Gửi bài viết tới BigCoin

4 lý do các nhà bán lẻ sẽ phát triển đồng tiền mã hóa của riêng họ

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 130 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào mùa thu năm 2017, một tin đồn bắt đầu vòng quanh rằng gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đã phát triển đồng tiền mã hóa của riêng mình. Điều này xuất phát từ công ty đăng ký một số miền đáng ngờ, bao gồm amazoncryptocurrency.com và amazonethereum.com. Nhiều người cho rằng Amazon đã hoặc đang xây dựng một đồng tiền mã hóa dựa trên Ethereum hoặc thiết lập một sàn giao dịch, và trong khi không có gì được thực hiện, đó là một cái nhìn đáng chú ý về tương lai của các mã thông báo . Qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu  vì bốn lý do hàng đầu khiến các nhà bán lẻ lớn gần như chắc chắn sẽ phát triển tiền mã hóa của riêng họ trong tương lai gần.

 

Các nhà bán lẻ sẽ phát triển đồng tiền mã hóa của riêng họ

Các nhà bán l s phát trin đng tin mã hóa ca riêng h

 

Kh năng sinh li

 

Blockchain dựa trên tài sản là một ứng dụng công nghệ tốt hơn, hiệu quả hơn phương pháp phân phối giá trị cho các hoạt động kinh doanh khác nhau. Ví dụ, một hệ thống lòng trung thành dựa trên blockchain chuyển đổi các điểm trung thành độc đoán, chi phí thành các tài sản có thể giao dịch được, mở ra các cách thức mới để đo lường và khuyến khích lòng trung thành của khách hàng. Ứng dụng độc lập này đã trải nghiệm sức mạnh của việc đưa phần thưởng truyền thống lên các nền tảng kỹ thuật số. Khi công ty làm việc với  tập đoàn The Bistro Group, tổ chức nhượng quyền thương mại của Denny's và TGI Friday ở Philippines, về hệ thống phần thưởng khách hàng của họ, doanh thu của nhóm nhà hàng tăng 33%, và đó chỉ là sự trung thành của khách hàng kỹ thuật số. Hãy tưởng tượng các khả năng với blockchain và các tính năng của nó cho phép truy xuất và nhắm mục tiêu  xa hơn nữa.

 

Ngoài số tiền mà tiền mã hóa mang lại sự gia tăng cho một công ty và giá trị nó sẽ đại diện cho hệ thống của công ty, một nhà bán lẻ phát triển tiền mã hóa của riêng nó sẽ cho phép tạo ra một hệ sinh thái cung cấp sự tham gia trực tiếp với khách hàng và cung cấp tiếp thị tốt hơn.

 

Mc đ  đim thưởng trunh thành linh hot

 

Năm ngoái, Burger King ở Nga đã giới thiệu Whoppercoin. Qua đó, khách hàng đã  kiếm được một Whoppercoin cho mỗi Rúp (1 USD = 57,7 Rúp) họ chi tiêu và nhận được một Whopper miễn phí cho mỗi 1.700 Whoppercoins mà họ kiếm được. Không giống như các điểm trung thành truyền thống, việc cung cấp một tỷ Whoppercoins có thể được tự do giao dịch trực tuyến thông qua nền tảng blockchain Waves. Điều này giúp Burger King Nga vượt qua các chương trình khác, khiến 100 tỷ điểm trung thành không được sử dụng, dù đó là vì họ không biết điểm tồn tại  của nó. Bằng cách sử dụng một chương trình khách hàng trung thành dựa trên tiền mã hóa, người tiêu dùng không bỏ lỡ phần thưởng .

 

Hiu qu

Các nhà bán lẻ khai thác sức mạnh của công nghệ blockchain trải nghiệm hiệu quả hơn trong việc  theo dõi các  giao dịch và xử lý. Do khả năng tuyệt vời  của blockchain có thể  ghi lại tất cả các giao dịch một cách an toàn, hiệu quả, xác thực và vĩnh viễn, các nhà bán lẻ có cơ hội lớn hơn trong việc ngăn chặn tấn công và gian lận. Hàng năm, các công ty Mỹ mất khoảng 15,4 triệu đô la và 500.000 việc làm trong  các cuộc tấn công mạng.

 

Theo bigcoinvietnam Ngoài bảo mật và theo dõi, sức mạnh của blockchain, là mục đích chính của nó - ghi lại tất cả các giao dịch trên một chuỗi được xác minh công khai. Ngay bây giờ, một phần lớn chi phí của các công ty liên quan đến việc thuê một loạt các dịch vụ kiểm toán, tài chính, thuế và các dịch vụ liên quan chỉ để đảm bảo rằng các sổ kế toán được xác minh. Điều này là gấp đôi đúng đối với các nhà bán lẻ, do khối lượng giao dịch tuyệt đối mà họ có. Blockchain làm cho rất nhiều những dịch vụ dư thừa, mở khóa các nguồn lực bổ sung mà một công ty có thể sử dụng cho các hoạt động quan trọng hơn. Nhìn vào những người chơi lớn như IBM và sự thúc đẩy của họ để làm cho vận chuyển toàn cầu hiệu quả hơn thông qua blockchain cho một ý tưởng về cách tập trung vào các hiệu quả mới sẽ thấm vào thế giới bán lẻ.

To ra doanh thu mi

Một lý do khác mà các nhà bán lẻ sẽ bắt đầu phát triển tiền mã hóa của chính họ là họ sẽ xem nó như một con đường mới để lưu trữ, chuyển giao và tạo ra giá trị. Ngoài các loại tiền tệ fiat tiền mã hóa , là hệ thống giá trị mà họ có ít quyền kiểm soát, tiền mã hóa của nhà bán lẻ có thể giúp tăng doanh thu thông qua các chương trình khách hàng trung thành. Một nhà bán lẻ có thể quyết định xem họ có muốn sử dụng tiền mã hóa của riêng mình làm mã thông báo tiện ích tương tự như hàng hóa có sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng trực tuyến và thực tế hay là mã thông báo bảo mật sẽ chuyển nhượng cổ phần cho những người ủng hộ nhà bán lẻ đó. Dù bằng cách nào, blockchain cũng cho phép một hệ thống có thể kiểm chứng và dễ theo dõi để có được doanh thu và kinh phí mới có thể hoạt động tốt hơn các hệ thống hiện có.

 

Các khả năng được chi trả bởi blockchain và tiền mã hóa  chỉ mới bắt đầu được hiểu rõ. Với thị trường tiền mã hóa dự báo đạt mốc 1 nghìn tỷ USD trong năm nay, thị trường đang tăng trưởng nhanh. Có hay  không Amazon kết thúc việc phát triển tiền mã hóa của riêng mình hoặc trao đổi, có vẻ như rất nhiều người bán lẻ lớn sẽ bắt đầu phát triển tiền mã hóa  của chính họ trong tương lai gần. Giống như những gì đã xảy ra với điện toán đám mây, một khi các công ty blockchain tạo ra các hệ thống linh hoạt cho phép các nhà bán lẻ dễ dàng tạo ra các giải pháp cryptocurrency và blockchain của riêng họ, nhiều nhà bán lẻ sẽ nhảy vào nắm bắt cơ hội trở thành một phần của cuộc cách mạng tiền mã hóa.

Nguồn: risnews.com

Bạn đang đọc bài: 4 lý do các nhà bán lẻ sẽ phát triển đồng tiền mã hóa của riêng họ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ