Gửi bài viết tới BigCoin

3 lý do tại sao nên mua Vechain trong năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/02/2018 - 1310 lượt xem
Chia sẻ
 

VeChain (VEN) là một đồng tiền đáng để xem xét trong năm 2018

Có nhiều người đồng ý rằng các đồng tiền mã hóa đang ở trong tình trạng bong bóng. Câu hỏi duy nhất được đặt ra là, điều gì sẽ xảy ra khi bong bóng vỡ? Vâng, không ai biết chắc điều gì sẽ xảy ra nhưng một dự đoán có kinh nghiệm đã nói rằng về cơ bản các đồng tiền mã hóa này sẽ tồn tại, trong khi đó "shitcoins" ( những đồng coin rác) sẽ biến mất khỏi thị trường.

Một trong những đồng tiền cơ bản sẽ tồn tại là Vechain (VEN). Trên thực tế, Vechain sẽ không chỉ tồn tại, mà còn có thể chiếm vị trí trong top 4 đồng tiền lớn nhất của năm. Dưới đây là lý do tại sao chúng tôi lại nói vậy:

VeChain tập trung vào một thị trường tăng trưởng cao

Vechain Ven là gì và nó  tập trung vào các hợp đồng thông minh và muốn chuyên về các ICO và DAPP. Đây là một trong những khía cạnh thực tế nhất và phát triển mạnh nhất của công nghệ blockchain cho đến nay, vì vậy khi các dự án ICO tăng lên thì nền tảng hợp đồng thông minh như Vechain cũng được đảm bảo phát triển. Ngoài ra, hai nền tảng hợp đồng mới khác là NEO và Ethereum cũng đã có được động lực và Vechain là đồng tiền kế tiếp.

Vechain hợp tác với các tập đoàn lớn

Tiền mã hóa đang bước những bước phát triển vững chắc trong ngành công nghiệp của nó. Đó là lý do tại sao có các thông báo liên quan đến một nền tảng tiền mã hóa đang hợp tác với một công ty lớn để đẩy giá lên cao. Ví dụ như IOTA hợp tác với Microsoft trong một dự án khiến giá đồng IOTA đã tăng ngay thời điểm đó.

Bây giờ hãy tưởng tượng khi một nền tảng tiền mã hóa hợp tác với nhiều tập đoàn lớn và trong các ngành công nghiệp khác nhau thì hợp đồng giữa hai bên sẽ trở nên giá trị như thế nào. Đó là một đảm bảo cho sự tăng trưởng giá trị, phải không? Vâng, đó chính xác là những gì đang xảy ra với Vechain. Nền tảng này đã hợp tác với nhiều công ty từ các ngành khác nhau như chăm sóc sức khoẻ, tài chính và bất động sản. Đây là một thành quả VeChain đã đạt được mà các nền tảng tiền mã hóa khác lại không thể đạt được và đó là một sự cung cấp các giải pháp mà mọi người có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Vechain được khuyến khích bởi chính phủ Trung Quốc

Theo bigcoin vietnam Nếu bạn đã hoạt động trong thị trường tiền mã hóa một thời gian thì bạn biết rằng Trung Quốc đang ban hành những lệnh cấm cũng như các cuộc đàn áp với tiền mã hóa. Đầu tiên là một lệnh cấm với các dự án ICO và hiện đang tìm cách loại bỏ các giao dịch tiền mã hóa. Tuy nhiên, có những đồng tiền nhất định và dường như đã được hưởng lợi từ chính phủ Trung Quốc. Một trong số đó là NEO, đó là một trong những lý do tại sao đồng tiền này đã tăng giá trị trong những tháng gần đây và ở thị trường Trung Quốc, Vechain dường như đã vượt qua tất cả các đồng xu khác, bao gồm cả đồng NEO.

VeChain đã có một thỏa thuận với chính phủ Trung Quốc, một điều mà thậm chí NEO chưa bao giờ có thể làm được, đó là Vechain đang hợp tác với chính phủ Trung Quốc về một thỏa thuận liên quan đến sự độc quyền thuốc lá của nước này. Đây là một công ty do để chính phủ Trung Quốc sở hữu đồng Vechain và khiến Vechain trở thành người tiên phong trong việc đạt được thỏa thuận với nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Bạn đã đoán được điều này ảnh hưởng đến giá của Vechain như thế nào chưa!!!

Mua Vechain (VEN) ở đâu?

Rõ ràng Vechain là một đồng tiền đáng để mua. Để mua được đồng tiền này, bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên các sàn giao dịch nơi nó được niêm yết và hãy mua trước khi nó tăng giá!

Biên soạn:  https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain