Gửi bài viết tới BigCoin

4 chiến lược thú vị để tiếp xúc với tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 20/04/2018 - 191 lượt xem
Chia sẻ
 

2017 là năm người ta chú ý nhiều hơn đến cái gọi là tiền mã hóa, vì năm đó vốn hóa thị trường tiền tệ mã hóa tăng gần 800%, trong đó Bitcoin nắm giữ vị trí đầu tiên, khi nó tăng vọt từ khoảng $1000 vào đầu năm lên đến mức cao bất thường trên $ 19,000 vào cuối năm. Mô hình phát triển năm 2018 đang hình thành đặc biệt thú vị cho các bên liên quan trong các thị trường giao dịch thương mại điện tử do ngành công nghiệp bắt đầu phải đối mặt với nhiều sự phản đối trên các mặt trận khác nhau. Các chính phủ đang có những bước quyết định để điều chỉnh những đồng tiền này, và một số người phản đối không dường như không thể ngăn chặn các dự đoán về những mức giá trên trời của những đồng tiền đổi mới này.

 Làm thế nào để tiếp xúc với crypto?

Làm thế nào để tiếp xúc với crypto?

Tuy nhiên, những điểm yếu hiện tại của tiền điện tử có thể trở thành một điều tốt cho những trader táo bạo không sợ gây ra những động thái trái ngược. Warren Buffet - huyền thoại đã từng nói rằng cách dễ nhất để kiếm tiền trên thị trường là: Hãy biết sợ khi người khác đang tham lam và tham lam khi mọi người đang sợ hãi. Ngay bây giờ, nhiều người trong ngành công nghiệp crypto đang “sợ hãi” và có lẽ không có thời gian nào tốt hơn để được "tham lam". Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc vào bốn cách khác nhau để được tham gia vào thị trường tiền mã hóa nếu bạn đang sợ giá sẽ giảm xuống.

Mua và trữ theo cách truyền thống

Cách dễ nhất để chơi crypto là chiến lược mua và trữ theo cách truyền thống - bạn mua một coin, chờ giá tăng và sau đó bán nó với một khoản lợi nhuận ngon nghẻ. Hiện có tiền mã hóa bitcoin và hơn 1.500 altcoin trên thị trường; do đó, bạn sẽ cần phải có một khoảng thời gian và nguồn lực đáng kể để tiến hành thẩm định những đồng tiền mã hóa mà bạn muốn mua. Bạn cũng cần phải kiên quyết loại bỏ những sự thổi phồng để lọc ra những altcoin có tiềm năng thực sự.

Một cách thông minh để cải thiện tỷ lệ thành công của bạn như một nhà đầu tư mua và nắm giữ là sử dụng các chiến lược trung bình hóa chi phí đầu tư. DCA áp dụng chiến thuật đầu tư một lượng tiền cố định vào một loại coin duy nhất theo một kế hoạch thường xuyên trong thời gian dài, bất chấp giá của đồng tiền đó như thế nào. Khi thị trường sụt giảm (bear market), với một số tiền đầu tư nhất định đó bạn sẽ mua được nhiều loại coin với giá thấp và khi thị trường lên (bull market), cũng với một số tiền đầu tư nhất định bạn sẽ mua được ít coin với giá cao. Điều này được nhắc đến như là một “kế hoạch đầu tư ổn định”. Cuối cùng, Chi phí trung bình tính trên coin đầu tư sẽ trở nên ngày càng nhỏ hơn. Trung bình hóa chi phí đầu tư làm giảm rủi ro đầu tư một số tiền lớn vào một loại coin riêng lẻ tại thời điểm bất lợi.

Trở thành một nhà giao dịch nội nhật crypto

Nếu bạn thích mạo hiểm hơn và bạn muốn tăng ROI khi tiếp xúc với tiền mã hóa, thì giao dịch chủ động là một cách. Một trader crypto về cơ bản khác với nhà đầu tư crypto, vì  trader mua các loại crypto khác nhau và bán chúng với giá cao hơn trong một thời gian tương đối ngắn (thường là trong vòng vài giờ hoặc nhiều nhất trong cùng một ngày). Để trở thành một nhà giao dịch tiền mã hóa thành công, bạn cần hiểu rõ thị trường - bạn cần phải biết những tiêu đề tin tức khác nhau có khả năng làm thay đổi thị trường.

Các nhà giao dịch Crypto cũng cần phải học cách nắm bắt cảm xúc của mình để họ có thể làm theo một kế hoạch giao dịch ngay cả khi họ bị cám dỗ để đưa ra các quyết định theo cảm tính. Quan trọng hơn, một nhà giao dịch sẽ cần phải sẵn sàng để dành nhiều thời gian hơn để theo dõi thị trường, đặt và thực hiện giao dịch.

Đầu tư vào các dự án liên quan đến tiền mã hóa

Bạn có thể muốn tìm kiếm các cơ hội để đầu tư vào các dự án có liên quan đến crypto nếu bạn không đủ can đảm để thực hiện đầu tư trực tiếp vào các loại coin này hoặc bạn thiếu chuyên môn hoặc thời gian để giao dịch các thị trường crypto. Đầu tư vào các dự án tiền mã hóa không giống như việc mua vào ICO hay giao dịch token vì ICO không làm bạn trở thành cổ đông. Bạn cần phải tìm kiếm các cơ hội khác để cung cấp vòng đầu tư hạt giống, chuyên môn, kinh nghiệm hoặc các thứ khác cho công ty muốn làm điều gì đó trong không gian crypto để đổi lấy cổ phần trong công ty. Nếu dự án của công ty thành công , bạn sẽ được hưởng một số lợi ích đó với tư cách là cổ đông.

Trở thành một Miner

Nếu bạn là một người đam mê công nghệ thực hành thì khai thác crypto là một cách khác thú vị để có thể tiếp xúc với tiền mã hóa. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tính toán đúng và biết liệu hoạt động khai thác coin của bạn có kiếm được lợi nhuận. Bạn sẽ phải tính chi phí thiết bị khai thác đắt tiền, chi phí điện, và thời gian của bạn. Nhiều người tin rằng khai thác crypto chỉ hợp lý khi thực hiện với số lượng lớn vì nó rất tốn kém.

Bạn cũng sẽ tìm thấy cơ hội để tham gia vào một nền tảng khai thác đám mây, nơi mọi người tập hợp nguồn lực để thiết lập một hoạt động khai thác coin. Bạn nên tiến hành xem xét cẩn thận về các Pool hoặc nhóm điện toán đám mây mà bạn muốn tham gia để đảm bảo rằng bạn không giao tiền cho kẻ lừa đảo.

Bạn đang đọc bài: 4 chiến lược thú vị để tiếp xúc với tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ