Gửi bài viết tới BigCoin

5 bước staking BAMBOO nhận thêm thu nhập thụ động

Đăng bởi: Linh  - 24/02/2021 - 495 lượt xem
Chia sẻ
 

Cộng đồng thân mến, đã có khi nào bạn thắc mắc làm thế nào để staking BAMBOO hay chưa? Nếu có, hãy cùng BigcoinVietnam tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

 

Trước hết, để nắm được các bước staking hãy bỏ quên các kế hoạch staking Ponzi mà các dự án khác thường sử dụng trước đây. Đội ngũ BambooDeFi sẽ không tiến hành bất cứ chương trình nào để “bơm thối” giá token BAMBOO và không tặng thưởng thêm tiền điện tử cho những người nắm giữ token. Đó là lý do tại sao khi bạn staking BAMBOO trên Tokpie, bạn sẽ kiếm được lãi suất do người dùng khác trả khi vay mượn. Trường hợp này được gọi là staking peer - to - peer.

 

Làm thế nào để staking token Bamboo?

Việc staking token BAMBOO cũng giống như việc cho người khác mượn tiền. Trong ví dụ dưới đây, Bob muốn staking 100 token Bamboo để nhận được lợi nhuận tối đa. Vậy làm thế nào để staking? Hãy làm theo 5 bước dưới đây nhé!

 

Bước 1. Đăng nhập vào sàn giao dịch Tokpie

Bob  đăng ký  hoặc  đăng nhập vào Tokpie.

 

Bước 2. Nạp Bamboo

Để bắt đầu staking Bob tiến hành nạp 100 token Bamboo.

 

Deposit Bamboo tokens

Nạp token Bamboo

 

Ngoài ra, Bob có thể mua token Bamboo qua tiền điện tử hoặc thẻ ngân hàng. 

 

Bước 3. Chọn APR tốt nhất 

Bob sẽ mở phiên vay và cho vay để xác định thời gian thực Rate Annual Percentage tốt nhất (APR) cho các token BAMBOO. Sau đó, anh ấy nhấp vào dòng liên quan (như trên ảnh chụp màn hình bên dưới) với APR cao nhất là 15,09%.

 

Find the best APR

 

Chọn APR cao nhất

 

Bước 4. Staking BAMBOO. Nhận kỳ phiếu

Sau bước 3, Bob sẽ được xuất hiện trên trang thị trường. Bước tiếp theo cần thực hiện là bấm nút MUA HÀNG và nhập số lượng. Để thực hiện giao dịch ngay lập tức, Bob nhấp vào mục 'Nhập giá từ thị trường'. Sau đó, nhấn nút Gửi.

 

Obtain Bamboo promissory notes

 Nhận kỳ phiếu bằng Bamboo

 

Do đó, 104,71 kỳ phiếu xuất hiện trên mục số dư của Bob.


Promissory notes appear in the balance

Kỳ phiếu xuất hiện trên mục Số dưMẸO:

Bob hoàn toàn có thể mặc cả giá và cố gắng mua kỳ phiếu của BAMBOO với giá thấp hơn. Do đó, kết quả APR và lợi nhuận sẽ cao hơn: 20,44%. 

 

Bargain on price

 

Mặc cả giá trong sổ lệnh để có được lợi nhuận cao hơn

 

Sau khi nhấn nút Gửi lệnh, giá thầu của Bob sẽ hiển thị trên sổ lệnh cho tất cả các đối tác.

 

BID in the order book

 

Chờ thực thi BID 

Bước 5. Nhận thu nhập

Trong ví dụ trên, Bob đã mua Promissory Notes với ngày đáo hạn là ngày 15 tháng 6 năm 2021. Hãy tưởng tượng hôm nay là ngày 16 tháng 6 năm 2021, Bob mở trang số dư của mình và nhận thấy số dư của các ghi chú Promissory là 0 và đồng thời, số dư token BAMBOO của anh ấy trở thành 104,71 token.

 

Promissory notes executed

Chờ thực hiện Promissory note (Ngày đáo hạn)

Hãy lưu ý, Bob đã chi 100 token để mua 104,71 kỳ phiếu. Do đó, Bob có thu nhập 4,71 (104,71-100) trong 114 ngày - tương đương với con số APR 15% mà anh ấy đã mong đợi nhận được ngay từ ngày đầu. Lúc này, Bob có thể rút, bán hoặc tiếp tục staking lần nữa.

 

Bamboo Promissory Note là gì?

Bamboo Promissory Note là một tài sản kỹ thuật số xác nhận lời hứa của nhà phát hành sẽ thanh toán 1 token BambooDeFi cho Tokpie vào ngày đáo hạn được chỉ định. Đổi lại, Tokpie sẽ đảm bảo thanh toán 1 token BambooDeFi cho bất kỳ chủ sở hữu nào của một Promissory Note vào ngày đáo hạn.

 

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể phát hành kỳ phiếu Bamboo và bán chúng để được vay. Hơn nữa, bất kỳ ai cũng có thể mua kỳ phiếu Bamboo để staking (hoặc cho vay) token BambooDeFi và kiếm lợi nhuận. Do lưu hành nội bộ, người dùng không thể rút Promissory Notes từ sàn giao dịch Tokpie. Ngoài ra, hãy xem thêm tất cả các kỳ phiếu tại đây.   

 

Số tiền staking tối thiểu là bao nhiêu?

Số lượng token BambooDeFi tối thiểu mà bạn cần phải có để bắt đầu staking là  một token. 

 

Làm thế nào để có thể nhận được khoản hoàn trả bất kỳ lúc nào?

Để được hoàn trả bất kỳ lúc nào, người dùng chỉ cần bán các kỳ phiếu mà bạn có trong số dư của mình với bất kỳ giá nào. Ví dụ, bạn có thể mặc cả về giá và bán kỳ phiếu để lấy lợi nhuận. Đôi khi, lợi nhuận đó thậm chí còn có thể cao hơn thu nhập mà bạn có thể nhận được khi đợi đến ngày đáo hạn.

 

Tỷ suất phần trăm hàng năm là gì?

Để nắm được Tỷ lệ phần trăm hàng năm cho Bamboo, hãy thường xuyên kiểm tra APR cho vay của kỳ phiếu Bamboo. Kết quả là bạn có thể nhận được APR cao nhất. APR càng cao, bạn càng có thể nhận được nhiều thu nhập thụ động.

 

Người cho vay và người đi vay liên tục thương lượng về giá của các kỳ phiếu Bamboo. Do đó, chỉ người dùng xác định lãi suất hàng năm theo thị trường công bằng (APR).

 

Công thức của APR (Tỷ lệ phần trăm hàng năm):

(1 giá) / giá / số ngày đến ngày đáo hạn của kỳ phiếu x 365 x 100%.

 

Tôi có thể sử dụng những chiến lược nào để tối đa hóa lợi nhuận?

Có nhiều cách để tối đa hóa lợi nhuận bằng cách mua và bán kỳ phiếu của BAMBOO. Dưới đây là bốn chiến lược phổ biến hơn:

- Mua kỳ phiếu của BAMBOO khi APR cho vay cao.

- Mua kỳ phiếu của BAMBOO khi giá của token BambooDeFi bắt đầu tăng trên thị trường giao ngay.

- Mua kỳ phiếu dài hạn của BAMBOO khi giá của token BambooDeFi ở mức đáy lịch sử của thị trường giao ngay.

- Bán kỳ phiếu của BAMBOO khi giá của token BambooDeFi quá cao (mua quá mức) trên thị trường giao ngay.

 

Vì vậy, hãy ngưng việc giữ token một cách ngu ngốc. Hãy tiến hành staking để kiếm thu nhập thụ động với tỷ lệ cạnh tranh và công bằng trên thị trường; không cần KYC, không có mức tối thiểu và không bị khóa. 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn