trao đổi với CoinDesk rằng: nhóm nghiên cứu đã không thể ngăn chặn sự chuyển giao khoảng 2,5 triệu token BNT (trị giá khoảng hơn 10 triệu đô la) cũng như khoảng 25.000 ETH (đáng giá 12,5 triệu đô la) và gần 230 triệu token NPXS (trị giá khoảng 1 triệu đô la).

Ông cho biết rằng công ty đã mất khoảng 23,5 triệu đô la trong vụ xâm nhập này.

 

 

Nate Hindman giải thích: "Chúng tôi có thể đóng băng BNT bị đánh cắp để hạn chế thiệt hại cho hệ sinh thái Bancor từ vụ đánh cắp. Khả năng đóng băng các token được xây dựng trong Giao thức Bancor được sử dụng trong tình huống nguy cấp để phục hồi sau một vi phạm an ninh. Nó cho phép Bancor ngăn chặn kẻ cắp chạy trốn cùng với các token một cách hiệu quả.”

"Không thể đóng băng ETH hoặc bất kỳ các token bị đánh cắp nào khác. Tuy nhiên, chúng tôi hiện đang làm việc với hàng chục sàn giao dịch tiền mã hóa khác để theo dõi các quỹ bị đánh cắp và làm cho kẻ trộm khó có thể thanh lý chúng hơn."

Bancor đã đạt được nhiều thành tựu sau khi huy động được 153 triệu đô la trong một dự án ICO. Đây là một chương trình bán token lớn nhất vào thời điểm đó. Ngoài việc đóng vai trò như một sàn giao dịch phân quyền, Bancor cũng cho phép tạo ra các token tiền mã hóa mới được chuyển giao từ địa chỉ Bancor.

Theo Hindman, Bancor đã "xác định được nguyên nhân của sự vi phạm và đã loại bỏ các lỗ hổng."

Ông cũng nói thêm: "Chúng tôi hy vọng rằng Bancor có thể trở lại hoạt động trong vòng 24 giờ tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục đăng các cập nhật khi thích hợp trên kênh Telegram và trên Twitter của chúng tôi."

Sự việc này dường như đã làm ảnh hưởng đến giá token BNT của Bancor. Theo CoinMarketCap, giá của token giảm khoảng 14% trong ngày hôm qua và hiện đang giao dịch quanh mức $ 2,73.

Link: coindesk.com

Bạn đang đọc bài: 23,5 triệu đô la tiền mã hóa bị đánh cắp từ nền tảng Bancor tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900


Hôm nay Bitcoin đã tăng trở lại, có vẻ như nó đã không dậm chân tại chỗ như vài ngày vừa qua nữa. Mức tăng trưởng này là một dấu hiệu tốt. Nhiều nhà phân tích dự báo giá Bitcoin có thể quay về mức giá $5,600 hoặc sẽ tăng đến $8,900.


Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin gần đây đã tăng trưởng trở lại. Sau một đợt sụt giảm xuống dưới mức $6000 vào cuối tháng 6, nó đã chạy đua để đạt mức $9000 một tháng sau đó, trước khi quay ngược về mức $6000 một lần nữa trong những tuần vừa qua. Giá bitcoin sẽ đi đến đâu? Rất khó để có thể nói do sự biến động của thị trường tiền mã hóa.

 null

Biểu đồ giá Bitcoin

Bảng 1

 

 null

**Thời gian: ngày 20 tháng 9 năm 2019 lúc 10 giờ 10 phút tối

Nguồn: Coinranking.com

 

Tuy nhiên, các trader nên coi chừng 2 mức giá gần nhau là $5,613.89 và $8,931.47.

Mức giá đầu tiên là mức trung bình của các mô hình Hayes và Wheatley. Greg Giordano, đồng tác giả với tôi trong một nghiên cứu về giá Bitcoin cho biết: “Điều tôi thấy thú vị là mức trung bình trong các mô hình của Hayes và Wheatley đang bắt đầu kéo gần hơn với giá thực tế của Bitcoin”. “Mức trung bình của các mô hình của Hayes và Wheatley hiện tại là $5.613,89 so với giá của Bitcoin ở mức trên $ 6,300 một chút.”

Giá thứ hai là một ước tính được đưa ra bởi Market Model, kết hợp các mô hình của Hayes và Wheatley.

Nói một cách đơn giản, hai giá trên phản ánh cả yếu tố cung và cầu chứ không chỉ  cầu hay chỉ cung, y như trường hợp khi giá được ước tính riêng biệt bởi mô hình Hayes hoặc Wheatley.

 

Bảng 2

3 dự đoán giá Bitcoin trong 7 ngày tới

null 

[Lưu ý: Đầu tư vào các đồng tiền mã hóa hay token có tính chất suy đoán cao và thị trường phần lớn vẫn chưa được quản lý. Bất cứ ai đang cân nhắc việc đầu tư nên chuẩn bị tinh thần mất toàn bộ tài sản. Sự thật vạch trần: Tôi đâu có bitcoin, Greg Giordano sở hữu bitcoin đấy chứ]

Trong khi đó, mức giá này rất sát với các đánh giá của chuyên gia. Ví dụ, David Drake, người sáng lập và Chủ tịch của LDJ Capital, hy vọng giá Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên $ 8,931,47 một chút, mặc dù sẽ mất một khoảng thời gian đầu tư dài hơn bảy ngày. “Khi tất cả cá voi và người mua lớn của Bitcoin đã mua Bitcoin tại mức giá mà họ muốn, mức giá mà họ đã chán nản, thì chúng ta sẽ thấy giá vội vàng tăng lên bởi vì nguồn cung Bitcoin sẽ bị cạn kiệt, ”Drake nói. "Điều đó sẽ xảy ra trong vài tháng tới và điều đó sẽ mang lại một đợt phục hồi về giá Bitcoin, giá sẽ vượt qua $ 10,000,00”.

Shidan Gouran, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Global Blockchain Technologies Corp, ít lạc quan hơn, đặt giá Bitcoin gần với $5800, mặc dù ông thấy rất ít khả năng giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 6000.  Gouran nói, giá" sắt "của Bitcoin không thấp hơn $ 6.000 là một điều hoàn toàn rõ ràng, chủ yếu là do mức chi phí ước tính để khai thác một Bitcoin”

Clement Thibault, Chuyên viên phân tích cao cấp tại Investing.com, ngạc nhiên khi Bitcoin đã giữ trên mức $ 6000 trong một thời gian dài. Thibault nói: "Thành thực mà nói, tôi chưa bao giờ chứng kiến một tài sản nào lại nằm sàn trong nhiều tháng giao dịch không dừng lại giống như Bitcoin đã làm", Bitcoin đã không giảm xuống dưới $ 6000 trong một khoảng thời gian đáng kể khiến tôi cảm thấy một chút không tự nhiên. Chúng tôi đã nhìn thấy nó xảy ra một lần nữa, thậm chí không phải trong 24 giờ trước. Thật khó để phớt lờ ý nghĩ nghĩ rằng nó sẽ nổ tung tại một thời điểm nào đó. "

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Trader của Bitcoin nên coi chừng mức $5,600 và $8,900 tại Tin tức

 

Theo Forbes

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ