Gửi bài viết tới BigCoin

5 ĐỒNG CRYPTO ĐÁNG ĐẦU TƯ NĂM 2018

Đăng bởi: Miorly  - 15/02/2018 - 1605 lượt xem
Chia sẻ
 

Có hơn 1300 đồng coin được liệt kê trên coinmarketcap, thật không dễ dàng để lựa chọn ra đầu tư vào đồng coin này có thể kiếm nhiều tiền, hãy xem xét các yếu tó dưới đây khi nghiên cứu một đồng coin hoặc 1 dự án nào đó nhé.

Team đằng sau đó là ai? Họ có học vấn hay lý lịch chất lượng không? Kinh nghiệm của họ là gì? Họ đã từng có kinh nghiệm hay có liên quan đến đồng crypto nào trước đó không?

Công nghệ - Họ có đang giải quyết vấn đề gì không? Nó có hữu ích không? Công nghệ của họ có gì nổi trội hay khác biệt?

Tiến trình – Họ có lộ trình rõ ràng không? Mục tiêu rõ ràng không? Có ra những tính năng mới không? Đây có phải là thời gian thích hợp để đầu tư?

Đánh giá – Hãy nhìn vào giá thị trường hiện tại và đánh giá. Đồng coin này có giá cao hay không? Rất nhiều đồng coin có giá cắt cổ, hãy tránh xa!

Dựa vào những yếu tố nói trên, dưới đây là 5 đồng crypto bạn có thể tham khảo:

  1. NEO

Giá trị vốn hoá hiện tại: 8 tỉ đô

Ai đứng đằng sau nó? Da Hongfei, Đồng sáng lập Onchain

NEO giống ở Ethereum ở chỗ nó tập trung vào phát triển các Ứng dụng Phi tập trung – dApps và hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh là một blockchain đặc hoá có thể tự động hoá những nhiệm vụ khi các điều kiện được đáp ứng. Ví dụ: bạn có thể tự động hoá thanh toán lương hàng tháng cho nhân viên hoặc thiết lập một tài khoản với nhà cung cấp. Khi bạn giữ NEO, bạn sẽ trở thành người giữ cổ phần trong blockchain và được nhận cổ tức. NEO tạo ra 1 token gọi là GAS, với tỷ lệ hiện tại là 8 GAS/ block trong cấu trúc blockchain. NEO có tiềm năng to lớn trogn tương lai. Hãy cùng bigcoinvietna chờ đợi năm 2018 của NEO sẽ diễn ra như thế nào.

  1. RaiBlocks (XRB)

Vốn hoá hiện tại: 1.2 tỉ đô

Ai tạo nên nó? Colin LeMahieu, Nhà sáng lập và phát triển lãnh đạo RaiBlocks.

RaiBlocks cho phép xác nhận giao dịch tức thì và tiêu tốn ít năng lượng. RaiBlocks sử dụng cấu trúc block-lattice. Mỗi tài khoản sẽ có blockchain riêng và chỉ có thể được cập nhật bởi tài khoản của người dùng. Điều này cho phép người dùng giao dịch được cập nhật ngay lập tức và không cần đồng bộ với cấu trúc blockchain lattice làm cho các giao dịch diễn ra nhanh chóng và không phải trả phí. Giá trị của  RaiBlock hiện tại đang bị xem nhẹ do đồng coin này mới chỉ được lên 2 sàn là Bitgrail và Mercatox. RaiBlocks được xem là một đối thủ đáng gờm trong năm 2018.

  1. OmiseGo (OMG)

Marketcap hiện tại: 1.6 tỉ đô

Ai đã tạo nên dự án này? Jun Hasegawa là CEO và Đồng sáng lập OmiseGo.

OmisGo là câu trả lời cho các vấn đề liên kết cơ bản giữa máy xử lý thanh toán, cổng vào và các định chế tài chính. Sử dụng sàn giao dịch phi tập trung, OmiseGo cung cấp dịch vụ trao đổi giá trị thế hệ tiếp theo của các mặt hàng là tiền tệ và các loại tài sản với chi phí thấp. OmiseGo là đồng token tiêu chuẩn ERC20 có thể lưu trữ trong ví Ethereum. Đồng token này tăng giá từ từ ổn địng như chính dịch vụ nó cung cấp vậy.

  1. Request Network (REQ)

Gía trị vốn hoá hiện tại:

Ai tạo nên nó? Etienne Tatur và Christophe Lassuyt, đồng sáng lập của Request Network.

Request Network là một mạng lưới phi tập trung được xây dựng trên bề mặt trên cùng của Ethereum cho phép bất kì ai ở bất kì đâu đều có thể thanh toán. Yêu cầu này có thể được dò tìm, các thanh toán bảo mật mà không qua bên trung gian thứ ba. Những yêu cầu đã thực hiện sẽ được lưu trữ trên sổ cái có nguồn tin tưởng xử lý kiểm toán và kế toán độc đáo xác thực, bất biến. Các yêu cầu thanh toán được thực hiện với tất cả các loại tiền tệ trên thế giới. Hiện tại đồng coin này vẫn thấp hơn giá trị hiện tại. Mấy tháng trước Request Network đã cập nhật tính năng mới trước dự định vài tháng.  

  1. Stellar (XLM)

Giá trị vốn hoá hiện tại: 3.9 tỉ đô

Ai làm nên nó? JoyceKim, đồng sáng lập của Stellar.

Stellar đươc xây dựng từ IBM đem lại giải pháp thanh toán phi tập trung toàn cầu. Stellar cho phép mọi người và ngân hàng giao dịch các đồng tiền tệ toàn cầu với giá trị trao đổi trong thời gian ngay lập tức. Mối hợp tác và tương lai hứa hẹn của IBM sẽ mang lại những điều tốt đẹp.

Hãy cho Bigcoinvietnam biết ý kiến, đánh giá và suy nghĩ của các bạn về những đồng coin tốt trong năm 2018.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ