Gửi bài viết tới BigCoin

4 chiến lược thú vị để tiếp xúc với tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 292 lượt xem
Chia sẻ
 

2017 là năm người ta chú ý nhiều hơn đến cái gọi là tiền mã hóa, vì năm đó vốn hóa thị trường tiền tệ mã hóa tăng gần 800%, trong đó Bitcoin nắm giữ vị trí đầu tiên, khi nó tăng vọt từ khoảng $1000 vào đầu năm lên đến mức cao bất thường trên $ 19,000 vào cuối năm. Mô hình phát triển năm 2018 đang hình thành đặc biệt thú vị cho các bên liên quan trong các thị trường giao dịch thương mại điện tử do ngành công nghiệp bắt đầu phải đối mặt với nhiều sự phản đối trên các mặt trận khác nhau. Các chính phủ đang có những bước quyết định để điều chỉnh những đồng tiền này, và một số người phản đối không dường như không thể ngăn chặn các dự đoán về những mức giá trên trời của những đồng tiền đổi mới này.

 Làm thế nào để tiếp xúc với crypto?

Làm thế nào để tiếp xúc với crypto?

Tuy nhiên, những điểm yếu hiện tại của tiền điện tử có thể trở thành một điều tốt cho những trader táo bạo không sợ gây ra những động thái trái ngược. Warren Buffet - huyền thoại đã từng nói rằng cách dễ nhất để kiếm tiền trên thị trường là: Hãy biết sợ khi người khác đang tham lam và tham lam khi mọi người đang sợ hãi. Ngay bây giờ, nhiều người trong ngành công nghiệp crypto đang “sợ hãi” và có lẽ không có thời gian nào tốt hơn để được "tham lam". Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc vào bốn cách khác nhau để được tham gia vào thị trường tiền mã hóa nếu bạn đang sợ giá sẽ giảm xuống.

Mua và trữ theo cách truyền thống

Cách dễ nhất để chơi crypto là chiến lược mua và trữ theo cách truyền thống - bạn mua một coin, chờ giá tăng và sau đó bán nó với một khoản lợi nhuận ngon nghẻ. Hiện có tiền mã hóa bitcoin và hơn 1.500 altcoin trên thị trường; do đó, bạn sẽ cần phải có một khoảng thời gian và nguồn lực đáng kể để tiến hành thẩm định những đồng tiền mã hóa mà bạn muốn mua. Bạn cũng cần phải kiên quyết loại bỏ những sự thổi phồng để lọc ra những altcoin có tiềm năng thực sự.

Một cách thông minh để cải thiện tỷ lệ thành công của bạn như một nhà đầu tư mua và nắm giữ là sử dụng các chiến lược trung bình hóa chi phí đầu tư. DCA áp dụng chiến thuật đầu tư một lượng tiền cố định vào một loại coin duy nhất theo một kế hoạch thường xuyên trong thời gian dài, bất chấp giá của đồng tiền đó như thế nào. Khi thị trường sụt giảm (bear market), với một số tiền đầu tư nhất định đó bạn sẽ mua được nhiều loại coin với giá thấp và khi thị trường lên (bull market), cũng với một số tiền đầu tư nhất định bạn sẽ mua được ít coin với giá cao. Điều này được nhắc đến như là một “kế hoạch đầu tư ổn định”. Cuối cùng, Chi phí trung bình tính trên coin đầu tư sẽ trở nên ngày càng nhỏ hơn. Trung bình hóa chi phí đầu tư làm giảm rủi ro đầu tư một số tiền lớn vào một loại coin riêng lẻ tại thời điểm bất lợi.

Trở thành một nhà giao dịch nội nhật crypto

Nếu bạn thích mạo hiểm hơn và bạn muốn tăng ROI khi tiếp xúc với tiền mã hóa, thì giao dịch chủ động là một cách. Một trader crypto về cơ bản khác với nhà đầu tư crypto, vì  trader mua các loại crypto khác nhau và bán chúng với giá cao hơn trong một thời gian tương đối ngắn (thường là trong vòng vài giờ hoặc nhiều nhất trong cùng một ngày). Để trở thành một nhà giao dịch tiền mã hóa thành công, bạn cần hiểu rõ thị trường - bạn cần phải biết những tiêu đề tin tức khác nhau có khả năng làm thay đổi thị trường.

Các nhà giao dịch Crypto cũng cần phải học cách nắm bắt cảm xúc của mình để họ có thể làm theo một kế hoạch giao dịch ngay cả khi họ bị cám dỗ để đưa ra các quyết định theo cảm tính. Quan trọng hơn, một nhà giao dịch sẽ cần phải sẵn sàng để dành nhiều thời gian hơn để theo dõi thị trường, đặt và thực hiện giao dịch.

Đầu tư vào các dự án liên quan đến tiền mã hóa

Bạn có thể muốn tìm kiếm các cơ hội để đầu tư vào các dự án có liên quan đến crypto nếu bạn không đủ can đảm để thực hiện đầu tư trực tiếp vào các loại coin này hoặc bạn thiếu chuyên môn hoặc thời gian để giao dịch các thị trường crypto. Đầu tư vào các dự án tiền mã hóa không giống như việc mua vào ICO hay giao dịch token vì ICO không làm bạn trở thành cổ đông. Bạn cần phải tìm kiếm các cơ hội khác để cung cấp vòng đầu tư hạt giống, chuyên môn, kinh nghiệm hoặc các thứ khác cho công ty muốn làm điều gì đó trong không gian crypto để đổi lấy cổ phần trong công ty. Nếu dự án của công ty thành công , bạn sẽ được hưởng một số lợi ích đó với tư cách là cổ đông.

Trở thành một Miner

Nếu bạn là một người đam mê công nghệ thực hành thì khai thác crypto là một cách khác thú vị để có thể tiếp xúc với tiền mã hóa. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tính toán đúng và biết liệu hoạt động khai thác coin của bạn có kiếm được lợi nhuận. Bạn sẽ phải tính chi phí thiết bị khai thác đắt tiền, chi phí điện, và thời gian của bạn. Nhiều người tin rằng khai thác crypto chỉ hợp lý khi thực hiện với số lượng lớn vì nó rất tốn kém.

Bạn cũng sẽ tìm thấy cơ hội để tham gia vào một nền tảng khai thác đám mây, nơi mọi người tập hợp nguồn lực để thiết lập một hoạt động khai thác coin. Bạn nên tiến hành xem xét cẩn thận về các Pool hoặc nhóm điện toán đám mây mà bạn muốn tham gia để đảm bảo rằng bạn không giao tiền cho kẻ lừa đảo.

Bạn đang đọc bài: 4 chiến lược thú vị để tiếp xúc với tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ