Gửi bài viết tới BigCoin

4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/04/2018 - 773 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn có cảm thấy lo lắng mỗi khi có đường màu đỏ trong biểu đồ giá tiền mã hóa, bong bóng cuối cùng đã xuất hiện, khuyến khích tất cả mọi người bán đồng coin cuối cùng của họ trước khi mọi việc đã quá muộn. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu rằng sự sụp đổ có thể chỉ là những gì bạn cần để tăng lợi nhuận của bạn. Việc giảm giá đáng kể cho thấy một cơ hội mua hàng tuyệt vời. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách làm thế nào để có thể lợi nhuận từ Bitcoin cash nhé.

Mua Dip là cách kiếm lợi nhuận khi Bitcoin sụt giá

4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm

Kiếm lợi nhuận bằng cách mua khi giá đang sụt giảm 

Khi bạn nhìn vào biểu đồ giá của Bitcoin trong năm qua, bạn sẽ thấy một quỹ đạo tốt đẹp. Trong khi đầu năm 2018 không giống bất kỳ năm 2017, đồng Bitcoin vẫn có mức giá tương đối ổn định. Điều này cho thấy nhiều nhà đầu tư tiếp tục tin tưởng vào tiền mã hóa mặc cho có rất nhiều các quy định của chính phủ, lệnh cấm trao đổi và những tin xấu khác.

Một sự sụt giảm giá không nên là nỗi lo đối với bạn. Thay vào đó, nó sẽ lôi kéo bạn hành động. Mua khi thị trường đang xuống là một cách đơn giản để tạo ra lợi nhuận trong thế giới kinh doanh tiền mã hóa. Đừng bỏ lỡ, hãy nhớ rằng bạn không có thời gian để thị trường giảm giá một lần nữa. Nhưng nếu giá giảm mà không có bất kỳ tin tức tiêu cực nào, bạn có thể cho rằng nó chỉ đang quay trở lại. Để làm cho mọi thứ trở nên dễ quản lý hơn, hãy sử dụng một robot kinh doanh như Crypto VIP Club để bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một ít đồng xu mỗi khi có sự giảm giá.

Khám phá Altcoins Triển vọng

4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm

Tham khảo altcoins triển vọng khi Bitcoin giảm giá

Bitcoin là loại tiền mã hóa phổ biến nhất, nhưng bạn sẽ tăng tiềm năng thu nhập của mình bằng cách học hỏi về các loại tiền coin khác. Với tư cách là một nhà đầu tư, bạn nên tìm kiếm các đồng xu có chất lượng có nhiều hứa hẹn nhất. Có những trường hợp mà một đồng tiền phổ biến giảm giá trị vì một đồng xu mới có tính năng tương tự đột nhiên làm cho người ta nhận ra rằng đó là sự đầu tư tốt hơn. Đừng quên kiểm tra công ty đằng sau những đồng xu bạn đang đầu tư cũng như đội ngũ phát triển của họ.

Tham khảo ngay bảng báo giá đồng tiền mã hóa altcoin để thấy được tiềm năng phát triển của altcoins triển vọng khác trên thị trường Crypto.

Chiến lược kiếm lợi nhuận khi Hodl Bitcoin

4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm

Lựa chọn Hold thậm chí khi đầu tư thua lỗ để kiếm lợi nhuận từ Bitcoin

Hodl là một thuật ngữ bạn sẽ được nghe từ vô số nhà đầu tư tiền mã hóa. Nó đề cập đến việc giữ tiền của bạn ngay cả khi giá trị của nó giảm. Nó không nhận được bất kì lợi nhuận gì với chiến lược này. Ngay cả khi giá trị giảm xuống dưới điểm mua của bạn, bạn vẫn có thể giữ đồng tiền của bạn và chỉ cần đợi giá tăng trở lại. Bạn nên nhận ra rằng một tai nạn không có nghĩa là bạn luôn phải làm điều gì đó. Đôi khi, điều tốt nhất để làm là không làm gì. Tiền xu Hodling có vốn hóa thị trường lớn nhất là một quyết định đầu tư an toàn.

Chiến lược Shorting Bitcoin

Nhiều thương nhân sử dụng chiến thuật này với các mức thành công khác nhau. Tuy nhiên, khi thực hiện đúng, bạn có thể hưởng lợi lớn. Có một số trao đổi cung cấp tính năng này. Shorting Bitcoin có nghĩa là mượn nó từ ai đó, bán nó, và mua nó một lần nữa để bạn có thể trả lại cho người đó. Bạn sẽ kiếm được nguồn lợi lớn nếu giá giảm.

Như bạn thấy, một số chiến lược nguy hiểm hơn những chiến lược khác. Tùy thuộc vào khả năng, kiến ​​thức và khả năng chịu đựng rủi ro của bạn. Tất cả tùy thuộc vào bạn.

Bạn đang đọc bài: 4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain