Gửi bài viết tới BigCoin

5 ĐỒNG CRYPTO ĐÁNG ĐẦU TƯ NĂM 2018

Đăng bởi: Miorly  - 15/02/2018 - 1513 lượt xem
Chia sẻ
 

Có hơn 1300 đồng coin được liệt kê trên coinmarketcap, thật không dễ dàng để lựa chọn ra đầu tư vào đồng coin này có thể kiếm nhiều tiền, hãy xem xét các yếu tó dưới đây khi nghiên cứu một đồng coin hoặc 1 dự án nào đó nhé.

Team đằng sau đó là ai? Họ có học vấn hay lý lịch chất lượng không? Kinh nghiệm của họ là gì? Họ đã từng có kinh nghiệm hay có liên quan đến đồng crypto nào trước đó không?

Công nghệ - Họ có đang giải quyết vấn đề gì không? Nó có hữu ích không? Công nghệ của họ có gì nổi trội hay khác biệt?

Tiến trình – Họ có lộ trình rõ ràng không? Mục tiêu rõ ràng không? Có ra những tính năng mới không? Đây có phải là thời gian thích hợp để đầu tư?

Đánh giá – Hãy nhìn vào giá thị trường hiện tại và đánh giá. Đồng coin này có giá cao hay không? Rất nhiều đồng coin có giá cắt cổ, hãy tránh xa!

Dựa vào những yếu tố nói trên, dưới đây là 5 đồng crypto bạn có thể tham khảo:

  1. NEO

Giá trị vốn hoá hiện tại: 8 tỉ đô

Ai đứng đằng sau nó? Da Hongfei, Đồng sáng lập Onchain

NEO giống ở Ethereum ở chỗ nó tập trung vào phát triển các Ứng dụng Phi tập trung – dApps và hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh là một blockchain đặc hoá có thể tự động hoá những nhiệm vụ khi các điều kiện được đáp ứng. Ví dụ: bạn có thể tự động hoá thanh toán lương hàng tháng cho nhân viên hoặc thiết lập một tài khoản với nhà cung cấp. Khi bạn giữ NEO, bạn sẽ trở thành người giữ cổ phần trong blockchain và được nhận cổ tức. NEO tạo ra 1 token gọi là GAS, với tỷ lệ hiện tại là 8 GAS/ block trong cấu trúc blockchain. NEO có tiềm năng to lớn trogn tương lai. Hãy cùng bigcoinvietna chờ đợi năm 2018 của NEO sẽ diễn ra như thế nào.

  1. RaiBlocks (XRB)

Vốn hoá hiện tại: 1.2 tỉ đô

Ai tạo nên nó? Colin LeMahieu, Nhà sáng lập và phát triển lãnh đạo RaiBlocks.

RaiBlocks cho phép xác nhận giao dịch tức thì và tiêu tốn ít năng lượng. RaiBlocks sử dụng cấu trúc block-lattice. Mỗi tài khoản sẽ có blockchain riêng và chỉ có thể được cập nhật bởi tài khoản của người dùng. Điều này cho phép người dùng giao dịch được cập nhật ngay lập tức và không cần đồng bộ với cấu trúc blockchain lattice làm cho các giao dịch diễn ra nhanh chóng và không phải trả phí. Giá trị của  RaiBlock hiện tại đang bị xem nhẹ do đồng coin này mới chỉ được lên 2 sàn là Bitgrail và Mercatox. RaiBlocks được xem là một đối thủ đáng gờm trong năm 2018.

  1. OmiseGo (OMG)

Marketcap hiện tại: 1.6 tỉ đô

Ai đã tạo nên dự án này? Jun Hasegawa là CEO và Đồng sáng lập OmiseGo.

OmisGo là câu trả lời cho các vấn đề liên kết cơ bản giữa máy xử lý thanh toán, cổng vào và các định chế tài chính. Sử dụng sàn giao dịch phi tập trung, OmiseGo cung cấp dịch vụ trao đổi giá trị thế hệ tiếp theo của các mặt hàng là tiền tệ và các loại tài sản với chi phí thấp. OmiseGo là đồng token tiêu chuẩn ERC20 có thể lưu trữ trong ví Ethereum. Đồng token này tăng giá từ từ ổn địng như chính dịch vụ nó cung cấp vậy.

  1. Request Network (REQ)

Gía trị vốn hoá hiện tại:

Ai tạo nên nó? Etienne Tatur và Christophe Lassuyt, đồng sáng lập của Request Network.

Request Network là một mạng lưới phi tập trung được xây dựng trên bề mặt trên cùng của Ethereum cho phép bất kì ai ở bất kì đâu đều có thể thanh toán. Yêu cầu này có thể được dò tìm, các thanh toán bảo mật mà không qua bên trung gian thứ ba. Những yêu cầu đã thực hiện sẽ được lưu trữ trên sổ cái có nguồn tin tưởng xử lý kiểm toán và kế toán độc đáo xác thực, bất biến. Các yêu cầu thanh toán được thực hiện với tất cả các loại tiền tệ trên thế giới. Hiện tại đồng coin này vẫn thấp hơn giá trị hiện tại. Mấy tháng trước Request Network đã cập nhật tính năng mới trước dự định vài tháng.  

  1. Stellar (XLM)

Giá trị vốn hoá hiện tại: 3.9 tỉ đô

Ai làm nên nó? JoyceKim, đồng sáng lập của Stellar.

Stellar đươc xây dựng từ IBM đem lại giải pháp thanh toán phi tập trung toàn cầu. Stellar cho phép mọi người và ngân hàng giao dịch các đồng tiền tệ toàn cầu với giá trị trao đổi trong thời gian ngay lập tức. Mối hợp tác và tương lai hứa hẹn của IBM sẽ mang lại những điều tốt đẹp.

Hãy cho Bigcoinvietnam biết ý kiến, đánh giá và suy nghĩ của các bạn về những đồng coin tốt trong năm 2018.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ