Gửi bài viết tới BigCoin

4 lý do khiến VanEck tin chắc rằng Bitcoin ETF sẽ được SEC chấp nhận

Đăng bởi: Alice  - 12/11/2018 - 1727 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây, Ran Neu-Ner - người dẫn chương trình Crypto Trader cho đài CNBC đã phát video phỏng vấn với Gabor Gurbacs, Giám đốc chiến lược phát triển tài sản kỹ thuật số tại ETF và quản lý quỹ tương hỗ VanEck. Bài viết này sẽ tập trung vào những điểm nổi bật chính từ cuộc phỏng vấn. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

4 lý do khiến VanEck tin chắc rằng Bitcoin ETF sẽ được SEC chấp nhận

4 lý do khiến VanEck tin chắc rằng Bitcoin ETF sẽ được SEC chấp nhận

 

PV: Toàn bộ cộng đồng tiền mã hóa đang dõi theo từng động thái của các vị trong việc cố gắng để nhận được ETF Bitcoin đầu tiên. Vậy, ngài có suy nghĩ gì?

Trả lời: Vâng, Mỹ sẽ cần Bitcoin ETF. Chúng tôi đang rất gần với quyết định. Tôi cho rằng thời hạn cuối cùng họ có thể chấp thuận hoặc từ chối ETF là ngày 27/02/2019. Quyết định tiếp theo sẽ được đưa ra vào ngày 29 tháng 12 năm nay.

PV: Vậy, Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 29 tháng 12 và những gì sẽ xảy ra vào tháng 2 năm sau?

Trả lời: Vào ngày 29 tháng 12, SEC có thể nói rằng họ cần thêm thời gian để đưa ra quyết định cho Bitcoin ETF. Do dó, hợp tình hợp lý họ có thể lùi hạn chót đưa ra quyết định một cách hợp pháp.

Thời hạn tiếp theo là tháng Hai mà chúng tôi đã đề cập ở trên, tại thời điểm đó họ cần phải đưa ra quyết định cuối cùng hoặc là chấp nhận hoặc là từ chối.

PV: Điều gì khiến ngài cho rằng ngài sẽ thành công?

Trả lời: Có vài lý do, Ran. Một trong số đó là lịch sử VanEck về việc xây dựng cơ cấu thị trường phù hợp với các lớp tài sản. Vì vậy, vào năm 1955, John VanEck, người sáng lập công ty, đã xây dựng quỹ đầu tư chứng khoán quốc tế đầu tiên tại Mỹ. Năm 1968, ông đã xây dựng quỹ đầu tư vàng đầu tiên, và về cơ bản trong 60 năm qua, chúng tôi đã xây dựng cấu trúc thị trường và các nguồn quỹ để tiếp cận các công cụ đầu tư khó hơn. Vì vậy, chúng tôi đang làm tương tự với Bitcoin.

Những gì tạo nên sự khác biệt với đề xuất Bitcoin ETF:

  • Đây là một đề xuất Bitcoin ETF vật lý, vì vậy nó vẫn đúng với đặc tính cơ bản của Bitcoin
  • Nó hoàn toàn được bảo đảm. Vì vậy, nếu có bất kỳ vụ trộm, hack hoặc mất mát nào, bảo hiểm sẽ bù đắp cho nó.
  • Giá chúng tôi áp dụng cho Bitcoin đến từ công ty con [MVIS]. Đây là một tổ chức được quy định và cung cấp tiêu chuẩn tài chính về việc điều chỉnh các chỉ số.
  • ETF được định hướng về mặt thể chế với 25 bitcoin cho mỗi gói.

PV: Ngài có thường xuyên trao đổi với SEC không?

Trả lời: VanEck có mối quan hệ hơn 60 năm với các nhà quản lý, và chúng tôi thường xuyên nói chuyện với họ. Tôi nghĩ rằng SEC luôn mở cửa để thảo luận về những cải tiến và đề xuất với những người tham gia thị trường.

Ngay bây giờ, Coinbase và các sàn giao dịch lớn hơn trên thế giới và các nhà quản lý không muốn làm việc nhiều về vấn đề này bởi họ không muốn chèn ép sự đổi mới, nhưng đồng thời, họ muốn đảm bảo rằng thị trường vốn vẫn còn nguyên vẹn. Tôi nghĩ ETF đã giải quyết được câu hỏi này bằng việc không chèn ép bất kỳ đổi mới nào và đồng thời mang lại một số mức độ quy định cho thị trường tài sản kỹ thuật số.

 

Bạn đang xem: 4 lý do khiến VanEck tin chắc rằng Bitcoin ETF sẽ được SEC chấp nhận, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: TradingIG

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

[Tin tức 18/11] Consensys cso tìm cách tăng 50 triệu đô la cho quỹ đầu tư blockchain mới


Consensys cso tìm cách tăng 50 triệu đô la cho quỹ đầu tư blockchain mới

Một giám đốc điều hành tại công ty blockchain Ethereum ConsenSys đang ra mắt một công ty đầu tư định hướng blockchain mới, Align Capital. Sam Cassatt, giám đốc chiến lược (CSO) tại ConsenSys tuyên bố công ty sẽ tìm cách tăng 50 triệu đô la cho quỹ đầu tiên của mình trong một thông báo vào ngày 15 tháng 11.

 

null

 

Ngoài blockchain, Align Capital sẽ đầu tư vào AI an toàn và chăm sóc sức khỏe sáng tạo. Align Capital sẽ đầu tư vào ba lĩnh vực chính bao gồm blockchain, tiền điện tử, trí tuệ nhân tạo an toàn và chăm sóc sức khỏe sáng tạo.

Những người ủng hộ ban đầu của Align Capital, bao gồm một số nhân vật cao cấp trong ngành công nghiệp tiền điện tử như người sáng lập ConsenSys và người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin, người cũng sẽ làm cố vấn cho công ty. Trong khi đó, các cố vấn khác bao gồm giảng viên Stanford và đồng sáng lập Phòng thí nghiệm công nghệ biến đổi Nichol Bradford và giám đốc phát triển của Long Now Foundation Nicholas Paul Brysiewicz. Seth Goldstein, doanh nhân nối tiếp và nhà đầu tư thiên thần, sẽ tham gia với tư cách là đối tác liên doanh.

Quỹ đầu tư tập trung vào blockchain mới của Sam Cassatt là bằng chứng rõ ràng hơn về sự tăng trưởng ổn định của đầu tư vào công nghệ blockchain. Theo một nghiên cứu của công ty quản lý danh tính Okta, có tới 61% các công ty kỹ thuật số cao cấp trên toàn thế giới đang đầu tư vào blockchain. Theo nghiên cứu nền tảng dữ liệu nghiên cứu và thị trường, chi tiêu blockchain ở Hoa Kỳ sẽ tăng từ 3,12 tỷ đô la lên 41 tỷ đô la vào năm 2025.

 

Phản ứng của ứng dụng phần thưởng Bitcoin Lolli với sự từ chối hợp tác của Alibaba

Ứng dụng mua sắm phần thưởng Bitcoin (BTC) Lolli đã phản ứng lại việc từ chối của Alibaba về mối quan hệ đối tác giữa hai công ty sau chiến dịch tiếp thị ngày độc thân. Giám đốc điều hành của Lolli Alex Adelman đã bác bỏ việc từ chối hợp tác với Alibaba Lolli.

 

null

 

Một quan hệ đối tác bị từ chối

Trước đây đã có báo cáo rằng Lolli đã giới thiệu một quan hệ đối tác liên kết với Alibaba cho phép người mua hàng của mình kiếm lại 5% bằng Bitcoin vào Ngày Singles.

Sau đó, Alibaba đã từ chối quan hệ đối tác. Đại diện của Alibaba tuyên bố Lolli không bao giờ có quyền yêu cầu hợp tác với AliExpress hoặc ngụ ý một mối quan hệ với tập đoàn Alibaba.

Có vẻ là Alibaba đã phản ứng rất mạnh mẽ trước lời đề nghị hợp tác sau khi chiến dịch tiếp thị ngày độc thân trở nên quá phổ biến với một số cửa hàng.

Alibaba không chuộng Bitcoin

Trang thương mại điện tử Alibaba Trung Quốc tính cho đến nay vẫn chưa có thiện cảm với Bitcoin. Vào tháng 10, công ty thanh toán kỹ thuật số Alibaba Alibaba đã nhắc lại lập trường tiêu cực của mình đối với Bitcoin, xác nhận rằng họ sẽ cấm tất cả các giao dịch được xác định là có liên quan đến Bitcoin. Nếu bất kỳ giao dịch nào được xác định là có liên quan đến bitcoin hoặc các loại tiền ảo khác, Alibaba sẽ ngay lập tức dừng các dịch vụ thanh toán có liên quan.

 

Venezuelan trả thưởng hưu trí bằng tiền điện tử

Tổng thống Venezuela Nicholas Maduro tuyên bố rằng tiền thưởng dịp lễ giáng sinh của những người nghỉ hưu và người đã về hưu sẽ được trả bằng tiền điện tử quốc gia Petro.

Dầu khí có phải tương lai cho nền kinh tế Venezuela?

Tài sản tiền điện tử đã được tung ra lần đầu tiên để bán trước vào tháng 2 năm ngoái, nó gây lo ngại cho các nhà quan sát nước ngoài ngay từ đầu. Tuy nhiên, tiền điện tử quốc gia và tiền điện tử nói chung đang ngày càng bị chính quyền địa phương đẩy mạnh.

Về Venezuela, Torrealba tuyên bố rằng đất nước này đang phải đối mặt với một sự thay đổi lớn và Maduro đang đóng góp rất lớn cho đất nước này bằng cách tạo ra Petro. 

 

Cơ quan dịch vụ tài chính Phần Lan chính thức đăng ký LocalBitcoins

Bắt đầu từ đầu tháng 11 năm 2019, cơ quan Dịch vụ Tài chính Phần Lan (FIN-FSA) đã chính thức đăng ký LocalBitcoins làm nhà cung cấp tiền ảo. Phần Lan chỉ cho phép các nhà cung cấp đăng ký chính thức đáp ứng các yêu cầu pháp lý để hoạt động tại quốc gia này.

Để nhận được đăng ký, LocalBitcoins phải chứng minh với FIN-FSA rằng họ đã thực hiện các quy trình chống rửa tiền (AML) và biết khách hàng của bạn (KYC) phù hợp, cùng với việc bảo vệ đầy đủ tài sản của khách hàng.

Quản lý và nhân sự chủ chốt cũng phải hoàn thành các tiêu chí phù hợp để phục vụ trong các vai trò. Phần Lan được biết đến là một xã hội hoạt động tốt, giữ niềm tin ở mức cao. Đồng thời, các kiểm soát trong lĩnh vực tài chính có chất lượng đặc biệt cao và vị trí của khách hàng được bảo vệ tốt.

Để trở thành một trao đổi ngang hàng được quy định (P2P), việc đăng ký bởi FIN-FSA chỉ là bước đầu trên con đường LocalBitcoins từ nhà vô địch của các Bitcoiners tránh KYC .

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain