Gửi bài viết tới BigCoin

4 lý do các nhà bán lẻ sẽ phát triển đồng tiền mã hóa của riêng họ

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 372 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào mùa thu năm 2017, một tin đồn bắt đầu vòng quanh rằng gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đã phát triển đồng tiền mã hóa của riêng mình. Điều này xuất phát từ công ty đăng ký một số miền đáng ngờ, bao gồm amazoncryptocurrency.com và amazonethereum.com. Nhiều người cho rằng Amazon đã hoặc đang xây dựng một đồng tiền mã hóa dựa trên Ethereum hoặc thiết lập một sàn giao dịch, và trong khi không có gì được thực hiện, đó là một cái nhìn đáng chú ý về tương lai của các mã thông báo . Qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu  vì bốn lý do hàng đầu khiến các nhà bán lẻ lớn gần như chắc chắn sẽ phát triển tiền mã hóa của riêng họ trong tương lai gần.

 

Các nhà bán lẻ sẽ phát triển đồng tiền mã hóa của riêng họ

Các nhà bán l s phát trin đng tin mã hóa ca riêng h

 

Kh năng sinh li

 

Blockchain dựa trên tài sản là một ứng dụng công nghệ tốt hơn, hiệu quả hơn phương pháp phân phối giá trị cho các hoạt động kinh doanh khác nhau. Ví dụ, một hệ thống lòng trung thành dựa trên blockchain chuyển đổi các điểm trung thành độc đoán, chi phí thành các tài sản có thể giao dịch được, mở ra các cách thức mới để đo lường và khuyến khích lòng trung thành của khách hàng. Ứng dụng độc lập này đã trải nghiệm sức mạnh của việc đưa phần thưởng truyền thống lên các nền tảng kỹ thuật số. Khi công ty làm việc với  tập đoàn The Bistro Group, tổ chức nhượng quyền thương mại của Denny's và TGI Friday ở Philippines, về hệ thống phần thưởng khách hàng của họ, doanh thu của nhóm nhà hàng tăng 33%, và đó chỉ là sự trung thành của khách hàng kỹ thuật số. Hãy tưởng tượng các khả năng với blockchain và các tính năng của nó cho phép truy xuất và nhắm mục tiêu  xa hơn nữa.

 

Ngoài số tiền mà tiền mã hóa mang lại sự gia tăng cho một công ty và giá trị nó sẽ đại diện cho hệ thống của công ty, một nhà bán lẻ phát triển tiền mã hóa của riêng nó sẽ cho phép tạo ra một hệ sinh thái cung cấp sự tham gia trực tiếp với khách hàng và cung cấp tiếp thị tốt hơn.

 

Mc đ  đim thưởng trunh thành linh hot

 

Năm ngoái, Burger King ở Nga đã giới thiệu Whoppercoin. Qua đó, khách hàng đã  kiếm được một Whoppercoin cho mỗi Rúp (1 USD = 57,7 Rúp) họ chi tiêu và nhận được một Whopper miễn phí cho mỗi 1.700 Whoppercoins mà họ kiếm được. Không giống như các điểm trung thành truyền thống, việc cung cấp một tỷ Whoppercoins có thể được tự do giao dịch trực tuyến thông qua nền tảng blockchain Waves. Điều này giúp Burger King Nga vượt qua các chương trình khác, khiến 100 tỷ điểm trung thành không được sử dụng, dù đó là vì họ không biết điểm tồn tại  của nó. Bằng cách sử dụng một chương trình khách hàng trung thành dựa trên tiền mã hóa, người tiêu dùng không bỏ lỡ phần thưởng .

 

Hiu qu

Các nhà bán lẻ khai thác sức mạnh của công nghệ blockchain trải nghiệm hiệu quả hơn trong việc  theo dõi các  giao dịch và xử lý. Do khả năng tuyệt vời  của blockchain có thể  ghi lại tất cả các giao dịch một cách an toàn, hiệu quả, xác thực và vĩnh viễn, các nhà bán lẻ có cơ hội lớn hơn trong việc ngăn chặn tấn công và gian lận. Hàng năm, các công ty Mỹ mất khoảng 15,4 triệu đô la và 500.000 việc làm trong  các cuộc tấn công mạng.

 

Theo bigcoinvietnam Ngoài bảo mật và theo dõi, sức mạnh của blockchain, là mục đích chính của nó - ghi lại tất cả các giao dịch trên một chuỗi được xác minh công khai. Ngay bây giờ, một phần lớn chi phí của các công ty liên quan đến việc thuê một loạt các dịch vụ kiểm toán, tài chính, thuế và các dịch vụ liên quan chỉ để đảm bảo rằng các sổ kế toán được xác minh. Điều này là gấp đôi đúng đối với các nhà bán lẻ, do khối lượng giao dịch tuyệt đối mà họ có. Blockchain làm cho rất nhiều những dịch vụ dư thừa, mở khóa các nguồn lực bổ sung mà một công ty có thể sử dụng cho các hoạt động quan trọng hơn. Nhìn vào những người chơi lớn như IBM và sự thúc đẩy của họ để làm cho vận chuyển toàn cầu hiệu quả hơn thông qua blockchain cho một ý tưởng về cách tập trung vào các hiệu quả mới sẽ thấm vào thế giới bán lẻ.

To ra doanh thu mi

Một lý do khác mà các nhà bán lẻ sẽ bắt đầu phát triển tiền mã hóa của chính họ là họ sẽ xem nó như một con đường mới để lưu trữ, chuyển giao và tạo ra giá trị. Ngoài các loại tiền tệ fiat tiền mã hóa , là hệ thống giá trị mà họ có ít quyền kiểm soát, tiền mã hóa của nhà bán lẻ có thể giúp tăng doanh thu thông qua các chương trình khách hàng trung thành. Một nhà bán lẻ có thể quyết định xem họ có muốn sử dụng tiền mã hóa của riêng mình làm mã thông báo tiện ích tương tự như hàng hóa có sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng trực tuyến và thực tế hay là mã thông báo bảo mật sẽ chuyển nhượng cổ phần cho những người ủng hộ nhà bán lẻ đó. Dù bằng cách nào, blockchain cũng cho phép một hệ thống có thể kiểm chứng và dễ theo dõi để có được doanh thu và kinh phí mới có thể hoạt động tốt hơn các hệ thống hiện có.

 

Các khả năng được chi trả bởi blockchain và tiền mã hóa  chỉ mới bắt đầu được hiểu rõ. Với thị trường tiền mã hóa dự báo đạt mốc 1 nghìn tỷ USD trong năm nay, thị trường đang tăng trưởng nhanh. Có hay  không Amazon kết thúc việc phát triển tiền mã hóa của riêng mình hoặc trao đổi, có vẻ như rất nhiều người bán lẻ lớn sẽ bắt đầu phát triển tiền mã hóa  của chính họ trong tương lai gần. Giống như những gì đã xảy ra với điện toán đám mây, một khi các công ty blockchain tạo ra các hệ thống linh hoạt cho phép các nhà bán lẻ dễ dàng tạo ra các giải pháp cryptocurrency và blockchain của riêng họ, nhiều nhà bán lẻ sẽ nhảy vào nắm bắt cơ hội trở thành một phần của cuộc cách mạng tiền mã hóa.

Nguồn: risnews.com

Bạn đang đọc bài: 4 lý do các nhà bán lẻ sẽ phát triển đồng tiền mã hóa của riêng họ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người