Gửi bài viết tới BigCoin

4 LÝ DO TẠI SAO BITCOIN SẼ NGÀY CÀNG GIÁ TRỊ HƠN

Đăng bởi: Charlotte  - 18/05/2018 - 394 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sẽ ngày càng mạnh?

Có lẽ ngày nay chúng ta dễ dàng lạc lối giữa những luồng thông tin hỗn loạn trong thị trường tiền mã hóa còn đang phát triển. Từ các cuộc đàn áp của chính phủ đối với sự ra đời của những đồng tiền mới, đấu trường có thể giống như chiếc xoáy vòi rồng. Bitcoin, đồng tiền mã hóa số một vẫn là tâm điểm của sự tranh luận. Dưới đây là bốn lý do tại sao phát minh của Nakamoto sẽ đạt được những thành tựu còn lớn hơn trong tương lai.

Tính giản đơn trong công nghệ blockchain

Bitcoin là sản phẩm đầu tiên thực hiện thành công sổ cái phân tán thông qua blockchain. Kể từ nó khi ra đời, đã có nhiều công nghệ khác với các mức độ thành công khác nhau. Mặc dù không giống những môi trường hoạt động mạnh mẽ như Ethereum và co, nhưng bitcoin chiến thắng trong chính sự giản đơn của nó. Hiện tại, với các bản nâng cấp như SegWit và Lightning Network, hiệu quả của blockchain có thể được cải thiện đáng kể.

Trong khi các blockchain khác đào sâu vào các ứng dụng phức tạp hơn và đôi khi khó hiểu, block của bitcoin vẫn khá đơn giản và cơ bản. Sự đơn giản này có khả năng tạo ra sức hấp dẫn lớn, đặc biệt là với những người không hiểu biết nhiều về công nghệ.

Cách mạng trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech)

Đồng tiền mã hóa số một là trung tâm của cuộc cách mạng fintech đang nổi lên. Thị trường công nghệ đã phát triển như là một nguồn động lực cho thay đổi trong thị trường tài chính rộng lớn. Bitcoin đang bắt đầu thống trị fintech với các báo cáo gần đây cho thấy rằng ứng dụng Square Cash đang vượt xa Venmo của Paypal về tăng trưởng. Chính vì tác động của bitcoin mà Square đã bán 34 triệu đô la bitcoin trong quý 1 năm 2018.

Tại châu Phi, bitcoin là trung tâm của tăng trưởng fintech với nhiều nền tảng chuyển tiền và thanh toán cung cấp các sản phẩm bitcoin. Kết quả là, các khoản thanh toán đã trở nên dễ dàng hơn đáng kể, do đó làm mất đi gánh nặng đáng kể lên những người không có nhiều tiếp cận với các ngân hàng.

Sự bền vững trong giá cả

Bitcoin, giống như thị trường tiền mã hóa nói chung, rất dễ biến động. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, bitcoin đã thể hiện tính bền trước các sự kiện trên thị trường. Trong khi các đồng tiền khác giảm giá tới tỷ lệ hai chữ số, bitcoin thường chỉ bị giảm một chữ số. Một ví dụ gần đây là cuộc điều tra Upbit cho thấy bitcoin có khả năng phục hồi mặc dù giá tiền mã hóa nói chung đang giảm. Cùng với sự trưởng thành của thị trường, bitcoin sẽ bắt đầu cho thấy ít phản ứng hơn đối với tín hiệu tiêu cực từ thị trường.

Được chấp nhận bởi hệ thống tài chính

Bitcoin không phải là không nhận được những chỉ trích như từ Warren Buffet và Bill Gates. Tuy nhiên, có một sự gia tăng đáng chú ý trong mức độ chấp nhận của thị trường tài chính. Nasdaq gần đây đã hợp tác với Gemini để đảm bảo tính trung thực của cơ sở hạ tầng giao dịch bitcoin trên sàn giao dịch này. Trong năm 2017, cả CME và CBOE đều tung ra giao dịch kỳ hạn bitcoin.

Năm 2018 đã chứng kiến một dòng sản phẩm bitcoin hướng đến việc gia tăng sự hiện diện của các nhà đầu tư có tổ chức trên thị trường. Coinbaseand Goldman Sachs gần đây đã tiết lộ các sản phẩm nhắm vào các nhà đầu tư có tổ chức. Ngoài ra còn có các báo cáo về sàn giao dịch bitcoin OTC sẽ cho phép các lệnh mua và bán bitcoin lớn mà không ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ