Gửi bài viết tới BigCoin

31 tháng 5 này sẽ là ngày thăng hoa của TRON

Đăng bởi: dangthang  - 27/04/2018 - 800 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON có vẻ như đang trở nên hứa hẹn nên từng ngày. Được hậu thuẫn bởi một đội ngũ sáng tạo tại quỹ TRON, sự phát triển của TRON và TRX thực sự rất đáng chú ý.

Image result for TRON mainnet

Chúng ta biết rằng từ khi bắt đầu mạng thử nghiệm tháng Ba, đội ngũ này đã phát triển một hệ thống cho mạng lưới TRON mà nhiều người tin rằng sẽ giúp xử lý được một lượng giao dịch khổng lồ mỗi giây.

Báo cáo từ Ethereum World News cho biết tốc độ xử lý dự kiến có thể đạt 10.000 giao dịch mỗi giây. Quả là một con số đáng gờm.

Theo Ethereum World News: “Điều này sẽ được thực hiện thông qua sự tối ưu hóa mạng lưới sắp được ra mắt. Quỹ Tron hướng tới cải thiện mạng lưới qua mỗi quý. Mạng chính được ra mắt vào quý hai này sẽ tập trung vào độ bảo mật và hiệu suất. Bảo mật là đặc điểm cực kỳ quan trọng đặc biệt là sau khi các hợp đồng thông minh Ethereum phát hiện ra nhiều lỗ hổng mà có thể tạo nguy cơ ảnh hưởng tới tài sản của người dùng. Tron không muốn gặp phải vấn đề tương tự.”

Thời điểm ra mắt mạng chính dự định sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng Năm năm 2018. Do đó chúng ta hoàn toàn có cơ sở dự đoán giá TRON sẽ tăng rất mạnh, rốt cuộc thì đây cũng là bản chất của tiền mã hóa. Nếu lần công bố mạng chính thành công, chúng ta có thể hi vọng sự trỗi dậy của TRON sẽ tiếp diễn xuyên suốt tháng Năm  và sang tận tháng Sáu.

Tình hình hiện tại của TRON như thế nào? Hiện TRON đang đứng ở 0,073 đô, tăng 6,68%. Quan trọng hơn, TRON đang theo sát NEO đồng coin xếp vị trí thứ 10 theo tổng vốn hóa. Nếu TRON có thể đoạt được vị trí này, chúng ta chắc chắn sẽ được chứng kiến giá trị của TRON bật dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chúng ta chờ đợi điều gì từ sự tăng trưởng của TRON trong tháng Năm?

Giá trị lý tưởng cho TRON là khoảng 0,20 đô xét về đỉnh cao trong suốt tháng Một của nó. Nhưng đó vẫn là con số khá xa vời nếu xét về giá trị hiện tại của đồng coin này. Tuy nhiên thành tựu 10.000 giao dịch một giây có thể sẽ đẩy nó lên 0,10 đô trước thời điểm công bố mạng chính, thậm chí không ngoại từ khả năng đồng coin còn có thể vượt 0,15 đô nếu sự kiện thành công.

TRON luôn mang lại cho người ta cả giác lạc quan và chúng ta không nên đánh giá thấp nó. Sẽ chẳng còn lâu nữa, chúng ta sẽ chứng kiến vị thế của nó thay đổi theo thời gian. Đi lên hay đi xuống, chúng ta không thể nói trước được. Ít nhất thì hãy chờ đợi đến ngày 31 tháng Năm này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: 31 tháng 5 này sẽ là ngày thăng hoa của TRON tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ