Gửi bài viết tới BigCoin

4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/04/2018 - 625 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn có cảm thấy lo lắng mỗi khi có đường màu đỏ trong biểu đồ giá tiền mã hóa, bong bóng cuối cùng đã xuất hiện, khuyến khích tất cả mọi người bán đồng coin cuối cùng của họ trước khi mọi việc đã quá muộn. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu rằng sự sụp đổ có thể chỉ là những gì bạn cần để tăng lợi nhuận của bạn. Việc giảm giá đáng kể cho thấy một cơ hội mua hàng tuyệt vời. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách làm thế nào để có thể lợi nhuận từ Bitcoin cash nhé.

Mua Dip là cách kiếm lợi nhuận khi Bitcoin sụt giá

4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm

Kiếm lợi nhuận bằng cách mua khi giá đang sụt giảm 

Khi bạn nhìn vào biểu đồ giá của Bitcoin trong năm qua, bạn sẽ thấy một quỹ đạo tốt đẹp. Trong khi đầu năm 2018 không giống bất kỳ năm 2017, đồng Bitcoin vẫn có mức giá tương đối ổn định. Điều này cho thấy nhiều nhà đầu tư tiếp tục tin tưởng vào tiền mã hóa mặc cho có rất nhiều các quy định của chính phủ, lệnh cấm trao đổi và những tin xấu khác.

Một sự sụt giảm giá không nên là nỗi lo đối với bạn. Thay vào đó, nó sẽ lôi kéo bạn hành động. Mua khi thị trường đang xuống là một cách đơn giản để tạo ra lợi nhuận trong thế giới kinh doanh tiền mã hóa. Đừng bỏ lỡ, hãy nhớ rằng bạn không có thời gian để thị trường giảm giá một lần nữa. Nhưng nếu giá giảm mà không có bất kỳ tin tức tiêu cực nào, bạn có thể cho rằng nó chỉ đang quay trở lại. Để làm cho mọi thứ trở nên dễ quản lý hơn, hãy sử dụng một robot kinh doanh như Crypto VIP Club để bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một ít đồng xu mỗi khi có sự giảm giá.

Khám phá Altcoins Triển vọng

4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm

Tham khảo altcoins triển vọng khi Bitcoin giảm giá

Bitcoin là loại tiền mã hóa phổ biến nhất, nhưng bạn sẽ tăng tiềm năng thu nhập của mình bằng cách học hỏi về các loại tiền coin khác. Với tư cách là một nhà đầu tư, bạn nên tìm kiếm các đồng xu có chất lượng có nhiều hứa hẹn nhất. Có những trường hợp mà một đồng tiền phổ biến giảm giá trị vì một đồng xu mới có tính năng tương tự đột nhiên làm cho người ta nhận ra rằng đó là sự đầu tư tốt hơn. Đừng quên kiểm tra công ty đằng sau những đồng xu bạn đang đầu tư cũng như đội ngũ phát triển của họ.

Tham khảo ngay bảng báo giá đồng tiền mã hóa altcoin để thấy được tiềm năng phát triển của altcoins triển vọng khác trên thị trường Crypto.

Chiến lược kiếm lợi nhuận khi Hodl Bitcoin

4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm

Lựa chọn Hold thậm chí khi đầu tư thua lỗ để kiếm lợi nhuận từ Bitcoin

Hodl là một thuật ngữ bạn sẽ được nghe từ vô số nhà đầu tư tiền mã hóa. Nó đề cập đến việc giữ tiền của bạn ngay cả khi giá trị của nó giảm. Nó không nhận được bất kì lợi nhuận gì với chiến lược này. Ngay cả khi giá trị giảm xuống dưới điểm mua của bạn, bạn vẫn có thể giữ đồng tiền của bạn và chỉ cần đợi giá tăng trở lại. Bạn nên nhận ra rằng một tai nạn không có nghĩa là bạn luôn phải làm điều gì đó. Đôi khi, điều tốt nhất để làm là không làm gì. Tiền xu Hodling có vốn hóa thị trường lớn nhất là một quyết định đầu tư an toàn.

Chiến lược Shorting Bitcoin

Nhiều thương nhân sử dụng chiến thuật này với các mức thành công khác nhau. Tuy nhiên, khi thực hiện đúng, bạn có thể hưởng lợi lớn. Có một số trao đổi cung cấp tính năng này. Shorting Bitcoin có nghĩa là mượn nó từ ai đó, bán nó, và mua nó một lần nữa để bạn có thể trả lại cho người đó. Bạn sẽ kiếm được nguồn lợi lớn nếu giá giảm.

Như bạn thấy, một số chiến lược nguy hiểm hơn những chiến lược khác. Tùy thuộc vào khả năng, kiến ​​thức và khả năng chịu đựng rủi ro của bạn. Tất cả tùy thuộc vào bạn.

Bạn đang đọc bài: 4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ