Gửi bài viết tới BigCoin

31 tháng 5 này sẽ là ngày thăng hoa của TRON

Đăng bởi: dangthang  - 27/04/2018 - 851 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON có vẻ như đang trở nên hứa hẹn nên từng ngày. Được hậu thuẫn bởi một đội ngũ sáng tạo tại quỹ TRON, sự phát triển của TRON và TRX thực sự rất đáng chú ý.

Image result for TRON mainnet

Chúng ta biết rằng từ khi bắt đầu mạng thử nghiệm tháng Ba, đội ngũ này đã phát triển một hệ thống cho mạng lưới TRON mà nhiều người tin rằng sẽ giúp xử lý được một lượng giao dịch khổng lồ mỗi giây.

Báo cáo từ Ethereum World News cho biết tốc độ xử lý dự kiến có thể đạt 10.000 giao dịch mỗi giây. Quả là một con số đáng gờm.

Theo Ethereum World News: “Điều này sẽ được thực hiện thông qua sự tối ưu hóa mạng lưới sắp được ra mắt. Quỹ Tron hướng tới cải thiện mạng lưới qua mỗi quý. Mạng chính được ra mắt vào quý hai này sẽ tập trung vào độ bảo mật và hiệu suất. Bảo mật là đặc điểm cực kỳ quan trọng đặc biệt là sau khi các hợp đồng thông minh Ethereum phát hiện ra nhiều lỗ hổng mà có thể tạo nguy cơ ảnh hưởng tới tài sản của người dùng. Tron không muốn gặp phải vấn đề tương tự.”

Thời điểm ra mắt mạng chính dự định sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng Năm năm 2018. Do đó chúng ta hoàn toàn có cơ sở dự đoán giá TRON sẽ tăng rất mạnh, rốt cuộc thì đây cũng là bản chất của tiền mã hóa. Nếu lần công bố mạng chính thành công, chúng ta có thể hi vọng sự trỗi dậy của TRON sẽ tiếp diễn xuyên suốt tháng Năm  và sang tận tháng Sáu.

Tình hình hiện tại của TRON như thế nào? Hiện TRON đang đứng ở 0,073 đô, tăng 6,68%. Quan trọng hơn, TRON đang theo sát NEO đồng coin xếp vị trí thứ 10 theo tổng vốn hóa. Nếu TRON có thể đoạt được vị trí này, chúng ta chắc chắn sẽ được chứng kiến giá trị của TRON bật dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chúng ta chờ đợi điều gì từ sự tăng trưởng của TRON trong tháng Năm?

Giá trị lý tưởng cho TRON là khoảng 0,20 đô xét về đỉnh cao trong suốt tháng Một của nó. Nhưng đó vẫn là con số khá xa vời nếu xét về giá trị hiện tại của đồng coin này. Tuy nhiên thành tựu 10.000 giao dịch một giây có thể sẽ đẩy nó lên 0,10 đô trước thời điểm công bố mạng chính, thậm chí không ngoại từ khả năng đồng coin còn có thể vượt 0,15 đô nếu sự kiện thành công.

TRON luôn mang lại cho người ta cả giác lạc quan và chúng ta không nên đánh giá thấp nó. Sẽ chẳng còn lâu nữa, chúng ta sẽ chứng kiến vị thế của nó thay đổi theo thời gian. Đi lên hay đi xuống, chúng ta không thể nói trước được. Ít nhất thì hãy chờ đợi đến ngày 31 tháng Năm này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: 31 tháng 5 này sẽ là ngày thăng hoa của TRON tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ