Gửi bài viết tới BigCoin

4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/04/2018 - 557 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn có cảm thấy lo lắng mỗi khi có đường màu đỏ trong biểu đồ giá tiền mã hóa, bong bóng cuối cùng đã xuất hiện, khuyến khích tất cả mọi người bán đồng coin cuối cùng của họ trước khi mọi việc đã quá muộn. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu rằng sự sụp đổ có thể chỉ là những gì bạn cần để tăng lợi nhuận của bạn. Việc giảm giá đáng kể cho thấy một cơ hội mua hàng tuyệt vời. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách làm thế nào để có thể lợi nhuận từ Bitcoin cash nhé.

Mua Dip là cách kiếm lợi nhuận khi Bitcoin sụt giá

4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm

Kiếm lợi nhuận bằng cách mua khi giá đang sụt giảm 

Khi bạn nhìn vào biểu đồ giá của Bitcoin trong năm qua, bạn sẽ thấy một quỹ đạo tốt đẹp. Trong khi đầu năm 2018 không giống bất kỳ năm 2017, đồng Bitcoin vẫn có mức giá tương đối ổn định. Điều này cho thấy nhiều nhà đầu tư tiếp tục tin tưởng vào tiền mã hóa mặc cho có rất nhiều các quy định của chính phủ, lệnh cấm trao đổi và những tin xấu khác.

Một sự sụt giảm giá không nên là nỗi lo đối với bạn. Thay vào đó, nó sẽ lôi kéo bạn hành động. Mua khi thị trường đang xuống là một cách đơn giản để tạo ra lợi nhuận trong thế giới kinh doanh tiền mã hóa. Đừng bỏ lỡ, hãy nhớ rằng bạn không có thời gian để thị trường giảm giá một lần nữa. Nhưng nếu giá giảm mà không có bất kỳ tin tức tiêu cực nào, bạn có thể cho rằng nó chỉ đang quay trở lại. Để làm cho mọi thứ trở nên dễ quản lý hơn, hãy sử dụng một robot kinh doanh như Crypto VIP Club để bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một ít đồng xu mỗi khi có sự giảm giá.

Khám phá Altcoins Triển vọng

4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm

Tham khảo altcoins triển vọng khi Bitcoin giảm giá

Bitcoin là loại tiền mã hóa phổ biến nhất, nhưng bạn sẽ tăng tiềm năng thu nhập của mình bằng cách học hỏi về các loại tiền coin khác. Với tư cách là một nhà đầu tư, bạn nên tìm kiếm các đồng xu có chất lượng có nhiều hứa hẹn nhất. Có những trường hợp mà một đồng tiền phổ biến giảm giá trị vì một đồng xu mới có tính năng tương tự đột nhiên làm cho người ta nhận ra rằng đó là sự đầu tư tốt hơn. Đừng quên kiểm tra công ty đằng sau những đồng xu bạn đang đầu tư cũng như đội ngũ phát triển của họ.

Tham khảo ngay bảng báo giá đồng tiền mã hóa altcoin để thấy được tiềm năng phát triển của altcoins triển vọng khác trên thị trường Crypto.

Chiến lược kiếm lợi nhuận khi Hodl Bitcoin

4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm

Lựa chọn Hold thậm chí khi đầu tư thua lỗ để kiếm lợi nhuận từ Bitcoin

Hodl là một thuật ngữ bạn sẽ được nghe từ vô số nhà đầu tư tiền mã hóa. Nó đề cập đến việc giữ tiền của bạn ngay cả khi giá trị của nó giảm. Nó không nhận được bất kì lợi nhuận gì với chiến lược này. Ngay cả khi giá trị giảm xuống dưới điểm mua của bạn, bạn vẫn có thể giữ đồng tiền của bạn và chỉ cần đợi giá tăng trở lại. Bạn nên nhận ra rằng một tai nạn không có nghĩa là bạn luôn phải làm điều gì đó. Đôi khi, điều tốt nhất để làm là không làm gì. Tiền xu Hodling có vốn hóa thị trường lớn nhất là một quyết định đầu tư an toàn.

Chiến lược Shorting Bitcoin

Nhiều thương nhân sử dụng chiến thuật này với các mức thành công khác nhau. Tuy nhiên, khi thực hiện đúng, bạn có thể hưởng lợi lớn. Có một số trao đổi cung cấp tính năng này. Shorting Bitcoin có nghĩa là mượn nó từ ai đó, bán nó, và mua nó một lần nữa để bạn có thể trả lại cho người đó. Bạn sẽ kiếm được nguồn lợi lớn nếu giá giảm.

Như bạn thấy, một số chiến lược nguy hiểm hơn những chiến lược khác. Tùy thuộc vào khả năng, kiến ​​thức và khả năng chịu đựng rủi ro của bạn. Tất cả tùy thuộc vào bạn.

Bạn đang đọc bài: 4 chiến thuật giúp bạn có được lợi nhuận khi Bitcoin giảm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?


Ngay sau vụ hack sàn giao dịch tiền mã hóa Bithumb và Coincheck diễn ra, sàn Zaif của Nhật Bản cũng đã bị tấn công làm thiệt hại đến gần 60 triệu USD của các nhà đầu tư. Cả ba sàn giao dịch trên đều được cho là có hệ thống an ninh không chặt chẽ.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Coincheck - sàn giao dịch này mất hơn 500 triệu USD dưới dạng tiền NEM, điều này làm cho các nhà đầu tư Nhật Bản phẫn nộ sau khi CEO Koichiro Wada thừa nhận rằng công ty không có đủ chuyên gia an ninh để có thể quản lý sàn giao dịch.

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?

Theo lời Wada:

“Chúng tôi ý thức được rằng chúng tôi không có đủ nhân lực cho việc kiểm tra hệ thống nội bộ, các rủi ro về quản trị và hệ thống. Chúng tôi đang cố gắng tìm thêm nhân sự cho vấn đề này, tuy nhiên đã bất thành và đây là hậu quả tất yếu.”

Đội ngũ của NEM cho biết trong một tuyên bố rằng trong khi họ đang tận dụng hệ thống tự động để có thể tìm lại lượng tiền đã mất cho các nhà đầu tư của Coincheck, họ cũng phải thừa nhận rằng đây là một hệ thống an ninh kém. Bithumb cũng bị chỉ trích tương tự bởi chính phủ Hàn Quốc và các đơn vị an ninh địa phương. Hệ quả là việc sàn này bị bắt buộc ngừng nhận đăng ký người dùng mới hơn một tháng để cải tổ lại hệ thống quản trị nội bộ.

Sàn giao dịch phi tập trung có giải quyết được vấn đề này không?

Các sàn giao dịch Ethereum phân quyền như IDEX có thể sử dụng các hợp đồng thông minh trên các mạng lưới blockchain để có thể thực hiện các trao đổi giữa các bên. Sàn phân quyền này có thể tránh được những nạn hacker và những lỗ hổng an ninh vì các hacker rất khó để có thể đột nhập được vào các mạng lưới giao dịch giữa các bên.

Trên các sàn phân quyền như IDEX, người dùng có thể trao đổi các loại ví như Trezor, Ledger và MetaMask. Do vậy, vào mọi thời điểm này người dùng có thể kiểm soát được quỹ tiền của họ bằng cách kết nối ví của họ để thực hiện giao dịch.

Quỹ tiền sẽ không rời khỏi ví của họ trừ khi người dùng thực hiện các thao tác trên Mainnet của Ethereum, nơi dữ liệu sẽ không bị thay đổi. Theo đó, người sử dụng sẽ không thể rơi vào tình trạng rủi ro bị tấn công từ bên ngoài.

Các sàn phân quyền có thể trở nên quen thuộc với một nhóm trader quan tâm về hình thức đầu tư vào một loại tiền mã hóa với tính thanh khoản trước khi tổng hợp sàn giao dịch tập trung.

Token và các đồng ERC20 vừa phát hành có thể tận dụng tài sản của họ trên nền tảng trao đổi kỹ thuật số giữa các bên để có thể tạo ra tính thanh khoản, vì cũng vì không quá tốn kém để làm được việc đó, rồi mới hướng tới việc tổng hợp các sàn giao dịch tập trung.

Về vấn đề trải nghiệm và tính thực tiễn cho người dùng, vì hầu hết các sàn phân quyền đã tồn tại ví Ethereum, hiện không còn quá phức tạp so với việc thao tác trên các sàn tập trung. Trong khi cần phải thực hiện thêm vài thao tác, các trader cũng có thể dễ dàng chuyển qua các giải pháp phân quyền khác.

Các sàn phi tập trung liệu có cạnh tranh được với các sàn truyền thống không?

Ủy viên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Hester Peirce đã cho rằng “chỉ một số ít các nhà đầu tư có thể thích ứng được với các cơ hội đầu tư đa dạng mà các loại tài sản này cung cấp”. Ngụ ý người ta sẽ cần thêm nhiều kĩ năng cũng như cần có kiến thức để có thể trao đổi tiền mã hóa trong thị trường này.

Với việc giao dịch tiền mã hóa trên các sàn hiện khá là phổ biến, với một số giao diện tốt và thân thiện hơn với người sử dụng. Có thể sẽ có nhiều nhà đầu tư chọn các sàn phân quyền như một giải pháp thay thế.

Bạn đang xem: Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ