Gửi bài viết tới BigCoin

4 Đồng Crypto VÔ DANH Sẽ KHỞI SẮC Trong Năm 2018

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 18/02/2018 - 33405 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Xin chào các bạn, sau đây tôi sẽ trình bày tóm tắt 4 dự án cực kỳ tuyệt vời nhưng “chưa có tên tuổi” của năm 2018 ( đặc biệt là dự án thứ 4!). Cá nhân tôi không có ý định đầu tư vào các đồng coin đã lọt vào top 50, nên tôi hi vọng sau khi đọc bài báo này, bạn có thể sẽ có thêm thông tin về 2 hoặc 3 đồng coin có tiềm năng cao mà bạn thậm chí còn không biết chúng từng tồn tại.

Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

#1 EnergiToken (ETK)

 

EnergiToken chiếm một vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim của tôi vì dự án này đang cố gắng giải quyết một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất trong xã hội hiện tại: Làm thế nào để giảm thiểu ô nhiễm trên Trái Đất?

Cho đến tận bây giờ, đa số người dân chưa nhận được nhiều “khuyến khích” để sinh sống bền vững hơn, ví dụ như thông qua việc mua những thiết bị dân dụng tiết kiệm năng lượng, sử dụng phương tiện giao thông công cộng, hay sử dụng ít năng lượng hơn trong cuộc sống hàng ngày, vân vân.

Trong hầu hết các trường hợp thì những biện pháp này vừa không thuận tiện mà còn không tiết kiệm chi phí (ngắn hạn). Thế nếu bạn được thưởng token để tạo ra những giá trị thực tiễn thì sao?

Đó chính là Energitoken! Cũng tương tự như các các kế hoạch Electroneum cho phép mọi người đào ETN và sau đó sử dụng đồng coin này để thanh toán các hóa đơn điện thoại, và bạn sẽ có thể kiếm được ETK mỗi khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng hay mua các thiết bị tiết kiệm năng lượng- rồi các ETK đó lại được sử dụng để trả các hóa đơn tiện ích, bạn có thể bán ETN token trong một sàn giao dịch nào đó hay giao dịch P2P để đổi lấy năng lượng.

Quan trọng hơn, ETK được hỗ trợ bởi một công ty đã được thành lập- công ty Energi Mine. Đây là một doanh nghiệp thành công tại nước Anh, quản lý nguồn năng lượng có trị giá hơn 140 triệu đô la cho hơn 1.100 khách hàng ở Châu Âu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Giá EnergiToken vào thời điểm ICO là 0,03 đô la, và tất cả số token đã được bán hết trong vòng 80 phút, gây được số quỹ là 15 triệu đô la. Tôi hi vọng sẽ thấy một dự án phát triển “khỏe mạnh”, đội team có thể phát triển các mối quan hệ đối tác và bắt đầu sử dụng token trong cuộc sống ngày thường.

ETK được mong đợi là sẽ lên sàn vào Quý 1 năm 2018.

#2 Krios (KRI)

 

Krios là một nền tảng quản lý phân quyền hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng influencer, các quản lý quảng cáo, các quản lý marketing, vân vân.

Là một freelancer, tôi biết rằng thật cần thiết cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ outsource nhu cầu marketing của mình cho một hoặc nhiều freelancer chuyên ngành- và tôi cũng biết rằng, để tìm được các freelancer chất lượng cao cũng không dễ.

Tương tự, từ quan điểm của freelancer, bạn không có nhiều lựa chọn cơ hội nghề nghiệp nếu muốn kiếm sống- tất cả những gì bạn làm là hi vọng outsourcer không scam bạn hoặc cuỗm đi số tiền của bạn khi hoàn thành công việc. Nói tóm lại, ngành nghề này khá là phức tạp!

Quan trọng hơn cả, các bên trung gian phổ biến như Upwork kiếm đến 20% khi giữ vai trò là bên trung gian.

Ngành công nghiệp cực kỳ lời lãi này gần những quy định và tính ổn định mà Krios đang sẵn sàng mang đến. Với Krios, các outsourcer sẽ có thể “tạo ra một team marketing hoàn chỉnh cho mỗi dự án cụ thế, sau đó quản lý và điều phối chiến dịch, với chi phí rất nhỏ”.

Sử dụng công nghệ blockchain, cả 2 bên có thể tin tưởng rằng khi họ hoàn thành công việc, số tiền đã thỏa thuận sẽ “đi đến nơi về đến chốn”.

Với token tiêu chuẩn ERC-20, không có gì là không thể, các outsourcer sau đó có thể KRI tại các sàn giao dịch hay mua trực tiếp từ Krios từ một khoản tiền là 5 USD + 10% tỷ lệ thị trường, tùy xem bên nào giá rẻ nhất. Ngoài ra, tất cả các holder KRI sẽ nhận được 10% phí giao dịch mỗi quý, theo tỷ lệ số token họ hold.

Tôi khuyên bạn nên tìm hiểu whitepaper của Krios, nghiên cứu nó để tìm ra lời giải thích cho tất cả những yếu tố đằng sau thị trường phân quyền của Krios. Krios vừa mới hoàn thành thành công ICO và token của Krios dự kiến sẽ lên sàn vào tháng 3.

#Divi Project

 

Thực tế thì tôi đã trình bày về Divi ở bài đăng trước, vì vậy tôi sẽ tóm tắt một vài điểm chính của dự án như sau:

Slogan của Divi “Crypto was broken. We’re fixing it là dòng chữ đã thu hút tôi trong giai đoạn presale. Họ có một cách nhìn rất tích cực về thế giới tiền mã hóa và họ cũng thấy rằng hầu hết các đồng coin hiện nay gần như không có giá trị sử dụng- và tôi cũng đồng ý với quan điểm này.

Do đó, Divi đang cố gắng tạo nên một đồng coin có thể sử dụng trong thị trường phi tập trung và qua các giao dịch ngang hàng P2P. Để mọi người phấn khích hơn nữa, họ sẽ giới thiệu một hệ thống masternode phân tầng, nghĩa là khi sở hữu càng nhiều đồng coin, bạn sẽ có cơ hội được lên một tầng mới và tăng phần trăm, từ 1000 đến 100.000 coin.

Masternode chính là dạng nâng cấp của cổ phần (staking) , cho phép bạn có một nguồn thu nhập thụ động dù bạn có làm gì hay chỉ đang hưởng thụ cuộc sống.

Divi hiện tại được giao dịch dưới cái tên “DIVX” (một token tiêu chuẩn ERC-20) đến khi nào mainnet của họ được phát hành vào Quý 2 năm 2018.

Coin Divi chỉ được giao dịch ở sàn Cryptopia tại thời điểm hiện tại, tăng giá từ 0,3 USD trong giai đoạn presale lên đến 10 USD vào thời điểm cao nhất, hiện tại giá coin chỉ rơi vào khoảng dưới 3 USD.

#4 Universa (UTN)

 

Nếu tôi phải đặt tất cả trứng vào một giỏ (chắc chắn tôi sẽ không làm thế), tôi sẽ đặt vào giỏ có tên là “Universa”. Dự án này thực sự rất khổng lồ, đến mức không thể tin nổi!

Universa là một blockchain hoàn toàn tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của chính phủ và các tập đoàn quốc tế có nhu cầu mở rộng cao.

Sự kiện ICO của Universa đã kết thúc vào tháng 12 và hiện tại, chúng ta có thể giao dịch đồng coin này tại Cobinhood với giá rơi vào khoảng 0,05 USD ( tăng lên đến 400%), dưới cái tên là “UTNP”. Tương tự như Divx, chúng ta sẽ cần giao dịch token tiêu chuẩn ERC-20 này cho đến khi mainnet của nó được phát hành.

Thông tin “nóng”: Universa mới ký kết thỏa thuận với Novotrans, một dịch vụ chuyên chở hàng bằng đường thủy thuộc top đầu của Nga, sở hữu 28.000 đơn vị tàu, “để số hóa và blockchain hóa kinh doanh hậu cần Novotans. Token hoá giao thông cargo, theo dõi lịch sử xe kỹ thuật số và smart contract cho vận chuyển hàng hóa”.

Điều quan trọng hơn cả là Universa đang đàm phán thỏa thuận với Bộ Trưởng Thương Mại Malaysia, hợp nhất Universa với dự án thành phố thông minh Dubai, phối hợp với quận Baoshan của Thượng Hải, thỏa thuận với Thứ Trưởng Bộ Thông Tin và Đổi Mới, vân vân.

Cá nhân tôi tin tưởng rằng, Universa sau này sẽ phụ vụ chính phủ và các tập toàn với vai trò như Ethereum với các ICO.  

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Theo Medium

Chia sẻ  
  
  
  
86.67% Rating
Điểm: 4.33 / 5
9 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
86.67% Rating
Điểm: 4.33 / 5
9 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ