Gửi bài viết tới BigCoin

4 lời khuyên khi đầu tư vào tiền mã hóa trong năm 2018, cần lưu ý những gì?

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 07/04/2018 - 394 lượt xem
Chia sẻ
 

Alexander Borodich, CEO của Universa.io và "thiên thần kinh doanh năm 2016", chia sẻ một vài lời khuyên khi đầu tư vào Bitcoin và những đồng Crypto khác vào năm 2018.

[Bài báo này được đóng góp bởi tác giả khách mời: Alexander Borodich, Giám đốc điều hành Universa.io, một nhà đầu tư mạo hiểm, cộng tác viên của tạp chí Forbes, và cũng là một tiến sĩ trong toán học và điện tử.]

Tiền mã hóa, một hệ thống phân tán của tiền điện tử, đã thay đổi cách chúng ta tiếp cận với công cụ thanh toán, tiết kiệm đầu tư và thu hút vốn. Chúng ta đã chứng kiến giá của Bitcoin tăng hơn 1.000%, từ 1.000 USD vào đầu năm 2017, tăng lên thành 20.000 USD vào giữa tháng 12 cùng năm đó. Sự tăng trưởng ngoạn mục đó đã thúc đẩy đầu tư vào Bitcoin. Tính đến thời điểm này, cả hai quỹ phòng hộ và những nhà đầu tư mới vào nghề đều đang rất hào hứng, cố gắng giành được khoản lợi nhuận khổng lồ.

Sau khi cất nhắc về những điều trên, liệu đầu tư vào Bitcoin có phải là một sự lựa chọn thông minh vào năm 2018. Sau đây là 4 điều cần phải cân nhắc khi đầu tư vào đồng Crypto

4 lời khuyên khi đầu tư vào tiền mã hóa trong năm 2018, cần lưu ý những gì?4 lời khuyên khi đầu tư vào tiền mã hóa trong năm 2018, cần lưu ý những gì?

 

1. Triển vọng thị trường

Hiện tại, những sự ngờ vực xung quanh việc đánh giá giá trị của Bitcoin lớn hơn bao giờ hết.  Chắc chắn, Bitcoin là dành cho một số các chuyên gia thị trường, những người đang rơi vào cơn cuồng loạn về mối đe dọa sắp xảy ra của việc giới tài chính thế giới kết thúc. Tuy nhiên, những người tham gia vào ngành công nghiệp này vẫn tiếp tục thời kỳ che giấu ngay cả bong bóng dot-com vào năm 2000. Đây là sự khẳng định nhất quán để không còn sự ngờ vực xung quanh giá trị của bitcoin. Nhờ vào giá trị thị trường của đồng Crypto nổi tiếng nhất này mà thậm chí bầu trời cũng không phải là giới hạn, ngành công nghiệp này đã trở thành một lĩnh vực đầu tư mới cho thế hệ Y.

Mặt khác, điều quan trọng cần ghi nhớ là: Sự bảo mật

Bảo mật dữ liệu là một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất của tiền mã hóa. Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến các cuộc tấn công của hacker vào các cuộc trao đổi, dẫn đến mất tài sản kỹ thuật số trị giá hàng triệu đô la.

Những người dùng lưu trữ tiền của họ trong những trao đổi này đã mất gần như mọi thứ. Vì vậy, không có biện pháp phòng ngừa là thừa khi mua, bán, và lưu trữ tiền mã hóa.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng ví tiền lạnh, cho phép bạn kiểm soát các khóa cá nhân. Nó cho phép bạn có thể truy cập tiền của mình trong Blockchain một cách an toàn. Cách tốt nhất để cất giữ chìa khóa ở nơi an toàn là lưu giữ chúng offline.

Thị trường không ổn định và các công nghệ vẫn chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, bằng cách này hay cách khác, đây vẫn là một cơ hội tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến đầu tư.

2. Sự phát triển của công nghệ Blockchain

Theo bigcoinvietnam Blockchain cho phép bạn sử dụng công nghệ riêng và phát triển các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Bằng cách này, nó đã làm thay đổi phương pháp tăng giá trị của các startups. Một số lượng lớn hệ thống máy tình cho phép các công ty tạo các ứng dụng Blockchain độc lập, nhanh chóng và miễn phí.

Mặt khác, điều quan trọng cần ghi nhớ là: Những khó khăn về kỹ thuật.

Khi nói đến việc đầu tư vào tiền mã hóa, khá khó hiểu rằng toàn bộ câu chuyện xung quanh loại tiền này là kỹ thuật số thuần túy. Vì tiền mã hóa là một loại tài sản điện tử, nó thường phải đối mặt với những khó khăn kỹ thuật. Do thị trường và trao đổi bị tắc nghẽn với mức độ cao, quá trình mua, bán và trao đổi chậm lại đáng kể. Trong thời gian tắc nghẽn mạng, các chức năng tín dụng và rút tiền cho các thẻ nhất định thường không khả dụng. Nếu điều này xảy ra và bạn cần phải bán hoặc chuyển tiền mã hóa, bạn hoàn toàn dưới quyền của một hoặc một trao đổi khác.

4 lời khuyên khi đầu tư vào tiền mã hóa trong năm 2018, cần lưu ý những gì?

Sự phát triển của công nghệ Blockchain tạo ra cả thuận lợi và khó khăn cho các nhà đầu tư vào tiền mã hóa.

3. Mở Cryptoway

Đối với các nhà đầu tư, tiền mã hóa có thể là một cơ hội đầu tư của cả đời người. Theo truyền thống, các quỹ đầu tư mạo hiểm và cá nhân các nhà đầu tư thiên thần có độc quyền đầu tư vào các tài năng kỹ thuật tốt nhất trên thế giới. Tiền mã hóa đã trở thành một cửa ngõ, mở đường cho tất cả những ai muốn đầu tư vào công nghệ và đội ngũ tiên tiến trên thế giới.
Mặt khác, bạn cũng cần phải lưu tâm đến: các đội nhóm thiếu kinh nghiệm.
Mỗi đồng crypto là một start-up, nó tạo ra một sản phẩm để giải quyết một vấn đề cụ thể. Tiền mã hóa cũng là một hiện tượng tương đối mới. Có rất nhiều đội nhóm không có kinh nghiệm, cũng như có rất ít người có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này. Tương tự như bất kỳ start-up nào, nếu không có một hệ thống quản lý thích hợp, cho dù hầu hết các dự án cung cấp thông tin về đội của họ, toàn bộ dự án có thể sẽ thất bại.

4 lời khuyên khi đầu tư vào tiền mã hóa trong năm 2018, cần lưu ý những gì?
4. Tham gia vào cộng đồng Blockchain

Giao tiếp hằng ngày qua các nhóm trong Telegram là một hoạt động khá phổ biến trong các cộng đồng được tổ chức bởi các nhà đầu tư Blockchain. Các khoản đầu tư lớn vào các start-up công nghệ có thể được đồng bộ chỉ trong vài phút, trong khi quá trình này kéo dài hàng tháng đối với các doanh nghiệp mạo hiểm truyền thống. Cộng đồng Blockchain tạo ra một ý thức mạnh mẽ về mục đích cho tất cả người tham gia, thống nhất bởi nhiệm vụ quảng bá công nghệ Blockchain và làm cho nó mang tính toàn cầu.
Mặt khác, có một điều bạn cần cẩn trọng là: Cộng đồng điên rồ.
Và quả thực vậy. Ví dụ: Crypto Exchange Coinbase, theo quyết định của tòa án, đã chuyển dữ liệu của 13.000 người dùng ở Sở Thuế vụ Hoa Kỳ Dịch vụ Thu ngân sách Hoa Kỳ để thực hiện kiểm toán thuế. Các nhà lập pháp đang thực sự thắt chặt các điều luật theo những khoảng thời gian đều đặn, nhưng nhiều tín đồ thời kỳ đầu của tiền mã hóa cho thấy những dấu hiệu hoang tưởng tự nhiên. Họ cho rằng chính phủ theo dõi cuộc sống và về sự vận động tiền của họ suốt ngày và đêm.
Toàn bộ hiện tượng Blockchain làm dấy lên những cuộc thảo luận bất tận trên các trang web như CNBC và CNN. Các công nghệ Blockchain được che giấu trong lý thuyết âm mưu. Điều này một phần là do danh tính của người sáng lập tiền mã hóa Bitcoin, Satoshi Nakamoto vẫn còn là một bí ẩn.
Nếu bạn đang đầu tư vào một start-up, tiền của bạn sẽ bị mắc kẹt ở đó trong nhiều năm. Bạn sẽ bị trì hoãn ở một nơi cho đến khi ai đó hoặc chính công ty mua cổ phần của bạn, hoặc công ty đó được công khai. Đầu tư vào tiền mã hóa khá là khác, tại đây đầu tư của bạn tương đối lỏng. Tiền mã hóa cho phép bạn mua và bán trong thời gian thực.
Các giao dịch hoạt động suốt cả ngày và đêm, không có ngày nghỉ. Việc mua hoặc bán diễn ra ngay lập tức, cho phép bạn ứng phó nhanh với biến động của thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là: Bạn cần phải cân nhắc những rủi ro đã được đề cập bởi người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, trước khi đầu tư vào tiền mã hóa. Giá trị của nó có thể rơi xuống gần zero vào bất kỳ lúc nào. Tự nghiên cứu và không bao giờ đầu tư nhiều hơn mức bạn đã sẵn sàng để mất.
Hãy chia sẻ những lời khuyên của chính bạn khi đầu tư vào thị trường đầy biến động này? Hãy cho chúng tôi biết trong mục comment dưới đây.

Bạn đang đọc: 4 lời khuyên khi đầu tư vào tiền mã hóa trong năm 2018, cần lưu ý những gì? Tại: Phân tích

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD


Bitcoin giảm xuống dưới 3.500 đô la khi 5 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi thị trường tiền mã hóa và các tài sản kỹ thuật số lớn như Ethereum đã ghi nhận mức giảm sáu phần trăm so với đô la Mỹ.

Việc giảm 4,8% trong định giá kết hợp của tất cả các loại tiền mã hóa trên thị trường toàn cầu diễn ra sau vụ bán tháo mạnh vào ngày 11 tháng 1.

Điểm yếu của Bitcoin

Vào ngày 12 tháng 1, trước khi giá Bitcoin giảm 3%, một nhà giao dịch tiền mã hóa có bí danh trực tuyến là “Hsaka” nói rằng Bitcoin đang có dấu hiệu suy yếu, có thể nhìn thấy hiệu suất của nó từ ngày 11 đến 12/1.

Kể từ đó, giá BTC giảm từ hơn 3.700 đô la xuống còn 3.476 đô la, giảm 6%. Một vấn đề lớn trong hoạt động của thị trường tiền mã hóa trong 48 giờ qua là khối lượng giao dịch hàng ngày thấp của hầu hết các tài sản tiền mã hóa bao gồm Bitcoin và Ethereum.”

Lượng giao dịch tiền mã hóa đang sụt giảm, Bitcoin liệu có xuống mức $3000?

Một đợt bán tháo trong giai đoạn mà thị trường đang có khối lượng giao dịch thấp chứng tỏ sự sụt giảm tự do mà không chịu áp lực bán đáng kể. Việc thiếu sức đề kháng có thể khiến thị trường dễ bị tổn thương trước sự sụt giảm kéo dài trong thời gian ngắn hạn.

Josh Rager, một nhà đầu tư tiền mã hóa, đã đề xuất rằng nếu lượng giao dịch của thị trường tiền mã hóa không phục hồi trong những ngày tới, việc giảm giá BTC xuống khu vực 3.000 đô rất có thể là do có rất nhiều lệnh mua BTC đã đặt dưới mức 3.000 trên các sàn giao dịch.

Khi khối lượng tiếp tục giảm dần Bitcoin có thể thấy nhiều mức độ khác nhau, điều này có thể kéo dài trong nhiều ngày hoặc vài tuần cho đến khi lượng người mua giảm, hiện đang giữ thị trường ở mức giá như hiện tại. Nhiều lệnh mua BTC với giá dưới  3.000 đô la đang chờ ở đó”, anh giải thích.

Khi Bitcoin đấu tranh để thể hiện sức mạnh trong phạm vi giá tương đối thấp từ 3.500 đến 3.700 đô la, các tài sản tiền mã hóa lớn khác như Ethereum, Bitcoin Cash và EOS đã ghi nhận mức giảm tương ứng 8%, 7,5% và 7% so với USD.

Ngay cả TRON, đồng coin đã đạt được mức tăng lớn so với Bitcoin trong tuần qua do một số tiến bộ mà nền tảng của nó đã đạt được khi tích hợp token vào giao thức BitTorrent, đã sụt giảm cả chục% trong hai ngày vừa qua.

Nhà đầu tư có thể kì vọng gì?

Thị trường tiền mã hóa có thể phục hồi trong phạm vi giá thấp hơn vì nhiều lệnh mua đã đẩy thị trường xuống giá.

Tuy nhiên, trong vài ngày tới, sự biến động mạnh mẽ thường được dự kiến và dựa trên hiệu suất của các loại tiền mã hóa chi phối, phần lớn các tài sản kỹ thuật số trên thị trường toàn cầu có thể trở nên dễ bị ảnh hưởng trong thời gian ngắn.

Nhìn chung, dựa trên hiệu suất của BTC trong ba ngày qua và khối lượng giao dịch xuống giá của thị trường trao đổi tiền mã hóa, lớp tài sản này đang chỉ ra sự yếu kém trong nhiều khía cạnh. Việc bình ổn giá còn dựa vào nhiều yếu tố khác.

Bạn nghĩ tiền mã hóa trong vài ngày tới sẽ biến động như thế nào? Cùng chia sẻ ý kiến với chúng tôi nhé!

 

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa xuống dốc, Bitcoin đang ở mức dưới 3500 USD

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ