Gửi bài viết tới BigCoin

3 lý do tại sao các nhà giao dịch kỳ vọng giá Ether tăng trên 500 đô la vào năm 2020

Đăng bởi: Linh  - 07/11/2020 - 1417 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau động thái tăng giá của Bitcoin, giá Ether đã tăng lên $ 447 và bây giờ các nhà giao dịch dự đoán với đà tăng này, ETH có thể lên tới $ 500 và hơn thế nữa.

 

Vào ngày 6 tháng 11, giá Ether (ETH) đã tăng lên $ 447 khi giá Bitcoin (BTC) quay trở lại mức $ 15,500 sau khi giảm từ mốc $ 15,900. Dựa trên động lực mạnh mẽ của Ether, các nhà giao dịch dự đoán một đợt tăng giá mạnh mẽ hơn sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

 

Có ba lý do tiềm năng cho việc Ether tăng mạnh trong những tuần sắp tới đó là: cấu trúc kỹ thuật khung thời gian cao lạc quan, các chỉ số thuận lợi trên chuỗi và sự ra mắt của Ethereum 2.0.

 

ETH tăng giá trên các khung thời gian cao hơn

Vào tháng 9, một nhà giao dịch có biệt danh là “Crypto Capo” đã  phác thảo hai tình huống có thể xảy ra.

 

Kịch bản giảm giá cho thấy mức hỗ trợ $ 360 bị từ chối, sau đó là một đợt giảm mạnh. Kịch bản tăng giá cho thấy xác nhận $ 360 là mức hỗ trợ và khả năng sẽ vượt mức $ 800.

 

Không có mô tả.

Biểu đồ hàng tuần của ETH / USD. Nguồn: Crypto Capo, TradingView.com

 

“Nếu mức này được giữ vững, đồng tiền đện tử này sẽ tăng lên $ 815 trong vài tháng tới.”

Kể từ khi đưa ra dự đoán này, trong hai tháng qua, Ether đã bảo vệ thành công vùng hỗ trợ $ 360. Hiện tại, nó đang kiểm tra mức kháng cự $ 450, mức này vẫn là vùng kháng cự trong suốt năm 2020.

 

Khi một mức kháng cự lớn bị phá vỡ, một cuộc biểu tình đột phá có thể nhanh chóng xảy ra và đây là lý do tại sao các nhà giao dịch đang đầu cơ giá Ether nhiều hơn những tuần trước.

 

Dữ liệu từ Skew cũng cho thấy khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai trong 24 giờ của Ether đã tăng đáng kể kể từ cuối tháng 10. Điều này cho thấy các nhà giao dịch đang xác định 450 đô la là mức quan trọng đối với ETH và đang duy trì hoặc cố gắng vượt qua nó.

 

Không có mô tả.

Khối lượng hàng ngày của hợp đồng tương lai ETH. Nguồn: Skew

 

Ngày càng ít người nắm giữ địa chỉ ETH có lợi nhuận

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, 75% địa chỉ Ethereum hiện đang có lãi. Trong khi đó, 98% địa chỉ Bitcoin đang ở trạng thái có lợi nhuận.

 

Các nhà đầu tư nhìn chung có nhiều khả năng bán ra khi họ đang có lợi nhuận lớn chưa thực hiện hơn là khi khoản đầu tư của họ giảm đáng kể. Do đó, số lượng địa chỉ mang lại lợi nhuận cho Ether thấp hơn đáng kể so với Bitcoin là một số liệu tích cực hỗ trợ luận điểm rằng sự tăng trưởng về giá sẽ vẫn tiếp tục.

 

ETH 2.0 là một yếu tố tăng giá khác

ETH 2.0 hiện được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 1 tháng 12 và một số nhà phân tích suy đoán rằng điều này có thể  gây ra tình trạng thiếu nguồn cung.

 

Theo hệ thống staking ETH 2.0, người dùng có thể staking 32 ETH và đổi lại, nhận được ưu đãi 15% trên số tiền nắm giữ của họ. Quá trình staking có nghĩa là phân bổ ETH cho các địa chỉ hợp đồng ETH 2.0. Trong thời gian staking, người dùng không thể sử dụng hoặc chuyển ETH của họ trừ khi họ chọn ngừng staking.

 

Nếu sự phổ biến của việc staking ngày càng tăng bởi nó có thể tạo ra lợi nhuận ổn định với rủi ro tương đối thấp, nó sẽ khiến nguồn cung ETH lưu hành giảm mạnh, đặc biệt là trên các sàn giao dịch.

 

Sẽ có ít ETH được bán hơn và nhiều ETH hơn sẽ được tích lũy khi người dùng chuyển sang staking vào tài sản của họ. Điều này có thể tạo ra nhu cầu lớn hơn cho các altcoin hàng đầu và dẫn đến giá Ether duy trì ở trên mức $ 450.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn