Gửi bài viết tới BigCoin

4 lý do các nhà bán lẻ sẽ phát triển đồng tiền mã hóa của riêng họ

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/05/2018 - 100 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào mùa thu năm 2017, một tin đồn bắt đầu vòng quanh rằng gã khổng lồ thương mại điện tử Amazon đã phát triển đồng tiền mã hóa của riêng mình. Điều này xuất phát từ công ty đăng ký một số miền đáng ngờ, bao gồm amazoncryptocurrency.com và amazonethereum.com. Nhiều người cho rằng Amazon đã hoặc đang xây dựng một đồng tiền mã hóa dựa trên Ethereum hoặc thiết lập một sàn giao dịch, và trong khi không có gì được thực hiện, đó là một cái nhìn đáng chú ý về tương lai của các mã thông báo . Qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu  vì bốn lý do hàng đầu khiến các nhà bán lẻ lớn gần như chắc chắn sẽ phát triển tiền mã hóa của riêng họ trong tương lai gần.

 

Các nhà bán lẻ sẽ phát triển đồng tiền mã hóa của riêng họ

Các nhà bán l s phát trin đng tin mã hóa ca riêng h

 

Kh năng sinh li

 

Blockchain dựa trên tài sản là một ứng dụng công nghệ tốt hơn, hiệu quả hơn phương pháp phân phối giá trị cho các hoạt động kinh doanh khác nhau. Ví dụ, một hệ thống lòng trung thành dựa trên blockchain chuyển đổi các điểm trung thành độc đoán, chi phí thành các tài sản có thể giao dịch được, mở ra các cách thức mới để đo lường và khuyến khích lòng trung thành của khách hàng. Ứng dụng độc lập này đã trải nghiệm sức mạnh của việc đưa phần thưởng truyền thống lên các nền tảng kỹ thuật số. Khi công ty làm việc với  tập đoàn The Bistro Group, tổ chức nhượng quyền thương mại của Denny's và TGI Friday ở Philippines, về hệ thống phần thưởng khách hàng của họ, doanh thu của nhóm nhà hàng tăng 33%, và đó chỉ là sự trung thành của khách hàng kỹ thuật số. Hãy tưởng tượng các khả năng với blockchain và các tính năng của nó cho phép truy xuất và nhắm mục tiêu  xa hơn nữa.

 

Ngoài số tiền mà tiền mã hóa mang lại sự gia tăng cho một công ty và giá trị nó sẽ đại diện cho hệ thống của công ty, một nhà bán lẻ phát triển tiền mã hóa của riêng nó sẽ cho phép tạo ra một hệ sinh thái cung cấp sự tham gia trực tiếp với khách hàng và cung cấp tiếp thị tốt hơn.

 

Mc đ  đim thưởng trunh thành linh hot

 

Năm ngoái, Burger King ở Nga đã giới thiệu Whoppercoin. Qua đó, khách hàng đã  kiếm được một Whoppercoin cho mỗi Rúp (1 USD = 57,7 Rúp) họ chi tiêu và nhận được một Whopper miễn phí cho mỗi 1.700 Whoppercoins mà họ kiếm được. Không giống như các điểm trung thành truyền thống, việc cung cấp một tỷ Whoppercoins có thể được tự do giao dịch trực tuyến thông qua nền tảng blockchain Waves. Điều này giúp Burger King Nga vượt qua các chương trình khác, khiến 100 tỷ điểm trung thành không được sử dụng, dù đó là vì họ không biết điểm tồn tại  của nó. Bằng cách sử dụng một chương trình khách hàng trung thành dựa trên tiền mã hóa, người tiêu dùng không bỏ lỡ phần thưởng .

 

Hiu qu

Các nhà bán lẻ khai thác sức mạnh của công nghệ blockchain trải nghiệm hiệu quả hơn trong việc  theo dõi các  giao dịch và xử lý. Do khả năng tuyệt vời  của blockchain có thể  ghi lại tất cả các giao dịch một cách an toàn, hiệu quả, xác thực và vĩnh viễn, các nhà bán lẻ có cơ hội lớn hơn trong việc ngăn chặn tấn công và gian lận. Hàng năm, các công ty Mỹ mất khoảng 15,4 triệu đô la và 500.000 việc làm trong  các cuộc tấn công mạng.

 

Theo bigcoinvietnam Ngoài bảo mật và theo dõi, sức mạnh của blockchain, là mục đích chính của nó - ghi lại tất cả các giao dịch trên một chuỗi được xác minh công khai. Ngay bây giờ, một phần lớn chi phí của các công ty liên quan đến việc thuê một loạt các dịch vụ kiểm toán, tài chính, thuế và các dịch vụ liên quan chỉ để đảm bảo rằng các sổ kế toán được xác minh. Điều này là gấp đôi đúng đối với các nhà bán lẻ, do khối lượng giao dịch tuyệt đối mà họ có. Blockchain làm cho rất nhiều những dịch vụ dư thừa, mở khóa các nguồn lực bổ sung mà một công ty có thể sử dụng cho các hoạt động quan trọng hơn. Nhìn vào những người chơi lớn như IBM và sự thúc đẩy của họ để làm cho vận chuyển toàn cầu hiệu quả hơn thông qua blockchain cho một ý tưởng về cách tập trung vào các hiệu quả mới sẽ thấm vào thế giới bán lẻ.

To ra doanh thu mi

Một lý do khác mà các nhà bán lẻ sẽ bắt đầu phát triển tiền mã hóa của chính họ là họ sẽ xem nó như một con đường mới để lưu trữ, chuyển giao và tạo ra giá trị. Ngoài các loại tiền tệ fiat tiền mã hóa , là hệ thống giá trị mà họ có ít quyền kiểm soát, tiền mã hóa của nhà bán lẻ có thể giúp tăng doanh thu thông qua các chương trình khách hàng trung thành. Một nhà bán lẻ có thể quyết định xem họ có muốn sử dụng tiền mã hóa của riêng mình làm mã thông báo tiện ích tương tự như hàng hóa có sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng trực tuyến và thực tế hay là mã thông báo bảo mật sẽ chuyển nhượng cổ phần cho những người ủng hộ nhà bán lẻ đó. Dù bằng cách nào, blockchain cũng cho phép một hệ thống có thể kiểm chứng và dễ theo dõi để có được doanh thu và kinh phí mới có thể hoạt động tốt hơn các hệ thống hiện có.

 

Các khả năng được chi trả bởi blockchain và tiền mã hóa  chỉ mới bắt đầu được hiểu rõ. Với thị trường tiền mã hóa dự báo đạt mốc 1 nghìn tỷ USD trong năm nay, thị trường đang tăng trưởng nhanh. Có hay  không Amazon kết thúc việc phát triển tiền mã hóa của riêng mình hoặc trao đổi, có vẻ như rất nhiều người bán lẻ lớn sẽ bắt đầu phát triển tiền mã hóa  của chính họ trong tương lai gần. Giống như những gì đã xảy ra với điện toán đám mây, một khi các công ty blockchain tạo ra các hệ thống linh hoạt cho phép các nhà bán lẻ dễ dàng tạo ra các giải pháp cryptocurrency và blockchain của riêng họ, nhiều nhà bán lẻ sẽ nhảy vào nắm bắt cơ hội trở thành một phần của cuộc cách mạng tiền mã hóa.

Nguồn: risnews.com

Bạn đang đọc bài: 4 lý do các nhà bán lẻ sẽ phát triển đồng tiền mã hóa của riêng họ tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ