Gửi bài viết tới BigCoin

31 tháng 5 này sẽ là ngày thăng hoa của TRON

Đăng bởi: dangthang  - 27/04/2018 - 977 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON có vẻ như đang trở nên hứa hẹn nên từng ngày. Được hậu thuẫn bởi một đội ngũ sáng tạo tại quỹ TRON, sự phát triển của TRON và TRX thực sự rất đáng chú ý.

Image result for TRON mainnet

Chúng ta biết rằng từ khi bắt đầu mạng thử nghiệm tháng Ba, đội ngũ này đã phát triển một hệ thống cho mạng lưới TRON mà nhiều người tin rằng sẽ giúp xử lý được một lượng giao dịch khổng lồ mỗi giây.

Báo cáo từ Ethereum World News cho biết tốc độ xử lý dự kiến có thể đạt 10.000 giao dịch mỗi giây. Quả là một con số đáng gờm.

Theo Ethereum World News: “Điều này sẽ được thực hiện thông qua sự tối ưu hóa mạng lưới sắp được ra mắt. Quỹ Tron hướng tới cải thiện mạng lưới qua mỗi quý. Mạng chính được ra mắt vào quý hai này sẽ tập trung vào độ bảo mật và hiệu suất. Bảo mật là đặc điểm cực kỳ quan trọng đặc biệt là sau khi các hợp đồng thông minh Ethereum phát hiện ra nhiều lỗ hổng mà có thể tạo nguy cơ ảnh hưởng tới tài sản của người dùng. Tron không muốn gặp phải vấn đề tương tự.”

Thời điểm ra mắt mạng chính dự định sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng Năm năm 2018. Do đó chúng ta hoàn toàn có cơ sở dự đoán giá TRON sẽ tăng rất mạnh, rốt cuộc thì đây cũng là bản chất của tiền mã hóa. Nếu lần công bố mạng chính thành công, chúng ta có thể hi vọng sự trỗi dậy của TRON sẽ tiếp diễn xuyên suốt tháng Năm  và sang tận tháng Sáu.

Tình hình hiện tại của TRON như thế nào? Hiện TRON đang đứng ở 0,073 đô, tăng 6,68%. Quan trọng hơn, TRON đang theo sát NEO đồng coin xếp vị trí thứ 10 theo tổng vốn hóa. Nếu TRON có thể đoạt được vị trí này, chúng ta chắc chắn sẽ được chứng kiến giá trị của TRON bật dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chúng ta chờ đợi điều gì từ sự tăng trưởng của TRON trong tháng Năm?

Giá trị lý tưởng cho TRON là khoảng 0,20 đô xét về đỉnh cao trong suốt tháng Một của nó. Nhưng đó vẫn là con số khá xa vời nếu xét về giá trị hiện tại của đồng coin này. Tuy nhiên thành tựu 10.000 giao dịch một giây có thể sẽ đẩy nó lên 0,10 đô trước thời điểm công bố mạng chính, thậm chí không ngoại từ khả năng đồng coin còn có thể vượt 0,15 đô nếu sự kiện thành công.

TRON luôn mang lại cho người ta cả giác lạc quan và chúng ta không nên đánh giá thấp nó. Sẽ chẳng còn lâu nữa, chúng ta sẽ chứng kiến vị thế của nó thay đổi theo thời gian. Đi lên hay đi xuống, chúng ta không thể nói trước được. Ít nhất thì hãy chờ đợi đến ngày 31 tháng Năm này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: 31 tháng 5 này sẽ là ngày thăng hoa của TRON tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ


Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21 tháng 5, nhóm công nghiệp blockchain có trụ sở tại New Zealand, BlockchainNZ tuyên bố rằng họ sẽ yêu cầu một chiến lược blockchain quốc gia từ chính phủ vào thứ năm tới.

Giám đốc điều hành của Blockchain NZ, Mark Pascall, sẽ trình bày trước quốc hội New Zealand về phát triển kinh tế, khoa học và đổi mới của ủy ban chọn lọc về những lợi thế kinh tế tiềm năng của việc triển khai các giải pháp công nghệ blockchain ở nước này.

Bài thuyết trình sẽ đóng vai trò là một hội thảo giới thiệu về blockchain, bitcoin, hợp đồng thông minh, mã token bảo mật và các tổ chức tự trị phi tập trung.

Pascall nhận xét rằng Blockchain NZ muốn các chuyên gia của mình hợp tác với chính phủ để xây dựng chiến lược này và cũng nhấn mạnh phạm vi tài chính của blockchain vào năm 2019:

“Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn chính phủ thự sự nghiêm túc về blockchain và đưa ra chiến lược. Chúng tôi có thể giúp họ với điều đó để chúng tôi cân bằng giữa việc cố gắng lên kế hoạch cho một tương lai không thể đoán trước và thực hiện một số hành động để chúng tôi nhận ra lợi ích kinh tế tiềm năng to lớn cho đất nước.”

Blockchain NZ là một nhóm gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp và chuyên gia định hướng blockchain khác nhau, được thành lập vào năm 2016. Năm 2018, tổ chức này đã bỏ phiếu để trở thành một phần của Liên minh Công nghệ New Zealand phi lợi nhuận.

Các quốc gia khác nhau đã triển khai hoặc đang trong quá trình triển khai hoặc đã thực hiện các chiến lược blockchain quốc gia.

Vào tháng 4 năm 2018, Sheikh Mohammed bin Rashid, Phó Tổng thống và Thủ tướng của ‘UAE và Người cai trị Dubai, đã đưa ra Chiến lược Blockchain của UAE 2021’. Bên cạnh các lợi ích khác, kế hoạch này sẽ hướng tới giảm chi tiêu của chính phủ vào các văn bản tài liệu.

Vào tháng 2, chính phủ Đức tuyên bố sẽ hình thành một chiến lược như vậy vào giữa năm 2019. Một số nghị sĩ của Bundestag tuyên bố rằng chiến lược này cũng nên bao gồm một khuôn khổ để giao dịch tiền điện tử.

Vào tháng 3, Úc đã tiết lộ một lộ trình blockchain quốc gia và tăng cường tài trợ để hỗ trợ sự phát triển của công nghệ. Kế hoạch mới nhằm biến Úc thành một nhà lãnh đạo quốc gia trong ngành công nghiệp blockchain.

Bạn đang đọc: Nhóm Blockchain New Zealand yêu cầu chiến lược Blockchain từ chính phủ

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain