Gửi bài viết tới BigCoin

4 Đồng Crypto VÔ DANH Sẽ KHỞI SẮC Trong Năm 2018

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 18/02/2018 - 33189 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Xin chào các bạn, sau đây tôi sẽ trình bày tóm tắt 4 dự án cực kỳ tuyệt vời nhưng “chưa có tên tuổi” của năm 2018 ( đặc biệt là dự án thứ 4!). Cá nhân tôi không có ý định đầu tư vào các đồng coin đã lọt vào top 50, nên tôi hi vọng sau khi đọc bài báo này, bạn có thể sẽ có thêm thông tin về 2 hoặc 3 đồng coin có tiềm năng cao mà bạn thậm chí còn không biết chúng từng tồn tại.

Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

#1 EnergiToken (ETK)

 

EnergiToken chiếm một vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim của tôi vì dự án này đang cố gắng giải quyết một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất trong xã hội hiện tại: Làm thế nào để giảm thiểu ô nhiễm trên Trái Đất?

Cho đến tận bây giờ, đa số người dân chưa nhận được nhiều “khuyến khích” để sinh sống bền vững hơn, ví dụ như thông qua việc mua những thiết bị dân dụng tiết kiệm năng lượng, sử dụng phương tiện giao thông công cộng, hay sử dụng ít năng lượng hơn trong cuộc sống hàng ngày, vân vân.

Trong hầu hết các trường hợp thì những biện pháp này vừa không thuận tiện mà còn không tiết kiệm chi phí (ngắn hạn). Thế nếu bạn được thưởng token để tạo ra những giá trị thực tiễn thì sao?

Đó chính là Energitoken! Cũng tương tự như các các kế hoạch Electroneum cho phép mọi người đào ETN và sau đó sử dụng đồng coin này để thanh toán các hóa đơn điện thoại, và bạn sẽ có thể kiếm được ETK mỗi khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng hay mua các thiết bị tiết kiệm năng lượng- rồi các ETK đó lại được sử dụng để trả các hóa đơn tiện ích, bạn có thể bán ETN token trong một sàn giao dịch nào đó hay giao dịch P2P để đổi lấy năng lượng.

Quan trọng hơn, ETK được hỗ trợ bởi một công ty đã được thành lập- công ty Energi Mine. Đây là một doanh nghiệp thành công tại nước Anh, quản lý nguồn năng lượng có trị giá hơn 140 triệu đô la cho hơn 1.100 khách hàng ở Châu Âu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Giá EnergiToken vào thời điểm ICO là 0,03 đô la, và tất cả số token đã được bán hết trong vòng 80 phút, gây được số quỹ là 15 triệu đô la. Tôi hi vọng sẽ thấy một dự án phát triển “khỏe mạnh”, đội team có thể phát triển các mối quan hệ đối tác và bắt đầu sử dụng token trong cuộc sống ngày thường.

ETK được mong đợi là sẽ lên sàn vào Quý 1 năm 2018.

#2 Krios (KRI)

 

Krios là một nền tảng quản lý phân quyền hỗ trợ các doanh nghiệp tuyển dụng influencer, các quản lý quảng cáo, các quản lý marketing, vân vân.

Là một freelancer, tôi biết rằng thật cần thiết cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ outsource nhu cầu marketing của mình cho một hoặc nhiều freelancer chuyên ngành- và tôi cũng biết rằng, để tìm được các freelancer chất lượng cao cũng không dễ.

Tương tự, từ quan điểm của freelancer, bạn không có nhiều lựa chọn cơ hội nghề nghiệp nếu muốn kiếm sống- tất cả những gì bạn làm là hi vọng outsourcer không scam bạn hoặc cuỗm đi số tiền của bạn khi hoàn thành công việc. Nói tóm lại, ngành nghề này khá là phức tạp!

Quan trọng hơn cả, các bên trung gian phổ biến như Upwork kiếm đến 20% khi giữ vai trò là bên trung gian.

Ngành công nghiệp cực kỳ lời lãi này gần những quy định và tính ổn định mà Krios đang sẵn sàng mang đến. Với Krios, các outsourcer sẽ có thể “tạo ra một team marketing hoàn chỉnh cho mỗi dự án cụ thế, sau đó quản lý và điều phối chiến dịch, với chi phí rất nhỏ”.

Sử dụng công nghệ blockchain, cả 2 bên có thể tin tưởng rằng khi họ hoàn thành công việc, số tiền đã thỏa thuận sẽ “đi đến nơi về đến chốn”.

Với token tiêu chuẩn ERC-20, không có gì là không thể, các outsourcer sau đó có thể KRI tại các sàn giao dịch hay mua trực tiếp từ Krios từ một khoản tiền là 5 USD + 10% tỷ lệ thị trường, tùy xem bên nào giá rẻ nhất. Ngoài ra, tất cả các holder KRI sẽ nhận được 10% phí giao dịch mỗi quý, theo tỷ lệ số token họ hold.

Tôi khuyên bạn nên tìm hiểu whitepaper của Krios, nghiên cứu nó để tìm ra lời giải thích cho tất cả những yếu tố đằng sau thị trường phân quyền của Krios. Krios vừa mới hoàn thành thành công ICO và token của Krios dự kiến sẽ lên sàn vào tháng 3.

#Divi Project

 

Thực tế thì tôi đã trình bày về Divi ở bài đăng trước, vì vậy tôi sẽ tóm tắt một vài điểm chính của dự án như sau:

Slogan của Divi “Crypto was broken. We’re fixing it là dòng chữ đã thu hút tôi trong giai đoạn presale. Họ có một cách nhìn rất tích cực về thế giới tiền mã hóa và họ cũng thấy rằng hầu hết các đồng coin hiện nay gần như không có giá trị sử dụng- và tôi cũng đồng ý với quan điểm này.

Do đó, Divi đang cố gắng tạo nên một đồng coin có thể sử dụng trong thị trường phi tập trung và qua các giao dịch ngang hàng P2P. Để mọi người phấn khích hơn nữa, họ sẽ giới thiệu một hệ thống masternode phân tầng, nghĩa là khi sở hữu càng nhiều đồng coin, bạn sẽ có cơ hội được lên một tầng mới và tăng phần trăm, từ 1000 đến 100.000 coin.

Masternode chính là dạng nâng cấp của cổ phần (staking) , cho phép bạn có một nguồn thu nhập thụ động dù bạn có làm gì hay chỉ đang hưởng thụ cuộc sống.

Divi hiện tại được giao dịch dưới cái tên “DIVX” (một token tiêu chuẩn ERC-20) đến khi nào mainnet của họ được phát hành vào Quý 2 năm 2018.

Coin Divi chỉ được giao dịch ở sàn Cryptopia tại thời điểm hiện tại, tăng giá từ 0,3 USD trong giai đoạn presale lên đến 10 USD vào thời điểm cao nhất, hiện tại giá coin chỉ rơi vào khoảng dưới 3 USD.

#4 Universa (UTN)

 

Nếu tôi phải đặt tất cả trứng vào một giỏ (chắc chắn tôi sẽ không làm thế), tôi sẽ đặt vào giỏ có tên là “Universa”. Dự án này thực sự rất khổng lồ, đến mức không thể tin nổi!

Universa là một blockchain hoàn toàn tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của chính phủ và các tập đoàn quốc tế có nhu cầu mở rộng cao.

Sự kiện ICO của Universa đã kết thúc vào tháng 12 và hiện tại, chúng ta có thể giao dịch đồng coin này tại Cobinhood với giá rơi vào khoảng 0,05 USD ( tăng lên đến 400%), dưới cái tên là “UTNP”. Tương tự như Divx, chúng ta sẽ cần giao dịch token tiêu chuẩn ERC-20 này cho đến khi mainnet của nó được phát hành.

Thông tin “nóng”: Universa mới ký kết thỏa thuận với Novotrans, một dịch vụ chuyên chở hàng bằng đường thủy thuộc top đầu của Nga, sở hữu 28.000 đơn vị tàu, “để số hóa và blockchain hóa kinh doanh hậu cần Novotans. Token hoá giao thông cargo, theo dõi lịch sử xe kỹ thuật số và smart contract cho vận chuyển hàng hóa”.

Điều quan trọng hơn cả là Universa đang đàm phán thỏa thuận với Bộ Trưởng Thương Mại Malaysia, hợp nhất Universa với dự án thành phố thông minh Dubai, phối hợp với quận Baoshan của Thượng Hải, thỏa thuận với Thứ Trưởng Bộ Thông Tin và Đổi Mới, vân vân.

Cá nhân tôi tin tưởng rằng, Universa sau này sẽ phụ vụ chính phủ và các tập toàn với vai trò như Ethereum với các ICO.  

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan dựa trên nghiên cứu của cả team, không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Theo Medium

Chia sẻ  
  
  
  
86.67% Rating
Điểm: 4.33 / 5
9 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao


[SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao

*Lưu ý: Đây là bài viết được tài trợ. Tất cả các thông tin chỉ là để tham khảo. Luôn luôn DYOR “ Do you own research ” tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Đầu tư tiền mã hóa là đầu tư vốn mạo hiểm. Bạn chỉ nên đầu tư với số vốn để không của mình

Đây là nền tảng cho vay được mã hóa cho phép người dùng sử dụng tài sản thế chấp bitcoin lên tới 4.8%. Có rất nhiều nền tảng khác ngoài kia, nhưng cách khiến Swappit nổi bật là do lãi suất của họ thấp hơn nhiều, và họ không chèn ép người dùng và cung cấp thuật toán giao dịch, để cho phép mức giá thấp như vậy.

Hãy xem liệu chúng có thể là nền tảng cho vay mã hóa có giá phải chăng nhất trên thị trường hay không.

Thông tin chung:

Website: https://swappit.com/

Whitepaper: https://swappit.com/whitepaper-en.pdf

Onepager: https://swappit.com/1p-en.pdf

Hiện tại, họ chưa có kênh nào, vì vậy điều chúng ta nên làm là tiếp tục theo dõi.

Vấn đề ở đây là gì?

Cuộc cạnh tranh hiện tại trên thị trường đã biến tiền mã hóa đơn giản thành tài sản thế chấp, đòi hỏi bên thứ ba cho vay, do đó giới thiệu phí bảo hiểm rủi ro không cần thiết khiến lãi suất của họ tăng lên tới 18%.

Swappit có thể giải quyết điều gì?

Là một dự án cho vay được mã hóa, họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất với lãi suất thấp nhất trên thị trường (4,80% APR) - Giải pháp hiệu quả cho các khoản vay được mã hóa.

Họ thực hiện điều đó thế nào?

 Họ làm điều đó bằng cách cho phép người dùng tận dụng tài sản tiền mã hóa để đạt được các khoản vay bằng nội tệ của họ. Thông qua việc sử dụng các dẫn xuất, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thay vì dựa vào người cho vay. Phương pháp sáng tạo này dành cho người dùng được mức giá thấp nhất có thể đồng thời tạo ra giải pháp khả thi nhất.

 Như đã đề cập, hệ thống Swappit có thể thực hiện khoản vay hiện tại bằng cách sử dụng tiền mã hóa để đảm bảo. Trong thực tế, có một dự án tương tự gọi là Salt, với hệ thống cho vay. Tiền mã hóa có hệ thống phái sinh.

Đó là gì?

 Nguồn gốc là một hợp đồng tài chính dưới nhiều hình thức khác nhau. Nó có thể làm chủ các rủi ro

Ví dụ: Tôi đã mua một chiếc điện thoại trị giá $ 300, tôi đã trả 100 đô la và sẽ trả phần còn lại trong 4 tháng. 4 tháng sau, giá của điện thoại là 350 đô la, nhưng tôi đã ký vào hóa đơn vì vậy tôi chỉ phải trả 200 đô la chứ không phải là 250 đô la. Các loại rủi ro tiền tệ khác bao gồm cả biến động tiền tệ. Và công cụ này cũng có thể được giao dịch.

Còn Swappit thì..?

 Swappit là một nền tảng cho phép người dùng vay tiền chung như đô la. Bằng cách sử dụng tiền mã hóa, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể nhận được bảo lãnh chỉ 4,8% mỗi năm và một khoản phí nhất định.

Các vấn đề trong tiền mã hóa

 Bình thường trong ngành, tiền mã hóa, nhiều người dùng sẽ giữ đô la để đầu cơ. Trong thực tế, trong hệ thống tài chính, có một người dùng Hold không phải là một điều tốt bởi vì tiền không được lưu hành để tăng thêm giá trị cho hệ thống. Hệ thống công cụ của Swappit sẽ cho phép chúng ta tận dụng giá trị nhiều lần tùy thuộc vào số tiền đã vay. Và công cụ này cũng có thể được bán cho các nhà đầu tư. Tạo giá trị và tính tiền mã hóa thanh khoản.

Phí và lãi suất

 Phí của Swappit sẽ là 3% và sẽ được khấu trừ từ giá trị của tiền vào ngày hết hạn. Lãi suất là 0,3% mỗi tháng và có thể được thanh toán bằng token SWAP hoặc các đơn vị tiền tệ khác.

Ví dụ: chúng ta có hợp đồng cho vay trị giá 1000 đô la trong 1 năm với Bitcoin 1 BTC.

Chúng ta sẽ trả lãi trên token SWP $ 48 nếu token SWAP trị giá $ 1 và thêm 0,03 BTC được tính phí.

Hợp đồng SWAP

Swappit có giao diện trên cả Android và IOS cho phép người dùng chọn một mô hình hợp đồng, với các bước sau.

  1. Chọn hình thức hợp đồng
  2. Chọn loại thanh toán
  3. Xác nhận chi tiết hợp đồng
  4. Được thanh toán

Blockchain and hợp đồng thông minh

 Hệ thống Swappit sử dụng Blockchain của Ethereum làm mạng chính và sử dụng Hợp đồng thông minh để chuyển giao hợp đồng. Người dùng có thể che giấu một phần hợp đồng bằng chìa khóa riêng tư của họ.

Tất cả token có sẵn trong hệ thống là 1.000.000.00.0 SWAP bằng 50% hoặc 500,000,000 SWAP được bán trong ICO với một Hardcap là $ 50,000,000.

Token metrics

 Hệ thống Swappit được sử dụng cho các phần khác nhau của hình ảnh, vì token được bán cho 50% hệ thống. Tôi nghĩ rằng họ cho ra cả hai chiến dịch referral và airdrop, 10% cho tài liệu tiếp thị và quảng cáo sẽ phù hợp nếu Airdrop + Referral không quá nhiều, bởi vì quảng cáo gốc là quan trọng. Do tính năng độc đáo của ICO này, tôi nghĩ 50% cho nền tảng giao dịch và các tỷ lệ khác sẽ có ý nghĩa.

Lộ trình

Lộ trình Swappit được trình bày chi tiết bên dưới.

 Giao dịch bán token sẽ bắt đầu vào quý 4 năm 2018 và nền tảng sẽ được khởi chạy vào Q1 2019. Lộ trình 2 năm là dễ hiểu đối với một dự án ICO, và họ đang đi trên con đường của họ bây giờ. Tính đến thời điểm hiện tại, họ vẫn giữ được tiến độ private sale. Thời gian khóa cho nhà đầu tư khá dài, với thời gian khóa 1 năm. Họ cần tỷ lệ 19,5% cho dự trữ thanh khoản khẩn cấp, nó thích hợp cho một dự án vay tiền được mã hóa.

Team và cố vấn

 Hầu hết nhóm của Swappit đều có kinh nghiệm về tài chính và ngân hàng. Hơn nữa, họ cũng liên quan đến lĩnh vực đầu tư. Giám đốc điều hành Rulin Zhao là người sáng lập Lion Capital, công ty này có thể là sáng kiến để thành lập Swappit vì chũng cùng mục tiêu, ông có kinh nghiệm là nhà kinh doanh độc quyền tại Genesis Proprietary Trading Ltd, và Hai Ting Yan, Cố vấn, đứng đầu Ngân hàng Trung Quốc ở châu Âu. Họ cũng có Jichao (Michael) Li, CTO, BA. Đại học Virginia, Ông có thời gian làm việc tại Google, Kỹ sư phần mềm cao cấp và Trưởng nhóm công nghệ.

Chúng ta cũng có Xinyuan (Victor) Chen, CSO, WD Quản Lý Đầu Tư tại Thâm Quyến, là nhà Quản Lý đầu tư, và một Người Sáng Lập của Thâm Quyến Qianhai Dongkexun Supply Chain Co., Ltd

CFO Austin Cheng là một CFA Charterholder, CIO tại Chicago Investment Management

 Chen-Shao (Steven) Hou, MS. Đại học Cornell, là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Swappit. Deloitte và Touché, Tư vấn chiến lược mã hóa là một số tên gọi khiến anh ta liên quan đến đầu tư.

Po-Yu Kung, cũng làm việc tại Lion Capital với vai trò là Giám đốc điều hành, và hiện là Giám đốc điều hành của Swappit, đang làm việc tại Associate at Company PwC, Senior Associate

Công ty Shanghai Prosperity Holdings

  • Tham gia vào tất cả các giai đoạn của vốn chủ sở hữu, nợ và sáp nhập và mua lại các giao dịch, bao gồm cả việc phát triển thư mời thầu, mô hình tài chính, các buổi thẩm định ..

Có 3 điểm chung từ nhóm: trước hết, một số thành viên đến từ Lion Capital, trung tâm của quỹ của Giám đốc điều hành Rulin; thứ hai, tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, ngay cả cố vấn pháp lý Tiến sĩ Jason Corbett đã có kinh nghiệm như CIO từ Silver Accord Advisory; và thứ ba, họ từng là người dẫn đầu cho một số tổ chức.

 Chỉ có một điểm cần được xem xét nhiều hơn, là về đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi biết CTO là từ Google, nhưng team cần phải có nhiều lập trình viên hơn. Nhóm nghiên cứu có tất cả các điểm hội tụ, tốt cho phát triển lẫn nhau vì tất cả đều có kinh nghiệm đầu tư, dễ hiểu mục tiêu của dự án, là một trong những tư vấn tốt nhất cho bộ phận công nghệ để tạo ra sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số vị trí cụ thể như tiếp thị, họ có thể cần một người chuyên biệt hơn trong lĩnh vực này, phải nói rằng, mỗi bộ phận nên có chuyên môn hơn.

 Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ nhóm nghiên cứu có tiềm năng cho sản phẩm mà họ đang tạo ra. Tuy nhiên, nếu thiếu đi nhân viên lập trình, sản phẩm có thể được sử dụng phổ biến hay không thì vẫn chỉ là một câu hỏi

 Bạn có thể xem một cuộc phỏng vấn ngắn từ Giám đốc điều hành Rulin thông qua video này  Giám đốc điều hành TV AMBLE RULIN ZHAO, SWAPPIT

Kết luận

 Tiền mã hóa của hệ thống cho vay: nó rất thú vị vì trong thời gian dài, loại công cụ này sẽ giúp tạo ra nhiều giá trị hơn cho ngành tài chính. Tuy nhiên, hệ thống này có một đối thủ cạnh tranh dự án rất nổi tiếng: Salt đã được thực hiện trước đó, mà Swappit đã giảm lãi suất và các chức năng khác để trông thú vị. Một điều có vẻ đáng lo ngại là mặc dù Team và Cố vấn đang trải qua giai đoạn cấp vốn, hardcap 50 triệu đô la cũng là một con số rất cao hiện nay. Và team thì cần nhiều coder hơn. Đối với những người quan tâm có thể truy cập trang chính. Swappit là nền tảng cho vay được mã hóa, giúp loại bỏ nhu cầu của người cho vay đối với người vay. Người dùng lần đầu tiên có thể nhận được các khoản vay bằng nội tệ của họ mà không phải trả lãi suất theo tỉ lệ cho bên thứ 3 cho vay. Thay vì dựa vào người cho vay, Swappit tạo ra khoản vay tổng hợp thông qua thị trường phái sinh và cho phép người dùng nhận tiền trong túi của bạn chỉ trong một ngày làm việc.

 Ý tưởng đưa ra có thể giải quyết, nhưng nó không lớn, thị trường tiền mã hóa thường tập trung vào các ICO có khả năng sử dụng. Swappit có thể kiếm được lợi nhuận nhưng cũng phụ thuộc vào điều kiện thị trường. Đó là một cái nhìn thoáng qua, nhưng nhóm nghiên cứu có đủ điều kiện chuyên môn về cho vay, họ nhìn vào vấn đề và tìm cách cho người dùng có thể hưởng lợi. Swappit có vẻ hợp pháp và có thể là một dự án tốt, nhưng thực sự không tốt cho quan điểm đầu tư so với Nexo  https://nexo.io/  (*) và Salt  https: / /saltlending.com/ (**)

Chúng ta nên tiếp tục theo dõi và xem xét

-----

 Bây giờ Swappit có chiến dịch cho người dùng tham gia, hãy kiểm tra:  https://goo.gl/forms/EexhyNk1JxgvTj2t1

Trong sự kiện Swappit này, họ sẽ chọn ngẫu nhiên 4 mục, người đã tham gia vào telegram của họ + theo dõi twitter của họ để cho đi 0,1 / 0,2 / 0,3 / 0,4 ETH

 Gần đây, nhóm Swappit cũng truyền bá quảng cáo bằng cách tham dự một số sự kiện, họ vừa tham dự Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Technology thành công tại Thượng Hải, Sydney tại  Đầu tư Crypto và Hội nghị thượng đỉnh ICO 2018  để tái định hình toàn cầu dịch vụ tài chính từ Sydney, Australia. và nhiều chương trình khác. Chúng ta có thể thấy rằng họ quan tâm đến việc quảng cáo.

 (*) Nexo - khoản vay crypto thấu chi tức thì đầu tiên trên thế giới. Được cấp bởi Credissimo - Tập đoàn FinTech hàng đầu phục vụ hàng triệu người trên khắp châu Âu trong hơn 10 năm.

 (**) Nền tảng cho vay SALT cho phép chủ sở hữu tài sản blockchain sử dụng tài sản thế chấp của họ để thế chấp cho các khoản vay tiền mặt. SALT là nền tảng cho vay tài sản đầu tiên được hỗ trợ để cung cấp cho người sở hữu tài sản blockchain quyền truy cập vào tính thanh khoản mà không cần phải bán token của họ.

 Bạn đang đọc [SPONSORED REVIEW] SWAPPIT - nhà cung cấp dịch vụ cho vay tiền mã hóa hiệu quả cao, tại chuyên mục Đầu tư

Được tài trợ bởi Swappit

Nguồn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
86.67% Rating
Điểm: 4.33 / 5
9 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ