Gửi bài viết tới BigCoin

5 điều SEC muốn bạn biết về ICO

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/03/2018 - 340 lượt xem
Chia sẻ
 

Các dự án huy động vốn từ đồng xu ban đầu (ICOs) ở khắp mọi nơi trong không gian tiền mã hóa không được kiểm soát đã chứng tỏ mình là một phương tiện vô cùng hiệu quả để huy động các dự án crowdfunding bằng các đồng tiền mã hóa. Tuy nhiên, mặc dù có nhiều ICOs thất bại, lừa đảo, gian lận thì vẫn có nhiều các ICO tiềm năng. Vì lý do này, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ đã cung cấp danh sách "Những điều bạn cần biết về ICO".

ICO có thể là chứng khoán

Một số ICO cần phải đăng ký

Nếu nó có tên và cấu trúc giống như một token?

Xem xét kỹ lưỡng các khoản đầu tư của bạn

Tiếp cận với các ICO

5 điều SEC muốn bạn biết về ICO

Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ

ICO có thể là chứng khoán

Trước hết, SEC muốn các nhà đầu tư biết rằng các dự án ICO trong nhiều trường hợp có thể là chứng khoán. Như vậy, các ICO cụ thể này phải hoạt động theo các quy định của luật chứng khoán liên bang. Cơ quan quản lý lưu ý:

Các ICO trong các trường hợp cụ thể có thể là các đợt chào bán chứng khoán và SEC có đầy đủ thẩm quyền về việc thực thi luật chứng khoán liên bang.

5 điều SEC muốn bạn biết về ICO

ICO – dự án huy động vốn từ đồng xu ban đầu

Một số ICO cần phải đăng ký

Các ICOs đủ điều kiện là chứng khoán phải đăng ký hợp pháp với SEC - cho dù họ có muốn hay không. SEC giải thích:

ICOs là chứng khoán thì có nhiều khả năng phải được đăng ký với SEC ngoại trừ rơi vào trường hợp ngoại lệ được miễn đăng ký.

5 điều SEC muốn bạn biết về ICO

SEC nói tất cả các ICO chứng khoán bắt buộc phải được đăng ký hợp pháp

Nếu nó có tên và cấu trúc giống như một token?

Tất nhiên, nhiều ICOs sẽ không phải đăng ký với SEC và, do đó, họ phải thay đổi tên hoặc cấu trúc của các token đó để nó xuất hiện dưới hình thức một cái gì đó khác. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, chúng vẫn có đủ điều kiện trở thành chứng khoán. SEC nói:

ICO hoặc các token đặc biệt hơn, có thể được gọi bằng nhiều cái tên khác nhau, nhưng cách đơn thuần nhất để gọi 1 token là "token tiện ích" hoặc cấu trúc nó để cung cấp một số tiện ích mà không ngăn cản được token trở thành chứng khoán.

5 điều SEC muốn bạn biết về ICO

ICO có tên và cấu trúc giống như một token thì phải làm sao???

Xem xét kỹ lưỡng các khoản đầu tư của bạn

Tiền mã hóa vẫn thường được gọi là 'Wild West', cụm từ này ám chỉ những khoản thua lỗ hiếm khi được bảo đảm và các hoạt động lừa đảo diễn ra tràn lan. Do đó, điều quan trọng là các nhà đầu tư luôn phải tự tìm hiểu, nghiên cứu và quản lý cẩn thận các khoản đầu tư. SEC giải thích:

Vì một số ICO có thể là một cơ hội đầu tư trung thực, nhưng cũng nhiều dự án có thể là gian lận, nên hãy bảo vệ số tiền bạn vất vả kiếm được và cảnh giác với lời hứa về lợi tức được đảm bảo và vận may trong tương lai. Những dự án như thế này cũng có thể gây ra những rủi ro mất mát đáng kể hoặc thao túng, bao gồm cả thông qua các vụ tấn công, chúng ta cũng không phải chưa bao giờ thấy các nạn nhân của những vụ tấn công này trong thực tế.

5 điều SEC muốn bạn biết về ICO

Đầu tư số tiền bạn kiếm được một cách cẩn thận với các ICO lừa đảo

Tiếp cận với các ICO

Cuối cùng, nếu bạn nghiêm túc xem xét đầu tư vào một ICO, SEC đề nghị bạn tiếp cận với các cá nhân điều hành dự án và đặt ra các câu hỏi. Nếu họ không cung cấp cho bạn câu trả lời rõ ràng, chắc chắn họ đang không có ý định cung cấp một dự án ICO tiềm năng. SEC nói chi tiết:

Nếu bạn chọn đầu tư vào các dự án này, hãy đặt câu hỏi và yêu cầu các nhà điều hành cung cấp các câu trả lời rõ ràng.

Mặc dù vẫn còn nhiều điều SEC không đề cập trong danh sách này, tuy nhiên 5 điều trên cũng đủ nhắc nhở nghiêm túc cho những người đang muốn tham gia vào các ICO. Chỉ tuần trước, Chủ tịch SEC, Jay Clayton đã phát biểu, “Hãy tuân thủ luật pháp. Chúng tôi đang để ý đến các bạn. Những người khác cũng đang theo dõi các bạn". Có thể bản thân chúng ta không thể kiểm soát được các ICO lừa đảo nhưng với tiền và vốn của chúng ta, chúng ta hoàn toàn có khả năng kiểm soát.

Bạn đang đọc bài: 5 điều SEC muốn bạn biết về ICO tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

TagsICOSEC
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

TagsICOSEC
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ