Gửi bài viết tới BigCoin

4 lý do khiến VanEck tin chắc rằng Bitcoin ETF sẽ được SEC chấp nhận

Đăng bởi: Alice  - 12/11/2018 - 1681 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, Ran Neu-Ner - người dẫn chương trình Crypto Trader cho đài CNBC đã phát video phỏng vấn với Gabor Gurbacs, Giám đốc chiến lược phát triển tài sản kỹ thuật số tại ETF và quản lý quỹ tương hỗ VanEck. Bài viết này sẽ tập trung vào những điểm nổi bật chính từ cuộc phỏng vấn. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

4 lý do khiến VanEck tin chắc rằng Bitcoin ETF sẽ được SEC chấp nhận

4 lý do khiến VanEck tin chắc rằng Bitcoin ETF sẽ được SEC chấp nhận

 

PV: Toàn bộ cộng đồng tiền mã hóa đang dõi theo từng động thái của các vị trong việc cố gắng để nhận được ETF Bitcoin đầu tiên. Vậy, ngài có suy nghĩ gì?

Trả lời: Vâng, Mỹ sẽ cần Bitcoin ETF. Chúng tôi đang rất gần với quyết định. Tôi cho rằng thời hạn cuối cùng họ có thể chấp thuận hoặc từ chối ETF là ngày 27/02/2019. Quyết định tiếp theo sẽ được đưa ra vào ngày 29 tháng 12 năm nay.

PV: Vậy, Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 29 tháng 12 và những gì sẽ xảy ra vào tháng 2 năm sau?

Trả lời: Vào ngày 29 tháng 12, SEC có thể nói rằng họ cần thêm thời gian để đưa ra quyết định cho Bitcoin ETF. Do dó, hợp tình hợp lý họ có thể lùi hạn chót đưa ra quyết định một cách hợp pháp.

Thời hạn tiếp theo là tháng Hai mà chúng tôi đã đề cập ở trên, tại thời điểm đó họ cần phải đưa ra quyết định cuối cùng hoặc là chấp nhận hoặc là từ chối.

PV: Điều gì khiến ngài cho rằng ngài sẽ thành công?

Trả lời: Có vài lý do, Ran. Một trong số đó là lịch sử VanEck về việc xây dựng cơ cấu thị trường phù hợp với các lớp tài sản. Vì vậy, vào năm 1955, John VanEck, người sáng lập công ty, đã xây dựng quỹ đầu tư chứng khoán quốc tế đầu tiên tại Mỹ. Năm 1968, ông đã xây dựng quỹ đầu tư vàng đầu tiên, và về cơ bản trong 60 năm qua, chúng tôi đã xây dựng cấu trúc thị trường và các nguồn quỹ để tiếp cận các công cụ đầu tư khó hơn. Vì vậy, chúng tôi đang làm tương tự với Bitcoin.

Những gì tạo nên sự khác biệt với đề xuất Bitcoin ETF:

  • Đây là một đề xuất Bitcoin ETF vật lý, vì vậy nó vẫn đúng với đặc tính cơ bản của Bitcoin
  • Nó hoàn toàn được bảo đảm. Vì vậy, nếu có bất kỳ vụ trộm, hack hoặc mất mát nào, bảo hiểm sẽ bù đắp cho nó.
  • Giá chúng tôi áp dụng cho Bitcoin đến từ công ty con [MVIS]. Đây là một tổ chức được quy định và cung cấp tiêu chuẩn tài chính về việc điều chỉnh các chỉ số.
  • ETF được định hướng về mặt thể chế với 25 bitcoin cho mỗi gói.

PV: Ngài có thường xuyên trao đổi với SEC không?

Trả lời: VanEck có mối quan hệ hơn 60 năm với các nhà quản lý, và chúng tôi thường xuyên nói chuyện với họ. Tôi nghĩ rằng SEC luôn mở cửa để thảo luận về những cải tiến và đề xuất với những người tham gia thị trường.

Ngay bây giờ, Coinbase và các sàn giao dịch lớn hơn trên thế giới và các nhà quản lý không muốn làm việc nhiều về vấn đề này bởi họ không muốn chèn ép sự đổi mới, nhưng đồng thời, họ muốn đảm bảo rằng thị trường vốn vẫn còn nguyên vẹn. Tôi nghĩ ETF đã giải quyết được câu hỏi này bằng việc không chèn ép bất kỳ đổi mới nào và đồng thời mang lại một số mức độ quy định cho thị trường tài sản kỹ thuật số.

 

Bạn đang xem: 4 lý do khiến VanEck tin chắc rằng Bitcoin ETF sẽ được SEC chấp nhận, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: TradingIG

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh


Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh

Cựu nghị sĩ đảng Cộng hòa và ứng cử viên tổng thống Ron Paul nói rằng ông ủng hộ tiền mã hóa và công nghệ blockchain vì ông thích tiền tệ cạnh tranh. Ron Paul đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn "Squawk Alley" trên CNBC vào ngày 15 tháng 7.  

Theo ông Paul, tiền mã hóa là một ý tưởng tuyệt vời, và có thể là một bước quan trọng trong quá trình ngăn chặn tham ô:

“Tôi là người đặt ra ít quy định nhất. Tôi không biết những gì sẽ xảy ra với các loại tiền mã hóa. Tôi nghĩ đó là ý kiến ​​hay. Và tôi chỉ có một quy tắc: Không gian lận ... Tôi nghĩ có phần này chính phủ nên có một vai trò. Và nếu ai đó có một lần liên quan đến gian lận, tôi nghĩ rằng nó nên được điều tra ... Điều tôi muốn làm là hợp pháp hóa quyền tự do lựa chọn, sự tồn tại của gian lận trắng trợn."

Ông Ron Paul cũng đã rút ra một số so sánh giữa tiền mã hóa với tài sản vàng truyền thống. Một phần trong đó ông Paul có thể nghĩ rằng vàng cũng tương tự như tiền mã hóa, có thể cạnh trnah với tiền truyền thống trong tương lai. Ông Paul nói, "Các chính phủ không chập thuận với các ý kiến về cạnh tranh các loại tiền tệ đó, và họ thậm chí không chấp thuận bằng cách dùng Hiến pháp để cạnh tranh với đồng đô la. Vì vàng và bạc không thể sử dụng được."

Ngài Ron Paul trước đây đã ông thảo luận về quan điểm của mình rằng tiền mã hóa sẽ tăng giá. Vào năm 2014, ông Paul đã bày tỏ mối quan ngại về sự lưu hành của Bitcoin (BTC) và tiền mã hóa nói chung, nhưng đã áp dụng thái độ ủng hộ tiền mã hóa đang làm giảm giá tiền fiat truyền thống trong thời gian dài:

"Tôi chỉ không nghĩ rằng đồng đô la sẽ tồn tại mãi mãi. Tôi không nghĩ tiền tệ sẽ chấm dứt mãi mãi. Tất cả đều tự hủy diệt. Ngay lập tức, đồng tiền bị nhấn chìm sẽ là một trong các đồng tiền giấy. Đó là một trong những lý do để giữ đô la: Bạn đang cạnh tranh với điều gì, đồng euro và đồng yên? Cuộc cạnh tranh đó không hề có điểm nào tốt cả.”

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain