Gửi bài viết tới BigCoin

4 LÝ DO TẠI SAO BITCOIN SẼ NGÀY CÀNG GIÁ TRỊ HƠN

Đăng bởi: Charlotte  - 18/05/2018 - 490 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin sẽ ngày càng mạnh?

Có lẽ ngày nay chúng ta dễ dàng lạc lối giữa những luồng thông tin hỗn loạn trong thị trường tiền mã hóa còn đang phát triển. Từ các cuộc đàn áp của chính phủ đối với sự ra đời của những đồng tiền mới, đấu trường có thể giống như chiếc xoáy vòi rồng. Bitcoin, đồng tiền mã hóa số một vẫn là tâm điểm của sự tranh luận. Dưới đây là bốn lý do tại sao phát minh của Nakamoto sẽ đạt được những thành tựu còn lớn hơn trong tương lai.

Tính giản đơn trong công nghệ blockchain

Bitcoin là sản phẩm đầu tiên thực hiện thành công sổ cái phân tán thông qua blockchain. Kể từ nó khi ra đời, đã có nhiều công nghệ khác với các mức độ thành công khác nhau. Mặc dù không giống những môi trường hoạt động mạnh mẽ như Ethereum và co, nhưng bitcoin chiến thắng trong chính sự giản đơn của nó. Hiện tại, với các bản nâng cấp như SegWit và Lightning Network, hiệu quả của blockchain có thể được cải thiện đáng kể.

Trong khi các blockchain khác đào sâu vào các ứng dụng phức tạp hơn và đôi khi khó hiểu, block của bitcoin vẫn khá đơn giản và cơ bản. Sự đơn giản này có khả năng tạo ra sức hấp dẫn lớn, đặc biệt là với những người không hiểu biết nhiều về công nghệ.

Cách mạng trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech)

Đồng tiền mã hóa số một là trung tâm của cuộc cách mạng fintech đang nổi lên. Thị trường công nghệ đã phát triển như là một nguồn động lực cho thay đổi trong thị trường tài chính rộng lớn. Bitcoin đang bắt đầu thống trị fintech với các báo cáo gần đây cho thấy rằng ứng dụng Square Cash đang vượt xa Venmo của Paypal về tăng trưởng. Chính vì tác động của bitcoin mà Square đã bán 34 triệu đô la bitcoin trong quý 1 năm 2018.

Tại châu Phi, bitcoin là trung tâm của tăng trưởng fintech với nhiều nền tảng chuyển tiền và thanh toán cung cấp các sản phẩm bitcoin. Kết quả là, các khoản thanh toán đã trở nên dễ dàng hơn đáng kể, do đó làm mất đi gánh nặng đáng kể lên những người không có nhiều tiếp cận với các ngân hàng.

Sự bền vững trong giá cả

Bitcoin, giống như thị trường tiền mã hóa nói chung, rất dễ biến động. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, bitcoin đã thể hiện tính bền trước các sự kiện trên thị trường. Trong khi các đồng tiền khác giảm giá tới tỷ lệ hai chữ số, bitcoin thường chỉ bị giảm một chữ số. Một ví dụ gần đây là cuộc điều tra Upbit cho thấy bitcoin có khả năng phục hồi mặc dù giá tiền mã hóa nói chung đang giảm. Cùng với sự trưởng thành của thị trường, bitcoin sẽ bắt đầu cho thấy ít phản ứng hơn đối với tín hiệu tiêu cực từ thị trường.

Được chấp nhận bởi hệ thống tài chính

Bitcoin không phải là không nhận được những chỉ trích như từ Warren Buffet và Bill Gates. Tuy nhiên, có một sự gia tăng đáng chú ý trong mức độ chấp nhận của thị trường tài chính. Nasdaq gần đây đã hợp tác với Gemini để đảm bảo tính trung thực của cơ sở hạ tầng giao dịch bitcoin trên sàn giao dịch này. Trong năm 2017, cả CME và CBOE đều tung ra giao dịch kỳ hạn bitcoin.

Năm 2018 đã chứng kiến một dòng sản phẩm bitcoin hướng đến việc gia tăng sự hiện diện của các nhà đầu tư có tổ chức trên thị trường. Coinbaseand Goldman Sachs gần đây đã tiết lộ các sản phẩm nhắm vào các nhà đầu tư có tổ chức. Ngoài ra còn có các báo cáo về sàn giao dịch bitcoin OTC sẽ cho phép các lệnh mua và bán bitcoin lớn mà không ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ