Gửi bài viết tới BigCoin

3 lý do để các nhà đầu tư cần quan sát Bitcoin một cách cẩn thận trước khi quyết định đầu tư

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/01/2018 - 579 lượt xem
Chia sẻ
 

Một khoảnh khắc trên thế giới được cảnh báo đó là việc bong bóng bitcoin sắp nổ, và kế tiếp là việc những đồng tiền mã hóa phổ biến sẽ có bước nhảy vọt khổng lồ về giá trị.

3 lý do để các nhà đầu tư cần quan sát Bitcoin một cách cẩn thận trước khi quyết định đầu tư

Sự biến động và cảnh báo về việc bong bóng Bitcoin sắp nổ 

Sự biến động đó làm cho các nhà đầu tư - hoặc ít nhất là một số nhà đầu tư - khó có thể quyết định được rằng liệu Bitcoin sẽ có phải một tương lai sáng sủa và liệu nó chính là một phiên bản tài chính của tỷ phú đồ chơi Beanie Babies – Warner, hay đó là một thời kỳ sẽ nhanh chóng biến mất.

Nếu bạn đang bối rối, đừng cảm thấy quá tồi tệ. Nhiều chuyên gia tài chính vẫn đang tìm ra những thứ giúp cho bitcoin được là chính nó. Câu nói được đưa ra bởi Jason Labrum, người sáng lập và chủ tịch của Labrum Wealth Management, tác giả của "Financial Detox: Làm thế nào để chỉ đạo Clear of Toxic Advice, đạt được sự độc lập về tài chính và quản lý sự giàu có của bạn dưới những tác động lớn."

"Thật không may khi gần như bất cứ điều gì liên quan đến tương lai của bitcoin đều chỉ là những suy đoán của bây giờ," Labrum nói. "Khi bạn nhìn vào độ tinh vi của một người mua bitcoin, thì bạn sẽ cảm thấy điều đó thật đáng sợ. Họ chỉ nhìn thấy một phía (bề nổi) của một tài sản mà đôi khi không quan tâm về giá trị thực (giá trị lâu dài) của nó, hiện tượng xảy ra với hầu hết mọi người và hầu như tất cả bị ảnh hưởng tâm lý là sẽ mua để kiếm lời”

Tuy nhiên, bitcoin là một sự phát triển hấp dẫn trong thế giới của đồng tiền và một điều đáng để quan sát - ngay cả khi có một chút hoài nghi, ông nói. Chỉ cần một vài yếu tố để theo dõi hoặc nhận thức bao gồm:

Bitcoin luôn có một tiềm năng to lớn

  • Có tiềm năng cho một cuộc đàn áp bằng những quy định. Bitcoin đã bị đàn áp bởi các quan chức Trung Quốc, những người đã đưa ra những điều luật nhằm hạn chế việc sử dụng tiền mã hóa. Theo Labrum, điều đó có thể không xảy ra ở Mỹ, nhưng các quốc gia trên thế giới sẽ phải đối phó với tiền mã hóa theo cách riêng của họ và khi họ làm, mọi người (đặc biệt là những người đang quan tâm đến nó) có thể bị ảnh hưởng. Quy định có thể giúp tạo ra tính hợp pháp của tiền mã hóa - hoặc có thể làm ảnh hưởng đến điều mà nhiều người thích nhất.
  • Bitcoins tồn tại như tiền điện tử (ảo), chứ không phải là loại tiền tệ thông thường (chính thống). Mặc dù bitcoins không phải là bất hợp pháp, nhưng chúng cũng không được các chính phủ công nhận là một loại tiền tệ như những loại tiền tệ chính thống khác đang được lưu hành và sử dụng. Thực tế, tiền tệ cũng có thể được giao dịch mà không bị theo dõi, điều này sẽ làm tăng tiềm năng cho những hoạt động bất hợp pháp, chẳng hạn như rửa tiền.
  • Tiền mã hóa thể đại diện cho một sự thay đổi mô hình trong hệ thống tiền tệ của chúng ta. Điều bây giờ dường như rất kỳ quặc - một hệ thống ảo của tiền - có thể là thói quen trong một hay hai thập kỉ. Một phần lý do mà Bitcoin đã tăng lên là do dự đoán rằng có lẽ một ngày tiền mã hóa sẽ trở thành một đồng tiền toàn cầu hợp pháp, thay thế đồng xu và giấy như là một hình thức đấu thầu hợp pháp mới. Labrum nói: "Sẽ rất thú vị trong 20 năm nữa để nhìn lại những cuộc trò chuyện mà chúng ta đang có ngày hôm nay về bitcoin". "Vào thời điểm đó, tiền mã hóa có thể là một phần bình thường trong cuộc sống của mọi người, hoặc nó có thể là một thứ mà mọi người đã quên mất."

"Có rất nhiều điều xung quanh đồng tiền mã hóa bitcoin và cách chơi nó vẫn chưa được biết," Labrum nói. "Nếu ai đó muốn đầu tư 2 hoặc 3 phần trăm danh mục mua Bitcoin, thì tôi nghĩ điều đó là ổn, vì việc đầu tư này chỉ giống như một sự đầu tư vui. Và tôi không nghĩ rằng chúng ta nên sử dụng 20 hoặc 30 hoặc 40 phần trăm tổng danh mục đầu tư của mình cho điều này. "

Cập nhật lúc 21h10 ngày 26/1/2018

Bạn đang xem: 3 lý do để các nhà đầu tư cần quan sát Bitcoin một cách cẩn thận trước khi quyết định đầu tư Tại: Phân tích

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Đánh giá Beaxy] 7 điều cần biết trước khi sử dụng (Cập nhật 2019)


Đánh giá Beaxy: 7 điều cần biết trước khi sử dụng (Cập nhật 2019)

Beaxy là một sàn giao dịch tiền điện tử hoàn toàn mới nhằm giải quyết một số vấn đề không được khắc phục ở các sàn giao dịch lớn khác như Binance. Sàn giao dịch này đã được một số cộng đồng đón nhận vì các tính năng rất thu hút như kết hợp lệnh dừng lỗ và đặt lệnh, thị trường tiền fiat cho nhiều altcoin, hỗ trợ support trực tuyến 24/7, v.v. Để giúp bạn tìm hiểu xem đây có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không, chúng tôi đưa ra bài viết này nhằm nêu ra một vài ưu nhược điểm của sàn giao dịch.

Thân thiện với người mới bắt đầu: Yếu tố quan trọng nhất trong Đánh giá Beaxy này chắc chắn là chủ đề về trải nghiệm người dùng và sự thân thiện với người mới bắt đầu. Mặc dù Beaxy rõ ràng đang nỗ lực rất nhiều để làm cho sàn giao dịch của họ trở nên dễ sử dụng, nhưng có một sự khác biệt lớn đối với các sàn giao dịch cơ bản như Coinbase. Khi có nhiều sự lựa chọn về các cặp tiền Crypto, nhiều kiểu đặt mua và biểu đồ khác nhau có thể là những nguyên nhân tạo ra sự khó khăn đối với người dùng. Beaxy có một bộ tính năng rất đơn giản và dễ sử dụng đối với những người mới chỉ tham gia thị trường tiền điện tử lần đầuSắp tới Beaxy sẽ cho ra mắt Help Center giúp người mới bắt đầu nhanh chóng học cách sử dụng sàn giao dịch.

 

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của BeaxyĐội ngũ support của Beaxy ở cả 3 văn phòng trên khắp thế giới luôn trực tiếp hỗ trợ người dùng 24/7. Beaxy là một trong số ít sàn giao dịch có live chat support (chat trực tiếp với support), điều này rất cần thiết khi người dùng sử dụng dịch vụ gặp một số vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Có nhiều cặp giao dịch dễ dàng lựa chọnBeaxy có nhiều lựa chọn giao dịch với các cặp Bitcoin, Ethereum và thậm chí là Fiat. Khi ra mắt, Beaxy sẽ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, bao gồm BTC, ETH, XRP, NEO, TRX và hàng chục token ERC-20 và NEP-5.  Tính năng cốt lõiBeaxy sẽ kết hợp với một số bên đối tác khác để tạo ra một sàn giao dịch hứa hẹn là tốt hơn so với Binance thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch cũng cung cấp một số tính năng được thiết kế đặc biệt để giúp quản lý danh mục tiền điện tử dễ dàng hơn. Điều này bao gồm cho phép người dùng đặt thông báo giá tùy chỉnh và tạo nhiều danh mục đầu tư dựa trên hồ sơ rủi ro của họ. Hơn nữa, Beaxy cũng có một ứng dụng di động mang tất cả các chức năng trên website điều này rất tiện lợi khi bạn muốn tối ưu việc di chuyển Bảo đảm quỹ . Beaxy rất coi trọng vấn đề bảo mật. Bên cạnh tất cả các biện tốt nhất về bảo mật tiêu chuẩn như xác thực hai yếu tố, nhiều máy chủ và mã hóa mạnh mẽ, việc trao đổi cũng đi tiên phong trong tiện ích bảo mật được gọi là IP whitelist. Hệ thống này có thể bảo vệ người dùng khi họ đã thêm tên mình và mật khẩu của họ vào Beaxy, Beaxy sẽ chặn kẻ tấn công nếu IP của anh ta không khớp với chủ sở hữu thực sự của tài khoản. 

Hiệu suất và tốc độ

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trao đổi tiền điện tử là nó cần phải nhanh và hoạt động tốt trong thời điểm có nhu cầu cao, một số lệnh order bị đóng băng hoặc lệnh bị từ chối đôi khi có thể khiến nhà đầu tư tốn rất nhiều tiền. Để ngăn chặn các vấn đề gây khó khăn cho các sàn giao dịch như BitMex và Binance trong thời điểm nhu cầu tăng cao, Beaxy đã phát triển một hệ thống có thể hỗ trợ tới 225.000 tx / s cho mỗi cặp giao dịch. Với tổng số 100 cặp giao dịch, điều đó sẽ tương đương với công suất tối đa 22,5M tx /s.

Hơn nữa, Beaxy cũng cung cấp cổng deposit fiat cho người dùng điều này rất tiện lợi so với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay.

Lệ phí

Một trong những điều hấp dẫn nhất của Beaxy là mức phí cực kỳ hấp dẫn. Beaxy là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử có token riêng BXY. Người dùng Beaxy có thể giữ một lượng BXY nhất định để giảm phí tới 50%. Ngoài ra, nếu người dùng giữ BXY cùng với số điểm loyalty họ kiếm được, họ có thể hạ thấp mức phí giao dịch xuống chỉ còn 0,075%. Điều này cũng tương tự như cấu trúc phí Binance, cũng chỉ cung cấp mức phí giao dịch thấp hơn Beaxy cho những người dùng giao dịch tiền điện tử hơn 100 BTC mỗi tháng. Thậm chí ở Coinbase họ tính phí lên tới 1,5%!

Đội ngũ công ty tin cậy

Beaxy là một công ty rất mới được đăng ký tại quốc gia Nevis thuộc quần đảo Caribbean. Nhóm đã rất minh bạch và đã tham dự nhiều hội nghị và gặp gỡ, do đó họ muốn xây dựng được thêm sự tin tưởng của người dùng bằng cách đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời, bảo mật vượt trội từ sàn giao dịch này. 

Artak Hamazaspyan, CEO và người sáng lập Beaxy, là một kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và sống ở Mỹ. Việc Beaxy rất minh bạch về đội ngũ sáng lập của mình là một dấu hiệu rất tích cực và cũng là một điểm tuyệt vời trái ngược với các sàn giao dịch như HitBTC hoặc Liqui - nơi nhóm hoàn toàn ẩn danh.

Đánh giá tổng quan:

Beaxy là một sàn giao dịch mới nổi có những chiến lược tiếp cận người dùng tương đối hiệu quả. Dù đang ở trong giai đoạn chuẩn bị công bố những cũng đang nhận được nhiều quan tâm từ các thành viên cộng đồng.

Trong những yếu tố quan trọng của một sàn giao dịch, có thể kể đến tính thanh khoản, trải nghiệm người dùng và tính bảo mật, Beaxy đã có chính sách và chiến lược để có thể hoàn thành được 2 yếu tố. Còn yếu tố thứ 3 chính là tính bảo mật, đây cũng là điều kiện tiên quyết để quyết định sự vượt trội của một sàn giao dịch, hãy cùng đồng hành với Beaxy, để xem sàn giao dịch này có thể đạt được “kiềng ba chân” cho vị trí của mình trong thị trường tiền mã hóa hay không.

Nếu bạn cũng có hứng thú muốn trải nghiệm sàn, hãy đăng kí tại đường link này. Nếu đăng kí ngay bây giờ, bạn sẽ sẽ có cơ hội giao dịch tại sàn hoàn toàn miễn phí trong 1 tháng đầu tiên kể từ khi sàn ra mắt. Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi!

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain