Gửi bài viết tới BigCoin

31 tháng 5 này sẽ là ngày thăng hoa của TRON

Đăng bởi: dangthang  - 27/04/2018 - 900 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON có vẻ như đang trở nên hứa hẹn nên từng ngày. Được hậu thuẫn bởi một đội ngũ sáng tạo tại quỹ TRON, sự phát triển của TRON và TRX thực sự rất đáng chú ý.

Image result for TRON mainnet

Chúng ta biết rằng từ khi bắt đầu mạng thử nghiệm tháng Ba, đội ngũ này đã phát triển một hệ thống cho mạng lưới TRON mà nhiều người tin rằng sẽ giúp xử lý được một lượng giao dịch khổng lồ mỗi giây.

Báo cáo từ Ethereum World News cho biết tốc độ xử lý dự kiến có thể đạt 10.000 giao dịch mỗi giây. Quả là một con số đáng gờm.

Theo Ethereum World News: “Điều này sẽ được thực hiện thông qua sự tối ưu hóa mạng lưới sắp được ra mắt. Quỹ Tron hướng tới cải thiện mạng lưới qua mỗi quý. Mạng chính được ra mắt vào quý hai này sẽ tập trung vào độ bảo mật và hiệu suất. Bảo mật là đặc điểm cực kỳ quan trọng đặc biệt là sau khi các hợp đồng thông minh Ethereum phát hiện ra nhiều lỗ hổng mà có thể tạo nguy cơ ảnh hưởng tới tài sản của người dùng. Tron không muốn gặp phải vấn đề tương tự.”

Thời điểm ra mắt mạng chính dự định sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng Năm năm 2018. Do đó chúng ta hoàn toàn có cơ sở dự đoán giá TRON sẽ tăng rất mạnh, rốt cuộc thì đây cũng là bản chất của tiền mã hóa. Nếu lần công bố mạng chính thành công, chúng ta có thể hi vọng sự trỗi dậy của TRON sẽ tiếp diễn xuyên suốt tháng Năm  và sang tận tháng Sáu.

Tình hình hiện tại của TRON như thế nào? Hiện TRON đang đứng ở 0,073 đô, tăng 6,68%. Quan trọng hơn, TRON đang theo sát NEO đồng coin xếp vị trí thứ 10 theo tổng vốn hóa. Nếu TRON có thể đoạt được vị trí này, chúng ta chắc chắn sẽ được chứng kiến giá trị của TRON bật dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chúng ta chờ đợi điều gì từ sự tăng trưởng của TRON trong tháng Năm?

Giá trị lý tưởng cho TRON là khoảng 0,20 đô xét về đỉnh cao trong suốt tháng Một của nó. Nhưng đó vẫn là con số khá xa vời nếu xét về giá trị hiện tại của đồng coin này. Tuy nhiên thành tựu 10.000 giao dịch một giây có thể sẽ đẩy nó lên 0,10 đô trước thời điểm công bố mạng chính, thậm chí không ngoại từ khả năng đồng coin còn có thể vượt 0,15 đô nếu sự kiện thành công.

TRON luôn mang lại cho người ta cả giác lạc quan và chúng ta không nên đánh giá thấp nó. Sẽ chẳng còn lâu nữa, chúng ta sẽ chứng kiến vị thế của nó thay đổi theo thời gian. Đi lên hay đi xuống, chúng ta không thể nói trước được. Ít nhất thì hãy chờ đợi đến ngày 31 tháng Năm này.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: 31 tháng 5 này sẽ là ngày thăng hoa của TRON tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ