Gửi bài viết tới BigCoin

4 lý do khiến VanEck tin chắc rằng Bitcoin ETF sẽ được SEC chấp nhận

Đăng bởi: Alice  - 12/11/2018 - 1704 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, Ran Neu-Ner - người dẫn chương trình Crypto Trader cho đài CNBC đã phát video phỏng vấn với Gabor Gurbacs, Giám đốc chiến lược phát triển tài sản kỹ thuật số tại ETF và quản lý quỹ tương hỗ VanEck. Bài viết này sẽ tập trung vào những điểm nổi bật chính từ cuộc phỏng vấn. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

4 lý do khiến VanEck tin chắc rằng Bitcoin ETF sẽ được SEC chấp nhận

4 lý do khiến VanEck tin chắc rằng Bitcoin ETF sẽ được SEC chấp nhận

 

PV: Toàn bộ cộng đồng tiền mã hóa đang dõi theo từng động thái của các vị trong việc cố gắng để nhận được ETF Bitcoin đầu tiên. Vậy, ngài có suy nghĩ gì?

Trả lời: Vâng, Mỹ sẽ cần Bitcoin ETF. Chúng tôi đang rất gần với quyết định. Tôi cho rằng thời hạn cuối cùng họ có thể chấp thuận hoặc từ chối ETF là ngày 27/02/2019. Quyết định tiếp theo sẽ được đưa ra vào ngày 29 tháng 12 năm nay.

PV: Vậy, Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 29 tháng 12 và những gì sẽ xảy ra vào tháng 2 năm sau?

Trả lời: Vào ngày 29 tháng 12, SEC có thể nói rằng họ cần thêm thời gian để đưa ra quyết định cho Bitcoin ETF. Do dó, hợp tình hợp lý họ có thể lùi hạn chót đưa ra quyết định một cách hợp pháp.

Thời hạn tiếp theo là tháng Hai mà chúng tôi đã đề cập ở trên, tại thời điểm đó họ cần phải đưa ra quyết định cuối cùng hoặc là chấp nhận hoặc là từ chối.

PV: Điều gì khiến ngài cho rằng ngài sẽ thành công?

Trả lời: Có vài lý do, Ran. Một trong số đó là lịch sử VanEck về việc xây dựng cơ cấu thị trường phù hợp với các lớp tài sản. Vì vậy, vào năm 1955, John VanEck, người sáng lập công ty, đã xây dựng quỹ đầu tư chứng khoán quốc tế đầu tiên tại Mỹ. Năm 1968, ông đã xây dựng quỹ đầu tư vàng đầu tiên, và về cơ bản trong 60 năm qua, chúng tôi đã xây dựng cấu trúc thị trường và các nguồn quỹ để tiếp cận các công cụ đầu tư khó hơn. Vì vậy, chúng tôi đang làm tương tự với Bitcoin.

Những gì tạo nên sự khác biệt với đề xuất Bitcoin ETF:

  • Đây là một đề xuất Bitcoin ETF vật lý, vì vậy nó vẫn đúng với đặc tính cơ bản của Bitcoin
  • Nó hoàn toàn được bảo đảm. Vì vậy, nếu có bất kỳ vụ trộm, hack hoặc mất mát nào, bảo hiểm sẽ bù đắp cho nó.
  • Giá chúng tôi áp dụng cho Bitcoin đến từ công ty con [MVIS]. Đây là một tổ chức được quy định và cung cấp tiêu chuẩn tài chính về việc điều chỉnh các chỉ số.
  • ETF được định hướng về mặt thể chế với 25 bitcoin cho mỗi gói.

PV: Ngài có thường xuyên trao đổi với SEC không?

Trả lời: VanEck có mối quan hệ hơn 60 năm với các nhà quản lý, và chúng tôi thường xuyên nói chuyện với họ. Tôi nghĩ rằng SEC luôn mở cửa để thảo luận về những cải tiến và đề xuất với những người tham gia thị trường.

Ngay bây giờ, Coinbase và các sàn giao dịch lớn hơn trên thế giới và các nhà quản lý không muốn làm việc nhiều về vấn đề này bởi họ không muốn chèn ép sự đổi mới, nhưng đồng thời, họ muốn đảm bảo rằng thị trường vốn vẫn còn nguyên vẹn. Tôi nghĩ ETF đã giải quyết được câu hỏi này bằng việc không chèn ép bất kỳ đổi mới nào và đồng thời mang lại một số mức độ quy định cho thị trường tài sản kỹ thuật số.

 

Bạn đang xem: 4 lý do khiến VanEck tin chắc rằng Bitcoin ETF sẽ được SEC chấp nhận, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: TradingIG

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain