Gửi bài viết tới BigCoin

31 tháng 5 này sẽ là ngày thăng hoa của TRON

Đăng bởi: dangthang  - 27/04/2018 - 774 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON có vẻ như đang trở nên hứa hẹn nên từng ngày. Được hậu thuẫn bởi một đội ngũ sáng tạo tại quỹ TRON, sự phát triển của TRON và TRX thực sự rất đáng chú ý.

Image result for TRON mainnet

Chúng ta biết rằng từ khi bắt đầu mạng thử nghiệm tháng Ba, đội ngũ này đã phát triển một hệ thống cho mạng lưới TRON mà nhiều người tin rằng sẽ giúp xử lý được một lượng giao dịch khổng lồ mỗi giây.

Báo cáo từ Ethereum World News cho biết tốc độ xử lý dự kiến có thể đạt 10.000 giao dịch mỗi giây. Quả là một con số đáng gờm.

Theo Ethereum World News: “Điều này sẽ được thực hiện thông qua sự tối ưu hóa mạng lưới sắp được ra mắt. Quỹ Tron hướng tới cải thiện mạng lưới qua mỗi quý. Mạng chính được ra mắt vào quý hai này sẽ tập trung vào độ bảo mật và hiệu suất. Bảo mật là đặc điểm cực kỳ quan trọng đặc biệt là sau khi các hợp đồng thông minh Ethereum phát hiện ra nhiều lỗ hổng mà có thể tạo nguy cơ ảnh hưởng tới tài sản của người dùng. Tron không muốn gặp phải vấn đề tương tự.”

Thời điểm ra mắt mạng chính dự định sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng Năm năm 2018. Do đó chúng ta hoàn toàn có cơ sở dự đoán giá TRON sẽ tăng rất mạnh, rốt cuộc thì đây cũng là bản chất của tiền mã hóa. Nếu lần công bố mạng chính thành công, chúng ta có thể hi vọng sự trỗi dậy của TRON sẽ tiếp diễn xuyên suốt tháng Năm  và sang tận tháng Sáu.

Tình hình hiện tại của TRON như thế nào? Hiện TRON đang đứng ở 0,073 đô, tăng 6,68%. Quan trọng hơn, TRON đang theo sát NEO đồng coin xếp vị trí thứ 10 theo tổng vốn hóa. Nếu TRON có thể đoạt được vị trí này, chúng ta chắc chắn sẽ được chứng kiến giá trị của TRON bật dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chúng ta chờ đợi điều gì từ sự tăng trưởng của TRON trong tháng Năm?

Giá trị lý tưởng cho TRON là khoảng 0,20 đô xét về đỉnh cao trong suốt tháng Một của nó. Nhưng đó vẫn là con số khá xa vời nếu xét về giá trị hiện tại của đồng coin này. Tuy nhiên thành tựu 10.000 giao dịch một giây có thể sẽ đẩy nó lên 0,10 đô trước thời điểm công bố mạng chính, thậm chí không ngoại từ khả năng đồng coin còn có thể vượt 0,15 đô nếu sự kiện thành công.

TRON luôn mang lại cho người ta cả giác lạc quan và chúng ta không nên đánh giá thấp nó. Sẽ chẳng còn lâu nữa, chúng ta sẽ chứng kiến vị thế của nó thay đổi theo thời gian. Đi lên hay đi xuống, chúng ta không thể nói trước được. Ít nhất thì hãy chờ đợi đến ngày 31 tháng Năm này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: 31 tháng 5 này sẽ là ngày thăng hoa của TRON tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ