Gửi bài viết tới BigCoin

40 ICO hàng đầu theo lãi/lỗ do dao động giá ETH

Đăng bởi: admin  - 27/12/2018 - 21339 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong một nghiên cứu với 222 dự án ICO chỉ ra rằng, rất nhiều dự án kêu gọi vốn (ICO)  đã thanh khooản ra tiền mặt trước khi sụp đổ giá vào năm 2018, mặc dù giá Ether đã giảm khoảng 85%, mức giá cao nhất mọi thời đại là 1.400 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Nghiên cứu được thực hiện dưới dạng hợp tác giữa sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX và nhóm phân tích tiền điện tử TokenAnalyst, đã cho thấy một bươc tiếp cận khác của các dự án ICO đối với số dư Ethereum của họ.

Dưới đây là 20 ICO hàng đầu và nhưng thay đổi trong tổng lợi nhuận, được xác định qua các thay đổi giá trị khi nắm giữ ETH, con số lên tới hàng triệu USD

Source: Ethereum Blockchain, BitMEX Research, TokenAnalyst, Token Data, Price data from Etherscan

Filecoin, một mạng lưu trữ phi tập trung, ví dụ, đã tăng lợi nhuận của mình lên tới 135 triệu USD nhờ sự thay đổi giá của ETH. Tuy nhiên, trong những khoản lỗ chưa thực hiện, họ có khoảng 25 triệu USD - dù sao thì số tiền kiếm được nhiều hơn vẫn quá đủ để bù lỗ. Tham gia Filecoin là Golem, “AirBnB cho máy tính”, với ước tính khoảng 20 triệu USD lợi nhuận thực, và lợi nhuận chưa thực hiện còn lên tới hơn 70 triệu USD. Trong khi đó, DigixDAO, một công ty tài sản thông minh, chỉ có lợi nhuận chưa thực hiện - nhưng con số lợi nhuận chưa thực hiện lại là 95 USD triệu đô.

Dưới đây là 20 ICO hàng đầu bị lỗ do thay đổi giá trị nắm giữ ETH, triệu USD

Source: Ethereum Blockchain, BitMEX Research, TokenAnalyst, Token Data, Price data from Etherscan

Sirin Labs, nhà phát triển điện thoại thông minh và máy tính dựa trên blockchain, đứng đầu trong danh sách thua lỗ, với tổng số hơn 40 triệu USD bị thua lỗ. Status, một hệ điều hành Ethereum di động và Fusion, một nền tảng tiền mã hóa, là hai ICO khác đã mất hơn 30 triệu USD. Là một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cung cấp "toàn cầu/ có thể chuyển nhượng" cho ngành thương mại điện tử, Monetha là một ví dụ thú vị: mặc dù có hơn 10 triệu USD trong khoản lỗ chưa thực hiện, nhưng nó cũng có hơn 5 triệu USD trong đạt được lợi ích. Thật thú vị, hầu hết các biểu đồ đều có màu cam - lãi và lỗ chưa thực hiện - trong khi tổn thất lớn nhất thuộc về Envion, một nhà phát triển "cơ sở hạ tầng blockchain phi tập trung thông minh".

Hoảng loạn bán huyền thoại và trách nhiệm

Theo niềm tin phổ biến, ICO đã đe dọa giá Ethereum trong một thời gian khá lâu. Tuy nhiên, bài đăng trên blog của BitMEX kết luận rằng, luận điểm 'bán hoảng loạn' - panic sell là sai hoặc sẽ chỉ xảy ra ở mức độ thấp hơn mong đợi. Một sự nghiên cứu trước đó cho thấy các dự án ICO nhỏ hơn có nguy cơ hoảng loạn cao hơn, bán số ether mà họ nắm giữ.”

Hơn nữa, BitMEX nhấn mạnh rằng một số ICO bất chấp lợi nhuận sẽ không thực hiện được những lời hứa này: “Theo quan điểm của chúng tôi, mức độ trách nhiệm trong một số ICO này khá thấp, ví dụ dù cho có được thông tin về số tiền huy động, loại tiền được kêu gọi vốn là gì, địa chỉ Ethereum nào được sử dụng và nếu cho tiền được chi tiêu /bán hay không, đều là thách thức. Do đó, thành quả của những khoản đầu tư này có thể gây thất vọng trong quan điểm của chúng tôi.”

Các nhà nghiên cứu cũng lưu ý rằng nhiều dự án trong số này đang cạnh tranh trên cùng một nguồn lực khan hiếm - các nhà phát triển.

Họ kết luận, “Người ta có thể lập luận rằng khối lượng vốn thu được từ các ICO này có thể làm tăng chi phí của các tài nguyên này (có lẽ các nhà phát triển sẽ thiếu kinh nghiệm hơn). Điều này có thể không chỉ gây khó khăn cho hệ sinh thái tiền mã hóa với chi phí cao hơn, mà còn ở một số startup trong ngành công nghệ rộng lớn hơn, trong nhiều năm.”


Bạn đang xem: 40 ICO hàng đầu theo lãi/lỗ do dao động giá ETH tại: Đầu tư ICO

Theo: cryptonews

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60.28% Rating
Điểm: 3.01 / 5
990 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

[Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin


Trong khoảng 2 tuần nữa thì NOIA sẽ niêm yết token lên sàn giao dịch đầu tiên. Do thời gian không còn nhiều, chúng tôi đang hoàn thiện các chi tiết. Hôm nay, tôi sẽ thảo luận về Phân bổ token và Lịch phân bổ token.

PHÂN BỔ TOKEN NOIA

 

Phân bổ token

 

  • Initial Circulating Supply of 1.41%includes all the unlocked tokens on the day of the listing, and excludes Liquidity Provision pool. It is therefore comprised of:

Lượng token lưu thông ban đầu là 1.41% bao gồm tất cả các token mà không bị khóa trong ngày niêm yết, ngoại từ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản. Do đó thì chúng ta có:

  • Cobak LaunchPad: 750 ETH, trị giá token đã bán hết trên nền tảng Launchpad Cobak vào ngày 4/7. Tổng số token bán đi bằng 0.76% tổng lượng cung token.
  • Airdrop Thưởng cho các Noda: Trong vòng hơn 12 tháng qua, các thành viên cộng đồng NOIA đã gom được hơn 6 triệu NOIA token. Vào thời điểm NOIA được niêm yết trên sàn Kucoin, số token này sẽ chiếm 0.65% tổng lượng token.

Lượng token lưu thông sẽ rơi vào khoảng 1.41% tổng cung token tại thời điểm niêm yết ở sàn Kucoin, lượng lưu thông sẽ rơi vào khoảng 3% trong vòng 3 tháng đầu và dần tăng lên 34% vào cuối năm (ngoại trừ nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản)

Nguồn Cung Cấp Tính Thanh Khoản sẽ được dùng để phân bổ cho những bên cung cấp tính thanh khoản cho token chuyên nghiệp, để đảm bảo giữ đúng điều kiện về thị trường giao dịch thuận lợi.

Vốn hóa lưu hành (tại cả thời điểm niêm yết và sau khi phân bổ token trong tháng thứ 3) giả sửa giá token là ở mức 0.033 USD/NOIA. Kết quả thực sự sẽ khác với dự tính bao đầu do giá token sẽ thay đổi liên tục.

Token dành cho những nhà đầu tư private sẽ bị khoá tại ngày niêm yết.

Niêm yết trên sàn ban đầu (IEL) sẽ diễn ra tại sàn giao dịch Kucoin vào ngày 22/7

Lịch phân bổ token NOIA  — Năm 1

Lịch phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Phân bổ token NOIA

Summary

Hãy cùng ngóng chờ nhiều tin tức về quá trình phát triển và thành quả của chúng tôi trong vài ngày tới. Nếu bạn có câu hỏi gì, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp.

Chúng ta hãy cùng chờ đón token NOIA và sự tiến hóa của token này. Và luôn luôn là như vậy, chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của các bạn.

Bạn đang đọc: [Cập nhật] NOIA tiết lộ quá trình phân bổ token khi niêm yết trên Kucoin

Nguồn: NOIA Medium

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
60.28% Rating
Điểm: 3.01 / 5
990 Bình chọn