Gửi bài viết tới BigCoin

3 dự án blockchain đáng mong chờ trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 742 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2013 là một năm nhiều biến động với đồng tiền mã hoá Bitcoin. Vào thời điểm đó, Bitcoin được công chúng coi là một đồng tiền không trung thực, dễ bị tấn công. Con đường tơ lụa đã bị dỡ bỏ, và chính quyền Hoa Kỳ đã tịch thu hàng triệu đô la tiền bitcoin. Nhưng ngày nay, cộng đồng công nghệ và kinh doanh đã dựa vào công nghệ blcockchain và các đồng tiền mã hóa để tạo ra các đồng xu mới khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả ba dự án Blockchain tương đối mới và các mối quan hệ ấn tượng mà họ đang xây dựng.

3 dự án blockchain đáng mong chờ trong năm 2018

Các Blockchain đáng mong chờ năm 2018

Dự án QTUM

3 dự án blockchain đáng mong chờ trong năm 2018

Blockchain Qtum

QTUM là gì? Đây là một công nghệ lai ghép của Ethereum và Bitcoin. Nền tảng này tận dụng sự bảo mật tiên phong của tiền mã hóa trong khi sử dụng một máy ảo và blockchain tùy biến cho các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phân cấp giống như Ethereum.

Với sự hỗ trợ của dịch vụ giải trí âm thanh và video trực tuyến Mammoth Baofeng (trị giá trên 1 tỷ USD), nhóm nghiên cứu tại Qtum hy vọng sẽ vượt qua Ethereum và Bitcoin và xây dựng Mạng lưới Đồng thuận Blockchain đầu tiên và lớn nhất (BCN). Ngoài ra, họ cũng có kế hoạch tạo ra 50.000 nút mạng, gần gấp 5 lần mạng lưới 10.000 nút mà Bitcoin hiện đang sử dụng, gấp 2,5 lần mạng lưới 20,000 nút của Ethereum. Theo Giám đốc điều hành Baofeng, ông Reccon Cui, "Baofeng Group điều hành mạng P2P lớn nhất thế giới, vì vậy chúng tôi rất ấn tượng bởi sự an toàn và sự linh hoạt cao của kiến trúc blockchain Qtum".

Dự án DASH

Vào ngày 4 tháng 1 năm 2018, Tìm hiểu về Dash cho thấy dash tuyên bố mối quan hệ hợp tác với một công ty khởi nghiệp của Tây Ban Nha, Bitnovo thông qua một Tweet. Việc khởi động nhằm mục đích làm cho Dash có thể tiếp cận được với hơn 12.000 nhà bán lẻ ở Tây Ban Nha.

3 dự án blockchain đáng mong chờ trong năm 2018

Dash tuyên bố thông qua sự hợp tác với Bitnovo

Người tiêu dùng sẽ có thể mua Dash với phiếu giảm giá tại hàng ngàn cửa hàng và tại các cửa hàng Carrefour và Media Markt đã được lựa chọn thông qua việc mua thẻ quà tặng. Media Markt là nhà bán lẻ đồ điện tử tiêu dùng lớn nhất châu Âu. Bitnovo tiếp tục có những kế hoạch đầy tham vọng và muốn phát triển tại thị trường Anh và châu Âu, điều này đã mang đến tin tốt lành cho Dash.

Vào tháng 1 năm 2018 tại Hội nghị Bitcoin ở Bắc Mỹ, Dash đã thông báo về việc tích hợp GoCoin và Piiko, giới thiệu đến công chúng hàng nghìn doanh nghiệp trực tuyến lớn khác nhau, từ vé xem phim, bất động sản, quảng cáo trên điện thoại di động, tiếp thị trên mạng xã hội và nhiều hơn nữa.

Trong một thông báo quan hệ hợp tác với BlockCypher, Bộ Năng lượng Hoa Kỳ đã kích hoạt các khoản thanh toán bằng đồng tiền Dash để mua bán điện dư thừa để tiết kiệm năng lượng. Trong mối quan hệ hợp tác khác, WebMoney đã bổ sung thêm các ghi chú liên quan đến Dash trên sàn giao dịch của họ, và Bravo Pawn Systems đã công bố tích hợp Dash vào nền tảng của họ. Dylan Cutler, một kỹ sư blockchain cao cấp của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ cho biết:

"Công nghệ Blockchain đại diện cho một nền tảng biến đổi và khả năng mở rộng cao cho phép các thị trường năng lượng phân tán, có thể cho phép DER tương tác hiệu quả hơn với mạng lưới lớn hơn. Những tương tác này bao gồm sự phản hồi nhu cầu hiệu quả hơn, tăng khả năng bảo tồn và hỗ trợ chất lượng năng lượng."

Dự án NEM

3 dự án blockchain đáng mong chờ trong năm 2018

Blockchain Nem

Blockchain của tiền mã hóa NEMXEM cho thấy chức năng của nó thông qua một giao diện API mạnh mẽ có thể được sử dụng với tất cả các ngôn ngữ lập trình, chứ không phải là một ngôn ngữ hợp đồng thông minh cụ thể. Các doanh nghiệp có thể sử dụng code có sẵn của họ với blockchain NEM để đảm bảo giao dịch an toàn và duy trì sổ cái. Tóm lại, người ta có thể cấu hình NEM cho một công ty và sau đó triển khai từng bước blockchain của họ và không cần phải sửa lại cơ sở hạ tầng hiện tại.

Theo trang web của NEM, họ có các mối quan hệ đối tác rộng lớn và đa dạng. Các công ty như Asta Solutions, Zeus Exchange, Blockchain Global, Dragonfly Fintech đều đã bổ sung blockchain của NEM. Vào ngày 19 tháng 3 năm 2018, NEM cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với công ty Xhai Studios của Malaysia. Công ty này sẽ sử dụng blockchain NEM (XEM) và các dịch vụ cung cấp trên nền tảng của họ.

Ngành công nghiệp trò chơi là một ngành công nghiệp phát triển nhanh với tốc độ tăng trưởng nhanh và nhiều nhà tài trợ khác nhau trên khắp thế giới, và NEM có thể phát triển nhiều lần trong ngành này nếu mối quan hệ hợp tác mang lại kết quả tốt.

Dựa trên các mối quan hệ đối tác, các dự án mạnh mẽ và hợp pháp có thể được xác định và phát triển nhiều lần. Tại BTCManager, chúng tôi liên tục hướng tới việc mang lại cho bạn những dự án đang hoạt động rộng rãi và tạo ra các quan hệ hợp tác có ý nghĩa đằng sau hậu trường, có thể giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư nhiều thông tin.

Bạn đang đọc bài: 3 dự án blockchain đáng mong chờ trong năm 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?


JPMorgan Chase, Ngân hàng lớn nhất Mỹ, đã đưa ra dự báo cuộc khủng hoảng tài chính tiếp theo trên thế giới sẽ nổ ra vào năm 2020. Vậy khi đó vai trò của Bitcoin và các đồng tiền mã hóa sẽ là gì? Liệu Bitcoin có được coi như vị cứu tinh khi đó hay không? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Thế giới đang đứng trước bờ vực của một cuộc khủng hoảng tài chính

Mọi người nói về khủng hoảng tài chính sắp xảy ra. Hiện tại thì các nhà kinh tế và các chuyên gia đang dự đoán về thời điểm nó sẽ ập tới.

Gần đây, Nouriel Roubini đã nhận định:

 

…đến năm 2020, các điều kiện sẽ chín muồi cho một cuộc khủng hoảng tài chính, và theo sau là một cuộc suy thoái toàn cầu.

 

Bàn về những lý do, ông chỉ ra các chính sách không bền vững, lạm phát, tranh chấp thương mại, thị trường chứng khoán toàn cầu phù phiếm và sự tăng trưởng chậm là các yếu tố sẽ gây ra khủng hoảng thị trường toàn cầu.

Cách đây không lâu, cựu Thủ tướng Anh, Gordon Brown đã cảnh báo:

 

Thế giới đang đứng bên bờ vực của cuộc khủng hoảng tài chính mới.

 

Mọi thứ sẽ sụp đổ: khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

Khủng hoảng tài chính năm 2020 sẽ còn tồi tệ hơn năm 2008

 

Bây giờ, JPMorgan Chase & Co. đã tuyên bố năm 2020 sẽ là thời điểm của cuộc suy thoái. Thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm khoảng 20%. Giá năng lượng giảm 35%; giá các kim loại cơ bản giảm 29%. Thị trường chứng khoán nhóm nước mới nổi có thể giảm đến 48%, đồng tiền của các nước mới nổi giảm 14,4%.

Họ tiếp tục lưu ý về nguy cơ cho một cuộc “Đại khủng hoảng thanh khoản” trong tương lai đồng thời nhận định:

 

Sự chuyển đổi từ hoạt động quản lý tài sản chủ động sang thụ động và đặc biệt là sự suy giảm của các nhà đầu tư giá trị tích cực làm giảm khả năng của thị trường để ngăn chặn và phục hồi từ những mức sụt giảm lớn.

 

Bitcoin đứng ở đâu?

Vài ngày trước, IMF đã có một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter về việc liệu thế giới sẽ có được sự chuẩn bị tốt hơn so với cuộc khủng hoảng năm 2008 hay không và câu trả lời là KHÔNG.

 
 

(Đã 10 năm kể từ khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu nổ ra. Với những bài học kinh nghiệm từ cuộc khủng hoảng đó, bạn có nghĩ rằng thế giới bây giờ đã có sự chuẩn bị tốt hơn hay chưa?)

Bitcoin đã ra mắt chỉ khoảng hai tháng sau khi ngân hàng đầu tư Mỹ Lehman Brothers đệ đơn xin phá sản. Hiện tại, sau 10 năm trải qua những thăng trầm khác nhau, Bitcoin vẫn còn ở đây, mở rộng phạm vi tiếp cận và sự đón nhận.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản có thể khiến mọi người rút tiền ra khỏi các khoản đầu tư của họ. Các chuyên gia và những người đam mê tiền mã hóa đang có những suy nghĩ tích cực và hy vọng Bitcoin sẽ trở thành vị cứu tinh trong bối cảnh lúc bấy giờ.

Trong các đợt sụp đổ của thị trường, bạc và vàng trở thành hàng rào ưu tiên chống lại các cuộc khủng hoảng. Nhưng lần này mọi người có một lựa chọn khác là tài sản mã hóa. Bitcoin ngày càng được xem như là lựa chọn thay thế có khả năng sinh lời, đặc biệt là đối với thế hệ Y.

Hơn nữa, khi mọi người mất niềm tin vào một loại tiền tệ, họ có xu hướng rời bỏ nó và đi tìm cho mình một thứ tốt đẹp hơn và có thể đó sẽ là Bitcoin.

 

Động thái của các tổ chức

Trong vài tháng qua, các thể chế đã lộ diện và lập ra các kế hoạch liên quan đến tiền mã hóa của họ. Từ Morgan Stanley, Merrill Lynch, Goldman Sachs đến JP Morgan, Fidelity Investments, Blackrock và nhiều tổ chức khác đang từng bước tiến vào thị trường tiền mã hóa.

Kim Dotcom, người trước đây cũng chia sẻ về cách mà vàng và tiền mã hóa sẽ trở thành cứu tinh trong cuộc khủng hoảng sắp tới đã một lần nữa khẳng định rằng:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Khủng hoảng lớn đang tới. Mua tiền mã hóa và vàng ngay đi!)

Mới tháng trước anh ấy chia sẻ:

bitcoin-co-tro-thanh-cuu-tinh-trong-cuoc-khoang-hoang-tai-chinh-toan-cau-se-no-ra-vao-nam-2020

(Nhiều nhà kinh tế học đã đồng tình. Kinh tế Mỹ và đồng đô la sẽ sụp đổ dưới gánh nặng nợ nần khổng lồ của nước Mỹ. Trò chơi kim tự thấp sẽ đến hồi chấm dứt. Tiền mã hóa và các kim loại quý hiếm sẽ tăng giá trong khi mọi thứ sẽ lao dốc. Tôi nghĩ rằng khủng hoảng sẽ xảy ra trong 2 năm tới).

Ngoài ra, các chuyên gia tiền mã hóa cùng nhà sáng lập và là đối tác tại Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano đã tweet:

 

(Quan điểm không phổ biến: Các tổ chức sẽ chịu áp lực trong 5 năm tới nếu họ không có sự tiếp xúc với Bitcoin và tài sản mã hóa. Là những người được ủy thác, họ cần đầu tư vốn vào các cơ hội được đánh giá là có rủi ro và lợi nhuận cao nhất).

Tài sản mã hóa chính là thứu mang lại lợi nhuận cao nhất cho mỗi đơn vị rủi ro).

Bitcoin và tiền mã hóa chắc chắn sẽ có cơ hội để chống lại cuộc khủng hoảng tài chính. Bây giờ, chỉ thời gian mới có thể chúng ta biết tình hình sẽ tồi tệ đến mức nào và vai trò của Bitcoin trong trò chơi này sẽ là gì.

Bạn có nghĩ rằng Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ được xem là một lựa chọn thay thế trong cuộc khủng hoảng tài chính sắp tới hay nó sẽ sụp đổ cùng với các thị trường khác? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ở phần bình luận phía bên dưới!

 

Bạn đang xem: Bitcoin có trở thành “cứu tinh” trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu sẽ nổ ra vào năm 2020 hay không?, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ