Gửi bài viết tới BigCoin

3 dự án blockchain đáng mong chờ trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 801 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2013 là một năm nhiều biến động với đồng tiền mã hoá Bitcoin. Vào thời điểm đó, Bitcoin được công chúng coi là một đồng tiền không trung thực, dễ bị tấn công. Con đường tơ lụa đã bị dỡ bỏ, và chính quyền Hoa Kỳ đã tịch thu hàng triệu đô la tiền bitcoin. Nhưng ngày nay, cộng đồng công nghệ và kinh doanh đã dựa vào công nghệ blcockchain và các đồng tiền mã hóa để tạo ra các đồng xu mới khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả ba dự án Blockchain tương đối mới và các mối quan hệ ấn tượng mà họ đang xây dựng.

3 dự án blockchain đáng mong chờ trong năm 2018

Các Blockchain đáng mong chờ năm 2018

Dự án QTUM

3 dự án blockchain đáng mong chờ trong năm 2018

Blockchain Qtum

QTUM là gì? Đây là một công nghệ lai ghép của Ethereum và Bitcoin. Nền tảng này tận dụng sự bảo mật tiên phong của tiền mã hóa trong khi sử dụng một máy ảo và blockchain tùy biến cho các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phân cấp giống như Ethereum.

Với sự hỗ trợ của dịch vụ giải trí âm thanh và video trực tuyến Mammoth Baofeng (trị giá trên 1 tỷ USD), nhóm nghiên cứu tại Qtum hy vọng sẽ vượt qua Ethereum và Bitcoin và xây dựng Mạng lưới Đồng thuận Blockchain đầu tiên và lớn nhất (BCN). Ngoài ra, họ cũng có kế hoạch tạo ra 50.000 nút mạng, gần gấp 5 lần mạng lưới 10.000 nút mà Bitcoin hiện đang sử dụng, gấp 2,5 lần mạng lưới 20,000 nút của Ethereum. Theo Giám đốc điều hành Baofeng, ông Reccon Cui, "Baofeng Group điều hành mạng P2P lớn nhất thế giới, vì vậy chúng tôi rất ấn tượng bởi sự an toàn và sự linh hoạt cao của kiến trúc blockchain Qtum".

Dự án DASH

Vào ngày 4 tháng 1 năm 2018, Tìm hiểu về Dash cho thấy dash tuyên bố mối quan hệ hợp tác với một công ty khởi nghiệp của Tây Ban Nha, Bitnovo thông qua một Tweet. Việc khởi động nhằm mục đích làm cho Dash có thể tiếp cận được với hơn 12.000 nhà bán lẻ ở Tây Ban Nha.

3 dự án blockchain đáng mong chờ trong năm 2018

Dash tuyên bố thông qua sự hợp tác với Bitnovo

Người tiêu dùng sẽ có thể mua Dash với phiếu giảm giá tại hàng ngàn cửa hàng và tại các cửa hàng Carrefour và Media Markt đã được lựa chọn thông qua việc mua thẻ quà tặng. Media Markt là nhà bán lẻ đồ điện tử tiêu dùng lớn nhất châu Âu. Bitnovo tiếp tục có những kế hoạch đầy tham vọng và muốn phát triển tại thị trường Anh và châu Âu, điều này đã mang đến tin tốt lành cho Dash.

Vào tháng 1 năm 2018 tại Hội nghị Bitcoin ở Bắc Mỹ, Dash đã thông báo về việc tích hợp GoCoin và Piiko, giới thiệu đến công chúng hàng nghìn doanh nghiệp trực tuyến lớn khác nhau, từ vé xem phim, bất động sản, quảng cáo trên điện thoại di động, tiếp thị trên mạng xã hội và nhiều hơn nữa.

Trong một thông báo quan hệ hợp tác với BlockCypher, Bộ Năng lượng Hoa Kỳ đã kích hoạt các khoản thanh toán bằng đồng tiền Dash để mua bán điện dư thừa để tiết kiệm năng lượng. Trong mối quan hệ hợp tác khác, WebMoney đã bổ sung thêm các ghi chú liên quan đến Dash trên sàn giao dịch của họ, và Bravo Pawn Systems đã công bố tích hợp Dash vào nền tảng của họ. Dylan Cutler, một kỹ sư blockchain cao cấp của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ cho biết:

"Công nghệ Blockchain đại diện cho một nền tảng biến đổi và khả năng mở rộng cao cho phép các thị trường năng lượng phân tán, có thể cho phép DER tương tác hiệu quả hơn với mạng lưới lớn hơn. Những tương tác này bao gồm sự phản hồi nhu cầu hiệu quả hơn, tăng khả năng bảo tồn và hỗ trợ chất lượng năng lượng."

Dự án NEM

3 dự án blockchain đáng mong chờ trong năm 2018

Blockchain Nem

Blockchain của tiền mã hóa NEMXEM cho thấy chức năng của nó thông qua một giao diện API mạnh mẽ có thể được sử dụng với tất cả các ngôn ngữ lập trình, chứ không phải là một ngôn ngữ hợp đồng thông minh cụ thể. Các doanh nghiệp có thể sử dụng code có sẵn của họ với blockchain NEM để đảm bảo giao dịch an toàn và duy trì sổ cái. Tóm lại, người ta có thể cấu hình NEM cho một công ty và sau đó triển khai từng bước blockchain của họ và không cần phải sửa lại cơ sở hạ tầng hiện tại.

Theo trang web của NEM, họ có các mối quan hệ đối tác rộng lớn và đa dạng. Các công ty như Asta Solutions, Zeus Exchange, Blockchain Global, Dragonfly Fintech đều đã bổ sung blockchain của NEM. Vào ngày 19 tháng 3 năm 2018, NEM cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với công ty Xhai Studios của Malaysia. Công ty này sẽ sử dụng blockchain NEM (XEM) và các dịch vụ cung cấp trên nền tảng của họ.

Ngành công nghiệp trò chơi là một ngành công nghiệp phát triển nhanh với tốc độ tăng trưởng nhanh và nhiều nhà tài trợ khác nhau trên khắp thế giới, và NEM có thể phát triển nhiều lần trong ngành này nếu mối quan hệ hợp tác mang lại kết quả tốt.

Dựa trên các mối quan hệ đối tác, các dự án mạnh mẽ và hợp pháp có thể được xác định và phát triển nhiều lần. Tại BTCManager, chúng tôi liên tục hướng tới việc mang lại cho bạn những dự án đang hoạt động rộng rãi và tạo ra các quan hệ hợp tác có ý nghĩa đằng sau hậu trường, có thể giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư nhiều thông tin.

Bạn đang đọc bài: 3 dự án blockchain đáng mong chờ trong năm 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin


Sau nhiều lần gửi thư đe dọa, người đàn ông Thụy Điển đã gửi thiết bị nổ tới một sàn giao dịch tiền mã hóa ở London.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin

Tòa án Quận Stockholm đã tuyên phạt Michael Salonen, 43 tuổi, 7 năm tù giam với cáo buộc âm mưu giết người. Salonen đã gửi thiết bị dạng bom tới sàn giao dịch Bitcoin ở London hồi tháng 8/2017.

Bom được đóng trong gói bưu kiện và được chuyển qua công ty kiểm toán nơi nó được mở ra nhưng rất may không nổ. Cảnh sát đã tìm thấy NDA của Salonen trên quả bom.

Ngoài gửi bom, Salonen còn gửi thư tay kèm bột trắng cho Thủ tướng Thụy Điển Stefan Lofven. Lá thư này kèm theo cảnh báo “ông sẽ chết sớm” đã bị chặn lại tại Bộ Ngoại giao Thụy Điển ở Stockholm hồi tháng 8 năm ngoái.

Salonen bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Stockholm sáu tháng trước sau khi đến từ Thái Lan, nơi người đàn ông này bị giam giữ trong thời gian ngắn. Hiện chưa rõ Salonen có kháng cáo hay không.

Đây không phải lần đầu tiên sàn giao dịch Bitcoin bị đe dọa. Một thiếu niên người Ấn Độ vừa bị cảnh sát địa phương bắt giữ sau khi gọi cho FBI 50 lần dọa sẽ cho nổ tung sân bay Miami (Mỹ) vì cho rằng một sàn giao dịch tại Mỹ đã lấy cắp bitcoin của mình.

Bạn đang xem: Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ