Gửi bài viết tới BigCoin

5 bước staking BAMBOO nhận thêm thu nhập thụ động

Đăng bởi: Linh  - 24/02/2021 - 37 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng thân mến, đã có khi nào bạn thắc mắc làm thế nào để staking BAMBOO hay chưa? Nếu có, hãy cùng BigcoinVietnam tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

 

Trước hết, để nắm được các bước staking hãy bỏ quên các kế hoạch staking Ponzi mà các dự án khác thường sử dụng trước đây. Đội ngũ BambooDeFi sẽ không tiến hành bất cứ chương trình nào để “bơm thối” giá token BAMBOO và không tặng thưởng thêm tiền điện tử cho những người nắm giữ token. Đó là lý do tại sao khi bạn staking BAMBOO trên Tokpie, bạn sẽ kiếm được lãi suất do người dùng khác trả khi vay mượn. Trường hợp này được gọi là staking peer - to - peer.

 

Làm thế nào để staking token Bamboo?

Việc staking token BAMBOO cũng giống như việc cho người khác mượn tiền. Trong ví dụ dưới đây, Bob muốn staking 100 token Bamboo để nhận được lợi nhuận tối đa. Vậy làm thế nào để staking? Hãy làm theo 5 bước dưới đây nhé!

 

Bước 1. Đăng nhập vào sàn giao dịch Tokpie

Bob  đăng ký  hoặc  đăng nhập vào Tokpie.

 

Bước 2. Nạp Bamboo

Để bắt đầu staking Bob tiến hành nạp 100 token Bamboo.

 

Deposit Bamboo tokens

Nạp token Bamboo

 

Ngoài ra, Bob có thể mua token Bamboo qua tiền điện tử hoặc thẻ ngân hàng. 

 

Bước 3. Chọn APR tốt nhất 

Bob sẽ mở phiên vay và cho vay để xác định thời gian thực Rate Annual Percentage tốt nhất (APR) cho các token BAMBOO. Sau đó, anh ấy nhấp vào dòng liên quan (như trên ảnh chụp màn hình bên dưới) với APR cao nhất là 15,09%.

 

Find the best APR

 

Chọn APR cao nhất

 

Bước 4. Staking BAMBOO. Nhận kỳ phiếu

Sau bước 3, Bob sẽ được xuất hiện trên trang thị trường. Bước tiếp theo cần thực hiện là bấm nút MUA HÀNG và nhập số lượng. Để thực hiện giao dịch ngay lập tức, Bob nhấp vào mục 'Nhập giá từ thị trường'. Sau đó, nhấn nút Gửi.

 

Obtain Bamboo promissory notes

 Nhận kỳ phiếu bằng Bamboo

 

Do đó, 104,71 kỳ phiếu xuất hiện trên mục số dư của Bob.


Promissory notes appear in the balance

Kỳ phiếu xuất hiện trên mục Số dưMẸO:

Bob hoàn toàn có thể mặc cả giá và cố gắng mua kỳ phiếu của BAMBOO với giá thấp hơn. Do đó, kết quả APR và lợi nhuận sẽ cao hơn: 20,44%. 

 

Bargain on price

 

Mặc cả giá trong sổ lệnh để có được lợi nhuận cao hơn

 

Sau khi nhấn nút Gửi lệnh, giá thầu của Bob sẽ hiển thị trên sổ lệnh cho tất cả các đối tác.

 

BID in the order book

 

Chờ thực thi BID 

Bước 5. Nhận thu nhập

Trong ví dụ trên, Bob đã mua Promissory Notes với ngày đáo hạn là ngày 15 tháng 6 năm 2021. Hãy tưởng tượng hôm nay là ngày 16 tháng 6 năm 2021, Bob mở trang số dư của mình và nhận thấy số dư của các ghi chú Promissory là 0 và đồng thời, số dư token BAMBOO của anh ấy trở thành 104,71 token.

 

Promissory notes executed

Chờ thực hiện Promissory note (Ngày đáo hạn)

Hãy lưu ý, Bob đã chi 100 token để mua 104,71 kỳ phiếu. Do đó, Bob có thu nhập 4,71 (104,71-100) trong 114 ngày - tương đương với con số APR 15% mà anh ấy đã mong đợi nhận được ngay từ ngày đầu. Lúc này, Bob có thể rút, bán hoặc tiếp tục staking lần nữa.

 

Bamboo Promissory Note là gì?

Bamboo Promissory Note là một tài sản kỹ thuật số xác nhận lời hứa của nhà phát hành sẽ thanh toán 1 token BambooDeFi cho Tokpie vào ngày đáo hạn được chỉ định. Đổi lại, Tokpie sẽ đảm bảo thanh toán 1 token BambooDeFi cho bất kỳ chủ sở hữu nào của một Promissory Note vào ngày đáo hạn.

 

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể phát hành kỳ phiếu Bamboo và bán chúng để được vay. Hơn nữa, bất kỳ ai cũng có thể mua kỳ phiếu Bamboo để staking (hoặc cho vay) token BambooDeFi và kiếm lợi nhuận. Do lưu hành nội bộ, người dùng không thể rút Promissory Notes từ sàn giao dịch Tokpie. Ngoài ra, hãy xem thêm tất cả các kỳ phiếu tại đây.   

 

Số tiền staking tối thiểu là bao nhiêu?

Số lượng token BambooDeFi tối thiểu mà bạn cần phải có để bắt đầu staking là  một token. 

 

Làm thế nào để có thể nhận được khoản hoàn trả bất kỳ lúc nào?

Để được hoàn trả bất kỳ lúc nào, người dùng chỉ cần bán các kỳ phiếu mà bạn có trong số dư của mình với bất kỳ giá nào. Ví dụ, bạn có thể mặc cả về giá và bán kỳ phiếu để lấy lợi nhuận. Đôi khi, lợi nhuận đó thậm chí còn có thể cao hơn thu nhập mà bạn có thể nhận được khi đợi đến ngày đáo hạn.

 

Tỷ suất phần trăm hàng năm là gì?

Để nắm được Tỷ lệ phần trăm hàng năm cho Bamboo, hãy thường xuyên kiểm tra APR cho vay của kỳ phiếu Bamboo. Kết quả là bạn có thể nhận được APR cao nhất. APR càng cao, bạn càng có thể nhận được nhiều thu nhập thụ động.

 

Người cho vay và người đi vay liên tục thương lượng về giá của các kỳ phiếu Bamboo. Do đó, chỉ người dùng xác định lãi suất hàng năm theo thị trường công bằng (APR).

 

Công thức của APR (Tỷ lệ phần trăm hàng năm):

(1 giá) / giá / số ngày đến ngày đáo hạn của kỳ phiếu x 365 x 100%.

 

Tôi có thể sử dụng những chiến lược nào để tối đa hóa lợi nhuận?

Có nhiều cách để tối đa hóa lợi nhuận bằng cách mua và bán kỳ phiếu của BAMBOO. Dưới đây là bốn chiến lược phổ biến hơn:

- Mua kỳ phiếu của BAMBOO khi APR cho vay cao.

- Mua kỳ phiếu của BAMBOO khi giá của token BambooDeFi bắt đầu tăng trên thị trường giao ngay.

- Mua kỳ phiếu dài hạn của BAMBOO khi giá của token BambooDeFi ở mức đáy lịch sử của thị trường giao ngay.

- Bán kỳ phiếu của BAMBOO khi giá của token BambooDeFi quá cao (mua quá mức) trên thị trường giao ngay.

 

Vì vậy, hãy ngưng việc giữ token một cách ngu ngốc. Hãy tiến hành staking để kiếm thu nhập thụ động với tỷ lệ cạnh tranh và công bằng trên thị trường; không cần KYC, không có mức tối thiểu và không bị khóa. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Meme tiên phong ra mắt NFT lolcats trên OpenSea


Meme master 'Cheezburger' đang phát hành một loạt NFT dựa trên các bức ảnh 'lolcat' có chú thích nổi tiếng trên trang web của ông.

 

Bản gốc của meme "I Can Has Cheezburger?" đã trở thành biểu tượng mới nhất của văn hóa đại chúng được bảo vệ vĩnh viễn dưới dạng NFT.

 

Người tạo ra meme, Eric Nakagawa, đã công bố bước đột phá của mình vào một loạt NFT lolcat vào ngày 23 tháng 2 năm 2021. “ Happy Cat ” - viên ngọc quý trong bản phát hành NFT của Nakgawa - đang được bán đấu giá trên thị trường NFT OpenSea, với giá thầu cao nhất hiện là 0,25 ETH.


Trong một series có 10 phần, với tựa đề "No Fries Today", bao gồm các meme lolcat thời kỳ đầu và tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ meme. Một số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện, bao gồm Hiệp hội Bảo vệ Động vật Hoa Kỳ, Cơ quan Lưu trữ Internet và Tổ chức Động vật Hoang dã Thế giới.

 

Mỗi NFT bao gồm cốt truyện giải thích cách meme mà nó đại diện ban đầu được tạo ra, với Nakagawa cho biết anh đã khai thác các tệp hình ảnh từ "kho lưu trữ cá nhân" của mình cho chuỗi series.

 

Theo bài phỏng vấn của Cointelegraph với Nakagawa rằng anh ấy "chắc chắn đã nhảy súng vào Happy Cat", anh ấy nói rằng anh ấy có một vài bộ sưu tập khác đang chuẩn bị phát hành.

NFTs đã giảm trong năm 2021, thu về 60 triệu USD doanh thu hàng ngày vào ngày 23 tháng 2, với nhiều token phổ biến lấy cảm hứng từ các meme nổi tiếng.

 

Một phiên bản NFT của “Nyan Cat” - video được ghi nhớ rất nhiều về một con mèo hình lò nướng bánh mì đang bay - được bán vào ngày 21 tháng 2 với giá gần 580.000 USD, trên ứng dụng thị trường Foundation.

 

Vào tháng 1, công ty sưu tầm khổng lồ Topps của Mỹ đã phát hành một loạt các bức tranh biếm họa dựa trên một bức tranh có khả năng meme của Bernie Sanders, bán được 8.876 gói thẻ NFT trong ba ngày bán hàng.

 

Nakagawa là một cái tên quen thuộc trong thế giới tiền điện tử, hiện đang là trưởng bộ phận Nguồn mở trong bộ phận Blockchain của Novi Financial - công ty con của Facebook giám sát việc phát triển dự án tài sản tiền điện tử của mình, Diem. Sau khi trở thành nhà đồng sáng lập trang web về chia sẻ hình ảnh nổi tiếng icanhascheezburger.com vào năm 2007, anh gia nhập Ripple Labs với tư cách Giám đốc phát triển vào năm 2013, trước khi đảm nhận vị trí Startup Outreach tại Dogecoin Foundation vào năm sau.

 

Trong khi làm việc với Dogecoin, Nakagawa đã tổ chức “doge4water”, một hoạt động gây quỹ thu được 40 triệu DOGE cho một tổ chức từ thiện có trụ sở tại Kenya - trị giá 33.000 USD vào thời điểm đó.

 

Tham khảo bài viết tại: https://cointelegraph.com/news/meme-pioneer-launches-nft-lolcats-on-opensea

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn