Gửi bài viết tới BigCoin

23,5 triệu đô la tiền mã hóa bị đánh cắp từ nền tảng Bancor

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/07/2018 - 340 lượt xem
Chia sẻ
 

Nền tảng giao dịch Bancor đã phải dừng hoạt động sau một "vi phạm an ninh" diễn ra vào sáng thứ Hai. Vụ hack sàn này đã khiến nền tảng mất đi hàng triệu đô la giá trị của tiền mã hóa. Bancor đăng tải trên Twitter rằng họ đã cho dừng hoạt động của nền tảng sau sự cố an ninh và sẽ "không có người dùng các ví nào bị xâm phạm."Người phát ngôn của Bancor đã xác nhận sự cố khi được liên lạc qua email: "Để hoàn thành việc điều tra, chúng tôi đã chuyển sang bảo trì và sẽ sớm đưa ra một báo cáo chi tiết hơn. Chúng tôi mong được trở lại hoạt động sớm nhất có thể".

 

 

Nate Hindman, người đứng đầu truyền thông của Bancor, đã trao đổi với CoinDesk rằng: nhóm nghiên cứu đã không thể ngăn chặn sự chuyển giao khoảng 2,5 triệu token BNT (trị giá khoảng hơn 10 triệu đô la) cũng như khoảng 25.000 ETH (đáng giá 12,5 triệu đô la) và gần 230 triệu token NPXS (trị giá khoảng 1 triệu đô la).

Ông cho biết rằng công ty đã mất khoảng 23,5 triệu đô la trong vụ xâm nhập này.

 

 

Nate Hindman giải thích: "Chúng tôi có thể đóng băng BNT bị đánh cắp để hạn chế thiệt hại cho hệ sinh thái Bancor từ vụ đánh cắp. Khả năng đóng băng các token được xây dựng trong Giao thức Bancor được sử dụng trong tình huống nguy cấp để phục hồi sau một vi phạm an ninh. Nó cho phép Bancor ngăn chặn kẻ cắp chạy trốn cùng với các token một cách hiệu quả.”

"Không thể đóng băng ETH hoặc bất kỳ các token bị đánh cắp nào khác. Tuy nhiên, chúng tôi hiện đang làm việc với hàng chục sàn giao dịch tiền mã hóa khác để theo dõi các quỹ bị đánh cắp và làm cho kẻ trộm khó có thể thanh lý chúng hơn."

Bancor đã đạt được nhiều thành tựu sau khi huy động được 153 triệu đô la trong một dự án ICO. Đây là một chương trình bán token lớn nhất vào thời điểm đó. Ngoài việc đóng vai trò như một sàn giao dịch phân quyền, Bancor cũng cho phép tạo ra các token tiền mã hóa mới được chuyển giao từ địa chỉ Bancor.

Theo Hindman, Bancor đã "xác định được nguyên nhân của sự vi phạm và đã loại bỏ các lỗ hổng."

Ông cũng nói thêm: "Chúng tôi hy vọng rằng Bancor có thể trở lại hoạt động trong vòng 24 giờ tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục đăng các cập nhật khi thích hợp trên kênh Telegram và trên Twitter của chúng tôi."

Sự việc này dường như đã làm ảnh hưởng đến giá token BNT của Bancor. Theo CoinMarketCap, giá của token giảm khoảng 14% trong ngày hôm qua và hiện đang giao dịch quanh mức $ 2,73.

Link: coindesk.com

Bạn đang đọc bài: 23,5 triệu đô la tiền mã hóa bị đánh cắp từ nền tảng Bancor tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain