Gửi bài viết tới BigCoin

5 ĐỒNG CRYPTO ĐÁNG ĐẦU TƯ NĂM 2018

Đăng bởi: Miorly  - 15/02/2018 - 1452 lượt xem
Chia sẻ
 

Có hơn 1300 đồng coin được liệt kê trên coinmarketcap, thật không dễ dàng để lựa chọn ra đầu tư vào đồng coin này có thể kiếm nhiều tiền, hãy xem xét các yếu tó dưới đây khi nghiên cứu một đồng coin hoặc 1 dự án nào đó nhé.

Team đằng sau đó là ai? Họ có học vấn hay lý lịch chất lượng không? Kinh nghiệm của họ là gì? Họ đã từng có kinh nghiệm hay có liên quan đến đồng crypto nào trước đó không?

Công nghệ - Họ có đang giải quyết vấn đề gì không? Nó có hữu ích không? Công nghệ của họ có gì nổi trội hay khác biệt?

Tiến trình – Họ có lộ trình rõ ràng không? Mục tiêu rõ ràng không? Có ra những tính năng mới không? Đây có phải là thời gian thích hợp để đầu tư?

Đánh giá – Hãy nhìn vào giá thị trường hiện tại và đánh giá. Đồng coin này có giá cao hay không? Rất nhiều đồng coin có giá cắt cổ, hãy tránh xa!

Dựa vào những yếu tố nói trên, dưới đây là 5 đồng crypto bạn có thể tham khảo:

  1. NEO

Giá trị vốn hoá hiện tại: 8 tỉ đô

Ai đứng đằng sau nó? Da Hongfei, Đồng sáng lập Onchain

NEO giống ở Ethereum ở chỗ nó tập trung vào phát triển các Ứng dụng Phi tập trung – dApps và hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh là một blockchain đặc hoá có thể tự động hoá những nhiệm vụ khi các điều kiện được đáp ứng. Ví dụ: bạn có thể tự động hoá thanh toán lương hàng tháng cho nhân viên hoặc thiết lập một tài khoản với nhà cung cấp. Khi bạn giữ NEO, bạn sẽ trở thành người giữ cổ phần trong blockchain và được nhận cổ tức. NEO tạo ra 1 token gọi là GAS, với tỷ lệ hiện tại là 8 GAS/ block trong cấu trúc blockchain. NEO có tiềm năng to lớn trogn tương lai. Hãy cùng bigcoinvietna chờ đợi năm 2018 của NEO sẽ diễn ra như thế nào.

  1. RaiBlocks (XRB)

Vốn hoá hiện tại: 1.2 tỉ đô

Ai tạo nên nó? Colin LeMahieu, Nhà sáng lập và phát triển lãnh đạo RaiBlocks.

RaiBlocks cho phép xác nhận giao dịch tức thì và tiêu tốn ít năng lượng. RaiBlocks sử dụng cấu trúc block-lattice. Mỗi tài khoản sẽ có blockchain riêng và chỉ có thể được cập nhật bởi tài khoản của người dùng. Điều này cho phép người dùng giao dịch được cập nhật ngay lập tức và không cần đồng bộ với cấu trúc blockchain lattice làm cho các giao dịch diễn ra nhanh chóng và không phải trả phí. Giá trị của  RaiBlock hiện tại đang bị xem nhẹ do đồng coin này mới chỉ được lên 2 sàn là Bitgrail và Mercatox. RaiBlocks được xem là một đối thủ đáng gờm trong năm 2018.

  1. OmiseGo (OMG)

Marketcap hiện tại: 1.6 tỉ đô

Ai đã tạo nên dự án này? Jun Hasegawa là CEO và Đồng sáng lập OmiseGo.

OmisGo là câu trả lời cho các vấn đề liên kết cơ bản giữa máy xử lý thanh toán, cổng vào và các định chế tài chính. Sử dụng sàn giao dịch phi tập trung, OmiseGo cung cấp dịch vụ trao đổi giá trị thế hệ tiếp theo của các mặt hàng là tiền tệ và các loại tài sản với chi phí thấp. OmiseGo là đồng token tiêu chuẩn ERC20 có thể lưu trữ trong ví Ethereum. Đồng token này tăng giá từ từ ổn địng như chính dịch vụ nó cung cấp vậy.

  1. Request Network (REQ)

Gía trị vốn hoá hiện tại:

Ai tạo nên nó? Etienne Tatur và Christophe Lassuyt, đồng sáng lập của Request Network.

Request Network là một mạng lưới phi tập trung được xây dựng trên bề mặt trên cùng của Ethereum cho phép bất kì ai ở bất kì đâu đều có thể thanh toán. Yêu cầu này có thể được dò tìm, các thanh toán bảo mật mà không qua bên trung gian thứ ba. Những yêu cầu đã thực hiện sẽ được lưu trữ trên sổ cái có nguồn tin tưởng xử lý kiểm toán và kế toán độc đáo xác thực, bất biến. Các yêu cầu thanh toán được thực hiện với tất cả các loại tiền tệ trên thế giới. Hiện tại đồng coin này vẫn thấp hơn giá trị hiện tại. Mấy tháng trước Request Network đã cập nhật tính năng mới trước dự định vài tháng.  

  1. Stellar (XLM)

Giá trị vốn hoá hiện tại: 3.9 tỉ đô

Ai làm nên nó? JoyceKim, đồng sáng lập của Stellar.

Stellar đươc xây dựng từ IBM đem lại giải pháp thanh toán phi tập trung toàn cầu. Stellar cho phép mọi người và ngân hàng giao dịch các đồng tiền tệ toàn cầu với giá trị trao đổi trong thời gian ngay lập tức. Mối hợp tác và tương lai hứa hẹn của IBM sẽ mang lại những điều tốt đẹp.

Hãy cho Bigcoinvietnam biết ý kiến, đánh giá và suy nghĩ của các bạn về những đồng coin tốt trong năm 2018.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ